น้ำตบผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ลดการแพ้ ผิวหน้าแข็งแรง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ น้ำตบผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ลดการแพ้ ผิวหน้าแข็งแรง รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “น้ำตบผิวแพ้ง่าย” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า สาว ๆ กำลังมีปัญหากับผิวหน้าที่ใช้สกินแคร์อะไรไปก็แพ้ ยิ่งน้ำตบเป็นสกินแคร์แรก ๆ ที่บำรุงผิวก่อนใครเพื่อน ก็ยิ่งแพ้ง่ายเข้าไปใหญ่ คงต้องบอกเลยว่า สาว ๆ คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วค่าา เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่น่าสนใจ ที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีโอกาสการแพ้ต่ำ รวมไปถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 ขวดกันเลยทีเดียว และถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งไปใช้ตบบำรุงผิวหน้ากันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาาก่อนซื้อ น้ำตบผิวแพ้ง่าย ขอเตือนกันสักนิด !!

ก่อนซื้อ น้ำตบผิวแพ้ง่าย ขอเตือนกันสักนิด !!

ก็ด้วยการที่ผิวหน้าของคนเรานั้น มีความแข็งแรงและสภาพของผิวที่ไม่เหมือนกัน ทำให้โอกาสการเกิดการแพ้ต่อสกินแคร์นั้น ก็แตกต่างกันไปด้วย โดยคนที่มีผิวหน้าแพ้ง่ายบางคนอาจจะมีความแข็งแรงของผิวที่ดีกว่าอีกคน ทำให้สามารถใช้น้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายยี่ห้อนั้น ๆ ได้ แต่กับอีกคนอาจจะไม่สามารถใช้ยี่ห้อนั้นได้เลย ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยในการเลือกซื้อสกินแคร์แบบขั้นสุด ทางเราจึงขอแนะนำ ให้ลองซื้อแบบ Tester หรือพวกขวดเล็ก ๆ มาทดลองใช้ดูก่อนค่ะ เพราะถ้าเกิดใช้แล้วแพ้ มีอาการผื่นแดง หรือสิวขึ้น ก็จะได้หยุดใช้ และไม่เสียใจ ไม่เสียเงินกันมากนัก แต่ถ้าซื้อขวดใหญ่มาแล้วแพ้ คือ จบ เสียหายทุกอย่างกันเลยเน้อ เตือนกันแล้วน้าสาว ๆ !!


ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำตบผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำตบผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเห็นน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายทั้ง 10 ยี่ห้อ แบบพร้อม ๆ กัน และสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, เนื้อสัมผัส รวมไปถึงราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลย ซึ่งอาจจะช่วยให้ตัดสินใจซื้อ ได้ง่ายขึ้นค่าา1. ยี่ห้อ Origins Dr.Andrew Weil Soothing Treatment Lotion

ใครเป็นสิวเยอะ ผิวแพ้ง่าย ต้องการทำให้ผิวหน้ามีความแข็งแรง พร้อมบู๊ พร้อมสู้มากขึ้น มันก็ต้องน้ำตบเห็ดตัวดังจาก Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience ตัวนี้เลยค่ะ แต่ก่อนอื่นก่อนใช้ ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ตัวไหนอยากให้ลองเทสด้วยตัวเองก่อน อย่าพึ่งวู่วามซื้อขวดใหญ่มาเชียวหล่ะ เพราะคุณคนนี้ด้วยความที่เป็นสารสกัดจากเห็ด บางคนอาจจะแพ้ จนสิวเห่อขึ้นได้ แต่ถ้าใครใช้แล้วไม่แพ้คือปัง !! จนอาจจะกลายเป็นไอเท็มพลิกฟื้นผิวแพ้ง่ายของคุณเลยก็ได้เด้อ

เจาะลึกไปถึงรายละเอียดอีกนิดค่ะ น้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้ จะเน้นการใช้คุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า และเห็ด Chaga มาผ่านการหมักตามสไตล์ Origins อีกทั้งยังทำงานร่วมกันกับซีบัคธอร์น และแลคโตบาซิลลัส รวมไปถึงส่วนผสมของเห็ด Coprinus ซึ่งเป็นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่ ที่ทำให้น้ำตบเห็ดตัวนี้เป็นที่เลื่องลืออีกด้วย ก็ทั้งหมดทั้งมวลจะมารวมพลังช่วยกันเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง และยังปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้สบายขึ้น ดังนั้นใครที่หน้าเป็นสิวเยอะ แพ้ง่าย หน้าอักเสบบ่อย คือเหมาะมาก ๆ ค่ะ 

