สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

หึ ๆๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังพบเจอกับปัญหาสิวที่หลังอย่างร้ายกาจ! หรือสิวขึ้นเยอะมากจนไม่กล้าถอดเสื้อลงสระว่ายน้ำ ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์แผ่นหลังกันเลยทีเดียว พอจะไปให้หมอสิวรักษาก็ดูจะเปลืองเงินจนเกินไป จึงอยากจะได้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังมาลองใช้ดูก่อน ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะค่าาา เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปคัดและรวบรวมทั้ง สบู่และสเปรย์รักษาสิวที่หลังยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีรีวิวดีงามมาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว และถ้าได้อ่านรีวิวกันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งไปใช้ปราบสิวอย่างแน่นอนค่าา !!เป็นสิวที่หลังเยอะมากก รักษายังไงดี ?

เป็นสิวที่หลังเยอะมากก รักษายังไงดี ?

ก่อนอื่นเลยการเกิดขึ้นของสิว ไม่ว่าจะตามที่ส่วนใดก็ของร่างกายก็ตาม จะเกิดจากเรื่อง “ความสกปรก” เป็นหลักเลยค่ะ ซึ่งนั่นก็หมายความว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องมั่นรักษาความสะอาดของทั้งร่างกาย, เสื้อผ้า และเครื่องนอนต่าง ๆ อยู่เสมอ ยิ่งเสื้อผ้าไม่ควรปล่อยให้สกปรกเด็ดขาด! (แหล่งเชื้อโรคชั้นดีที่จะทำให้แผ่นหลังเกิดสิวกันเลยนะ) หรือถ้าไปใช้ชีวิตมาระหว่างวัน มีการออกกำลังกายเหงื่อออกเยอะ ๆ แล้ว พอถึงบ้านก็ควรที่จะอาบน้ำ จัดการตัวเอง เปลี่ยนเสื้อผ้าที่ใส่แล้วโปร่ง โล่ง สบายกันด่วน ๆ

ส่วนสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีเส้นผมยาว ก็ต้องพยายามไม่ให้เส้นผมโดนหลังกันนะจ๊ะ เพราะเส้นผมของเรา ๆ ก็ไม่ได้สะอาดอยู่ตลอดเวลาเนาะ ไหนจะคราบเหงื่อ คราบน้ำมัน หรือคราบสิ่งสกปรกฝุ่นควันต่าง ๆ คือถ้าเส้นผมแบบนี้ไปโดนแผ่นหลังบ่อย ๆ ล่ะก็ รักษาสิวที่หลังดีแค่ไหนก็ตาม ยังไงสิวก็กลับมาอยู่ดี ต้องจัดการที่ต้นเหตุของปัญหาเด้อ นอกจากนี้ ก็ควรที่จะลดอาหารมัน ๆ อาหารหวาน ๆ รวมถึงควรที่จะทานผักและผลไม้ที่มีกากใยเยอะ ๆ ให้มากขึ้น ก็จะช่วยให้ร่างกายขับของเสียออกจากร่างกายได้ดี ลดโอกาสการเกิดสิวขึ้นด้วย หรือถ้าแก้ที่ต้นเหตุแล้ว สิวยังไม่ค่อยหาย คงต้องทานยาแก้สิว หรือพวกอาหารเสริมลดสิวเพิ่มเติม รวมถึงใช้สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลังด้วยค่ะ 

รักษาความสะอาด มีการใช้สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง ก็ช่วยให้สิวลดลงหรือหายขาดได้น้า
รักษาความสะอาด มีการใช้สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง ก็ช่วยให้สิวลดลงหรือหายขาดได้น้า

ตารางเปรียบเทียบรีวิว “สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง” ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง" ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ สรุป ๆ รวบรัดมาให้เลยซะมากกว่า ก็ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบได้นะคะ ซึ่งจะได้เห็นถึงสินค้าทั้งสบู่และสเปรย์รักษาสิวที่หลังทั้ง 10 ยี่ห้อ มาวางเรียงเทียบกัน ก็น่าจะช่วยให้เห็นภาพรวม และตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่าาา1. ยี่ห้อ Asepso สบู่รักษาสิวที่หลัง สูตรดั้งเดิม

