กันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ กันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

คุณพ่อคุณแม่ทุก ๆ ท่านคงกำลังตามหา และอยากจะซื้อครีมกันแดดสำหรับเด็กกันอยู่สินะคะ ถึงได้กดเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “กันแดดเด็ก” ยี่ห้อไหนดี ก็คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะค่ะ เพราะที่นี่ จะมีรีวิวสินค้าครีมกันแดดสำหรับเด็กให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว และแต่ละยี่ห้อที่นำมารีวิวเนี่ย ก็คัดมาให้แล้ว มีความอ่อนโยน มีความปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถปกป้องผิวของลูกน้อยจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี และเราเชื่อว่า ถ้าได้อ่านรีวิวกันจนจบ จะต้องมีการเสียเงินซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งในสิบนี้อย่างแน่นอน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรกันบ้างนั้น ก็เลื่อนลงไปด้านล่างได้เลยค่า



จะเลือกซื้อ ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยังไงดีนะ ?

จะเลือกซื้อ ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยังไงดีนะ ?

สำหรับการเลือกซื้อครีมกันแดดสำหรับเด็ก สิ่งแรกที่ควรคำนึงก็คือ เรื่องของ “ความสามารถในการกันแดด” และ ความปลอดภัยต่อผิว” ค่ะ โดยหลัก ๆ ก็เล็ง ๆ ยี่ห้อที่มีค่า SPF สูง ๆ กับค่า PA หลาย ๆ +++ แต่เอาจริง ๆ เรื่องกันแดดไม่ต้องเป็นห่วงกันมากนัก เพราะส่วนใหญ่เกือบทุกยี่ห้อทำออกมาได้ดี กันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่แล้ว และเรื่องของความปลอดภัยต่อผิวเอง ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ขึ้นชื่อว่าสินค้าสำหรับเด็กที่มีผิวที่บอบบางกว่าผู้ใหญ่ เขามีการ Test มีการทดลอง มีการผ่านการรับรอง มั่นใจได้ว่า เด็ก ๆ ใช้แล้วปลอดภัย ไม่เกิดการระคายเคือง หรือถ้าหากยังเกิด ก็มั่นใจได้ว่าน้อยแน่นอนค่ะ

ดังนั้นเวลาเลือกซื้อ จึงอยากให้ไปเน้นเรื่องของ “ความสะดวกในการใช้งาน” กันสักนิด ก็ถ้าอยากจะเน้นใช้งานง่าย สะดวกสบายที่สุด พร้อมทั้งมือไม่เปื้อน และเด็ก ๆ ก็รู้สึกสบายผิวที่สุด เราขอแนะนำให้เลือกกันแดดเด็กแบบ “สเปรย์” แต่แบบนี้ ก็จะมีราคาที่ค่อนข้างแพงที่สุดนะคะ ส่วนแบบ “ครีม ๆ” ก็จะใช้งานไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ยิ่งต้องเอาไปใช้ทาเด็ก ๆ ที่ค่อนข้างซุกซน กว่าจะทาเสร็จแอบมีเหนื่อยกันเลยทีเดียว อีกทั้งเนื้อครีมบางยี่ห้อจะมีความข้นเหนียว ทำให้เด็ก ๆ อาจจะรู้สึกไม่สบายผิว เหนอะหนะผิวได้ แต่แบบครีม ๆ ก็จะราคาค่อนข้างถูกกว่าค่ะ

นอกจากนี้ ก็อย่าลืมดูเรื่องของ “การกันน้ำกันเหงื่อ” ก็ด้วยธรรมชาติของเด็ก ๆ เอง ที่พวกเขาจะไม่ค่อยชอบอยู่นิ่ง ๆ เท่าไรนัก เดี๋ยวก็วิ่งไปวิ่งมา แป๊บ ๆ เหงื่อก็ออก รวมถึงถ้าชอบไปว่ายน้ำหรือชอบไปทะเล การเลือกซื้อแบบกันน้ำได้ ก็ถือเป็นไอเดียที่ดี ถึงแม้จะเหงื่อออก หรือลงเล่นน้ำ สารกันแดดก็ยังสามารถปกป้องผิวได้ตลอดเวลาค่ะ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “กันแดดเด็ก” ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อคุณพ่อคุณแม่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ สรุป ๆ ให้เลยซะมากกว่า ก็ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบได้นะคะ ก็จะได้เห็นสินค้าทั้ง 10 ยี่ห้อ มาวางเรียงเทียบกัน พร้อมทั้งมีการสรุปข้อมูลและรายละเอียดไว้ให้ด้วยค่า



