คลาแรงส์ (Clarins) ตัวไหนดี ตัวไหนน่าสน รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ คลาแรงส์ (Clarins) ตัวไหนดี ตัวไหนน่าสน รีวิว 10 ตัว

ฮั่นแน่ !! ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “คลาแรงส์” (Clarins) ตัวไหนดี ตัวไหนน่าสน แสดงว่า กำลังอยากจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือสกินแคร์ของแม่นางคลาแรงส์ไปใช้กันใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะจ้าา เพราะที่นี่ เราได้ไปคัดและรวบรวมผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์ ที่น่าสนใจ ผลลัพธ์ดี มีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ตัวเลยทีเดียว และถ้าได้ลองอ่านรีวิวกันจนจบ ก็จะทำให้อยากซื้อไม่ตัวใดก็ตัวหนึ่งไปใช้กันอย่างแน่นอน ส่วนจะมีตัวไหนมารีวิวให้ดูกันบ้างนั้น ก็ไปดูเนื้อหากันด้านล่างได้เลยจ้าาามาทำความรู้จักแม่นาง “คลาแรงส์” กันสักนิด

มาทำความรู้จักแม่นาง "คลาแรงส์" กันสักนิด

ก็ถ้ารู้จักแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว ก็ข้ามหัวข้อนี้ไปได้เลยนะคะ แต่ถ้ายังไม่รู้จัก Clarins ดีล่ะก็ นางจะมีต้นกำเนิดมาจากหมอนวดชายชื่อ Jacques Courtin ประเทศฝรั่งเศสในปี 1954 ค่ะ โดยคุณ Jacques Courtin เขาเป็นคนที่มีความชอบ ความหลงใหลในเรื่องของความสวย ความงาม และเรื่องผิวพรรณต่าง ๆ จึงอยากจะทำน้ำมันนวด ทำสกินแคร์ขึ้นมาในแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งเขาก็ไม่ได้ทำเป็นแบรนด์แบบธรรมดา ๆ ต้องมีความลักซูรี มีความหรูหรา ระดับบน ๆ ด้วย พอผสมผสานความชำนานและความหลงใหลเข้าด้วยกัน ทำให้ Clarins ได้รับผลตอบรับที่ดีมากก จนตอนนี้ขยายสาขาขายไปทั่วโลก ที่แม้แต่ไทยเองก็ได้รับความนิยมสูงด้วยค่าา


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “คลาแรงส์” ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว คลาแรงส์ ตัวไหนดี

ก็เผื่อใครที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวกันทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ สรุป ๆ รวบรัดมาให้เลยซะมากกว่า ก็สามารถกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบได้นะคะ จะได้เห็นผลิตภัณฑ์ของ Clarins ทั้ง 10 มาวางเรียงเปรียบเทียบกัน พร้อมทั้งมีสรุปแบบคร่าว ๆ ไว้ให้ด้วย ก็น่าจะช่วยให้เห็นภาพรวม และตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่าา1. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

เซรั่มตัวดังในตำนาน ถือเป็นตัวฮอตตัวฮิตตัวเด็ดที่ทำให้แบรนด์คลาแรงส์เป็นที่รู้จักมากที่สุด และแทบจะไม่มีเซรั่มตัวไหนมาโคนล้มลงได้ ซึ่งชีก็คือ Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate! น้องเซรั่ม 2 เนื้อต้นแบบที่ทำเอาสกินแคร์หลาย ๆ ยี่ห้อ ถึงกับต้องเลียนแบบไปตาม ๆ กัน โดยชีจะโด่งดังมากในหมู่ของคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือผิวที่ขาดน้ำอย่างหนักมาก ๆ เพราะเวลาปั๊มผลิตภัณฑ์ออกมา ชีจะออกมา 2 เนื้อค่ะ เป็นเนื้อน้ำมัน (ตัวเด็ด) + เนื้อเซรั่ม สีน้ำตาลกับสีใสแยกชั้นกันชัดเจน เวลาใช้ก็แค่ถูให้เนื้อผลิตภัณฑ์รวมตัวกันแล้วกดลงบนใบหน้าให้ทั่ว หลังใช้จะรู้สึกได้ถึงผิวที่อิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และนุ่มเด้งตั้งแต่ครั้งแรกเลยละค่าา

