โคโลญจน์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี กลิ่นต่าง ๆ กลิ่นหอมฟุ้ง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ โคโลญจน์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี กลิ่นต่าง ๆ กลิ่นหอมฟุ้ง รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “โคโลญจน์ ผู้หญิง” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า สาว ๆ กำลังอยากจะได้น้ำหอมที่มีกลิ่นไม่แรงมาก และไม่ฉุนจนเกินไป เพื่อไปใช้ฉีดเพิ่มความหอม ๆ กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่กลิ่นเด็ด ๆ กลิ่นปัง ๆ รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 กลิ่นเลยทีเดียว ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องคันไม้คันมืออยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้อ มีกลิ่นอะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาโคโลญจน์ คืออะไร ?

โคโลญจน์ คืออะไร ?

ถ้าสาว ๆ รู้จักเจ้าน้ำหอมชนิดนี้กันดีอยู่แล้ว ก็ข้ามผ่านหัวข้อนี้ไปได้เลยนะคะ แต่ถ้ายังไม่ชัวร์ อยากอ่านสักหน่อยล่ะก็ โคโลญจน์ คือ น้ำหอมชนิดหนึ่งที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Eau de Cologne (เรียกกันง่าย ๆ ว่า Cologne) โดยน้ำหอมชนิดนี้ จะมีความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยที่ประมาณ 2-5 % ซึ่งน้อยกว่าพวกน้ำหอมแบบ Perfume ที่มีน้ำมันหอมระเหยประมาณ​ 20-30 % ทำให้ “กลิ่น” จะไม่ค่อยหอมเด่นชัดเท่าไรนัก อีกทั้งกลิ่นยังติดตัวไม่ค่อยนาน หรืออาจจะติดได้ประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น

ก็ถ้าเทียบเรื่องกลิ่นจริง ๆ พวกน้ำหอมชนิดอื่น ๆ อย่าง EDT, EDP จะดีกว่า แต่การที่กลิ่นเบา ๆ นี้เอง ก็ทำให้ราคาไม่แพงมาก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการฉีดเล่น ๆ ฉีดแบบสบาย ๆ วันเบา ๆ หรือเหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยเริ่มต้นทำงานที่อยากมีกลิ่นตัวหอม ๆ ค่าา


ตารางเปรียบเทียบรีวิว โคโลญจน์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว โคโลญจน์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ หรือต้องการเห็นสินค้าแบบพร้อม ๆ กัน และสามารถเลื่อนไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียดต่าง ๆ ได้แบบง่าย ๆ เราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่า1. ยี่ห้อ Jo Malone English Pear & Freesia Colone

ยกให้เป็นโคโลญจน์อันดับต้น ๆ ในดวงใจ จนสาว ๆ อยากจะมีขวดใหญ่ติดบ้านไว้ใช้แบบไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ สำหรับยี่ห้อ Jo Malone ถึงแม้ว่าด้วยเรทราคาควรจะไปจัดอยู่ในกลุ่มน้ำหอม EDP EDT ได้แล้ว แต่นางตัวนี้ก็ยังไม่ได้มีความติดทนเบอร์นั้น และสำหรับใครที่อยากลองเข้ามาอยู่ในวงการโจบาโลนซักหน่อย แต่เข้าช้อปไปแล้วตาลาย ไม่รู้จะลองกลิ่นไหน หรือเลือกซื้อกลิ่นไหนดี เราขอแนะนำ Jo Malone English Pear & Freesia Colone กลิ่นขวัญใจมหาชนที่ทั้งมือใหม่หัดใช้ หรือจะเป็นทาสรักคุณ Jo Malone ยังไงก็ต้องมี เป็นต้นฉบับของความหอมสุภาพ หวานแต่โก้ หรูหราแบบตะโกน มีคลาสและคลาสสิกสุด ๆ ค่า 

มากันที่ดีเทลของคุณเค้ากันหน่อยค่ะ สำหรับคุณ English Pear & Freesia ถือเป็นต้นแบบของการเป็นน้ำหอมประเภท Fuity Flora ก็ว่าได้ มีความเป็นสาวน้อยผู้ดีอังกฤษวิ่งในสวนดอกไม้ ผสมกับกลิ่นผลไม้สดชื่นของลูกแพรและเมล่อน ส่วนเบสจะมีความเป็นพวก Musk, Patchouli, Rhuburb และ Amber ทำให้โคโลญจน์ผู้หญิงตัวนี้ แอบติดทนนานมากกว่าพวกยี่ห้อทั่ว ๆ ไป และยังสามารถใช้ได้ทุกเวลาทุกโอกาสอีกด้วยค่าา

