ของขวัญวันปัจฉิม ซื้ออะไรดี เก๋ ๆ น่ารัก ง่าย ๆ ให้เพื่อน รีวิว 10 ชิ้น

รูปภาพปกบทความ ของขวัญวันปัจฉิม ซื้ออะไรดี เก๋ ๆ น่ารัก ง่าย ๆ ให้เพื่อน รีวิว 10 ชิ้น

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “ของขวัญวันปัจฉิม” ซื้ออะไรดี แสดงว่า เพื่อนรักหรือคนรู้จักใกล้กำลังจบการศึกษาแล้ว เลยอยากจะหาซื้อของขวัญ เพื่อไปรวมแสดงความยินดีกับพวกเขากันสักหน่อย แต่ยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะซื้ออะไรดีกันอยู่สินะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมสิ่งของที่น่าสนใจ มีความเก๋ ๆ มีไอเดียแปลกใหม่ มีดีไซน์ รวมถึงเป็นของใช้ที่น่าจะได้ใช้ในวันข้างหน้า มาให้ดูกันถึง 10 ชิ้น 10 อย่าง กันเลยทีเดียว และถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหารีวิวกันจนจบล่ะก็ จะได้ไอเดีย หรืออยากจะซื้อของที่เรานำเสนอไปให้เพื่อน ๆ ในวันปัจฉิมกันอย่างแน่นอนค่าา ~ตารางเปรียบเทียบรีวิว ของขวัญวันปัจฉิม ซื้ออะไรดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว ของขวัญวันปัจฉิม ซื้ออะไรดี

ก็เผื่อใครที่อยากจะเห็นของขวัญทั้ง 10 อย่างแบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด,​ ประเภท, การใช้งาน รวมถึงราคาของของขวัญวันปัจฉิมกันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่าา1. สมุดบันทึกปกหนังสลักชื่อ HILMYNA

อยากเลือกของขวัญให้ดูมีสาระหน่อย ให้สมกับการต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งสมรภูมิการทำงานที่แท้จริง แนะนำให้เลือกของขวัญวันปัจฉิมเป็นสมุดบันทึกปกหนังสลักชื่อค่ะ พอเริ่มทำงานก็ต้องมีการเข้าประชุม จดงาน ทำแผนงาน มี planner ให้กับชีวิตสักหน่อย ซึ่งสมุดบันทึกเก๋ ๆ สักเล่มเนี่ยแหละตอบโจทย์เด้อ และสมุดเล่มนี้จะเป็นของแบรนด์ HILMYNA ที่ราคาไม่แรง มีสีให้เลือกเยอะทั้งสีโทนเข้ม โทนอ่อน เลือกเป็นของขวัญได้ทั้งเพื่อนผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ 

มากันที่รายละเอียดของคุณสมุดตัวนี้หน่อย ที่บอกว่าเหมาะกับคนเริ่มต้นวัยทำงานมาก ๆ ก็เพราะเค้ามีขนาดที่กำลังพอดี ไซซ์ A5 หรือครึ่งกระดาษ A4 พกง่าย ไม่ได้เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ตัวปกจะเป็นปกหนังแบบ Unisex design สวยเก๋ใครก็ใช้ได้ และที่สำคัญคุณคนนี้สามารถ Refill กระดาษได้ด้วย เริ่ดดด (แต่กระดาษที่ใช้รีฟิลจะใช้ได้เฉพาะของแบรนด์เค้าเท่านั้นนะ) ส่วนตัวกระดาษจะเป็นกระดาษถนอมสายตา และมีให้เลือกหลายหลายแบบตามความชอบ ทั้งแบบพิมพ์เส้น, แบบเปล่า, กระดาษ Kraft, กระดาษแบบเส้นตาราง หรือกระดาษ Dot Grid แบบจุดไข่ปลาค่าา 