มากันที่นวัตกรรมความว้าวของชีกันหน่อย ต้องบอกเลยว่า น้องไม่ได้ตอบโจทย์แค่ความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเด้อออ แต่ชียังมีการเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิวที่ดีที่สุด ทำให้ซึมเข้าบำรุงชั้นผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ใครมีพวกริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อยดูแก่กว่าวัยคือ เลิฟแน่! ชีถือเป็นเซรั่มตัวท็อป ๆ ที่เน้นช่วยในเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะเลยละค่ะ แต่ใครที่หน้ามันมาก ๆ อาจจะไม่ค่อยปลื้มคุณคนนี้เท่าไหร่ ด้วยความที่ชีเป็นน้ำมันอาจจะทำให้รู้สึกหนักหน้าจนเกินไป ใครที่ซีเรียสเรื่องนี้อาจจะต้องไปลองเนื้อเซรั่มด้วยตัวเองก่อนเนาะ แต่ถ้าชอบล่ะก็ ผลลัพธ์ดีงามสุดปังค่าา 

จุดเด่น เซรั่มในตำนาน เน้นเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เซรั่มใช้การเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิวที่ดีที่สุด แก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผิวอิ่มฟูขึ้นอย่างชัดเจน
ประเภทเซรั่ม
สารสกัด สารสกัดจากขมิ้นและพืชธรรมชาติ 20 ชนิด
วิธีใช้ ปั๊มเซรั่มลงมือ วอร์มเซรั่มแล้วค่อย ๆ กดลงบนใบหน้าให้ทั่ว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้ง

2. Clarins Bright Plus Advanced Dark Spot-Targeting Serum

ต่อจากคุณดับเบิ้ลเซรั่ม ก็ชีเนี่ยแหละที่ดังตามมาติด ๆ ใครกำลังมองหาเซรั่มที่เน้นเรื่องความกระจ่างใส อยากมีผิวใส ปรับผิวให้สว่างขึ้น หรืออยากแก้ปัญหารอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ มันต้องคุณ Clarins Bright Plus Advanced Dark Spot-Targeting Serum หรือที่สาว ๆ ชอบเรียกกันว่า น้องคลาแรงส์ถังแก๊ส (นางกระปุกเหมือนถังแก๊สจ้ะะะ) ชื่อรุ่นชัดเจนเลยว่าเน้น Bright Plus ปรับผิวให้ไบรท์ ขาวสว่างกระจ่างใสโดยเฉพาะ แถมยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีด้วย แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ตระกูล Dark Spot ตัวอื่น ๆ ที่พอเริ่มใช้ไปเรื่อย ๆ มักจะเจอกับปัญหาผิวแห้งตึงจนต้องพึ่งมอยเจอร์ไรเซอร์โบกหนัก โบกหน้ากันมากกว่าปกติค่ะ 

มากันที่เทคโนโลยี ความเริ่ดอลังการของคุณคนนี้กันหน่อย นางว่าจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้คือการปล่อยให้ผิวได้หายใจ เติมออกซิเจนให้ผิวถึง 2 เท่า ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหายาก 2 ชนิดคือ สารสกัด Rose – myrtle ผสมผสานเข้ากับสารสกัดจากเมล็ด Acerola ที่พอผิวได้รับออกซิเจนที่เพียงพอ การซึมลึกของสารบำรุงต่าง ๆ เข้าสู่ผิวก็ยิ่งง่ายมากขึ้น ทำให้ผิวผ่องใส ปรับสีผิว แก้ปัญหาจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นเซรั่มแก้เรื่องสีผิว จุดด่างดำตัวดังที่เห็นผลชัดเจนมาก ๆ ตัวหนึ่งของโลกเลยหล่ะ รีวิวเพียบปังสุดด! 

จุดเด่น ปล่อยให้ผิวได้หายใจ เติมออกซิเจนให้ผิวถึง 2 เท่า ปรับผิวให้ไบรท์ ขาวสว่างกระจ่างใส แก้ปัญหาจุดด่างดำ
ประเภทเซรั่ม
สารสกัด สารสกัดจากพืชธรรมชาติหายาก 2 ชนิด Rose – myrtle, สารสกัดจากเมล็ด Acerola
วิธีใช้ ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้า หลังใช้โทนเนอร์และน้ำตบ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ

3. Clarins Extra-Firming Partners Day Cream

เรื่องความฟิตเฟิร์ม เพื่อความกระชับให้กับใบหน้าต้องยกให้เทคโนโลยี นวัตกรรมต่าง ๆ ของคุณพี่คลาแรงส์เค้าจริง ๆ ค่ะ ไม่ได้ปังสุดเฉพาะแค่ตัวเซรั่มเท่านั้นด้วยนะ แต่ปังมันทุกไลน์ ตระกูลครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ก็ไม่แพ้ ยิ่งสำหรับใครที่กำลังหาครีมงานดีทากลางวัน มันต้องตัวนี้เลยค่ะ ชีคือ Clarins Extra-Firming Partners Day Cream แค่ชื่อก็ชัดแล้วเนอะว่า คุณเค้าเกิดมาเพื่อปราบริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะ ปรับผิวให้กระชับขึ้น ดูสดใส กระปรี้กระเปร้า และชุ่มชื้นมากขึ้น เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยละค่ะ 

มากันที่ส่วนผสมกันหน่อย เจ้า Extra-Firming เดย์ครีมตัวนี้ ยังคงความเป็นจุดเด่นในเรื่องการใช้สารสกัดพรีเมี่ยมที่ได้มาจากพืชอยู่เหมือนเดิม โดยเฉพาะเจ้าสารสกัดจาก Kangaroo flower ดอกไม้ที่สามารถเติบโต และเจริญพันธุ์ได้ด้วยตัวเองถึงแม้ว่าสภาพแวดล้อมหรือดินจะแย่แค่ไหนก็ตาม ซึ่งพอสารสกัดนี้เข้ามาอยู่ในครีม เลยทำให้ผิวสามารถฟื้นบำรุงตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดยังไงล่ะ ปังอยู่เด้ออ ผิวแข็งแรง ผิวใสนุ่มชุ่มชื้น ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นครบจบในครีมดี ๆ ตัวนึ่งที่ควรจะมี ส่วนเนื้อครีมก็ไม่ได้แน่นหนักจนเกินไป เหมาะกับการทาตอนกลางวันมากกก และยังสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว คุณคนนี้เค้าเป็น All Skin Types ค่าา 

จุดเด่นฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผิวกระชับขึ้น ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวดูสดใส กระปรี้กระเปร้า และชุ่มชื้นมากขึ้น
ประเภทเดย์ครีม
สารสกัด สารสกัดจาก Kangaroo flower
วิธีใช้ ทาครีมให้ทั่วใบหน้า หลังใช้เซรั่ม (ใช้เฉพาะตอนกลางวัน)
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย


4. Clarins Extra Firming Partners Night Cream

อวยเดย์ครีมไปแล้ว จะไม่มีไนท์ครีมได้ยังไงหล่ะ สำหรับตัวที่เราจะแนะนำ ถ้าใช้คู่กันกับคุณเดย์ครีมข้างบนได้ยิ่งดี ไม่ใช่ใครที่ไหนจ้าา ชีคือ Clarins Extra Firming Partners Night Cream ไลน์เดียวกันเนี่ยนั่นแหละ แต่ตัวนี้จะมีความเข้มข้นจัดหนัก เนื้อแน่นเน้นความชุ่มชื้น อิ่มฟู จัดเต็มเรื่องการฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนมากที่สุด จุดเด่นยังเป็นเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ปรับผิวให้แข็งแรง คืนความสว่างสดใส อีกทั้งยังมีผลการทดลองด้วยนะว่า 91.5% ของคนที่ใช้รู้สึกได้ทันทีว่า ผิวดีขึ้น ได้รับการฟื้นฟูขึ้นไวแบบติดจรวดจริง ๆ ค่ะ  

มากันที่สารสกัดต่าง ๆ ค่ะ สารสกัดของนางยังคงเป็น Kangaroo flower ดอกไม้สุดอึดสุดทนอยู่เหมือนเดิม แต่จะมีในปริมาณที่เข้มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ช่วงเวลาพักผ่อนผิวตอนกลางคืนมากที่สุด แต่ต้องบอกก่อนบางคนคิดเยอะ กังวลว่าความไนท์ครีมจะเหนอะ จะหนักหน้าเกินไปหรือเปล่า บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ไลน์ Extra Firming ชีซึมไว ซึมเก่ง แต่ผิวยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นที่เนื้อครีมล็อกผิวไว้ ไม่มีปัญหาเรื่องเหนอะหนะ รำคาญผิวแต่อย่างใด จัดว่าเริ่ดดด ใครมีปัญหาผิวหนัก ๆ โดยเฉพาะเรื่องหน้าเหี่ยว ริ้วรอยเริ่มมา หรือมีปัญหาผิวแห้งไม่แข็งแรงอยากให้ลองดู ผิวดีขึ้นเปลี่ยนแปลงชัดเจนภายใน 3 สัปดาห์หลังใช้อย่างต่อเนื่องแน่นอนค่าาา 

