แก้วพลาสติก ยี่ห้อไหนดี สีใส สีสวย ขนาดเล็ก ใหญ่ รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ แก้วพลาสติก ยี่ห้อไหนดี สีใส สีสวย ขนาดเล็ก ใหญ่ รีวิว 10 ยี่ห้อ

ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “แก้วพลาสติก” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังอยากจะได้แก้วดี ๆ สักใบสองใบ เพื่อไปใช้งาน ไปใช้ดื่มน้ำ ไปใช้ใส่เครื่องดื่มร้านโปรด กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางผมได้ไปรวบรวม แก้วน้ำพลาสติก ยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีดีไซน์สวย สีใส รวมถึงขนาดเล็ก ใหญ่ มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 ใบเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมีแก้วน้ำพลาสติกยี่ห้อไหนมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยครับ !!ตารางเปรียบเทียบรีวิว แก้วพลาสติก ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว แก้วพลาสติก ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ เห็นแก้วน้ำพลาสติกทุกยี่ห้อแบบพร้อม ๆ กันไปเลยซะมากกว่า ทางผมก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบที่สามารถเลื่อนไปมาซ้ายขวา เพื่อดูรายละเอียดต่าง ๆ กันได้เลยครับ1. ยี่ห้อ stojo Spring Collection

แม้ไม่ใช่พลาสติก แต่รูปลักษณ์ของซิลิโคนก็มีความใกล้เคียง อีกทั้งที่สำคัญคือ ช่วยลดการใช้ Single-Use Plastic ได้เหมือนกัน และสำหรับแก้วพับได้จากแบรนด์อเมริกานามว่า stojo นี้ ก็มีข้อดีที่มันกะทัดรัด พกพาง่าย เก็บใส่กระเป๋าได้โดยไม่ต้องถือไป-มาให้เกะกะ ซึ่งตัวซิลิโคนที่นำมาใช้ก็เป็นฟู้ดเกรด ปลอดสาร BPA จึงใช้ใส่เครื่องดื่มร้อนได้ นำเข้าไมโครเวฟก็ได้ เครื่องดื่มเย็นยิ่งสบายหายห่วง ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์เลยครับ

แล้วถ้าใครเป็นสายสีพาสเทลพาสใจก็คือปริ่ม เพราะคอลเลคชั่นนี้สีละมุนมาก ทั้งส้ม Apricot, เหลือง Mimosa, เขียว Eucalyptus, ฟ้า Aquamarine, ม่วง Lilac และเขียว Seafoam ซึ่งแต่ละสีก็มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 12 ออนซ์ ที่เหมาะกับเครื่องดื่มร้อน, 16 ออนซ์ มาพร้อมหลอดซิลิโคนสำหรับเครื่องดื่มเย็น และ 20 ออนซ์ เป็นแบบขวด ใส่ได้อย่างจุใจเกือบ 600 มิลลิลิตร ราคาก็จะแตกต่างกันไปประมาณไซส์ละ 200 กว่าบาท จากราคาเริ่มต้นเพียงไม่ถึงครึ่งพันเท่านั้น ก็ถ้ากำลังหาแก้วที่พับได้ พกพาได้ง่ายล่ะก็ จัด stojo ได้เลยครับ

วัสดุSilicone
สี/ลายApricot / Mimosa / Eucalyptus / Aquamarine / Lilac / Seafoam
ความจุ355 ml / 473 ml / 592 ml
ปากแก้วกว้าง9 cm / 10 cm / 8.9 cm
แก้ว 2 ชั้น