จุดเด่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอมประโลมผิวที่อักเสบ ลดสิว ลดอาการแพ้ แก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย หน้าอักเสบบ่อย ปรับผิวให้แข็งแรง พลิกฟื้นผิว
สารบำรุง เห็ดหลินจือ / เห็ดถั่งเฉ้า / เห็ด Chaga / ซีบัคธอร์น / แลคโตบาซิลลัส / เห็ด Coprinus
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ ใส ซึมหายไปกับผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน ผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นบ่อย
สัญชาติ สหรัฐอเมริกา

2. ยี่ห้อ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE 

ยกให้เป็นอีกหนึ่งน้ำตบผิวแพ้ง่ายในตำนาน ใครผิวอ่อน เจออะไรก็แพ้ เป็นสิวเป็นผดเต็มไปหมด อยากให้ลองกัดฟันลงทุนกับคุณ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE เถอะค่ะ เพราะรีวิวปากต่อปาก หน้าดีกันมานักต่อนักแล้ว ซึ่งสูตรนี้จะเป็นสูตรใหม่ล่าสุดของน้ำตบ LIFE PLANKTON™ โดยเค้าจะเข้ามาช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของผิว รวมถึงปรับผิวให้แข็งแรง มีความไบรท์ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย แต่เรื่องกลิ่นก็ยังเป็นที่โจษจันอยู่เหมือนเดิมนะ กลิ่นจะแปลก ๆ ไม่หอมเท่าไร ใครทนไหวก็ทนเอาหน่อย เพื่อความสวยเนอะ 

มาในฝั่งของส่วนผสมกันบ้างคะ ขึ้นชื่อว่าเป็น LIFE PLANKTON™ ก็ต้องมีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON ซึ่งสูตรนี้มีความเข้มข้นสูงถึง 5% นับว่าเป็นความเข้มข้นที่สูงสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์น้ำตบทั้งหมดของไบโอเธิร์มเลยก็ว่าได้ อีกทั้งตัวน้ำตบจะเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ สีขุ่นนิด ๆ แต่เหลวเป็นเนื้อน้ำ มีความบางเบามากก ตบปุ๊ปเนื้อซึมหายไปกับผิวเลยล่ะ และหลังจากใช้ไปสักระยะก็จะช่วยในเรื่องการบำรุงผิว ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ลง ช่วย Clam ผิว ปลอบประโลมผิวอีกด้วย ก็ใครที่ใช้น้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวอื่น ๆ แล้วยังไม่ค่อยเห็นผล มาลองคุณคนนี้ค่ะ !!

จุดเด่นปรับผิวให้แข็งแรงระดับชั้นผิว ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวไบรท์มีชีวิตชีวามากขึ้น ลดการอักเสบ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น
สารบำรุง LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุด 5%
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อเอสเซ้นส์ เหลว ซึมง่าย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สัญชาติฝรั่งเศส

3. ยี่ห้อ L'Occitane Immortelle Reset Triphase Essence

ไหนใครผิวแพ้ง่ายไม่ยัง รวมถึงนอนดึก นอนน้อย จนหน้าโทรม อยากได้อะไรมาฟื้นใบหน้าแบบขั้นสุด ต้องยกให้น้ำตบผิวแพ้ง่าย L'Occitane Immortelle Reset Triphase Essence ตัวนี้กันเลยค่ะ !! ซึ่งสำหรับ L'Occitane Immortelle เขาก็ขึ้นชื่อในเรื่องการ Reset ผิวที่อ่อนแอจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาฟู ฟื้นผิวให้กลับมาแลดูสุขภาพดีแบบข้ามคืนกันอยู่แล้ว ยิ่งใครที่ผิวหน้าอ่อนแอ แพ้ง่ายล่ะก็ ผิวจะดีขึ้น แข็งแรงขึ้นแบบไวสุดกันเลยค่ะ แต่ตัวนี้จะมีวิธีใช้งานและเนื้อผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากน้ำตบทั่วไปเสียหน่อย นางจะเป็นน้ำตบ 3 เนื้อแยกชั้นกันชัดเจน โดยมีเนื้อออยล์ 2 ชั้น เนื้อน้ำเอสเซ้นส์ 1 ชั้น เวลาใช้เค้า ต้องเขย่าก่อน จากนั้นสเปรย์ใส่มือหรือหน้า แล้วตบ ๆ นวด ๆ ผิวต่อค่ะ

