รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

หึ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “รองเท้าแตะผู้ชาย” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังมองหารองเท้าแตะดี ๆ สักคู่ หรือคู่เก่าพังแล้ว จนอยากได้คู่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม เท่กว่าเดิม หรือใช้งานได้ดีกว่าเดิม กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางผมได้ไปรวบรวม รองเท้าแตะ ผู้ชาย ที่น่าสนใจ ที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีรีวิว และยอดขายดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว ซึ่งถ้าได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่ง จะทำให้อยากซื้อกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้อไหน คู่ไหน มาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยครับตารางเปรียบเทียบรีวิว รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ เห็นสินค้าทั้งหมดมาวางเรียงเทียบกัน ที่สามารถเลื่อนไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบกันได้ ก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้นะครับ ก็อาจจะช่วยให้เห็นภาพรวมและทำการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นครับ1. ยี่ห้อ adidas ADILETTE AQUA

เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะผู้ชายยอดนิยม ที่ไม่ใช่แค่ในบ้านเราเท่านั้น แต่นิยมกันทั่วทั้งโลก สำหรับ adidas ADILETTE AQUA ที่มักจะเห็นวัยรุ่น High School สวมใส่ในซีรีส์หรือเว็บตูนของเกาหลี เอาว่าเรื่องไหนมีฉากอยู่ในโรงเรียนเป็นต้องเห็นนักเรียนสวมใส่กันทู้กกกกเรื่อง ด้วยตัวแบรนด์เองก็มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่แล้ว แล้วสลิปออนรุ่นนี้ราคาก็ไม่ได้แพง เพียงหลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้น เพิ่มงบจากยี่ห้อทั่ว ๆ ไปในท้องตลาดอีกนิดหน่อยเองครับ

และด้วยความที่เป็นแบบสวม จึงใส่ง่าย สะดวกเอามาก ๆ จะใส่เปลี่ยนในโรงเรียน ที่ทำงาน หรือเวลาขับรถก็ได้ ไม่ต้องถอดถุงเท้าออก ไม่เหมือนแบบหูหนีบที่ถ้าใส่ทั้งถุงเท้ามันจะรั้ง ๆ ไม่ค่อยสบายเท้าสักเท่าไร หรือจะเปลือยเท้าใส่ในวันสบาย ๆ ดีไซน์ก็ดูเท่แบบเรียบง่ายด้วยสีล้วนทั้งตัวรองเท้า และมีการแต่งแถบ 3-Stripes ที่เป็นซิกเนเจอร์และดีเอ็นเอของแบรนด์ แถมพื้นรองเท้าก็ยังนุ่มสุด ๆ ด้วยวัสดุ Cloudfoam โฟมชนิดพิเศษเอกสิทธิ์ของอาดิดาสด้วย ส่วนสีก็มีให้เลือกตามความชอบมากถึง 6 สี มันต้องมีสักสีที่ถูกใจกันแน่ ๆ ครับ

ประเภทสวม
วัสดุEVA
สีกรมท่า-ขาว / ดำ-ขาว / แดง-ขาว / ดำ / ดำ-ทอง
ไซส์37 / 38 / 39 / 40.5 / 42 / 43 / 44.5 / 46 / 47
ประเทศเยอรมนี

2. ยี่ห้อ ADDA Sandal 72F03-M1

ADDA Sandal 72F03-M1 รองเท้าแตะหนังเทียมแบบหูหนีบสไตล์ลำลอง สวมใส่ได้ในทุกวัน และยังมีให้เลือกหลายสีตามความชอบ ทั้งครีม, ดำ, น้ำตาล, น้ำตาลอ่อน หรือสีเทา และแม้จะเป็นรองเท้าแตะผู้ชายราคาเบา ๆ หลักร้อยต้น ๆ แต่ด้วยชื่อของแอดด้าเอง ก็เป็นตัวการการันตีในเรื่องของคุณภาพว่า เป็นแบรนด์ไทยที่ได้การยอมรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ได้รับตราสัญลักษณ์ต่าง ๆ เป็นเครื่องยืนยันในการเป็นสินค้าชั้นเยี่ยมอย่างมากมาย ทั้ง Thailand Trusted Quality, ISO 9001, OHSAS 18001 และ Code of Conduct ด้วยครับ

