น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี สกัดเย็น แคปซูล ทาผิว รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี สกัดเย็น แคปซูล ทาผิว รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “น้ำมันมะพร้าว” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังอยากจะได้น้ำมันพืนชนิดนี้ เพื่อไปใช้บำรุงผิว ไปใช้บำรุงเส้นผม หรือแม้แต่ไปใช้ทาน เพื่อบำรุงร่างกายกันใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะค่าาา เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีรีวิวดีงาม รวมถึงมีความหลากหลายทั้งแบบ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, แบบแคปซูล หรือแบบน้ำยาบ้วนปาก มาให้ดูกันด้วย ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบ จะต้องอยากซื้อไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่ง หรือสองสามยี่ห้อกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่ะ !น้ำมันมะพร้าว ผลเสีย ??

น้ำมันมะพร้าว ผลเสีย ??

ถ้าถามถึงเรื่องประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว หลาย ๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า มีประโยชน์เยอะมาก ทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงเส้นผม หรือแม้แต่ใช้บำรุงร่างกายก็สามารถทำได้ แต่หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่า น้ำมันมะพร้าวก็มี “ผลเสีย” ต่อร่างกายเช่นกัน เนื่องจากเป็นน้ำมันพืชที่มีกรดไขมันอิ่มตัว (Saturated Fat) ค่อนข้างสูง ทำให้การทานน้ำมันมะพร้าวที่มากเกินไป อาจส่งผลเสียให้ร่างกายมีปริมาณของคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (Low Density Lipoprotein หรือ LDL) ที่สูงตามไปด้วย ซึ่งการมี LDL ที่สูง ก็จะส่งผลให้ร่างกายมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ หรือโรคหลอดเลือดสมองได้ ดังนั้นถ้าไม่อยากให้มีผลเสียต่อร่างกาย การใช้แค่ภายนอก หรือใช้เป็นน้ำมันกลั้วปากก็จะดีที่สุดค่ะ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหาทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ เห็นสินค้าแบบพร้อม ๆ กัน และสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียดสินค้ากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่าา1. ยี่ห้อ I-nature

ถ้าหากถามว่า น้ำมันมะพร้าวยี่ห้อไหนที่เราใช้ค่อนข้างบ่อยมากที่สุด เลิฟมากกกที่สุด และมีการใช้งานมาโดยตลอด คงต้องยกให้กับยี่ห้อ I-nature เขาเลยล่ะค่าา ตอนนี้เราใช้ไปขวดที่เท่าไหร่แล้ว ไม่เคยนับ ซื้อบ่อยมากกก ซึ่งการที่เราชอบใช้คุณคนนี้ก็เพราะว่า เป็นน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น 100% นั่นเอง ทำให้คุณภาพของตัวน้ำมันออกมาดีงาม มีสีใส หนืด ๆ ตามสไตส์ของน้ำมัน อีกทั้งมีกลิ่นมะพร้าวหอมแบบอ่อน ๆ และยังไม่มีปัญหาเรื่องเหม็นหืน ไม่แต่งสีแต่งกลิ่นอีกด้วย รวม ๆ คือ คุณภาพเริ่ดดดดด ถึงขนาดสามารถใช้ได้ทั้งกับผิว ผม หรือจะใช้กินก็ได้ ไม่หวั่น ส่วนตัวเราแนะนำให้ซื้อแบบหัวสเปรย์นะ เพราะใช้งานง่ายดี พกพาไปไหนก็สะดวก ใช้นวดตัวหลังดำน้ำก็แจ่มค่าา

จุดเด่นหาซื้อง่าย มีหลายไซซ์ เป็นแบบสกัดเย็น 100% สูตรพรีเมี่ยม ผลิตโดยไม่ผ่านความร้อน ไม่เหม็นหืน ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น
สารบำรุง วิตามิน สารบำรุงจากมะพร้าว, วิตามินอี
ประเภทออยล์
วิธีใช้ ใช้ทาตัว หมัดผม และรับประทานได้
สัญชาติไทย

