Origins (ออริจินส์) ตัวไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ Origins (ออริจินส์) ตัวไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ตัว

หุ ๆๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “Origins (ออริจินส์)” ตัวไหนดี แสดงว่า สนใจและอยากจะซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากแบรนด์นี้แหละ แต่แค่ไม่รู้จะซื้อสกินแคร์อะไรดี ตอนไปไล่ ๆ ดูเองตามร้านค้าหรือร้านออนไลน์ ก็มีให้เลือกซื้อเยอะแยะ แยกย่อยเต็มไปหมด จนมึน ๆ งง ๆ ไปเลยจ้า ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ เราได้จัดผลิตภัณฑ์ Origins ตัวเด็ด ตัวดัง ตัวยอดนิยม มารีวิวให้ดูกันถึง 10 ตัว เลยทีเดียว และถ้าได้อ่านรีวิวกันจนจบ จะต้องอยากซื้อไม่ตัวใดก็ตัวหนึ่ง หรือสองสามตัวอย่างแน่นอน ก็ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูรีวิวสกินแคร์ออริจินส์กันเลยค่าาก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ “Origins” ตัวไหนดี ขอเตือนกันสักนิด !

ก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ "Origins" ตัวไหนดี ขอเตือนกันสักนิด !

ก็จากที่เราได้ลองใช้ ลองอ่าน ทำการศึกษาเรื่องสกินแคร์แบรนด์ออริจินส์มาพอสมควร ตอนที่จะซื้อเนี่ย เราอยากจะเตือนกันว่า “รูปทรงและสีของแพ็กเกจ” ของทางแบรนด์ เค้าทำออกมาได้เหมือนกันมากกกกกกกกก แยกสี แยกแพ็กเกจกันเทียบไม่ออกเลยค่ะ โดยเฉพาะไลน์ส่วนผสมเห็ดชื่อดังของแบรนด์คือแบบ สีออกไปทางโทนเขียวเข้มทั้งน้ำตบ เซรั่ม ครีม หรืออื่น ๆ แยกกันยากกกมากก

หรือจะไลน์อื่น ๆ อย่างไลน์สีชมพู ไลน์สีส้มก็แยกยากกกก ดูเหมือน ๆ กันไปหมด ดังนั้นเวลาจะซื้อ ต้องดู “ชื่อของผลิตภัณฑ์” ดี ๆ ค่ะ แต่นางก็ดันชอบใช้ชื่อยาววววมากกก ทำเอาสับสนไปอีก บางทีน้ำตบและครีมชื่อสินค้าเหมือนกันหมดเลยยกเว้นคำว่า Cream กับ Lotion เท่านั้น คือรักจะใช้นางเนี่ย ขอให้ดูชื่อกันดี ๆ เด้อ เราซื้อผิดมาแล้ว จะซื้อน้ำตบได้เซรั่ม จะซื้อเซรั่มได้ครีม เจ็บปวดด แต่สกินแคร์นางดีอยู่นะ ถึงจะซื้อมาผิด ก็ยังใช้บำรุงผิวได้ดีอยู่ค่ะ

เห็นไหมค่ะ แพ็กเกจในไลน์เดียวกัน มีความคล้ายกันมากกกก ชื่อก็ยาวย๊าว แยกยากไปอีกกก ระวังตอนซื้อกันด้วยจ้า !
เห็นไหมค่ะ แพ็กเกจในไลน์เดียวกัน มีความคล้ายกันมากกกก ชื่อก็ยาวย๊าว แยกยากไปอีกกก ระวังตอนซื้อกันด้วยจ้า !