ส่วนดีไซน์ก็ดูทันสมัย ไม่เชย ไม่แก่ เรียกว่า เป็นแบบคลาสสิคที่สามารถใส่ได้ทุกวัย สวมใส่สบายเท้า น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุอย่างที่บอกไปในตอนต้นว่า เป็นหนังเทียมประเภท PU โพลียูรีเทนที่เหมือนหนังแท้มากที่สุด ทั้งลวดลาย ความนุ่ม ความทนทาน หรือแม้กระทั่งการระบายอากาศก็ทำได้ดีไม่แพ้กันด้วย ตัวรองเท้าก็ไม่อุ้มน้ำ ใส่ลุย ๆ ได้เลยไม่ต้องกลัวลื่น อีกทั้งยังรองรับน้ำหนักเท้าได้ดี ทำความสะอาดก็ง่ายด้วย ก็ถ้ายังไม่รู้จะซื้อ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ลองจัด ADDA รุ่นนี้ ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีครับ

ประเภทหูหนีบ
วัสดุPU
สีครีม / ดำ / น้ำตาล / น้ำตาลอ่อน / เทา
ไซส์39 / 40 / 41 / 42 / 43 / 44 / 45
ประเทศไทย

3. ยี่ห้อ Kardas Street 3.1

รองเท้ายี่ห้ออะไรชื่อไม่คุ้นหู แต่ดีไซน์เท่มากกกก เป็นรองเท้าแตะสวมแบบสายคาดไขว้เล่นสีทูโทนอ่อนตัดเข้มหล่อ ๆ และยังมี 7 สี ให้เลือกด้วยกันคือ กรมท่า, เทา, น้ำตาล, ดำ, เขียวขี้ม้า, แดง และน้ำเงิน ก็ดูดีดูลงตัวทุกสี ให้ซื้อทั้งหมดก็ยังไหว คู่หนึ่งไม่แพงเท่าไร หลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้น งานดีงานพรีเมียมในราคาเบา ๆ แบบนี้ ชื่อยี่ห้ออาจจะไม่ใช่เรื่องสำคัญ ก็ดูจากยอดขายที่ทำได้สิ ลำพังแค่ออนไลน์ก็เกินครึ่งหมื่นออเดอร์มาไกลแล้วครับ

ส่วนวัสดุก็เป็นยางแอร์โบลคุณภาพสูง ทน ไม่ยุ่ย ไม่แตกหัก ลุยน้ำลุยฝนได้ เกาะพื้นดีมาก อีกทั้งยังนุ่มสบายเท้าด้วย แม้จะเป็นรองเท้าแตะผู้ชาย ที่ได้ชื่อว่าเป็นรองเท้าลำลองเหมาะกับการแต่งตัวในวันสบาย ๆ ก็จริงอยู่ แต่ดีไซน์เท่ขนาดนี้จับแมทช์ให้เข้ากับชุดไปเที่ยวเท่ ๆ ก็ยังไหว เผื่อเดทไหนอยากเปลี่ยนสไตล์จากรองเท้าหุ้มส้นบ้าง คู่นี้เอาอยู่ครับ

ประเภทสวม
วัสดุยางแอร์โบล
สีกรมท่า / เทา / น้ำตาล / ดำ / เขียวขี้ม้า / แดง / น้ำเงิน
ไซส์39 / 40 / 41 / 42 / 43 / 44
ประเทศไทย


