แชมพูผมหอม ยี่ห้อไหนดี ผมนุ่ม กลิ่นหอม ติดทนนาน รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ แชมพูผมหอม ยี่ห้อไหนดี ผมนุ่ม กลิ่นหอม ติดทนนาน รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “แชมพูผมหอม” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า สาว ๆ กำลังมีปัญหาเรื่องหัวเหม็น หรือเรื่องเส้นผมที่กลิ่นไม่หอม จนไม่กล้าไปยืนท่ามกลางผู้คนให้ใครได้ดม ได้กลิ่น กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวม แชมพู สระผมหอม ยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ และรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 ขวดเลยทีเดียว ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งไปใช้สระให้ผมหอมกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมีแชมพูผมหอมยี่ห้ออะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาาตารางเปรียบเทียบรีวิว แชมพูผมหอม ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว แชมพูผมหอม ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเห็นสินค้าแบบพร้อม ๆ กัน และสามารถเลื่อนไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด เรื่องกลิ่น เรื่องราคา กันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลย ก็อาจจะช่วยให้ตัดสินใจซื้อ แชมพู สระผมหอม กันได้ง่ายขึ้นค่า1. ยี่ห้อ mise en scene Golden Morocco Argan Oil Original Shampoo

กระแสแรงมากกก สาวกคนคลั่งรักโคเรียใคร ๆ ก็ต้องรู้จักแบรนด์ mise en scene ค่ะ ไหนจะได้สาว ๆ Blackpink มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หรือจะความปังรีวิวกันแบบจุก ๆ ของเซรั่ม, โฟมเปลี่ยนสีเค้าอีก แต่เค้าไม่ได้มีดีแค่นี้นะ ใครที่ชอบให้ผมหอมแถมได้รับการบำรุงแบบจัดหนัก หรือถูกใจเซรั่มเค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องขอแนะนำ แชมพู สระผมหอม mise en scene Perfect Serum Golden Morocco Argan Oil Original Shampoo เลยค่ะ เพราะทั้งหอม ทั้งเยอะ แถมยังเป็นแชมพูสระผมที่สระได้สะอาดถูกใจมากกก อีกทั้งซื้อ 1 ขวดอยู่กับเราไปยาว ๆ ได้ขวดใหญ่สะใจค่ะ

มากันที่ความหอม และความปังของคุณสมบัติเค้ากันหน่อยค่ะ แชมพูผมหอมตัวนี้จะไม่ทิ้งจุดเด่นของสารบำรุงค่ะ ยังคงสารสกัดจากออยล์ธรรมชาติ 7 ชนิด มาพร้อมกับเซรั่ม และไมโครโปรตีน มาเน้นช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียอย่างหนัก ชี้ฟู หยาบกร้าน ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ส่วนกลิ่นจะมีความหอมหวาน ติดผมทนทาน แต่ไม่ฉุน ไม่ทำให้รู้สึกเหม็น ๆ นะ เวลาใช้คุณคนนี้หอมติดทนมาก จนไม่จำเป็นต้องฉีดสเปรย์เพิ่ม ก็ถ้าใครยังไม่รู้จะซื้อ แชมพูหอมผม ยี่ห้อไหนดี จัด mise en scene ขวดนี้ ก่อนเลยค่ะ !

จุดเด่นเน้นบำรุงผมที่แห้งเสียอย่างหนัก ชี้ฟู หยาบกร้าน ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น กลิ่นหอมติดผมเป็นเอกลักษณ์ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน
สูตร / เหมาะสำหรับเหมาะกับทุกสภาพผม
สารบำรุง สารสกัดจากออยล์ธรรมชาติ 7 ชนิด
กลิ่นกลิ่นมีความเป็นผลไม้รสหวาน กลิ่นหอมติดผมมาก
สัญชาติ เกาหลีใต้

2. ยี่ห้อ LUSH REHAB SHAMPOO

ยกให้เป็นม้ามืดของวงการของหอมเลยค่ะ หลายคนรู้จักคุณ LUSH จากผลิตภัณฑ์อาบน้ำ โดยเฉพาะพวก Bath Bomb, Bubble Bath ที่ไม่มีสารสบู่ไม่มีแรงตึงผิว ถึงราคาจะแรง แต่ยกให้เป็นไอเท็มที่ดูแลเราได้แบบไม่ส่งผลระยะยาวต่อร่างกาย และดูแลสิ่งแวดล้อมของจริง ซึ่งนางก็มีกลุ่มแชมพูสระผมหอมด้วยนะ อยากให้ไปลองคุณ LUSH REHAB SHAMPOO กันเลยค่ะ โดยกลิ่นคุณคนนี้จะเน้นไปทางความเย็น หอมสบายสไตล์เปปเปอร์มินต์กับลาเวนเดอร์ และยังมีการผสมผสานกลิ่นอ่อน ๆ ของผลไม้นิดหน่อย กลิ่นจึงซับซ้อน มีความหอมที่ไม่เหมือนใครตามสไตล์แบรนด์เค้านั้นล่ะ 