2. ยี่ห้อ Moshi Moshi แก้วน้ำพลาสติกลายน่ารักพร้อมกระเป๋า มีฝาปิด

งูยยยย ไอต้าว น่ารักเกินปุยมุ้ย ลำพังแค่ตัวแก้วพลาสติกก็ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากแล้ว สำหรับแก้วทรงเยติรุ่นนี้จาก Moshi Moshi ที่มาในสีเอิร์ธโทนละมุนละไม ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับภาพวาดลายเส้นสัตว์แสนน่ารักอย่าง น้องกระต่ายน้อย, เจ้าหมา, คุณหมี และน้องเหมียว ที่พอดูรวม ๆ คือ Cute มากกก การผลิตก็ทำจากพลาสติกที่มีความหนา ไม่บาง ดูแข็งแรงใช้ได้เลยครับ

และด้วยราคาประมาณ 70 บาท มีทอนแบบนี้ ก็ถือว่าถูกมาก อีกทั้งยังมาพร้อมกระเป๋าใส่แก้วที่สี และลายเหมือนกันกับตัวแก้วมาให้อีกด้วย คุ้มไม่ไหว ตะมุตะมิเกินไปใหญ่โต ซึ่งตัวกระเป๋า เอาจริง ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ใส่แค่แก้วเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะคิดดูถ้าใส่แก้วน้ำความจุ 750 มิลลิลิตร ที่ขนาดความสูง 18 เซนติเมตรได้ ก็สามารถใส่ของจิปาถะได้เยอะแยะเช่นกัน ก็ใครที่อยากได้แก้วพลาสติกน่ารัก ๆ ห้ามพลาดครับ

วัสดุPlastic
สี/ลายกระต่าย / สุนัข / หมี / แมว
ความจุ750 ml
ปากแก้วกว้างN/A
แก้ว 2 ชั้น

3. ยี่ห้อ LocknLock แก้วน้ำมีหูจับ Double Wall Cup

คู่รักที่กำลังมองหาแก้วคู่ไว้ใช้เป็นคู่กัน แนะนำแก้วน้ำพลาสติกมีหูจับ Double Wall Cup จาก LocknLock แบรนด์เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเกาหลีกันเลยครับ โดยดีไซน์มีความเก๋ไก๋สมเป็นสไตล์แดนกิมจิ คือ เป็นทัมเบลอร์ และมีหลอดมีฝาปิดมาให้เสร็จสรรพ แต่มีหูจับมาด้วยนี่สิไม่ใช่แก้วมัคสักหน่อย แต่ใด ๆ ก็คือ สวยลงตัว แล้วที่บอกไว้ว่าให้ซื้อมาใช้เป็นคู่เพราะเขามีด้วยกันอยู่ 2 สี ชมพูกับฟ้า ก็ประมาณว่าผู้หญิงสีชมพูผู้ชายสีฟ้า น่ารักดีนะครับ

และด้วยความที่เป็นแก้ว 2 ชั้น ทำให้นอกจากจะช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ดีแล้ว ยังช่วยให้ไม่มีไอน้ำมาเกาะอยู่รอบ ๆ ตัวแก้วอีกด้วย การผลิตก็ทำจาก Acrylonitrile Styren ที่อยู่ในกลุ่มเทอร์โมพลาสติกเหมือน ABS แต่มีความเหนียวและทนความร้อนได้สูงกว่า ทำให้เป็นแก้วพลาสติกที่มีความโปร่งใส แข็งแรงทนทาน ซึ่งแบรนด์เครื่องครัวคุณภาพสูงนิยมใช้กัน และยังมาในไซส์ใหญ่จุใจ 720 มิลลิลิตร ก็ใครที่กำลังบังคับตนเองให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ แนะนำให้ CF มาใช้เลย ไม่ต้องเสียเวลาลุกไปเติมบ่อย ๆ สะดวกดีด้วยครับ

วัสดุAcrylonitrile Styren
สี/ลายชมพู / ฟ้า
ความจุ720 ml
ปากแก้วกว้าง9.8 cm
แก้ว 2 ชั้น