2. ยี่ห้อ Herbal Essences Hydreate Oil Blend Coconut & Aloe

เอาใจสาว ๆ ที่ชอบดูแลผมเป็นพิเศษกันบ้างคะ ซึ่งน้ำมันมะพร้าวชีก็ตอบโจทย์บำรุงเส้นผมกันดีอยู่แล้วเนอะ แต่ถ้าใครอยากได้ความพิเศษเน้นมอบการบำรุงให้มันแน่น ให้มันดียิ่งกว่าเดิม คุณ Herbal Essences เค้าจัดให้ ขอส่ง Herbal Essences Hydreate Oil Blend Coconut & Aloe ที่เป็นสเปรย์บำรุงเพื่อผมชุ่มชื้น สูตรน้ำมันมะพร้าวผสมว่านหางจระเข้ค่า

โดยคุณสมบัติหลัก ๆ ก็จะเน้นไปที่การช่วยดูแล และฟื้นบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นได้อย่างอ่อนโยน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต พาราเบน และสารแต่งสี ก็มั่นใจ ใช้งานกันได้อย่างหมดห่วง ยิ่งใครที่ผิวหนังศีรษะแห้ง แพ้ง่าย หนังหัวลอกบ่อย ๆ ต้องชอบแน่ เวลาใช้ก็ลูบเส้นผมหลังสระผม หรือตอนเช็ดผมจนแห้งหมาด ๆ และแนะนำให้เน้นบริเวณปลายผมมากเป็นพิเศษ ซึ่งตัวน้ำมันก็จะเข้าบำรุงทำให้ผมดูเงางาม แลดูสุขภาพดีได้ในทันที แถมระยะยาวยังช่วยให้ผมกลับมาแข็งแรง มีน้ำหนัก ไม่ฉีกขาดได้ง่าย ๆ อีกด้วย ลองดูแล้วจะเลิฟค่าาา

จุดเด่นมอบการบำรุงให้เส้นผมอย่างเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไป ปรับผมให้แข็งแรง มีน้ำหนัก เงางาม
สารบำรุง สารสกัดจากมะพร้าว, ว่านหางจระเข้
ประเภทสเปรย์บำรุงผม
วิธีใช้ ฉีดเปรย์บำรุงส่วนผมหลังสระผมและเช็ดให้หมาดเรียบร้อย เน้นปลายผม
สัญชาติสหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

3. ยี่ห้อ Tropicana Pulling Oil (Mouth Wash)

อีกหนึ่งการใช้น้ำมันมะพร้าวที่ฮิตสุด ๆ ไม่แพ้การกินและการบำรุงผิวก็คือ การใช้กลั้วปาก หรือทำเป็นออยพูลลิ่งค่ะ คุณ TROPICANA ไม่รอช้า ขอส่งไอเท็มที่เน้นสำหรับกลั้วปากโดยเฉพาะอย่าง Tropicana Pulling Oil มาให้ใช้กันได้ง่าย ๆ ค่า

การทำออยพูลลิ่งไม่ยากเลยค่ะ แค่อมน้ำมันไว้ กลั้วให้ทั่วช่องปากเหมือนน้ำยาบ้วนปากทั่วไป แต่ที่ต่างคือจะใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที ถึงค่อยบ้วนทิ้ง ซึ่งตัวน้ำมันจะอุดมไปด้วยกรดลอริค พอถูกกับเอนไซม์ในน้ำลายจะแตกตัวเป็นโมโนกลีเซอไรด์ ที่ชื่อว่า “โมโนลอริน” มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ยีสต์ รา โปรโตซัว และไวรัส เค้าถึงช่วยลดกลิ่นปากได้จริง ใครกังวลเรื่องนี้ต้องลองเด้ออ

จุดเด่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กลั้วปากโดยเฉพาะ ช่วยฆ่าเชื้อโรคในช่องปาก ลดกลิ่นปาก กำจัดไวรัสแบคทีเรีย ทำให้ปากสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม
สารบำรุง กรดลอริค, สารสกัดภายในมะพร้าว
ประเภทออยล์สำหรับกลั้วปาก
วิธีใช้ กลั้วให้ทั่วช่องปากเหมือนน้ำยาบ้วนปากทั่วไป ทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วค่อยบ้วนทิ้ง
สัญชาติไทย