แต่ไม่ใช่แค่กลิ่นหอมนะ สูตรนี้เค้าทำมาเพื่อบำบัดให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นแชมพูผมหอมที่ลดการสัมผัสกับสารเคมีจัง ๆ มีการใช้เอมไซม์ของน้ำสับปะรด กีวี และมะละกอคั้นสด ๆ เพื่อให้กลายเป็นสารในการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเปปเปอร์มินต์ โรสแมรี่ และลาเวนเดอร์ออยล์เข้าช่วยในการกระตุ้นเส้นผมให้แข็งแรง ผ่อนคลาย ผมสวยดูมีชีวิตชีวาขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับด้วยเด้อ แต่ชีราคาแพงจริง แต่ถ้าเพื่อกลิ่นหอมผมหอม อยากให้เส้นผมหอมแบบไม่เหมือนใคร ต้องจัดค่า !

จุดเด่นเน้นการบำบัดให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการสัมผัสกับสารเคมี กลิ่นหอมติดผม ไม่ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะมัน
สูตร / เหมาะสำหรับสูตรบำบัดเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผม
สารบำรุง เปปเปอร์มินต์ โรสแมรี่ และลาเวนเดอร์ออยล์
กลิ่นกลิ่นเย็นสดชื่น ผสมผสานกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยว
สัญชาติสหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

3. ยี่ห้อ Herbal Essences Shampoo Weighty Strong 

ใครอยากได้แชมพูผมหอม ยี่ห้อแรก ๆ ที่หลายคนต้องนึกถึงโดยไม่ต้องดูสูตร หยิบลงตะกร้าได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ แน่นอนว่าต้องเป็น Herbal Essences ยี่ห้อนี้กันเลยค่าา เพราะแค่ด้วยสี แพ็กเกจจิ้ง และหน้าตาภายนอก ก็บ่งบอกแล้วว่า ต้องมีความหอมละมุนติดเส้นผมกันแน่ ๆ ซึ่งสูตรที่เราอยากจะแนะนำเป็นพิเศษก็คือ แชมพูผมหอม Herbal Essences Shampoo Weighty Strong ตัวนี้ค่ะ โดยเป็นสูตรที่เน้นบำรุงผมให้แข็งแรง และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม มีกลิ่นหอมติดผม ออกแดดเหงื่อเต็มหัวก็ไม่เหม็นง่าย ๆ อย่างแน่นอนเด้อ !

มากันที่กลิ่นและสูตรของคุณเค้ากันหน่อย ตัวนี้จะเป็นสูตรปรับเส้นผมให้สุขภาพดี มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารสกัด วิตามิน และกลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์สำคัญ ซึ่งทางแบรนด์ได้พัฒนาสูตรมาให้มีคุณประโยชน์มากกว่าเดิมถึง 4 เท่า เน้นการบำรุงผมให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่น เงางาม และแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนกลิ่นเค้าจะเป็นแนว flora กลิ่นดอกไม้หอมสดชื่น มีความหวาน ๆ อ่อนโยน แต่ไม่ได้หอมจ๋าจนฉุนนะ และกลิ่นเองก็ติดเส้นผมมากก ข้ามคืนไปแล้วก็ยังมีกลิ่นหอมสะอาดหลงเหลืออยู่เลยค่าา

จุดเด่น เน้นการบำรุงผมให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่นเงางาม ปรับผมให้สุขภาพดี แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง
สูตร / เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
สารบำรุง วิตามิน มอยเจอร์ไรเซอร์ที่สำคัญกับเส้นผม
กลิ่นกลิ่นดอกไม้ หอมหวาน สดชื่น ไม่ฉุน
สัญชาติ สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)