จุดเด่น กลิ่นขวัญใจมหาชน ยกให้เป็นตัวเริ่มต้นที่ต้องมีของ Jo Malone หอมสุภาพ หรูหรา มีคลาส
กลิ่นสไตล์ Fuity Flora
topลูกแพร และเมล่อน
middle/baseFreesia, Rose, Musk, Patchouli, Rhuburb และ Amber
สัญชาติสหราชอาณาจักร (London)

2. ยี่ห้อ Jo Malone Oud & Bergamot Cologne Intense

ใครเป็นสายคลั่งรัก Jo Malone เริ่มอยากแตกไลน์ อยากได้อะไรที่มีความแมน Unisex มีความติดทนและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น จะพลาดคุณคนนี้ไปไม่ได้ค่ะ เค้าคือโคโลญจน์ Jo Malone Oud & Bergamot Cologne Intense ที่หลายคนยกให้เป็นนัมเบอร์วันในไลน์ Cologne Intense ใครเป็นทาสรัก Jo Malone ต้องมีเจ้าขวดดำนี้ติดตู้น้ำหอมไว้ให้ได้ อย่างแรกที่สัมผัสได้คือ ความซับซ้อนของกลิ่น มีความนุ่ม อุ่น ดูลึกลับเหมือนกำยานหอมที่จุดตอนกลางคืน และยังมาพร้อมกับความเฟรซ สดชื่นตัดกลิ่นเบา ๆ อีกด้วยค่ะ 

มากันที่โน๊ตต่าง ๆ ของคุณเค้ากันบ้าง เขาจะเน้นไปทางกลุ่มผลไม้ กลิ่นหอมตระกูลเปรี้ยวและกลุ่ม wood ไม้หอมเป็นหลักค่ะ และที่ชัดเจนเลยจะมี orange, bergamot, lemon, cedar และ oud กลายมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ทำให้กลิ่นคุณคนนี้ มีทั้งความซีตรัส สดชื่นเปรี้ยวซ่า แต่ในขณะเดียวกันก็มีความอุ่น ลึกลับ เซ็กซี่ สุขุมของ oud คือบอกเลย สาว ๆ คนไหนเบื่อพวกกลิ่นดอกไม้หรือผลไม้หวาน ๆ แล้ว ต้องลองตัวนี้ค่า !!

จุดเด่น มีความเป็น Unisex มีความติดทนและเข้มข้นมากกว่ารุ่นอื่น กลิ่นเน้นกลิ่นความหอมผลไม้เปรี้ยวและ wood ไม้หอมเป็นหลัก
กลิ่นสไตล์ Amber, Unisex
toporange, bergamot, lemon, cedar และ oud
middle/baseไม่ระบุ
สัญชาติสหราชอาณาจักร (London)

3. ยี่ห้อ Twelve plus Perfume Mist London Pear 

ขออวยยศให้เป็นโคโลญจน์ยุคบุกเบิก สมัยก่อนวัยเรียน วัยรุ่นคนไหนตัวหอมเดินผ่านมาฟันธงได้เลยว่า ต้องเป็นคุณ Twelve plus เนี่ยแหละ ซึ่งความหอม ความปังเหล่านี้เค้าก็ฆ่าไม่ตาย พัฒนามาตลอดจนล่าสุด มีคุณ Twelve plus Perfume Mist London Pear โคโลญจน์ผู้หญิงกลิ่นหรูหรา แต่จับต้องได้ในราคาไม่ถึงร้อย และหลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เค้าเป็นความหอมแบบไฮโซ เหมือนใช้น้ำหอมหลักพันจากเคาน์เตอร์แบรนด์ยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ 

