เตียงพับ ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว มีรีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ เตียงพับ ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว มีรีวิว 10 ยี่ห้อ

ก็ถ้ากดเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “เตียงพับ” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังอยากจะซื้อเตียงพับได้ดี ๆ สักยี่ห้อ ไปใช้เสริมที่บ้าน ไปให้ผู้สูงอายุไว้ใช้นอนเล่น หรืออยากจะได้เตียงแบบง่าย ๆ เตียงแบบชั่วคราว ๆ เตียงสนาม ไปใช้นอนพักผ่อนที่ทำงาน กลางสวน ขึ้นป่า ขึ้นเขา กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ ?? ก็คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ จะมีการรีวิวเตียงนอนพับได้ยี่ห้อที่น่าสนใจ มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ และขอบอกเลย แต่ละยี่ห้อเนี่ย คัดมาให้แล้ว ดี ๆ เด็ด ๆ ปัง ๆ กันทั้งนั้น จนถ้าได้อ่านรีวิวกันจนจบ ไม่เตียงใดก็เตียงหนึ่ง จะทำให้อยากเสียเงินซื้อกันเลยล่ะครับ ก็ไม่ต้องพูดมาก น้ำเยอะ กันแล้วดีกว่าเนาะ ไปดูรีวิวที่ด้านล่างกันเลยครับผมจะเลือกซื้อ “เตียงพับได้” ยังไงดีนะ ??

จะเลือกซื้อ "เตียงพับได้" ยังไงดีนะ ??

ก่อนอื่นเลย ต้องดูจุดประสงค์ก่อนว่า อยากจะได้เตียงพับได้ที่ “อเนกประสงค์ขนาดไหน” เพราะบางยี่ห้ออาจจะใช้งานได้แค่พับและนอนราบได้เท่านั้น แต่บางยี่ห้อลูกเล่นเยอะ เช่น สามารถปรับเอนเบาะได้หลายองศา ทำให้ใช้ได้ทั้งนอนราบ, กึ่งนอน หรือนั่งก็ทำได้ หรือบางยี่ห้อก็เป็นแบบ 2 in 1 ที่นอกจากจะเป็นเตียงแล้ว ยังสามารถดัดแปลงเป็นโซฟาได้ด้วย (จะเห็นภาพเรื่องเหล่านี้มากยิ่งขึ้นที่รีวิวสินค้าด้านล่าง) ก็ถ้าเน้นเรื่องความคุ้มค่า ใช้งานได้หลากหลาย การเลือกซื้อพวกยี่ห้อเอนกประสงค์ ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีครับ

แต่ก็อย่าลืมดูถึงเรื่องของ “ขนาดและน้ำหนัก” กันด้วย เพราะขึ้นชื่อว่าเตียงพับได้ หลัก ๆ ก็ต้องเน้นเรื่องของการกาง พับ เคลื่อนย้ายไปมา จัดเก็บได้ง่ายและสะดวกก่อน ซึ่งการเลือกซื้อยี่ห้อที่ขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก ๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์ตรงจุดนี้ แต่บางยี่ห้อเขาก็แก้ไขด้วยการติด “ล้อเลื่อน” มาให้ ก็ช่วยให้เลื่อนไปมาได้ง่ายและสะดวกดี (อาจจะง่ายกว่าแบกไปมาด้วยซ้ำ) แต่ก็ทำให้ไม่เหมาะที่จะเอาไปใช้นอกบ้าน กลางสวน หรือเอาไปใช้ตั้งแคมป์ ขึ้นป่า ขึ้นเขา

เตียงพับได้ เตียงนอนพับได้ มีล้อเลื่อน

พอมีล้อเลื่อน อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้น

ส่วนเรื่องขนาด เตียงพับได้ส่วนใหญ่เมื่อกางแล้ว จะมีความกว้างของเตียงประมาณ 60-70 ซม. ก็ถ้าใครอยากได้พื้นที่นอนเยอะ ๆ นอนได้แบบสบาย ๆ หน่อยต้องเลือกความกว้างมาก ๆ และอย่าลืมดูเรื่องความยาวของเตียงด้วย แต่ส่วนใหญ่เตียงจะมีความยาวมากกว่า 170 ซม. กันอยู่แล้ว คนทั่วไปก็คงไม่ต้องระวังกันเท่าไรนัก แต่คนตัวสูง ๆ อย่าลืมดูจุดนี้กันด้วยเน้อ

