กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีรีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีรีวิว 10 ยี่ห้อ

อยากได้ “กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย” ดี ๆ ดีไซน์ ๆ สวย ๆ เท่ ๆ สักใบไปใช้งาน แต่เวลาไปเดินเลือกซื้อที่ห้าง หรือนั่งไถ ๆ หากระเป๋าในอินเตอร์เน็ท ก็ดันเจอเยอะมากกกก มีมากมายหลากหลายใบหลากหลายยี่ห้อ จนงงเป็นไก่ตาแตก ใบนั้นก็สวย ใบนั้นก็ดีถูกใจ ไม่รู้จะซื้อ ยี่ห้อไหนดี เลยทีเดียว ก็คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะครับ เพราะทางผมได้ไปรวบรวม กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย มาไว้ที่บทความนี้แล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 ใบมาให้ดูกัน ซึ่งทั้ง 10 ใบเนี่ย คัดมาให้แล้ววว ดูดี ดูเด่น ดูน่าสนใจกันทั้งนั้น ก็ลองไปดูรีวิวด้านล่างกันก่อน ไม่แน่ว่า อาจจะมีกระเป๋าที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้ครับผมสารบัญ

มาทำความรู้จักกับประเภทของ “กระเป๋าสะพายข้าง” กันสักนิด

มาทำความรู้จักกับประเภทของ "กระเป๋าสะพายข้าง" กันสักนิด

ก็ถ้าพูดถึงกระเป๋าสะพายข้าง คนทั่ว ๆ ไปอาจจะนึกถึงแค่ กระเป๋าที่มีสายสะพายแล้วเอาไว้พาดกับหัวไหล่ ไม่ข้างใดก็ข้างหนึ่งใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งก็เป็นความคิดที่ถูกต้อง แต่จริง ๆ เขายังแยกย่อยออกได้เป็นหลายประเภท หลัก ๆ ก็ตามด้านล่างเลยครับ

1. Messenger Bag

1. Messenger Bag

เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมสูง ส่วนใหญ่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีขนาดที่ใหญ่พอประมาณ แต่ก็ไม่หนักจนเกินไป และยังสามารถใช้จัดเก็บของได้หลากหลาย ทั้งพวกเอกสารต่าง ๆ , อุปกรณ์การเรียน หรือแม้แต่โน้ตบุ๊ครุ่นที่ไม่ใหญ่มาก ก็สามารถจัดเก็บได้ (แต่ควรจะใส่ปลอกโน๊ตบุคไว้ด้วย) โดยรวมจึงเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมาก ๆ ครับ

2. LapTop Bag

2. LapTop Bag

สำหรับประเภทนี้ ก็จะคล้าย ๆ กับ Messenger Bag ในเรื่องของทรงและขนาด แต่เรื่องดีไซน์จะค่อนข้างดูสุขุมกว่า เหมาะสำหรับใช้งานที่เป็นทางการมากกว่า รวมถึงยังมีความแข็งแรงมากกว่าทั้งภายนอกและภายใน เพื่อช่วยจัดเก็บรักษาอุปกรณ์ไอทีได้ดี อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากกว่าด้วยครับ

3. Crossbody Bag

3. Crossbody Bag

จะเป็นประเภทที่มีขนาดเล็กที่สุด มีความจุค่อนข้างจำกัด สามารถใส่ได้แต่ของสำคัญ ๆ เท่านั้น เช่น กระเป๋าตังค์, มือถือ, Power Bank หรืออื่น ๆ อีกนิดหน่อย แต่ก็ทำให้ตัวเบาดี ไม่ต้องทนแบกให้หนักเหมือนประเภทอื่น ๆ และด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างออกไปทางแฟชั่น จึงเหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยว หรือจะใช้งานในชีวิตประจำวันก็ได้อยู่ครับ

4. Gym Bag

4. Gym Bag

จะมีขนาดที่ใหญ่ที่สุด มีความจุแบบเยอะมากกกกกกก จุได้หลายอย่าง แต่จะเหมาะสำหรับจุพวกเสื้อผ้า รองเท้า ของแต่งตัวต่าง ๆ ไม่เหมาะสำหรับใส่ของอื่น ๆ และก็ตามชื่อของประเภท Gym Bag จึงเหมาะสำหรับพวกนักกีฬาไว้ใช้งาน หรือจะเอาไว้ใช้เป็นกระเป๋าท่องเที่ยวก็ได้เช่นกัน แต่ในบทความนี้ จะไม่เน้นถึงกระเป๋าสะพายประเภทนี้นะครับ แต่ถ้าอยากได้ แนะนำพวกแบรนด์กีฬาดัง ๆ เช่น Adidas, Nike, Under Armor แบรนด์พวกนี้ มีกระเป๋า Gym bag คุณภาพดี ขายชัวร์ ๆ ครับ

