แปรงล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ แปรงล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

แค่การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอาจจะยังไม่เพียงพอ โดยเฉพาะคนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันแล้ว ก็ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษด้วย เกิดล้างไม่สะอาดแล้วละก็ แน่นอนละว่าปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงนั้นก็คงจะตามมาแน่ ๆ เราจึงขอแนะนำ “แปรงล้างหน้า” ตัวช่วยที่จะมาช่วยเรื่องการล้างหน้าของคุณนั้น สะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น มั่นใจได้ว่าจะไม่มีสิ่งตกค้างบนใบหน้าและรูขุมขน ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อ แปรงล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ทางเราก็ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว จะมีแบบไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะทำไมคุณควรใช้แปรงล้างหน้า ??

838c7f14 7338 4bce ae74 5ad8182aec99

สำหรับการล้างหน้า ไม่ว่าจะใช้โฟมล้างหน้าเข้าช่วยล้างซักกี่รอบด้วยมือ แน่นอนว่าสิ่งสกปรก เช่น เครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะต่าง ๆ ความมันบนใบหน้า ก็ยังคงไม่ได้หมดไป “แปรงล้างหน้า” จึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ใช้คู่กับโฟมล้างหน้า ที่นอกจากจะสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมบนใบหน้าแล้ว ยังช่วยขจัดสิ่งตกค้าง ลงลึกไปยังรูขุมขน ในบางรุ่นเค้ายังมีระบบสั่นเพิ่มเติมคุณสมบัติ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต คอลลาเจนบนใบหน้า ลดริ้วรอย ให้ดูใส ดูอ่อนเยาว์ และรู้สึกได้ว่าใบหน้าของคุณนั้นมีความอ่อนนุ่ม สุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “แปรงล้างหน้า” ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "แปรงล้างหน้า" ยี่ห้อไหนดี

หากเพื่อน ๆ คนไหน ไม่มีเวลาที่จะอ่านเนื้อหารีวิวแบบละเอียดแล้วล่ะก็ ทางเราก็ได้ทำตารางเปรียบเทียบรีวิว “แปรงล้างหน้า” ยี่ห้อไหนดีมาสรุปให้แบบสั้น ๆ ทั้ง จุดเด่น ระบบการทำงาน วัสดุหัวแปรง แบตเตอรี่ และฟังก์ชันเสริมมาไว้ให้แล้ว ก็สามารถคลิกปุ่มสีแดงที่ด้านล่างได้เลยค่ะ1. CBG Devices 4 in 1 Skin Reborn

เปลี่ยนวิธีการล้างหน้าให้ล้ำลึกกว่าเดิมพร้อมบำรุงผิวแบบจัดเต็มด้วย CBG Devices 4 in 1 Skin Reborn แปรงล้างหน้าไฟฟ้าอาศัยสุดยอดเทคโนโลยีทำความสะอาดผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพจากญี่ปุ่น ทำงานได้ 4 โหมดในเครื่องเดียว ได้แก่

  • โหมดเช็ดล้างเครื่องสำอาง : อาศัยแรงสั่นและไอออนประจุบวกดูดซับสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพฝังแน่นให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ขณะเดียวกันก็ปล่อยคลื่นความอุ่นเพื่อให้รูขุมขนขยายตัวง่ายต่อการดูดซับสิ่งสกปรกมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีแสงสีฟ้าฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของสิว
  • โหมดล้างหน้า : ล้างสิ่งสกปรก มลภาวะและเมคอัพที่ยังหลงเหลืออยู่ด้วยแรงสั่นคลื่นโซนิกที่ไม่เพียงแต่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอ่อนโยน ยังช่วยกระชับผิวและรูขุมขนให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็ปล่อยแสงสีเขียวเพิ่มความผ่อนคลายแก่ผิว
  • โหมดผลักครีม : บำรุงผิวให้ล้ำลึกกว่าเดิมด้วยคลื่นความอุ่น ทำงานร่วมกับไอออนประจุลบช่วยขยายรูขุมขน ผลักสกินแคร์ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วและล้ำลึก รวมถึงปล่อยแสงสีแดงเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนและลดริ้วรอย
  • โหมดบำรุงผิว : นวดผ่อนคลายผิวไปพร้อม ๆ กับกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงด้วยคลื่นโซนิกที่มาพร้อมกับแสงสีม่วงช่วยปลอบประโลมผิวและกระชับรูขุมขน เพิ่มสัมผัสผิวที่เรียบเนียนกว่าเดิม