4. ยี่ห้อ J.C.J. 1311

J.C.J. 1311 แก้วพลาสติกธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ทำไมเราถึงบอกอย่างนี้น่ะหรือ ก็เพราะว่าแก้วน้ำทรงกลมที่ดูหน้าตาปกติใบนี้ มีดีเทลหลาย ๆ อย่างที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น รูปลักษณ์ที่ถ่ายทอดความมินิมอลผ่านพื้นผิวหรือสีทั้ง 3 คือ สีเบจ, เทา และขาว หากใครชอบสีสันสดใสก็สามารถหาซื้อที่เป็นสีชมพู, ฟ้า และเขียวได้ แต่จะคนละฟีลกันเลยนะ เพราะคัลเลอร์ฟูลมากครับ

แล้วตามปกติเราจะทราบกันว่า ภาชนะพลาสติกห้ามนำเข้าไมโครเวฟ แต่แก้วใบนี้ที่ราคาสิบกว่าบาทนี่ล่ะเข้าได้จ้า ทนร้อนทนเย็นได้ตั้งแต่ -20 ไปจนถึง 120 องศาเซลเซียส กันเลยทีเดียว คุณสมบัติอย่างกับแก้วบอโรซิลิเกตราคาสูง แต่ไม่ใช่นะ เป็นพลาสติก PP หรือโพลีโพรพิลีน (Polypropylene) ที่ทนความร้อนได้สูง อีกทั้งยังมีความเหนียวและทนทานกว่าพลาสติกทั่วไปอีกด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก และไม่ต้องกลัวแตกเหมือนแก้วอีก ซื้อเถอะ ใช้แค่ดื่มน้ำยังก็คุ้มแล้วครับบ

วัสดุPP
สี/ลายเบจ / เทา / ขาว / ชมพู / ฟ้า / เขียว
ความจุ390 ml
ปากแก้วกว้าง8 cm
แก้ว 2 ชั้น

5. ยี่ห้อ LocknLock แก้วน้ำพลาสติกเปลี่ยนสี Color Change Cup 4 ชิ้น

แก้วน้ำมักจะเป็นของขวัญที่ใคร ๆ ก็ไม่ค่อยจะอยากได้สักเท่าไร แต่ความคิดแบบนี้ต้องเปลี่ยนไปถ้าได้ LocknLock แก้วน้ำพลาสติกเปลี่ยนสี Color Change Cup เซ็ตนี้เป็นของขวัญ ทำไมน่ะหรือ ก็เริ่มตั้งแต่กล่องใส่ที่ดีไซน์สวย คนให้ก็ไม่อาย ส่วนคนรับเมื่อได้เห็นต้องชอบแน่นอน ส่วนตัวแก้วก็เป็น Reusable ไม่ใช่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง สามารถล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ อีกทั้งวัสดุทั้งหมด ไม่ว่าจะตัวแก้ว ฝา หรือหลอด ล้วนเป็น PP คุณภาพดี ที่มีความแข็งแรงทนทานครับ

และในส่วนของเซ็ตก็จะมีด้วยกันอยู่ 4 ใบ ต่างสีต่างลาย โดยจะเป็นลวดลายแนวป๊อปอาร์ต พร้อมข้อความโดน ๆ กวน ๆ เป็นภาษาอังกฤษเก๋ ๆ ซึ่งแน่นอนว่า ความเก๋ไม่ได้มีอยู่แค่ที่ตรงนั้น เพราะตัวแก้วพลาสติกเองสามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ โดยบริเวณที่สัมผัสกับน้ำแข็งหรือน้ำเย็นสีจะเข้มขึ้น ก็เป็นการเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งเทียบกับราคาแล้วถือว่าไม่แพงเลยนะ จะซื้อใช้เองก็ได้ จะให้เป็นของขวัญก็ดี หรือจะซื้อเซ็ตเดียวแล้วทั้งเก็บไว้ใช้เองและแจกเพื่อนก็ไม่มีปัญหาเพราะให้มาตั้ง 4 ใบ จริงไหมล่ะครับ