ไหนใครกำลังประสบพบเจอกับปัญหาสิวที่หลังที่รักษายังไงก็ไม่หายสักที ไม่ว่าจะเปลี่ยนปลอกหมอน เปลี่ยนผ้าปูใหม่ก็แล้ว แต่เจ้าสิวตัวร้ายก็ยังขึ้นอยู่ สงสัยต้องได้เจอกับเจ้า Asepso เทพแห่งการรักษาสิวที่หลังที่ปังไม่ไหว! แต่ขอกระซิบแบบดังๆเลยนะว่า เจ้าสบู่ตัวนี้จะมีฤทธิ์ค่อนข้างแรงนิดนึงจ๊ะสาวๆ เวลาใช้ไปสักพักผิวของเราจะเริ่มแห้ง ไม่เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งอยู่แล้วนะ เหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน ถึงมันมากกกๆ ถึงมากที่ที่สุด เพราะมันจะไปช่วยลดความมันบนผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างหมดจด ซึ่งก็จะทำให้เจ้าสิวตัวร้ายค่อยๆหายไปจากหลังสวยๆของเรา ใครสิวเยอะๆต้องจัดสักแมทแล้ว จะได้ใส่เสื้อโชว์หลังได้แบบมั่นๆไปเลยจ้า

ยิ่งตอนนี้เขาออกสูตรใหม่มาหลายตัวแล้วด้วยนะจ๊ะพวกเท๊อออ แต่ในที่นี้เรคคอมเมนสูตรดั้งเดิม กล่องเหลืองแดงสุดเก๋าที่โด่งดังมานานนมในเรื่องของการรักษาสิวที่หลัง เพราะเค้ามีสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโธน (Xanthone) ที่ได้รับการวิจัยมาแล้วว่า มีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบต้านเชื้อแบคทีเรีย และยับยั้งเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนังและต้นเหตุของปัญหาสิวต่าง ๆ อีกทั้งนั้ง แก้ผดผื่น แก้คัน แล้วก็ยังช่วยในเรื่องกลิ่นตัวได้ด้วยเด้อ ใครมีปัญหากลิ่นน้องจุ๊กกุแร้ควรค่าแกการไปตำนะจ๊ะ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ยังไงลองใช้ Asepso กล่องเหลืองกันดูก่อน ไม่แน่ อาจจะได้ผลดี จนไม่ต้องไปใช้ยี่ห้อแพง ๆ เลยค่า

ประเภทสบู่รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นลดกลิ่นตัว / ลดเลือนรอยแผลเป็น / ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
หลังใช้ความมันบนผิวลดลง / รู้สึกสะอาด / กลิ่นตัวลดลง
ส่วนผสมสำคัญสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโธน (Xanthone)
สัญชาติอังกฤษ

2. ยี่ห้อ Dr. PONG Natural Volcanic Sulphur Soap

Dr. PONG Natural Volcanic Sulphur Soap คือ สบู่รักษาสิวที่หลังที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ นั่นก็คือคุณหมอพงษ์ตามชื่อแบรนด์นั่นเองค่ะ พอฟังแบบนี้แล้วค่อยรู้สึกใจชื้นขึ้นกันมาเลยใช่มั้ยล่ะ โดยสบู่ของคุณหมอ เขาก็มีความปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว และที่สำคัญ รักษาสิวหรือผิวหนังของพวกเราได้อย่างตรงจุดแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด เรียกได้ว่าทุกสิวเค้าก็สามารถกำจัดได้อยู่หมัด แล้วตัวฟองสบู่ก็ฟองน้อยกว่าสบู่ก้อนทั่วไป เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน น้องเค้าจะไม่มาทำลายชั้นผิวหนังของเราอย่างแน่นอนค่ะ