มากันที่เนื้อผลิตภัณฑ์และสารบำรุงกันอีกนิด อย่างที่บอกไปว่าคุณคนนี้เป็นเนื้อ 3 ชั้น โดย 2 ชั้นแรกที่เห็นชัด ๆ จะเป็นเนื้ออออยล์  Immortelle Essence และ Castor ที่จะมาช่วยในเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ รวมถึงปลอบประโลม และมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ส่วนอีก 1 ชั้นจะเป็น NATURAL ORIGIN PREBIOTIC จาก Beetroot Extract ที่เน้นการปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก กับลดอาการแพ้ต่าง ๆ และที่สำคัญ ส่วนผสมก็เน้น ๆ จากธรรมชาติถึง 99% และยังปราศจากซิลิโคน มิเนรัล ออยล์ และสารกันเสียอีกด้วย ก็เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ค่าา

จุดเด่นต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้แข็งแรงอ่อนเยาว์ ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้น ฟื้นผิวเสีย ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก
สารบำรุง Immortelle Essence oil/ Castor oil/ NATURAL ORIGIN PREBIOTIC จาก Beetroot Extract
เนื้อผลิตภัณฑ์ออยล์ 2 ชั้น / เนื้อน้ำ 1 ชั้น
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สัญชาติฝรั่งเศส


4. ยี่ห้อ Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Moisture Lotion III Enrich 

อยากได้อะไรที่มันราคาเบาใจเบากระเป๋าขึ้นมาอีกนิด แต่ยังคงความปัง แก้ปัญหาผิว เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้ อยากให้ลองมาทำความรู้จักกับน้ำตบผิวแพ้ง่าย Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Moisture Lotion III Enrich กันเลยค่ะ โดยคิวเรลถือเป็นกลุ่มสกินแคร์ที่เน้นความอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายกันอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยกังวลเรื่องการแพ้ หรือสิวขึ้นสักเท่าไร ซึ่งตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการลดความระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิวจากสิ่งระคายเคืองภายนอก และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวมากเป็นพิเศษค่ะ

และด้วยการที่เป็นน้ำตบสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ส่วนผสมจึงเน้นไปในทิศทางเติมความชุ่มชื้นแบบจัดหนัก เน้นการรักษาระดับเซราไมด์ในผิว ให้อยู่ค่าที่สมดุล ปรับผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมหลัก ๆ อย่างสารสกัดจากยูคาลิปตัส อีกทั้งผลิตภัณฑ์ก็ซึมลึกซึมไวมาก กลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย และหลังใช้จะรู้สึกผิวนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน และที่สำคัญคือ เป็นสูตร pH – balanced และ Hypoallergenic ที่ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ายภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอลล์ คือโอกาสการเกิดการแพ้ แทบจะไม่มีกันเลยค่า

จุดเด่นปรับผิวให้แข็งแรงทั้งภายนอก และภายใน สร้างเกราะคุ้มครองผิว ทำให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ
สารบำรุง เซราไมด์ / สารสกัดจากยูคาลิปตัส / มีค่า pH – balanced และ Hypoallergenic ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอลล์
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นสูตรน้ำ ซึมไว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง
สัญชาติญี่ปุ่น

5. ยี่ห้อ Lancome Clarifique Dual Essence

พึ่งปังได้ไม่นาน แต่ทำเอาหลาย ๆ คนต้องยกให้เป็นน้ำตบ Everyday ขึ้นแท่นครองตำแหน่งเป็นน้ำตบสามัญประจำบ้านไปเรียบร้อยค่ะ สำหรับคุณน้ำตบผิวแพ้ง่าย Lancome Clarifique Dual Essence ชีเป็นน้ำตบเนื้อเอสเซนส์บำรุงผิว เนื้อใสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตบปุ๊ปซึมลงผิวสบายตามสไตล์ที่ลังโคมเค้าชอบทำนั้นแหละ และยังเป็นสูตรที่เข้ามาดูแลในเรื่องของความกระจ่างใส ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระชับ รูขุมขนเล็กลง รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแต่อย่างใดค่ะ 