1. กันแดดเด็ก ยี่ห้อ La Roche Posay Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion SPF50+

ปกป้องผิวอันบอบบางระคายเคืองง่ายของลูกน้อยจากแสงแดดและรังสี UV ตัวการร้ายที่ทำให้ผิวลูกน้อยคล้ำเสียแลดูไม่สดใสด้วย La Roche Posay Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion SPF50+ กันแดดสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปที่มาพร้อมกับเนื้อเจลโลชั่นสัมผัสบางเบา ทาแล้วหนูน้อยรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะรำคาญใจ แถมเจลที่ว่านั้นก็ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิว คอยปกป้องผิวหนูน้อยจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยกันน้ำกันเหงื่อ และสามารถทาลงผิวเปียก ๆ ได้อย่างไร้กังวลอีกด้วยนะคะ

และขึ้นชื่อว่า เป็นสกินแคร์จากแบรนด์เวชสำอางสัญชาติฝรั่งเศสอย่างลาโรชโพเซย์แล้วนั้น ก็ต้องอัดแน่นมาด้วย La Roche-Posay Thermal Spring Water คอยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ ยังเสริมทัพด้วย Glycerin ส่วนผสมที่จะช่วยให้หนูน้อยสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นนุ่มลื่นที่ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็วางใจถึงความปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยได้ เพราะกันแดดเด็กตัวนี้ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และได้รับการรับรองจากกุมารแพทย์และแพทย์ผิวหนังทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนราคาอาจจะแพงไปนิด แต่ตัวเดียว ครบ เอาอยู่ทุกด้านค่ะ

จุดเด่นปกป้องผิวครอบคลุมทั้ง UVA และ UVB / ทาลงบนผิวที่เปียกน้ำได้ / มอบความชุ่มชื้นสบายผิว
SPF/PASPF50+
เนื้อสัมผัสเนื้อเจลสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ
ส่วนผสมสำคัญ Homosalate / Mexoryl XL / Octisalate / Bemotrizinol / Octyltriazone / Glycerin / Avobenzone / Propanediol / Ascorbyl Palmitate / Tocopherol
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

2. ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อ Kindee Sunscreen Lotion SPF40 PA+++ /สูตรใหม่ SPF50+ PA++++ 

ป้องกันรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวอันบอบบางของลูกน้อยด้วย Kindee Sunscreen Lotion SPF40 PA+++ โลชั่นกันแดดสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป โดยจะกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว เนื่องจากเป็นกันแดดสำหรับเด็กแบบ Physical lสะท้อนได้ทั้ง UVA/UVB อ่อนโยนต่อผิวเด็ก ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่แพ้ไม่ระคายเคือง และยังเป็นมิตรต่อปะการังในทะเลอีกด้วย พ่อคุณแม่ก็มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้กันแดดหลอดนี้ ทาหน้า ทาตัว ให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ทุกวัน และไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้างที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายกันเลย 

มาพร้อมกัน 2 สูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นใช้ชีวิตประจำวันด้วย ตัวโลชั่นกันแดด SPF40 PA+++ ก็ปกป้องได้ตลอดวัน หรือจะทำกิจกรรมหนัก ออกแดดแรง เช่น ว่ายน้ำ ไปทะเล ก็จัดตัวโลชั่นกันแดด SPF50+ PA++++ ปกป้องแบบขั้นสุด ได้ออกไปเล่นสนุกแบบไม่กลัวแดด