5. Tote Bag

5. Tote Bag

ประเภทนี้ หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้น เพราะไม่ค่อยเห็นใครใช้กันสักเท่าไรนัก โดยตัวทรงจะคล้าย ๆ กับ “ถุงผ้าลดโลกร้อน” แต่แค่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า มีความแข็งแรงมากกว่า และแน่นอนว่า ดีไซน์ก็ดีกว่าด้วย และส่วนใหญ่ถ้าเอาสายสะพายออก ก็จะสามารถใช้เป็นกระเป๋าถือทรง Tote ได้ครับ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

ก็ด้วยการที่กระเป๋ามันมีหลากหลายใบหลากหลายยี่ห้อเอามาก ๆ การจะไล่ ๆ ดูทีละใบ ก็อาจจะทำให้เหนื่อย ปวดตา และตาลายกันได้ ทางผมเข้าใจดี จึงได้จัดทำตารางเปรียบเทียบสินค้าไว้ให้แล้ว ก็กดเข้าไปดูกันได้ที่ปุ่มด้านล่าง จะได้เห็นกระเป๋าทั้ง 10 ใบ มาวางเรียงเทียบกัน พร้อมมีสเปคให้ดูกันด้วยครับ1. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ Herschel รุ่น ALDER Athletics

ถ้าพูดถึงยี่ห้อกระเป๋าที่คนทั่วโลก! นิยมใช้กัน หนึ่งในนั้นต้องมียี่ห้อ Herschel จากประเทศแคนาดาแน่นอนครับ โดยกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ทางแบรนด์เขาก็มีขายกันหลายรุ่น แต่รุ่นที่ดูน่าสนใจ ดีไซน์น่าจะโดนใจหนุ่ม ๆ สายสตรีทไม่น้อย ต้องยกให้กับรุ่น ALDER Athletics รุ่นนี้กันเลย ด้วยดีไซน์ที่เป็นแบบ Modern Vintage ผสมผสานความย้อนยุคและความทันสมัยเข้าด้วยกัน พร้อมมีขนาดที่กำลังพอดี ทำให้เวลาพาดข้างลำตัวแล้วดูเท่ ส่วนตัวสายคล้องก็มีเส้นค่อนข้างเล็ก จึงดูเนี๊ยบกระชับกระฉับกระเฉง และที่พิเศษก็คือ สามารถถอดสายออกจากตัวกระเป๋า ทำให้สามารถใช้เป็นกระเป๋าถือได้ด้วย ซื้อใบเดียวได้แบบ 2 in 1 เลยล่ะครับ

และทางด้านช่องเก็บของเอง จะมีทั้งช่องด้านหน้าที่เป็นตาข่าย ก็สามารถเก็บมือถือหรือกระเป๋าตังค์ไว้ในช่องนี้ ส่วนช่องด้านใน ก็มีขนาดความจุที่สามารถใส่ Tablet ขนาดกลาง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ ด้วย (แต่ถ้าเน้นเรื่องความจุ กระเป๋าใบอื่นจะทำได้ดีกว่า) นอกจากนี้ ยังคงคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ Herschel ได้ดีตรงที่ มี “สี” ให้เลือกเยอะมากกกก สามารถเลือกซื้อสีให้ตรงต่อความชอบได้เลย โดยรวมยี่ห้อ Herschel ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา8.5″ x 11″ x 0.5″
ความจุ5 ลิตร
ช่องเก็บของมีที่เก็บของด้านนอกพร้อมซิป / ด้านในมีช่องสำหรับเสียบมือถือ สมุดโน๊ตเล็ก ๆ ปากกา
วัสดุPolyester
สีมีหลายสี ดำ, ขาว, เทา, น้ำเงิน และอื่น ๆ
ฟังก์ชั่นอื่น ๆถอดสายสะพายออก เพื่อใช้เป็นกระเป๋าถือ

2. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย ยี่ห้อ Herschel x Stussy Sport Tote Bag

