สกินแคร์เซเว่น 7-11 ยี่ห้อไหนดี ครีม เซรั่ม โฟม อื่นๆ รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ สกินแคร์เซเว่น 7-11 ยี่ห้อไหนดี ครีม เซรั่ม โฟม อื่นๆ รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “สกินแคร์เซเว่น” 7-11 ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ กำลังอยากจะไปหาซื้อสกินแคร์ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 มาใช้ แต่ในร้านก็มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อกันเยอะมากกก จนเลือกซื้อไม่ถูก ไม่รู้จะซื้อ ยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะจ้า เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมผลิตภัณฑ์สกินแคร์เซเว่นที่น่าสนใจ ที่เด็ด ๆ ปัง ๆ ใช้งานได้ดี รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 ผลิตภัณฑ์กันเลยทีเดียว และถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะรู้เลยว่า อยากจะซื้อสกินแคร์เซเว่นตัวไหนค่าาาสารบัญ

ตารางเปรียบเทียบรีวิว สกินแคร์เซเว่น 7-11 ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว สกินแคร์เซเว่น 7-11 ยี่ห้อไหนดี

เผื่อใครที่อยากจะเห็นสกินแคร์เซเว่นที่น่าสนใจแบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ประเภท, ส่วนผสม รวมไปถึงราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยจ้าา1. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี แอมพูลเซรั่ม

ที่สุดของเซรั่มไวเทนนิ่งหน้าขาวใสสมัยวัยรุ่นอย่างเรา ๆ จะเป็นตัวไหนไม่ได้เลยนอกจากแบรนด์ของกานิเย่เจ้าค่ะ ใครไม่รู้จักนี่ก็ไม่ได้แล้วนะ เพราะเค้ายืนเป็นอันดับต้น ๆ ในเรื่องของความไบรท์ กระจ่างใส มองมาจากดาวอังคารก็เห็น อ่ะ ไม่ขนาดนั้นก็ได้ แต่ขอบอกว่าครั้งนี้จะหยิบยก “การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี แอมพูลเซรั่ม” ในเซเว่นตัวนี้มารีวิวให้ซะหน่อย โดยเค้าเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมแอมพูลเข้มข้น ที่จะบูสผิวให้ดูกระจ่างใส รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเห็นผลจริงได้ใน 6 วัน ใครเป็นฝ้าแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะดูจางลงอย่างเห็ดได้ชัด ยืนยันจากผู้ใช้จริงเมื่อใช้ต่อเนื่องกันเลยทีเดียวล่ะ

อีกทั้งเจ้ากานิเย่ตัวนี้ จะมีความเข้มข้นด้วยอนุพันธ์วิตามินซีและไนอาซินาไมด์ ที่จะมารวมพลังซึมลึกตรงเข้าจัดการปัญหาได้แบบตรงจุดแบบสุด ๆ พวกรอยดำใต้ตาก็ช่วยได้นะ จะสังเกตได้ว่า เอ๊ะ ทำไมหน้าตาดูสดใสสดชื่นขึ้น นั้นเป็นเพราะใต้ตาเราดูสว่างขึ้น ไม่ทำให้ดูโทรมด้วย ส่วนวิธีการใช้ก็เริ่มจากหักบรรจุภัณฑ์ท่อนบนไปด้านหลัง แล้วหยดเซรั่มลงผิว เน้นจุดที่กังวล นวดให้ซึมเข้าผิว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ใช้ 1 แอมพูลตอนเช้า และ 1 แอมพูลตอนเย็น ถ่ายรูปไว้เปรียบเทียบก็ได้น้า รับรองว่ารอยดำจะค่อย ๆ จางลงแน่นอนจ้า