4. ยี่ห้อ BIRKENSTOCK Arizona Birko-Flor

ใครที่มีงบเหลือเฟือ เชื่อได้เลยว่า หากต้องเลือกรองเท้าแตะสักคู่ ถ้าไม่ซื้อแบรนด์เนมไปเลย ก็ต้องเป็น BIRKENSTOCK นี่ล่ะ ที่เทียบได้ว่าเป็นตัวท็อปของฝั่งรองเท้าแตะผู้ชาย และยังเป็นของดี มีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับรองเท้าแตะผู้ชายยี่ห้อทั่ว ๆ ไป เหตุแห่งความแพงส่วนหนึ่งแน่นอนว่า เป็นค่าแบรนด์กับการที่เป็นกระแสนิยม แต่ต่อให้ตัดเรื่องพวกนั้นออกไป ด้วยคุณภาพในการออกแบบ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ ก็ถือว่าคุ้มค่าสมราคามากกก อย่างในรุ่นยอดนิยม Arizona Birko-Flor ที่มีสายคาด 2 เส้น พร้อมหัวเข็มขัดโลหะปรับได้ที่เป็นภาพจำของรุ่นนี้ครับ

โดย Birko-Flor® ที่อยู่ในชื่อรุ่น ก็เป็นชื่อของวัสดุที่นำมาผลิตสายคาด เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ทนต่อการฉีกขาด และดูแลรักษาง่าย ซึ่งทางแบรนด์คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ ส่วนพื้นรองเท้าโดยส่วนใหญ่ถ้ามีราคาสูงหน่อยจะแบ่งเป็นพื้นบนกับพื้นล่าง ใช้วัสดุต่างกัน แต่ทางนี้จัดไปเลย 3 ชั้นจุก ๆ เริ่มตั้งแต่ชั้น Insole ใช้หนังธรรมชาติไม่ผ่านการสังเคราะห์ เลือกเฉพาะชิ้นส่วนหนังคุณภาพสูงที่มีความหนา 2.8 – 3.2 มิลลิเมตรเท่านั้น, ชั้น Footbed แน่นอนว่าก็ต้องเป็นไม้ก๊อกอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้มาจากเปลือกไม้โอ๊ค ช่วยกันกระแทกได้ดีมาก ๆ และชั้นสุดท้ายก็คือพื้นล่าง ผลิตจาก EVA โฟมยางคุณภาพสูง ยืดหยุ่นดี และเบามากอีกด้วย รวม ๆ ใครชอบทั้งดีไซน์และคุณภาพ ต้องจัดคู่นี้กันเลยครับ

ประเภทสวม
วัสดุCork
สีขาว / น้ำตาลเข้ม / ดำ
ไซส์41 / 42
ประเทศเยอรมนี

5. ยี่ห้อ KEEN UNEEK

แม้รองเท้าแตะรัดส้นจะได้รับความนิยมน้อยกว่าแบบสวมกับแบบหูหนีบ แต่สำหรับ KEEN UNEEK ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นกระแสเลยก็ว่าได้ ด้วยการดีไซน์รองเท้าแบบถักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งในด้านรูปลักษณ์ที่ดูแตกต่างอย่างโดดเด่นนี้ แฝงด้วยคุณสมบัติที่ดีในการโอบรับกระชับเท้าได้อย่างพอดีสมบูรณ์แบบ จึงทั้งคล่องตัวและปลอดภัยในทุกการเคลื่อนไหวเลยครับ

ซึ่งโครงสร้างการถักนี้ถูกเรียกว่าระบบ SECURITY GUARD ด้วยเชือกรูดจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ผสมไนลอนที่แข็งแรง พร้อมตัวล็อคที่ช่วยปรับให้เข้ากับเท้าได้สะดวกยิ่งขึ้น พื้นบนเป็น PU เทคโนโลยี MICROFIBER FOOTBED ที่ยืดหยุ่น รองรับการเคลื่อนไหวและแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังน้ำหนักเบา ทนทาน ส่วนพื้นล่างเป็นพื้นยางที่ผสานเทคโนโลยี RAZOR SIPING ช่วยเพิ่มแรงเกาะยึดกับทุกสภาพพื้น พร้อมสายรัดส้นไมโครไฟเบอร์ ช่วยเสริมความนุ่ม และให้ความกระชับพอดีกับเท้า แม้ราคาอาจจะแรงไปนิด แต่ก็สามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส จะจับคู่กับกางเกงขาสั้นในวันสบาย ๆ หรือใส่ไปเดินชายหาด หรือแมทช์กับชุดไปเที่ยวสไตล์เซอร์ ๆ ก็เข้าที แม้แต่ใส่ขี่จักรยานก็คล่องตัวมาก ๆ ก็ใครมีงบต้องจัดกันเลยครับ