ในส่วนของเนื้อสัมผัสเป็นโลชั่น บางเบา เกลี่ยง่าย รู้สึกถึงความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็ก ๆ ได้เลย และมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยสกัดของดอกลาเวนเดอร์ผสมผสานกับดอกเจอราเนียมและผิวส้ม ทำให้ทาแล้ว หนูน้อยรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวสบายจมูกแบบสุด ๆ และนอกจากนี้ ก็ยังอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมออร์แกนิกอย่าง สารสกัดว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ และเสริมทัพด้วยวิตามิน E กับ Sodium Hyaluronate ที่จะมาช่วยกันบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นและนุ่มเนียนน่าสัมผัสมากกว่าเดิม พร้อมบำรุงผิวจากการไหม้แดด ถ้าคุณพ่อคุณแม่คนไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ Kindee ละก็ ไม่ควรพลาดกันแดดเด็กของยี่ห้อนี้เช่นกันค่า

จุดเด่นป้องกันรังสี UVA และ UVB / เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียน / ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย / เป็นมิตรกับปะการัง
SPF/PASPF40 PA++++ / SPF 50+ PA++++
เนื้อสัมผัสเนื้อโลชั่นบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Essential Oil
ส่วนผสมสำคัญ Titanium Oxide / Zinc Oxide / Lavender Oil / Tocopherol / Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder / Lavender Flower Water / Geranium Essential Oil / Orange Peel Oil / Sodium Hyaluronate
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

3. ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อ Enfant Organic Plus Daily Protection Lotion

ถ้าพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์เด็กที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจมากที่สุดแบรนด์หนึ่งล่ะก็ ต้องยกให้อองฟองต์เท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เตรียมความพร้อมสำหรับเด็กแรกเกิด เครื่องแต่งกายสวย ๆ เท่ ๆ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สิ่งของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ต่าง ๆ หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ผิวของลูกน้อยเนียนนุ่มดุจแรกเกิดอยู่เสมอ แบรนด์นี้เขาก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร จึงต้องขอแนะนำกันแดดเด็ก Enfant Organic Plus Daily Protection Lotion ที่เหมาะสำหรับหนูน้อยอายุตั้งแต่ 6 เดือน ที่จะมาช่วยปกป้องผิวได้อย่างครอบคลุมทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วย UV Filter SPF30 PA+++

ขณะเดียวกัน ก็โดดเด่นด้วยส่วนผสมออร์แกนิกที่ได้รับรองจาก ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส อย่าง Shea Butter, Argan Oil และ Niacinamide ที่จะมารวมพลังช่วยกันบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงยังได้ส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์คอยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้านและระคายเคืองจากแสงแดดอีกด้วย และที่สำคัญ มีกลิ่นหอมคล้ายแป้งเด็กฉบับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของอองฟองต์ ฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะหยิบกันแดดเด็กหลอดนี้มาทาหน้า หรือทาตัวหนูน้อย ผิวก็จะนุ่มเนียน ปราศจากความหมองคล้ำ แถมหอมละมุนติดจมูกสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

จุดเด่นปกป้องผิวจากรังสียูวี / เพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มเนียนให้แก่ผิว / ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
SPF/PASPF30 PA+++
เนื้อสัมผัสเนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว
ส่วนผสมสำคัญ Octinoxate / Octisalate / Avobenzone / Titanium Dioxide / Bisoctrizole / Shea Butter / Niacinamide / Argan Oil / Roman Chamomile Flower Water
กันน้ำกันเหงื่อN/A
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป


4. กันแดดเด็ก ยี่ห้อ DMP Intensive Lotion SPF50 PA+++

หากยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี? ยี่ห้อไหนราคาถูก? เราขอแนะนำให้เริ่มต้นที่ DMP Intensive Lotion กันแดดเด็กราคาร้อยนิด ๆ ที่มาพร้อมกับเนื้อโลชั่นสัมผัสบางเบา เกลี่ยลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว และรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติของผิวด้วยค่า pH Balanced 5.5 ขณะเดียวกัน ก็ป้องกันแสงแดดได้ครอบคลุมทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 กับ PA+++ สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียทั้งจากแสงแดด หรือมลภาวะที่เผชิญตลอดวันได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