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ต้องขอพูดถึง Herschel กันอีกสักรุ่น แต่คราวนี้ไม่ได้มาแค่เฉพาะ Herschel แต่เขาไป Co กับแบรนด์ Stussy (ขึ้นชื่อเรื่องงานสตรีท งานฮิปสเตอร์) จนกลายมาเป็นกระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้ชายใบนี้กันเลยครับ โดยถ้าดูจากขนาดและความจุคือ กินขาด! เพราะจุได้เยอะมากกกกกถึง 22 ลิตร แม้แต่โน้ตบุ๊คก็สามารถยัดใส่ไว้ได้ (แต่ให้ดีควรมีปลอกโน้ตบุ๊คด้วย) และไม่ต้องกลัวว่า พอยัดของทุก ๆ อย่างไว้ด้วยกัน แล้วจะหาพวกของเล็ก ๆ อย่างมือถือ กระเป๋าตังค์ไม่เจอ เพราะทางแบรนด์เขาก็ได้ทำช่องแยกเก็บของเล็ก ๆ ไว้ให้เรียบร้อยด้วยครับ

ส่วนเรื่องดีไซน์ ตัวกระเป๋าก็จะเป็นทรง Tote ที่ได้มีการเพิ่มความเป็นสตรีทเข้ามา และมีการเล่นสีสันให้ดูเป็นเอกลักษณ์โดยมีให้เลือกซื้อกันอยู่ 2 สี คือ สีดำผสมเทาและสีน้ำเงินผสมแดง โดยส่วนตัวผมคิดว่า สีน้ำเงินผสมแดงสวยกว่า ดูเด่นกว่า เหมาะกับการแต่งตัวสายสตรีทหรือสายกีฬามาก นอกจากนี้ ถ้าเบื่อ ๆ กระเป๋าสะพายข้าง ก็สามารถถอดสายออก เพื่อใช้เป็นแค่กระเป๋าถือ Tote ได้ด้วย ก็ถ้าใครชอบดีไซน์เด่น มีเอกลักษณ์ ไม่ชอบซ้ำใคร Herschel x Stussy ใบนี้ ตอบโจทย์เลยครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา36″ x 48″ x 11″
ความจุ22 ลิตร
ช่องเก็บของด้านในมีช่องแยกเก็บของเล็ก ๆ ไว้ให้
วัสดุPolyester
สีดำ-เทา, น้ำเงิน-แดง
ฟังก์ชั่นอื่น ๆถอดสายสะพายออก เพื่อใช้เป็นกระเป๋า Tote

3. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ Converse Cross Body Mini Bag

Converse ชื่อนี้ หลาย ๆ คนน่าจะเคยใส่รองเท้าผ้าใบของเขามากันแล้ว แต่กระเป๋าสะพายข้างอาจจะยังไม่เคยซื้อใช้กัน ถ้ายังงั้นลองมาดูกระเป๋าใบนี้กันดีกว่าครับ โดยถ้าดูจากขนาด จะเห็นว่า มีขนาดที่เล็กมากกก จึงมีความจุที่ค่อนข้างน้อย แต่ช่องใส่ของกลับเยอะดี ไม่ว่าจะ ช่องเก็บของด้านหน้า 1 ช่อง, ช่องเก็บของหลักด้านใน 1 ช่อง และช่องเก็บของด้านหลังที่เป็นแบบเปิดซิปด้านข้างอีก 1 ช่อง ก็สามารถช่วยเก็บพวกกระเป๋าตังค์, มือถือ หรือ Power Bank ขนาดเล็กได้อย่างสบาย ๆ ส่วนดีไซน์ก็เรียบง่ายด้วยโลโก้ Converse สีขาวติดอยู่ที่ด้านหน้า และยังมีสีให้เลือกซื้อกันตามความชอบถึง 4 สีด้วย ชอบสีไหนก็จัดกันเลยครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา7.5″ x 5.5″ x 2.5″
ความจุ3.5 ลิตร
ช่องเก็บของด้านหน้า 1 ช่อง / ด้านใน 1 ช่อง / ด้านหลัง 1 ช่อง
วัสดุPolyester
สีดำ, แดง, เขียว, กรม
ฟังก์ชั่นอื่น ๆ


4. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย ยี่ห้อ SUPERDRY SIDE BAG