จุดเด่นเข้มข้นสูง ครีมซึมไวเพื่อให้ผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองในระหว่างนอนหลับได้โดยเฉพาะ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ปรับผิวให้แข็งแรง คืนความสว่างสดใส
ประเภทไนท์ครีม
สารสกัด สารสกัดจากดอก Kangaroo flower
วิธีใช้ ทาครีมให้ทั่วใบหน้า หลังใช้เซรั่ม (ใช้เฉพาะตอนกลางคืน)
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย

5. Clarins PURIFYING TONING LOTION FOR COMBINATION TO OILY SKIN

อวยยศให้เป็นไอเท็มม้ามืด มานิ่ง ๆ แต่แรงไม่หยุดของคลาแรงส์อีกหนึ่งตัว สำหรับคุณโทนเนอร์น้ำเขียว หรือ Clarins PURIFYING TONING LOTION FOR COMBINATION TO OILY SKIN ค่ะ ซึ่งชีบอกเลยว่า ชีเป็นด่านสุดท้ายที่พร้อมคลีนผิวให้สะอาดบริสุทธิ์ เพื่อให้ผิวเตรียมพร้อมรับการบำรุงได้แบบเน้น ๆ มีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ ไม่ได้เคลมลอย ๆ ด้วยนะ มีการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า สาว ๆ 94% เลิฟนางมาก รู้สึกว่าผิวสะอาดบริสุทธิ์จริง ๆ แถมผิวยังดีขึ้น แข็งแรง ปัญหาเรื่องผิวมันลดลงไปเยอะภายใน 2 สัปดาห์ค่ะ 

มากันที่ส่วนผสมกันหน่อย โดยหลัก ๆ จะมีสารสกัดจาก Meadowsweet และ Saffron flower ที่จะมาช่วยกันให้ผิวดูเปล่งปลั่งมากขึ้น รูขุมขนเล็กกระชับลง และยังเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ดังนั้นใครกลัวเรื่องผิวระคายเคืองจากแอลกอฮอล์ก็ไม่ต้องกลัว หายห่วงค่ะ และที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบกันสุด ๆ คือ ถึงนางจะวางตัวว่าเป็นโทนเนอร์สำหรับคนผิวผสมถึงผิวมัน แต่นางไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึงเลยซักนิด กลับรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื้น รักษาระดับความชุ่มชื้นในผิวให้เราได้ซะอีก แถม 1 ขวดใหญ่สะใจมว้ากกกกก ไซส์ใหญ่สุดคือ ใช้ได้เกือบปียังเหลือ ๆ คุ้มมากค่ะ ต้องลองเด้อสาว ๆ !

จุดเด่นเตรียมผิวให้สะอาดหมดจดเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ตัวต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งมากขึ้น รูขุมขนเล็ก กระชับลง รักษาความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิว
ประเภทโทนเนอร์
สารสกัด สารสกัดจาก Meadowsweet และ Saffron flower, ไม่มีแอลกอลฮอล์
วิธีใช้ หยดลงสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วทั้งผิวหน้า หลังอาบน้ำเสร็จหรือก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงตัวอื่น
เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน

6. Clarins TOTAL EYE LIFT

ใครกำลังหาไอเท็มดูแลใต้ตาแบบขั้นเทพ จะมาพลาดตำนานอย่าง CLARINS TOTAL EYE LIFT หรือคลาแรงก์ขวดแดงไปไม่ได้ค่ะ ถึงราคาจะจุกหน่อย แต่ต้องยอมรับว่า คุ้มที่จะเสี่ยงจริง ๆ เพราะเป็นไอเท็มที่รีวิวหนาหูเยอะมากว่า สามารถแก้ไขปัญหาใต้ตารอบตาต่าง ๆ ได้อย่างอยู่หมัด ทั้งเรื่องผิวรอบดวงตากระชับขึ้น คืนความแน่น อิ่มฟู ช่วยลดเลือนรอยรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด หรือใครที่มีปัญหาใต้ตาดำคล้ำ มีความบวมหรือเป็นถุงใต้ตา ก็จัดการได้ ซึ่งน้อยมากนะที่จะมีไอเท็มไหนทำได้เท่าชีเด้ออ จัดว่าไม่ธรรมดาค่ะ 