พอหลังใช้งาน คุณคนนี้จะให้ความรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มเอิบ และนุ่มนวลขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยทั้งเรื่องผลัดเซลล์ผิว และมอบการบำรุงไปพร้อมกันอย่าง เคลียร์ แอคทีฟ เอสเซ้นส์ ซึ่งมีส่วนผสมของ Beech Bud Extract, Glycolic Acid และ Salicylic Acid มีกลุ่ม Lipidic Oil Essence อย่าง Grapeseed & Sunflower Seed Oil คัดมาแล้วเน้นอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 ที่ช่วยบำรุง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ก็ลองใช้ต่อเนื่องกันสัก 1 เดือน จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องผิวได้รับการฟื้นฟู แข็งแรงขึ้น แน่นขึ้น รู้สึกเบาสบาย หน้าก็ไม่แพ้ง่าย ๆ แบบเดิมค่า

จุดเด่นปรับผิวให้กระจ่างใส แลดูเรียบเนียน กระชับ รูขุมขนเล็กลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวชุ่มชื้น ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เห็นผลเร็ว
สารบำรุง Beech Bud Extract / Glycolic Acid / Salicylic Acid / Grapeseed & Sunflower Seed Oil
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ ซึมไว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สัญชาติฝรั่งเศส

6. ยี่ห้อ innisfree Green Tea Seed Essence – In-Lotion 

สาวกเกาหลีใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกับเซรั่มชาเขียวของแบรนด์ innisfree แน่ ๆ แหละ แต่หลายคนไม่รู้นะว่า ไลน์ชาเขียวเค้ามีผลิตภัณฑ์ดัง ๆ เน้นช่วยฟื้นฟูใบหน้าให้แข็งแรง นุ่มฟูได้ไม่แพ้เซรั่มเลย ยิ่งสำหรับใครที่มองหาน้ำตบผิวแพ้ง่าย เน้นซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่ช่วยผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้แบบจุก ๆ ต้องขอแนะนำ innisfree Green Tea Seed Essence – In – Lotion ที่สูตรนี้เน้นเพิ่มความเข้มข้นของมอยเตอร์ไรเซอร์ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้แบบจุก ๆ ถึงจะเป็นไอเท็มเริ่มต้นการดูแลผิว แต่ถือเป็นการเริ่มต้นที่เวอร์วังปังกรุบมากค่ะ 

มาเจาะลึกกันที่ส่วนผสมบ้าง ขึ้นชื่อว่าเป็น innisfree ชีไม่ธรรมดา นางจะมีส่วนผสมของ Beauty Green Tea เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า จึงช่วยเปลี่ยนผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส และปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง สดชื่น ดูสุขภาพดี รวมถึงรักษาความชุ่มชื้นของผิว ไม่ให้ออกไปไหนด้วย Dual-Moisture-Rising Technology™ และ Fresh Green Tea Water ก็รักษาน้ำให้ผิว ใครผิวแห้ง หน้าแห้ง หรือโดนแดดหนัก ๆ มาโบกเข้าไปเลยจ้าา ฟิน ผิวฟื้นไวมากเวอร์ !!

จุดเด่นเปลี่ยนผิวที่ขาดน้ำให้กลับมากระจ่างใส ปลอบประโลมให้ผิวสดชื่นขึ้น รักษาความชุ่มชื้นไม่ให้ออกไปจากผิว ช่วยรักษาน้ำในผิว
สารบำรุง Beauty Green Tea/ Dual-Moisture-Rising Technology™/ Fresh Green Tea Water
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นสีขาว ไม่เหนียวแต่ชุ่มชื้นมาก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง
สัญชาติเกาหลีใต้


7. ยี่ห้อ LANEIGE Cream Skin Refiner

งานเกาหลีเกาใจอีกหนึ่งตัว แต่บอกเลยว่าคุณคนนี้เค้าออกมาแบบมาสำหรับคนขี้เกียจ หรือใครที่อยากได้ความชุ่มชื้นจัดหนักระดับอิลโมชั่นตั้งแต่ใช้น้ำตบ หรือโทนเนอร์ภายในขั้นตอนแรกค่ะ คุณคนนี้คือ น้ำตบผิวแพ้ง่าย LANEIGE Cream Skin Refiner แค่ตบก็รู้แล้วว่าชุ่มชื้นจริง ๆ ผิวแลดูนุ่มนิ่ม อิ่มน้ำขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ถ้าได้ลองใช้ให้หมดขวด ผิวจะแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน ไม่มีปัญหาผิวแข็ง ผิวลอกอีกเลย ดังนั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย แห้งลอก อักเสบบ่อย หรือโดนแดดทำร้ายบ่อย ๆ ต้องการความชุ่มชื้นอย่างหนัก แนะนำเลยค่ะ 