มาเจาะลึกกันอีกซักนิดค่ะ โดยตัวน้ำหอมจะโดดเด่นในฝั่งของกลิ่นดอกฟรีเซียและลูกแพร์ ซึ่งเป็นท็อปโน็ตสุดปังที่หลายแบรนด์ดังใช้ เลยไม่แปลกใจที่คุณคนนี้จะมีความหอมฟิน และเซ็กซี่เย้ายวนในตัวเอง ส่วนกลิ่นก็ติดทนนานมากกก ไม่สมกับความเป็นโคโลญจน์เลย แอบติดทนหลายชั่วโมงอยู่นะ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งฉีดตัวและฉีดผม ฉีดบ่อยได้ตามที่ต้องการ พกไปไหนก็มั่นใจได้ตลอดทั้งวันค่าา

จุดเด่น กลิ่นหอมหรูหราในราคาถูก กลิ่นหอมใกล้เคียวแบรนด์ดัง ใช้ได้ทั้งฉีดตัวและฉีดผม ติดทนนาน
กลิ่นสไตล์ Floral Fruity
topดอกฟรีเซียและลูกแพร์
middle/baseไม่ระบุ
สัญชาติไทย


4. ยี่ห้อ Cute Press DAISY STAR COLOGNE SPRAY

ใครเป็นสายหวานสายดอกไม้ อยากหาโคโลญจน์ผู้หญิงหอมหรู กลิ่นแพงแต่ราคาน่ารักเป็นกันเอง ขอแนะนำคุณ Cute Press DAISY STAR COLOGNE SPRAY สุดปังตัวนี้เลยค่าา โดยความประทับใจแรกสำหรับคุณคนนี้ก็คือ เรื่องของความติดทน อยู่นานของชีค่ะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเพราะเห็นเป็นแค่โคโลญจน์ แต่พอใช้เท่านั้นแหละ นางติดเป็นวันเลยค่ะ และกลิ่นเค้าจะเน้นไปในแนวสดใส อ่อนหวาน ผู้หญิงสุด ๆ ค่ะแม่ 

มากันที่รายละเอียดกลิ่นต่าง ๆ ของคุณเค้าบ้าง ตัวนี้จะเน้นไปที่ความหวานสดใส น่ารักแบบตะโกนเหมือนกับดอกเดซี่ เติมความสดชื่นตัดหวานด้วยกลิ่นเกรปฟรุ๊ต และเพิ่มความติดทนด้วยกลิ่นมัสต์ อีกทั้งยังมีกลิ่นวานิลลามาเพิ่มความหวาน อบอุ่น ละมุนเหมือนขนมหวาน ถึงบอกว่าใครเป็นสายหวาน ชอบความสดใสต้องจัด แต่ใครไม่ค่อยชอบน้ำหอมกลุ่มหวานจ้าขนาดนั้น ตัวนี้อาจจะต้องเบรกไว้ก่อนเด้อ เพราะชีหวานจริงไรจริงค่า

จุดเด่น กลิ่นหอมหวานเหมือนขนม ติดทน สดใส อ่อนหวาน เน้นความเป็นผู้หญิงที่สุด
กลิ่นสไตล์ Floral Fruity
topดอกเดซี่
middle/baseเกรปฟรุ๊ต กลิ่นมัสต์ และวานิลลา
สัญชาติไทย

5. ยี่ห้อ CUTE PRESS SWEET MUSK COLOGNE SPRAY

ยกให้เป็นไอเท็มขายดี กลิ่นฮิตคลาสสิกของ Cute press ไปเลยจ้าา สำหรับคุณโคโลญจน์ผู้หญิง CUTE PRESS SWEET MUSK COLOGNE SPRAY โดยตัวนี้จะเน้นความหวานหอมนิด ๆ ละมุนหน่อย ๆ ไม่ได้หวานตะโกน สดใสเจิดจ้าแบบคุณ DAISY STAR แต่ชีจะเน้นไปทางความสดใสแบบมีความมั่นใจ อ่อนหวาน อ่อนโยน ให้ลุคเป็นยัยคุณหนูแอบแซ่บ มันดูมีอะไรอะคุณพรี่ 