ตารางเปรียบเทียบรีวิว “Origins” ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "Origins" ตัวไหนดี

ก็ด้วยเนื้อหารีวิวด้านล่างที่ค่อนข้างยาว และเผื่อสาว ๆ หลาย ๆ คนไม่มีเวลาอ่านรีวิวกันทั้งหมด ทางเราจึงได้ทำการสรุปแบบย่อ ๆ มาไว้ ณ ที่ตารางเปรียบเทียบปุ่มด้านล่างไว้ให้แล้ว กดเข้าไปจะได้เห็น ออริจินส์ ทั้ง 10 ตัว มาวางเรียงเทียบกัน ซึ่งน่าจะช่วยให้เห็นภาพรวม และตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่า1. Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

ถ้าจะให้แนะนำ ไอเท็ม 1 ตัวจากแบรนด์ออริจินส์ มันก็ต้องเป็นน้ำตบเห็ด! ขวดเขียวในตำนาน ดังจริง ปังจริง ซึ่งคุณคนนี้คือ Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion ชีคือน้ำตบรูปแบบโลชั่นเหลว ตบปุ๊ปซึมเข้าผิวปั๊ป สรรพคุณที่ทำให้เค้าโด่งดังจนเข้าตากรรมการอันดับแรกเลยก็คือ เป็นไอเท็มปลอบประโลมผิวชั้นดี ถูกใจใครที่ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย อักเสบ หรือผิวเป็นสิวง่ายก็ช่วยลดสิว ลดแดง รูขุมขนกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องกักเก็บความชุ่มชื้นอีกด้วย ครบเครื่องจริง ไม่แปลกใจที่คุณคนนี้จะกลายเป็นไอเท็ม Must Have ใช้จริง ใช้ทุกวัน ห้ามขาดค่ะ! 

มาดูที่ส่วนผสมกันสักนิด ที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตบเห็ดก็เพราะสารสกัดชีมาจากเห็ดเนี่ยแหละ ไม่ว่าจะ สารสกัดจากเห็ด Coprinus เอกสิทธิ์เฉพาะ Origins, เห็ดหลินจือ (Reishi), เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) และเห็ด Chaga ที่นำไปผ่านการหมักดึงเอาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดออกมา และยังเสริมด้วยสารสกัดจากพืช Sea Buckthorn และแลคโตบาซิลลัส มารวมพลังช่วยกันปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่อยากลองใช้ แนะนำให้ซื้อตัวเทสมาลองกันก่อนเนอะ เพราะบางคนถ้าแพ้เห็ด Origins สิวหรือรอยแดงก็ขึ้นเลย แต่ถ้าใครไม่แพ้คือฟิน! เตรียมตัวผิวใส หน้าดีได้เลยจ้าาา ของเค้าปังจริงคอนเฟิร์มค่ะ 

จุดเด่น ช่วยปลอบประโลมผิว ลดสิว ลดแดง ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง
ส่วนผสม สารสกัดจากเห็ด Coprinus, เห็ดหลินจือ (Reishi), เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) และเห็ด Chaga
ลักษณะเนื้อเป็นเนื้อน้ำ
ประเภทเอสเซนต์
วิธีใช้ใช้ตบลงบนผิวหน้าหลังจากเช็ดด้วยโทนเนอร์

2. Origins Mega – Mushroom Relief & Resilience Soothing Cream 

ราคาโดยประมาณ 220 / 1,350 บาท ต่อ 15 / 50 ml

ยังคงอยู่ในไลน์ Mushroom ตัวจี๊ดตัวดังของแบรนด์ Origins ค่ะ บอกก่อนเลยนะว่า ชีไม่ได้ดังแค่น้ำตบเห็ดเท่านั้น แต่นางลากมาดัง มาปังทุกตัวไปเลยแม่! ซึ่งอีกหนึ่งไอเท็มที่อยากแนะนำว่าต้องมี! โดยเฉพาะใครที่ได้ลองใช้น้ำตบเห็ดแล้วเลิฟ รักนางหมดใจก็ต้องมีตัวนี้ด้วยแล้วแหละค่าา สำหรับคุณ Origins Mega – Mushroom Relief & Resilience Soothing Cream ชีเป็นครีม Soothing เนื้อเย็น ๆ เนื้อแน่นแต่ไม่หนึบหน้า ทาแล้วได้ฟิลสบายผิว เกิดมาเพื่อ Calm ผิวโดยเฉพาะเลยจ๊ะ