ส่วนทางด้านส่วนผสมนั้น จะมีตัวสำคัญก็คือ ซัลเฟอร์ภูเขาไฟสูตรพิเศษจากประเทศเกาหลี พร้อมทั้งสารสกัดรากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa ที่จะมารวมพลังช่วยกันบรรเทาอาการผิวแพ้ง่าย ผื่นแดง รวมถึงลดการอักเสบด้วยสาร Anti-inflammatory ทำให้ชั้นผิวแข็งแรง ยิ่งถ้าใครได้ใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ก็จะค่อยๆรู้สึกว่าสิวที่ตัวแห้งขึ้น แล้วหัวสิวจะค่อยๆแห้งและหลุดออกมาเองในที่สุด เลิศนะ แต่ใครกังวลว่าสิวแห้งแล้วผิวจะแห้งด้วยมั้ย? อ่ะ…ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะคุณหมอพงษ์เค้าใส่สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย อย่างพวก Vitamin E และ Prebiotic ที่จะช่วยรักษา “แบคทีเรียตัวดี” บนผิวของเราไม่ให้หลุดหายออกไปอีกด้วยจ้า ผิวไม่แห้ง สิวหาย ต้องลองค่ะ!

ประเภทสบู่รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นรักษาสิวหลังอย่างอ่อนโยน / ฟองน้อย / คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ / รักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ดี
หลังใช้สิวแห้งและค่อยๆหลุดมาเอง / รอยดำ รอยแดงดูจางลง / ผิวไม่แห้ง
ส่วนผสมสำคัญซัลเฟอร์ภูเขาไฟสูตรพิเศษจากประเทศเกาหลี / สารสกัดรากโสม / ใบยูคาลิปตัส / เมล็ด Quinoa / Vitamin E / Prebiotic
สัญชาติไทย

3. ยี่ห้อ KLAVUU GREEN PEARLSATION Teatree Care Body Spray

3. ยี่ห้อ KLAVUU GREEN PEARLSATION Teatree Care Body Spray

ราคาโดยประมาณ 590 บาท ต่อ 1 ขวด

สเปรย์รักษาสิวที่หลังอีกหนึ่งตัว ที่อยากจะแนะนำทุกคนที่ประสบปัญหาสิวแบบเดี้ยนนะคะ แบรนด์นี้เค้ามาไกลจากแดนโสมอย่างประเทศเกาหลีนั้นเอง เป็นประเทศที่สาวๆก็น่าจะให้ความสนใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอยู่แล้วเนอะ แต่เรื่องของผลิตภัณฑ์ดูแลสิวเค้าก็ไม่น้อยหน้าเลยจ้าาา เพราะตัวนี้เค้าออกมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ โดสารสกัดหลัก ๆ เค้าก็มาจากไข่มุกเกาหลีและ Green Light Complex ที่จะมาช่วยกันปลอบประโลมผิวของสาวๆได้เป็นอย่างดี พร้อมกับรักษาสิวไปในตัว

อีกทั้งยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่เรียกได้ว่า เป็นส่วนผสมค่อนข้างพิเศษเลยนะ เพราะแต่ละตัวเราไม่ค่อยจะคุ้นหูกันสักเท่าไรเลย ตัวอย่างเช่น สารสกัดจากสาหร่ายไจแอนท์เคลป์ ที่จะช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนของสาวๆดูเล็กลงและเนียนยิ่งขึ้น อ่ะเลิศไปหนึ่งกรุบ กรุบที่สองคือ Enterromprpha Cornpressa Extract เป็นเสมือนฟิล์มช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวดูอุ้มน้ำอยู่ตลอดเวลา ผิวจะฉ่ำวาว โกลด์ใสแบบสาวเกาหลี ส่วนคนที่มีสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ หรือสิวอะไรก็ตามแต่ ตัวนี้เค้าเคลมมาเลยว่า พอฉีดไปแล้วจะรู้กสึกเย็นสบายเหมือนฉีดน้ำแร่ ให้ความรู้สึกบางเบาแบบนั้นเลยเทอเอ๋ย แล้วพอใช้ไปเรื่อยจะเริ่มรู้สึกได้ว่า หัวสิวค่อยๆแห้งลงและหลุดออกมาเอง อ่ะ มงไม่ลงก็ไม่รู้จะลงที่ไหนแล้วจ้า