เจาะลึกเข้ามาถึงตัวโคโลญจน์กันหน่อยค่ะ ชีจะเน้นไปทางส่วนผสมของมัสค์, จัสมิน, แมคโนเลีย และวู้ด ซึ่งมีความหอมละมุนจากดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมกับกลิ่นสไตล์  Powdery แป้งเด็ก ที่มีความหอมสะอาดเข้ามาผสมผสาน ไม่ได้หวานเลี่ยน หรือว่าอุ่นจนแมนเกินไป กลิ่นสุภาพสามารถใช้ได้ทุกโอกาส แอบกระซิบนิดนึงกลิ่นนี้เค้ามีหลายรุ่นอยู่นะ ใครที่อยากได้โลชั่น หรือน้ำหอมที่เข้มข้น ติดทนแบบสุด ๆ ยิ่งกว่าคุณโคโลญจน์ตัวนี้ ก็ไปลองส่องดูได้ค่ะ 

จุดเด่น กลิ่นขายดีตลอดกาล กลิ่นมีความหวานอ่อน ๆ สดใส มั่นใจแอบแซ่บ กลิ่นสุภาพใช้ได้ทุกโอกาส ติดทนนานมาก
กลิ่นสไตล์ Powdery แป้งเด็ก
topมัสค์
middle/baseแมคโนเลีย, จัสมิน และวู้ด
สัญชาติไทย

6. ยี่ห้อ Tabu Klear Ice cologne

เอาใจสาว ๆ สายหวานมาเยอะแล้ว ขอแนะนำโคโลญจน์กลิ่นบอย ๆ เน้นความหอมเย็นสบายกันหน่อยค่ะ คุณคนนี้คือ Tabu Klear Ice cologne ก็ตามชื่อ ชีจะเน้นเรื่องความเย็นเป็นพิเศษ และยังให้ความรู้สึก Fresh สบายผิว ถูกใจเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยแบบสุด ๆ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเป็นกลิ่นแบบ unisex จะซื้อไปใช้กับคุณแฟนด้วยก็ได้ ฉีดกลิ่นไปพร้อม ๆ กัน ขวดเดียวรู้เรื่องจ้าา 

นอกจากนี้ก็บุญบาปว่าไม่ได้ มีหลายเสียงบอกว่า นางมีความคล้ายคลึงกับ Chanel No.5 เบา ๆ นะ และด้วยกลิ่นหอมเย็นแบบนี้ก็แน่นอนว่า ต้องเป็นสไตล์ซีตรัช Water เย็นสบายผิว และยังสามารถใช้ได้ตลอดตามที่ต้องการเลย ราคาดีไม่แพง คุ้มค่ามากกก แต่ขอตินิดนึง เพราะคุณเค้าแอบใช้ยาก เนื่องจากไม่มีหัวสเปรย์ค่ะ เลยต้องใช้วิธีชโลมกับทาลงบนผิวแทนเด้อ  

จุดเด่น กลิ่นหอมเย็นสไตล์ซีตรัช เน้นเย็นสบายผิว มีความคล้าย Chanel No.5 ใช้หัวน้ำหอมชั้นดีจากฝรั่งเศส
กลิ่นสไตล์ กลิ่นแนว Fresh
top ซีตรัช, Water
middle/baseไม่ระบุ
สัญชาติ ไทย


7. ยี่ห้อ Enchanteur Cologne Romantic 

ใครอยากได้โคโลญจน์ผู้หญิง กลิ่นหอมหรูหรา ตามแบบฉบับน้ำหอมจากฝรั่งเศส แต่จ่ายแพง ๆ ไม่ไหว อยากได้ราคาสบาย ๆ ไม่ต้องเปย์หลักพัน หลักหมื่น ขอเชิญลองคุณ Enchanteur Cologne Romantic ตัวนี้เลยค่ะ เพราะตอนเราลองก็มีความประทับใจแรกเลยคือ กลิ่นเค้าเป็นกลิ่นหอมจาง ๆ ฉีดใหม่ ๆ ไม่ฉุด แถมหอมนานไม่จางหายง่าย ๆ ซึ่งตอนแรกเราแอบกังวลว่า จะอยู่กับตัวเราไปได้นานแค่ไหนนะ แต่พอลองใช้ดู ก็เซอร์ไพรส์สุดเลยค่ะ 

