ดอกไม้ปลอม ดอกไหนดี สวย ๆ เหมือนจริง สั่งออนไลน์ รีวิว 10 ดอก

รูปภาพปกบทความ ดอกไม้ปลอม ดอกไหนดี สวย ๆ เหมือนจริง สั่งออนไลน์ รีวิว 10 ดอก

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “ดอกไม้ปลอม” ดอกไหนดี ที่สวย ๆ เหมือนจริง และสั่งออนไลน์ได้ง่าย ๆ ก็แสดงว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ กำลังอยากจะได้ดอกไม้ปลอม เพื่อนำไปใช้ตกแต่งห้อง ตกแต่งร้าน หรือไปใช้เป็นพร็อพถ่ายรูป กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่น่าสนใจ เป็นร้านค้าที่มียอดขายสูง รวมถึงเรายังได้เลือกประเภทของดอกไม้ที่แตกต่างกันถึง 10 ประเภท เช่น ดอกกุหลาบปลอม, ดอกเดซี่ปลอม หรือดอกซากุระปลอม มาให้ดูกันด้วย ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ ได้เตรียมตัวเตรียมใจได้เสียเงินซื้อกันอย่างแน่นอนค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว ดอกไม้ปลอม ดอกไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว ดอกไม้ปลอม ดอกไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหน ที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวกันทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ สรุปรวบรัดให้เลยซะมากกว่า ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบ ซึ่งจะได้เห็นทั้งลักษณะของดอกไม้, สีสัน รวมถึงยอดขายของแต่ละร้าน ก็น่าจะช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่าา1. ร้าน everyday.designn ดอกป๊อปปี้

สำหรับใครที่กำลังอยากได้ดอกป๊อปปี้ปลอมที่ดูสวย ดูเหมือนของจริง และดูดีเทลรายละเอียดของดอกไม้ค่อนข้างครบ เราขอแนะนำให้ลองดูร้านออนไลน์ everyday.designn กันเลยค่า เพราะตัวดอกทำออกมาได้ดี มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีหลายเสียงรีวิวไว้เลยว่า ดอกไม้สีสดและสวยตรงปก สีดูน่ารักมากก และยังมีให้เลือกหลากหลายสีสัน ทั้งสีแดง, ม่วง, ชมพู, เหลือง และอื่น ๆ ก็เวลาเอามาจัดผสมรวมกันยิ่งสวยยย ตัวก้านก็ยาวกำลังดี ช่วยให้จัดในแจกันทรงสูงได้เหมาะ หรือจะตัดก้านออกก็ทำได้ง่าย ๆ โดยรวมถือเป็นดอกไม้ปลอมที่เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความน่ารัก ความสดใสมาก ๆ เลยค่า

ประเภทดอกป๊อปปี้
ลักษณะ1 ก้าน ประกอบด้วย 3 ดอกบาน 1ดอกหุบ / ตัวก้านมีขนตกแต่ง เพื่อความสมจริง
ขนาดขนาดดอก 5-6 cm / ขนาดรวมก้าน 58-59 cm
ยอดขายมากกว่า 5,000 ชิ้น ++

2. ร้าน highdream789 ช่อยิปโซ

ราคาโดยประมาณ 29 บาท ต่อ 1 ช่อ

ถ้ากำลังอยากได้ดอกไม้ปลอมสวย ๆ เพื่อไปใช้ใส่แจกันตั้งโต๊ะ หรือนำไปใช้เป็นดอกแซมในการจัดดอกไม้ เพื่อให้ดอกไม้โดยรวมดูสวย ดุน่ารักมากยิ่งขึ้น ต้องห้ามพลาดกับช่อดอกยิปโซปลอมจากทางร้าน highdream789 กันเลยค่าา โดยตัวดอกจะผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทำให้ดอกดูสมจริงมาก ส่วนตัวก้านก็สามารถดัดงอตามรูปทรงที่ต้องการ เพื่อช่วยให้ง่ายต่อการจัดดอกไม้อีกด้วย แต่เนื่องจากทางร้านค้าขายเป็นช่อ ๆ โดยช่อหนึ่ง จะมีจำนวน 5-6 ก้านเล็ก ซึ่งถ้าซื้อมาแค่ช่อเดียว ก็ดูจะเหงาหงอย ดอกเบาบางไปสักหน่อย หลาย ๆ เสียงรีวิวจึงแนะนำมาว่า ต้องซื้อมาหลาย ๆ ช่อ ให้ดูเยอะ ๆ เต็ม ๆ ถึงจะดูสวยค่ะ

