เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย ทำลอนสวย รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย ทำลอนสวย รีวิว 10 ยี่ห้อ

ก่อนออกจากบ้านในแต่ละวัน สิ่งที่หลาย ๆ คนต้องเสียเวลาไปไม่น้อยเลยนั่นก็คือการทำผม ไม่ว่าจะตีกะบัง ไดร์ฟาร่า ถึงแม้จะใช้เวลานานแค่ไหน หลายคนก็พร้อมที่จะเสียเวลาแบบไม่เสียดายกันเลยทีเดียว เพื่อเพิ่มความมั่นใจ พร้อมที่จะเฉิดฉายความสวยของเรา และแล้วก็มีเครื่องม้วนผมไฟฟ้า ตัวช่วยที่จะมาเพิ่มความสวยให้ง่ายขึ้น เแถมยังทำได้เร็วขึ้นอีกด้วย ไม่ต้องไปให้ร้านทำผมให้เสียเงินและเสียเสียเวลาเดินทาง แล้วแบบนี้จะเราจะซื้อ เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ลองมาอ่านวิธีการเลือก พร้อมเสียงรีวิวจากผู้ซื้อในโลกออนไลน์กันเลยค่ะวิธีการเลือกซื้อ เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

วิธีการเลือกซื้อ เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

1. เลือกดูรุ่นที่ทำความร้อนได้สูง สำหรับคนที่เส้นผมไม่ได้หนามากนัก 180 องศาก็เพียงพอแล้ว ส่วนใครที่เส้นผมหนาการซื้อเครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่ทำอุณหภูมิได้ 210 องศา ก็จะช่วยลดเวลาที่ต้องใช้ในการหนีบได้มากขึ้น แต่การหนีบร้อนมาก ๆ จะทำให้ผมเสียแตกปลายได้ เวลาหนีบก็ต้องกะความเร็วดี ๆ น๊า ถ้ามัวเพลินหนีบผมไปเรื่อย ๆ ช้า ๆ ชิล ๆ หันกลับมาอีกทีผมไหม้เสียไปหมดซะแล้ว

2. เลือกดูรุ่นที่สามารถม้วนผมอัตโนมัติได้ และมีหัวแปรงเสริม จะได้ช่วยให้เราสามารถทำทรงผมได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมยังประหยัดเวลาในการทำทรงผมใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

3. เลือกรุ่นที่มีสารเคลือบพิเศษอย่าง เซรามิค ทัวร์มาลีน ช่วยลดการติดขัดของเส้นผม และช่วยให้ผมดูเรียบเนียน

4. เลือกแกนขนาด 25 มม. สำหรับคนผมสั้น ส่วน 32 มม. จะเหมาะกับคนที่ผมยาวปานกลาง ในขณะที่ 38 มม. จะเหมาะกับคนที่ผมยาวมาก การเลือกขนาดแกนได้ถูกต้อง จะทำให้ลอนที่ได้มีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป

5. เลือกรุ่นที่มีฟังก์ชั่นความปลอดภัย หากลืมปิดเครื่อง ก็จะตัดไฟให้อัตโนมัติ ภายใน 30 – 60 นาที แล้วอย่าลืมหาที่วางเครื่องม้วนผมไฟฟ้า ที่ทนความร้อนได้ด้วย อย่าเผลอไปวางบนที่นอน โต๊ะ หรืออุปกรณ์ที่เป็นพลาสติก เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “เครื่องม้วนผมไฟฟ้า” ยี่ห้อไหนดี

อยากดูสินค้าแต่ละยี่ห้อแบบสรุป อ่านง่าย วางเรียงเปรียบเทียบสเปคทั้ง ขนาด ความร้อน ฟังก์ชั่นเสริม และราคา ช่วยให้เปรียบเทียบได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลาในการอ่าน แนะนำให้กดเข้าไปที่ปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ1. เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ ยี่ห้อ Vivid&Vogue

