แจกพิกัด! ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูกให้กดซื้อกันแบบจุก ๆ ไปเลย

ปก

Credit : pexel

ในโลกของเทคโนโลยีสำหรับทุก ๆ บ้านแล้วการมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็เหมือนการมอบกำไรชีวิต มอบความสะดวกสบายให้กับตัวเอง หลังจากที่ได้ทำงานมาในแต่ละวัน ทั้งเหนื่อยและเจอกับมลภาวะ อากาศที่ไม่ค่อยเป็นใจ เพื่อที่ในวันต่อไปจะได้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับสภาพร่างกายที่จะสามารถลุยงานได้

การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถจะเลือกได้ตามใจในแบบที่ต้องการ ทั้งฟังก์ชันต่าง ๆ ราคาที่เหมาะสมอีกทั้งยังมีส่วนลดต่าง ๆ มากมายเช่นการซื้อสินค้าต่าง ๆ ใน Shopee ที่มีทั้งคูปองส่วนลดในแต่ละร้านค้า และส่วนลดค่าจัดส่ง อีกทั้งยังได้สะสม Coin เพื่อแลกรับเป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้อีก

เช็คแหล่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีติดบ้าน ราคาถูกและดีมีอยู่จริง

เช็คแหล่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีติดบ้าน ราคาถูกและดีมีอยู่จริง

ทีวี Credit : pexel

ทีวี

สำหรับการเลือกซื้อทีวี นอกจากขนาดให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในบ้านแล้ว การใช้งานที่จะต้องให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ ฟังก์ชันต่าง ๆ  อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงความละเอียดของจอภาพ เหมาะกับสายตาหรือไม่ แนะนำให้ลองไปดูนาน ๆ หรือให้ดีคือ ลองไปขอดูโหมดปรับภาพต่าง ๆ ของทีวีรุ่นนั้น ๆ จนรู้ว่าทีวีตัวนี้แสดงภาพได้ขนาดไหน ลำดับต่อไปก็คือราคา มีรับประกันไหม มีส่วนลดเท่าไหร่เป็นต้น โดยส่วนมากก็มักจะเลือกซื้อกันทางออนไลน์ เพราะจะมีส่วนลดมากมาย อีกทั้งยังสามารถจะเลือกผ่อนชำระได้

ตู้เย็น

ตู้เย็น Credit : pexel

ตู้เย็น

ตู้เย็นน่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุดในบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมด แต่ก็จะเป็นสิ่งที่หลาย ๆ บ้านจะต้องมี สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกซื้อคืออัตราการใช้พลังงานหรือการกินไฟของตู้เย็นซึ่งก็สามารถจะดูได้จากฉลากเบอร์ 5 และการเลือกฟังก์ชันก็ขึ้นอยู่กับความต้องการได้เลยไม่ว่าจะเป็นตัวกดน้ำได้ กดน้ำแข็งได้ สำหรับการเลือกซื้อตู้เย็นแบบที่มีฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครันแบบนี้ก็จะต้องมีการดูแลมากเป็นพิเศษ ในส่วนของราคาก็จะแพงกว่าแบบธรรมดา ซึ่งสามารถจะเลือกดูหรือพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อได้

แอร์

แอร์ Credit : Shopee

แอร์

แอร์ก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้เลยเช่นกันโดยเฉพาะในช่วงที่อากาศร้อน หรือบ้านไหนมีเด็กเล็กคิดว่าน่าจะมีไว้จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้นอนหลับอย่างสบายขึ้น นอกจากจะต้องเลือกซื้อที่มีฉลากเบอร์ 5 แล้วยังจะต้องดูเลือกฟังก์ชันในการช่วยฟอกอากาศ หรือฟีเจอร์อัจฉริยะที่จะช่วยตรวจจับสมาชิกในบ้าน และสภาพอากาศ โดยการเลือกซื้อในแต่ละร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มักจะมีการแนะนำ และมีประกันให้ รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันนี้นอกจากจะเลือกดูได้หลายรุ่น ก็ยังสามารถจะเปรียบเทียบราคา ฟังก์ชัน และส่วนลดต่าง ๆ ได้อีกด้วย