ประเภทช่อยิปโซ
ลักษณะมีจำนวน 5-6 ก้านเล็ก ต่อ 1 ช่อ
ขนาดช่อสูง 35 cm / ความกว้างช่อประมาณ 21 cm
ยอดขายมากกว่า 3,500 ชิ้น ++

3. ร้าน lebabi.th ดอกทิวลิป

3. ร้าน lebabi.th ดอกทิวลิป

ราคาโดยประมาณ 9 – 11 บาท ต่อ 1 ดอก

ไหน ๆ ใครที่เป็นสายชอบดอกทิวลิป แต่ไม่มีเวลาไปชมดอกของจริง หรือจะซื้อดอกของจริงมาประดับในห้อง แต่ละดอกก็แพงเสียเลยเกิน ไม่พออายุยังสั้นอีก มันก็แน่นอนว่าต้องใช้ดอกทิวลิปปลอมมาทดแทนกันสิคะ เพราะแต่ละดอกทิวลิปปลอมของร้าน lebabi.th เขาขายเพียงดอกล่ะ 9 – 11 บาท เท่านั้น ส่วนเรื่องคุณภาพก็ดีงาม ดูสวย ดูสมจริง แถมยังมีสีสันให้เลือกเยอะมากกก จะซื้อดอกสีขาวมาแซมกับดอกสีชมพูก็สวยหวาน หรือจะซื้อดอกสีแดงก็แจ่มไปอีกแบบ และที่สำคัญ การันตีความดีงามด้วยยอดขายในโลกออนไลน์ที่มากกว่า 100,000 ชิ้น ++ เลยทีเดียว ก็ถ้าจะขายดีกันขนาดนี้ สายดอกไม้ปลอมทิวลิปต้องจัดกันหน่อยค่าา

ประเภทดอกทิวลิป
ลักษณะพลาสติก 1 ก้าน ต่อ 1 ดอก
ขนาดดอกไม้ 5 cm / ความยาวพร้อมก้าน 34 cm
ยอดขายมากกว่า 100,000 ชิ้น ++


4. ร้าน lafleur.florist ดอกซากุระ

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ หลาย ๆ คนคงนึกถึงเทศกาลดูดอกไม้ซากุระที่ประเทศญี่ปุ่นกันใช่ไหมล่ะคะ เวลาดอกเขาบานเป็นสีชมพูทั้งต้นเนี่ย มันสวยยมากก เหมาะสำหรับการไปนั่งชม นั่งเอ็นจอยกันจริง ๆ คือดอกมันดีงาม จนเดี๋ยวนี้ มีคนมาทำเป็นดอกซากุระปลอม ให้เลือกซื้อไปประดับตกแต่งบ้านกันแล้วเด้อ ขอแนะนำร้าน lafleur.florist ที่เขามีดอกซากุระปลอมถึง 5 สี ได้แก่ สีขาว ดูสะอาด, สีขาวอมชมพู ดูน่ารัก, สีชมพู สีสันสดใส และดูเข้มข้นมาก, สีชมพูอ่อน ที่ดูสวยไปอีกแบบ และสุดท้ายสีแชมเปญ ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา เวลาใช้สีนี้ประดับห้องกันด้วย ก็อยากได้ดอกไม้ปลอมสีไหน แบบไหน ก็จัดไปค่าา

