สบู่สมุนไพร ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม สมุนไพรธรรมชาติ รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ สบู่สมุนไพร ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม สมุนไพรธรรมชาติ รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “สบู่สมุนไพร” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า สาว ๆ กำลังเบื่อกับการใช้สบู่แบบเดิม ๆ อยากจะใช้สบู่ที่มีสมุนไพร ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเยอะ ๆ อยู่ใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีสมุนไพรเยอะ มีความเป็นธรรมชาติ รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ก้อน 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบ จะต้องอยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่ง หรือหลาย ๆ ยี่ห้อ ไปลองใช้อาบน้ำกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรมารีวิวให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว สบู่สมุนไพร ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว สบู่สมุนไพร ยี่ห้อไหนดี

เผื่อสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเห็นสินค้าแบบพร้อม ๆ กัน และยังสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ส่วนผสม, สมุนไพร รวมถึงราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่าาา1. ยี่ห้อ Kaff & Co. Safflower & Cica Soothing Soap Bar

หลายคนชอบความใส่ใจ ความเป็นออแกนิคจริงจัง เห็นผลชัดเจนของคุณ Kaff & Co. แต่ใครคิดว่าเค้ามีแค่แชมพู ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมเท่านั้น โนจ้าา ทำความเข้าใจเสียใหม่ เพราะชีมีสบู่สมุนไพร ที่มีทั้งความดีงาน การใช้งาน และคุณสมบัติก็กินขาดไม่แพ้กัน คุณคนนี้คือ Kaff & Co. Safflower & Cica Soothing Soap Bar สบู่อาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก ที่เป็นสูตรปลอมประโลมผิวโดยเฉพาะ เน้นทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง ช่วยแก้ปัญหาผิวที่เป็นผดผื่น แห้ง คัน มีริ้วรอย และยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ

นอกจากเรื่องลดการระคายเคือง คืนสุขภาพผิวแข็งแรงให้กับเราได้แล้ว คุณคนนี้ยังช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ลดรอยดำต่าง ๆ บนผิว เพราะมีส่วนผสมหลักเป็นกลีเซอรินจากพืช สารสกัดจากดอกคำฝอย, ใบบัวบก และว่านหางจระเข้ มารวมพลังช่วยกันอาบน้ำให้ผิวสะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่เพราะความธรรมชาติจัด มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 70% เลยทำให้สบู่ค่อนข้างนิ่ม ละลายง่าย ควรวางสบู่ไว้ในจุดที่สามารถระบายน้ำได้ดี หรืออย่าวางเเช่ให้มีน้ำขัง เพื่อคงสภาพก้อนสบู่ให้สมบูรณ์ ไม่ละลายหาย และให้ใช้ได้ครบยันจบก้อนค่าา

จุดเด่น แก้ปัญหาผิวที่เป็นผดผื่น แห้ง คัน มีริ้วรอย
สูตรสูตรปลอมประโลมผิว ลดการระคายเคือง
สารบำรุง ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 70%, ดอกคำฝอย ใบบัวบก และว่านหางจระเข้
วิธีการใช้ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สบู่ละลายง่ายควรวางในจุดระบายน้ำได้ดี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2. ยี่ห้อ อิงอร สูตรมะขามแท้

สวยจริง… อิงอร ใครอยากใช้สบู่สมุนไพรปรับผิวให้สวยใสก็ต้องมีเค้าอยู่ในลิสต์เป็นตัวแรก ๆ เนี่ยแหละ ซึ่งดัวเด่นสุดดังสุดแน่นอนว่า ต้องเป็นสบู่อิงอรสูตรมะขามแท้ ก้อนสีน้ำตาล ๆ นี้เลยค่ะ เพราะสัมผัสแรกที่ได้ใช้คือ คุณเค้าสามารถชำระล้างร่างกายได้สะอาดสดชื่นมาก ๆ และยังมาพร้อมกลิ่นหอมของความเป็นมะขามแท้เข้มข้นอีกด้วย ส่วนเนื้อสบู่ก็มีความหยาบเล็กน้อย แต่ไม่ถึงขั้นบาดผิว เวลาอาบน้ำยังพอรู้สึกถึงความขรุขระ ช่วยขัดตัวแบบธรรมชาติ เพิ่มความนุ่ม ละมุน ผิวละเอียดไปในตัวค่ะ

