ลูกชิ้นหมู ยี่ห้อไหนอร่อย หมูล้วน หมูคีโต หมูจัมโบ้ รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ ลูกชิ้นหมู ยี่ห้อไหนอร่อย หมูล้วน หมูคีโต หมูจัมโบ้ รีวิว 10 ยี่ห้อ

หึ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “ลูกชิ้นหมู” ยี่ห้อไหนอร่อย แสดงว่า กำลังอยากจะซื้อลูกชิ้นหมูไปทาน แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางผมได้ไปรวบรวมยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ มีความอร่อย รวมถึงมีรีวิวและยอดขายสูง อีกทั้งยังมีประเภทแบบลูกชิ้นหมูคีโตให้เลือกซื้อทานกันด้วย ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหารีวิวกันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่ง หรือหลาย ๆ ยี่ห้อไปทานที่บ้านกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรมารีวิวให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยครับผม !ตารางเปรียบเทียบรีวิว ลูกชิ้นหมู ยี่ห้อไหนอร่อย ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว ลูกชิ้นหมู ยี่ห้อไหนอร่อย ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่อยากจะเห็นสินค้าแบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, แพ็กเกจสินค้า, ความเป็นคีโต และราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางผมก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยครับ1. ยี่ห้อ ลูกชิ้นหมูนมสด หมูเมืองทอง

1. ยี่ห้อ ลูกชิ้นหมูนมสด หมูเมืองทอง

ราคาโดยประมาณ 68 บาท ต่อ 500 g

อร่อย อร่อยมากกกก ต้องลอง! เป็นคำเปรยของร้านค้าลูกชิ้นหมูนมสด หมูเมืองทองร้านนี้ ซึ่งจากที่ลองไปดูรีวิวมา ก็มีหลายเสียงบอกตรงกันว่า เป็นลูกชิ้นหมูที่สด สะอาดดี รวมถึงรสชาติก็อร่อย มีความนุ่มเด้ง นัว ๆ สมกับที่มีการใช้นมสดเป็นส่วนผสม และอร่อยจนแบบมีลูกค้าซื้อซ้ำ 2-3 รอบ !! แต่ถ้ายังไม่เชื่อ ไม่แน่ใจว่าจะอร่อยจริงหรอ ? ร้านนี้เขาก็การันตีความดีงามด้วยยอดขายทางออนไลน์ที่สูงถึง 1,700 ชิ้น +++ เลยทีเดียว แสดงว่า เป็นของดีและอร่อยมากกก ส่วนราคาก็ไม่แพงด้วย แต่ร้านนี้เขาไม่ได้แพ็กสินค้าแบบสุญญากาศ ทำให้การจัดเก็บจะไม่ได้นานเท่าไรนัก เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ควรรีบทานให้หมดครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูผสมนมสด
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์1,700 ชิ้น ++

2. ยี่ห้อ ส.ขอนแก่น

2. ยี่ห้อ ส.ขอนแก่น

ราคาโดยประมาณ 63 / 150 บาท ต่อ 400 / 1,000 g

ส.ขอนแก่น เป็นยี่ห้อลูกชิ้นหมูที่ยอดขายอาจจะไม่ได้สูงมาก แต่ก็มีความน่าสนใจตรงที่มีการทำสินค้าออกมาเป็นมาตรฐาน มีความสะอาด รวมถึงมีการแพ็กสุญญากาศ อีกทั้งตัวสินค้าเขาก็มี 2 แบบให้เลือกซื้อด้วยกันคือ แบบแรกลูกชิ้นหมูผสมเนื้อไก่เล็กน้อย เพื่อให้เนื้อสัมผัสโดยรวมมีความนุ่มนวลและกลมกล่อม ส่วนแบบที่สองเป็นลูกชิ้นหมูเอ็น แบบนี้ก็แน่นอนว่า เหมาะสำหรับคนชอบเคี้ยวอร่อย มีเนื้อแน่น ๆ เด้ง ๆ มีความเอ็น ๆ ก็ชอบทานแบบไหนก็เลือกซื้อแบบนั้น ๆ ไปทานได้ หรือจะเหมาะสองเลยก็ง่ายดี และถ้าใครชอบทานปริมาณเยอะ ๆ ทางส.ขอนแก่นเขาก็มีขายแบบถุง 1 กิโลกรัม ให้กินกันแบบจุก ๆ กันเลยครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูผสมเนื้อไก่เล็กน้อย / ลูกชิ้นหมูติดมันผสมเนื้อไก่, เอ็น, แป้งมัน และเครื่องปรุงรส
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์200 ชิ้น ++