4. ยี่ห้อ TSUBAKI PREMIUM MIOST SHAMPOO

ใครที่กำลังมีปัญหาเส้นผมอย่างหนัก แต่บทจะไปทรีทเมนต์ที่ร้านทำผมมันทุกสัปดาห์ก็คงสู่ราคาไม่ไหว อีกทั้งยังอยากได้เส้นผมหอม ๆ ไปในตัวด้วย เราก็ขอแนะนำ แชมพู สระผมหอม TSUBAKI PREMIUM MIOST SHAMPOO ตัวนี้เลยค่ะ เพราะจุดเด่นแรกที่สัมผัสได้ก็คือ ความหอมละมุนมากกก กลิ่นเป็นสไตล์ Fruity floral เหมือนน้ำหอมแพง ๆ กลิ่นดี ๆ ไม่มีผิด มีการผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาชนิด ทำให้กลิ่นที่ได้มีความสดชื่น มีความหอมหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ สไตล์ฟรุตตี้ ลงตัวสุด ๆ ค่ะ 

มากันที่สารบำรุงกันหน่อย ขึ้นชื่อว่าเป็น TSUBAKI PREMIUM จึงเน้นความเข้มข้นของสารบำรุงในระดับเดียวกับการดูแลตามร้านทำผมซาลอนแพง ๆ ซึ่งตัวนี้ก็ได้ใช้นวัตกรรมการบำรุงเฉพาะจากซึบากิ จัดหนักไปทางด้านมอยเจอร์ไรเซอร์ และเน้นไปทางการซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก จึงช่วยดูแลเรื่องความแห้งเสียหนัก ปรับผมให้นุ่มสวย เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอย่างแน่นอน ก็ถือเป็นแชมพูผมหอมอีกหนึ่งตัว ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดค่าา

จุดเด่นซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก แก้ผมแห้งเสีย ปรับผมให้นุ่มสวย เงางาม มีน้ำหนัก บำรุงระดับเดียวกับร้านซาลอนในญี่ปุ่น
สูตร / เหมาะสำหรับสูตรฟื้นฟูผมเสีย / เหมาะกับทุกสภาพผม
สารบำรุง นวัตกรรมการบำรุงเฉพาะจากซึบากิ / มอยเจอร์ไรเซอร์
กลิ่นFruity floral
สัญชาติ ญี่ปุ่น

5. ยี่ห้อ Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

ถึงราคาจะรุนแรงกว่าแชมพูสระผมทั่วไป แต่เรื่องกลิ่นหอมและความสลวยสวยเก๋ของเส้นผม ที่ต้องยกให้จนยอมจ่าย คุณคนนี้คือ แชมพูสมุนไพรเกาหลี Daeng Gi Meo Ri ซึ่งดังมากกก ช่วงนึงต้องพรีออเดอร์กันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว โดยสูตรที่ขอแนะนำเป็นพิเศษจะเป็นสูตรดั้งเดิมของเค้าอย่าง Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo ขวดม่วงหน้าตาคุ้นเคย เพราะกลิ่นเค้าจะเป็นแนว ๆ สมุนไพร แต่มีความหอมมาก ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และยังมาพร้อมกับความเย็น กลิ่นสะอาด สบายหัว แถมกลิ่นยังติดทนมากก ๆ ใครดมหัวก็รู้เลยว่า เธอใช้ของแพงนะ 

อีกทั้งจุดเด่นสำคัญของ Daeng Gi Meo Ri ก็คือ สมุนไพรที่เค้าเลือกใช้ค่ะ โดยตัวนี้มีการคิดค้นและวิจัยมากว่า 12 ปี พัฒนาสูตรมาจากตำราแพทย์สมัยโซชอนไปเลยแม่ มีส่วนผสมหลัก ๆ เป็นโสมและสารสกัดจากสมุนไพรที่เข้มข้นถึง 18 ชนิดด้วยกัน ที่จะมารวมพลังช่วยกันเน้นเรื่องกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้น รวมถึงแก้ปัญหาเรื่องผมเสีย ผมร่วง ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้ผมยาวใหม่เร็วขึ้น แถมยังแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ไม่หลุดร่วงง่าย ๆ เหมือนเดิมอีกด้วย ก็อยากบำรุงเส้นผม พร้อมทั้งมีผมหอม ๆ ตามสาวเกาหลี ต้องลองเด้อ !