ประเภทของขวัญ ของใช้ส่วนตัว
จุดเด่นสมุดส่วนตัวสำหรับพกพา ดีไซน์เรียบเก๋ เหมาะสำหรับคนทำงาน ดีไซน์ปกเป็นหนังแบบ Unisex ไซซ์ A5 กระดาษภายในสามารถรีฟิลได้
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานใช้จด – เขียนงาน
สี/ตัวเลือกมีปกให้เลือก 12 สี, แบบกระดาษให้เลือก 4 แบบ

2. Super Lock แก้วน้ำสแตนเลส เก็บอุณภูมิร้อน – เย็น 

ไม่เข้าสู่วัยทำงานก็ไม่ทางรู้หรอกว่า การมีแก้วน้ำหรือกระบอกน้ำประจำตำแหน่งเนี่ย มันสำคัญแค่ไหน ยิ่งถ้าเป็นแก้วน้ำดี ๆ ที่สามารถเก็บความเย็น – ความร้อนได้ยิ่งฟินนน ใช้ใส่น้ำแข็งกินน้ำเย็นฉ่ำ ๆ ได้โดยไม่ละลายเร็วให้ต้องหงุดหงิด จนต้องขอแนะนำของขวัญวันปัจฉิม Super Lock แก้วน้ำสแตนเลส ตัวนี้เลยค่ะ ก็ด้วยราคาที่ไม่แรงมาก ซื้อให้กันได้แบบสบาย ๆ อยู่ อีกทั้งขนาดก็กำลังดี ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป แถมตูดแก้วยังสามารถใส่ในรถได้ด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสมกับทุกคนแล้วจริง ๆ ค่าา 

และแก้วตัวนี้ จะผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ทำให้แก้วแข็งแรงปลอดภัยต่อการใช้งานมาก และไม่มีปัญหาเรื่องสนิมอย่างแน่นอน ขนาดก็จุที่ 500 มล. พร้อมทั้งมีการทดสอบมาแล้ว สามารถเก็บอุณหภูมิได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ก็ใช้ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นเลยทีเดียว ทนอุณหภูมิก็ทำได้ตั้งแต่เย็นระดับ -20 ไปจนถึงร้อนระดับ 120 องศาเซลเซียสค่ะ ปังมากกกก น้ำแข็งอยู่ละลายช้ามากกก ส่วนตัวแก้วก็เป็นสีดำ เท่โคตร มีซีลกันรั่วซึม ฝาใช้งานง่ายสามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียวจ้า

ประเภทของขวัญ ของใช้ส่วนตัว
จุดเด่นกระบอกน้ำเก็บความร้อน – ความเย็นได้ดี เก็บได้สูงสุด 120 ถึง -20 องศา จุได้เยอะ 500 มล. ขนาดกะทัดรัดวางในรถได้
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานใช้ใส่เครื่องดื่มทั้งร้อน และเย็น
สี/ตัวเลือกสีดำ

3. TAILI Led Smart นาฬิกาปลุก

เพื่อนก็คือเพื่อน เพื่อนย่อมรู้ว่าเราเป็นคนอย่างไร แล้วยิ่งถ้าเพื่อนของคุณเป็นคุณหญิงคุณชายสายเสมอด้วยแล้ว พอออกไปทำงาน ถึงเวลาต้องแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่มีเพื่อนมาคอยโทรปลุกจะทำยังไง ขอทิ้งท้ายให้เพื่อนเลิกตื่นสายด้วยของขวัญวันปัจฉิม TAILI Led Smart นาฬิกาปลุก แล้วกันเนอะ โดยตัวนี้จะเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะแบบสมาร์ท ๆ นิดนึง แสดงผลแบบดิจิตอลคลู ๆ และยังเหมาะกับการนำไปเป็นของแต่งบ้าน วางไว้บนหัวนอนคือสวยงาม เหมาะมากกกค่ะ