3. ยี่ห้อ Vachalisa

3. ยี่ห้อ Vachalisa

ราคาโดยประมาณ 120 บาท ต่อ 500

เดี๋ยวนี้คนหันมาลดแป้ง ลดน้ำตาล ทานคีโต เพื่อสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งก็แน่นอนว่า ลูกชิ้นหมูคีโตเขาก็มีให้เลือกซื้อเช่นกันครับ ขอแนะนำยี่ห้อ Vachalisa ที่เป็นลูกชิ้นหมูสูตรคีโตแท้ 100 % จึงไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่ผงชูรส รวมถึงเป็นแบบ Gluten Free อีกด้วย ก็สายคีโตมั่นใจทานกันได้ ส่วนรสชาติก็มีความอร่อย นุ่มเด้ง ทานแล้วได้เนื้อหมูกันแบบเน้น ๆ และด้วยความอร่อยกับคุณภาพที่ดีงามนี้เอง จึงทำให้มียอดขายทางออนไลน์ที่สูงถึง 1,900 ชิ้น +++ กันเลยทีเดียว สายคีโตเขาเลิฟกันมากกกกก แต่พอเป็นคีโตแท้ ก็ทำให้มีราคาที่ค่อนข้างสูง โดยที่ถุงล่ะ 500 g จะมีราคาถึง 120 บาท ก็สูงกว่ายี่ห้อทั่ว ๆ ไปเกือบ 2 เท่าครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูคีโต 100 %
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์1,900 ชิ้น ++


4. ยี่ห้อ ทองดี จากบุรีรัมย์ พร้อมน้ำจิ้มสูตรโบราณ

4. ยี่ห้อ ทองดี จากบุรีรัมย์ พร้อมน้ำจิ้มสูตรโบราณ

ราคาโดยประมาณ 100 บาท ต่อ 600 g

เวลาทานลูกชิ้นทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ น้ำจิ้ม! เพราะมันช่วยให้รสชาติอร่อยขึ้นอีกเยอะะะ แต่จะให้ไปซื้อน้ำจิ้มเองก็ไม่รู้จะซื้อที่ไหน หรือซื้อน้ำจิ้มอะไร ถ้ายังงั้นต้องลองยี่ห้อ ทองดี จากบุรีรัมย์ ที่เขาขายลูกชิ้นหมูพร้อมน้ำจิ้มสูตรโบราณกันเลยครับ โดยตัวลูกชิ้นของทางร้าน เขาก็จะใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีเนื้อหมูที่ไม่ติดมัน ทำให้ตัวลูกชิ้นมีความเด้งดึ้ง เคี้ยวแน่น อร่อยดีมากก ส่วนน้ำจิ้มก็เป็นรสมะขามเปียกรสเด็ด มีความเผ็ด ๆ เปรี้ยว ๆ ที่ผสมกันได้อย่างลงตัวสุด ก็เป็นลูกชิ้นหมูที่อร่อยถึงขนาดมีคนบอกว่า ทานแล้วให้ความรู้สึกของลูกชิ้นบุรีรัมย์ที่หาที่ไหนไม่ได้ !! ก็อร่อยเด็ดจนต้องห้ามพลาดครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูไม่ติดมัน มาพร้อมน้ำจิ้ม
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์1,000 ชิ้น ++

5. ยี่ห้อ ลูกชิ้นหมูหุ่นดีคีโต

5. ยี่ห้อ ลูกชิ้นหมูหุ่นดีคีโต

ราคาโดยประมาณ 150 บาท ต่อ 500 g

ขายดีมาก ขายดีขนาด ขายดีจนมียอดขายทางออนไลน์ที่สูงมากถึง 4,000 ชิ้น ++ คงต้องยกให้กับยี่ห้อ “ลูกชิ้นหมูหุ่นดีคีโต” กันเลยครับ โดยยี่ห้อนี้เขาเป็นสูตรจากบุรีรัมย์เช่นกัน แต่จะมีความพิเศษกว่าตรงที่เป็นแบบคีโต ทำให้เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ไม่ต้องการทานแป้ง ต้องการทานลูกชิ้นหมูที่เป็นหมูแน่น ๆ เท่านั้น และอีกจุดที่พิเศษกว่ายี่ห้อทั่ว ๆ ไปก็คือ ทางร้านได้มีการส่งสินค้าไปตรวจสอบกับทางสถาบัน CENCRAL LAB THAI ทำให้มีตารางโภชนาการบ่งบอกอยู่ชัดเจน ก็มีมาตรฐานและมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ไม่อยากทานเนื้อหมู ทางร้านก็มีแบบลูกชิ้นเนื้อไก่คีโตกับลูกชิ้นเนื้อคีโต ให้เลือกซื้อกันด้วยครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูคีโตสูตรบุรีรัมย์ (มีแบบไก่และเนื้อคีโตให้เลือกซื้อด้วย)
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์4,000 ชิ้น ++