นอกจากนี้ ยังอัดแน่นมาด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติอย่าง Shea Butter คอยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มลื่นไปพร้อม ๆ กับปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้านด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิก และที่สำคัญ อ่อนโยนต่อผิวขั้นสุดเนื่องจากปราศจากสารเคมี 7 ชนิดที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว หรือทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากกว่าเดิม และเสริมความมั่นใจด้วยว่า ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อยด้วยสัญลักษณ์ Hypoallergenic Tested หรือผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเองค่ะ

จุดเด่นปกป้องผิวที่บอบบางจากแสงแดด / เพิ่มความชุ่มชื้นจากสารสกัดธรรมชาติ / ฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียจากมลภาวะ / pH Balanced 5.5
SPF/PASPF50 PA+++
เนื้อสัมผัสเนื้อโลชั่นสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว้ ทว่าเหนอะผิวเล็กน้อย
ส่วนผสมสำคัญ Octinoxate / Octocrylene / Avobenzone / Titanium Dioxide / Maltooligosyl Glucoside / Shea Butter / Tocopheryl Acetate / Biosaccharide Gum-4 / Aloe Barbadensis Leaf Juice
กันน้ำกันเหงื่อN/A
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับN/A

5. ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อ Cetaphil Sun Kids SPF 50+ Liposomal Lotion

ให้ลูกน้อยเผชิญกับแสงแดดได้อย่างไร้กังวลด้วย Cetaphil Sun Kids Liposomal Lotion กันแดดเด็กที่แพทย์ผิวหนังแนะนำมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา! เพราะอัดแน่นด้วยสารกันแดดอันทรงประสิทธิภาพกับค่า SPF50+ PA++++ และที่พิเศษกว่าใครคือ เป็นกันแดดเด็กสูตร Liposomal Lotion ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมช่วยควบคุมสารกันแดดให้เคลือบอยู่บนชั้นผิว ไม่ให้ซึมซาบเข้าสู่ร่างกายจนเกิดอันตรายต่อหนูน้อย อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาเป็นที่เรียบร้อย มั่นใจว่าปลอดภัยต่อเด็ก ๆ อย่างแน่นอน และตัวบรรจุภัณฑ์ก็ออกแบบมาเป็นหัวปั๊ม ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

และนอกจากเรื่องกันแดดที่ทำได้ดีแล้ว ยังมาพร้อมกับส่วนผสมของโปรวิตามิน B5, วิตามิน E และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยกันเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไปพร้อม ๆ กับช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง แสบแดง เนื่องจากสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน และด้วยคุณสมบัติของการกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ทำให้เหมาะมาก ๆ สำหรับใช้ทาผิวลูกน้อยเวลาไปเล่นน้ำหรือทะเลอีกด้วย และถึงแม้ว่า จะเป็นกันแดดเด็กที่ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ถ้าอยากได้ของดีมีคุณภาพ และเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา กันแดดหลอดนี้จากเซตาฟิลก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

จุดเด่นปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ยาวนาน / ควบคุมสารกันแดดไม่ให้ซึมเข้าสู่ร่างกาย / ขวดปั๊มควบคุมปริมาณการใช้ได้ดี
SPF/PASPF50+ PA++++
เนื้อสัมผัสเนื้อโลชั่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว
ส่วนผสมสำคัญ DHHB / Octinoxate / BEMT / Bisoctrizole / Octyltriazone / Panthenol / Tocopherol / Aloe Barbadensis Leaf Juice
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป

6. กันแดดเด็ก ยี่ห้อ Neutrogena Wet Skin Kids Beach & Pool Sunscreen Spray SPF 70+