วัสดุPP
สี/ลายน้ำเงิน-เขียว, เขียว-ส้ม, แดง-เหลือง, กรมท่า-ชมพู (เซ็ต 4 ใบ)
ความจุ700 ml
ปากแก้วกว้าง10.2 cm
แก้ว 2 ชั้น

6. ยี่ห้อ MINISO แก้วน้ำแฟนซี 2 ชั้น ลาย We Bare Bears

เอาใจสาวกเจ้า 3 หมีจอมป่วน กริซลี่, แพนแพน และหมีแข็ง จาก We BARE BEARS ด้วยแก้วน้ำพลาสติกแฟนซี 2 ชั้น ลายการ์ตูนแอนิเมชันชื่อดังเรื่องนี้ โดยมีให้เลือก 3 สี 3 ลายด้วยกัน คือ สีแดง พร้อมกลิตเตอร์หัวใจ, สีเขียว กลิตเตอร์กับต้นคริสต์มาส และสีฟ้า กลิตเตอร์ดาวพระจันทร์เสี้ยว ซึ่งตัวกลิตเตอร์จะลอยอยู่ในน้ำระหว่างชั้นแก้ว พร้อมลวดลายที่พื้นหลัง ดูน่ารักมากครับ

ส่วนการใช้งาน จะใช้ใส่น้ำร้อนก็ได้ แต่ใส่น้ำเย็นจะดีกว่า เพราะด้วยลักษณะการใช้งานที่มีหลอดดูดพร้อมฝาปิดมาให้แบบนี้ อีกทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิได้ดี ไอน้ำไม่เกาะรอบ ๆ แก้วด้วย มาในขนาดบรรจุ 320 มิลลิลิตร ราคาเบา ๆ แต่หน้าตาน่ารักเกินต้าน คุณภาพก็ได้มาตรฐาน MINISO อีกทั้งยังมีฟีดแบคดีมาก ไม่เห็นมีใครบ่นอะไรเลยนะ และทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักกก ก็ใครที่เป็นแฟนคลับเจ้า 3 หมีอยู่แล้วไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

วัสดุPlastic
สี/ลายแดง / เขียว / ฟ้า
ความจุ320 ml
ปากแก้วกว้างN/A
แก้ว 2 ชั้น


7. ยี่ห้อ MIGHTY MUG DESK MUG

7. ยี่ห้อ MIGHTY MUG DESK MUG

ราคาโดยประมาณ 650 บาท

กี่ครั้งกี่หนที่ต้องผจญกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างมือปัดแก้วน้ำหก รดเอกสารสำคัญ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต แต่ปัญหานั้นจะหมดไปหากเปลี่ยนมาใช้แก้วพลาสติกใบนี้ MIGHTY MUG DESK MUG ที่เป็นแก้วน้ำผลักไม่ล้ม ต่อยก็ยังไม่ล้มน่ะคิดดู ด้วยนวัตกรรมสำคัญที่ก่อให้เกิดแก้วมัคจอมพลังนี้มีชื่อว่า Smart Grip Technology ที่ใช้ระบบยึดเกาะอัจฉริยะ ติดหนึบกับพื้นผิวเรียบได้ทุกชนิด เมื่อเจอแรงกระแทกจึงสามารถป้องกันไม่ให้แก้วล้มได้ครับ

นอกจากจะผลักได้ไม่รู้ล้มแล้ว ยังสามารถวางนอนตะแคงได้แบบไม่มีน้ำไหลซึมออกมาอีกด้วย เพียงปิดฝาแก้วให้สนิทก็สามารถจับยัดลงกระเป๋าได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวของข้างในเปียกปอน ทั้งยังช่วยเก็บกักอุณหภูมิได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นไม่น้อยกว่า 4 – 6 ชั่วโมง อีกด้วย (ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิภายนอก) ส่วนการผลิตก็ทำจากพลาสติกที่ได้รับเครื่องหมาย BPA Free จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อมะเร็งและโรคหัวใจจากสาร BPA เรียกว่าเป็นไอเทมสายเซฟทั้งภายนอกและภายในเลยครับ