มากันที่นวัตกรรมต่าง ๆ ที่อัดแน่นอยู่ในอายครีมตัวนี้บ้าง คุณคนนี้จะเน้นไปที่สารสกัดที่โดดเด่นในเรื่องการออกฤทธิ์ รวมทุกสิ่งอย่างที่ทำให้เห็นผลในเรื่องการยกกระชับที่ชัดเจน มี Harungana ออแกนิค และ Cassia Wax เป็นตัวขายสำคัญ เน้นช่วยเรื่องการกระชับผิวแบบ x2 แก้ปัญหา ฟื้นฟูผิวหนังรอบดวงตาให้กลับมาเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมต่าง ๆ อย่าง สารสกัดจาก Albizia, Guarana ออแกนิค, Coffee Bus, Horse Chestnut Escin, เชียบัตเตอร์ ออแกนิค และ Panthenol ทุกตัวล้วนเป็นแรร์ ingredient ทั้งนั้น ถึงบอกไงว่า ชีค่าตัวแรงสะเทือนเงินในกระเป๋าไปหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มเกินคาดค่าา

จุดเด่นคืนความชุ่มชื้นให้รอบดวงตา คืนความแน่น กระชับ อิ่มฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ บวม มีถุงใต้ตาให้กลับมาเรียบเนียน สดใส เติมเต็ม
ประเภทอายครีม
สารสกัด Harungana ออแกนิค, Cassia Wax, สารสกัดจาก Albizia, Guarana ออแกนิค, Coffee Bus, Horse Chestnut Escin, เชียบัตเตอร์ ออแกนิค และ Panthenol
วิธีใช้ วอร์มผลิตภัณฑ์ก่อน แล้วค่อย ๆ กดวนรอบดวงตา
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว กลุ่มที่มีปัญหารอบดวงตา


7. Clarins Double Serum Eye

ใครที่คลั่งไคล้ตัว Double Serum ตัวปังตัวดังของคุณคลาแรงส์เค้า จะต้องมีกรี้ดร้องให้กับน้องใหม่มาแรงแซงโค้งตัวนี้แน่นอนค่า เพราะชีคือ Clarins Double Serum Eye เซรั่มสำหรับดูแลรอบดวงตาที่ได้แรงบันดาลใจจากคุณ Double Serum เน้น ๆ โดยชีเป็นอายเซรั่มที่ทรงประสิทธิภาพในเรื่องการฟื้นฟู และลดเลือนริ้วรอยมากกกก ไม่ว่าจะมีปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ น้อย ๆ ถามหา ใต้ตาคล้ำ ดำ ดูไม่สดใส หรือใครที่โหมงานหนัก อดหลับอดนอนจนตาโบ๋ บอกเลยว่าไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์ใต้ตาแต่อย่างใด ลองใช้คุณคนนี้ซัก 3 วัน 7 วัน เป็นอันรู้เรื่อง คุณเค้าสามารถฟื้นคืนความสดใสให้ได้จริง ๆ รอบดวงตาที่เคยโบ๋ โทรม รู้สึกอิ่มฟูเติมเต็มขึ้นได้จริง ๆ ถูกใจสายยันสว่างสุด! ลองมาแล้วมันเริ่ดจริงง

และแน่นอนว่า ความเป็นไลน์ Double Serum ชีก็ยังคงคอนเซปการใช้นวัตกรรมที่ทำให้เนื้อสัมผัสมีความใกล้เคียงทางชีวภาพกับผิวบริเวณรอบดวงตาระดับสูง และลักษณะเนื้อจะเป็น Unique Double Formula เนื้อเจล + อิโมชั่น มี Alpha-V integrin ใช้ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ส่งผลต่อความอ่อนเยาว์ของผิวรอบดวงตา ซึ่ง 96% ว้าวซ่าตีแตกอายครีมทุกสถาบันไปเลยยแม่ แต่ไอเท็มตัวนี้จะมีวิธีการใช้นิดนึงค่ะ ต้องกดผลิตภัณฑ์มาวอร์มบริเวณปลายนิ้วก่อนแล้วจึงค่อย ๆ กดย้ำ ๆ ลงบนผิวหนังรอบดวงตา จะได้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนได้ด้วย คือถ้าอยากให้ดวงตาดูดี อ่อนเยาว์สุด ต้องใช้ทั้งน้องขวดแดง EYE LIFT และน้อง Serum Eye ปัง ๆ เลยจ้า