6. ยี่ห้อ หมูสามตัว

6. ยี่ห้อ หมูสามตัว

ราคาโดยประมาณ 150 บาท ต่อ 1,000 g

ลูกชิ้นลูกเล็ก ๆ ทานแล้วไม่สะใจ อยากจะได้ลูกใหญ่ ๆ กัดทีเต็มปากเต็มคำ ได้ชิ้นเนื้อแบบเน้น ๆ เลยซะมากกว่า ถ้ายังงั้นลองมาซื้อลูกชิ้นหมูจัมโบ้ !! ของยี่ห้อหมูสามตัวกันเลยครับ โดยตัวลูกชิ้นก็มีขนาดที่ใหญ่มากกกก ใหญ่สมชื่อจัมโบ้สะจริง ๆ ส่วนทางด้านส่วนผสม ก็จะมีการใช้ทั้งเนื้อหมู, เนื้อไก่, แป้ง และเครื่องปรุงรสต่าง ๆ มาผสมรวมกัน ซึ่งจะให้รสสัมผัสกับรสชาติที่อร่อยไปอีกแบบ และมีหลายคนเลยรีวิวไว้ว่า อร่อยมากก กัดแล้วเนื้อนุ่มเด้ง ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่าด้วย แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่ ก็ทำให้แอบทานลำบากอยู่เหมือนกัน และไม่เหมาะสำหรับให้เด็กเล็ก ๆ ทานครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูจัมโบ้ผสมเนื้อไก่
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์300 ชิ้น ++


7. ยี่ห้อ Serbilusshop1

7. ยี่ห้อ Serbilusshop1

ราคาโดยประมาณ 100 บาท ต่อ 1,000 g

ต้องสั่งขั้นต่ำที่ 10 กิโลกรัม

สำหรับใครที่อยากจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า อยากจะลองเปิดร้านลูกชิ้นขาย หรืออยากจะสั่งลูกชิ้นปริมาณมาก ๆ มาทาน อยากให้ลองดูยี่ห้อร้าน Serbilusshop1 ร้านออนไลน์นี้กันเลยครับ ก่อนอื่นเลยก็คือ เรื่องราคาที่ไม่แพงมาก ตกกิโลกรัมล่ะ 100 บาทเท่านั้น ก็ค่อนข้างถูกกว่าหลาย ๆ ยี่ห้อ (แต่ต้องสั่งขั้นต่ำที่ 10 กิโลกรัมเน้อ) และไม่พอ ทางร้านเขาก็มีลูกชิ้นหมูหลายขนาดให้เลือกซื้อ รวมถึงบอกเลยว่า การขายแต่ละไม้ควรเสียบกี่ลูกและขายที่กี่บาท ตัวอย่างเช่น ไซส์จิ๋ว จะได้ 340 ลูกต่อหนึ่งกิโลกรัม ก็เสียบไม้ 4 ลูก แล้วขาย 2 บาท เป็นต้น รวม ๆ แล้ว เป็นร้านที่เหมาะสำหรับการซื้อลูกชิ้นหมูปริมาณมาก ๆ จริง ๆ ครับ

ประเภทมีลูกชิ้นหมูและลูกชิ้นเนื้อหลายขนาดให้เลือกซื้อ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปริมาณมาก
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์700 ชิ้น ++

8. ยี่ห้อ Surapashop

8. ยี่ห้อ Surapashop

ราคาโดยประมาณ 200 บาท ต่อ 1,000 g

เอาใจสายคีโตกันอีกสักรอบ กับลูกชิ้นหมูคีโตจากร้านค้าออนไลน์ Surapashop ที่เป็นแบบ Homemade โดยทางร้านทำกันเอง และใช้เนื้อหมู้ล้วน ๆ ไม่มีส่วนผสมของเนื้อไก่ รวมถึงไม่ใส่สารปรุงแต่งต่าง ๆ จึงมีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ ไม่ต้องกลัวเรื่องแป้งและน้ำตาลที่จะมาเพิ่มน้ำหนักอีกด้วย อีกทั้งตัวลูกชิ้นก็มีการทำใหม่แบบวันต่อวัน ทำให้สินค้าจะมีความสดใหม่อยู่เสมอ และถ้าเอาไปแช่ช่องฟรีซก็อยู่ได้นานถึง 3 เดือน เก็บไว้ได้นานเลยทีเดียว ส่วนราคาถ้าเทียบกับพวกลูกชิ้นคีโตด้วยกัน ก็ถือว่า ไม่แพงมาก ที่ 1 กิโลกรัม จะจ่ายประมาณ​ 200 บาท เหมาะสำหรับสายคีโตทานจุกันเลยครับ