ในส่วนของตัวเครื่องนั้นเป็นซิลิโคนกันน้ำกันเชื้อราได้เป็นอย่างดี ตัวขนแปรงนั้นก็อ่อนนุ่มใช้แล้วไม่บาดผิว ใช้งานสะดวกสบายด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 2 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจเขาก็มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีม่วง และสีชมพู สีสันสดใสโดนใจสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

จุดเด่น4in1 ล้างเช็ดผลักและบำรุงในเครื่องเดียว / ขนแปรงอ่อนนุ่มอ่อนโยนต่อผิว / กันน้ำกันเชื้อรา
ระบบการทำงานโซนิก
วัสดุหัวแปรงซิลิโคน
แบตเตอรี่ชาร์จแบตเตอรี่ 2 ชั่วโมง
ฟังก์ชันเสริมLight Therapy บำบัดผิว / ระบบทำความอุ่นขณะใช้งาน

2. Jordan&Judy Silicone Facial Cleaner

ทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดปราศจากสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพฝังแน่นด้วย Jordan&Judy Silicone Facial Cleaner พร้อมนวัตกรรมโซนิกที่จะช่วยทำความสะอาดใบหน้าโดยไม่ทำร้ายผิวด้วยหัวแปรงวัสดุซิลิโคนนุ่มนิ่มไม่บาดผิว โดยมีการออกแบบพิเศษให้มีลักษณะพื้นผิวของแปรงที่แตกต่างกันเพื่อการทำความสะอาดที่ตรงจุดมากที่สุด

ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด เหมาะมือ ใช้งานได้ยาวนานแค่ใส่ถ่าน AAA 1 ก้อนเท่านั้น ซึ่งผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประทับใจในคุณภาพของแปรงยี่ห้อนี้ เพราะแม้ว่าจะมีราคาหลักร้อยแต่ก็ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ค่อนข้างดี แรงสั่นอยู่ในระดับที่ไม่แรงไม่เบาจนเกินไป ขนแปรงก็นุ่มไม่บาดผิว รวมถึงตัวเครื่องก็ยังมีสีสันที่น่าใช้งาน มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู และสีเขียว ถูกและดีขนาดนี้ก็ห้ามพลาดเลยค่ะ

จุดเด่นช่วยทำความสะอาดใบหน้าโดยไม่ทำร้ายผิว / ราคาย่อมเยา
ระบบการทำงานโซนิก
วัสดุหัวแปรงซิลิโคน
แบตเตอรี่ถ่าน AAA 1 ก้อน
ฟังก์ชันเสริม

3. Kuron Sonic Soft Brush

เพราะเมื่อไหร่ที่ผิวสะอาดก็นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพผิวที่ดี เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าที่เหนือกว่าการใช้มือถูใบหน้าแบบเดิม ๆ ด้วย Kuron Sonic Soft Brush นวัตกรรมโซนิกตัวช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก สั่นสะเทือนต่อเนื่องมากถึง 3,500 ครั้งต่อวินาที ทำให้สิ่งสกปรกหรือคราบเมคอัพต่าง ๆ ที่ฝังแน่นในรูขุมขนนั้นหลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ขณะเดียวกันตัวแปรงนั้นก็ทำจาก Soft Nylon คุณภาพเยี่ยม นุ่มพิเศษและมีขนาดเล็กจิ๋วเพียง 0.008 มม. สามารถทำความสะอาดผิวได้ทั่วถึงและล้ำลึกโดยไม่ทำร้ายผิว

สำหรับใครที่กังวลว่าใช้ ๆ อยู่แล้วเผลอทำเครื่องหล่นตกอ่างในอ่างน้ำ ก็หายกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะตัวเครื่องของเขานั้นออกแบบให้กันน้ำที่ระดับ IPX7 เลยทีเดียว และก็ยังมีการออกแบบด้ามจับแปรงที่มีขนาดรวมถึงน้ำหนักที่เหมาะมือ ไม่หนักไม่เบาจนเกินไปอีกด้วย ผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ต่างก็ประทับใจในความอ่อนนุ่มของแปรงใช้แล้วมอบสัมผัสนุ่มนวลแก่ผิว ไม่บาดหน้าหรือบาดผิวแต่อย่างใด และใช้งานได้ยาวต่อเนื่อง 2.5 ชม. เพียงใส่ถ่าน AAA 4 ก้อนเท่านั้นค่ะ