ประเภทสเปรย์รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นมีสารเป็นฟิลม์เคลือบผิวกักเก็บควมชุ่มชื้น / สเปรย์ละอองเล็กและเย็น / ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว / ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน
หลังใช้สิวแห้ง / ผิวดูโกลว์กระจ่างใสขึ้น / ผิวนุ่มชุ่มชื้น / รอยดำจางลง / รูขุมขนเล็กลงผิวเนียนขึ้น
ส่วนผสมสำคัญไข่มุกเกาหลี / สาหร่ายไจแอนท์เคลป์ / Green Light Complex / Enterromprpha Cornpressa Extract
สัญชาติเกาหลี


4. ยี่ห้อ Acne-Aid Bar

สบู่ลดสิวหน้าและผิวตัวที่เหมาะสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วนะทุกคน น้องเค้ายังช่วยขจัดความมันส่วนเกินและแบคทีเรียได้อย่างล้ำลึกสุดใจไปเลยจ่ะ แล้วเค้าก็ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ด้วยนะ ก็ถ้าสาวๆคนไหนมีผิวแพ้ง่ายบอบบาง ระคายเคืองง่ายอะไรแบบนี้ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่า การระคายเคืองต่ำม๊ากกก หรือแทบจะไม่ระคายเคืองเลยก็ว่าได้ อีกอย่างนะ ถ้าใครเป็นสายสปอร์ต สายกีฬา ต้องตากแดดตากลม มีกลิ่นตัวแล้วล่ะก็ ตัวนี้เหมาะมาก เพราะเค้ามีส่วนผสมที่มาช่วยขจัดในเรื่องของกลิ่นตัวที่ตุๆออกไป ทำให้จะออกไปไหน เดินใกล้ๆผู้คน ก็ทำได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกลัวเหม็นเลยจ้า

และหลายๆคนที่ได้ลองใช้เจ้า Acne-Aid Bar ตัวนี้ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เป็นสบู่รักษาสิวที่สิวแห้งแต่ผิวไม่แห้งตามเลยนะ ผิวยังดูอิ่มน้ำสุขภาพดี นั่นก็เพราะทางแบรนด์ใส่สารสกัดที่ได้มาจากน้ำมันปาล์ม มะพร้าว และน้ำมันมะกอก อย่างเต็มที่ ซึ่งก็เป็นอะไรที่ฟังดูธรรมชาติใช่มั้ยล่ะ ซึ่งพวกเขาก็จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นของผิวกันอยู่แล้ว และถ้าดูในส่วนของส่วนผสมที่ช่วยในการรักษาสิว เขาก็จะมี Tetra sodium EDTA ที่จะช่วยให้ความมันบนผิวน้อยลง พวกสิวอักเสบที่บวมอยู่ก็จะค่อยๆยุบลงในที่สุด สิวอุดตันก็ค่อยๆหายไป หลังก็จะเริ่มเนียนขึ้นเรื่อยๆ ใครได้ลองใช้แล้วจะติดใจไม่ต้องกลับไปง้อคุณหมออีกเลยจ้า

ประเภทสบู่รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่น ทำความสะอาดผิวลึกถึงร่องรูขุมขน / ปราศจากสาร SLS และน้ำหอม / ควบคุมความมัน / รักษาสิวอย่างอ่อนโยน
หลังใช้ หน้ามันน้อยลง / กลิ่นตัวหาย / ผิวแห้งเล็กน้อย / สิวที่หลังแห้งและค่อยๆหลุดออกไป
ส่วนผสมสำคัญSodium Palmate / Sodium Cocoate / Sulfate olive oil / Mineral oil / Tetra sodium EDTA
สัญชาติ ไทย

5. ยี่ห้อ Smooth E Anti Body Acne Spray

สเปรย์ลดสิวเวชสำอางที่เป็นแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องรักษาสิวมาอย่างช้านาน จะเป็นยี่ห้อไหนไม่ได้นอกจากสมูธอี จ้า เจ้า Smooth E Anti Body Acne Spray เป็นสเปรย์ป้องกันการเกิดสิวที่บริเวณแผ่นหลัง หน้าอก ลำคอ และแขน เหมาะสำหรับผิวบริเวณแผ่นหลัง และผิวกาย ปัญหาสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ และผิวที่มีความมัน รอยดำจากสิว ด้วยส่วนผสมกรดซาลิไซลิก ที่มาเร่งการสร้างเซลผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ป้องกันการอักเสบของสิวและป้องกันการเกิดใหม่ของสิวสเปรย์ โดยฉีดที่หลังและผิวกาย แล้วก็มีข้อดีอีกอย่างคือ น้องเค้ามีประจุบวกด้วยนะจ๊ะ สามารถเกาะอยู่บนผิวและทำงานได้นานถึง 6 ชม. เลยทีเดียว ก็ช่วยต่อสู้กับสิวได้อย่างยาวนานจ้า