ประเภทเซรั่มบำรุงผิวหน้า
จุดเด่นลดความหมองคล่ำ รอยแดง รอยดำต่าง ๆ รวมถึงลดฝ้า กระลึกได้ ในระยะเวลาสั้น ๆ
สารบำรุงอนุพันธ์วิตามินซี, ไนอาซินาไมด์
หลังใช้ฝ้า กระ ดูจางลง, หน้าสว่างใส, ไม่เหนอะหนะระหว่างวัน
เนื้อสัมผัสเนื้อเจลใส
เหมาะกับทุกสภาพผิวที่หมองคล่ำ แต่ผิวแพ้ง่ายต้องระวัง

2. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

ตัวนี้ดีมากกกกก กอไก่ล้านตัว ขอเปิดแบบอวยก่อนเลยกับเจ้า Bifesta Micellar Cleansing Water Acne Care นางเป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบของสิว อีกทั้งยังเป็นสูตรน้ำ ใช้งานง่าย เช็ดสะอาด สิวไม่ขึ้น ไม่ทำให้แสบตาและแสบผิวแต่อย่างใด ดีงามสุด ๆ และยังสามารถใช้เช็ดได้ทั้งหน้า ตา ปาก ยันมาที่คอเลย และไอ้ที่ว่าลิปจูบไม่หลุดก็ต้องยอมแพ้ให้กับน้องเค้านะ เช็ดออกได้เด้อ อีกทั้งเราชอบสัมผัสหลังคลีนหน้าเสร็จมาก มันให้ฟีลหน้าสะอาด แต่ไม่เอี๊ยด แถมยังรู้สึกหน้าดูสดชื่น ไม่แห้งจนเกินไปด้วยค่ะ

ส่วนสารสกัดหลัก ๆ ของน้องเค้าก็คือ Double Micellar ผสาน Hyaluronate ที่มีประสิทธิภาพในการลบเครื่องสำอาง เช็ดผิวเมคอัพสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว และยังอ่อนโยนมาก เพราะไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน เลยทำให้ไม่ระคายเคืองผิวและแสบตา เสมือนนางคือน้ำเปล่าก็ว่าได้เทอ อันนี้คือชอบมากกก เพราะใช้ตัวไหน ๆ พอมาเช็ดที่ตาเท่านั้นล่ะ แสบตาจ้า ตัวนี้สบายใจหายห่วง และหลังใช้ผิวก็ยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง แถมหลังเช็ดทางแบรนด์เค้าก็เคลมว่า ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้ แต่เอาชัวร์ก็ล้างสักหน่อย เพื่อความเคลียร์ดีกว่านะคะซิส ๆ ทั้งหลาย อิอิ

ประเภทคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง
จุดเด่นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนต่อดวงตา และลดการอักเสบของสิว
สารบำรุงDouble Micellar, Hyaluronate, Green Tea Extract
หลังใช้หน้าไม่แห้ง, รูขุมขนดูกระชับ
เนื้อสัมผัสน้ำใส ๆ เหมือนน้ำเปล่าว
เหมาะกับทุกสภาพผิว, ผิวเป็นสิวง่าย

3. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ วาสลีน เฮลธี ไบรท์ กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น โอเวอร์ไนท์ เรเดียนซ์ รีแพร์

เห็นชื่อสินค้าอย่าพึ่งตกใจนะทุกคน ชื่อยาว ๆ แบบนี้ ทำให้สรรพคุณของน้องเค้าก็ยาวเช่นกันค่า ตัวนี้อยากจะกรีดร้องแบบตะโกนออกมาดัง ๆ เลยว่า “เลิศศศ” น้องเค้าเป็นโลชั่นบำรุงผิวของ Vaseline ที่เป็นสูตรเฉพาะจากวาสลีน โดยจะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสอิ่มฟูในข้ามคืน เปรียบเสมือนการใช้มาส์กเข้มข้น 10 เท่า มาทาผิวกันเลยนะ อีกทั้งตัวครีมยังแตกตัวเป็นน้ำ ซึมลึกสู่เซลล์ผิวในทันที ให้ผิวคุณดูกระจ่างใส อิ่มฟู ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวดูดีขึ้นมาเลยอ่ะแม่! ไม่อยากจะอวย แต่ใครได้ลองใช้แล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปังสุดอะไรสุด ต้องลองนะทุกคน