ประเภทลูกชิ้นหมูคีโต เนื้อหมูล้วน
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์600 ชิ้น ++

9. ยี่ห้อ เจ๊ณีเมืองทอง

9. ยี่ห้อ เจ๊ณีเมืองทอง

ราคาโดยประมาณ 85 บาท ต่อ 450 g

อีกหนึ่งยี่ห้อลูกชิ้นหมูที่น่าสนใจ ต้องยกให้กับยี่ห้อเจ๊ณีเมืองทองกันเลยครับ เพราะเป็นยี่ห้อที่ใช้ของคุณภาพดี รสชาติจึงอร่อย เนื้อแน่นเด้ง และมีหลายเสียงรีวิวไว้เลยว่า อร่อยมากกกก ตัวลูกชิ้นก็ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป กำลังพอดี เข้าปากเคี้ยว ๆ กำลังเหมาะเลยทีเดียว และด้วยการที่ใช้ของที่มีคุณภาพนี่เอง ก็เลยทำให้มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าหลาย ๆ ยี่ห้อ โดยที่ถุงละประมาณ​ 450 g จะมีราคาถึง 85 บาท ก็ดูแล้วราคาสูงกว่าจริง ๆ แต่ถ้าอยากได้ของดี คุณภาพอร่อย มันก็ต้องยอมจ่ายกันสักหน่อยนะครับผม

ประเภทลูกชิ้นหมู
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์300 ชิ้น ++

10. ยี่ห้อ โฮเด้ง

10. ยี่ห้อ โฮเด้ง

ราคาโดยประมาณ 151 บาท ต่อ 500 g

ยี่ห้อที่มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องลูกชิ้นหมูที่ถ้าพูดแค่ชื่อขึ้นมา หลาย ๆ คนคงต้องร้อง อ๋อ~~ กันอย่างแน่นอน ซึ่งยี่ห้อนั้นก็คือ โฮเด้ง นั่นเองครับ (ถ้าเป็นโกเด้ง จะเป็นลูกชิ้นเนื้อเด้อ) โดยยี่ห้อนี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เรื่องคุณภาพและความอร่อยเขาจัดเต็มกันอยู่แล้ว อร่อยดีงามมากกกก หลาย ๆ คนทานแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบ ติดใจ จนซื้อซ้ำกันบ่อย ๆ แต่โฮเด้งเขาก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง โดยที่ถุงละ 500 กรัม จะต้องจ่ายถึงประมาณ​ 150 บาท ก็แพงกว่ายี่ห้อทั่ว ๆ ไปถึง 2-3 เท่า ก็แพงแบบโดดออกมาเหมือนกับราคาพวกลูกชิ้นคีโตเลยทีเดียว แต่ก็ถือเป็นอีกยี่ห้อลูกชิ้นหมูที่ยังไงก็ต้องลองซื้อไปทานครับ

ประเภทลูกชิ้นหมู / ลูกชิ้นเอ็นหมู
Keto
แพ็กสุญญากาศ
ยอดขายออนไลน์1,200 ชิ้น ++

เป็นยังไงกันบ้างครับ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “ลูกชิ้นหมู” ยี่ห้อไหนอร่อย ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน แพ็กเกจไหน ไปทำทานที่บ้าน หรือซื้อเพื่อใช้สำหรับการค้าขายกันบ้างครับ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีทั้งยี่ห้อที่มีราคาไม่แพงมาก แต่ตัวเนื้อก็จะมีการผสมเนื้อไก่มาเพิ่มเติม ส่วนยี่ห้อที่เนื้อหมูล้วน ๆ ก็จะมีราคาที่แพงกว่า รวมไปถึงพวกนยี่ห้อที่เป็นแบบคีโตก็แพงด้วย แต่ถ้าเป็นคนชอบทานลูกชิ้นหมูจริง ๆ ยังไงมันก็ต้องลองกันทั้งหมดเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ทานแล้วอร่อยถูกปาก มีความสุขกับการกินกันด้วยครับLeave a Comment