แต่หลายคนอาจจะกลัวเรื่องความเหนียว บอกก่อนว่าถึงจะชุ่มชื้นหนักมาก แต่ LANEIGE เค้าไม่เหนอะหนะเลยนะ ทำให้ตัวนี้เหมาะกับไทยแลนด์แดนเมืองร้อน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ก็มีการใช้เทคโนโลยี Cream Blending เฉพาะใน Laneige ที่เป็นการรวมครีมเข้ากับโทนเนอร์ จึงช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื้นตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น และยังมีส่วนผสมของ White Leaf Tea Water ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน มาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวไม่แพ้ได้ง่าย ๆ รวม ๆ แล้ว เป็นน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ได้ผลลัพธ์เกินเรื่องเกินราวไปเยอะมากค่า 

จุดเด่นปรับผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปรับผิวให้แข็งแรง ละเอียด รูขุมขนเล็กลง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงกว่าเดิม
สารบำรุง เทคโนโลยี Cream Blending/ White Leaf Tea Water
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นสูตรน้ำ มีขาวเหมือนน้ำนม มีความชุ่มชื้นเกาะผิวอยู่หลังใช้
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้ง
สัญชาติเกาหลีใต้

8. ยี่ห้อ Naturista Tea Tree Facial Essence

ใครเป็นสายธรรมชาติ ชอบผลิตภัณฑ์สไตล์ออแกนิค ติดลิสต์ของถูกและดี น่าจะต้องเคยได้ยินไอเท็มดูแลผิวสุดปังจากแบรนด์ Naturista กันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่เราเอามาแนะนำกันในวันนี้ จะเป็น Naturista สูตร Tea Tree Facial Essence ที่เอาใจคนผิวแพ้ง่าย สิวเยอะ หน้าอักเสบบ่อยโดยเฉพาะเลย ซึ่งเค้าจะเข้ามาเน้นปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ ช่วยให้ดูสดชื่น นุ่มนิ่มขึ้น พอผิวดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ก็ไม่แพ้ง่าย ไม่อักเสบบ่อย เรื่องความอ่อนเยาว์ ความเปล่งประกายสดใสก็จะตามมาเองค่ะ 

มากันที่ส่วนผสมกันหน่อย อย่างแรกชัด ๆ เลยคือมี สารสกัดจากต้นทีทรี แถมยังเป็น Tea Tree ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT Organic เกรดบริสุทธิ์พิเศษ ปราศจากกลิ่นหืน จึงมีความปลอดภัยสูง (แทบจะทุกสารสกัดใน Naturista เลยที่มีการรับรอง) ซึ่งจะเข้ามาช่วยในเรื่องฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว และยังมีสารสกัดจาก Pitera มาช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิว ตอบโจทย์ด้าน Anti-aging ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพงเลย ก็ลองซื้อมาใช้กันดูก่อน ไม่แน่อาจจะติดใจกันเลิฟ ๆ ค่า 

จุดเด่นปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ ผิวดูสดชื่น ลดอาการอักเสบ แพ้บ่อย ปรับผิวให้อ่อนเยาว์ ความเปล่งประกายสดใสขึ้น
สารบำรุง Tea Tree/ Pitera
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ ใส ซึมเข้ากับผิว ทำให้สดชื่น
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวที่เป็นสิวเยอะ ผิวมัน
สัญชาติออสเตรเลีย

9. ยี่ห้อ L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence

ไม่ลองคืนพลาดมากกแม่ ตัวนี้ถือเป็นน้ำตบถูกและดี ที่ขอแอบเอาไปเทียบกับน้ำตบนางฟ้าของ Estee Lauder Micro Essence ได้เลยค่ะ ขอแนะนำ น้ำตบผิวแพ้ง่าย L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence ที่ใครอยากหน้าใส ไม่เกินใจ แค่ใช้ตัวนี้ช่วยได้แน่นอน โดยน้ำตบจะช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ และที่สำคัญ เค้าจะเข้ามาปรับผิวให้ดูกระจ่างใสดุจคริสตัลตามชื่อรุ่น ผิวจะรู้สึกเรียบเนียน นุ่มเด้ง ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง รูขุมขนก็เล็กลงด้วยเด้อ