และด้วยความที่มีส่วนผสมหลักเป็น กลูต้าโกลว์ ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า จึงช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ดำเสีย พร้อมมอบสีผิวสม่ำเสมอ กลบจุดด่างดำและรอยดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงพร้อมเติมความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชม. ด้วยสารสกัดจากไฮยารูลอน ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เสมือนเติมน้ำให้ผิวอยู่ตลอดเวลา รับรองว่าใครมีปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุย เจอเจ้าตัวนี้เข้าไปจะติดใจเลยจ้า อีกทั้งเค้ายังใส่สาร ไมโครเพิร์ล ที่จะช่วยปรับผิวกระจ่างใส 4 เท่า พร้อม UV ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ทั้งบำรุงและป้องกันไปได้ในตัว เลิศนะสาว ต้องมีติดบ้านกันไว้แล้วล่ะ

ประเภทโลชั่นทาผิว
จุดเด่นโลชั่นที่เสมือนมาส์กเข้มข้น 10 เท่า แตกตัวเป็นน้ำ, ฟื้นฟูผิวได้ไวมาก
สารบำรุงกลูต้าโกลว์, ไฮยารูลอน, อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์, วาสลีนเจลลี่
หลังใช้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ, ไม่แห้งลอกเป็นขุยระหว่างวัน
เนื้อสัมผัสโลชั่น แตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าสู่ผิวทันที
เหมาะกับทุกสภาพผิว


4. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ KA UV Protection BabyFace SPF 42 PA+++

มาลองดูครีมกันแดดกันบ้างจ่ะพี่จ๋า เคลมมากันอย่างหนาหูว่า KA UV Protection BabyFace ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดหน้าเนียน ผิวดูเด็กลงเพียงแค่ทาแป้ง แต่งหน้าทับ ก็สวยจบในขั้นตอนเดียว หน้าจะดูใสขึ้นเลยล่ะ อีกทั้งตัวสูตรก็เฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย มีการคุมความมันบนผิวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี รวมถึงปกป้องแสงแดดครอบคลุมทั้งรังสี UVB UVA ด้วย SPF 42/ PA+++ เนื้อครีมก็ไม่หนา ไม่หนัก ไม่มัน ไม่เหนอะผิว ส่วนเนื้อก็สีครีม จึงช่วยพรางรอยดำแดงได้นิดหน่อยสำหรับคนที่รอยไม่ชัดมากค่ะ

ส่วนส่วนผสมอื่น ๆ ก็จะเป็นพวก Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวขาวใส นุ่มชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอยก่อนวัย และที่สำคัญ เค้าไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวต่าง ๆ อีกด้วยนะ ก็เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ทาแทนรองพื้น หรือบีบี ช่วยให้แต่งหน้าเนียนติดทนนาน รวมถึงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเสียสะสมในระยะยาว สบายใจได้เลยจ้าสาว ๆ เค้าช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวอีกด้วย ตอนใช้ทาก็ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยเด้อสู ผิวที่คอจะได้ไม่ถูกทำลายแถมยังได้ผิวที่สม่ำเสมอกับผิวหน้าด้วยน่า

ประเภทครีมกันแดดผิวหน้า
จุดเด่นใช้แล้วดูหน้าเด็ก, ใช้แทนพวกรองพื้น บีบี ได้สำหรับคนที่ผิวหน้าไม่มีปัญหามาก, ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 42/ PA+++
สารบำรุงVitamin B3 & Vitamin E
หลังใช้เนื้อครีมบางเบาไม่หนักผิว, คุมมันระดับกลาง, ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เป็นคราบ
เนื้อสัมผัสเนื้อสีครีม บางเบาคล้าย CC
เหมาะกับทุกสภาพผิว

5. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์

มาจบวงจรสิวซ้ำซากกับเคลนเซอร์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ลดสิว ที่จะทำให้สิวดีขึ้นตั้งแต่เจ็ดวันแรกที่ใช้ โดยตัวนี้นีเวียเค้าเคลมว่า ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมดูแลผิวทั้ง 5 ประการ โดยช่วยลดปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยนต่าง ๆ พร้อมทั้งยังปลอบประโลมผิวจากมลภาวะภายนอกได้ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าบาง รวมถึงควบคุมความมัน แต่ยังคงความชุ่มชื้น ช่วยบาลานซ์ความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดีเลยนะทุกคน เท่านั้นยังไม่พอ ตัวนี่เค้าผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาแล้ว รับรองใช้ได้ปลอดภัยในระยะยาวจ้า

มาแอบดูส่วนผสมที่สำคัญของเค้ากันหน่อยว่ามีอะไรบ้าง ตัวแรกเลยคือ ซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% เค้าจัดหนักจัดเต็มมาให้เต็มหลอดแบบไม่หวงกันเลยทีเดียว โดยน้องเค้าจะขจัดสิวนานาชนิดได้แบบจึ้งมาก อีกตัวคือเจ้า ซาลิกไซซิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้ง่าย ๆ รวมทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิว ก็จะค่อย ๆ จางลงด้วย อีกทั้งยังมีคาร์นิทีนและไฮยาลูรอน ก็ถือเป็นอีกตัวช่วยนึงที่ช่วยปรับสภาพผิวให้คงที่ ไม่แห้งและไม่มันจนเกินไป เมื่อเห็นส่วนผสมอาจจะจะดูธรรมดา แต่เพื่อนแอบบอกมาว่า ใช้ดีมากกกก เนื้อสัมผัสราวกับกำลังใช้ลาโรชโพเซย์ตัวดังเลยสาว แต่ในราคาที่ถูกกว่าเยอะ ก็ลองดู ไม่แน่อาจจะติดใจ จนเลิฟ ๆ กันเลยค่าา

ประเภทโฟมล้างหน้า
จุดเด่นทำความสะอาดผิวพร้อมรักษาสิว, ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า
สารบำรุงซีซอลท์บริสุทธิ์ 99%, แมกโนเลีย, ซาลิกไซซิก แอซิด, คาร์นิทีน, ไฮยารูลอน
หลังใช้หน้าไม่เอี๊ยด, ผิวดูสดชื่นทันที, หน้าไม่แห้งตึง
เนื้อสัมผัสเจลใส
เหมาะกับผิวมัน, ผิวผสม, ผิวเป็นสิว

6. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ MizuMi Sulfur Acne Clay

กรี๊ดด ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะมันเหมาะกับสาววัยรุ่นสวย ๆ อย่างเรา ๆ มาก นั้นก็คือ โคลนพอกสิว MizuMi Sulfur Acne Clay ที่จะมาช่วย ลดสิวผด สิวอุดตัน สิวเสี้ยน ผิวเป็นสิว ก็เรียกได้ว่า สารพัดสิว นางปราบอยู่หมัดเลยทีเดียว เคยลองซื้อใช้แบบฉุกเฉินอยู่ครั้งสองครั้งใน 7-11 จนรู้สึกว่าทำไมหน้ามันดีขึ้น ก็เลยสั่งออนไลน์แบบจัดหนักมาเลย โดยน้องเค้าจะเป็นเนื้อครีมนิ่ม ๆ ทาง่ายมากก ทาแล้วหน้าก็ไม่แห้งแตก ไม่เลอะหมอน สามารถพอกทั่วหน้าก่อนนอนได้สบาย แล้วก็อ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ทาได้ทั่วหน้า ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ด้วย ไม่ทำให้หน้าบางแน่นอนซิส