ประเภทรัดส้น
วัสดุPU
สีดำและเขียวโอลีฟ
ไซส์39.5 / 40.5 / 42 / 43 / 44.5 / 46
ประเทศสหรัฐอเมริกา

6. ยี่ห้อ fitflop IQUSHION

สงสัยใช่ไหมล่ะว่า รองเท้าแตะผู้ชายยางธรรมดา ๆ แต่ทำไมราคาเป็นพันแบบนี้ เพราะนี่คือ ฟิตฟลอป แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าเพื่อสุขภาพ ดังนั้นต้องไม่ธรรมดากันอย่างแน่นอน เพราะภายใต้หน้าตาที่เกินคำว่ามินิมอลของแตะยางหูหนีบคู่นี้ กลับเต็มไปด้วยคุณภาพ ผลิตด้วยนวัตกรรม iQUSHION™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพื้นรองเท้าจากคูชั่นโฟมน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ออกแบบตามหลักชีวกลศาสตร์และการยศาสตร์ ช่วยห่อหุ้มเท้า รองรับแรงกระแทกทั้งด้านหน้าเเละด้านหลังขณะเดิน เพื่อให้ความสบายเท้าตลอดทั้งวันครับ

โดยวัสดุหลัก ๆ ก็จะผลิตจาก TPU Thermoplastic Polyurethane ยางนูนลายหนังงู ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความเหนียว ยืดหยุ่นสูง ทนต่อการขีดข่วน ทนทานต่อสารเคมี อีกทั้งยังกันน้ำ กันลื่น แม้ราคาจะสูงอยู่สักหน่อย แต่ลุยไปกับคุณได้อย่างสบายเท้า จะใส่ในทุกวันสบาย ๆ หรือจะใส่ไปเดินผ่อนคลายริมชายทะเลก็ดูเท่แบบหนุ่มช่างเลือก ดูเป็นคนใส่ใจตัวเองตั้งแต่ Top to Toe เพราะแม้จะเป็นแค่รองเท้าแตะก็ยังเลือกใช้ของที่ดี ดูใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดแบบนี้ สาว ๆ เขาชอบครับ

ประเภทหูหนีบ
วัสดุTPU
สีTimberwolf / Black / Midnight Navy
ไซส์41 / 42 / 43 / 44 / 45 / 46 / 47
ประเทศอังกฤษ


7. ยี่ห้อ GAMBOL GM 11220

รองเท้าแตะหนังเทียม ultrasuede™ อัลตราไมโครไฟเบอร์ในรูปแบบหนังกลับชนิดนิ่ม ที่ถูกนำมาใช้ในการทำหูหนีบ GAMBOL GM 11220 คู่นี้ ด้วยคุณลักษณะของวัสดุที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและดูหรูหรา ส่งผลให้รูปลักษณ์ของรองเท้าแตะผู้ชายราคาเบา ๆ เพียงหลักร้อยต้น ๆ กลับดูเรียบหรู ดูดีเลยทีเดียว บวกกับพื้นยางพาราคุณภาพสูง ช่วยให้ยึดเกาะกับพื้นได้เป็นอย่างดี และยังทนทานอีกด้วยครับ

ขั้นตอนการผลิตก็ผลิตด้วย GBOLD TechnologyTM เอกสิทธิเฉพาะของแกมโบล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้รองเท้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องความคงทน น้ำหนักเบา รองรับสรีระเท้า และมีความนุ่มสบายในการสวมใส่ และที่สำคัญ มีรางวัลการันตีในการเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณภาพมากมาย ทั้ง PM Award 2016 : Best Thai Brand และ Thailand Trust Mark เป็นของดีมีคุณภาพ ราคาไม่แรง แถมยังมีตัวเลือกให้ถึง 6 สี ก็ชอบสีไหนก็จัดไปได้เลยครับ