มากันที่ตัวโคโลญจน์กันบ้าง ตัวนี้สามารถฉีดได้ตามความต้องการ ใช้ระหว่างวันได้ตลอดเลย เพราะเค้าไม่ฉุนเลยแม่ กลิ่นมีความหอมหวานของมวลดอกไม้ หอมกลิ่นชัด ลอยตามลมมาเรื่อย ๆ ในแบบที่สามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลย อีกทั้ง 1 ขวดก็ใช้ได้นานอยู่ แถมราคาเค้ายังน่ารักถูกใจวัยเรียน วัยประหยัด ซื้อง่าย ไม่ต้องคิดเยอะะะ ก็ตัวหอม ๆ นี้มันเสริมบุคลิกภาพได้ดีจริง ๆ ค่า

จุดเด่น หัวน้ำหอมนำเข้าจากฝรั่งเศส กลิ่นหอมจาง ๆ แต่หอมตลอดไม่หาย หอมสไตล์ดอกไม้ ราคาถูกแต่กลิ่นหรูแพง
กลิ่นสไตล์ Floral
topFloral
middle/base
สัญชาติมาเลเซีย

8. ยี่ห้อ Oriental Princess Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray 

เรื่องของหอมถูกและดี แบรนด์นี้เค้ามาเหนือจริง ๆ ค่ะ สำหรับคุณ Oriental Princess ที่สามารถเปลี่ยนให้ทุกคนตัวหอมได้แบบหัวจรดเท้าได้ในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น!! ซึ่งเครื่องหอมของหอมเค้ามีเยอะมากกก หลายคนอาจจะตาลายเลือกไม่ถูกว่า ตัวไหนรุ่นไหนที่มันควรค่าแก่การตำสำหรับการเริ่มต้นดี ถ้ายังงั้นเราขอแนะนำ โคโลญจน์ผู้หญิง Oriental Princess Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray ตัวนี้เลยค่ะ ถึงจะเป็นแค่โคโลญจน์ฉีดผมแต่กลิ่นหอมฟุ้ง กลิ่นกระจายไปสามบ้านแปดบ้าน หอมละมุน ไม่ฉุน งานดียกให้เป็นแรร์ไอเท็มที่ควรมี ยิ่งพกใส่กระเป๋ายิ่งควรค่ะ!

ซึ่งกลิ่นของคุณคนนี้จะเป็นไปในทาง Floral Fruity และ Citrus ค่ะ มีความหอมหวานสดชื่น จนสามารถใช้ได้ทุกโอกาส โดยท็อปโน้ตเน้นไปทางผลไม้ APPLE, PEACH และ RED BERRIES มาพร้อมกับกลิ่นของดอกไม้ MUQUET, PEONY, ROSE, JASMINE และ VIOLET มาผสมรวมกันจนได้กลิ่นหอม ๆ ที่ช่วยให้เส้นผมหอมปังบุคลิกดีไม่พอ เค้ายังช่วยในเรื่องช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ และลดปัญหากลิ่นไม่พึ่งประสงค์อีกด้วย ก็ถ้าไปกินหมูกระทะ ชาบูแล้วหัวเหม็น ฉีดคุณคนนี้ไปเลยค่ะ จบ มั่นใจสุดด 

จุดเด่น เป็นน้ำหอมฉีดผมที่กลิ่นกระจายฟุ้ง กระจายมาก เน้นความหอมหวานสดชื่น ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ลดปัญหากลิ่นไม่พึ่งประสงค์
กลิ่นสไตล์ Floral Fruity และ Citrus
topAPPLE, PEACH และ RED BERRIES
middle/baseMUQUET, PEONY, ROSE, JASMINE และ VIOLET
สัญชาติไทย

9. ยี่ห้อ EVERSENSE คิวท์ตี้ คอลเลกชั่น สปาคเคิล มาร์ช เมลโล

อีกหนึ่งแบรนด์บุกเบิกน้ำหอมสไตล์โคโลญจน์ผู้หญิง จะพูดถึงใครก็แล้วแต่ แต่ยังไงปิดท้ายก็ต้องมีคุณ EVERSENSE ค่ะ ชีดังมากกในความหอมและซื้อง่าย เดินเข้าร้านสะดวกซื้อยังไงก็เจอ ซึ่งเค้าก็ทำสูตรใหม่กลิ่นใหม่ออกมาเรื่อย ๆ นั้นแหละ ยิ่งถ้าใครชอบความหอมแบบหวานน่ารัก มีความเป็นขนม ผลไม้หนักหน่อย แนะนำคุณ EVERSENSE คิวท์ตี้ คอลเลกชั่น สปาคเคิล มาร์ช เมลโล ตัวนี้เลยจ้าา เพราะแค่ชื่อก็ชัดแล้วเนอะว่า เค้าต้องหวานน่ารักสไตล์ขนมหวาน ลูกกวาดแน่ ๆ 