จุดเด่นแชมพูสมุนไพรตัวดัง เน้นกระตุ้นการไหลเวียนเลือด แก้ปัญหาเรื่องผมเสีย ผมร่วง ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้ผมยาวเร็ว แข็งแรง ไม่ร่วงง่าย ๆ
สูตร / เหมาะสำหรับสูตรแก้ผมเสีย ผมขาดหลุดร่วง / เหมาะกับทุกสภาพผม
สารบำรุง โสมและ สารสกัดจากสมุนไพรที่เข้มข้นถึง 18 ชนิด
กลิ่นกลิ่นสมุนไพร หอมเย็น ผ่อนคลาย
สัญชาติ เกาหลีใต้

6. ยี่ห้อ Oriental Princess Beauty Detox Clarifying Shampoo

ถ้าขี้นชื่อว่าเป็นไอเท็มหอม ๆ เติมความมั่นใจด้วยกลิ่นแล้ว คุณ Oriental Princess เค้าไม่ยอมแพ้จริง ๆ ค่ะ ยิ่งสำหรับกลุ่มแชมพู สระผมหอม นางก็มีออกมาให้สาวกผมหอมได้เลือกซื้อกันอย่างแน่นอน ขอแนะนำ Oriental Princess Oriental Beauty Detox Clarifying Shampoo ที่เอกลักษณ์อย่างแรกที่สาวกน่าจะรู้กันดีก็คือ มีกลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนานมากกกก และกลิ่นยังเน้นไปทางกลิ่นของดอกไม้นานาชนิด มีความหอม มีความหวาน แต่ก็คงความเย็นสะอาดสดชื่นตามสไตล์แชมพูสระผมค่ะ 

มากันที่จุดเด่นของคุณคนนี้กันหน่อย โดยคุณเค้าเป็นสูตร Allergen Chemical Free Formula ที่เน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้เค้าสามารถใช้เป็น everyday use ใช้ได้ทุกวันไม่ส่งผลต่อเส้นผมและหนังศีรษะ อีกทั้งยังเข้าแก้ปัญหาเส้นผมที่แห้งเสียมาจากมลภาวะ ฝุ่นควัน ความร้อน รังสี UV จึงเป็นแชมพูสระผมที่ช่วย detox ของเสีย เพิ่มการบำรุงเส้นผม และมีสารปกป้องเส้นผมจากมลภาวะแบบครบสูตร ก็ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่น พร้อมทั้งช่วยให้มีกลิ่นหอม ๆ ติดผมได้อย่างแน่นอน ก็สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเส้นผม และอยากให้เส้นผมหอม ๆ ไปในตัว ต้องลองจ้า !

จุดเด่นแก้ปัญหาเส้นผมที่แห้งเสียมาจากมลภาวะ ฝุ่นควัน ความร้อน รังสี UV ช่วย detox ของเสีย
สูตร / เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
สารบำรุง Allergen Chemical Free Formula ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ
กลิ่นกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ ติดผม
สัญชาติ ไทย


7. ยี่ห้อ OGX Heavenly Hydrating Cherry Blossoms Shampoo

อยากได้ผมหอมแบบหอมตะโกนนน กลิ่นฟุ้งลอยตามลมจนคนเดินผ่านต้องอยากเดินเข้ามาทักว่า ใช้อะไรฉีดผมไปอ่ะตัวเอง อยากรู้ต้องลองด้วย แชมพู สระผมหอม OGX Heavenly Hydrating Cherry Blossoms Shampoo กันเลยค่าา โดยตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องของผมหอมและผมเป็นประกายเงางามมากกก ส่วนกลิ่นก็จะมีความเป็น Flora จัด ๆ กลิ่นหลักมาจาก Cherry Blossoms เอกลักษณ์ความหอมน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น และยังตัดด้วยความหอมเย็นผ่อนคลายของกลิ่นชาเขียวได้อย่างลงตัว รวม ๆ แล้วกลิ่นดีงามมากค่ะ

แต่นอกจากจุดเด่นในเรื่องของความหอมฟุ้ง ละมุนละใจ จนกลายเป็นเคล็ดลับของการเป็นยัยผมหอมแล้ว สารสกัดจากดอกชากุระและชาเขียวเอง ก็ยังเป็นสารบำรุงที่ทำให้เส้นผมผ่อนคลายได้ด้วยนะ อีกทั้งตัวแชมพูผมหอมนี้ยังมีค่า pH ในระดับที่สร้างความสมดุล ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพที่ดีขึ้น เนื้อก็เป็นเจลใส ๆ เบา ๆ ทำให้เส้นผมไม่มันง่าย หรือใครจะสระทุกวันก็สามารถ เพราะเค้าไม่ทำให้ผมแห้งแต่อย่างใดค่า