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ ท่านจะต้องเคยประสบปัญหาหนูน้อยไม่ยอมนั่งทนทาครีมกันแดดเป็นเวลานาน เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิวแล้ว ยังเสียเวลากว่าจะได้ลงเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมสนุก ๆ อีกต่างหาก แต่ถ้าได้ลองทำความรู้จักกับ Neutrogena Wet Skin Kids Beach & Pool Sunscreen Spray สเปรย์กันแดดสำหรับเด็กขวดนี้แล้วล่ะก็ หมดกังวลปัญหาดังกล่าวไปได้เลยค่ะ เพราะด้วยความที่เป็นแบบสเปรย์ จึงใช้งานง่ายสุด ฉีดปุ๊บ ป้องกันแดดปั๊บ อีกทั้งตัวละอองสเปรย์นั้นก็ละเอียด ไม่เหนอะหนะผิว แถมไร้กลิ่นสารเคมี ใช้แล้วรับรองว่า ดีต่อใจ ดีต่อผิว ดีต่อเวลาของลูกน้อยอย่างแน่นอนค่ะ!

ในส่วนประสิทธิภาพการกันแดดนั้น ก็จัดหนักจัดเต็มสุด ๆ ด้วยค่า SPF70+ ที่มาพร้อมกับ Helioplex® Technology ซึ่งจะช่วยกันป้องกันผิวอันบอบบางของลูกน้อยได้อย่างครอบคลุมทั้งรังสี UVA และ UVB อีกทั้งยังสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ยาวนานกว่า 80 นาทีเลยทีเดียว ขณะเดียวกันก็มีส่วนประกอบของสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามิน E และวิตามิน C คอยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวอยู่เสมอด้วย อย่างไรก็ตาม ในบ้านเรายังมีขายไม่แพร่หลายเท่าไหร่นัก ราคาจึงค่อนข้างสูง แต่ถ้าอยากให้ลูกน้อยแฮปปี้กับการใช้กันแดด ไม่งอแงบ่นงุ้งงิ้งเพราะเหนอะหนะผิวแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้รีบหาซื้อมาใช้ด่วน ๆ เลยค่ะ!

จุดเด่นปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ / ใช้ได้แม้ผิวเปียกน้ำ / กันแดดได้ยาวนานแม้ลงน้ำกว่า 80 นาที
SPF/PASPF70+
เนื้อสัมผัสละอองสเปรย์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไร้กลิ่นสารเคมี
ส่วนผสมสำคัญ Avobenzone 3% / Homosalate 15% / Octisalate 5% / Octocrylene 10% / Oxybenzone 6% / Tocopheryl Acetate / Ascorbyl Palmitate
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป


7. กันแดดเด็ก ยี่ห้อ Banana Boat Simply Protect kids Sunscreen Lotion Spray SPF50+ PA++++

หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นซื้อกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ใช้กัน เราก็ขอแนะนำเป็น Banana Boat Simply Protect kids Sunscreen Lotion Spray ที่มาในรูปแบบสเปรย์กันแดดสำหรับเด็ก จึงใช้งานง่าย อีกทั้งยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ยิ่งสูตรใหม่ที่มีการลดสารเคมีลงกว่า 25% คุณพ่อคุณแม่ก็มั่นใจได้เลยว่า เป็นกันแดดสำหรับเด็กที่ค่อนข้างปลอดภัยต่อผิวอันบอบบางของลูกน้อยอย่างแน่นอน รวมถึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแก่ดวงตา (Tear-Free) อีกด้วยค่ะ

โดยเนื้อสัมผัสนั้นก็บางเบามาก เพราะเป็นละอองสเปรย์ ปราศจากความเหนอะหนะและมันเยิ้มไม่สบายผิว ซึ่งเด็กหลายคนที่เคยได้ลองใช้ ต่างก็ค่อนข้างแฮปปี้สบายผิวกันแบบสุด ๆ และสำหรับเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบการลงเล่นน้ำสระหรือน้ำทะเล ก็ไม่จำเป็นต้องขึ้นมาทาครีมกันแดดหลาย ๆ รอบ เพราะสามารถกันน้ำได้อย่างยาวนานกว่า 80 นาทีเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้ว ถ้าคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาสเปรย์กันแดดสำหรับเด็กที่คุณภาพเป็นมิตรต่อผิวลูกน้อย ราคาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าสตางค์ และใช้งานได้ง่ายสะดวกสบายแบบสุด ๆ เราก็ขอแนะนำสเปรย์กันแดดสำหรับเด็กจากบานาน่าโบ้ทขวดนี้เลยค่ะ