มากันที่ส่วนผสมกันหน่อย แน่นอนว่าจุดเด่นหลัก ๆ ต้องเป็นมะขามแท้ ๆ เข้มข้นแบบแน่น ๆ แน่นอนค่ะ (ใครสนใจอิงอรสูตรมะขาม ต้องเลือกให้ดีนะเพราะมี 2 สูตร) ซึ่งตัวมะขามเองถือเป็นอีก 1 วัตถุดิบที่ช่วยเรื่องผิว ดูแลผิวให้สวยใส มาตั้งแต่สมัยรุ่นย่ารุ่นยาย มานานถมแล้วเนาะ อีกทั้งมะขามยังถือเป็นแหล่งวิตามิน C จากธรรมชาติที่ดีงามอีกด้วย คุณสบู่สมุนไพรตัวนี้จึงเน้นช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก เผยผิวขาวกระจ่างใสได้ และเพียงใช้ต่อเนื่องผิวก็ใสขึ้นจริง จนกลายเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้าน ขาดไม่ได้ไปตาม ๆ กันเลยค่า 

จุดเด่น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอก เผยผิวขาวกระจ่างใส เนื้อสบู่มีความหยาบเล็กน้อย ทำให้ผิวเพิ่มความนุ่ม ละมุน ผิวละเอียด
สูตร สูตรมะขาม
สารบำรุง มะขามแท้เข้มข้น
วิธีการใช้ เหมาะสำหรับผิวกาย
เหมาะสำหรับ ผิวคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส, ใช้ได้ทุกสภาพผิว

3. ยี่ห้อ TROPICANA สบู่น้ำมันมะพร้าวสมุนไพรมะกรูด

ใครที่คลั่งรักน้ำมันมะพร้าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าได้ลองคุณคนนี้น่าจะชื่นชอบติดใจแน่ ๆ ค่ะ ชีคือ TROPICANA สบู่น้ำมันมะพร้าวผสมสมุนไพรมะกรูด ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ โดนแดดจัดผิวพัง มีจุดด่างดำกวนใจ เวลาใช้อาบน้ำแล้ว ก็จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นขึ้นได้แม้จะเป็นขั้นตอนแรกอย่างการอาบน้ำก็ตาม อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิว ตัวฟองก็ค่อนข้างนุ่ม และละเอียดอ่อนโยนมากกก ใข้ชำระล้างผิวคราบเหงื่อไคลได้อย่างล้ำลึกเลยค่ะ 

เจาะลึกมาที่ตัวสบู่สมุนไพรกันหน่อย แน่นอนว่าพอเป็น TROPICANA ก็ต้องมีส่วนผสมสำคัญเป็นน้ำมันมะพร้าวแน่นอน ซึ่งเค้าเป็นน้ำมันมะพร้าวออแกนิค การันตีความพิเศษรับรองจาก USDA, EU, JAS และ KOREA Organic มาผสมผสานรวมกับ น้ำมันมะกอก, สมุนไพรทานาคา, และมะกรูด จึงช่วยลดการสะสมแบคทีเรียสาเหตุของสิว ลดการระคายเคือง ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช่ได้ เพราะเค้าไม่มีสารกันเสีย 100% แถมไม่มี SLS/ SLES ด้วยน้า ก็ลองใช้ต่อเนื่อง 7 วันดู แล้วจะรู้สึกถึงผิวที่มีสุขภาพดีขึ้นเลยค่าา

จุดเด่น ลดการระคายเคือง ชำระล้างผิวคราบเหงื่อไคลได้อย่างล้ำลึก ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นขึ้นได้ ลดการสะสมแบคทีเรียสาเหตุของสิว
สูตรสมุนไพรมะกรูด
สารบำรุง น้ำมันมะกอก สมุนไพรทานาคา และมะกรูด ,ไม่มีสารกันเสีย 100% ไม่มี SLS/ SLES
วิธีการใช้ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย


4. ยี่ห้อ มาดามเฮง เมอรี่เบลล์ สูตรโบราณ

หลายคนเปิดใจลองใช้สบู่สมุนไพรจากคุณคนนี้เป็นตัวแรก แถมยังโดนตก กลายเป็นคนติดใช้สบู่สมุนไพรไปตาม ๆ กันเลยค่ะ สำหรับสบู่มาดามเฮง เมอรี่เบลล์ ก็ยกให้เป็นไอเท็มในตำนาน ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ตั้งแต่เมื่อก่อน มาจนถึงปัจจุบันของแบรนด์มาดามเฮงเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นแรกของเค้าก็คือ กลิ่นหอมเย็นสดชื่นมาก หอมลอยมาตั้งแต่ยังไม่ทันได้แกะกล่อง ส่วนเนื้อสบู่ก็จะค่อนข้างแน่น ทำให้ละลายช้ากว่าสบู่สมุนไพรทั่วไป มีฟองเยอะ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ซึ่งจะช่วยเรื่องสิวหน้า สิวตัว สิวหลัง ฝ้า จุดด่างดำแห้งกร้านบริเวณขาหนีบ และรักแร้ได้ ทำให้ผิวแลดูอ่อนนุ่มเรียบเนียนมากขึ้น ช่วยระงับกลิ่นกายได้ด้วยนะ  

และที่สำคัญ สบู่ตัวนี้ถือเป็นแหล่งรวมตัวของสมุนไพรและสารบำรุวผิวชื่อดังเลยค่ะ มีตั้งแต่ ขิง, ขมิ้นชัน, น้ำมันปาล์มสกัด, สารสกัดเมล็ดของสนแดง, เมนทอล, และสารสกัดจากน้ำมันสะระแหน่ ก็มีส่วนผสมสมุนไพรเยอะมากกก โดยทั้งหมดก็จะมารวมพลังช่วยกันลดผดผื่น อาการแพ้ ลดอาการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย และเวลาฟอกตัวจะรู้สึกถึงความเย็นสบาย กลิ่นหอมผ่อนคลายมากค่าา

จุดเด่น กลิ่นหอมเย็นสดชื่นเป็นเอกลักษณ์มาก เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดผดผื่น อาการแพ้ ลดอาการอักเสบ
สูตร สูตรออริจินอล
สารบำรุง ขิง ขมิ้นชัน น้ำมันปาล์มสกัด สารสกัดเมล็ดของสนแดง เมนทอล สารสกัดจากน้ำมันสะระแหน่
วิธีการใช้ ใช้ได้ทั้งผิวกาย และผิวหน้า
เหมาะสำหรับ ใช้ได้ทุกสภาพผิว

5. ยี่ห้อ ก๊กเลี้ยง สมุนไพรจีน

อีกหนึ่งตำนานแห่งสบู่สมุนไพรติด Top 5 ต้องมีคุณ “ก๊กเลี้ยง” อยู่ในลิสต์แน่นอนค่ะ โดยชีเป็นสบู่สมุนไพรจีน เน้นการนำศาสตร์ความลับจากธรรมชาติที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานมาใช้ในการทำสบู่ ซึ่งยี่ห้อนี้จะมีค่อนข้างหลายสูตร เน้นตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิวแบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้น แต่ที่ขายดีที่สุด เป็นที่รู้จักมากที่สุด ก็แน่นอนว่าต้องเป็นสูตรออริจินอลเขียว – เหลือง สูตรสำหรับคนมีปัญหาสิว ฝ้า มีกลิ่นตัว และรอยหมองคล้ำเยอะค่ะ 

มากันที่จุดเด่นของสบู่สมุนไพรสูตรนี้กันหน่อย เค้าจะมีส่วนผสมหลักเป็นบัวหิมะ, ไข่มุก และรากโสม ที่แต่ละตัวจะเน้นฟื้นฟูปรับสุขภาพผิวให้ดี มีชีวิตชีวา รวมถึงช่วยป้องกันมลภาวะต่าง ๆ ภายนอก อีกทั้งยังขจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุหลัก ๆ ของกลิ่นกายได้ดี และยังล้างความมันกับสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน จึงช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าและแผ่นหลังได้ นอกจากนี้ ก็มีกลิ่นหอมจากพิมเสน และชามะลิที่จะมาช่วยลดการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว ปรับผิวให้ขาว กระชับ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาดีเกินสรรพคุณไปเยอะมากก จนไม่อยากให้สาว ๆ พลาดสบู่ยี่ห้อนี้กันเลยค่าา