มากันที่ฟังก์ชันของคุณคนนี้กันหน่อย เค้ามีมาด้วยกันถึง 4 ฟังก์ชันด้วยกัน และแน่นอนว่าอย่างแรกคือ ใช้เป็นนาฬิกาบอกเวลาแบบดิจิตอล, มีแสดงวันที่ และสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุก พร้อมเปล่งเสียงให้เพื่อนคุณตื่นไปทำงานได้ทันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีฟังก์ชันบอกอุณหภูมิได้อีกด้วย ส่วนตัวสีจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 สีค่ะ สีน้ำตาลครีม Bamboo, สี Coffee, สีขาวและสีดำ เลือกให้เซฟ ๆ ก็ขาวหรือดำก็ได้นะ เพื่อนชอบกันแน่ ๆ ค่า

ประเภทของขวัญ อุปกรณ์แต่งบ้าน, นาฬิกาปลุก
จุดเด่นปลุกเสียงดังเสียงดี ดีไซน์สวยใช้เป็นของแต่งบ้านได้สบาย ๆ อ่านค่าง่ายแสดงผลเป็นแบบดิจิตอล บอกเวลา วัน อุณหภูมิครบ
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานใช้บอกเวลา ตั้งเป็นนาฬิกาปลุก
สี/ตัวเลือก4 สี สีน้ำตาลครีม Bamboo, สี Coffee, สีขาวและสีดำ


4. Xiaomi Ecochain 3Life ลำโพงบลูทูธไร้สาย

ใครที่อยากเลือกซื้อของขวัญวันปัจฉิมให้เพื่อนแบบเก๋ เอาเน้นการใช้งาน สร้างทั้งความบันเทิง และความผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กลับกลายเป็นของแต่งบ้านได้ด้วย เราขอโยนไอเดียของขวัญวันปัจฉิมอย่าง ลำโพงบลูทูธไร้สาย Xiaomi Ecochain 3Life ตัวนี้เลยค่ะ ความ Xiaomi ก็มั่นใจในคุณภาพได้แล้ว เพราะผลิตภัณฑ์ของเค้าหลาย ๆ อย่างขึ้นชื่อว่าเป็นไอเท็มถูกและดี แถมยังดีไซน์เริ่ดอีกด้วย ซึ่งคุณลำโพงตัวนี้มาในรูปทรงหุ่นยนต์สไตล์วินเทจ เล็กกะทัดรัด จะพกไปไหนก็ง่าย สะดวก หรือจะตั้งไว้ที่บ้านเป็นทั้งลำโพงที่ใช้เปิดฟังในบ้านและเป็นของแต่งบ้านไปในตัวก็ยังได้ค่ะ 

มากันที่ฟังกชันกันหน่อย คุณลำโพงตัวนี้เห็นตัวเล็กจิ๋ว แต่เสียงดังพลังมหาศาลเกินตัวมาก พร้อมทั้งมีน้ำหนักน้อย และมีการใช้บลูทูธเป็นตัวเชื่อม ซึ่งมีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน จุดเด่นของเวอร์ชั่นแรกจะเป็นลำโพงพร้อมไมโครโฟนในตัว สามารถใช้โทรแบบแฮนฟรีได้ และใช้บลูทูธ 4.0 ส่วนเวอร์ชั่นที่ 2 จะเป็นรุ่นพัฒนามาใหม่ เพิ่มเป็นบลูทูธ 5.0 เพิ่มการใช้งานของแบตเตอรี่มากขึ้นยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อมกับปุ่ม 4 ทิศทางสำหรับการทำงานแบบไร้สาย และพอร์ตชาร์ตเร็วภายใน 2 ชั่วโมงค่ะ ส่วนสีเวอร์ชั่นแรกจะมีสีฟ้า ชมพู ขาว, เวอร์ชั่นที่ 2 จะมีสีส้ม ขาว และเทาให้เลือก ก็อยากให้เพื่อนได้รูปทรงและสีสันแบบไหน ก็จัดไปจ้าา

ประเภทของขวัญ gadget, อุปกรณ์แต่งบ้าน
จุดเด่นลำโพงขนาดเล็ก เสียงดี เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ น้ำหนักเบา ดีไซน์น่ารักเหมาะกับการนำไปเป็นของแต่งบ้านได้
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานเชื่อมต่อลำโพงผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต
สี/ตัวเลือกมี 2 รุ่น รุ่นที่หนึ่งมีสี ฟ้า ชมพู ขาว, รุ่นที่สองมีสีขาว ส้ม เทา