จุดเด่นทำความสะอาดผิวล้ำลึกและหมดจด / ขนแปรงอ่อนนุ่มไม่ทำร้ายผิว / กันน้ำ
ระบบทำการทำงานโซนิก
วัสดุหัวแปรงซอฟท์ไนลอน
แบตเตอรี่ถ่าน AAA 4 ก้อน
ฟังก์ชันเสริม


4. Phutawan Facial Cleansing Brush

หากคุณรู้สึกว่าการใช้มือถูทั่วใบหน้า หรือการเลือกใช้สครับหน้า โฟมล้างหน้าดี ๆ สักยี่ห้อหนึ่งนั้นยังไม่เพียงพอต่อการทำความสะอาดผิวหน้า เราขอแนะนำให้ลองใช้โฟมล้างหน้าที่คุณใช้อยู่ควบคู่ไปกับการใช้แปรงล้างหน้า Phutawan Facial Cleansing Brush เพื่อให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ฝังลึกอยู่ในรูขุมขนมาตลอดทั้งวันนั้นหลุดลอกออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ต้องพึ่งถ่านไม่ต้องชาร์จไฟ ตัวแปรงทำจากไม้สไตล์ญี่ปุ่นที่ดูภายนอกแล้วอาจจะแข็งจนบาดหน้า แต่ขอบอกเลยว่าวัสดุขนแปรงของเขานั้นมีความแน่นถี่และนุ่มหน้าแบบขั้นสุด ! และยิ่งเวลาโดนน้ำถูวนจนขึ้นฟองโฟมแล้วล่ะก็ บอกเลยว่านุ่มแบบตะโกน ! ซึ่งก็สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพ รวมถึงเคลียร์เซลล์ผิวเก่าในรูขุมขนให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยนค่ะ

จุดเด่นทำความสะอาดผิวหมดจด / ขนแปรงนุ่มไม่ทำร้ายผิว
ระบบทำการทำงาน
วัสดุหัวแปรงN/A
แบตเตอรี่
ฟังก์ชันเสริม

5. inFace MS2000 Facial Cleanser

ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั่วถึงทุกซอกมุมของใบหน้าด้วย inFace MS2000 Facial Cleanser แปรงล้างหน้าที่มีการออกแบบพิเศษ 3 ส่วนในเครื่องเดียว โดยมีขนาดขนแปรงและการวางตัวในองศาที่ลาดเอียงแตกต่างกันเพื่อให้เข้าได้ดีกับแต่ละซอกมุมของใบหน้ารวมไปถึงทิศทางของรูขุมขน พร้อมนวัตกรรมโซนิกส่งแรงสั่นสะเทือนสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน วัสดุซิลิโคนคุณภาพเยี่ยมเกรดทางการแพทย์ การันตีว่าใช้แล้วไม่บาดผิวหรือทำให้เกิดปัญหาผิวรุนแรงอื่น ๆ ตามมาภายหลังแน่นอนค่ะ

ขณะเดียวกันตัวเครื่องก็ถูกออกแบบมาอย่างอัจฉริยะสามารถปรับระดับความแรงในการทำความสะอาดผิวได้มากถึง 3 ระดับ คือ ระดับต่ำเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ระดับปานกลางเหมาะสำหรับผิวธรรมดาและทุกสภาพผิว และสุดท้ายระดับสูงสั่นแรงที่สุดเหมาะสำหรับผิวมันเพื่อขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก มีฟีเจอร์โหมดเตือนการทำความสะอาดผิวทุก ๆ 90 วินาที ในส่วนของตัวเครื่องนั้นก็ออกแบบได้ค่อนข้างเหมาะมือ ใช้งานสะดวก ที่สำคัญกันน้ำได้ จะหยิบมาใช้ขณะอาบน้ำสบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ

จุดเด่นหัวแปรงออกแบบพิเศษ 3 ส่วนในเครื่องเดียว / กันน้ำ
ระบบทำการทำงานโซนิก
วัสดุหัวแปรงซิลิโคน
แบตเตอรี่ชาร์จไฟ
ฟังก์ชันเสริมปรับความแรงได้ 3 ระดับ / โหมดเตือนอัจฉริยะ