และแน่นอนว่า พอเป็นไลน์เห็ดตัวเทพ ชีก็จะเน้นในเรื่องการปลอบประโลมผิวหน้าเหมือนเดิม ใครที่มีสิวเยอะ หรือมีรอยแดง ผิวอักเสบง่ายคือตอบโจทย์ เพราะคุณชีมีจุดเด่นสำคัญในเรื่องช่วยลดรอยแดงจากการระคายเคืองต่าง ๆ ปรับผิวให้มีความชุ่มชื้น และกลับมาสงบเสงี่ยมอย่างรวดเร็ว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และยังใช้ได้ทั้งเช้า – เย็น ไม่มีปัญหาเรื่องหนักหน้า หรือเหนียวเหนอะหนะแน่นอน เค้าทำมาให้ตอบโจทย์กับคนผิวมัน ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย หรือเป็นสิวบ่อยอยู่เด้อออ แต่ก็อยากให้ลองก่อนนะคะ เพราะบางคนอาจจะแพ้สารสกัดตระกูลเห็ด ก็แอบสิวขึ้น หรือมีรอยแพ้แดงขึ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

จุดเด่น ลดรอยแดงจากการระคายเคืองต่าง ๆ Calm ผิว ใช้กับผิวมัน หรือผิวอ่อนแอได้ สบายผิวมาก
ส่วนผสม สารสกัดจากเห็ดเอกสิทธิ์จาก Origins
ลักษณะเนื้อเนื้อครีมบางเบา
ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์, ครีม
วิธีใช้ทาหลังใช้เซรั่มเสร็จ

3. Origins Mega – Bright Dark Spot Correcting Serum

3. Origins Mega - Bright Dark Spot Correcting Serum

ราคาโดยประมาณ 3,000 บาท ต่อ 50 ml

ไหนใครมีปัญหารอยสิว รอยดำ สีผิวคล้ำไม่สม่ำเสมออยู่บ้าง คุณ Origins ชีก็มีไอเท็มช่วยแก้ปัญหานี้อยู่เหมือนกันเด้ออ (ไม่ได้ดังแค่ไลน์เห็ดอย่างเดียวนะจ้ะะ) เราขอแนะนำคุณ Origins Mega-bright dark spot correcting serum แค่ชื่อก็บอกชัดเจนเนอะว่า ชีเป็นเซรั่ม Dark Spot สรรพคุณเน้นปรับสีผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ เน้นช่วยแก้ปัญหารอยดำจากสิวหรือจากแดด ลดเลือดจุดด่างดำต่าง ๆ ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

โดยเนื้อเซรั่มของคุณคนนี้ ถึงจะเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่ม แต่ก็มีความหนึบ ๆ แน่น ๆ มากกว่าเซรั่มทั่วไปที่เคยเจอ เวลาทาลงบนหน้าก็แอบซึมไวพอสมควรอยู่ แต่ยังรู้สึกได้ถึงผลิตภัณฑ์ที่เคลือบผิวหน้าเอาไว้ ถือว่าเป็นความรู้สึกที่ดี ช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากขึ้นด้วย ส่วนสารสกัดหลัก ๆ ก็จะเป็นส่วนผสมจาก Dr. Weil's Natural light – Infusing Complex ที่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งจะมี Rosa roxburghii, White Peony และ Licorice เด่น ๆ ไปทางกุหลาบพันธุ์หายากจากจีนค่ะ งานดีมากก ก็ใครสิวเริ่มหาย หน้าดีขึ้นแล้ว อย่าลืมมาเก็บเรื่องจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ กันด้วยเด้อ ผิวหน้าจะได้ปัง ๆ มากยิ่งขึ้นค่าา