5. Kodak FunSaver กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง 

ช่วงนี้กล่องฟิล์มเริ่มกลับมาบูมเหลือเกิน เห็นคนใช้ถ่ายรูปกันเยอะมากกก แต่บทจะซื้อกล้องฟิล์มเปลี่ยนม้วนแบบจริงจัง ก็ดูจะโหดร้ายต่อสถานะทางการเงินของบางคนจนเกินไป เราจึงขอแนะนำของขวัญวันปัจฉิม ที่ถ้าหากบัณฑิตคนไหนที่ชื่นชอบการถ่ายฟิล์มอยู่แล้ว น่าจะปลื้มกับของชิ้นนี้มากเป็นพิเศษแน่ ๆ นั้นก็คือ Kodak FunSaver เป็น Disposable Camera หรือกล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้งค่าา 

มาลงดีเทลของตัวกล่องกันหน่อยค่ะ คนซื้อที่ไม่ได้มีความรู้ในด้านนี้มั่นใจได้เลยค่ะว่า ใคร ๆ ก็ต้องชอบ เพราะตัวฟิล์มสามารถถ่ายได้ทั้งหมด 27 ภาพ มีแฟลชในตัว ทำให้ถ่ายได้ทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งตัว ISO 800 ก็อยู่ในระดับสูง ส่วนโทนที่ได้จะมีความหม่นสวยตรงใจ ถ่ายเสร็จเอาไปลงที่ไหนก็รู้ว่าถ่ายฟิล์มมาแน่นอน จะว่าก็ว่าบางทีซื้อไปอาจกลายเป็นป้ายยา ทำคนได้ของขวัญอยากซื้อใช้ต่ออีกก็ได้ แถมกล้องยังเป็นกล้องที่ใช้งานง่ายระดับ 10 คนไม่เคยใช้มาก่อนก็สามารถถ่ายได้ ไม่ต้องปรับอะไรให้วุ่นวายเลยค่ะ 

ประเภทของขวัญ กล้องฟิล์ม
จุดเด่นเป็นกล้อมฟิล์มใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องปรับตั้งค่า มีค่า ISO สูง สามารถถ่ายในอาคาร ตอนกลางคืนได้ มีแฟลชติดมากับกล้อง
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพ
การใช้งานใช้ถ่ายรูปง่าย ๆ เพียงกดชัตเตอร์
สี/ตัวเลือก

6. Photobook อัดรูปภาพ 4×6 นิ้ว 

จะเลือกของขวัญให้อินกับงานรับปริญญา ก็ต้องเป็นอะไรที่พร้อมบันทึกความทรงจำดี ๆ ของวันแห่งความสำเร็จ การเป็นก้าวแรกของหลาย ๆ คนสิ ซึ่งนอกจากพวกกล้องถ่ายรูปต่าง ๆ แล้ว เราก็แอบขอแนะนำของขวัญวันปัจฉิม e-voucher จาก Photobook อัดรูปภาพ 4×6 นิ้ว ไปเลยค่าา ยิ่งถ้าใครจ้างตากล้องส่วนตัว มีรูปสวย ๆ ยิ่งดีเลย โดย Voucher ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งบนแอปและเว็บของ Photobook ค่ะ สั่งปริ้นต์ได้เลยทันทีถึง 50 ภาพค่ะ (ใครอยากได้ภาพเยอะกว่านี้ ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกันเด้อ)

