ทรีทเม้นท์ผม (Hair Treatment) ยี่ห้อไหนดี รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ ทรีทเม้นท์ผม (Hair Treatment) ยี่ห้อไหนดี รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “ทรีทเม้นท์ผม” (Hair Treatment) ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า สาว ๆ กำลังมีสภาพเส้นผมที่แห้งเสียกันอย่างหนัก มีเส้นผมที่ชี้ฟู แห้งกร้าน ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงกันไม่ได้เลย ใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวม Hair Treatment ยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีราคาหลากหลาย รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 กระปุกกันเลยทีเดียว และถ้าสาว ๆ ทุกคนได้อ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่ง ไปใช้จัดการกับปัญหาผมเสียกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาทรีทเม้นท์ผม คืออะไร

ทรีทเม้นท์ผม คืออะไร

ก็ถ้าสาว ๆ รู้จักเจ้าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชนิดนี้กันดีอยู่แล้ว ก็ข้ามผ่านหัวข้อนี้ไปได้เลยนะคะ แต่ถ้ายังไม่ชัวร์ อยากอ่านสักหน่อยล่ะก็ ทรีทเม้นท์ผม คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมบำรุงเส้นผมแบบจัดหนัก รวมถึงมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้น ทำให้เวลาใช้มาร์กเส้นผมที่มีปัญหาแล้ว จึงช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมได้ไวมากก เส้นผมก็มีความนุ่ม สวย รวมถึงมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แลดูสุขภาพดี

อ้าวแล้วแบบนี้ มันแตกต่างจากครีมนวดผมยังไงล่ะ ? ในเมื่อครีมนวดผมก็ช่วยบำรุงเส้นผมได้เช่นกัน ? ก็ถือเป็นความเข้าใจที่เกือบถูก เพราะเอาจริง ๆ แล้ว ทรีทเม้นท์จะสามารถบำรุงเส้นผมได้ดีที่สุด และช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมได้ดีกว่าครีมนวด แต่ด้วยความที่เนื้อมีความเหนียวและเข้มข้นมาก จึงไม่เหมาะสำหรับการใช้ทุกวันเหมือนครีมนวด ควรจะใช้สัปดาห์ล่ะครั้งถึงสองครั้ง หรือเฉพาะเวลาที่เส้นผมมีปัญหาอย่างรุณแรงเท่านั้นค่ะ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว ทรีทเม้นท์ผม ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว ทรีทเม้นท์ผม ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเห็นสินค้า Hair Treatment แบบพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอีนด, ส่วนผสมบำรุง รวมไปถึงราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่าา1. ยี่ห้อ Caring Treatment AHA

ยกให้เป็นทรีทเม้นท์ผมหนึ่งในใจ ใช้มาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กใส่คอซองยันกลายเป็นพนักงานออฟฟิศเต็มตัวไปเลยค่ะ สำหรับคุณ Caring Treatment ซึ่งจริง ๆ แล้วทางแบรนด์เค้ามีทรีทเม้นท์ผมหลายสูตร หลายคุณสมบัติอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าให้ฮิตจริง ติดใจกันทั่วหน้าก็ต้องคุณกระปุกเขียวสูตร AHA ตัวนี้เนี่ยแหละ นางเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการดัด ยืด ทำสี โดนเคมีมาจนผมร้องไม่ไหวแล้ว คิดดูแล้วกันขนาดผมเสียจากการทำเคมีเค้ายังสามารถทำให้มันดีขึ้น เหมือนชุบชีวิตได้ขนาดนี้ ผมที่ไม่ได้เสียหนักมากมาใช้จะปังขนาดไหนเคอะ

และคุณคนนี้จัดว่า เป็นทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นพิเศษ แต่ราคาน่ารักกันเองแบบสุด ๆ ซื้อใช้กันได้แบบสบาย ๆ มากกก โดยชีก็จะมีส่วนผสมของคอลลาเจน และสารสกัดจากผลไม้ Fruity Acid (หรือ AHA นั่นแหละ) ซึมซาบสู่เส้นผมได้ดี ผมก็นิ่มขึ้น นุ่มลื่น ชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใช้บำรุงผมไปเรื่อย ๆ จะทำให้ผมนุ่มสลวยแข็งแรง มีน้ำหนัก ช่วยปรับสภาพเส้นผมไม่ให้พองฟูหลังการสระไดร์ได้ดี ใครที่ผ่านการทำเคมีมาก็สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ บำรุงหนัก ๆ อัดหนัก ๆ แก้ผมเสียได้แน่นอน และที่สำคัญน้องหอมมากกกก กลิ่นติดผมจริงจังค่า