มาเจาะลึกตัวผลิตภัณฑ์กันอีกนิด น้องเค้าก็จะประกอบไปด้วย Biosulfur เข้มข้น 3% แร่ธาตุที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยให้สิวอุดตันหลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวเร็ว สิวอักเสบก็ค่อย ๆ ยุบตัวลงแล้วแห้งไปเอง โดยไม่ต้องมาคอยบีบให้เกิดรอยสิวเพิ่มเลยแม่! อ่ะแล้วก็มี Zinc PCA ที่ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนผิว รวมถึง Salicylic Acid มาช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่ให้มีเศษสกปรกอุดตันตามรูขมขุนอีกด้วย ตัวสุดท้ายคือ Fruits AHA สารสกัดจาก sugar cane, citrus fruits, apple และ green tea มารวมพลังช่วยขจัดผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี ก็น้องเค้าสรรพคุณเยอะไม่ไหว ใครเป็นสิวง่ายเอาไปลองแล้วจะติดใจ ราคาถูกหาซื้อง่าย สมเป็นสกินแคร์เซเว่นค่าา

ประเภทโคลนพอกหน้า
จุดเด่นลดสิวทุกสิว
สารบำรุงBiosulfur เข้มข้น 3%, Zinc PCA, Salicylic Acid, Fruits AHA, Witch Hazel Extract
หลังใช้ผิวนุ่มชุ่มชื้น, ไม่ทำให้หน้าแห้ง, สิวแห้งหลุดออกมาง่าย
เนื้อสัมผัสเนื้อโคลนนิ่ม
เหมาะกับผิวมัน, ผิวผสม, ผิวเป็นสิว


7. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

ใครอยากย้อนวัยหน้าเด็ก ผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง กระชับเหมือนสาวพันปีมาทางนี้จ้า ขอแนะนำ เจลว่านหางจระเข้ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เค้าเคลมว่าตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 99.5% และยังผสมวิตามินอีกับสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ทั้งหมดก็จะมารวมตัวช่วยกันบำรุงให้ รอยแผลเป็น, รอยสิว และจุดด่างดำดูจางลงอีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวมากเทอ ยิ่งใครเรียนหนัก หน้าโทรม นอนน้อย เหมาะมาก ก่อนนอนก็พอกน้องเค้าไปเลยค่ะ ตื่นมาหน้าเด้ง นิ่ม เหมือนก้นเด็กไปเลยเด้อ

ส่วนตัวเนื้อเจลก็อ่อนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะกับคนเป็นสิวด้วย และอย่างที่รู้ ๆ กันว่า สมัยก่อนคนเป็นสิวเค้าจะใช้เจ้าว่านหางจระเข้สด ๆ มาโปะที่หน้า แล้วสิวก็จะค่อย ๆ แห้งแล้วก็ดีขึ้น เจลตัวนี้ก็คล้าย ๆ กัน แต่เค้าใส่ส่วนผสมอื่นลงไปด้วย เช่น Vitamin E กับ Hyaluron มาช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ไม่ให้เป็นขุย ไม่ให้ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน พอหน้าชุ่มชื้นก็ทำให้แต่งหน้าง่าย เครื่องสำอางก็ติดทนไปอีก อ่ะเลิศศ จะใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า-เย็นก็ได้ หรือจะใช้บ่อยแค่ไหน ก็ไม่มีปัญหาจ้า

ประเภทเจลพอกผิวหน้า พอกผิวกาย
จุดเด่นเนื้อเจลว่านหางจระเข้ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนะหนะ ช่วยบำรุงผิวได้ดี
สารบำรุงAloe Vera, Vitamin E, Hyaluron, Snail secretion
หลังใช้หน้าชุ่มชื้น, เนียน เด้ง, แต่งหน้าติดทนมากขึ้น
เนื้อสัมผัสเจลสีเขียวใส
เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแห้งกร้านมาก รวมถึงผิวเป็นสิว

8. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ Sistar Watermelon EE Cream SPF50PA++