4. ยี่ห้อ TROPICANA บัตเตอร์บำรุงผิว

สำหรับใครที่อยากใช้น้ำมันมะพร้าวในการทาผิว แต่ไม่จอยกับออยล์ ไม่ไหวจะเหนียวจริง ๆ คุณ TROPICANA เจ้าเก่าเจ้าเดิมอีกแล้วค่ะ งานนี้เค้าได้เปลี่ยนน้ำมันมะพร้าวให้กลายมาเป็นครีม TROPICANA สูตรบัตเตอร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ที่จะมาช่วยเสริมเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังจัดเต็มด้วยระดับความเป็นบอดี้บัตเตอร์ แต่ที่เริ่ดถูกใจคนไม่ชอบออยล์ก็คือ เค้าไม่จำเป็นต้องทาตอนผิวเปียก ไม่ต้องทนผิวมัน ผิวลื่นเป็นปลาค่ะ (แต่บางคนชอบนะ แล้วแต่แนวเลย)

มาด้วยเรื่องของกลิ่นและคุณภาพกันหน่อย คุณคนนี้มีการปรุงแต่งกลิ่นให้มีความเป็นโอโซน เฟรช ไม่ได้มะพร้าวจัดเหมือนยี่ห้อทั่ว ๆ ไป อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอี น้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันสวีทอัลมอนด์ มาช่วยกันกู้ผิวที่ขาดการบำรุงให้กลับมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น และเติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มด้วยโกโก้บัตเตอร์กับเชียบัตเตอร์ รับประกันความชุ่มชื่น ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน และริ้วรอยแลดูลดลงกันเลยค่าาา

จุดเด่นน้ำมันมะพร้าวแบบบอดี้บัตเตอร์ครีม ใช้ง่ายขึ้นเน้นความชุ่มชื้นอยู่เหมือนเดิม กลิ่นหอมสไตล์ธรรมชาติ ช่วยปรับผิวเนียน ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอย ผิวแห้ง
สารบำรุง วิตามินอี, น้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน, น้ำมันสวีทอัลมอนด์, โกโก้บัตเตอร์ และเชียบัตเตอร์
ประเภทครีม
วิธีใช้ ทาทั่วผิวกาย (ใช้ได้เฉพาะผิว)
สัญชาติไทย

5. ยี่ห้อ Tropicana oil Organic Virgin Coconut Oil

ใครที่ไม่ได้เน้นเรื่องนำมาทาผิว ดูแลผมภายนอก แต่อยากได้น้ำมันมะพร้าวที่ใช้สำหรับกินมากกว่า ตัวนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ สำหรับคุณ Tropicana oil Organic Virgin Coconut Oil เพราะเป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์แบบสกัดเย็นออร์แกนิกที่เหมาะสำหรับบริโภคเป็นประจำโดยเฉพาะ และจุดเด่นของเค้าก็คือ การใช้วัตถุดิบเป็นมะพร้าวพันธุ์ดีในเขตภาคใต้ของประเทศไทย ผลิตผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นทั้งเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มเนื้อมะพร้าว น้ำมันของเค้าที่ได้จึงออกมาเป็นสีเหลืองทองใส แตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ ที่จะใสแจ๋วค่ะ

ส่วนเทคนิคในการกิน ก็แนะนำวันละ 2 ช้อน ก่อนมื้อเช้าค่ะ คุณคนนี้จะช่วยในเรื่องฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้นจากภายใน ช่วยบำรุงร่างกาย เป็นไขมันดีตามธรรมชาติ เพิ่มภูมิต้านทาน ปรับระบบขับถ่าย ป้องกันเรื่องการเกิดอัลไซเมอร์ แถมยังช่วยต้านแบคทีเรีย ช่วยลดกลิ่นปากได้อีกด้วยค่า ลองหามากินกันดูนะคะ อาจจะติดใจ จนเลิฟ ๆ เลยจ้า