จุดเด่นผมนิ่มขึ้น นุ่มลื่น ชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นหอมมาก ใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผมแข็งแรง มีน้ำหนัก ไม่ทำให้ผมฟู
สารบำรุงคอลลาเจน และสารสกัดจากผลไม้ Fruity Acid
เทคโนโลยี ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการดัด ยืด ทำสี ทำเคมี
สัญชาติ ไทย

2. ยี่ห้อ L'Oreal Professionnel NEW SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR GOLDEN MASQUE

อยากได้อะไรที่มันเวอร์ ๆ เบอร์เต็มเอาแบบเดียวที่ซาลอนชั้นนำ หรือคอร์สสปาผมราคาแรง ๆ เค้าใช้กัน ต้องขอแนะนำให้ลองตำทรีทเม้นท์ผม L'Oreal Professionnel NEW SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR GOLDEN MASQUE ตัวนี้เลยค่ะ คุณคนนี้ไม่ใช่  L'Oreal ธรรมดาที่เราหากันได้ทั่วไปนะ แต่ชีเป็นไลน์ Professionnel ราคาจึงจุกเอาเรื่อง แต่เชื่อเถอะใครผมเสียหนัก ระดับที่กัดผมมา ยืด ดัด ไดร์ไม่หยุด ได้ลองแล้วจะรัก นางเป็นทรีทเม้นท์ผมสูตรทองคำที่สามารถทำให้ผมแห้งเสียลดลงได้ถึง 77% แถมยังเงางามขึ้นถึง 7 เท่า เน้นช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ผมสุขภาพดีขึ้น รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เส้นผมนุ่มสลวย กลับมาดูดีขึ้นได้แน่นอนค่ะ

และสำหรับมาร์กเส้นผมผมทองคำตัวนี้ จะเน้นไปที่คนที่ผมเสียหนักมาก หรือคนที่มีผมเส้นเล็กมากค่ะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากควินัวและโปรตีนเข้มข้น ตรงเข้าช่วยไปบำรุงให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี เข้าซ่อมแซมผมเสียได้อย่างตรงจุด และยังช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นจริง ผมดูนุ่มสลวย เงางาม ไม่ทำให้ผมหนักด้วยนะ แต่งานดีขนาดนี้ ราคามันก็ต้องสูงตามมาเนอะ แต่ถ้าใครผมเสียหนักมากก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ 

จุดเด่นมาร์กเนื้อทองคำ / ผมแห้งเสียลดลงได้ถึง 77% / ผมเงางามขึ้นถึง 7 เท่า/ ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้สุขภาพดีขึ้น รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
สารบำรุงสารสกัดจากควินัว และโปรตีนเข้มข้น
เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะใน L'Oreal Professionnel
เหมาะสำหรับผมเสียอย่างหนัก หรือคนผมเส้นเล็กมาก
สัญชาติฝรั่งเศส

3. ยี่ห้อ TSUBAKI PREMIUM Repair

อยากดูแลผมระดับเดียวกับร้านซาลอนชั้นนำ จะพลาดคุณ TSUBAKI ไปได้ยังไง ขนาดกลุ่มทำความสะอาดเส้นผมยังทำให้ผมสวย สุขภาพดีได้ขนาดนี้ แล้วไอเท็มบำรุงผมขั้นสุดอย่างทรีทเม้นท์ผมจะขนาดไหน ต้องขอแนะนำ TSUBAKI PREMIUM Repair โดยเค้าจะเป็นตัวที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเส้นผมมากเป็นพิเศษ ใครมีปัญหาผมเสียโดยเฉพาะจากการทำเคมีต้องลอง !! ชีจะช่วยทำให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้เส้นผมดูนุ่มลื่น เรียงเส้นสม่ำเสมอ และดูเงางามได้อยู่ตลอด และยังแก้ปัญหาเรื่องความแห้งฟูไปได้อีกทางหนึ่งค่ะ 