จุดเด่นลดรอยดำ จุดด่างดำจากสิว ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้น
ส่วนผสม Rosa roxburghii, White Peony และ Licorice
ลักษณะเนื้อเนื้อกึ่งครึมสีขาว
ประเภทเซรั่ม
วิธีใช้ใช้หลังเช็ดโทนเนอร์ หรือลงเอสเซนต์เสร็จ


4. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask To Clear Pores

ยกให้เป็นอีก 1 ตัวดังที่ใครเป็นสาย Origins ต้องเคยลอง หรือต้องมีไว้ในครอบครองอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับมาส์กชาร์โคล Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask To Clear Pores ซึ่งชีดังมากกก โดยเฉพาะเรื่องดูดซับสิ่งสกปรกออกมาจากรูขุมขน ชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกได้แบบจริงจัง ถือเป็นไอเท็มที่ต้องมีเลยนะ เพราะทุกวันนี้เราต้องเจอกับทั้งฝุ่นควัน (PM 2.5 นี้ตัวดีเลย) บางคนแต่งหน้า + ใส่แมส ก็อาจจะมีปัญหาอุดตันสิวปะทุได้ แค่คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางอย่างเดียวมันก็ไม่พอไง ก็ต้องพึ่งมาร์กดูดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนเอาเนี่ยแหละ เริ่ด! 

มาดูที่เนื้อมา์กกันหน่อย คุณคนนี้เป็นมาร์กโคลนสีเทาเข้มสไตล์ชาโคลเลยค่ะ เนื้อจะครีมนิด ๆ เกลี่ยง่าย แห้งไว สามารถทาทิ้งไว้ได้ทั้งหน้าเลยนะ (แต่บางคนกลัวเปลืองก็จะทาทิ้งไว้แค่ T – Zone ก็ได้เหมือนกัน) ในฝั่งของส่วนผสมก็จะเป็นการรวบรวมสารสกัดที่เน้นดูดซับ ชำระล้างอย่างล้ำลึกโดยเฉพาะด้วย ถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal), ดินขาวจากประเทศจีน (White China Clay) และเลซิติน ช่วยปรับผิวให้สะอาดหมดจด ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย แต่ถ้ายังไม่ชัวร์ว่าจะซื้อใช้ดีไหม ขอแนะนำให้เริ่มจากหลอดเล็กดูก่อน บอกเลยจะติดใจ จนเลิฟ ๆ จ้า

จุดเด่นดูดซับสิ่งสกปรกออกมาจากรูขุมขน ชำละล้างสิ่งสกปรก ช่วยให้รูขุมขนสะอาดอย่างล้ำลึก
ส่วนผสม ถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal), ดินขาวจากประเทศจีน (White China Clay) และ เลซิติน
ลักษณะเนื้อเนื้อครีมโคลน แห้งไว เกลี่ยง่าย
ประเภทมาร์ก
วิธีใช้มาร์กหน้าทิ้งไว้แล้วล้างออก

5. Origins ORIGINAL SKIN™ RENEWAL SERUM WITH WILLOWHERB

5. Origins ORIGINAL SKIN™ RENEWAL SERUM WITH WILLOWHERB

ราคาโดยประมาณ 370 บาท ต่อ 15 ml

ใครว่าคุณ Origins จะมีดีแค่ไลน์ Mushroom น้องเห็ดขวดเขียว เน้น Calm ผิว ปลอบประโลมผิวเท่านั้นจ้ะะะ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อยากได้ผิวสว่างกระจ่างใส แนะนำคุณเซรั่มตัวนี้เลย Origins ORIGINAL SKIN™ RENEWAL SERUM WITH WILLOWHERB หรือน้องขวดชมพูสุดคิ้ว ถึงจะไม่ได้ดังเป็นพลุแตก เป็นตำนานเท่าน้ำตบเห็ด แต่ใครได้ลองเป็นอันต้องติดใจกันไปตาม ๆ กันเด้อ โดยนางเป็นเซรั่มที่เน้นเรื่องคืนความกระจ่างใสให้ผิว ปรับผิวให้เปล่งประกายโดยเฉพาะ ฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลองใช้ดู รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน (ยิ่งใช้กับน้ำตบเห็ดยิ่งปัง ๆๆๆ)