และอีกเรื่องที่สำคัญมาก ที่หลาย ๆ คนไม่ควรมองข้ามก็คือ “ความสามารถในการรับน้ำหนักของเตียง” เพราะถ้าซื้อมานอนแล้วพัง ก็คง..เสียดายเงินแย่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ เตียงจะสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 150 – 300 กิโลกรัม แต่จะมีเตียงพับบางยี่ห้อที่รับน้ำหนักได้ประมาณ 90-100 กิโลกรัมเท่านั้น ก็เวลาเลือกซื้อ อย่าลืมสอบถามเรื่องการรับน้ำหนักของเตียงกันด้วยครับ (เตือนแล้วเน้อ)


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “เตียงพับ” ยี่ห้อไหนดี

ก็ด้วยการที่สินค้าประเภทเดียวกัน ชนิดเดียวกัน เขามีขายกันหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งวิธีการที่จะได้เห็นสินค้าพร้อม ๆ กัน เปรียบเทียบไปด้วยกันได้ง่าย ๆ หนึ่งในนั้นก็คือ การใช้ตารางเปรียบเทียบนั่นเอง โดยทางผมก็ได้จัดทำไว้ที่ปุ่มด้านล่างไว้ให้แล้ว ก็กดเข้าไปจะได้เห็นเตียงพับได้ทั้ง 10 ยี่ห้อ มาวางเรียงเทียบกัน พร้อมทั้งมีสรุปสเปคและรายละเอียดแบบคร่าว ๆ ไว้ให้ด้วย ก็อาจจะช่วยให้เห็นภาพรวม และตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นครับ1. ยี่ห้อ iFOLD รุ่น Good Sleep

ถ้ากำลังมองหาเตียงพับได้ ที่มีคุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก และยอดขายทางออนไลน์ที่สูงมากกว่า 3,000 +++ ต้องขอแนะนำยี่ห้อ iFOLD รุ่น Good Sleep กันเลยครับ โดยที่มียอดขายสูงขนาดนี้ ส่วนหนึ่งก็น่าจะเป็นเพราะว่า มีดีไซน์สวย ทันสมัย พร้อมทั้งมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาเพียงแค่ 5.7 กก. และเวลาพับแล้ว ก็มีขนาดค่อนข้างเล็ก จึงทำให้เคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก และถึงจะเล็กกับเบา แต่ก็สามารถรับน้ำหนักได้มากถึงประมาณ 150 กก. ก็สำหรับบุคคลทั่วไปเอาอยู่แน่นอน นอกจากนี้ ยังสามารถปรับระดับเอนหลัง ให้กลายเป็นเตียงแนวราบ และสามารถเลือกซื้อแบบเสริมเบาะนอนได้ด้วย (แต่ราคาก็เพิ่มนิดหนึ่ง) โดยรวมดูแล้ว เป็นเตียงพับที่คุ้มค่าคุ้มราคาครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย63 x 91 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส63 x 190 x 35 ซม.
น้ำหนัก5.7 กก.
วัสดุโครงสร้างเหล็ก เคลือบกันสนิม / ผ้า Oxford 600
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 150 กก.
ฟังก์ชั่นเสริมเลือกซื้อแบบแถมเบาะนอนได้ / ปรับเอนระดับได้

2. BAIERDI MALL นำเข้าจากประเทศจีน

ถ้าคิดว่า เตียงพับได้ทั่ว ๆ ไป ดูธรรมดา ๆ ดูไม่แข็งแรง มีฟังก์ชั่นเสริมน้อยไปหน่อย ถ้ายังงั้นลองมาดูเตียงนำเข้าโดย BAIERDI MALL จากประเทศจีนกันสิครับ โดยถ้าสังเกตจากตารางด้านล่างจะเห็นว่า เตียงมีน้ำหนักประมาณ 30 กก. ซึ่งถือว่า หนักมากกกกเลยทีเดียว อาจจะกลัวว่า ยกย้ายไปมาไม่สะดวก แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะตัวเตียงจะมีล้อเลื่อนติดมาให้ด้วย ทำให้เลื่อนไปเลื่อนมาได้ง่าย ๆ สบาย ๆ กว่ายกไปมาอีกครับ (แต่ก็ทำให้ไม่สามารถเอาไปใช้พื้นที่นอกบ้านอย่าง สนามหญ้า หรือที่อื่น ๆ ได้เน้อ)