ส่วนจุดเด่นๆก็จะมี เทคโนโลยี Microsphere Salicylic Acid ที่จะค่อยๆปล่อยสารสำคัญ เพื่อช่วยลดและรักษาปัญหาสิวของเราได้อย่างตรงจุด แล้วก็ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับผิว เหมาะกับผิวเป็นสิวที่ระคายเคืองได้ง่าย แล้วก็ยังเป็น BHA ชนิดอ่อนโยน จึงช่วยละลายสิวอุดตัน ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก รวมถึงเร่งการผลัดผิว ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าๆให้หลุดออก แล้วเผยผิวใหม่ที่แลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น คือถ้าไม่รู้จะซื้อ สเปรย์รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ จัด Smooth E กันก่อนได้เลยค่าา

ประเภทสเปรย์รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นเป็นเวชสำอางค์ / ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน / ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก / ละลายสิวอุดตัน
หลังใช้สิวอุดตันค่อยๆดีขึ้น / ไม่แสบคัน / รอยดำ แดงดูจางลงเมื่อใช้เป็นประจำ
ส่วนผสมสำคัญ Microsphere Salicylic Acid
สัญชาติไทย

6. ยี่ห้อ Oxecure Sulfur Soap

Oxecure Sulfur Soap สบู่รักษาสิวที่หลังที่ไม่ได้มีดีแค่รักษาสิวเด้อออ น้องเค้ายังช่วยรักษาโรคเชื้อราและโรคสะเก็ดเงินได้อีกด้วยน้าาา และแน่นอนว่าต้องผ่านการรับรองจากองค์การแพทย์และยามาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มั่นใจได้ เห็นผลแน่นอน โดยตัวสบู่จะเหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน ผู้ที่มีสิวอุดตัน ผู้ที่มีการติดเชื้อบริเวณผิวหนัง ผดผื่นคันต่างๆ จากภูมิแพ้ หรือโรคหิด ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวเชียวคุณผู้ชมมม อีกทั้งน้องเค้ายังสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าผิวตัวเลยนะ เค้าจะช่วยบำรุงผิวและลดรอยสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวซ้ำได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ทีนี้เรามาดูส่วนผสมกันดีกว่าว่า มีอะไรที่ต่างจากสบู่รักษาสิวธรรมดาๆบ้าง ตัวนี้นะเค้าใส่ โปรตีนถั่วเหลือง สารสกัดจากใบชาเขียว และสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่จะมาช่วยกันลดอาการอักเสบของสิว อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองได้ดี ปังปุริเย่ตามแบบฉบับสมุนไพรโบราณเลยแหละ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เค้ายังใส่สารซัลเฟอร์มาให้ 2.5% ซึ่งจะเข้ามาช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกลงไปในทุกรูขุมขน ลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังลดความมันส่วนเกิน ลดรูขุมขนอุดตันได้ดีอีกด้วย วัยรุ่นหรือวัยไหนๆที่มีปัญหาสิวบุก สบู่รักษาสิวที่หลังก้อนนี้ ตอบโจทย์ค่า!

ประเภทสบู่รักษาสิวใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
จุดเด่นรักษาสิวและโรคผิวหนัง / ป้องกันการเกิดสิวซ้ำซาก / ลดการเกิดสิวอุดตัน / รักษารอยดำรอยแดง
หลังใช้ ผิวมันน้อยลง / สิวอุดตันค่อยๆหลุด / ผิวยังชุ่มชื้น / รอยดำ รอยแดงจางลง
ส่วนผสมสำคัญSalicylic Acid / 2.5% ซัลเฟอร์ / สารสกัดจากใบชาเขียว / โปรตีนจากถั่วเหลือง / สารสกัดจากมังคุด
สัญชาติ ไทย