จุดเด่นป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ / ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแก่ดวงตา / สูตรใหม่ลดส่วนผสมของสารเคมี
SPF/PASPF50+ PA++++
เนื้อสัมผัสละอองสเปรย์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ส่วนผสมสำคัญ Homosalate / Octocrylene / Octyl Salicylate / Avobenzone
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป

8. ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อ Sebamed Baby Sun Protection Cream SPF 50+

Sebamed เป็นยี่ห้อเวชสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย และได้รับความนิยมใช้สูงมากที่ประเทศเยอรมัน พอทางแบรนด์มาทำครีมกันแดดเด็กอย่าง Baby Sun Protection Cream หลอดขาวเหลืองนี้ ก็แน่นอนว่า เหมาะสำหรับผิวบอบบางของเด็ก ๆ อย่างแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบอาการระคายเคืองเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีค่าpH 5.5 ซึ่งเป็นค่าที่ช่วยรักษาความสมดุลของผิว และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงห่างไกลอาการระคายเคืองง่าย ผนวกกับส่วนผสมของโปรวิตามิน B5 และวิตามิน E ที่จะมารวมพลังช่วยกันเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวลูกน้อยเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ปราศจากความแห้งกร้านค่ะ

นอกจากนี้ ก็ยังเป็นกันแดดสำหรับเด็กสูตร Oil-Free ก็มั่นใจได้เลยว่า ใช้แล้วหนูน้อยแฮปปี้สบายผิว ปราศจากความเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม แถมไม่ทิ้งคราบขาวให้เสื้อผ้าเปรอะเปื้อนอีกด้วย ส่วนประสิทธิภาพในการปกป้องผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดนั้น ก็จัดเต็มด้วยค่า SPF50+ ที่จะช่วยดูดซับรังสี UVA ได้มากถึง 98% และยังเสริมทัพด้วย Bisabolol หรือสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลากชนิด มาช่วยกันปลอบประโลมผิว และต้านการอักเสบจากการสัมผัสแดดเป็นเวลานานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ก็ถ้ารู้สึกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ยังไม่ถูกใจ ก็ลองหันมาใช้ Sebamed ให้กับเด็ก ๆ กันค่ะ

จุดเด่นปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแดด / เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม / รักษาสมดุลผิวด้วย pH 5.5
SPF/PASPF50+
เนื้อสัมผัสเนื้อครีม ไม่ทิ้งคราบขาว
ส่วนผสมสำคัญ Octocrylene / Avobenzone / DHHB / Titanium Dioxide / Protec™ UV / Panthenol / Tocopheryl Acetate / BEMT / Iscotrizinol / Bisabolol
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป

9. กันแดดเด็ก ยี่ห้อ WHITE PAPEL Sun Protection for Baby&Kids SPF50 PA+++

9. กันแดดเด็ก ยี่ห้อ WHITE PAPEL Sun Protection for Baby&Kids SPF50 PA+++

ราคาโดยประมาณ 590 บาท ต่อ 60 ml

บล็อกรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวลูกน้อยจนเกิดอาการระคายเคืองหรือคล้ำเสียด้วยโลชั่นกันแดดสูตรอ่อนโยน ที่มีสัมผัสบางเบาเกลี่ยลงสู่ผิวลูกน้อยได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการไม่สบายผิว ขณะเดียวกันที่ทำให้น้อง ๆ หนู ๆ ใช้แล้วแฮปปี้ไม่งอแง ก็เป็นเพราะมีกลิ่นหอม ๆ หวาน ๆ สดชื่นหน่อย ๆ ขององุ่นและบลูเบอร์รี่ ซึ่ง WHITE PAPEL Sun Protection for Baby&Kids SPF50 PA+++ ก็เป็นกันแดดสำหรับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป ที่อัดแน่นมาด้วยสารกันแดดประเภท Physical Sunscreen ที่ทั้งช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยค่ะ