แต่ e-voucher ของ Photobook เอง คนให้อาจจะต้องเตือนคนรับนีสสนึงนะว่า เค้ามีวันหมดอายุนะ หลังซื้อเพียง 1 เดือนเท่านั้น เพราะฉะนั้นบอกบัณฑิตอย่าดอง ถ่ายรูปเส้นสั่งปริ้นต์รูปไปเลยให้มันจบไป ไม่ต้องไปรับเอง เพราะทางแบรนด์เค้าส่งมาให้ถึงบ้าน รอชมภาพสวย ๆ อยู่ที่บ้านก็พอ ส่วนขนาดที่อัดให้จะเป็น 4 x 6 นิ้ว (4R) เลือกเนื้อกระดาษได้ว่าจะใช้กระดาษด้าน (Matte  Photo Paper) หรือกระดาษมัน (Gloss Photo Paper) ทั้งสองแบบกระดาษที่มีให้เลือกสามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้สบาย ๆ ค่ะ 

ประเภทของขวัญ อัดภาพ เก็บเป็นของที่ระลึก
จุดเด่นe-voucher สำหรับส่งภาพให้ปริ้นต์เก็บไว้เป็นความประทับใจ ไม่ต้องเดินทางเอง มีเว็บไซด์ซัพพอร์ตพร้อมส่งภาพมาให้ถึงบ้าน มีกระดาษให้เลือก
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป
การใช้งานส่งรูปเข้า Photobook และทำตามรายละเอียดภายในเว็บไซด์
สี/ตัวเลือกกระดาษ 2 แบบ กระดาษด้านและมัน


7. หมอนหนุนยางพารา Woodfield

7. หมอนหนุนยางพารา Woodfield

ราคาโดยประมาณ 599 บาท

ดูจะเป็นของขวัญวันปัจฉิมซื้อเอาฮา ซื้อมาแกงเพื่อนหรือเปล่า บอกเลยนะว่าของขวัญชิ้นนี้จะกลายเป็นของขวัญอันล้ำค่าที่สุด ในยามที่เพื่อนเข้าสู่สังคมการทำงานอย่างแท้จริงค่ะ เพราะเวลาพักผ่อนจะน้อยลง สวนทางกับงานที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้การนอนหลับในแต่ละวันจำเป็นต้องใช้หมอนที่ดีที่สุด รับสรีระคอ ไม่ทำให้ปวดเหมื่อย ขอแนะนำของขวัญวันปัจฉิมหมอนหนุนยางพารายี่ห้อ Woodfield รุ่น Neck Contour 100% ที่ผลิตด้วย Natural Latex หรือยางพาราแท้ ๆ ก็หวังดีไง อยากให้เพื่อนนอนหลับได้แบบสนิทเหมือนโดนหมอนดูดวิญญาณกันเลยค่ะ

ส่วนคุณสมบัติของตัวหมอน จะมีการคืนตัวที่ดี สามารถรองรับทุกการขยับตัวหรือเคลื่อนไหวบริเวณคอได้ ไม่ทำให้ตกหมอน ลดอาการปวดคอปวดไหล่ ซึ่งอาจจะมาจากการนอนผิดสรีระ หรือนั่งอยู่กับหน้าจอนานจนเกินไป รวมถึงหมอนก็มีความยืดหยุ่นและทนทานสูงมาก ใช้ไปได้ยาว ๆ หลายปี โครงสร้างหมอนเป็นเม็ดแบบเปิดทำให้หมอนไม่มีความอับชื้น ถูกสุขลักษณะ ช่วยปกป้องเพื่อนจากไรฝุ่น และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่าง ๆ อีกทั้งหมอนยังเย็นสบาย ปรับอุณหภูมิ อากาศถ่ายเท ไม่มีปัญหาเรื่องดูดความร้อนอย่างแน่นอน เพื่อนที่ได้รับ ณ วันปัจฉิมเป็นปลื้มแน่ ๆ ค่า

ประเภทของขวัญ เครื่องนอน
จุดเด่นหมอนยางพารา ซัพพอร์ตสรีระคอ ไม่ทำให้ปวดเมื่อย ผลิตจากยางพาราแท้ นุ่มสบาย เหมาะแก้การพักผ่อนที่ดีที่สุด
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานใช้หนุนนอน
สี/ตัวเลือก