ส่วนเรื่องส่วนผสมของคุณคนนี้ เค้าก็เคลมแรง ๆ เลยนะว่า ชีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานพลังจากธรรมชาติเน้น ๆ มีส่วนผสมของ เปอร์เซียนซิลค์ทรี, เมล็ดเกาลัด, คาเนเดียนวิลโลเฮิร์บ และสารสกัดจากสาหร่าย ซึ่งแต่ละตัวจะยิงตรงเข้าฟื้นฟู + แก้ปัญหาได้แบบตรงจุด ตั้งแต่เร่งฟื้นฟูผิว ผิวลื่น เรียบเนียนมากขึ้น ลดปัญหาเรื่องรูขุมขน ความมันส่วนเกิน และที่สำคัญปรับผิวให้กระจ่างใส สามารถลดรอยดำได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วย แต่ถ้าเทียบเรื่องกระจ่างใสกับขวดสีเขียว Dark Spot ตัวด้านบน ขวดเขียวเค้าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า แต่น้องชมพูมีราคาที่ย่อมเยากว่า ซื้อใช้กันได้แบบสบาย ๆ กว่าค่าา

จุดเด่นปรับผิวให้เปล่งประกาย ฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
ส่วนผสม เปอร์เซียนซิลค์ทรี, เมล็ดเกาลัด, คาเนเดียนวิลโลเฮิร์บ, สารสกัดจากสาหร่าย
ลักษณะเนื้อเนื้อกึ่งครีมบางเบา
ประเภทเซรั่ม
วิธีใช้ใช้หลังเช็ดโทนเนอร์ หรือลงเอสเซนต์เสร็จ

6. Origins Ginzing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff 

ถ้าได้ลองเปิดใจเข้ามาในวงการ Origins แล้วออกยากมาบอกเลย เพราะนอกจากไอเท็มดัง ๆ อย่างน้ำตบเห็ดแล้ว พอได้มาลองทำความรู้จักเค้าจริง ๆ ชีมีไอเท็มตัวดังหลากหลายเอาเรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ต้องตัวนี้แหละ คุณ Origins Ginzing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff ชีเป็นอายครีมตัวดังตีคู่สูสีมากับงานเซรั่ม งานครีมเลย (วัดเอาจากการจัดอันดับใน sephora และรีวิวต่าง ๆ ได้เด้อ) โดยชีเป็นอายครีมที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวที่ยังไม่เกิดปัญหาแต่อยากกันไว้ก่อนแก้ก็ใช้ได้ หรือใครที่เจอปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาดำดูอ่อนล้าอยากให้ดวงตาดูสดใสขึ้นแบบด่วน ๆ ก็ใช้ได้ ดีขึ้นจริงจนกลายเป็นลูกรักของคนที่ต้องโหมงานหนักเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าาา 

และสารสกัดต่าง ๆ ของคุณกระปุกนี้ ก็จากชื่อของผลิตภัณฑ์เลยเนาะ ที่ต้องมีส่วนผสมหลักเป็น “โสม” อย่างแน่นอน แต่ชีไม่ได้มาแค่โสมเด้อออ เค้ายังมีส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟ, สารสกัดแมกโนเลีย และออพติกส์ธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งส่วนผสมทั้งหมด จะมารวมพลังช่วยกันบำรุงผิวรอบดวงตา และช่วยลดรอยหมองคล้ำต่าง ๆ อีกทั้งเวลาใช้ก็บางเบา สบายผิว ไม่เกิดอาการแพ้รอบดวงตา และพอใช้ไปต่อเนื่องเรื่อย ๆ ก็จะช่วยปลุกดวงตาให้กลับมาสดใสได้จริง ๆ ค่าา