และส่วนตัวเลย แล้วช่วงที่กัดผม ฟอกผมบ่อย ๆ จนเส้นผมจะร้องขอชีวิตแล้ว ก็ได้คุณคนนี้มากู้ชีวิตเส้นผมเนี่ยละ จะใช้เป็นทรีทเม้นท์ผมปกติ หมักสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้งก็ได้ หรือใครใจร้อนจะใช้แทนครีมนวดผมแบบเราก็ได้ค่ะ หมักทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกก็พอ และตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของคามิเลียออยล์, โปรตีนไข่มุก, แพร, พีช, ลิลลี่หุบเขา, กุหลาบ และรอยัลเจลลี่ มาผสมผสานนวัตกรรมเฉพาะใน TSUBAKI ที่จะช่วยส่งสารอาหารให้เข้าซึมซาบสารบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ควบคู่กับการกักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น จึงช่วยบำรุงให้ผมดูสวย สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือบอกเลย ถ้ายังไม่รู้จะซื้อ Hair Treatment ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ จัด TSUBAKI ก่อนได้เลยค่ะ เลิฟชัวร์ !

จุดเด่นกักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น/ ส่งสารอาหารให้เข้าซึมซาบสารบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก/ ผมกลับมาสุขภาพดี นุ่มลื่น เงางาม เรียงตัวสวย
สารบำรุงคามิเลียออยล์, โปรตีนไข่มุก แพร พีช ลิลลี่หุบเขา กุหลาบ และรอยัลเจลลี่
เทคโนโลยีนวัตกรรมเฉพาะใน TSUBAKI
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม / ผมแห้งเสียจากเคมี และมลภาวะ
สัญชาติญี่ปุ่น


4. ยี่ห้อ Lolentis hair spa

ใครที่ชอบช้อปปิ้ง เข้าร้านอุปกรณ์ทำผม ดูแลผมต่าง ๆ บ่อย ๆ น่าจะคุ้นเคยกับน้องทรีทเม้นท์ผมกระปุกสีฟ้า ขายไวหมดไวตลอดอย่างคุณ Lolentis hair spa ตัวนี้แน่นอนค่ะ ชีถือเป็นทรีทเม้นท์ผมสไตล์สปานาโนรุ่นแรก ๆ และก็ยังเป็นที่นิยมตามร้านทำผมต่าง ๆ ในปัจจุบันค่ะ ซึ่งจุดเด่นอย่างแรกเลยก็คือใช้แล้วเส้นผมหอมมากกกกก เต็ม 10 ให้ 100 ไปเลย คุณคนนี้เป็นกลิ่นดอกไม้หอมละมุนแบบดอกลีลาวดี ยิ่งใช้คู่กับการอบไอน้ำคือปังมากกก ตอบโจทย์ทั้งการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้กลับมาดีขึ้น ผมนิ่ม ชุ่มชื้น แถมผมยังหอมติดตัวไปได้อีกหลายวันเลยค่ะ 

มาที่ส่วนผสมกันหน่อย เจ้าตัวนี้เป็นสูตรนาโนวิตามินที่ใส่มาให้แบบจุก ๆ ถึง 5 ชนิด แถมยังเป็นวิตามินแบบ Plus ++ ด้วยนะ ทำให้คุณคนนี้จะตรงเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายให้กลับมา นุ่ม ลื่น ชุ่มชื่น มีวอลลุ่ม เงางาม แถมยังช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย และที่สำคัญน้องค่าตัวถูกมากกกก (เจอโปรดี ๆ ราคาไม่ถึงร้อยค่ะ) หากใครที่เครื่องอบไอน้ำส่วนตัวที่บ้านใช้คุณคนนี้คู่กัน บอกเลยว่ายิ่งคุ้ม ไม่ต้องเสียเงินเข้าซาลอนกันเลยจ้า 