8. เทียนหอม KARMAKAMET 

ถ้าบัณฑิตเพื่อนซี้ของคุณเป็นคนที่ชื่อชอบของหอมมากเป็นพิเศษ เป็น aromatherapy lover ชีวิตขาดกลิ่นหอมไม่ได้ แนะนำให้ซื้อเทียนหอมหรือก้านหอมเป็นของขวัญวันปัจฉิมให้เลยค่ะ โดยเฉพาะยี่ห้อ KARMAKAMET Original Aromatic Glass Candle เทียนหอมจากแบรนด์ดัง KARMAKAMET ที่การันตีถึงความดีงามในเรื่องของกลิ่นหอมด้วยยอดขายมากกว่า 3,000 ชิ้น ++ ในโลกออนไลน์ อีกทั้งทางแบรนด์ยังมีกลิ่นหอมเยอะมากกก จะเลือกเน้นความผ่อนคลาย เน้นอโรม่า หรือเน้นกลิ่นหอมไม้ สมุนไพร ก็เลือกได้เพลิน ๆ เลยค่ะ

มากันที่รายละเอียดของน้องเทียนนิดนึง ตัวนี้จะเป็นเทียนหอมแบบดั้งเดิมที่ใช้วิธีเทด้วยมือ และใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นส่วนผสม ได้แก่ ไขถั่วเหลือง ไส้เทียนจากฝ้าย ผสมด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น 12% และยังสามารถหลอมละลายได้จนหมด จึงคุ้มมากกกก อีกทั้งยังกระจายกลิ่นได้ดีในบริเวณกว้าง ทำให้กลิ่นหอมยาวนาน ใช้ได้ถึง 50 – 60 ชั่วโมง ก็ทั้งค่าตัวและความหอมยาวนานแบบนี้ คุ้มค่า เพื่อน ๆ ประทับใจแน่นอนค่ะ

ประเภทของขวัญ เทียนหอมปรับอากาศ, ตกแต่งบ้าน
จุดเด่นกลิ่นหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานจุดไฟ หรือใช้โคมไฟวอร์มเทียน
สี/ตัวเลือก19 กลิ่น

9. หูฟังไร้สาย Redmi Buds 3 Lite

ยุคนี้จะหยิบหูฟังมาใช้ มันก็ต้องเป็นหูฟังไร้สาย เดินไปไหนมาไหนข้างนอกถ้ายังใส่หูฟังสายระโยงระยางมันก็ดูขัดหู ขัดตายังไงชอบกล ก็สำหรับใครที่อยากซื้อของขวัญวันปัจฉิมให้เพื่อนซี้เป็นหูฟังไร้สาย ขอสเป็คแน่น ๆ ใช้ดี แต่ราคาไม่แรงจนเกินไป เราขอแนะนำ Redmi Buds 3 Lite จากแบรนด์ Xiaomi คนดีคนเดิมตัวนี้เลยค่ะ เพราะราคาไม่ถึงพัน แต่ดีไซน์สวย เก๋ เท่ระเบิดไปไกลเหมือนใช้ของราคาแตะหมื่น อีกทั้งยังมี 2 สีให้เลือกคือ สีดำและสีเบส (ขาวหม่นๆ) ที่ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยค่ะ

และขอพูดถึงรายละเอียดของน้องหูฟังตัวนี้หน่อย ตัวนี้จะเป็นหูฟังบลูทูธที่รองรับ Bluetooth 5.2 ทำให้เสียงไม่หาย ฟังเพลงชิล ๆ ได้แบบไม่มีสะดุด และตัวหูฟังก็ใช้ได้นานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง พอร์ตชาร์จเป็นแบบ USB Type-C ที่ชาร์ตไวแบตเต็มเร็วมากกก ส่วนขนาดหูฟังรวมเคสก็เล็ก พกพาง่าย มี Earplugs ให้เลือกหลายไซซ์ ไม่ต้องกลัวหลุดกันเลย นอกจากนี้ สินค้ายังมีรับประกันศูนย์ไทย โดยอุปกรณ์หลักรับประกัน 1 ปี และอุปกรณ์เสริมรับประกัน 6 เดือน ก็ถ้าให้เพื่อนแล้ว อย่าลืมบอกเรื่องประกันกันด้วยเด้ออ อิอิ