จุดเด่นเหมาะสำหรับรับประทานโดยเฉพาะ ใช้มะพร้าวอย่างดี ผ่านการสกัดเย็นทั้งเนื้อและเยื่อหุ้มมะพร้าว ฟื้นฟูผิว บำรุงร่างกาย ลดการเกิดกลิ่นปาก
สารบำรุง สารบำรุงจากมะพร้าว
ประเภทออยล์
วิธีใช้ เหมาะสำหรับการรับประทาน, วันละ 2 ช้อน ก่อนอาหารเช้า
สัญชาติไทย

6. ยี่ห้อ CHAOKOH

หลายคนไม่รู้ว่า แบรนด์ชาวเกาะ ตัวเดียวกันกับกะทิชาวเกาะ เค้าก็มีผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำมันมะพร้าวด้วย ซึ่งเค้าก็ทำได้ดีมากด้วยค่ะ อย่างน้ำมันมะพร้าว CHAOKOH ที่มีกระบวนการผลิตแบบสกัดเย็น 100 % อีกทั้งยังมีความบริสุทธิ์ 100% ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น หรือเพิ่มเติมสารใด ๆ ทำให้สามารถใช้ได้กับทั้งประกอบอาหาร ใช้บำรุงผิว – ผมได้แบบครอบจักรวาลเลยจ๊ะ

แต่ก็ต้องเข้าใจเนอะว่า พอเป็นยี่ห้อวัตถุดิบด้านอาหาร เค้าเลยยิ่งทำออกมาให้เด่นสุด ๆ ในเรื่องของ “การปรุงอาหาร” ค่ะ โดยเค้าเป็นไขมันอิ่มตัวที่ทนต่อความร้อนมากกกก จึงไม่แปรสภาพเปลี่ยนเป็นสารอนุมูลอิสระ และที่สำคัญ มีอัตราการเกิดโพลิเมอร์ต่ำ จึงสามารถใช้ทอดใช้ผัดได้ตามสบาย ไม่เหนียว ไม่เหม็นหืนแน่นอน ก็ใครที่ชอบทำอาหาร ต้องลองค่าา

จุดเด่นบริสุทธิ์และสกัดเย็น 100% ใช้ปรุงอาหารได้ ทนความร้อนไม่แปรสภาพเป็นอนุมูลอิสระ ใช้ทาตัว บำรุงผิว หมักผมได้ ไม่เหนียว ไม่เหม็นหืน
สารบำรุง สารบำรุงจากมะพร้าว
ประเภทออยล์
วิธีใช้ ปรุงอาหาร ทาตัว หมักผม รับประทาน
สัญชาติไทย


7. ยี่ห้อ อะกรีไลฟ์

ใครคลั่งรักน้ำมันมะพร้าวสายอินทรีย์จ๋า ๆ อยากได้แบบคุ้มค่า 1 ขวดทำได้ทุกอย่างทั้งทา หมัก กิน ปรุงอาหาร แต่ขอเน้น ๆ เด่น ๆ เรื่องกินเป็นไอเท็มบำรุงร่างกายโดยเฉพาะ เราขอแนะนำคุณคนนี้เลยค่ะ เค้าคือ ยี่ห้ออะกรีไลฟ์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติเกษตรอินทรีย์ สิ่งแรกเลยที่สัมผัสได้คือ กลิ่นไม่ทำร้ายจิตใจจนเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนเนื้อมะพร้าวสด แถมยังมีความบางเบาสูง ไม่ทำให้รู้สึกเหมือนเราได้กลิ่นน้ำมัน ไม่มีเรื่องเหม็นหืน กินง่ายมาก ๆ ด้วยค่ะ