ประเภทดอกซากุระ
ลักษณะผ้า 1 ช่อ มี 3 หน่อ ดอกแน่นๆ
ขนาดก้านยาว 90 cm
ยอดขายมากกว่า 2,500 ชิ้น ++

5. ร้าน lebabi.th ดอกกุหลาบ

5. ร้าน lebabi.th ดอกกุหลาบ

ราคาโดยประมาณ 48-51 บาท ต่อ 1 ช่อ

เจอกันแต่ดอกไม้ปลอมประเภทอื่น ๆ ไปกันเยอะแล้ว แล้วจะไม่มีราชินีแห่งดอกไม้ อย่าง ดอกกุหลาบ มาให้เฉยชม มาให้เลือกซื้อกันได้อย่างไร จริงไหมล่ะคะ ?? ก็ถ้าอยากจะได้ดอกกุหลาบปลอมที่คุณภาพดี ๆ ดอกสวย ๆ คุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้ lebabi.th เขาตอบโจทย์สาว ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะตัวดอกกุหลาบนั้น มีแต่เสียงรีวิวไว้ว่า ดอกสวยมากก ทำออกมาได้ดูดี ดูสมจริง สีสันก็สวย และมีสีให้เลือกเยอะ ซึ่งคุณภาพรวม ๆ คือดูเกินราคามากกก แต่ก็มีหลายเสียงบ่นเช่นกันว่า ในแต่ละช่อ ดูเหมือนจะเล็ก ๆ ไปหน่อย ต้องสั่งหลาย ๆ ช่อมารวมกัน และเรื่องของขนส่งที่ต้องส่งจากเมืองจีน จึงต้องรอค่อนข้างนาน แต่พอได้รับของกันแล้ว ทุกคนก็แฮมปี้ ยิ้ม ๆ กันค่าา

ประเภทดอกกุหลาบ
ลักษณะผ้าไหม 1 ช่อ มี 3 ดอกตูม ๆ
ขนาดก้านยาว 30 cm / น้ำหนักช่อล่ะ 60 กรัม
ยอดขายมากกว่า 3,000 ชิ้น ++

6. ร้าน moshee.th ดอกลาเวนเดอร์

6. ร้าน moshee.th ดอกลาเวนเดอร์

ราคาโดยประมาณ 16 บาท ต่อ 1 ช่อ

หุ ๆๆ สาว ๆ คนไหนมองโลกในแง่บวก มองโลกสวยย จนชอบเดินอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์ แต่จะให้ไปเดินทุ่งของจริงคงไม่ไหว หรือจะเดินในทุ่งมโนก็คงไม่ได้ใจ ถ้ายังงั้นต้องซื้อดอกลาเวนเดอร์ปลอมมาจัดกันสักหน่อยแล้วล่ะค่าา โดยร้านนี้ moshee.th ก็เป็นร้านที่มียอดขายดอกลาเวนเดอร์ปลอมที่สูงมากก มากกว่า 4,500 ชิ้น ++ เลยทีเดียว ก็ที่ขายดีขนาดนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะตัวคุณภาพของดอกไม้ทำออกมาได้สวย สีม่วง สีขาว หรือสีม่วงอ่อนก็ดูสมจริง ให้ฟิลที่เห็นแล้วดูดีเอามาก ๆ อีกทั้งราคาก็ไม่แพง ตกช่อล่ะประมาณ 16 บาท เท่านั้น แต่ต้องซื้อหลาย ๆ ช่อหน่อยนะ ถ้าซื้อช่อเดียวก็จะเบาโหวง อีกทั้งต้องรอคอยค่อนข้างนาน เนื่องจากส่งมาจากเมืองจีน แต่ถ้าไม่คิดมาก สั่งแล้วรอได้ ควรสั่งค่ะ !!