สกินแคร์เซเว่นอีกตัวที่มาแรงงง จนต้องหยิบมาใส่ตะกร้าแบบด่วน ๆ ขอแนะนำ Sistar Watermelon EE Cream ครีมกันแดดแตงโม SPF50 PA++ ที่สามารถคุมมันได้นานถึง 8 ช.ม. เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Sistar เลยก็ว่าได้ และเค้าก็เคลมว่า เป็นกันแดดที่นอกจากช่วยป้องกันแล้ว ยังบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย ส่วนเนื้อครีมของเค้าก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เราเกลี่ยเนื้อครีมได้ง่ายมากก ซึมเข้าสู่ผิวก็ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วหน้าแอบเนียน เด้งตลอดวัน รวมถึงน้องเค้ากันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วยยย โอ๊ยย ราคาขนาดนี้กับสรรพคุณขนาดนี้ คงต้องลองแล้วป่ะเทอ

ส่วนสารสกัดหลัก ๆ ก็จะใส่สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น, กลูต้าไธโอน และวิตามินบี 6 มาช่วยกันบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ และช่วยเผยผิวกระจ่างใสอมชมพู ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดจุดด่างดำ ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วหน้าก็ไม่เป็นคราบ ซึ่งก็เหมาะมาก ๆ กับใครที่ชอบกันแดดพร้อมเบสที่ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นมาได้ในทันที แต่แนะนำให้ทาที่คอด้วยนะ ไม่งั้นหน้าอาจจะลอยออกมาได้ อีกทั้งเนื่องจากสีครีมค่อนข้างออกไปทางขาว ถึงขาวมาก พอมาเจอกับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ ก็อาจจะเกิดปัญหาขึ้นได้ จึงอยากแนะนำให้ทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้า ให้หน้าดูพ่องขึ้นมาก็พอแล้ว ไม่ต้องทาเยอะค่าา

ประเภทครีมกันแดดผิวหน้า
จุดเด่นกันแดดพร้อมบำรุงและปรับสีผิว
สารบำรุงกลูต้าไธโอน, วิตามินบี 6, สารสกัดจากแตงโม
หลังใช้หน้าไม่เป็นคราบ, คุมมัน, หน้าพ่อง
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ
เหมาะกับทุกสภาพผิว

9. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

ใครที่ชอบนอนดึก ตาคล้ำเหมือนหลินหุ้ย ใต้ตาคล้ำโทรมเหมือนคนอดหลับอดนอนมาเป็นปี ๆ มาบอกลาตาแพนด้ากันเถอะ นี่ก็แอบไปลองอายเซรั่มตัวนึงในเซเว่นมา นางคือ smooto vita berry bright eye serum เซรั่มบำรุงรอบดวงตา ที่จะมาช่วยลดปัญหาตาหมองคล้ำ ถุงใต้ตา ตาอ่อนล้า รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวสดชื่น ยืดหยุ่น และกระชับขึ้น รวมถึงลดอาการแพ้ระคายเคืองได้ด้วย และนอกจากจะช่วยดูแลเรื่องใต้ตาหมองคล้ำแล้ว ยังสามารถใช้บำรุงริมฝีปากและใบหน้าได้ดีอีกด้วยนะ เรียกว่าคุ้มสุด ๆ จ้า

และบอกเลยว่า ตอบโจทย์ได้ตรงจุดบริเวณผิวรอบดวงตา เพราะมีส่วนผสมที่อัดแน่น อย่าง พวกตระกูลเบอร์รี่ทั้งหลายถึง 7 ชนิดเลยนะแม่คุณ ไม่ว่าจะเป็น บิลเบอร์รี่, แบล็กเคอร์เรนต์, แครนเบอร์รี่, โช้คเบอร์รี่, เอวเดอร์เบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่ และอะซาอิเบอร์รี่ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งสตอนั้นเองจ้า และนอกจากตระกูลสตอแล้ว น้องเค้ายังใส่สารสกัดจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ มาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดอาการแพ้ระคายเคือง รวมถึงรอยหมองคล้ำแลดูลดลง ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ก็เหมาะกับทุกสภาพผิวมาก ๆ แพนด้าจ๋าพี่ขอลาก่อนนนค่า