จุดเด่นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายให้กลับมา นุ่ม ลื่น ชุ่มชื่น มีวอลลุ่ม เงางาม/ หนังศีรษะแข็งแรง/ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม/ ราคาถูก
สารบำรุงวิตามินระดับ Plus ++ ชนิด
เทคโนโลยีสูตรนาโนวิตามิน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม / ผมแห้งเสียถูกทำลายอย่างหนัก
สัญชาติไทย

5. ยี่ห้อ Dove Advance Keratin Treatment Mask Intense Repair

ยกให้เป็นม้ามืดในตำนาน ใครจะไปคิดว่าแบรนด์แมสในตลาดอย่าง Dove จะมีทรีทเม้นท์ผมที่สุดแสนจะปังกรุบ ถูกใจคนผมเสีย ฟื้นผมให้ดีขึ้นมาหนักต่อหนักแล้วอย่าง Dove Advance Keratin Treatment Mask Intense Repair หลายคนบอกเลยว่า คุณคนนี้คือยาแรงที่สามารถซ่อมผมเสียถึงแกนผม ทำเส้นผมที่แห้งไร้น้ำหนัก พันกันยุ่งเหยิงให้กลับมาตรงสวยมีน้ำหนักได้ แถมยังช่วยเสริมเกราะให้ผมสวยแข็งแรงอย่างต่อเนื่องได้อีกด้วยค่ะ 

อีกทั้งคุณคนนี้ก็ได้ชื่อว่า เป็นทรีทเม้นท์ซ่อมผมเสียครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าผมจะพังมารูปแบบไหนนางกู้ได้หมด ซึ่งส่วนผสมหลัก ๆ จะเป็นการรวมตัวของสองพลังเข้มข้นอย่าง แอดวานซ์ เคราติน ช็อต และ ไฮโดร ฟิลเลอร์ ที่จะเข้ามาช่วยปกป้องผมจากความร้อนและสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมก่อนเป็นอันดับแรก ไปจนช่วยฟื้นบำรุงผมที่เสียอย่างหนัก เปราะแห้งจนถึงแกนให้กลับมาชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้ อีกทั้งตัวนี้มีผลลัพธ์เทียบเท่าการทำทรีทเม้นท์ผมเคราติน 1 ครั้งเลยนะ เห็นผลจัง ๆ กันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วย ต้องลองเด้อสาว !

จุดเด่นเทียบเท่าการทำทรีทเม้นท์เคราติน 1 ครั้ง/ ปกป้องผมจากความร้อนและสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผม/ ฟื้นบำรุงผมที่เสีย เปราะแห้งระดับแกนให้กลับมาชุ่มชื้น
สารบำรุงแอดวานซ์ เคราติน ช็อต และ ไฮโดร ฟิลเลอร์
เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะใน Dove เน้นด้านการซึมลึกเข้าสู่ผมระดับแกน
เหมาะสำหรับผมเสียอย่างหนัก
สัญชาติสหรัฐอเมริกา

6. ยี่ห้อ DCASH – Detox Preventive Care Treatment Mask

ยกให้เป็นแบรนด์ถูกและดีอีก 1 ตัวค่ะ DCASH เอง ซึ่งเค้าไม่ได้มีงานดีงานปังแค่ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมเท่านั้นนะ แต่เรื่องการบำรุง ฟื้นฟูผมต่าง ๆ เค้าก็มาปังไม่แพ้กัน ยิ่งใครที่กำลังมองหาทรีทเม้นท์ผมดี ๆ ที่เน้นการดีท็อกซ์เส้นผมอยู่ อยากให้ลองคุณ DCASH – Detox Preventive Care Treatment Mask ตัวนี้เลยค่ะ โดยคุณสมบัติเค้าจะเน้นเพิ่มความนุ่มลื่น และปกป้องการขาดหลุดร่วงของเส้นผมโดยเฉพาะ ใครที่ผมร่วงบ่อยหรือเส้นผมไม่แข็งแรงในระดับรากต้องโดน !! นอกจากนี้ เค้ายังช่วยป้องกันผมชี้ฟูระหว่างวันได้อีกด้วย ใครผมแห้งจนฟูเป็นสิงโต แนะนำเลยค่ะ

แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของคุณ DCASH ก็คือ ช่วยป้องกันการถูกทำลายจากมลภาวะและการทำเคมีกับเส้นผมได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ทำสี ดัดผม ยืดผม หรือลงเคมีหนัก ๆ อย่างการฟอกสีผม ซื้อด่วนนนนน ใช้แทนครีมนวดผมไปเลยค่ะ สามารถดีท็อกซ์และฟื้นฟูเส้นผมได้ ซึ่งอาจจะไม่ได้ดีเท่าเดิม แต่ช่วยกู้ผมไม่ให้เสียหนักจนเกินเยียวยาได้แน่นอน อีกทั้งตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมสไตล์ Relaxing Spa หอมติดผมมากก อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ออยล์ วิตามินดูแลผมแบบจัดหนัก ราคาดี ไม่แพง คุ้มค่ามากค่า

จุดเด่นเพิ่มความนุ่มลื่น/ ปกป้องการขาดหลุดร่วงของเส้นผม/ ป้องกันผมชี้ฟูระหว่างวัน/ ดีท็อกซ์ ฟื้นฟูเส้นผมจากการทำเคมี
สารบำรุงมอยเจอร์ไรเซอร์ ออยล์ วิตามิน
เทคโนโลยีไม่ระบุ
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย โดนทำลายจากสารเคมี
สัญชาติไทย


7. ยี่ห้อ Aveda Botanical Repair Intensive Strengthening Masque

ใครเป็นสายติดตามไอเท็มฝั่งเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวยงอยู่แล้ว น่าจะต้องคุ้นหน้าคุ้มตากับแบรนด์ดูแลเส้นผมชื่อดังอย่าง Aveda กันเป็นอย่างดี และถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เส้นผมขาดการดูแลจนพังยับ หรือมีงบเยอะในการดูแลเส้นผมที่เสียแบบระยะสุดท้าย อยากให้ลอง ทรีทเม้นท์ผม Aveda Botanical Repair Intensive Strengthening Masque เพื่อมาใช้ฟื้นเส้นผมของคุณอย่างเร่งด่วนกันค่ะ โดยเค้าจะเป็นมาสก์ผมสูตรเข้มข้น เข้ามาเน้นเรื่องฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงโดยเฉพาะ และยังจัดการผมเสียให้ดูอ่อนนุ่มขึ้น เงางาม สุขภาพดีขึ้นได้ค่ะ 

ว่าด้วยเรื่องราคามันก็แรงไปหน่อยอะเนอะ แต่สำหรับใครที่อยากลองใช้เค้ามีขนาดทดลองให้ลองใช้อยู่นะ ก็ไปทดลองกันได้ ส่วนส่วนผสมของเขาก็จะมีความเป็นธรรมชาติสูง สูงถึง 93% และยังอุดมไปด้วย sacha inchi, avocado และ green tea มาพร้อมกับ Vitamins, AHAs, BHAs/Salicylic Acid, Anti-oxidants ที่ทั้งหมดจะมารวมพลังช่วยกันฟื้นฟูเส้นผมแบบจัดหนักมากก อีกทั้ง Aveda เขายังไม่มีส่วนผสมของ Paraben อีกด้วย ก็เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะกันเลยค่าา

จุดเด่นมาสก์ผมสูตรเข้มข้น / ฟื้นฟูผมให้แข็งแรงโดยเฉพาะ/ จัดการผมเสียให้ดูอ่อนนุ่มขึ้น เงางาม สุขภาพดีขึ้นได้
สารบำรุงsacha inchi/ avocado/ green tea/ Vitamins/ AHAs/ BHAs /Salicylic Acid/ Anti-oxidants
เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะใน Aveda/ เน้นความเป็นธรรมชาติสูงถึง 93%
เหมาะสำหรับคนผมแห้งเสียอย่างหนัก
สัญชาติออสเตรเลีย