อีกแบรนด์ที่น่าสนใจที่ได้รับอินสปายเรชั่นจากดินแดนปลาดิบ (แต่เจ้าของแบรนด์เป็นคนอังกฤษเด้อ) ต้องยี่ห้อนี้เลยครับ SUPERDRY ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักจากเสื้อยืดลวดลายตัวอักษรญี่ปุ่นที่หนุ่ม ๆ คนไทยนิยมใส่กันมาแล้ว ส่วนกระเป๋าสะพายข้าง ทางแบรนด์เขาก็มีขายเช่นกัน

โดยดีไซน์ ก็จะเรียบง่าย แต่ดูเท่ตามสไตล์ของทางแบรนด์ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกซื้อกันถึง 4 สี ซึ่งเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ทำให้ง่ายต่อการแมทซ์กับเสื้อผ้าต่าง ๆ ด้วย แต่ขนาดกระเป๋าก็อาจจะเล็กไปหน่อย แต่ก็เก็บสิ่งของจำเป็นได้อย่างครบครัน และผมชอบตรงที่มีช่องตาข่ายที่ด้านหลัง ทำให้สามารถเสียบขวดน้ำไว้ในช่องนี้ได้ด้วย ก็ถ้าไม่รู้จะซื้อกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายยี่ห้อไหนดี SUPERDRY ก็น่าจะเข้าตา โดนใจกันนะครับผม

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา8.2″ x 5.9″ x 2.5″
ความจุ3.5 ลิตร
ช่องเก็บของมีช่องเก็บของหลัก และช่องเก็บของด้านหลังเป็นตาข่าย
วัสดุPolyester
สีดำ, กรม, เขียวลายพราง, เขียวลายพรางเข้ม
ฟังกชั่นอื่น ๆ

5. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ Maspo Mini messenger bag

ถ้ากำลังมองหากระเป๋าสะพายข้างทรง Messenger Bag ขนาดไม่ใหญ่มาก ต้องขอแนะนำยี่ห้อ Maspo กันเลยครับ โดยจะเป็นกระเป๋าที่มียอดขายในอินเตอร์เน็ทสูงถึง 2,600 +++ เลยทีเดียว! ถือว่าขายได้ดีมากก และที่ขายได้ดีกันขนาดนี้ ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะ มีราคาไม่แพง ซื้อใช้กันได้สบาย ๆ อยู่ อีกทั้งดีไซน์ก็สวยแบบเรียบ ๆ คลีน ๆ ดูทันสมัย และมีหลายสีสันให้เลือก ส่วนเรื่องการจุของ ก็จุได้เยอะกว่าพวกใบเล็ก ๆ ถึงขนาดใส่แท็บเล็ตไม่เกิน 10″ ได้อย่างสบาย ๆ และตัวกระเป๋าเอง ก็มีน้ำหนักเบา เวลาสะพายแล้ว จึงไม่ทำให้หนักไหล่มากนัก โดยรวมก็เป็นกระเป๋าที่คุ้มค่าคุ้มราคา น่าสนใจหาซื้อไปใช้งานกันครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา11.8″ x 7.5″ x 4″
ความจุN/A
ช่องเก็บของข้างในมีช่องเล็ก 1 ช่อง (เปิด-ปิดด้วยซิป)
วัสดุPolyester
สีมีหลายสี เทา, ดำ, น้ำตาล, แดงอิฐ เป็นต้น
ฟังก์ชั่นอื่น ๆ

6. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย ยี่ห้อ Under Armour UA Crossbody

Under Armour เป็นอีกแบรนด์ชื่อดังเรื่องเสื้อผ้าและสินค้าทางด้านการกีฬาที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยซื้อมาใส่เล่นกีฬากันมาแล้ว และในส่วนของกระเป๋าสะพาย ทางแบรนด์ก็มีรุ่น UA Crossbody ที่น่าสนใจ น่าหาซื้อมาใช้งานกันครับ โดยตัวกระเป๋าจะมีงานตัดเย็บที่เนี้ยบมากก คุณภาพดีสุด ส่วนขนาดก็กำลังพอดี ๆ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่