มากันที่เรื่องของคุณสมบัติกันหน่อย คุณคนนี้มีความติดทนนานมากกก ถึงจะฉีดลงบนผิวก็ยังคงติดผิวกลิ่นอยู่ไปยาว ๆ และกลิ่นโดยรวมก็ตามคาดเน้นไปทางกลิ่นหวาน ๆ ของหวาน ลูกกวาด และลูกอม อีกทั้งยังมีกลิ่นท็อปเป็นผลไม้สดชื่นอย่าง สตอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ส้ม เมลอน พีช ดอกกุหลาบ มาผสมผสานรวมกับความหวานของวานิลลา คาราเมล และนม หวานแบบฉ่ำมง ถูกใจสายขนมอย่างแน่นอนค่าา 

จุดเด่น หาซื้อง่าย กลิ่นเน้นความหอมหวานสไตล์ขนมหวาน ผลไม้ กลิ่นติดผิว ติดทนนาน
กลิ่นสไตล์ กลิ่นขนมหวาน
topสตอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ส้ม
middle/baseเมลอน พีช ดอกกุหลาบ วานิลลา คาราเมล และนม
สัญชาติไทย

10. ยี่ห้อ กิฟฟารีน เจวาลิน โคโลญจ์ สเปรย์

อีกหนึ่งแบรนด์ฮอตในไทย ไม่มีใครไม่รู้จักคุณกิฟฟารีนแน่นอนค่ะ นอกจากเรื่องเครื่องสำอาง อาหารเสริมแล้ว ของหอมต่าง ๆ ของชีก็ดังมากกก ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานโดยเฉพาะตัวยอดฮิตอย่าง กิฟฟารีน เจวาลิน โคโลญจ์ สเปรย์ ถึงจะเป็นกลุ่มโคโลญจน์ แต่ชีก็หอมนาน หอมทนกว่าน้ำหอมทั่ว ๆ ไปนะ อีกทั้งกลิ่นหอมของเค้าจะเน้นไปทางเซ็กซี่ ดึงดูด เย้ายวนใจค่ะ  

โดยตัวนี้สามารถฉีดบ่อยฉีดถี่ยังไงก็ได้ตามความต้องการเลย ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นแรง กลิ่นฉุนแน่นอน เพราะกลิ่นเค้าจะมีความบางเบา แต่กลิ่นฟุ้งกระจายมาก เดินไปทางไหนกลิ่นทิ้งไว้จนคนต้องมองตามหลังแน่นอน ส่วนสไตล์ของน้ำหอมจะเน้นไปทางกลิ่นโทนอุ่น แซ่บมากก จะใช้ตอนไหนก็ใช้ได้ทุกโอกาสเลยค่า

จุดเด่น หอมนานกว่าคนทั่วไป กลิ่นฟุ้งกระจายมาก น้ำหอมเน้นไปทางโทนอบอุ่น กลุ่มเซ็กซี่ดึงดูด เย้ายวน
กลิ่นสไตล์ โทนอบอุ่น เซ็กซี่
top ไม่ระบุ
middle/baseไม่ระบุ
สัญชาติ ไทย

หุ ๆๆ เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “โคโลญจน์ ผู้หญิง” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 กลิ่นด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อกลิ่นไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้ฉีดตัวเพิ่มความหอม หรือไปใช้ฉีดผมเพื่อขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์กันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่ราคาค่อนข้างแรง ระดับพวกเคาน์เตอร์แบรนด์ ไปจนถึงพวกยี่ห้อที่ราคาย่อมเยากว่า ซื้อง่าย ใช้ง่าย ไม่ต้องคิดมาก ราคาสบายกระเป๋ากันด้วย ยังไงตอนเลือกซื้อก็อย่าลืมดูงบประมาณที่ตนมีกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้กลิ่นที่ชอบ กลิ่นที่ถูกใจ ฉีดแล้วหอม ๆ มีความสุขกันด้วยค่าาาLeave a Comment