และนอกจากเรื่องการกันแดดแล้ว ยังเอาใจคุณพ่อคุณแม่สายออร์แกนิกเลิฟเวอร์ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้รับการรับรองจากประเทศฝรั่งเศสว่า สามารถช่วยบำรุงผิวของลูกน้อยให้กลับมานุ่มเนียนน่าสัมผัสอีกครั้งอย่างอ่อนโยน ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำมันมะกอกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมทัพด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ และที่สำคัญ ยังเป็นกันแดดสูตร Water-Resistant สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ก็ถ้าหากอยากอุดหนุนผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกดูแลผิวลูกน้อยสัญชาติไทยล่ะก็ ถือว่ากันแดดเด็กจากไวท์พาเพลนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

จุดเด่นบล็อกรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ / ปรับสมดุลผิวที่คล้ำเสียจากแดด / มีกลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ
SPF/PASPF50 PA+++
เนื้อสัมผัสเนื้อโลชั่น เกลี่ยง่าย
ส่วนผสมสำคัญ Olive Oil / Aloe Vera Extract
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป

10. ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อ PUNARA Natural & Mild Kids Sunscreen

10. ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยี่ห้อ PUNARA Natural & Mild Kids Sunscreen

ราคาโดยประมาณ 179 บาท ต่อ 40 ml

คุณพ่อคุณแม่บางท่านอาจจะคุ้นเคยกับชื่อยี่ห้อ PUNARA ในฐานะที่เป็นแบรนด์จำหน่ายเครื่องสำอางสำหรับเด็ก แต่รู้หรือไม่? ว่าอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ ครีมกันแดดนั่นเองค่ะ ซึ่ง PUNARA Natural & Mild Kids Sunscreen เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากสารกันแดดประเภทสารเคมี พร้อมทั้งมีสูตรเป็น Physical Sunscreen ที่สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เพียงแต่จะเซฟต่อผิวของหนูน้อยแล้ว การที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ก็ทำให้เป็นมิตรต่อปะการังในทะเลด้วยค่ะ

นอกจากนี้ ก็ยังช่วยบำรุงผิวของเด็ก ๆ หลังจากสัมผัสแดดมาเป็นเวลานานให้กลับมาชุ่มชื้น และอ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติอย่าง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิกมาตรฐาน USDA Organic, สารสกัดจากน้ำมันมะกอก, Saccharide Isomerate และมีส่วนผสมของ Masterwort Leaf ที่จะช่วยป้องกันอาการผิวไหม้ และช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ส่วนเนื้อสัมผัสของกันแดดเด็กหลอดนี้นั้น ก็เป็นเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังปราศจากกลิ่นฉุนเหมือนกันแดดทั่วไปอีกด้วย แพ็กเกจก็ออกแบบมาได้น่ารัก เด็ก ๆ อยากจะใช้ทาตัวกันอย่างแน่นอนค่ะ

จุดเด่นปกป้องผิวจากรัง UVA และ UVB / ไม่ทำร้ายปะการัง / ใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว
SPF/PASPF50
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ
ส่วนผสมสำคัญ Titanium Oxide / Squalane / Saccharide Isomerate / Masterwort Leaf / Aloe Vera Pwder
กันน้ำกันเหงื่อ
ผ่านการทดสอบการระคายเคืองN/A
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย

เป็นยังไงกันบ้างคะ คุณพ่อคุณแม่ทุก ๆ ท่าน ก็ได้เห็นรีวิว “กันแดดเด็ก” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจอยากจะซื้อยี่ห้อไหน ครีมไหน ไปใช้ทาน้อง ๆ หนู ๆ ที่บ้านกันบ้างคะ ??? ก็จากที่เห็นมา ๆ เนี่ย ก็มีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อตั้งแต่พวกราคาค่อนข้างแพง ไปจนถึงราคาย่อมเยาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋า และยังมีแบบครีม, เจล หรือสเปรย์ให้เลือกซื้อกันด้วย ยังไงก็ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลาย ได้กันแดดสำหรับเด็ก ๆ ยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ ไม่ทำให้ผิวเด็ก ๆ ไหม้คล้ำ รวมถึงไม่เกิดการระคายเคืองด้วยค่า



Leave a Comment