จุดเด่น ฟื้นฟูปรับสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ป้องกันมลภาวะ ขจัดแบคทีเรีย กลิ่นกายได้ดี ล้างความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน แก้ปัญหาสิวบนใบหน้า และแผ่นหลัง
สูตร สูตรออริจินอล
สารบำรุง บัวหิมะ ไข่มุก และรากโสม, กลิ่นหอมจากพิมเสน และชามะลิ
วิธีการใช้ ใช้ได้ทั้งผิวกาย และผิวหน้า
เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกสภาพผิว ปัญหาผิวเยอะ มีกลิ่นตัว

6. ยี่ห้อ เบนเนท สูตรอโรม่า 

ถ้าพูดถึงสบู่สมุนไพร จะขาดคุณคนนี้ไปไม่ได้กับยี่ห้อเบนเนท โดยชีมีหลายตัวหลายสูตรมากก ดีทุกสูตรปังทุกสูตร แต่ถ้าให้เลือกความเป็นสบู่สมุนไพรเน้น ๆ เราขอแนะนำคุณเบนเนท อโรม่า กล่องสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เลยค่ะ เพราะจุดเด่นของคุณคนนี้ก็คือ การรวมเอาสมุนไพรไทยตัวดังหลายชนิดให้มาอยู่ภายในก้อนเดียว โดยมีทั้ง ขมิ้น, มะขาม, ขิง, มังคุด  และว่านหางจระเข้ ซึ่งแต่ละตัวเน้นจัดเต็มในเรื่องดูแลผิวทั้งนั้น ก็พัฒนา สกัด และกลั่นคุณค่าโดยเภสัชกรแผนไทยที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะค่ะ 

มากันที่คุณสมบัติกันบ้าง สิ่งแรกที่เด่นขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มใช้ก็คือ กลิ่นค่ะ !! ด้วยความที่เป็นสูตรอโรม่า จึงทำให้กลิ่นเค้าค่อนข้างหอมเตะจมูกมากกก หอมสไตล์สมุนไพร ก็ช่วยให้ผ่อนคลายร่างกายเวลากำลังอาบน้ำเอามาก ๆ ยิ่งพอรวมเข้ากับสรรพคุณต่าง ๆ ที่อยู่ในสารสกัดแต่ละตัวก็ยิ่งปัง เหมือนเป็นไอเท็มรวมดาวแก้ปัญหาผิว ตั้งแต่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ปรับผิวให้ดูสดใส กระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ส่วนตัวฟองก็นุ่มมากก อาบสะอาด ถูกใจคนชอบความสมุนไพรกันอย่างแน่นอนค่าา

จุดเด่น กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ปรับผิวให้ดูสดใส กระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ลดรอยหมองคล้ำให้จางลง
สูตร สบู่สมุนไพร อโรม่า
สารบำรุง ขมิ้น มะขาม ขิง มังคุด  และว่านหางจระเข้
วิธีการใช้ เหมาะสำหรับผิวกาย
เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกสภาพผิว


7. ยี่ห้อ โยโกะ สมุนไพรไวท์เทนนิ่ง 

7. ยี่ห้อ โยโกะ สมุนไพรไวท์เทนนิ่ง 

ราคาโดยประมาณ 59 บาท ต่อ 80 g

พูดถึงโยโกะ เค้าไม่ได้มีดีแค่เกลือสปาขัดตัวที่ดีและดังเท่านั้นนะ แต่คุณคนนี้เค้าค่อนข้างเก่งในเรื่องไอเท็มดูแลผิวเกือบทั้งหมดเลย ยิ่งสบู่สมุนไพรอย่าง โยโกะ สูตรสมุนไพรไวท์เทนนิ่งตัวนี้ ก็สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เน้นทำความสะอาดหมดจดทว่าอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว และยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวอ่อนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด เพียงใช้อย่างต่อเนื่องผิวก็จะขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น ลดรอยด่างดำตามผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ 