และแน่นอนว่า การผลิตก็ใช้กรรมวิธีสกัดเย็น  ทำให้น้ำมันที่ได้มีความใสสะอาดมาก ถึงจะเป็นไข แต่ก็ยังมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล และคงคุณค่าสารอาหารของมะพร้าวไว้อย่างครบถ้วน ส่วนเวลาทาน แนะนำทานวันละ 1 – 4 ช้อนโต๊ะได้เลย หรือจะนำไปใช้ปรุงอาหาร ผัดทอด ทำน้ำสลัด ผสมกับเครื่องดื่ม หมักผม ทาผิว หรือที่ฮิต ๆ จะลองใช้กลั้วกลอกในปากทำ “ออยพูลลิ่ง” ลดปัญหากลิ่นปากและแบคทีเรีย คุณคนนี้ก็ตอบโจทย์ค่าา 

จุดเด่นมีการใช้งานอเนกประสงค์ เป็นน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติเกษตรอินทรีย์ใช้วิธีการสกัดเย็น กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนเนื้อมะพร้าว คงคุณค่าครบถ้วน
สารบำรุง สารสกัดจากมะพร้าว
ประเภทออยล์
วิธีใช้ กิน ทา หมักผม ปรุงอาหาร กลั้วปาก
สัญชาติไทย, เกษตรอินทรีย์รับรองจากสหรัฐอเมริกา

8. ยี่ห้อ เขาค้อทะเลภู

เรื่องไอเท็มสายธรรมชาติ คุณภาพเยี่ยมพรีเมี่ยมขั้นสุด ต้องยกให้ยี่ห้อนี้ “เขาค้อทะเลภู” ไปเลยจ้าาา ยิ่งน้ำมันมะพร้าวยิ่งเริ่ด เพราะเขาเป็นแบบออร์แกนิค มีความบริสุทธิ์ ผ่านการสกัดเย็นแบบอินทรีย์ ที่ไม่ใช้ความร้อนในการสกัด ไม่มีสารเคมี ไม่ฟอกสีแต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันเสีย คือปราศจากสารเคมีโดยสิ้นเชิง และที่สำคัญ มาตรฐานอินทรีย์ของเค้ามั่นใจได้ ปลอดภัยแน่นอนรับรองโดย USDA ค่ะ

มากันที่คุณสมบัติเค้ากันหน่อยเนาะ ก็น้ำมันตัวนี้จะเน้นเรื่องความชุ่มชื้นมากกก เต็มไปด้วยวิตามินอีและกรดธรรมชาติสูงถึง 3 ชนิด ซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องดูแลผิวโดยเฉพาะ ทั้งเรื่องช่วยปกป้อง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นความยืดหยุ่นของโครงสร้างผมและผิวให้สุขภาพดี ใครอยากผิวดีแบบก้าวกระโดดแนะนำใช้ตัวนี้ค่ะ เริ่ดด 

จุดเด่นเป็นน้ำมันแบบสกัดเย็นอินทรีย์ ไม่มีสารเคมี ไม่ฟอกสีแต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่มีสารเคมี ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก ปกป้อง สร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว
สารบำรุง วิตามิน สารบำรุงจากมะพร้าว, วิตามินอี, กรดธรรมชาติ 3 ชนิด, ปลอดภัยแน่นอนรับรองโดย USDA
ประเภทออยล์
วิธีใช้ แนะนำใช้ทาผิว หมักผม
สัญชาติไทย

9. ยี่ห้อ Hi-Balanz Coconut Oil

อยากกินน้ำมันมะพร้าวทุกเช้า จะได้ผิวสวย ระบบขับถ่ายดีเหมือนชาวบ้านชาวช่องเค้าบ้าง แต่ไหนจะกลิ่น ไหนจะรสชาติที่เหมือนจะขาดใจตายทุกครั้งที่กิน จะกินแบบเพียว ๆ ก็คงจะไม่ไหว ถ้ายังงั้นมาลองแบบเม็ดกันค่ะ แนะนำคุณ Hi-Balanz Coconut Oil ที่กลืนลงท้องแล้วดื่มน้ำตามก็จบ ได้คุณค่าสารอาหารครบถ้วนเหมือนกัน แต่ทานง่ายกว่าเยอะ โดยใน 1 กล่องมีทั้งหมด 30 เม็ด ตัวนี้แนะนำให้ทานวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้าค่ะ 