7. ยี่ห้อ Vikka Skincare V-Back Body Mist

อยากเปลี่ยนหลังสิว ให้เป็นหลังสวย เนียน ไร้สิว อยากให้ลองสเปรย์กำจัดสิวที่หลัง Vikka Skincare V-Back Body Mist ชื่ออาจจะยาว แต่สรรพคุณก็ยาวเช่นเดียวกันจ๊ะสาวๆ ใครเป็นสายขี้เกียจ ลองหาเจ้าตัวนี้มาลองกันได้เลย เพราะใช้ง๊าย ง่ายยย แค่ฉีดที่หลังหลังจากอาบน้ำเสร็จเช้า-เย็น ไม่ต้องถูต้องทาให้เมื่อยแขน โดยน้องเค้าจะช่วยลดความมัน และช่วยลดการอักเสบของผิวหนังได้อย่างอ่อนโยน ลดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดการเกิดสิวใหม่ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วยนะ ตัวนี้ใช้ได้บ่อยๆเลย เพราะเค้าใส่สารสกัดที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเรา เวลาฉีดไปที่ผิวแล้วจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวสุดๆ ไม่เหนอะหนะระหว่างวันแน่นอนขอบอกกกก

ส่วนสารสกัดของเจ้าสเปรย์วิกกาตัวนี้ก็สกัดมาจากพืช 7 ชนิดจากเกาหลี ที่เค้าคิดค้นมาแล้วว่า มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการอักเสบ และลดการระคายเคืองแพ้ง่ายได้ดี นอกจากนี้ ก็มีการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเพื่อลดการอุดตันของรูขุมขนด้วย Capryloyl Salicylic Acid ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนไม่ไหววววเทอเอ๊ยยย สิวที่หลังจะค่อยๆแห้ง เป็นสิวหัวแข็งๆแล้วจะหลุดไปเองในที่สุด เลิศศศศ และถึงแม้ว่าจะเป็นสเปรย์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว แต่น้องเค้าไม่ทำลายผิวหนังแต่อย่างใด น้องเค้ายังมาช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ลดผดผื่น ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ได้เด้วยนะ ไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้ผิวแห้งหรือลอกเลย แต่ต้องบอกก่อนว่าใครแพ้แอลกอฮอล์ ตัวนี้เค้าผสมไปด้วยนะจ๊ะ ถ้าแพ้แอลอาจจะไม่เหมาะนะสาว ๆ เตือนแล้วน้า

ประเภทสเปรย์รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นใช้ง่ายพกพาสะดวก / คุมความมัน / ลดสิวที่หลังและหน้าอก / ป้องกันการเกิดสิวใหม่ / ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
หลังใช้เย็นสบายผิว / ไม่เหนะหนะระหว่างวัน / สิวแห้งหลุดออกมาเอง / รอยดำ แดง จางลง
ส่วนผสมสำคัญพืช 7 ชนิดจากเกาหลี / CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER EXTRACT, CAPRYLOYL SALICYLIC ACID
สัญชาติไทย

8. ยี่ห้อ TENDER BODY ACNE SPRAY

เซรั่มรักษาสิวที่หลังและหน้าอกในรูปแบบสเปรย์ที่หลายๆคนต้องการ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่ไร้สารอันตราย ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน แต่อย่างใดจ้า ซึ่งก็เหมาะมากกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายถึงง่ายที่สุด ผิวติดสเตียรอยด์เค้าก็สามารถรักษาให้อาการดีขึ้นได้ด้วยนะ แถมยังป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้ด้วย คราวนี้สิวอุดตัน สิวอักเสบที่เตรียมผุดขึ้นมาก็จะค่อยๆดีขึ้นจนสังเกตได้เลย และหลังจากใช้ไปสักพักจะเริ่มรู้สึกได้เลยว่า สิวแห้งลง รอยต่างๆก็จางลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะซิสสส มันดีจริงอะไรจริง ใครใช้ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เซรั่มสเปรย์ที่แสนจะบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย แค่ฉีดก็เดินสะบัดออกจากบ้านได้เลย สบายสุดดด