จุดเด่นแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ฟื้นความอ่อนล้าโรยราของดวงตา ปรับดวงตาให้สดใสขึ้น
ส่วนผสม โสม,เมล็ดกาแฟ, สารสกัดแมกโนเลีย และออพติกส์ธรรมชาติ
ลักษณะเนื้อเนื้อครีมแน่น นุ่ม ซึมง่าย
ประเภทอายครีม
วิธีใช้ทาบริเวณรอบดวงตา


7. Origins Original Skin Retexturizing Mask With Rose Clay

7. Origins Original Skin Retexturizing Mask With Rose Clay

ราคาโดยประมาณ 690 บาท ต่อ 75 ml

ใครเป็นสายมาร์ก สายเตรียมผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลาต้องเลิฟคุณคนนี้อย่างแน่นอนค่ะ เราขอแนะนำคุณ Origins Original Skin Retexturizing Mask With Rose Clay ปังมากกก ถูกใจแน่ ๆ กับใครที่กำลังต้องการการดูแลแบบล้ำลึก เน้นหลัก ๆ ในเรื่องผิวชุ่มชื้น ไบรท์ ใสแบบเร่งด่วน (ไลน์ Original Skin สีชมพูแบบนี้ไม่มีผิดหวัง) โดยคุณคนนี้จะมาในรูปแบบมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อ Water Cream ซึบไว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบเร่งด่วนค่าา  

แต่นอกจากความบางเบา ความชุ่มชื้นแล้ว ส่วนผสมจาก Pink Rock Rose, โสม และเมล็ดกาแฟ ยังทำให้คุณครีมตัวนี้มอบความกระจ่างใสให้กับผิว ปรับผิวให้รู้สึก Fresh แต่พอหลาย ๆ คนเห็นว่า ชีเป็นมาร์กเข้าหน่อย ก็มักจะขึ้นว่านางเป็นไอเท็มในยามค่ำคืนเท่านั้น แต่เปล่าเลยจ้าาา คุณคนนี้เริ่ดมากแม่ เพราะชีสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลย สาว ๆ บล็อกเกอร์หลายคนก็ใช้คุณคนนี้ทาแทนมอยเจอร์ไรเซอร์ในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าด้วยจ้าา (ทางแบรนด์เองก็บอกว่าสามารถทำได้นะ ดีมาก ๆ ด้วย) ผิวปังสุด สมบูรณ์แบบมากกกก ต้องตำด่วน ๆ ค่าา

จุดเด่นผิวชุ่มชื้น ไบรท์ ใสแบบเร่งด่วน
ส่วนผสม Pink Rock Rose, โสม, เมล็ด
ลักษณะเนื้อเนื้อ Water Cream
ประเภทมาร์ก, มอยเจอร์ไรเซอร์
วิธีใช้ทาแทนมอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้ได้ทั้งกลางวัน – กลางคืน, ใช้ก่อนแต่งหน้าดี

8. Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturiser

มาจ้าาาา ขออวยยศให้คุณคนนี้เป็นม้ามืดในเรื่องเติมความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วนอีก 1 ตัวปังค่ะ (ในระดับที่ซื้อซ้ำเลยนะ) เพราะหลังจากลองน้องใต้ตากระปุกส้ม Origins Ginzing ด้วยตัวเองไปแล้วหนึ่งกรุบ เลยคิดว่าตัวอื่นของไลน์นี้ก็น่าจะเริ่ดคือกัน! ซึ่งก็จริงแม่ อยากจะกรี้ด ส่งเสียงเชียร์ให้กับคุณ Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer แบบหมดใจไปเลยค่ะ ชีเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรออยล์ฟรี ดังนั้นใครที่ผิวมันง่าย หน้ามันหนักมากเป็นพิเศษควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน เพราะใช้แล้วไม่หนักหน้า ไม่มีปัญหาเรื่องเหนอะหนะ ไม่อุดตัน เรื่องความบางเบาสุดพลังคือนัมเบอร์วันค่าา  