อีกทั้งด้วยความที่มีน้ำหนักมาก จึงทำให้มีโครงสร้างที่แข็งแรงกว่ายี่ห้อทั่ว ๆ ไป และสามารถรับน้ำหนักผู้นอนได้มากถึงประมาณ 300 กก. ก็นอนได้ทุกคนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ ราวจับที่สามารถดึงขึ้นลงหรือถอดออกได้, การปรับระดับเอนของเบาะได้, มีซองสำหรับจัดเก็บแท็บเล็ต มือถือ หรือหนังสือด้านข้าง และยังมีเตียงหลายขนาดให้เลือกซื้อ รวมถึงสามารถเลือกซื้อแบบรุ่นที่มีเบาะยางพาราแถมได้ด้วย ก็ถ้าเน้นเป็นเตียงเสริมติดบ้าน เคลื่อนย้ายแค่ในบ้านหรือในออฟฟิตเท่านั้น เตียงพับได้ตัวนี้ ถือว่าตอบโจทย์จริง ๆ ครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย70 x 95 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส70 x 190 x 30 ซม.
น้ำหนัก30 กก.
วัสดุโครงสร้างเหล็ก / ผ้าคอมโพสิต
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 300 กก.
ฟังก์ชั่นเสริมเลือกซื้อรุ่นยางพาราได้ / มีเตียงหลายไซส์ให้เลือกซื้อ / ปรับเอนระดับได้ / มีที่จัดเก็บแท็บเล็ตมือถือด้านข้าง / มีราวจับสามารถดึงขึ้นลง หรือถอดได้ / มีล้อเลื่อนช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวก

3. เตียงพับอเนกประสงค์จากประเทศจีน

3. เตียงพับอเนกประสงค์จากประเทศจีน

ราคาโดยประมาณ 2,100 บาท

สำหรับใครที่ชอบดีไซน์ที่เรียบ ๆ มินิมอล ๆ แต่มีความเนี๊ยบ ดูดี ดูทันสมัย ผมคิดว่า เตียงพับอเนกประสงค์จากประเทศจีนเตียงนี้ (ดูจากรูปสินค้าสิ ดูน่าใช้งานมากก) น่าจะตอบโจทย์กันเลยครับ โดยตัวเตียงจะสามารถพับได้ถึง 4 ทบ ทำให้เมื่อพับเสร็จ จะมีขนาดที่เล็กเพียงแค่ 40 x 58 ซม. เท่านั้น ก็เล็กกว่าหลาย ๆ ยี่ห้อ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บขั้นสุด แต่น้ำหนัก จะแอบหนักอยู่ที่ 22 กก. การยกขึ้นลงอาจจะเป็นปัญหาบ้าง แต่ถ้าทางด้านแนวราบ ไม่มีปัญหา เพราะตัวเตียงมีล้อเลื่อนติดมาให้พร้อม อีกทั้งตัวเบาะเอง ก็สามารถปรับระดับเอนให้นั่งหรือนอนก็ได้ และที่สำคัญ ตัวเบาะจะเป็นยางพาราความหนาถึง 5 ซม. จึงช่วยเรื่องความนุ่มสบายได้ดี แต่ราคาอาจจะแพงไปนิด เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ถ้าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา เตียงตัวนี้ น่าสนใจมาก ๆ ครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย40 x 58 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส75 x 190 x 30 ซม.
น้ำหนัก22 กก.
วัสดุโครงสร้างเหล็ก / ผ้าฝ้าย / ที่นอนยางพาราหนา 5 ซม.
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 200 กก.
ฟังก์ชั่นเสริมปรับเอนระดับได้ / มีล้อเลื่อนช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวก / พับได้ 4 ทบ เลยมีขนาดเล็ก