วัสดุPlastic
สี/ลายแดง / ดำ / ขาว / ส้ม / เขียว / ม่วง
ความจุ473 ml
ปากแก้วกว้าง9 cm
แก้ว 2 ชั้นN/A

8. ยี่ห้อ GRYPHON TEA CO. LED SPARKLING CUP

8. ยี่ห้อ GRYPHON TEA CO. LED SPARKLING CUP

ราคาโดยประมาณ 100 บาท

แก้วพลาสติกจากแบรนด์ชาคุณภาพสูงแห่งเกาะสิงคโปร์ GRYPHON TEA CO. ใบนี้ ได้สร้างโลกขึ้นมา 2 ใบ โดยโลกใบแรกในตอนกลางวันก็เป็นแก้ว 2 ชั้น เก็บความเย็นได้ และเหมาะกับการเสิร์ฟชาสปาร์คกลิ้งสวย ๆ มาพร้อมลวดลายที่มีเพียงตัวอักษรดูเรียบง่าย แต่โก้เก๋ ส่วนโลกใบที่ 2 ในตอนกลางคืนก็จะไปกับแสงสีให้เหมือนผีเสื้อราตรีด้วยไฟ LED ที่ติดอยู่ที่ฐานแก้ว จะใช้เสิร์ฟม็อกเทลหรือค็อกเทลในงานปาร์ตี้ก็คือเก๋ ให้ฟีลแฮงค์เอาท์หลังเลิกงานเบา ๆ ชิล ๆ ครับ

โดยสีของไฟก็จะเป็นการผสมกัน 3 สี คือ สีแดง, สีน้ำเงิน และสีเขียว ที่สามารถเลือกเปิดได้ 3 จังหวะ ใช้ถ่านนาฬิกา 3 ก้อน หากถ่านหมดก็สามารถเปลี่ยนได้ไม่ต้องซื้อแก้วใหม่ใช้ได้ยาว ๆ ในราคาแบงก์สีแดงใบเดียวก็คือคุ้ม มาพร้อมหลอดและฝาปิดให้เรียบร้อย ขาดแค่เครื่องดื่มสวย ๆ ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วครับ

วัสดุPlastic
สี/ลายใส
ความจุN/A
ปากแก้วกว้างN/A
แก้ว 2 ชั้น

9. ยี่ห้อ Moshi Moshi แก้วน้ำพลาสติกมีฝาปิดไดคัท ลายสัตว์น่ารัก

คุณพ่อ-คุณแม่ที่กำลังมองหาแก้วน้ำพลาสติกน่ารักสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ลองดู Moshi Moshi แก้วพลาสติกที่มีฝาปิดไดคัท ลายสัตว์น่ารัก ที่นอกจากจะมีลวดลายที่ตัวแก้วแล้ว ตรงส่วนฝาปิดยังเป็นรูปหัวตัวการ์ตูนสัตว์ที่เด็ก ๆ ชื่นชอบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหมีสีน้ำตาล, คุณกระต่ายสีฟ้า หรือจะพี่วัวสีชมพู ดู ๆ แล้วก็น่ารักน่าใช้ ถูกใจเด็ก ๆ แน่นอนครับ

ส่วนน้ำหนักก็เบา เพียง 400 กรัม เท่านั้น และยังใส่น้ำได้ 22 ออนซ์ ก็ค่อนข้างเยอะ จึงอาจจะเหมาะกับเด็กที่โตหน่อย เด็กเล็กควรให้ใช้แก้วที่มีขนาดบรรจุน้อยกว่านี้ดีกว่า ส่วนด้านความปลอดภัยก็หายห่วง เพราะถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการถือ ไม่มีส่วนที่คม ไม่ต้องกลัวถูกบาด อีกทั้งยังผลิตจากพลาสติกฟู้ดเกรด ไร้สาร BPA จึงใส่ได้ทั้งน้ำเย็นและน้ำร้อนเลยครับ