และขึ้นชื่อว่าเป็นโยโกะ ก็แน่นอนว่าต้องคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมพิเศษที่เป็นสารสกัดจากเวย์โปรตีน ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีกรดผลไม้และปาเปน (เอนไซม์สำคัญจากมะละกอ) ซึ่งทั้งสองจะเป็นตัวสำคัญในการขัดผิว และทำให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ที่มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ส่วนตัวฟองก็นุ่มละเอียด อาบสะอาดสบายผิวมากเลยค่ะ 

จุดเด่น ปรับผิวให้ไบรท์ กระจ่างใส ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวอ่อนนุ่ม
สูตร สูตรไวท์เทนนิ่ง
สารบำรุง สารสกัดจากเวย์โปรตีน กรดผลไม้ และปาเปน
วิธีการใช้ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

8. ยี่ห้อ ไหมทอง สมุนไพรขัดผิวขาว

ยกให้เป็นม้ามืดแห่งวงการดูแลผิว ใครที่รู้สึกถึงความคล้ำเสียของผิว รู้สึกถึงความสาก ความแย่ระดับ 10 ต้องขอแนะนำยี่ห้อ “ไหมทอง” สบู่สมุนไพรขัดผิวขาวตัวนี้เลยค่ะ จริง ๆ แบรนด์ไหมทองเค้าก็มีสบู่สมุนไพรเยอะมากนะ แต่ที่ประทับใจสุดต้องยกให้ตัวนี้ เพราะเค้าไม่ใช่แค่อาบสะอาดอย่างเดียว แต่ชีช่วยปรับผิวให้ใส ผิวแลดูเนียนขึ้น ขาวผุดผ่อง ไบรท์ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ และยังเป็นสบู่ที่ช่วยทั้งชำระล้างกับขัดผิว เอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้ไปในตัว ไม่ต้องเสียเวลานั่งขัดนั่งถูให้เปลืองแรงเลยค่ะ 

มากันที่ตัวสบู่กันหน่อย ความพิเศษแรกก็คือ เค้าไม่ใช่สบู่ก้อนธรรมดา แต่มีถุงเส้นใยธรรมชาติชนิดพิเศษคลุมรอบสบู่ ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ลบรอยหมองคล้ำ กร้านดำ โดยเฉพาะตามข้อศอก รักแร้ หัวเข่า ข้อเท้า ทำได้ดีมาก แถมยังช่วยขจัดผดผื่นคันตามร่างกาย ทำให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วย ตัวสบู่ก็อุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพรมากมาย ตั้งแต่ส่วนผสมของมังคุด, ข้าวหอมมะลิ, ขมิ้นชัน และพืชสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ตอบโจทย์ในเรื่องต้านสารอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ ถึงบอกไงว่าเริ่ดจริง ยกให้เป็นม้ามืดของคนต้องการกู้ผิวของจริงค่าา

จุดเด่น เป็นสบู่ขัดตัว ช่วยเซลล์ผิวเก่า ลบรอยหมองคล้ำ กร้านดำ ปรับผิวให้ผิวนุ่ม ขจัดผดผื่นคันตามร่างกาย
สูตร สูตรขัดผิวขาว
สารบำรุง มังคุด ข้าวหอมมะลิ ขมิ้นชัน และพืชสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด
วิธีการใช้ ใช้กับผิวกาย
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการฟื้นบำรุงผิวอย่างหนัก

9. ยี่ห้อ ปานวิมาน สมุนไพรมังคุด

ใครกำลังตามหาสบู่สมุนไพรที่จัดหนักจัดเต็มด้วยสารสกัดจากมังคุด เราขอแนะนำคุณ “ปานวิมาน” สูตรมังคุดก้อนนี้กันเลยค่ะ คือตัวมังคุดเค้าไม่ได้มีดีแค่ความอร่อยนะ แต่ในเรื่องของผิว เค้าก็ยังเป็นสารสกัดสำคัญที่จะเข้ามาปรับผิวให้ขาวใส ลดจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณคนนี้จะเป็นสูตรผิวเนียนใสผุดผ่อง ตอบโจทย์ในเรื่องลดริ้วรอยก่อนวัย ล็อกผิวให้ดูเด็ก ลดจุดด่างดำตามร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีความอ่อนโยนสูง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ 