ประเภทหูหนีบ
วัสดุultrasuede™
สีดำ / น้ำตาลเข้ม / น้ำตาลอ่อน / กรมท่า / เทา / เขียว
ไซส์40 / 41 / 42 / 43 / 44
ประเทศไทย

8. ยี่ห้อ Scholl Cyclone

จะว่าโตมาด้วยกันก็คงจะไม่เกินจริงนัก สำหรับคนที่มีอายุ 30+ กับแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี นั่นก็คือ Scholl เพราะในยุคที่เริ่มเข้ามาบุกตลาดบ้านเรายังไม่ค่อยมีแบรนด์รองเท้าแตะผู้ชายให้เลือกมากมายอย่างในยุคนี้ แล้วในตอนนั้นก็มีเจ้านี้ล่ะที่ดีไซน์ได้โดนใจวัยรุ่นที่สุดแล้ว จึงยืนหนึ่งจนกลายเป็นค่านิยมว่า วัยรุ่นไทยต้องใส่สกอลล์ แม้กระทั่งปัจจุบันนี้การออกแบบก็ยังร่วมสมัย อย่างในรุ่น Cyclone นี้เอง ก็ดูเท่ ดูน่าสวมใส่ ด้วยสีทูโทนที่มีสีหลักเป็นสีดำ แล้วเพิ่มสีสันเข้ามาเพิ่มความเตะตาให้ทุกเวลาที่ก้าวเท้าเลยครับ

โดยสายคาดด้านบน จะเป็นผ้าทอพิเศษยึดกระชับรูปเท้า หน้าผ้าปรับได้เพื่อความกระชับในการสวมใส่ พร้อมบุด้วยผ้าใยสังเคราะห์เพื่อความนุ่มสบาย และมีการใช้ยางไฟลอนขึ้นรูปเพื่อให้ Insole มีความนุ่มและแน่น กระจายแรงกดได้ดี อีกทั้งยังน้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย รวมถึงผลิตด้วยเทคโนโลยี COMFORT SANDALS Technology ที่จะเคลือบเทฟล่อนกันน้ำ ก็ช่วยให้รองเท้าไม่ดูดซับน้ำ แห้งเร็ว สวมใส่สบาย อีกทั้งตัวพื้นรองเท้ายังใช้พื้นยางชนิดพิเศษที่ทนทาน ป้องกันการลื่นได้ดีกว่ายางทั่วไป มีการดีไซน์ให้ยึดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้น ก็พื้นจะเปียกจะแฉะแค่ไหนก็ไม่หวั่น พร้อมลุยทุกสภาพพื้นที่เลยครับ

ประเภทสวม
วัสดุPhylon
สีดำ-เทา / ดำ-แดง / ดำ-กรมท่า / ดำ-ส้ม / ดำ-เหลือง / ดำ-ฟ้า / กรมท่า-เหลือง
ไซส์36 / 37 / 38 / 39 / 40.5 / 42 / 44
ประเทศสหรัฐอเมริกา

9. ยี่ห้อ Kito Move AH61

สำหรับรองเท้าแตะผู้ชายคู่นี้ ใส่แล้วก็จะดูหล่อ ดูเท่ เหมือนน้องไบร์ทพรีเซ็นเตอร์กีโต้ขึ้นมาเลยก็ว่าได้ สำหรับ Kito รุ่น Move AH61 ที่เป็นรองเท้าแตะผู้ชายราคาเบา ๆ ระดับ 200 บาท มีทอน แต่เท่บาดตา สู้พวกยี่ห้อราคาแพง ๆ ได้แบบสูสี และยังเป็นรองเท้าแตะแบบสวม ดีไซน์มินิมอลแบบสีเดียวล้วน ๆ กับเพิ่มลูกเล่นโดยการใช้สีดำหรือสีขาวมาตัดที่โลโก้กับสโลแกน Step with Style เพื่อให้ไม่เรียบจนเกินไปครับ