เครื่องม้วนผมอัตโนมัติยี่ห้อ Vivid&Vogue ออกแบบมาในโทนสีขาว ชมพู สวยหวาน ด้ามจับถนัดมือ เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่ที่อยากลองม้วนผมเองดูบ้าง รุ่นนี้การันตีคุณภาพด้วยยอดขายทั่วเอเชียที่มากกว่า 1 ล้านเครื่องเลยทีเดียว บริเวณแกนหมุนเคลือบด้วยสาร Ceramic Tourmaline เหมาะกับทุกสภาพผม ช่วยป้องกันไม่ให้ผมเสีย ชี้ฟู หรือขาดหลุดร่วงขณะม้วนผม มาพร้อมแกนม้วนผม 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 28 mm และ 32 mm ให้เพื่อน ๆ เลือกใช้ตามความชอบได้เลย

แกนม้วนผมรุ่นนี้ร้อนเร็วถึงระดับ 200 องศาเซลเซียส ภายในระยะเวลาเพียง 30 วินาที โดยสามารถปรับความร้อนได้อีก 6 ระดับ นอกจากนี้ แกนม้วนยังสามารถหมุนได้อัตโนมัติ 360 องศา เพียงกดปุ่มซ้ายขวาบริเวณด้ามจับก็สามารถจัดทรงผมได้สวยงามดั่งใจได้เลย อีกทั้งผู้ผลิตยังเลือกใช้ระบบมอเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อายุการใช้งานยาวนาน แถมยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ และระบบปิดการใช้งานเองทันทีเมื่อเปิดเครื่องทิ้งไว้ 60 นาทีอีกด้วย ยิ่งเป็นการช่วยการันตีได้ว่าเครื่องรุ่นนี้ใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยจริง ๆ

ขนาดแกนม้วน28 mm และ 32 mm
สารเคลือบแกนCeramic Tourmaline
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้✓ (6 ระดับ)
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้150, 160, 170, 180, 190 และ 200 องศาเซลเซียส
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

2. เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ LESASHA รุ่น UTO TWIST HAIR CURLER LS1361

มาดูเครื่องม้วนผมอัตโนมัติจาก LESASHA กันบ้าง รุ่นหนึ่งที่อยากแนะนำเลยคือรุ่น UTO TWIST HAIR CURLER LS1361 ลักษณะเป็นแท่งสีชมพู ขนาดกำลังพอดี พกพาสะดวก โดยเป็นแกนม้วนผมขนาด 25 mm หมุนอัตโนมัติ 360 องศาแบบ Lotus Auto Rotating Curler พร้อมเคลือบสาร Tourmaline และ Argan coated ช่วยป้องกันผมเสีย ทำให้เส้นผมดูเงางาม และได้ผมลอนสวยดูเป็นธรรมชาติ โดยสามารถบังคับหมุนไปด้านซ้ายหรือขวาได้ตามใจ เพียงกดปุ่มควบคุม Spinning Buttons ที่อยู่บริเวณด้ามจับ

เครื่องม้วนรุ่นนี้สามารถปรับความร้อนได้ทั้งหมด 4 ระดับตามสภาพเส้นผมของแต่ละคน โดยที่บริเวณด้ามจับจะมี LED Temperature Display เป็นสัญญาณไฟแจ้งระดับความร้อนไว้ให้ด้วย บริเวณด้านบนมีปลอก Heat Guard Cover ช่วยป้องกันความร้อนในกรณีเผลอนำมือไปสัมผัสแกนม้วนด้านบน นอกจากนี้ ยังมีระบบที่ชื่อว่า 30 Sec Ready To Use ที่จะส่งเสียงแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานนำผมออกจากแกนม้วนเมื่อเครื่องทำลอนผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้ผมถูกความร้อนนานเกินไปอีกด้วย

ขนาดแกนม้วน25 mm
สารเคลือบแกนTourmaline + Argan Coated
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้N/A
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติN/A