แต่นอกจากความบางเบา ความชุ่มชื้นแล้ว ส่วนผสมจากโสมและเมล็ดกาแฟ (ตามไสตส์ของไลน์สีส้ม อิอิ) ยังทำให้คุณครีมตัวนี้มอบความกระจ่างใสให้กับผิว ปรับผิวให้รู้สึก Fresh ผิวสดชื่น ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ใครที่ทำงานหนัก ๆ อยากให้ผิวตื่นได้แบบเร่งด่วนแนะนำคุณคนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเลยค่ะ แต่ถ้าอยากให้บำรุงแบบสุด ๆ อย่าลืมเปิดด้วยน้ำตบเห็ดก่อน จากนั้นตามด้วยเซรั่ม แล้วครีมเจลตัวนี้จ้าา รับรองผิวทรุดโทรมแค่ไหน ก็กลับมาดูดีขึ้นได้เด้อออ

จุดเด่นมอบความกระจ่างใสให้กับผิว ปรับผิวให้สดชื่นเร่งด่วน ใช้ได้ทุกสภาพผิว หน้ามันง่ายใช้ได้
ส่วนผสม โสมและเมล็ดกาแฟ
ลักษณะเนื้อเนื้อเจล ออยล์ฟรี
ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์
วิธีใช้ทาหลังลงเซรั่ม

9. Origins Plantscription Powerful Lifting Overnight Mask

งานมาร์กยังไม่จบค่าาา ต้องยอมรับจริง ๆ นะว่า ตระกูลมาร์กของคุณ Origins เค้าเริ่ดจริง ปังจริง ตกคนให้ลองซื้อแล้วกลับมาใช้ซ้ำกันแทบทุกรายไปเลยค่ะ ซึ่งกับตัวนี้ชีจะมาอยู่ในรูปแบบของ Sleeping Mask นั้นก็คือคุณ Origins Plantscription Powerful Lifting Overnight Mask หลอดสีทอง ใช้มาร์กแล้วนอนได้เลยจ้าาา ไม่ต้องล้างออก ตื่นมาพร้อมรับความเด้งปังฟูสุดใจของผิวได้เลย ความชุ่นชื้นให้เต็มร้อย แถมยังมีจุดเด่นในเรื่องยกกระชับผิวได้อีกด้วยเด้อออ 

มากันที่ส่วนผสมกันบ้างคะ ไลน์นี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์สายยกกระชับ ราดาโหดเอาเรื่องเหมือนกัน ส่วนผสมต่าง ๆ ใดใดจึงต้องเยอะ ต้องแน่นนิดนึง ซึ่งทาง Origins เค้าก็คิดค้นสูตรใหม่ขึ้นมาค่ะ โดยหลัก ๆ จะใช้สารสกัดจากเปลือกของต้น African Anogeissus มีจุดเด่นในเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ร่องลึกต่าง ๆ ดูจางลงโดยเฉพาะ มาพร้อมกับ Indian Commiphora, Hyaluronic Acid Complex, Red Microalgae และ Sweet Almond Extract  ที่เน้นเรื่องผิวฟู เติมความกระชับ ชุ่มชื้นให้ผิวยิ่งขึ้น ก็ใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยรุ่มเร้า ต้องลองกันแล้วล่ะจ้าา