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า Credit : freepik

เครื่องซักผ้า

สำหรับเครื่องซักผ้าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะอำนวยความสะดวกได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะในฟังก์ชันที่สามารถจะอบแห้งได้เลยซึ่งก็จะมีราคาที่สูงกว่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หรือแม่บ้านหลายคนก็พึงพอใจที่จะเลือกซื้อแบบฝาบนที่จะต้องนำมาตาก แต่อย่างไรก็ตามก็จะต้องเลือกที่มีฉลากเบอร์ 5 และฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดบรรจุที่เหมาะกับสมาชิกในครอบครัว และความถี่ในการซักต่อสัปดาห์รวมถึงซักผ้าชนิดไหนเป็นพิเศษ สำหรับแหล่งที่จะซื้อได้ในราคาถูกก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้าหรือโปรโมชั่นในเดือนนั้น ๆ

พัดลม

พัดลม Credit : pexel

พัดลม

สำหรับพัดลมจะเป็นเครื่อง​ใช้​ไฟฟ้า​ที่จะมีให้เลือกใช้ได้หลากหลายแบบตั้งแต่พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมติดเพดาน พัดลมในอุตสาหกรรมโดยแต่ละแบบก็จะกินไฟไม่เท่ากัน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อก็ควรจะให้เหมาะกับการนำไปใช้งานจริง ซึ่งหากเป็นการใช้งานในครัวเรือนก็อาจจะไม่ต้องเลือกฟังก์ชันการใช้งานที่สูงมากนัก แต่จะต้องคำนึงถึงการประหยัดไฟฟ้าได้มากที่สุด ซึ่งก็จะมีใบรับประกันสินค้าให้ในแต่ละยี่ห้อ ซึ่งนอกจากจะเลือกซื้อได้ที่ร้านค้าแล้วยังเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้และยังได้ส่วนลดอีกด้วย

เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น Credit : freepik

เครื่องดูดฝุ่น

เครื่อง​ดูดฝุ่นจะ​มีหลายแบบทั้งแบบการใช้งานแบบไร้สายได้​ แบบ Auto Bot​ หรือเรียกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถจะควบคุมได้ผ่านสมาร์ตโฟน โดยราคาก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น แต่ละฟังก์ชันการใช้งานอีกทั้งการเก็บเสียงที่จะไม่ให้เป็นการรบกวนคนรอบข้างก็น่าจะเหมาะสม โดยปัจจุบันนี้เครื่องดูดฝุ่นจะไม่ได้มีราคาสูงเหมือนที่ผ่านมาและยังเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ได้หรือยังมีส่วนลดและยังสามารถจะผ่อนผ่านบัตรเครดิตได้ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะได้เป็นเจ้าของในรุ่นดี ๆ

หม้อหุงข้าว

หม้อหุงข้าว Credit : GetTaobao

หม้อหุงข้าว

เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะต้องมีติดบ้านไว้เกือบทุกหลังแน่นอน ซึ่งหม้อหุงข้าวในปัจจุบันนี้นอกจากจะหุงข้าวได้หลากหลายชนิดแล้ว ยังสามารถที่จะใช้ทำอาหารได้หลายชนิดรวมไปถึงการทำขนม ซึ่งการเลือกซื้อก็จะต้องดูขนาดว่าเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ก็ยังมีระบบดิจิทัล และระบบอุ่นร้อน ซึ่งจะทำให้ได้ทานข้าวร้อน ๆ ได้เสมือนเพิ่งหุงข้าวสุกใหม่ ๆ สำหรับราคาก็จะมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ปัจจุบันการเลือกซื้อก็มักจะเน้นการซื้อแบบออนไลน์ ซึ่งในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ มากมาย