3. เครื่องม้วนผม ยี่ห้อ REMINGTON Infinite Protect Curling Tong รุ่น CI8605-TH

REMINGTON Infinite Protect Curling Tong รุ่น CI8605-TH เป็นเครื่องม้วนที่มีฟังก์ชันการใช้งานเป็นประโยชน์และน่าสนใจเยอะมาก ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ด้ามจับเรียว แกนม้วนมีขนาด 32 mm สายไฟยาวกว่า 3 เมตร โดยขั้วสายไฟสามารถหมุนได้รอบทิศทางได้ 360 องศา ช่วยลดปัญหาสายไฟพันกันขณะใช้งาน และยังสามารถใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก 120 – 240 โวลต์เลย ถือเป็นเครื่องม้วนอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานขณะเดินทางท่องเที่ยวหรือทำงานนอกสถานที่มาก ๆ

มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในกรณีที่ผู้ใช้งานเปิดเครื่องทิ้งไว้โดยที่ไม่ได้ใช้งานนาน 60 นาที พร้อมด้วยระบบเซ็นเซอร์ป้องกันความร้อนและตรวจจับความชื้นของเส้นผมขณะใช้งาน โดยจะทำงานร่วมกับแกนม้วนผมที่เคลือบสารแอดวานซ์เซรามิค เชียร์ออย และยูวีฟิลเตอร์ ทำให้เส้นผมไม่เสียแห้งเสียและได้รับอุณหภูมิที่เหมาะสมอยู่เสมอ โดยเซ็นเซอร์นี้สามารถเปิดปิดได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ยังสามารถปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ระดับความร้อน 140 ไปจนถึง 210 องศาเซลเซียส ทั้งยังมีฟังก์ชันเทอร์โบ บูสท์ ที่ช่วยปรับให้อุณหภูมิร้อนเร็วถึง 210 องศาเซลเซียสภายในระยะเวลา 30 วินาทีได้เลย รวมถึงฟังก์ชันจดจำอุณหภูมิล่าสุดที่ใช้งานด้วย ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องมาปรับอุณหภูมิใหม่ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง เรียกว่าเป็นเครื่องม้วนผมที่ให้ฟังก์ชันอำนวยความสะดวก พร้อมกับมาช่วยเพิ่มความสวยให้สาว ๆ กันแบบจัดเต็มเลยละคะ

ขนาดแกนม้วน32 mm
สารเคลือบแกนแอดวานซ์เซรามิค เชียร์ออย และยูวีฟิลเตอร์
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้✓ (5 ระดับ)
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้140 – 210 องศาเซลเซียส
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลก
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ


4. ยี่ห้อ Lesasha รุ่น Jumbo Curl LS1363

เครื่องม้วนผมจาก Lesasha อีกหนึ่งรุ่นที่อยากนำมาแนะนำกัน คือ Jumbo Curl LS1363 ที่มีแกนม้วนผมขนาดใหญ่พิเศษ 38 mm อีกทั้งทาง Lesasha ได้ทำการออกแบบให้แกนม้วนของรุ่นนี้ยาวกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วย โดยใช้ชื่อเรียกว่า “Unique Extra Long Styling Barrel” มีความยาวกว่า 185 mm ช่วยให้สามารถม้วนผมได้ในปริมาณที่เยอะมากขึ้นภายในครั้งเดียว ช่วยลดเวลา และสามารถม้วนเก็บผมได้ดีกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบผมลอนใหญ่ ดูธรรมชาติสไตล์เกาหลี

บริเวณแกนม้วนเคลือบสาร Nano Turmaline ทำให้ผมดูเงางาม ถนอมสภาพเส้นผม ลดปัญหาแห้งเสีย และสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 130 ถึง 210 องศาเซลเซียส มาพร้อมจอแสดงสถานะการทำงาน บริเวณปลายสุดของแกนม้วนออกแบบมาให้สามารถกันความร้อนได้ ขั้วสายไฟยาวกว่า 3 เมตร และสามารถหมุนได้ 360 องศา มีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ตัวแกนม้วนผมของรุ่นนี้ไม่ใช่แกนหมุนแบบอัตโนมัติ ดังนั้นสำหรับมือใหม่อาจจะต้องใช้เวลาศึกษาการใช้งานสักหน่อย แต่รับรองว่าเมื่อใช้จนคล่องแล้วจะได้ผมลอนสวยกันทุกคนแน่นอน