ยิ่งถ้าได้ลองฉีดที่หลังไปเรื่อยๆเช้า-เย็น หลังจากอาบน้ำแล้วล่ะก็ จะเริ่มสัมผัสได้ว่าน้องเค้าทำงานได้ดีมากจริงๆคุณคะ สิวที่หลัง (หรือที่ผิวตัวอื่น ๆ ก็ได้นะ) จะค่อยๆแห้งช้าๆ แล้วยิ่งช่วงไหนประจำเดือนมาสิวจะขึ้นเยอะเป็นพิเศษ พอฉีดไปที่แผ่นหลังปึ๊บ ก็จะมีความรู้สึกยิ๊บๆนิดหน่อย แต่นั่นไม่ได้เป็นอันตรายแต่อย่างใด ที่รู้สึกแบบนั้นเพราะน้องเค้ากำลังเข้าไปฆ่าเชื้อสิวและแบคทีเรียต่างๆนั่นเอง ก็ช่วยให้มั่นใจได้เลยว่า ถ้าฉีดอย่างสม่ำเสมอสิวตัวร้ายที่หลังจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนจ้าา

ประเภทสเปรย์รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นเป็นเซรั่มสเปรย์เนื้อบางเบา / คนแพ้น้ำหอมใช้ได้ / ละอองสเปรย์ละเอียด / รักษาสิวได้ไม่ทำลายชั้นผิว
หลังใช้สิวอักเสบที่บวมแดงดีขึ้น / รอยดำแดงจางลง / ผิวเรียบเนียน ผดผื่นลดลง /
ส่วนผสมสำคัญSalicylic acid, Dicaprylyl carbonate, Glycerine, Lactic acid, Glycolic acid
สัญชาติไทย

9. ยี่ห้อ EVE'S SNOWCREAM WHITE SOAP

อีกสบู่กำจัดสิวที่หลังที่น่าสนใจ คงต้องยกให้กับน้องใหม่ไฟแรงอย่าง EVE'S SNOWCREAM WHITE SOAP สบู่ก้อนสีขาวเนื้อครีมฟองโฟมละเอียด สูตรแอนตี้แบคทีเรีย 99% ซึ่งสูตรนี้เค้าลือกันให้หนาหูในเรื่องของสรรพคุณมากค่ะแม่คุณณณ คือน้องเค้าสามารถรักษาได้ทั้งสิวที่หลังหรือที่ตัว แล้วยังขึ้นชื่อในเรื่องของสบู่ฟอกผิวขาวดุจผิวสโนว์ไวท์ตามชื่อเลยพวกเทออ คุ้มสุดอะไรสุด ซื้อก้อนเดียวแต่ได้ถึงสอง สิวหายเสร็จ ผิวขาวอมชมพู๊ ชมพู สว่างกระจ่างใจมนต์สมใจแน่นอน อีกทั้งยังปลอดภัยกับผิวด้วยนะ สบายใจได้ เพราะสารสกัดของเค้าก็มาจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบางค่ะ

ถ้าพูดถึงสารสกัดของสบู่ก้อนยี่ห้อนี้ พูดให้น้ำไหลไฟดับก็ยังพูดไม่จบ เพราะมันเยอะมากจ้าา อ่ะ เริ่มจากเค้าผสมสารฆ่าเชื้อและทำความสะอาดที่มีชื่อว่า Chloroxylenol ที่จะช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวเรา และยังช่วยลดความมันบนผิว จึงช่วยให้สิวค่อยๆหายไปแบบไร้ร่องรอย ยังไม่หมดจ้าแม่! เค้าใส่สารสกัดจากพืชยูคาลิปตัส, เปปไทด์เห็ดชาก้า, ทีทรีออยล์ และงาขี้ม่อน โอ๊ยยย เยอะมากกกก น้องๆเหล่านี้ก็มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ลดการเกิดสิว ช่วยผิวให้ขาวใสไปอี๊ก ขาวไม่ไหวว และยังไม่หมดจ่ะ เค้ายังใส่ Vitamin B3, Vitamin E, อโรเวล่า, โจโจ้บาออยล์, กลีเซอรีน และน้ำผึ้งที่จะมาช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำจางอีกด้วย คุณพระ! เยอะขนาดนี้ไม่เรียกว่าคุ้ม ก็ไม่รู้จะเรียกอะไรกันอีกแล้วค่าา