วัสดุPlastic
สี/ลายน้ำตาล / ฟ้า / ชมพู
ความจุ650 ml
ปากแก้วกว้างN/A
แก้ว 2 ชั้น

10. ยี่ห้อ แก้วชงโปรตีน แก้วเชคแนวสปอร์ต

10. ยี่ห้อ แก้วชงโปรตีน แก้วเชคแนวสปอร์ต

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

ยิม หรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่าฟิตเนสนั้น แม้วัตถุประสงค์หลักจะเป็นสถานที่เพื่อออกกำลังกาย แต่เจตนาแฝงก็คือ ที่โชว์ไลฟ์สไตล์คูล ๆ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า รองเท้า หูฟัง ไปจนถึงแก้วเวย์ที่ถือเป็นไอเทมสำคัญ ซึ่งนอกจากจะต้องสวยต้องเท่แล้ว ฟังก์ชันก็ต้องดีด้วย อย่างแก้วพลาสติกเชคแนวสปอร์ตใบนี้ ที่หน้าตาบอกเลยว่ายิ่งกว่าผ่าน สวย เท่ เล่นสีทูโทน ทั้งชมพู-ม่วง, น้ำเงิน-เหลือง, ม่วง-เขียวมินต์ หรือแม้แต่ที่เป็นขาวล้วนกับดำล้วนก็เท่ไม่แพ้กันเลยครับ

และในส่วนของโถ เขาก็ใช้เป็น Tritan Plastic ที่ขึ้นชื่อว่า ทนทานที่สุดในบรรดาพลาสติกทั้งหมด ใช้แล้วไม่เกิดรอยขีดข่วน แม้จะถูกลูกเชคสแตนเลสเสียดสีก็ยังคงความใสเหมือนแก้วไว้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็น BPA Free ปราศจากสารก่อมะเร็ง ไม่ทิ้งคราบและกลิ่น ไม่เป็นตะไคร่ และยังทนต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20 ไปจนถึง 100 องศาเซลเซียส อีกด้วย ส่วนตัวฝาก็เป็นพลาสติก PP ที่แข็งแรงทนทาน ซีลซิลิโคนอย่างดี ไม่ต้องห่วงว่าจะกระฉอกออกมาเวลาเชค ซึ่งวัสดุทั้งหมดที่ใช้เป็นของพรีเมียมระดับฟู้ดเกรดทั้งนั้น แต่ให้จ่ายในราคาเพียงหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น คือคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มเลยครับ

วัสดุTritan Plastic
สี/ลายชมพู-ม่วง / น้ำเงิน-เหลือง / ม่วง-เขียวมินต์ / ขาว / ดำ
ความจุ550 ml
ปากแก้วกว้าง9.8 cm
แก้ว 2 ชั้นN/A

ไงครับ เป็นยังไงกันบ้าง หลังกจาที่ได้เห็นรีวิว “แก้วพลาสติก” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 แก้ว 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน แก้วไหน ไปใช้ดื่มน้ำ ไปใช้ใส่เครื่องดื่มไปที่ทำงาน หรือเอาไปให้เด็ก ๆ ใช้งานที่โรงเรียนกันบ้างครับ ??? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป บางยี่ห้อสามารถพับได้ ก็ช่วยให้จัดเก็บและพกพาได้สะดวก หรือบางยี่ห้อก็มีลวดลายที่น่ารักมากก ใช้ดื่มน้ำทีคือ Cute กันสุด ๆ ยังไงก็ขอให้ได้แก้วน้ำพลาสติกยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ มีความสุขกับการใช้งานแก้วน้ำกันด้วยครับผมLeave a Comment