ขนาดแกนม้วน38 mm
สารเคลือบแกนNano Turmaline
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้130 – 210 องศาเซลเซียส
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลก
ระบบตัดไฟอัตโนมัติN/A

5. เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ ยี่ห้อ S1 Miracle รุ่น X2 Pro

มาต่อกันที่เครื่องม้วนผม S1 Miracle รุ่น X2 Pro เป็นเครื่องม้วนแบบแกนหมุนอัตโนมัติอีกรุ่นที่เป็นที่นิยมมาก มาพร้อมแกนม้วนให้เลือกใช้ 2 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ 21 และ 28 mm พร้อมเคลือบสาร Natural tourmaline Ceramic Barrel มาให้เพื่อช่วยป้องกันผมเสีย สามารถปรับทิศทางการม้วนได้ทั้งแบบม้วนผมเข้าหรือม้วนออกได้ตามต้องการ บริเวณด้ามจับมีหน้าจอดิจิตอลแสดงสถานะการทำงานและแสดงระดับอุณหภูมิความร้อนที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมได้มั้งหมด 4 ระดับ

ระบบไฟฟ้าดีไซน์มาเป็นแบบ Uniersal Dual Voltage ให้สามารถใช้งานได้กับระบบไฟฟ้าทั่วโลกได้ เหมาะสำหรับสาว ๆ นักเดินทาง หรือใครที่ต้องทำงานนอกสถานที่บ่อยครั้ง มาพร้อมกับระบบปิดเครื่องและตัดไฟอัตโนมัติ สำหรับในกรณีที่มีการเปิดเครื่องทิ้งไว้แต่ไม่ได้ใช้งานนาน 30 นาที เมื่อลองสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริงแล้ว หลายคนชอบที่เครื่องม้วนรุ่นนี้สามารถม้วนผมได้ลอนสวยเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยม้วนผมมาก่อนเลยก็สามารถลองม้วนผมได้ไม่ยาก และรู้สึกคุ้มราคา

ขนาดแกนม้วน21 mm และ 28 mm
สารเคลือบแกนNatural tourmaline Ceramic Barrel
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้✓ (4 ระดับ)
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้N/A
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลก
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

6. ยี่ห้อ Tsuyagla Wave

มาดูอีกหนึ่งเครื่องม้วนผมที่ออกแบบมาแปลกตา และไม่เหมือนใครเลยจริง ๆ อย่าง Tsuyagla Wave ที่ดูผ่าน ๆ แล้วนึกว่าเป็นเครื่องทำขนมซะอีก แต่จริง ๆ เป็นเครื่องทำลอนผมสไตล์ญี่ปุ่นต่างหาก อีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้สาว ๆ มีทรงผมแสนน่ารักในลุคลอนมาม่า หรือที่หลายคนอาจเรียกว่าเป็นลอนคลื่น Mermaid นั่นเอง แกนม้วนมีทั้งหมด 2 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ขนาด 26 mm และ 32 mm สาว ๆ สามารถเลือกใช้ตามชอบได้เลย

แกนม้วนผมร้อนเร็ว ใช้ได้กับผมในทุกระดับความยาว สามารถดัดลอน และม้วนผมได้ทรงสวยภายในระยะเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น โดยบริเวณแกนม้วนมีการเคลือบสาร Tourmaline Ceramic ช่วยป้องกันผมเสีย อีกทั้งแผ่นความร้อนยังเคลือบสารนาโนไทเทเนียมเพิ่มมาให้ด้วย ช่วยลดปัญหาผมพันกันขณะดัดลอนผม โดยสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ทั้งหมด 5 ระดับตามสภาพเส้นผมของแต่ละคน ดูแลรักษาง่าย นอกจากนี้บริเวณด้ามจับยังมีตัวล็อคมาให้ด้วย ช่วยให้สามารถจัดเก็บเครื่องม้วนได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่

ขนาดแกนม้วน26 mm และ 32 mm
สารเคลือบแกนTourmaline Ceramic
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้✓ (5 ระดับ)
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้120, 140, 160, 180 และ 200 องศาเซลเซียส
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ


7. เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ ยี่ห้อ Umate air Spin n Curl

อีกหนึ่งเครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่เลือกมาแนะนำคือ Umate air Spin n Curl ลักษณะภายนอกถูกออกแบบมาคล้าย ๆ เครื่องม้วนของ LESASHA รุ่น UTO TWIST HAIR CURLER LS1361 แต่มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย โทนสีขาวเรียบ ใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญเลยคือมีราคาถูกกว่ามาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังอยากซื้อเครื่องม้วนมาทดลองใช้ ขนาดของลอนผมขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการม้วน โดยมีปุ่มตั้งเวลาสำหรับทำลอนผมมาให้ด้วย หากม้วนผมนานจะได้ลอนผมที่ใหญ่ขึ้น

แกนม้วนเคลือบสาร Ceramic Tourmaline ช่วยป้องกันผมเสียและช่วยกระจายความร้อนได้อย่างทั่วบริเวณเส้นผม สามารถเลือกทิศทางการม้วนได้ว่าต้องการลอนผมม้วนเข้าหรือม้วนออก เพียงปรับที่ปุ่มลูกศรบริเวณด้ามจับ อีกทั้งยังสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้เช่นกัน โดยจะมีจอแสดงระดับอุณหภูมิไว้ให้ด้วย เมื่อลองสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริง พบว่าหลาย ๆ คนชอบที่เครื่องม้วนรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือมาก น้ำหนักเบา และใช้งานง่าย

ขนาดแกนม้วนเล็ก กลาง ใหญ่ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาม้วนผม 5-15 วินาที
สารเคลือบแกนCeramic Tourmaline
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้N/A
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

8. ยี่ห้อ CB Professional Hair

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องม้วนราคาไม่ถึง 500 บาท อีกหนึ่งรุ่นราคาที่มีประหยัดและอยากแนะนำ คือ เครื่องม้วนผม CB มีแกนม้วนผม 3 แบบให้เลือกใช้ตามขนาดวอลลุ่มผมที่ต้องการ ได้แก่ แกนม้วนขนาด 25, 28 และ 32 บริเวณผิวแกนม้วนผมเคลือบด้วยสาร Ceramic Tourmaline ช่วยให้ผมดูเงางาม ไม่พันกันขณะม้วน สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพเส้นผม และยังช่วยลดปัญหาผมแห้งเสียจากการสัมผัสความร้อนมากเกินไปอีกด้วย

แกนม้วนของ CB รุ่นนี้ร้อนเร็วมาก และสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 130 จนสูงสุดที่ 220 องศาเซลเซียส ทั้งยังมีหน้าจอดิจิตอลแสดงสถานะการทำงานและอุณหภูมิปัจจุบันขณะใช้งานอีกด้วย แต่ที่น่าเสียดายคือไม่ใช่เครื่องม้วนประเภทแกนหมุนอัตโนมัติ และยังไม่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหรือระบบล็อคอุณหภูมิมาให้ ดังนั้นจึงอาจจะยังไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ และคนช่างเผลอ เพราะอาจจะผิดพลาดเผลอทำผมไหม้เสียได้ จากทำสวยจะกลายเป็นทำให้พังพินาศแทนนะคะ

ขนาดแกนม้วน25 mm, 28 mm และ 38 mm
สารเคลือบแกนCeramic Tourmaline
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้130 – 220 องศาเซลเซียส
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

9. เครื่องม้วนผม ยี่ห้อ Amabella

ราคาโดยประมาณ 279 บาท

เครื่องม้วน Amabella ออกแบบมาในโทนสีขาว ชมพูหวาน มีขนาดเล็ก ดัามจับเรียว ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และพกพาง่าย แกนม้วนผมมีขนาด 28 และ 32 mm สามารถปรับซ้ายขวาได้ตามต้องการ รวมถึงสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ 2 ระดับตามปริมาณและสภาพเส้นผมที่แตกต่างกันของแต่ละคน โดยระดับความร้อนที่แนะนำได้แก่ – ระดับที่ 1 เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ผมสั้น ประบ่า หรือสาวผมบาง เส้นเล็ก – ระดับที่ 2 เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ผมยาวมาก และมีเส้นผมหนา ช่วยให้ม้วนได้เร็วขึ้น