ประเภทสบู่รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่น ป้องกันการเกิดสิว / ฟองโฟมนุ่ม เนื้อละเอียด / ฟอกผิวขาว / ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
หลังใช้ผิวนุ่มชุ่มชื้น / กลิ่นหอมติดตัว / สิวแห้ง / รอยสิวค่อยๆจางหายไป / ผิวสว่างใส
ส่วนผสมสำคัญยูคาลิปตัส / เปปไทด์เห็ดชาก้า / ทีทรีออยล์ / งาขี้ม่อน / สารฆ่าเชื้อและทำความสะอาด Chloroxylenol
สัญชาติไทย

10. ยี่ห้อ Plantnery Tea Tree Body Acne Spray

สายธรรมชาติจ๋าต้องรักสิ่งนี้ สเปรย์สำหรับลดอาการอักเสบของสิวที่หลังแบบออร์แกนิ๊ค ออร์แกนิค ของยี่ห้อ Plantnery Tea Tree Body จุดเด่นของตัวนี้ที่บอกได้เลยว่าต้องเลิฟคือ เค้าได้ทำการสกัดน้ำมันจากต้นทีทรี (TEA TREE) ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองแถบตะวันออกของออสเตรเลียเลยนะเท๊ออ ไม่ธรรมดานะบอกเลย โดยเจ้า Tea Tree Oil เนี่ย ก็ขึ้นชื่อเรื่องช่วยยับยั้งแบคทีเรียต่าง ๆ รวมถึงลดอาการอักเสบ กำจัดและป้องกันการเกิดสิวได้แบบอ่อนโยนมากๆเลยค่าซิส สามารถฉีดได้ทุกส่วน ฉีดได้ทุกซอกทุกมุมเนื่องจากมันค่อนข้างอ่อนโยนกับผิวมากก ปังสุดอะไรสุดจ้า (แต่ยกเว้นผิวหน้าไว้ก่อนก็ดีนะทุกคน เผื่อไว้ก่อนเนาะ)

และใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ต้องร้องกรี๊ด เพราะตัวนี้เค้าเคลมมาว่า ซึมเข้าสู่ผิวไวยิ่งกว่าแสง แปลว่าฉีดปึ๊บรอแปปนึงคือแห้งเข้าสู่ผิว ไม่ต้องใช้มือทาให้เมื่อยแขนเลยแม่ มันดีตรงนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่หลงมากค่าาา แล้วเค้าไม่ได้มีดีแค่ซึมไวนะ สารสกัดต่างๆที่ใส่เข้าไปก็ดีไม่ไหว อย่าง AHA, PHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทำให้ผิวใสมากขึ้น พร้อมรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆกันอย่างนิ่มนวล แถมยังไม่มีส่วนผสมจำพวก แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสี อีกด้วย ใครแพ้สารอะไรง่ายๆนี่ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ดีมากๆเลยล่ะค่าา

ประเภทสเปรย์รักษาสิวที่หลัง
จุดเด่นซึมเข้าสู่ผิวเร็ว / ออร์แกนิค / ผลัดเซลล์ผิวได้อ่อนโยน / สกัดจากพืช / ค่อนข้างมีกลิ่นแรง
หลังใช้สิวค่อยๆแห้ง / ความมันที่ผิวน้อยลง
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากใบของต้นทีทรี
สัญชาติไทย

ไงจ๊ะสาว ๆ หนุ่ม ๆ ก็ได้เห็นรีวิว “สบู่ สเปรย์ รักษาสิวที่หลัง” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ไปใช้จัดการกับปัญหาสิวที่หลังหรือตามตัวกันบ้าง ?? ก็เพื่อจัดการปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด ก็ขอแนะนำให้ใช้แบบสบู่ในการอาบน้ำกันก่อน จากนั้นก็ใช้แบบสเปรย์ฉีดเพิ่มเติมเข้าไป ก็จะได้รวมพลังในการจัดการกับสิวแบบคูณสอง ป้องกันและควบคุมสิวได้ดีกว่าใช้แค่ผลิตภัณฑ์แบบเดียวนะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ใช้แล้วตอบโจทย์ ใช้แล้วสิวลดลง สิวหายเกลี้ยงจากร่างกายกันด้วยค่าาาLeave a Comment