จุดเด่นเน้นเติมผิวฟู นุ่ม กระชับ ผิวชุ่มชื้นแบบข้ามคืน
ส่วนผสม สารสกัดจากเปลือกของต้น African Anogeissus, Indian Commiphora, Hyaluronic Acid Complex, Red Microalgae และ Sweet Almond Extract
ลักษณะเนื้อเนื้อครีมนุ่ม แน่น ซึมง่าย
ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์, Sleeping Mask
วิธีใช้ทาหลังครีม หรือเซรั่ม ใช้เฉพาะตอนกลางคืน

10. Origins Rejuvenating Treatment 

มากันที่ตัวสุดท้ายจาก Origins ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่า สำหรับใครที่กำลังเครียดหนักเรื่องปัญหาผิวไม่ชุ่มชื้นแต่มัน ผิวสากขาดน้ำแถมยังแก่กว่าวัย แนะนำตัวจบอย่างคุณ Origins Rejuvenating Treatment ชีเป็นงานทรีทเมนต์เนื้อเจล มีความบางเบาสูง แต่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกับซึมซาบลงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว พอลองใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้ถึงความอิ่มน้ำเห็นชัดในทันทีทันใด ส่วนตัวเวลาโดนแดดเผา ผิวแห้งหน้าลอกหนัก ต้องการความชุ่มชื้นเร่งด่วนก็จะมีตัวนี้เป็นตัวช่วยสำคัญค่ะ ทาเข้าไปเลย ไม่ต้องกลัวอุดตันเพราะเค้าอ่อนโยนมากก ไม่มีส่วนผสมของ Paraben ด้วยนะ 

งานดีงานพรีเมี่ยมขนาดนี้ แน่นอนว่าฝั่งของสารสกัดต่าง ๆ มันต้องปัง อัดแน่นส่วนผสมเอาเรื่อง โดยคุณเค้าจะมีส่วนประกอบเด่นเป็น Rose of jericho (กุหลาบแวมไพร์) ค่ะ ตัวช่วยที่จะเข้าไปฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นภายในครั้งแรก มาพร้อมกับสารสกัดจากแตงโมและลิ้นจี่ ทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น ใครที่มีแววว่าจะได้ออกทริป ขึ้นเขา ลงทะเล ที่ผิวมีโอกาสโดนทำร้ายง่าย ๆ แนะนำให้พกติดตัวไว้เลยค่ะ มันดี มันช่วยได้จริง ๆ ค่าา

จุดเด่นผิวอิ่มน้ำตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ สดชื่น สบายผิว ป้องกันไม่ให้ผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด
ส่วนผสม Rose of jericho , สารสกัดจากแตงโม ลิ้นจี่ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน
ลักษณะเนื้อเนื้อเจล บางเบา
ประเภทครีม, มอยเจอร์ไรเซอร์
วิธีใช้ทาหลังลงเซรั่ม

ไงจ๊ะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่อยากจะใช้สกินแคร์ของแบรนด์ “Origins (ออริจินส์)” รุ่นไหนดี ก็หลังจากที่ได้อ่านรีวิวสินค้าที่น่าสนใจของแบรนด์กันไปแล้ว ไม่ทราบว่า อยากจะซื้อสกินแคร์ตัวไหน รุ่นไหน ไปใช้ทำความสะอาด ไปใช้บำรุงผิวหน้ากันบ้างคะ ??? ก็บอกเลยว่า ถ้าไม่รู้จะซื้อ Origins รุ่นไหนดี จัดแม่นางน้ำตบเห็ดชีไปก่อนเลยจ้า ตัวนี้ดังสุด ปังสุดในสามโลกหล้า และถ้าอยากให้ปังเพิ่มขึ้น ก็ลองเซรั่มหรือครีมของแบรนด์ดู เค้าก็เด็ดอยู่เหมือนกันเด้ออ ยังไงก็ขอให้ได้ออริจินส์รุ่นที่ถูกใจ ใช้แล้วผิวปัง ผิวดี ผิวสวย ตอบโจทย์ความต้องการกันด้วยค่าาาาLeave a Comment