แต่ที่รู้สึกว่าค่อนข้างพิเศษกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ตรงที่ มีช่องจุของเยอะมาก! เยอะจริง ๆ ตั้งแต่ช่องเล็กแบบมีซิปหน้าสุด 1 ช่อง จากนั้นจะเป็นช่องซิปถัดมาอีก 1 ช่อง ต่อด้วยช่องเปิดที่สามารถเสียบปากกาหรือพวกจดหมายกระดาษต่าง ๆ อีก 1 ช่อง จนมาถึงช่องเก็บของหลักที่สามารถใส่มินิไอแพดได้อย่างสบาย ๆ อีก 1 ช่อง ก็ถ้าเบื่อกระเป๋าแบรนด์อื่น ๆ หรืออยากได้แบรนด์ใหม่ ๆ ลองหาซื้อกระเป๋า Under Armour ดูสิครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา9.1″ x 6.5″ x 2.6″
ความจุ2.5 ลิตร
ช่องเก็บของมีช่องเก็บของเยอะมาก ด้านหน้าช่องเล็ก 1 / ตรงกลาง 2 / ช่องเก็บของหลัก 1
วัสดุPolyester
สีเขียว, ดำ, ฟ้า
ฟังก์ชั่นอื่น ๆ


7. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ MOOD

7. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ MOOD

ราคาโดยประมาณ 245 – 281 บาท

ไหน ๆ ใครเป็นสายแฟชั่น แต่งตัวตามสไตล์หนุ่มเกาหลีหนุ่มญี่ปุ่น อยากให้ดูกระเป๋าสะพายข้างยี่ห้อ MOOD ใบนี้เลยครับ โดยดีไซน์ออกมาได้แบบวัยรุ่นหนุ่มสตรีทมากกก ตัวเนื้อผ้าก็เป็นแบบแคนวาส ทำให้ดูไม่แข็งเหมือนพวก Polyester บางยี่ห้อ และยังมาพร้อมกับขนาดกระเป๋าที่ค่อนข้างใหญ่สีดำหรือสีกาแฟ จึงช่วยให้แมทกับการแต่งตัวได้ง่าย และโดยรวมจึงให้ลุคที่เป็นวัยรุ่นสายแฟชั่นมาก ๆ ด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถซื้อตุ๊กตากบ, ไดโนเสาร์ หรือสิงโต มาแต่งกระเป๋าเพิ่มเติม ก็ทำให้กระเป๋าดูแปลกตา ดูซอฟต์ ดูละมุนละไมเป็นหนุ่มขี้เล่นมากขึ้น เพิ่มดีเทลไปอีกกกก (แต่จะเลือกซื้อเฉพาะกระเป๋าก็ได้ ทางร้านเขาก็ขายเช่นกัน) ส่วนราคาก็ถูกอะ ถือว่าถูกเลยแหละ ใครเป็นหนุ่มสายแฟชั่นต้องจัดเลยครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนาN/A
ความจุN/A
ช่องเก็บของN/A
วัสดุผ้าแคนวาส
สีดำ, กาแฟ
ฟังก์ชั่นอื่น ๆซื้อตุ๊กตาแต่งกระเป๋าเพิ่มได้

8. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย ยี่ห้อ Adidas ลาย LINEAR

8. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย ยี่ห้อ Adidas ลาย LINEAR

ราคาโดยประมาณ 560 บาท

เจอกับยี่ห้อดัง ๆ อื่น ๆ ไปเยอะแล้ว แล้วจะไม่มียี่ห้ออย่าง Adidas มาแจมกันได้อย่างไรล่ะครับ ซึ่งเอาจริง ๆ ทาง Adidas เขาก็มีกระเป๋าสะพายข้างหลายรุ่นหลายลายเอามาก ๆ แต่ลายที่น่าสนใจ ดูมีดีเทล ดูไม่น่าเบื่อจำเจเป็นสีโทน ๆ เหมือนใบอื่น ๆ ต้องลายนี้เลย โลโก้ Adidas LINEAR ที่จะมีส่วนโลโก้สีขาวเฟด ๆ ด้านหนึ่ง ไล่ไปอีกด้านที่เป็นสีทึบ ๆ ทำให้ดูแปลกตา ไม่เหมือนใครดี ส่วนช่องเก็บของ ก็มีที่ด้านหน้าเป็นช่องซิป กับช่องหลักที่ข้างในก็จะมีการแบ่งช่องแยกโซนไว้ให้ด้วย และที่สำคัญ กระเป๋าใบนี้ผลิตจาก Polyester Primegreen ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้จากการรีไซเคิล ก็ช่วยกันรักษ์โลกได้อีก ใครสายแฟชั่น Adidas ควรจะมีสักใบครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนาN/A
ความจุN/A
ช่องเก็บของด้านหน้าช่องซิป 1 / ช่องเก็บของหลัก 1
วัสดุPolyester Primegreen
สีดำพิมพ์ลายโลโก้ Adidas
ฟังก์ชั่นอื่น ๆ

9. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ TU.GUAN จากประเทศจีน

9. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ยี่ห้อ TU.GUAN จากประเทศจีน

ราคาโดยประมาณ 590 บาท

TU.GUAN กระเป๋าสะพายข้างทรง Messenger Bag จากประเทศจีน เป็นกระเป๋าอีกใบที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง และมียอดซื้อถึง 600 ใบ +++ ในอินเตอร์เน็ทเลยทีเดียว ที่คนสนใจซื้อกันนั้น หลัก ๆ ก็น่าจะมาจากราคาที่ไม่แพง แต่ฟังก์ชั่นเยอะ จุของได้มาก (มากจริง ๆ มีทั้งช่องด้านหน้า และช่องหลักที่แยกย่อยภายในเป็นอีกหลาย ๆ ช่อง) พวกแท็บแล็ตขนาดกลาง ๆ ก็สามารถใส่ได้อย่างสบาย ๆ และที่สำคัญ มีดีไซน์ทันสมัยแนวมินิมอล สวยน่าใช้งาน ดูแล้วไม่ตกรุ่นด้วย ก็ถ้ากำลังหากระเป๋าสะพายข้างใบใหม่ที่เน้นความคุ้มค่า TU.GUAN แอบตอบโจทย์เลยครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา8.8″ x 13″ x 4.3″
ความจุN/A
ช่องเก็บของเยอะมาก ภายในช่องหลักก็แยกย่อยเยอะ
วัสดุผ้าแคนวาส
สีดำ, เทา, น้ำเงิน
ฟังก์ชั่นอื่น ๆ

10. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย ยี่ห้อ FILA Korea Mini Bucket Bag

กระเป๋าสะพายข้างทรงเดิม ๆ สี่เหลี่ยม ๆ ธรรมดา ๆ ต้องหลบไป เมื่อมาเจอกับกระเป๋าใบนี้ FILA Korea Mini Bucket Bag ที่มากับทรงเป็นแบบถุง ๆ ครับ ซึ่งถือว่ามีทรงแปลกตามาก เวลาเก็บของใส่ในกระเป๋าแล้ว จะทำการปิดกระเป๋าด้วยการดึงเชือกเข้าหากันคล้าย ๆ กับการมัดปากถุงนั่นเอง ส่วนดีไซน์ก็แจ่ม ด้วยความมินิมอล ทันสมัยตามสไตล์ของ FILA และยังมาพร้อมกับสองสีให้เลือกซื้อก็คือ สีขาวกับดำ ถ้าคิดว่าสีขาวมันดูหวาน ๆ ไป ก็เลือกซื้อสีดำก็ได้ แต่เอาจริง ๆ กระเป๋าใบนี้จะเป็น Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้ง 2 เพศ ก็ถ้าใครชอบความแปลกใหม่ ไม่จำเจ และไม่ซ้ำใคร ใบนี้ตอบโจทย์สุดครับ

ความกว้าง x ความยาว x ความหนา6.5″ x 10″ x N/A
ความจุN/A
ช่องเก็บของมีช่องหลักช่องเดียว
วัสดุpolyester / cotton
สีขาว, ดำ
ฟังก์ชั่นอื่น ๆถอดสายออก แล้วใช้เป็นกระเป๋าถือได้

ได้เห็นรีวิว กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจอยากจะซื้อยี่ห้อไหน ใบไหน ดีไซน์แบบไหน ไปใช้งานกันบ้าง ?? ก็เวลาเลือกซื้อ นอกจากเรื่องดีไซน์แล้ว อย่าลืมคำนึงถึงจุดประสงค์ในการใช้งานกันด้วยนะครับ ถ้าเน้นความจุเยอะ อยากใส่ของได้มาก ๆ ก็ต้องซื้อใบใหญ่ ๆ หน่อย แต่ถ้าเน้นใส่แต่ของสำคัญแค่พวก กระเป๋าตังค์, มือถือ, Power Bank แล้วของจุกจิก ๆ อีกนิดหน่อย พวกใบเล็ก ๆ ก็ดี ดีไซน์เท่ และไม่ทำให้หนักไหล่กันด้วย ยังไงก็ขอให้ได้ ใบที่ชอบ ยี่ห้อที่ใช้กันด้วยครับผมLeave a Comment