8. ยี่ห้อ LESASHA Revital Mask

สาว ๆ ทุกคนรู้จัก LESASHA ในนามเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องหนีบ เครื่องม้วนจัดแต่งทรงผม แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าชีมีผลิตภณฑ์ดูแลเส้นผมด้วยนะ ยิ่งทรีทเม้นท์ผมของชี อย่าง LESASHA Revital Mask ก็ขายดีมากกก สาว ๆ นิยมใช้งานกันสุด ๆ เพราะชีเป็นไอเท็มดูแลเส้นผมที่เกิดมาสำหรับผมแห้งเสียจากความร้อน หรือการทำสีผมโดยเฉพาะค่ะ ตัวมาส์กหมักผมก็มีความเข้มข้นสูงมากกกก เน้นไปที่การบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างภายในเป็นหลัก ก็ช่วยแก้ปัญหาผมเสียให้ผมกลับมาสวย มีชีวิตชีวาขึ้นได้เด้อ

มากันที่ส่วนผสมกันหน่อยค่ะ ต้องยกความดีความชอบให้ชีจริง ๆ เพราะเค้าเข้าใจธรรมชาติของคนชอบจัดแต่งทรงผมเป็นอย่างดีว่า วงการนี้เข้าแล้วออกยากกก ถึงผมจะเสียแต่จะให้หยุดหนีบ หยุดม้วนได้ยังไง ทำให้เค้ามีสารสกัดจากอัญมณีทัวร์มาลีน, เมล็ดองุ่น และน้ำมันเมล็ดอาร์แกนบริสุทธิ์ มาช่วยกันทำให้เส้นผมเป็นประกายเงางาม เรียบลื่น เติมเต็มความชุ่มชื้นจัดหนัก และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล็อคผม Multi Lock System™ ที่จะปกป้องจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อนจากการไดร์ หนีบ ม้วน และรังสียูวี รวม ๆ แล้ว จึงกลายเป็นทรีทเม้นท์ดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์คนชอบไดร์ หนีบ ม้วน จัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนเป็นประจำสุด ๆ ค่าา 

จุดเด่นมาส์กหมักผมมีความเข้มข้นสูง/ ผมเงางาม เรียบลื่น เติมความชุ่มชื้นหลังใช้/ ปกป้องการถูกทำร้ายด้วยความร้อน ไดร์ หนีบ ม้วน และรังสียูวี
สารบำรุงสารสกัดจากอัญมณีทัวร์มาลีน เมล็ดองุ่น และน้ำมันเมล็ดอาร์แกนบริสุทธิ์
เทคโนโลยีMulti Lock System™
เหมาะสำหรับสำหรับผมแห้งเสียจากความร้อน การทำสีผมโดยเฉพาะ
สัญชาติไทย

9. ยี่ห้อ Sunsilk Activ-Infusion Treatment Mask 

ยกให้เป็นไอเท็มบำรุงผมในตำนาน เป็นไอคอนสำคัญของสาวผมยาวตรงสลวยไปแล้วค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Sunsilk ซึ่งเค้าเองก็มีหลายสูตรหลายไอเท็มให้ลองเลือกใช้อยู่นะ แต่ถ้าเอาให้เน้นความปัง เป็นตัวดังที่เคลมกันแรง ๆ เลยว่า สามารถฟื้นผมให้ดูดีได้ภายใน 1 นาที คือคุณทรีทเม้นท์ผม Sunsilk Activ-Infusion Treatment Mask หรือน้องซันซิลกระปุกส้มนั้นเองค่ะ โดยจุดเด่นของเค้าจะเป็นการฟื้นบำรุงผมที่เสียอย่างล้ำลึกได้อย่างรวดเร็ว และจากผมฟู ผมเสียจนไม่มีน้ำหนัก ก็สามารถทำให้กลับมาตรงสวย แลดูนุ่ม และชุ่มชื้นขึ้นได้ภายใน 1 นาที ไม่แกงไม่โกง ของจริงตัวจริงไปเลยค่ะ 

และเพราะจุดเด่นตัวนี้ที่เป็นการแก้ปัญหาสัญญาณเส้นผมเสียต่าง ๆ ได้อย่างเร่งด่วน ในฝั่งของส่วนผสมจึงต้องมีความพิเศษเสียหน่อยค่ะ โดยเค้าจะมีเทคโนโลยีเฉพาะในซัลซิล มาพร้อมกับ แมกซ์แคลเซียม, เคราติน และน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นสูงถึง 5 ชนิด มารวมพลังเข้าช่วยขจัดสิ่งสกปรก และฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย รวมถึงเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมแบบเร่งด่วนด้วยย ก็ทำให้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า ทำไมผลลัพธ์ของคุณคนนี้ถึงมาไวทันใจภายใน 1 นาที ก็ถ้าอยากรู้ความดีงามของเค้า สาว ๆ ต้องลองค่ะ !