4. ยี่ห้อ RESTAR Sofa bed รุ่น Vermont

ยี่ห้อ RESTAR รุ่น Vermont เป็นเตียงพับที่ราคาอาจจะค่อนข้างแพง โดดกว่ายี่ห้ออื่น ๆ (ประมาณ 4,990 บาท) แต่ก็เป็นเตียงแบบ 2 in 1! ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย จะนั่งเป็นโซฟาก็ได้ หรือจะใช้เป็นที่นอนก็ได้เช่นกัน รวม ๆ จึงค่อนข้างมีความพิเศษมากกว่าเตียงพับยี่ห้ออื่น ๆ และยังดีกว่าโซฟาเบดทั่ว ๆ ไปในแง่ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ อีกทั้งด้วยความที่ขนาดค่อนข้างกว้างถึง 90 ซม. ถ้านอนคนเดียวก็กว้างขวางสบาย นอน 2 คนก็ยังพอไหว หรือถ้าทำเป็นโซฟา ก็เหลือพื้นที่นั่งอีกเยอะ จึงนั่งได้สะดวกสบายแบบสุด ๆ แต่ด้วยการที่เป็นแบบ 2 in 1 จึงทำให้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ อาจจะเปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บนิดหนึ่งครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย90 x 95 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส90 x 190 x 40 ซม.
น้ำหนัก25 กก.
วัสดุโครงสร้างเหล็ก
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 300 กก.
ฟังก์ชั่นเสริม2 in 1 เป็นทั้งเตียงและโซฟา / มีล้อเลื่อนช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวก

5. ยี่ห้อ DoDo เก้าอี้พับ เก้าอี้ปรับนอน

5. ยี่ห้อ DoDo เก้าอี้พับ เก้าอี้ปรับนอน

ราคาโดยประมาณ 659 – 959 บาท

เอาจริง ๆ สำหรับยี่ห้อ DoDo นี้ เขาขายตัวเองเป็นเก้าอี้พับสะมากกว่า แต่ก็สามารถปรับให้เป็นเตียงแนวราบ 180 องศาได้เช่นกัน จึงเป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวที่สามารถใช้งานแบบ 2 in 1 ได้ จะท่านั่ง ครึ่งนอน หรือนอนราบ ก็ทำได้หมด ยิ่งตอนนั่งมีที่วางแขนด้วย ก็ช่วยให้นั่งได้สบายมากยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากวัสดุเป็นพลาสติก ไม่ใช่โครงเหล็ก ถึงจะทำให้มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายไปมาได้ง่าย แต่ก็ทำให้รองรับน้ำหนักได้ประมาณ 90 – 100 กก. เท่านั้น ซึ่งคนที่ตัวใหญ่มาก ๆ ก็คงไม่สามารถใช้ได้เน้อ แต่โดยรวมก็เป็นเก้าอี้และเตียงพับอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ น่าหาซื้อไปใช้งานกันครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย60 x 98 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส60 x 178 x 25 ซม.
น้ำหนัก5 กก.
วัสดุพลาสติก PE / ผ้า Oxford
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 90 – 100 กก.
ฟังก์ชั่นเสริม2 in 1 เป็นทั้งที่นั่งและที่นอน / ปรับเอนระดับได้ / มีที่วางแขน

6. เตียงพับได้จากประเทศจีน

เตียงพับได้จากประเทศจีนสีดำ ๆ เทา ๆ เตียงนี้ อาจจะดูมีดีเทลที่ธรรมดา ๆ แต่ ๆๆ เป็นเตียงที่มียอดขายที่สูงมากกกก ถึงระดับเกือบ 4,000 +++ ในโลกออนไลน์เลยทีเดียว ที่ขายกันได้ดีขนาดนี้ ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะว่า มีการใช้งานที่เรียบง่าย ไม่ต้องคิดอะไรมาก ตอบโจทย์ความต้องการของเตียงพับได้ดี ไม่ว่าจะ เคลื่อนย้ายได้ง่าย ยกย้ายไปมาได้สะดวก (น้ำหนักเพียงแค่ 6.5 กก. เท่านั้น) อีกทั้งยังกางง่าย เก็บง่ายสุด ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และยังรับน้ำหนักได้ประมาณ 200 กก. ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็สามารถนอนได้ด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพงเท่าไรนัก ก็ถ้ายังไม่รู้จะซื้อ เตียงพับ ยี่ห้อไหนดี ละก็ ลองเตียงนี้ดูสิครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย25 x 105 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส67 x 178 x 35 ซม.
น้ำหนัก6.5 กก.
วัสดุโครงเหล็ก / ผ้า Oxford
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 200 กก.
ฟังก์ชั่นเสริม