มากันที่คุณสมบัติหน่อย การกินน้ำมันมะพร้าวไม่ได้ช่วยแค่เรื่องการขับถ่าย ปรับสมดุลสุขภาพให้ดีขึ้นได้เท่านั้นเด้ออ แต่เค้ายังช่วยเรื่องสุขภาพผิว สุขภาพหนังศีรษะ เข้ามาช่วยในเรื่องระบบเผาผลาญของร่างกาย ใครที่กำลังลดความอ้วน รักษาหุ่นอยู่ต้องกินเลยนะ นอกจากนี้ เค้ายังช่วยในเรื่องสุขภาพหลายอย่าง เช่น ตัวช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ช่วยป้องกัน + ลดความเสี่ยงในโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และมะเร็ง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น รักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอีกด้วย ก็ประโยชน์เยอะและยังทานง่ายอีก ต้องตำกันแล้วค่าา

จุดเด่นทานง่าย ราคาถูก ช่วยเรื่องการขับถ่าย ลดความอ้วน ปรับสมดุลให้ร่างกาย ปรับระบบเผาผลาญ ช่วยเรื่องผิว หนังศีรษะ รักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ผิวหนัง
สารบำรุง มีสารสกัดจากมะพร้าวเม็ดละ 500 mg, วิตามินอี
ประเภทอาหารเสริม
วิธีใช้ ทานวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า
สัญชาติไทย

10. ยี่ห้อ NBL Coconut Oil

กินแบบเม็ดชีวิตมันง่ายยยขึ้นเยอะเนอะ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากกินวันละหลาย ๆ เม็ด มาลองเพิ่มความแน่น ความเข้มข้นขึ้นมาอีกนิดค่ะ คุณคนนี้คือ NBL Coconut Oil ที่เป็นน้ำมันมะพร้าวแบบสกัดเย็นในรูปแบบเม็ดซอร์ฟเจล ทำให้กินง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องทนเม็ดหืน ทนรสชาติแย่ ๆ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงความปังของคุณน้ำมันมะพร้าวได้แบบไม่มีอะไรมากั้น อีกทั้งความเข้มข้นก็ค่อนข้างสูงถึง 1,000 mg ต่อเม็ด ซึ่งถ้าเทียบกับยี่ห้อทั่ว ๆ ไปแล้ว ยี่ห้อนี้แอบชนะขาด ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ยิ่งซื้อแบบหลาย ๆ กระปุกยิ่งถูกกก ก็ใครที่กำลังมองหาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสำหรับทานในรูปแบบเม็ด ยี่ห้อนี้แอบดูน่าสนใจมากเลยค่า

จุดเด่นทานง่ายไม่ต้องทนกับรสชาติ และเหม็นหืน ตอบโจทย์เรื่องผิว ปรับระบบขับถ่าย ดูแลสุขภาพ ลดความอ้วน เก็บไขมันดีให้ร่างกาย
สารบำรุง มีสารสกัดจากมะพร้าวสูงถึง 1,000 mg, มีสารต้านอนุมูลอิสระ
ประเภทอาหารเสริม
วิธีใช้ ทา 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า
สัญชาติออสเตรเลีย

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “น้ำมันมะพร้าว” ยี่ห้อไหนดี ทั้งแบบสกัดเย็น แบบเม็ด หรือแบบอื่น ๆ กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน ขวดไหน ไปใช้ทาผิว ไปใช้บำรุงเส้นผม ไปใช้ทานบำรุงร่างกายกันบ้างคะ ??? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่เป็นน้ำมันแบบทั่ว ๆ ไป รวมไปถึงแบบเม็ดหรือแคปซูลที่ช่วยให้ทานง่ายกว่า หรือแบบน้ำยาบ้วนปากที่เอาไว้ใช้ลดกลิ่นปากกันด้วย ยังไงตอนเลือกซื้อ ก็อย่าลืมดูความต้องการกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ ผิวสวย ผิวดี สุขภาพแข็งแรงกันด้วยค่าาLeave a Comment