จุดเด่นมีค่า pH ในระดับที่สร้างความสมดุล ทำให้หนังศีรษะสุขภาพดีขึ้น ลดความมันใช้สระทุกวันได้ ไม่ทำให้ผมแห้ง เพิ่มความผ่อนคลาย เส้นผมสุขภาพดี
สูตร / เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
สารบำรุง สารสกัดจากดอกชากุระ และชาเขียว
กลิ่นดอกซากุระ หอม ๆ
สัญชาติ สหรัฐอเมริกา

8. ยี่ห้อ Rejoice Perfume Luminous Rose

ใครอยากได้แชมพูผมหอม เอาแบบหาไม่ยาก ราคาดีงาม เราขอแนะนำม้ามืดในตำนานอย่างคุณ Rejoice Perfume Luminous Rose กันเลยค่ะ ก็ขึ้นชื่อว่า Rejoice ชีเป็นแชมพูที่หอมตะโกนอยู่แล้ว ยิ่งนางมาพัฒนาสูตรใหม่เป็น Rejoice Perfume Collection ยิ่งใส่ใจในเรื่องความหอมยิ่งกว่าเดิม !! และยังมีการดึงเอาผู้เชี่ยวชาญในการปรุงน้ำหอมระดับโลกเข้ามาร่วมด้วย ทำให้กลิ่นตัวนี้ จึงเหมือนใช้สเปรย์ฉีดผมแพง ๆ ตามเค้าน์เตอร์แบรนด์ดังยังไงยังงั้นเลยละคะ 

และในไลน์นี้ Rejoice เขาก็ทำออกมาหลายกลิ่น หลายสไตล์อยู่เหมือนกัน แต่ที่แนะนำมากที่สุดจะเป็นกลิ่นลูมินัสโรส ที่จะมีความหอมหวานของกลิ่นดอกกุหลาบ ผสมผสานกับกลิ่นเย็น เปรี้ยว แต่สดชื่นจากส้มยูซุจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้กลิ่นที่ออกมามีความหอมอมเปรี้ยวที่ลงตัวมากก มีความลงตัวแบบสุด ๆ ส่วนภายในแชมพูก็มีสารบำรุงเยอะมาก เน้นวิตามินและออยล์ธรรมชาติเพิ่มการบำรุง ทำให้ผมนุ่ม เงางาม และหอมละมุน ยิ่งถ้าใช้กับครีมนวดผมสูตรเดียวกันด้วยนะ เส้นผมยิ่งหอมตะโกนกว่าเดิมอีกค่ะ ก็ถ้าจะซื้อ ก็ซื้อเป็นคู่ไปเลยนะ จบสุดจ้า

จุดเด่นกลิ่นหอมละมุน เหมือนใช้น้ำหอมราคาแพง สระสะอาด ทำให้ผมนุ่มสวย เงางาม ราคาถูก หาง่าย
สูตร / เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
สารบำรุง ออยล์ธรรมชาติ / ส้มยูซุ
กลิ่นกลิ่นดอกกุหลาบ และส้มยูซุ
สัญชาติ สหรัฐอเมริกา

9. ยี่ห้อ Pantene HairFall Control Pro-V Shampoo

ใครเหนื่อยจะตามหาแชมพูสระผมกลิ่นหอม ๆ อยากใช้อะไรที่มันหาง่าย แมสหน่อย มันก็ต้อง Pantene เนี่ยละ ซึ่งพอขึ้นชื่อว่าเป็นแชมพู ยังไงก็ต้องมีเรื่องของกลิ่นหอมเข้ามาบ้าง แต่ตัวที่หอมเด่น หอมตะโกน จนต้องกาดอกจันทร์ไว้รัว ๆ จะเป็น แชมพู สระผมหอม Pantene HairFall Control Pro-V Shampoo ตัวนี้เลยค่ะ มองง่าย ๆ ก็สูตรม่วง ที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง โดยกลิ่นเค้าจะมีความหอมหวานแอบเป็นขนมนิด ๆ แต่ไม่ถึงกับหวานฉ่ำจนเลี่ยน ทำให้คนชอบเยอะมากกก จนกลิ่นนี้กลายเป็นกลิ่นหอมเอกลักษณ์ของแพนทีนไปเลยค่ะ