7. เตียงพับได้ ลาย 3 สี ลายทหาร

เวลาไปเดินตลาด แล้วเห็นพ่อค้าแม่ค้าเขานอนกับเตียงพับได้เป็นสี ๆ หรือพวกลายทหาร ๆ ถ้าอยากได้บ้างล่ะก็ เดี๋ยวนี้สามารถสั่งซื้อออนไลน์กันได้แล้วนะครับ ก็โดยรวม เป็นเตียงพับได้ที่เรียบง่าย ไม่มีอะไรมาก มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก แต่ด้วยความที่เรียบง่าย จึงรับน้ำหนักได้เพียงแค่ประมาณ 90 กก. เท่านั้น แต่ก็ยังมีความพิเศษตรงที่ สามารถปรับเอนแบบนั่ง 90 องศา หรือนอนราบ 180 องศาได้ด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพง จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับเป็นเตียงพับที่เอาไปใช้เป็นเตียงสนาม งานชั่วคราว งานสมบุกสมบันต่าง ๆ อารมณ์แบบใช้ ๆ ไป ถ้าพังก็ไม่ต้องเสียดายอะไรมาก ซื้อทิ้งใช้ทิ้งอะไรประมาณนั้นครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย60 x 92.5 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส60 x 185 x 26 ซม.
น้ำหนัก5 กก.
วัสดุโครงเหล็ก / ผ้ากำมะหยี่
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 90 กก.
ฟังก์ชั่นเสริมปรับเอน 90 องศาได้

8. เตียงไม้ไผ่พับได้ 

สำหรับใครที่อยากได้เตียงพับขนาดใหญ่ ๆ จุใจ ๆ (ขนาดประมาณเตียงควีน) พร้อมทั้งมีดีไซน์เป็นไม้ ๆ สวย ๆ ช่วยให้ห้องของเรา ดูมีความคลาสสิกได้เป็นอย่างดี ต้องขอแนะนำเตียงไม้ไผ่พับได้กันเลยครับ โดยตัวเตียงจะมีขนาดความกว้างถึง 100 ซม. ซึ่งถือว่ากว้างมากกก และยังสามารถรับน้ำหนักได้ถึงประมาณ 500 กก. ก็สามารถนอน 2 คนได้แบบสบาย ๆ อย่างแน่นอน และด้วยวัสดุที่ใช้ทำเป็นไม้ไผ่ จึงให้กลิ่นหอม ๆ ของไผ่ ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายต่อผู้ใช้งานอีกด้วยเน้อ

และนอกจากจะเป็นเตียงนอนแล้ว ยังสามารถพับทำเป็นโซฟาได้ ก็สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 เลยทีเดียว ส่วนเรื่องเคลื่อนย้ายไปมา ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ตัวเตียงมีการติดล้อเลื่อนมาให้เรียบร้อย แต่ ๆ เตียงตัวนี้ จะไม่สามารถพับเก็บได้เหมือนยี่ห้ออื่น ๆ นะครับ เวลาพับแล้วจะกลายเป็นโซฟา ก็ทำให้จัดเก็บได้ไม่สะดวกเท่าไรนัก แต่ถ้าจัดตำแหน่งชิดติดผนัง ก็โอเคอยู่ เป็นโซฟาสวย ๆ กลิ่นหอมไผ่ ๆ นั่ง 2 คนได้ สบาย ๆ ครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ยพับไม่ได้ พับแล้วจะเป็นโซฟา
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส100 x 188 x 32 ซม.
น้ำหนัก22 กก.
วัสดุไม้ไผ่
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 500 กก.
ฟังก์ชั่นเสริม2 in 1 เป็นทั้งเตียงและโซฟา / มีล้อเลื่อนช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวก / มีราวจับ