และไม่ได้อวยเพียงอย่างเดียว แต่พร้อมให้ทุกคนท้าพิสูจน์ด้วยตัวเอง แค่ลองใช้ต่อเนื่องสัก 7 วัน รู้เรื่อง !! จะมีผิวใสขึ้น ไบรท์ขึ้น ขนาดของรูขุมขนจางลงจริง ๆ เพราะมีนวัตกรรมสำคัญอย่าง REVITALIFT CRYSTAL MICRO–ESSENCE ทำให้น้ำตบสามารถนำสารบำรุงต่าง ๆ ซึมลงชั้นผิวได้สูงถึง 10 ชั้นผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสม ALICYLIC ACID, MILD EXFOLIATING HEPES และสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า มาบำรุงผิวดีขึ้นแบบจุก ๆ ก็ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายแน่นอนค่าา

จุดเด่นปรับผิวให้ดูกระจ่างใสดุจคริสตัล ช่วยกับเก็บความชุ่มชื้น ผิวรู้สึกเรียบเนียนนุ่มเด้ง กระจ่างใสเปล่งปลั่ง รูขุมขนเล็กลง
สารบำรุง ALICYLIC ACID/ MILD EXFOLIATING HEPES/ สารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ ใส ซึมไว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สัญชาติฝรั่งเศส

10. ยี่ห้อ Hada Labo Hydrating Lotion

ถ้าพูดถึงไอเท็มในตำนาน ถือเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่าน้ำตบเลยก็ว่าได้ สำหรับน้ำตบผิวแพ้ง่าย Hada Labo Hydrating Lotion ซึ่งคุณฮาดะก็ขึ้นชื่อว่า เป็นน้ำตบสำหรับสร้างผิวแข็งแรงโดยเฉพาะ เค้าจะเน้นเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำสูงสุด รวมถึงปรับผิวแห้งกร้านให้นุ่มเนียน มีผิวที่ละเอียดมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ เปลี่ยนผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี แถมยังมีเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย อยู่กันไปแบบนี้ได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ 

มาในเรื่องส่วนผสมกันหน่อย เค้าเป็นสูตรที่มีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยจะมีไฮยาลูโรนิค แอซิด 5 ชนิดด้วยกัน ตั้งแต่ขนาด Large, Medium & Super Hyaluronic Acid, Nano Hyaluronic Acid และ Fermented Hyaluronic Acid มารวมพลังช่วยกันสร้างผิวให้แข็งแรง รวมถึงอ่อนโยนต่อผิวบอบบางมากกก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม สี และพาราเบนอีกด้วย ก็ถ้ายังไม่รู้จะซื้อ น้ำตบผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ลองเริ่มจากยี่ห้อ Hada ก่อน ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีค่าา

จุดเด่นเป็นน้ำตบสร้างผิวแข็งแรง เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำสูงสุด ปรับผิวแห้งกร้านให้นุ่มเนียน ผิวละเอียดมากขึ้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ
สารบำรุง Large Hyaluronic Acid/ Medium Hyaluronic Acid/ Super Hyaluronic Acid/ Nano Hyaluronic Acid/ Fermented Hyaluronic Acid
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อขุ่น หนืด แต่ไม่เหนอะหนะผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สัญชาติญี่ปุ่น

เป็นยังไงกันบ้างคะทุก ๆ คนนน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “น้ำตบผิวแพ้ง่าย” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 ขวดด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อขวดไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้ตบบำรุงผิว ไปใช้ตบเพื่อเสริมความแข็งแรงของผิว หรือไปใช้ตบเพื่อให้ผิวไม่แพ้ง่ายกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่พวกยี่ห้อที่มีราคาแพง ๆ ระดับเคาร์เตอร์แบรนด์ ไปจนถึงพวกยี่ห้อที่ย่อมเยากว่า ราคาซื้อใช้กันได้สบายกระเป๋ากว่า ยังไงตอนเลือกซื้อ ก็อย่าลืมดูงบประมาณที่ตนมีกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้น้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายกันด้วยค่าาาLeave a Comment