6. Manicare Facial Cleansing Brush

Manicare แบรนด์อุปกรณ์ความงามอันดับต้น ๆ สัญชาติออสเตรเลียที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวหน้าและความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่พิถีพิถัน คือ Manicare Facial Cleansing Brush ที่มาพร้อมกับขนแปรงทำจากซอฟท์ไนลอน ขนนุ่มขั้นสุด สามารถช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอาง หรือแม้แต่เซลล์ผิวเก่าที่ฝังลึกในรูขุมขนให้หลุดลอกได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำร้ายผิวให้เกิดอาการแสบระคายเคือง

ในส่วนของการออกแบบด้ามจับนั้นก็ค่อนข้างเหมาะมือ สามารถคอนโทรลการล้างหน้าได้สะดวก ขนาดโดยรวมไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โดยรีวิวผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่นั้นประทับใจในความอ่อนนุ่มของขนแปรงเป็นอย่างมาก ที่สำคัญขนแปรงไม่หลุดร่วงหรือเสียทรงแม้ใช้เป็นประจำต่อเนื่องหนึ่งเดือนก็ตามค่ะ

จุดเด่นช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางฝังลึก / ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
ระบบทำการทำงาน
วัสดุหัวแปรงซอฟท์ไนลอน
แบตเตอรี่
ฟังก์ชันเสริม


7. ETUDE My Beauty Tool Jellyfish Silicone Brush

น่ารักจนใจเจ็บกว่านี้มีอีกไหม ?! ETUDE My Beauty Tool Jellyfish Silicone Brush น้องแมงกะพรุนสีชมพูสดใสสุดคิ้วท์ที่ทำจากซิลิโคนเนื้อนุ่ม โดยตัวแปรงแบ่งเป็น 2 ส่วนคือส่วนหัวน้องกะพรุนที่อัดแน่นไปด้วยหัวแปรงซิลิโคนสำหรับทำความสะอาดเมคอัพ ความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกไม่ทำร้ายผิวหน้า ส่วนหนวดจะเป็นหัวแปรงซิลิโคนแบบหนาที่มาพร้อมกับฟองน้ำนุ่มเพื่อสร้างฟองโฟมเนียนนุ่มเหมาะสำหรับนวดใบหน้ากระตุ้นการไหลเวียนโลหิตพร้อมกับทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

และด้วยความที่เป็นแปรงซิลิโคนก็หายห่วงเรื่องแปรงอับชื้น หรือแปรงขึ้นราไปได้เลย แต่ขอบอกก่อนว่าหากใช้เสร็จแล้ว อย่าลืมแยกฟองน้ำในตัวน้องออกมาผึ่งลมด้วยนะคะ เพื่อให้น้องแห้งเร็วและสะอาดอยู่ตลอดนั่นเองค่ะ และมากไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังแนะนำว่าเราสามารถหยิบน้องมาทำความสะอาดพัฟแต่งหน้าได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคาเลยล่ะค่ะ

จุดเด่นหัวแปรงนุ่มบาดผิว / ดีไซน์น่ารักสีสันสดใสน่าใช้งาน / ใช้ทำความสะอาดพัฟแต่งหน้าได้
ระบบทำการทำงาน
วัสดุหัวแปรงซิลิโคน
แบตเตอรี่
ฟังก์ชันเสริม

8. MIRAE Thermal Sonic Facial Brush Plus

8. MIRAE Thermal Sonic Facial Brush Plus

ราคาโดยประมาณ 2,090 บาท

อัปเกรดการทำความสะอาดผิวหน้าไปอีกขั้นด้วย MIRAE Thermal Sonic Facial Brush Plus มีนวัตกรรมโซนิกอาศัยแรงสั่นของคลื่นเสียงที่สั่นได้มากกว่า 12,000 ครั้งต่อนาที เพื่อเคลียร์สิ่งสกปรกที่ฝังแน่นในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ขณะเดียวกันก็ปล่อยคลื่นความร้อนอุณหภูมิ 55 องศาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวหน้า หรือสามารถนำมาผลักสกินแคร์ให้ลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