ไมโครเวฟ

ไมโครเวฟ Credit : Amarin baby&kids

ไมโครเวฟ

รองลงมาจากหมอหุงข้าวก็คงจะต้องเป็นไมโครเวฟที่จะสามารถใช้ในการทำอาหารได้ การอุ่นอาหารต่าง ๆ ก็ได้  โดยการเลือกซื้อก็จะมีทั้งแบบปุ่มกด และการหมุนปุ่มควบคุมเวลาและอุณหภูมิและยังมีเรื่องของขนาดที่จะเหมาะกับการใช้งาน สำหรับการใช้งานก็ยังมีข้อควรระวังที่จะต้องให้การใส่ใจ ข้อห้ามต่าง ๆ  เกี่ยวกับการใช้งานเพื่อป้องกันอันตรายต่าง ๆ สำหรับการเลือกซื้อก็จะต้องเช็คระบบการประหยัดไฟ ซึ่งสามารถจะเลือกซื้อได้ด้วยจำนวนเงินไม่เกินหลักหมื่น และยังมีระบบการผ่อนชำระได้ทั้งแบบมีบัตรเครดิต หรือไม่มีก็ได้

เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่น  Credit : DDproperty

เครื่องทำน้ำอุ่น 

เครื่องทำน้ำอุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะช่วยทำให้ร่างกายมีความผ่อนคลาย และมีการออกแบบมาให้เข้ากับห้องน้ำได้ทุกการออกแบบ โดยผู้ซื้อก็สามารถจะเลือกให้เข้ากับบ้านและมีความกลมกลืนได้เป็นอย่างดี ในส่วนของราคาก็จะแตกต่างกันไปของฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งระดับความร้อน ความปลอดภัยในขณะที่มีการใช้งาน โดยยิ่งใกล้ฤดูหนาวเครื่องทำน้ำอุ่นจะเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นซึ่งราคาในแต่ละรุ่นจริง ๆ ก็ไม่ไกลกันมาก และสิ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อก็คงจะต้องเป็นระบบความปลอดภัยที่มีมาในเครื่อง

เตารีด

เตารีด Credit : freepik

เตารีด

สำหรับเตารีดจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะต้องมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอน โดยจะมีทั้งแบบระบบไอน้ำที่จะช่วยให้รีดผ้าได้ง่ายขึ้น เรียบขึ้น และไวมากขึ้น การเลือกซื้อก็จะต้องเลือกที่ถือถนัดมือ สายไฟไม่ดูเกะกะขณะกำลังรีดผ้า ในส่วนของราคาเตารีดต้องบอกเลยว่าราคาจับต้องได้จริง ๆ เริ่มต้นที่หลักร้อยและยังมีประกันให้อีก ซึ่งนอกจากจะซื้อได้ตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปแล้วยังเลือกซื้อหรือเปรียบเทียบฟังก์ชันการใช้งานนอกจากนี้ก็จะต้องเลือกที่ใช้วัสดุที่จะดูแลรักษาง่าย และราคาที่เหมาะสมได้กับร้านค้าออนไลน์ได้

จะเห็นว่าการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในแต่ละแบบแต่ละรุ่นนั้น ต้องยอมรับเลยว่าหากมีการเลือกซื้อจากร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ จะได้รับส่วนลดค่าสินค้า และส่วนลดค่าจัดส่ง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือนสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์และยังมีสินค้าใหม่ ๆ มาอัปเดตให้ได้เลือกซื้อกันเรื่อย ๆ

Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มทุกโปร 12.12 จากแบรนด์ดังชั้นนำกับขบวนสินค้ายอดฮิตมากมายลดแบบจัดหนัก รับโค้ดส่วนลด 2,000.- และโค้ดลด 50% ช้อปส่งท้ายปีฟินกว่าเดิมด้วยโปรส่งฟรีทั่วไทยขั้นต่ำ 0.- เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. – 12 ธ.ค. ที่ Shopee 12.12 Birthday Sale!

Leave a Comment