ด้านในแกนม้วนผมผู้ผลิตใส่แท่งกระจายความร้อนที่ใช้เทคโนโลยี PTC ไว้ ทำให้แกนม้วนผมร้อนเร็วภายในระยะเวลาเพียง 30 วินาที และสามารถแผ่ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอทั่วถึงทั้งแกน บริเวณปลายด้ามมีขั้วสายไฟที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ช่วยลดปัญหาสายไฟพันกันขณะใช้งาน และเมื่อลองสำรวจความเห็นของผู้ใช้งานจริง หลายคนชอบที่มีราคาประหยัด ม้วนผมเองได้ง่ายมาก เครื่องม้วนร้อนเร็ว และได้ลอนผมสวยงามถูกใจ

ขนาดแกนม้วน28 mm และ 32 mm
สารเคลือบแกนN/A
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้✓ (2 ระดับ)
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้160 – 220 องศาเซลเซียส
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

10. เครื่องม้วนผม 3 in 1 รุ่น No. 20028

10. เครื่องม้วนผม 3 in 1 รุ่น No. 20028

ราคาโดยประมาณ 290 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องม้วนผมราคาเป็นกันเองด้วย และยังสามารถใช้งานได้หลากหลายด้วย ขอแนะนำเป็นเครื่องม้วน 3 in 1 รุ่น No. 20028 เลย แกนม้วนผมมีขนาด 30 mm ภายในประกอบด้วยแผ่นความร้อนกว้าง 3 เซนติเมตร ยาว 10 เซนติเมตรช่วยกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง สามารถใช้งานได้ 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ หนีบผมตรง ม้วนผมลอน หรือจะทำผมเป็นทรงมาม่า (ทรง Mermaid) สวยหวานสไตล์สาวเกาหลีก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงกดปุ่มปรับโหมดสีขาวบริเวณด้านข้างเครื่องเท่านั้นเอง

ด้ามจับกะทัดรัด ขนาดกำลังพอดีกระชับมือ บริเวณแกนม้วนเคลือบด้วย Ceramic Tourmaline ช่วยป้องกันผมแห้งเสีย หลังเปิดใช้งานเครื่องร้อนเร็วภายในระยะเวลา 30 วินาที ใช้งานง่าย แต่ที่น่าเสียดายคือเครื่องม้วนรุ่นนี้ ไม่สามารถปรับระดับความร้อนได้นะคะ ระดับความร้อนจะกลาง ๆ ไม่ต่ำหรือสูงเกินไป ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่เส้นผมหนามาก จำเป็นต้องใช้ความร้อนสูงในการดัดลอนผมอาจจะยังไม่เหมาะเท่าไหร่นัก แต่สำหรับคนไหนที่เส้นผมบาง รับรองว่าได้ใช้เครื่องม้วนรุ่นนี้ออกแบบทรงผมได้หลายสไตล์ คุ้มค่าแน่นอน

ขนาดแกนม้วน30 mm
สารเคลือบแกนCeramic Tourmaline
ระบบม้วนผมอัตโนมัติ
ปรับระดับความร้อนได้
ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้
แสดงผลอุณหภูมิบนจอดิจิตอล
สามารถใช้กับระบบไฟได้ทั่วโลกN/A
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

จบไปแล้วนะคะสำหรับเครื่องม้วนผมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่เราได้รวบรวมแต่ละรุ่นที่ขายดีมาให้เลือกซื้อกัน อย่าลืมดูความสามารถในการทำความร้อน เลือกขนาดแกนม้วนให้เหมาะสมกับความยาวของเส้นผม สังเกตว่ามีฟังก์ชั่นตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยหรือเปล่า นอกจากเราจะมีเครื่องม้วนไฟฟ้าเพื่อความสะดวกในการจัดแต่งทรงผมแล้ว อย่าลืมดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผมและป้องกันการแห้งเสียด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ได้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่ถูกใจ ใช้ง่าย ทนทานกันนะคะLeave a Comment