ประเภทของขวัญ gadget
จุดเด่นหูฟังไร้สาย เชื่อมต่อกับบลูทูธ เสียงดี ขนาดเล็กพกพาง่าย สามารถใช้ได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง
เหมาะสำหรับ ทุกคน
การใช้งานใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต
สี/ตัวเลือก2 สี ดำและเบส

10. หมวก New Era

เพื่อนใครเป็นสายชิค แต่งตัวเก่งเบอร์หนึ่ง ไปไหนต้องเท่ตลอด แนะนำให้เลือกของขวัญวันปัจฉิมเป็นกลุ่ม Accessories ค่ะ ถูกใจสายนี้เค้าแน่นอน แต่ถ้ายังไม่รู้จะซื้ออะไรดี เราขอแนะนำเป็นหมวกแก๊ปเท่ ๆ สักใบ ที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เข้าได้กับทุกลุคอย่าง New Era ดูค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ดังในฝั่ง Street Brand มากก มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี แต่ถ้าจะเลือกให้ใช้งานง่าย Match ง่ายกับทุกลุค กดตุ่มสั่งรุ่น CASUAL CLASSIC NEW YORK YANKEES BLACK LOGO WHITE ตัวนี้เลยจ้าา

โดยคุณคนนี้จะเป็นหมวกแก๊ปสีดำ ใส่ง่าย ๆ สไตล์ไอเท็ม Unisex และด้านหน้าจะมีตรา NY (NEW YORK ) สีขาวตัวใหญ่เบิ้ม ๆ เป็นเอกลักษณ์ ใส่ไปที่ไหนใครก็รู้ว่าใช้ NY อะเนอะ ส่วนพื้นหมวกจะเป็นสีดำ (จริง ๆ เค้ามีหลายสีนะ เทา กรม แดง มาครบเลยแหละ) ปีกหมวกมีสติกเกอร์สัญลักษณ์ New Era อย่าเผลอไปลอกนะ นี้มันซิกเนเจอร์เค้าเลย ส่วนไซซ์เค้าเป็น Free Size ค่ะ หัวเล็กหัวใหญ่ใส่ได้หมด ด้านหลังมีที่ปรับขนาดตามหัว หมวกก็มีน้ำหนักเบา พกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้ สะดวกสุด ๆ ค่าา 

ประเภทของขวัญ เครื่องประดับ
จุดเด่นหมวกแบรนด์ New Era รุ่นยอดฮิต ตัวหมวกสีดำ มีโลโก้ NY เด่นเป็นเอกลักษณ์ ใช้ง่ายมิกซ์ได้กับที่ชุด
เหมาะสำหรับ Unisex
การใช้งานใช้สวมใส่
สี/ตัวเลือกสีดำ

ไงคะทุก ๆ คนนน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “ของขวัญวันปัจฉิม” ซื้ออะไรดี กันไปแล้วถึง 10 ชิ้น 10 อย่างด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อชิ้นไหน ของขวัญอันไหน ไปให้เพื่อน ๆ ไปให้คนจบการศึกษากันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ไอเดียของขวัญสำหรับวันปัจฉิมก็มีให้ดูกันหลากหลายแบบ หลากหลายสไตส์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สมุดโน้ตก็ดี แก้วเก็บความเย็นก็ดี หรือแม้แต่หมอนใช้นอนก็มีด้วย ก็น่าจะช่วยให้ทุก ๆ คนได้เห็นไอเดีย จนเลือกซื้อของที่ชอบ ของขวัญเก๋ ๆ ที่ถูกใจ ไปให้เพื่อน ๆ กันได้อย่างแน่นอน แต่ถ้ายังคิดไม่ออก ก็ลองเลือกจากของที่เราเอามารีวิวและแนะนำกันเลยค่าาLeave a Comment