9. เตียงพับจากประเทศจีน

ก็สำหรับเตียงพับได้จากประเทศจีนเตียงนี้ ถ้าดูจากรูป จุดเด่นคงจะเป็นเรื่องของเบาะที่เป็นเส้นลวดลาย ดูสวยแปลกตา (ถ้าใครชอบเรียบ ๆ ก็ข้ามไปเนาะ) แต่นอกจากเรื่องดีไซน์เบาะแล้ว ก็ไม่ค่อยมีอะไรเป็นพิเศษ เน้นเรื่องการใช้งานเป็นเตียงเสริม เตียงชั่วคราวที่น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่ายซะมากกว่า แต่ที่หลาย ๆ คนอาจจะชอบก็คือ ความกว้างเตียงที่มากถึง 75 ซม. ในขณะที่ยี่ห้ออื่น ๆ จะ 60-70 ซม. ก็น่าจะช่วยให้นอนได้สบายมากยิ่งขึ้น และคนตัวใหญ่ ๆ ก็ยังสามารถนอนได้ หรือถ้า 75 ซม. กว้างน้อยไป ก็สามารถเลือกซื้อแบบ 100 ซม. ได้ครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย75 x 90 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส75 x 180 x 40 ซม.
น้ำหนัก15 กก.
วัสดุเหล็ก / ฟองน้ำ
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 200 กก.
ฟังก์ชั่นเสริม

10. เตียงไม้พับได้ รุ่น Native

ใครอยากได้เตียงพับได้แบบแนวดีไซน์ไม้ ๆ สีเนื้อไม้แท้สวย ๆ น่าจะชอบเตียงไม้พับได้ รุ่น Native เตียงนี้กันเลยครับ โดยตัวเตียงจะใช้เนื้อไม้ต้นสนแท้ มาทำการผลิต และไม่ทาสี จึงโชว์ความสวยของเนื้อไม้แท้ ๆ และไม่มีกลิ่นเหม็นให้รำคาญใจ และที่สำคัญ พับได้ มีน้ำหนักเบา จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้! อยากจะย้ายไปนอนกลางบ้านหรือห้องต่าง ๆ ก็ทำได้แบบสบาย ๆ อีกทั้งยังสามารถรับน้ำหนักได้มากถึงประมาณ​ 300 กก. และความกว้างที่มากถึง 105 ซม. คนตัวใหญ่แค่ไหนก็นอนได้ด้วย แต่เรื่องฟังกชั่นเสริม ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ และราคาจะแอบค่อนข้างแพงไปนิดเมื่อเทียบกับเตียงพับยี่ห้ออื่น ๆ โดยรวมจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบจริง ๆ ครับ

ขนาดเมื่อพับ ก x ย95 x 105 ซม.
ขนาดเมื่อกางออก ก x ย x ส105 x 196 x 35 ซม.
น้ำหนัก19 กก.
วัสดุไม้ต้นสนแท้ ไม่ทาสี ไม่มีกลิ่นเหม็น
รับน้ำหนักได้ไม่เกินกว่า 300 กก.
ฟังก์ชั่นเสริม

เป็นยังไงกันบ้างครับ ?? ก็ได้เห็นรีวิว “เตียงพับ” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 เตียงด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจ อยากจะซื้อเตียงนอนพับได้ยี่ห้อไหน ตัวไหน ไปใช้เสริมที่บ้าน ไปใช้นอนพักผ่อนที่ทำงาน กลางสวน หรือตามสถานที่ต่าง ๆ กันบ้าง ?? ก็จากที่เห็น ๆ กันมาเนี่ย ตัวเตียงก็จะมีทั้งยี่ห้อที่เป็นแบบเตียงพับได้ธรรมดา ๆ เน้นความสบาย หรือยี่ห้อที่ฟังก์ชั่นเสริมเยอะ, เป็นโซฟาและเตียง แบบ 2 in 1 หรือพวกน้ำหนักเบาเน้นการพกพา รวมถึงความอเนกประสงค์มากกว่า ทำให้ใช้งานได้หลากหลายกว่าด้วย ก็ตอนเลือกซื้อ อย่าลืมดูความต้องการกันด้วยเน้อ ยังไงขอให้ได้เตียงพับได้ที่ถูกใจ ใช้งานแล้วตอบโจทย์กันด้วยครับผมLeave a Comment