ประเภทดอกลาเวนเดอร์
ลักษณะพลาสติก1 ช่อ มี 10 ดอก
ขนาดก้านยาว 33 cm
ยอดขายมากกว่า 4,500 ชิ้น ++


7. ร้าน siliconemoldbypla ดอกไฮเดรนเยีย

7. ร้าน siliconemoldbypla ดอกไฮเดรนเยีย

ราคาโดยประมาณ 55 – 60 บาท ต่อ 1 ก้าน

หลาย ๆ คนคงชอบปลูกต้นไฮเดรนเยีย เพราะดอกของน้องเขามีความสวย มีความน่ารัก รวมถึงมีความหมายดี แทนคำขอบคุณ กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ แต่การจะปลูกต้นจริงของน้องเขาเนี่ย ก็แอบค่อนข้างยากและลำบาก น้องเขาต้องการความเอาใจใส่ รวมถึงการดูแลที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลาย ๆ คน ต้องยอมแพ้ ไม่ปลูกน้องเขากันเลยทีเดียว

ซึ่งวิธีการที่อยากจะได้ดอกของน้องเขาแบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ก็คงต้องจัดดอกไม้ปลอมดอกไฮเดรนเยียของร้าน siliconemoldbypla กันเลยค่าา โดยร้านนี้ เขาก็จะมีดอกไฮเดรนเยียปลอมให้เลือกกันหลายสีมากก จะสีขาว สีฟ้า สีเหลือง หรือสีอื่น ๆ ก็มีให้เลือกซื้อกันตามความชอบ ส่วนคุณภาพของดอกไม้ ก็การันตีด้วยยอดขายทางออนไลน์กว่า 5,000 ชิ้น ++ จึงไม่ต้องห่วง ดอกไม้ปลอมมีความสวย มีความสมจริงแน่นอนค่าา

ประเภทดอกไฮเดรนเยีย
ลักษณะ1 ก้าน จะมีดอกไม้ตูม ๆ อยู่บนก้าน
ขนาดก้านยาว 35 cm และ 48 cm
ยอดขายมากกว่า 5,000 ชิ้น ++

8. ร้าน lafleur.florist ดอกหญ้าหูข้าวโพด

ใครชอบอารมณ์ดอกหญ้าที่เป็นดอกคล้าย ๆ ดอกข้าวโพด ที่มีพ่วงแนวตั้งสวย ๆ เราอยากให้ดูดอกไม้ปลอมหูข้าวโพดของร้าน lafleur.florist กันเลยค่า (ร้านนี้เขาดอกไม้ปลอมดี ๆ ให้เลือกเยอะจริง ๆ) โดยตัวดอกหญ้า ก็จะทำมาจากพลาสติก ที่แต่ละช่อจะมีดอกที่ค่อนข้างแน่นเต็มช่อเลยทีเดียว ซึ่งซื้อเพียงแค่ 3-4 ช่อ ก็ดูเต็ม ๆ แน่น ๆ แล้ว อีกทั้งยังมาพร้อมกับสีสันให้เลือกซื้อถึง 5 สีด้วยกันคือ สีชมพู, ม่วง, ขาว, น้ำเงิน และเขียว ก็ถ้าเน้นความเป็นดอกหญ้าจริง ๆ ต้องเลือกซื้อสีขาวเด้อ แต่จะซื้อสีอื่น ๆ มาแชม มาแต่งดอกไม้ในแจกันบ้าง ก็ให้อารมณ์ที่สวยไปอีกแบบ ช่วยให้ดอกไม้สดใส มีสีสันเพิ่มขึ้นกันด้วยค่าา

ประเภทดอกหญ้าหูข้าวโพด
ลักษณะพลาสติก 1 ช่อ 6 ดอกมัดรวม
ขนาดความยาวช่อ 30 cm
ยอดขายมากกว่า 2,000 ชิ้น ++