จุดเด่นทรงประสิทธิภาพในเรื่องการฟื้นฟู ลดเลือนริ้วรอย แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ดำ ดูไม่สดใส ฟื้นความสดใสให้ดวงตา อิ่มฟูได้อย่างรวดเร็ว
ประเภทเซรั่มดูแลรอบดวงตา
สารสกัด เป็น Unique Double Formula เนื้อเจล + อิโมชั่น, มีส่วนผสมของ Alpha-V integrin ใช้ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ
วิธีใช้ วอร์มผลิตภัณฑ์ก่อน แล้วค่อย ๆ กดวนรอบดวงตา
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว กลุ่มที่มีปัญหารอบดวงตา

8. Clarins FACIAL LIFT CURVY FACE CONTOURING SERUM

ใครมันจะคิดว่า เซรั่มทาหน้าปกติ ๆ จะสามารถยกกระชับระดับที่ทำให้รูปหน้าเรียวกระชับได้! บอกเลยไม่มีอะไนเกินใจนวัตกรรมของคลาแรงส์อย่างแน่นอนค่ะ คุณคนนี้คือ Clarins FACIAL LIFT CURVY FACE CONTOURING SERUM แค่ชื่อรุ่นก็ชัดเจนเน๊อะะ ชีเป็นเซรั่มที่เน้นการกระชับใบหน้า เผยรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ (แต่จะมาวีไลน์เหมือนไฮฟู หรือฉีดโบท็อกซ์ก็ไม่ได้เด้ออ เราต้องอยู่กับความเป็นจริงค่ะแม่) 

เนื้อครีมเค้าไม่ได้ดูจะเป็นเซรั่มไปซะทีเดียว ออกแนวเหมือนครีม ชุ่มชื้น แต่ซึมไวมาก! มีสารสกัดสำคัญอย่าง Guarana และ Zerumbet ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์สำคัญที่ช่วยในการขจัดไขมันสะสมใต้ชั้นผิว พร้อมขับของเสียออกจากเนื้อเยื่อ แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้า สาเหตุที่ส่งผลให้ใบหน้าขาดความกระชับได้รูป คุณคนนี้ถึงสามารถยกและปรับรูปหน้า ลดอาการหน้าบวม ลดคางสองชั้น ลดใต้ตาบวม เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวได้ อีกทั้งตัวนี้ยังสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เป็น All Skin Types ค่ะ

จุดเด่นเน้นการกระชับใบหน้า เผยรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยกและปรับรูปหน้า ลดอาการหน้าบวม ลดคางสองชั้น ลดใต้ตาบวม เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวได้
ประเภทเซรั่ม
สารสกัด สารสกัดจาก Guarana และ Zerumbet
วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วใบหน้า หลังเช็ดด้วยโทนเนอร์ หรือใช้น้ำตบ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว กลุ่มที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่กระชับ

9. Clarins Gentle Foaming Cleanser for Combination Oily Skin 

พูดถึงสกินแคร์กันไปซะเยอะ มาอวยกันในหมวดทำความสะอาดผิวกันบ้าง ใครที่หน้ามัน เป็นคนผิวผสมกำลังมองหาไอเท็มที่สามารถขจัดความมันส่วนเกินออกไปได้โดยไม่ทำให้หน้าแห้ง หน้าเอี้ยด แนะนำคุณ Clarins Gentle Foaming Cleanser for Combination Oily Skin เลยค่ะ ความโดดเด่นจนทำให้คนผิวมันผิวผสมติดใจ กล้าซื้อถึงแม้ว่านางจะแพงหลายเท่าหากเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ คือ เรื่องของผลลัพธ์หลังใช่ที่พูดกัน รีวิวกันแบบปากต่อปากแบบดีงามมากกก โดยชีเป็นสูตรปลอบประโลมผิวที่เน้นปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน แต่กลับสามารถชำระล้างสิ่งสกปรก ความมันที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หมองคล้ำ ให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสมากขึ้นได้อีกด้วย