มากันที่ตัวคุณสมบัติของแชมพูผมหอมตัวนี้กันหน่อย พอนางเป็นแชมพูสูตรลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม จึงต้องมีสารสกัดที่เข้ามาช่วยบำรุง และป้องกันไม่ให้เส้นผมเปราะขาดได้ หลัก ๆ ก็ประกอบไปด้วย เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ มาพร้อมโปรวิตามินจากไรซ์ออยล์ของประเทศญี่ปุ่น และยังมีมัลติวิตามิน ทั้งหมดทั้งมวลก็มารวมพลังช่วยกันปรับเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสวย แลดูมีน้ำหนัก และลดจากขาดหลุดร่วงได้แบบ x3 เส้นผมจึงดูแข็งแรงมากขึ้นเห็นได้ชัดภายในไม่กี่สัปดาห์ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ใครอยากคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ต้องจัดแชมพูผมหอมขวดนี้เลยค่าา

จุดเด่นแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงชัดเจน ปรับผมให้แข็งแรง นุ่มสวย แลดูมีน้ำหนัก กลิ่นหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ของแพนทีน
สูตร / เหมาะสำหรับสำหรับผมขาดหลุดร่วง
สารบำรุง เทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ / ไรซ์ออยล์ / มัลติวิตามิน
กลิ่นมีความเป็นผลไม้ หอมติดผม
สัญชาติ สวิตเซอร์แลนด์

10. ยี่ห้อ Aveda Nutri Plenish Shampoo

ใครมีงบไม่อั้น อยากได้ทั้งการบำรุงเส้นผมแบบจัดหนักจัดเต็ม ไปพร้อม ๆ กับกลิ่นหอมเน้นสไตล์ธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร เวลาดมก็รู้ว่าใช้ของแพง เราคงต้องขอแนะนำคุณแชมพู สระผมหอมจาก Aveda Nutri Plenish Shampoo ขวดนี้กันเลยค่ะ โดยชีจะเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ผมแห้ง แบบแห้งเสียระดับระยะสุดท้าย อีกนิดคือช็อต หรือไม่ก็เส้นผมขาด ผมร่วงแน่ ๆ เพราะคุณเค้าจะเน้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมแบบเร่งด่วนที่สุด ยิ่งใครที่ผมเส้นเล็ก – ปานกลาง มีโอกาสขาด แห้งเสียหนัก ๆ ยิ่งเหมาะค่ะ 

มาที่ส่วนผสมกันหน่อย คุณ Aveda เค้าขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมทรงคุณภาพด้านเส้นผมอยู่แล้ว ยิ่งสูตรนี้ยิ่งเน้นเรื่องฟื้นผมเสียอย่างหนักจึงเต็มไปด้วยสารสกัดมากมายค่ะ โดยเฉพาะน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม แมงโก้บัทเตอร์ และน้ำมันมะพร้าวออแกนิค ซึ่งเป็นการรวมรวมสารอาหารระดับ Superfood Complex พร้อมทั้งไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่มีการทำร้ายเส้นผม มีแต่มอบสารอาหารและความชุ่มชื้นล้วน ๆ ส่วนในฝั่งของกลิ่นก็แน่นอนว่า เน้นความเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ไม่เหมือนใคร ให้อารมณ์แชมพูผมหอมสไตส์หรูแพงกันเลยค่าา

จุดเด่นสามารถฟื้นผมเสียได้ คืนความชุ่มชื้นได้อย่างเร่งด่วน ไม่มีสารเคมี ไม่ทำร้ายเส้นผม
สูตร / เหมาะสำหรับสูตรฟื้นฟูผมเสีย / เหมาะสำหรับคนเส้นผมเล็กถึงปานกลาง
สารบำรุง Superfood Complex /น้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม /แมงโก้บัทเตอร์ /น้ำมันมะพร้าวออแกนิค
กลิ่นกลิ่นผมไม้ เน้นความเป็นธรรมชาติ
สัญชาติ สหรัฐอเมริกา

ไงจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “แชมพูผมหอม” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 ขวดด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน ขวดไหน ไปใช้สระผม ไปใช้ทำความสะอาดเส้นผม ไปใช้สระเพื่อให้เส้นผมมีกลิ่นหอม ๆ กันบ้างคะ ??? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่ราคาไม่แพงมาก ซื้อได้ง่าย ราคาสบายกระเป๋า ไปจนถึงพวกยี่ห้อที่มีราคาค่อนข้างแพง จ่ายหลายร้อย ได้ปริมาณแชมพูผมหอมนิดเดียว แต่ก็มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ดมแล้วรู้เลยว่า ใช้ของดีของแพงให้เลือกซื้อกันด้วย ยังไงก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ มีเส้นผมหอม ๆ กลิ่นดี ๆ ติดบนหัวกันด้วยค่าาาLeave a Comment