ประเภทอายครีม
จุดเด่นอายเซรั่มที่ใช้ได้ทั้งตาและปาก หรือผิวอื่น ๆ
สารบำรุงสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด, สารสกัดจากแตงกวา, สารสกัดจากว่านหางจระเข้
หลังใช้ผิวใต้ตาชุ่มชื่น, ริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้น, ผิวใต้ตาสว่างใส
เนื้อสัมผัสเนื้อเจลสีม่วงใส ไม่มีกลิ่นน้ำหอม
เหมาะกับทุกสภาพผิว

10. สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อ Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

DD ครีมจากแบรนด์สุดปังราคาน่ารัก JULA’S HERB ออกผลิตภัณฑ์มากี่รอบก็เลิฟตลอดไม่เคยผิดหวังเลย ตัวนี้เค้ารวมทุกอย่างมาให้หมดแล้วซิส เหมาะกับคนขี้เกียจแบบเรา ๆมากที่สุด เพราะความเลิศของนางคือ เป็นทั้งรองพื้น ครีมบำรุง และกันแดด แต่บางเบากว่า ตัวนี้เนื้อจะต่างจาก BB CC เป็นเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นน้ำแร่ฝรั่งเศส บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมทันทีที่ทา สีของเนื้อครีมก็จะปรับให้ผิวหน้าดูสว่างขึ้นมาอีกระดับ และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวันด้วย คุมมันดีสุดค่าา ยังไม่หมดน้องเค้ายังกันแดดได้ทั้งรังสี UVA ,UVB ถึง SPF50 PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อ เรียกว่าโปะตัวเดียวจบ แต่งหน้าชิล ๆ ต่อได้เลยเด้อ

และนอกจากจะเป็นรองพื้นเบา ๆ แล้ว ก็ยังบำรุงผิวหน้าได้อีก เพราะมีสารสกัดจากแตงโม มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำมีออร่าตลอดเวลา และยังมีกลูต้าไธโอน มาช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วย อีกทั้งรู้ไหมว่า สารสกัดจากเปลือกแตงโมในทะเลทรายเนี่ย ถูกสกัดด้วยวิทยาการล้ำสมัยกลายมาเป็น PEPHA®-PROTECT ใน Merveile Dermal Protect ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวพรรณจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ รวมทั้งปกป้องการทำลาย DNA ในชั้นผิวจากแสงแดดอีกด้วย โอ้โห นวัตกรรมล้ำขนาดนี้ แต่หาซื้อง่าย ในราคาที่เอื้อมถึง ก็คงต้องจัดสักหน่อยแล้วมั้ยล่ะค้าบ

ประเภทครีมรองพื้น DD
จุดเด่นDD ที่เป็นทั้งรองพื้นและบำรุงในตัว
สารบำรุงสารสกัดจากเปลือกแตงโม, กลูต้าไธโอน, น้ำแร่จากประเทศฝรั่งเศส
หลังใช้หน้าผ่อง ไม่เป็นคาบ คุมมันได้ปานกลาง เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนาไม่หนักหน้า
เนื้อสัมผัสเนื้อครีมสีขาวแตกตัวเป็นน้ำแร่ เกลี่ยง่าย
เหมาะกับเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าแบบเร่งด่วน

ไงจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิวแนะนำ “สกินแคร์เซเว่น” 7-11 ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน ผลิตภัณฑ์สกินแคร์เซเว่นตัวไหน ไปใช้งานกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งพวกกลุ่มโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว เซรั่มบำรุงผิว พวกแม้แต่ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าเอง ก็มีให้เลือกดูกันด้วยเนาะ ก็สมกับเป็นร้านสะดวกซื้อ 7-11 เอามาก ๆ เค้ามีสกินแคร์ให้เลือกซื้อกันเยอะมากทีเดียว แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลา ก็ลองสั่งซื้อออนไลน์เอาก็ได้ ซื้อปริมาณมากบางทีมีโปรลดเยอะ ก็คุ้มค่ากว่า สบายกว่า ไม่เหนื่อยไปร้านอีกด้วย ยังไงก็ลอง ๆ ตัดสินใจกันดูค่าาLeave a Comment