จุดเด่นฟื้นผมให้ดูดีได้ภายใน 1 นาที/ ขจัดสิ่งสกปรก/ ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย/ เติมความชุ่มชื้นให้ผมแบบเร่งด่วน
สารบำรุงแมกซ์แคลเซียม เคราติน และน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นสูงถึง 5 ชนิด
เทคโนโลยี Activ-Infusion
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม/ ผมแห้งเสีย
สัญชาติสหราชอาณาจักร

10. ยี่ห้อ TRESemme Purple Treatment Bleached Hair 

ใครเป็นชาวเราที่เคยผมเสียระดับ 10 จนยากจะเยียวยาแล้ว เชื่อว่าต้องเคยผ่านช่วงเวลาลำบาก หาไอเท็มดูแลเส้นผมปัง ๆ มานักต่อนักกันอย่างแน่นอน ซึ่งอีก 1 แบรนด์ที่อยู่ในลิสต์ความประทับใจของชาวผมเสีย ร้อยทั้งร้อยต้องมีคุณ TRESemme เพราะเขาเป็นตัวท็อป ๆ ของการดูแลเส้นผม ยิ่งทรีทเม้นท์ผมต้อง TRESemme Purple Treatment Bleached Hair หรือน้องกระปุกม่วงที่สามารถคืนชีพเส้นผมได้แม้กระทั่งผมที่ผ่านการฟอก ผ่านการกัดมาอย่างหนักหน่วงค่ะ 

และนอกจากคุณสมบัติบำรุง ฟื้นฟูเส้นผมจากการกัด ทำสี หรือโดนเคมีหนัก ๆ แล้ว เนื้อทรีทเม้นท์ผมตัวนี้ยังเป็นสีม่วง ถูกใจคนกัดสีผม หรือทำผมโทนสีเทา โทนสีหม่นกันแบบสุด ๆ เพราะเนื้อครีมสีม่วงจะเข้าไปช่วยล็อกสีผมให้คงความหม่น คงความเทาได้นานยิ่งขึ้น รวมถึงไม่ทำให้สีผมเฟดกลายเป็นสีเหลือง ให้ดูแย่ไปกว่าเดิม นอกจากนี้เม็ดสีม่วงภายในทรีทเม้นท์ยังมีเทคโนโลยีสำคัญที่มีอนุภาคเล็ก และอุดมไปด้วย Plant Placenta มาช่วยเส้นผมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสีย และป้องกันได้ถึงระดับแกนเส้นผมกันเลยค่า

จุดเด่นคืนชีพผมที่แห้งเสียจากการกัดสีผม / ลดการเฟดเหลือง ทำให้ผมโทนเทา – หม่นอยู่ได้นานขึ้น/ สร้างเกราะป้องกันผมไม่ให้เสียถึงแกนผม
สารบำรุงPlant Placenta
เทคโนโลยีอนุภาคเม็ดสีม่วงขนาดเล็ก
เหมาะสำหรับผมเสียจากการกัดสีผม/ คนกัดสีผม – ทำผมสีเทา หม่น
สัญชาติสหรัฐอเมริกา

ไงจ๊ะสาว ๆ ทุกคนนน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “ทรีทเม้นท์ผม” (Hair Treatment) ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 กระปุกด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน กระปุกไหน ไปใช้บำรุงเส้นผม ไปใช้หมักเส้นผมให้ฟื้นคืนสภาพ หรือจะเอาไปใช้ทำสปาเส้นผมที่บ้านเอง กันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่มีราคาค่อนข้างแพง ระดับหลายพัน ไปจนถึงยี่ห้อที่ย่อมเยากว่า ตกกระปุกไม่ถึงร้อยบาท ให้เลือกซื้อตามงบประมาณที่ตนมีกันด้วย ยังไงก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ เส้นผมดีขึ้น สภาพฟื้นฟูขึ้น ดูสุขภาพดี ไม่แห้งเสีย กันด้วยค่าาLeave a Comment