อีกทั้งปานวิมาน ยังเด่นมากในเรื่องของความใส่ใจ โดยเฉพาะการควบคุมการผลิตภายใต้สูตรลับเฉพาะที่ถูกถ่ายทอดมาแต่รุ่นบรรพบุรุษ เลือกสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุดในการบำรุงรักษาผิว จึงมีส่วนผสมสำคัญนานาชนิด อย่าง มังคุด, ทานาคา, shea butter, olive oil และ organic virgin coconut oil คือแต่ละตัวเด็ดมากกก และยังสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวเอี๊ยดเหมือนสบู่ทั่วไป อาบสะอาดหมดจด แถมยังมอบความชุ่มชื้น มอบการบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำอีกด้วย ส่วนราคาอาจจะแพงไปนิดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ถ้างบไม่ใช่ปัญหา เราอยากให้ลองจริง ๆ ค่าาา

จุดเด่น ปรับผิวให้ขาวใส ลดจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ลดริ้วรอยก่อนวัย ล็อกผิวให้ดูเด็ก ลดจุดด่างดำตามร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีความอ่อนโยนสูง
สูตร สูตรมังคุด
สารบำรุง มังคุด, ทานาคา, shea butter, olive oil และ organic virgin coconut oil
วิธีการใช้ ใช้กับผิวกาย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

10. ยี่ห้อ ไอศิกา สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิด

ตามหาไอเท็มล็อกผิว ปรับผิวสวยใสแบบสุดพลัง อยากให้มาลองสบู่ไอศิกา สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิด ต้นตำรับตัวนี้เลยค่ะ ความเริ่ดแรกที่ทำให้หลาย ๆ คนติดใจก็คือ ความเย็นสะท้านทรวงตอบโจทย์ความร้อนของไทยแลนด์ได้เป็นอย่างดี ก็คุณคนนี้สามารถช่วยคลายความร้อน เติมความสดชื่นเย็นสบายผิว เย็นสะใจระดับ 5 บวกกับกลิ่นหอม ๆ สไตล์สมุนไพรธรรมชาติ ใครอยากได้สบู่ที่ได้ทั้งผิว ความสะอาด และความผ่อนคลายร่างกายระดับท็อป ๆ ก็ต้องตัวนี้เนี่ยแหละ ตอบโจทย์ที่สุดแล้วค่ะ 

มาที่เรื่องสรรพคุณสุดปังของคุณสบู่สมุนไพรไอศิกากันหน่อย โดยชีก็มีส่วนผสมของสมุนไพรมากถึง 7 ชนิดด้วยกัน ทั้ง แก่นมะขาม, มะหาด, ขมิ้น, ไพล, ว่านนางคำ, ชาเขียว และใบฝรั่ง ซึ่งแต่ละตัวถือเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่มีประโยชน์ และดีงามบำรุงผิวกันทั้งนั้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Q10 มาช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดู ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย คือบอกเลย ยิ่งใช้เวลาหน้าร้อน ช่วงที่ร้อนจัด ๆ เนี่ย จะสบายผิวแบบสุด ๆ เลยค่าา

จุดเด่น เย็นสดชื่นสบายผิว ความเย็นระดัย 5 เพิ่มทั้งความสะอาด ผ่อนคลาย ผลัดเซลล์ผิวให้แลดู ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส
สูตร ต้นตำรับ สูตรสมุนไพร 7 ชนิด
สารบำรุง แก่นมะขาม, มะหาด, ขมิ้น, ไพล, ว่านนางคำ, ชาเขียว และใบฝรั่ง
วิธีการใช้ ใช้กับผิวกาย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

ไงจ๊ะทุก ๆ คน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “สบู่สมุนไพร” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ก้อน 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อก้อนไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้ทั้งอาบน้ำให้สะอาด และรวดบำรุงผิว แก้ปัญหาผิวไปในตัวกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่ราคาค่อนข้างแรง ตกก้อนล่ะร้อยกว่าบาท แต่ก็มีส่วนผสมสมุนไพรที่น่าสนใจ และใส่กันอย่างเยอะ ไปจนถึงยี่ห้อที่มีราคาย่อมเยากว่า ตกก้อนล่ะ 30-40 บาท เท่านั้น ยังไงตอนเลือกซื้อ ก็อย่าลืมดูงบประมาณที่ตนเองมีกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ ผิวสะอาด ผิวแข็งแรง ผิวดีขึ้นกันด้วยค่าาาLeave a Comment