มากันที่ลักษณะเนื้อโฟมกันบ้าง โฟมตัวนี้นุ่ม ละเอียด และมีความเข้มข้นสูงมากกก ความนุ่มนี้จะเข้ามาช่วยลดความไวต่ออาการแพ้ของผิว ทำให้หลังการล้างหน้าจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นในทันที อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเมล็ดยิปโซและเมล็ดฝ้าย มาช่วยกันทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แต่ยังสามารถรักษาระดับน้ำในผิวและไขมันในชั้นผิว ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมได้อย่างสมดุลตามธรรมชาติ ก็เห็นรีวิวกันขนาดนี้แล้ว สาวผิวมันสาวผิวผสมสงสัยต้องลองกันสักหน่อยแล้วล่ะค่า

จุดเด่นชำระสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินลึกถึงรูขุมขน สะอาดหมดจด ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หมองคล้ำให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น
ประเภทโฟมล้างหน้า
สารสกัด ส่วนผสมของเมล็ดยิปโซ และเมล็ดฝ้าย
วิธีใช้ ล้างหน้าด้วยโฟมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน

10. Clarins Tonic Body Treatment Oil 

ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ ค่ะ คุณคนนี้คือ Clarins Tonic Body Treatment Oil นางเป็นบอดี้ออยล์ตัวดัง ปังระเบิดตีคู่สูสีสกินแคร์ผิวหน้ามาเลยจ้าา ซึ่งเรื่องกักเก็บความชุ่มชื้นมันต้องมีแน่ ๆ ก็เป็นจุดเด่นของการใช้ออยล์เนอะ แต่สิ่งสำคัญที่บอดี้ออยล์ตัวอื่น ๆ ไม่มีคือ คุณคนนี้โดดเด่นในเรื่องความกระชับค่ะ เห็นผลในเรื่องความเต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว สามารถแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ลดรอยแตกตามหน้าท้อง หรือผิวส่วนต่าง ๆ ได้อีกด้วย งานดีงานปังจนทำให้ร้านสปาชั้นนำต่าง ๆ ต้องมีต้องใช้เป็นออยล์ในการนวด ทำสปา เพิ่มความลักชูรี่ แถมผลิตภัณฑ์ยังเริ่ด ผิวดีขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด ใครได้ลองต้องติดใจกันทุกรายค่ะ 

เท่านั้นยังไม่พอ ออยล์ตัวนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่ผลิตจากสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ใครแพ้ง่าย แพ้เก่งไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ส่วนผสมหลักจะเป็นเอสเซนเชียลออยล์ที่ได้จาก Rosemary, Geranium และ Mint โดดเด่นในเรื่องกระชับผิว ทำให้ผิวเต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวโดยเฉพาะ กลิ่นหอมละมุนเพิ่มความผ่อนคลายในระหว่างทาตัวหลังอาบน้ำ หรือกำลังนวดทำสปาได้เป็นอย่างดีตามสไตล์คลาแรงส์ หรือใครที่ชอบแช่น้ำในอ่างอาบน้ำ สามารถใช้ออยล์ตัวนี้หยดลงน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก็ได้ค่ะ เริ่ดมากกกกค่าา

จุดเด่นคืนผิวชุ่มชื้น โกลว์สวย อิ่มน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่น เต่งตึงให้ผิว สามารถแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ลดรอยแตกตามหน้าท้อง หรือผิวส่วนต่าง ๆ ได้
ประเภทบอดี้ออยล์
สารสกัด สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100%, เอสเซนเชียลออยล์ที่ได้จาก Rosemary, Geranium และ Mint
วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย ดีที่สุดใช้หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวเพียงหมาด ๆ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง

ไงจ๊ะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่สนใจใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ คลาแรงส์” ก็ได้เห็นรีวิว Clarins ตัวไหนดี ตัวไหนที่น่าสน กันไปแล้วถึง 10 ตัวด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจ อยากจะซื้อตัวไหน สกินแคร์แบบไหน ไปใช้บำรุงผิว ไปใช้งานกันบ้างคะ ??? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย มีหลายตัวที่น่าสนใจเลยทีเดียว และโดยเฉพาะไลน์ Double Serum ตัวเด่นตัวดังของแบรนด์ ขึ้นชื่อสุดปังสุด คือถ้าไม่รู้จะเริ่มจากซื้อตัวไหนดี ต้องลอง Double Serum ก่อนเลยนะ ส่วนตัวอื่น ๆ ก็จัดตามมาได้เลยค่าาLeave a Comment