ส่วนวัสดุทั้งหมดก็เป็น EVA โฟมยางชนิดพิเศษ โดยสายคาดด้านบนใช้แบบอัดแข็งขึ้นรูป แล้วซับด้านในด้วยผ้าคุณภาพดีที่ให้ความนุ่ม พื้นรองสำหรับฝาเท้าด้านบนก็มีความนุ่มนิ่มใส่สบาย แต่สามารถซัพพอร์ตเท้าได้ ช่วยรองรับแรงกระแทกและน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้ดี ส่วนพื้นด้านล่างก็ทำให้มีความเบา แต่ทนทาน และยึดเกาะทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดีด้วย การทำความสะอาดก็ง่ายมากก แห้งเร็ว ไม่อุ้มน้ำ ใส่ได้ทั้งในวันแบบสบาย ๆ ไปจนถึงวันเที่ยวที่ต้องแต่งตัวเท่ ๆ ขึ้นมานิดหนึ่ง แต่ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องจัดเต็ม ก็ Kito คู่นี้ ตอบโจทย์ครับ

ประเภทสวม
วัสดุEVA
สีแดง / กรมท่า / ดำ / เขียว / เหลือง / ขาว / โกโก้
ไซส์31 / 32 / 33 / 34 / 35 / 36 / 37 / 38 / 39 / 40 / 41 / 42 / 43 / 44-45
ประเทศไทย

10. ยี่ห้อ Bata Energy+

ในการเลือกรองเท้าแตะผู้ชายสักคู่หนึ่ง หลัก ๆ ที่ใช้ในการพิจารณาก็คงจะหนีไม่พ้นดีไซน์, เดินสบาย มั่นคง นุ่มเท้า และราคา ซึ่ง Bata Energy+ ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด! โดยเป็นรองเท้าแตะแบบหูหนีบที่ตัดเย็บสายคาดอย่างดี วัสดุเป็น PU ที่ทนและยืดหยุ่น นิ่มสบาย ไม่ระคายผิว และยังออกแบบพื้นรองเท้าให้มีความหนา ที่นอกจากจะช่วยให้หนุ่มตัวเล็กดูสูงขึ้นได้แบบเนียน ๆ แล้ว ยังช่วยซับแรงกระแทกของน้ำหนักเวลาก้าวเดิน ทั้งยังรับกับรูปเท้า เพื่อการวางเท้าที่ดีอีกด้วยครับ

และทางแบรนด์ ก็ได้คำนึงถึงคุณสมบัติ 3 ข้อ คือ Energy ช่วยให้เดินได้ดีขึ้น ราวกับทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยพลัง, Balance ช่วยในเรื่องการทรงตัว จึงเดินได้อย่างมั่นคง และ Comfort ความสบายเท้าในทุกเวลาที่สวมใส่ ด้วย Phylon Foam ที่ทั้งนุ่มและเบา รวมไปถึงพื้นรองเท้าก็ใช้ยางชนิดพิเศษ ที่โดดเด่นเรื่องความทนทานและความยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีความหนึบขนาดที่ว่า แม้ต้องเดินบนพื้นเปียก ๆ ก็ไม่ลื่น ไม่ล้ม ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้มาในราคาเบา ๆ ที่เราสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ถือว่าครบ จบที่สามผ่านเลยครับ !

ประเภทหูหนีบ
วัสดุPhylon Foam
สีน้ำเงิน
ไซส์39 / 40 / 41 / 42 / 43 / 44 / 45
ประเทศเชคโกสโลวาเกีย

เป็นยังไงกันบ้างครับ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “รองเท้าแตะผู้ชาย” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 คู่ ด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน คู่ไหน ไปใช้งาน ไปใช้ใส่เดินเล่น หรือไปใช้ใส่วันสบาย ๆ กันบ้างครับ ??? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่ราคาค่อนข้างแพง ระดับหลายพัน ไปจนถึงยี่ห้อที่ย่อมเยากว่า ถูกกว่า ระดับร้อยต้น ๆ ยังไงตอนเลือกซื้อ ก็อย่าลืมดูงบประมาณที่มีกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ รองเท้าแตะ ผู้ชาย คู่ที่ถูกใจ ใส่แล้วชอบ ตอบโจทย์ เดินเหินสบาย ดีไซน์สวยกันด้วยครับLeave a Comment