9. ร้าน bananacamera ดอกเบญจมาศ

9. ร้าน bananacamera ดอกเบญจมาศ

ราคาโดยประมาณ 29 บาท ต่อ 1 ดอก

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบถ่ายภาพ ชอบมีพร็อพเป็นดอกไม้สวย ๆ แต่จะไปใช้ดอกไม้จริง ๆ ก็ค่อนข้างเปลืองเงิน และใช้ถ่ายรูปได้ไม่กี่วัน ดอกก็เหี่ยวแล้ว ดังนั้นมันต้องดอกไม้ปลอมเนี่ยแหละ ตอบโจทย์สุด แต่จะไปซื้อดอกไม้ปลอมทั่ว ๆ ไปก็อาจจะดูดอกไม่เรียล ไม่สมจริง หรือดูปลอมมาก จนได้ภาพที่อาจจะตลก ๆ ออกมาได้ จึงอยากขอแนะนำร้าน bananacamera ตัวดอกเบญจมาศปลอมกันเลยค่า เพราะตัวดอกมีสีสันแนวพาสเทล สวย ๆ หวาน ๆ แบบเบา ๆ ทำให้เวลาถ่ายภาพ สีสันของดอกก็จะไม่ดึงดูดความสนใจจนเกินไป อีกทั้งตัวดอกก็ดูสวย สมจริง ถ่ายรูปแล้วดูเรียลมากอีกด้วยค่า

ประเภทดอกเบญจมาศ
ลักษณะ1 ก้าน ต่อ 1 ดอก
ขนาดความยาวช่อ 27 cm
ยอดขายมากกว่า 200 ชิ้น ++

10. ร้าน lafleur.florist ดอกเดซี่

ถ้าพูดถึงดอกเดซี่ หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงความสดชื่น ความสดใส ความเบิกบาน กันใช่ไหมล่ะคะ เพราะน้องเขาจะบานในสภาพอากาศดี ๆ มีแสงสว่างอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังปลูกดูแลได้ง่ายด้วย แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลา อยากได้น้องเขามาประดับตกแต่งในบ้าน ในห้อง แบบไม่ต้องคอยดูแลกันอีกต่อไป การเลือกซื้อดอกเดซี่ปลอม ก็ถือเป็นไอเดียที่ดี แต่ก็ต้องเลือกร้านดี ๆ ที่มีดอกไม้ปลอมสวย ๆ สมจริงขาย ไม่งั้นดอกเดซี่ปลอม จะดูเป็นของตลกไปกันเลยนะ ก็ถ้าไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหนดี เราขอแนะนำร้านค้าออนไลน์ lafleur.florist (อีกแล้ว) ที่มียอดขายดอกเดซี่ปลอมที่มากกว่า 2,500 ชิ้น ++ กันเลยค่าา ก็ยอดขายขนาดนี้ ก็คงการันตีความดีงามและคุณภาพได้อย่างแน่นอน หุ ๆ

ประเภทดอกเดซี่ 
ลักษณะ1 ช่อ มี 5 หัวดอกไม้
ขนาดดอก 6.5 cm / ความยาวรวม 53 cm
ยอดขายมากกว่า 2,500 ชิ้น ++

ไงจ๊ะทุก ๆ คนนนน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “ดอกไม้ปลอม” ดอกไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ร้านด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อดอกไม้ปลอมจากร้านไหน ดอกไม้ประเภทไหน ไปใช้จัดตกแต่งบ้าน ไปใช้จัดตกแต่งสวน หรือนำไปใช้เป็นพร็อพสำหรับการถ่ายรูปกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีประเภทของดอกไม้ปลอมที่เหมือนจริง และมีให้เลือกซื้อเยอะตามความชอบกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ ดอกกุหลาบ, ดอกเดซี่, ดอกลาเวนเดอร์ หรือแม้แต่ดอกซากุระก็มี ให้เลือกซื้อกันด้วย ยังไงก็ขอให้ได้ดอกที่ถูกใจ ซื้อไปแล้วตอบโจทย์ แต่งห้องสวย ๆ แต่งห้องแล้วมีความสุขกันด้วยค่าาLeave a Comment