ที่สำคัญ ช่วงกลางของหัวแปรงนั้นยังออกแบบให้เป็นวงกลมมี 12 รอบวงเพิ่มการหมุนวงแบบลายน้ำเพื่อสร้างฟองโฟมล้างหน้าให้ได้มากขึ้นและมีความละเอียดสามารถทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกและทั่วถึงกว่าเดิม รวมถึงหัวแปรงมีขนาดเพียง 0.06มม. ไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไปทำให้เวลาทำความสะอาดผิวนั้นค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก นอกจากประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมกับ Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายใช้งานสะดวกสามารถยึดติดผนังห้องน้ำได้เลยอีกด้วย

จุดเด่นหัวแปรงออกแบบพิเศษแนบชิดผิว / ไม่ทำร้ายผิว / ให้ฟองเยอะด้วยหัวแปรง 12 รอบวงกลม
ระบบทำการทำงานโซนิก
วัสดุหัวแปรงซิลิโคน
แบตเตอรี่Wireless Charger
ฟังก์ชันเสริมปล่อยคลื่นความร้อน 55 องศาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวหน้า

9. MINISO Soft Exfoliating Cleansing Brush

MINISO Soft Exfoliating Cleansing Brush ที่มาพร้อมกับขนแปรงหนานุ่มพิเศษ ออกแบบเป็นคลื่น เพื่อทำความสะอาดผิวได้ทุกซอกทุกมุมของใบหน้า สามารถช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขน รวมไปถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เราเผชิญมาตลอดวันให้หลุดลอกออกได้อย่างหมดจด ขณะเดียวกันนั้นก็มาพร้อมกับหัวแปรงซิลิโคนที่มีความนุ่มนิ่ม ใช้แล้วไม่บาดผิว เหมาะสำหรับขัดผิวบริเวณที่มีปัญหาสิวอุดตันและสิวเสี้ยนโดยเฉพาะ

เขายังมาพร้อมกับแท่นวางแปรงเพื่อใช้ตากแปรงหลังใช้งาน ช่วยป้องกันไม่ให้แปรงมีกลิ่นอับชื้นหรือเชื้อราขึ้น ในส่วนของรีวิวจากผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่นั้นเป็นปลื้มกับความอ่อนนุ่มของแปรงทั้ง 2 หัว และความคุ้มค่าคุ้มราคาของแปรงล้างหน้ารุ่นนี้ที่มีราคาเพียงหลักร้อย ได้หัวแปรงถึง 2 หัว แถมยังมีแท่นตากแปรงให้อีกด้วย ทั้งนี้ก็มีบางฟีดแบคบอกว่าหัวแปรงสังเคราะห์นั้นแห้งค่อนข้างช้าไปสักหน่อย และเป็นแปรงล้างหน้าที่ปราศจากด้ามจับ เวลาใช้งานอาจไม่เหมาะมือสักเท่าไหร่ค่ะ

จุดเด่นขนแปรงหนานุ่มพิเศษ ไม่บาดผิว / ทำความสะอาดผิวหมดจด / ขจัดสิวเสี้ยนได้ดี / แท่นตากแปรง
ระบบทำการทำงาน
วัสดุหัวแปรงPBT + ซิลิโคน
แบตเตอรี่
ฟังก์ชันเสริมเปลี่ยนหัวแปรงได้

10. inFace Sonic Facial Cleanser

inFace Sonic Facial Cleanser แปรงล้างหน้าระบบโซนิกช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก เข้าทุกซอกทุกมุมของใบหน้า เคลียร์รูขุมขนให้สะอาดด้วย 2 หัวแปรงที่มีความนุ่มแข็งแตกต่างกัน คือ หัว Standard มีความนุ่มระดับปานกลางเพื่อทำความสะอาดผิวได้หมดจดและจัดการปัญหาสิวอุดตันหรือสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหัว Gentle หัวแปรงขนอ่อนนุ่มเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ขณะเดียวกันเราสามารถปรับระดับความแรงการทำความสะอาดผิวได้มากถึง 3 ระดับ ได้แก่ ระดับเบาสุดเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ระดับกลางเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทำความสะอาดทั่วไปในชีวิตประจำวัน และระดับแรงที่สุดจะเหมาะสำหรับการทำความสะอาดล้ำลึกเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาสิวในกลุ่มผู้ที่มีสภาพผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย และความพิเศษของแปรงล้างหน้าไฟฟ้าเครื่องนี้นั้นก็คือมาพร้อมกับระบบจดจำการทำงาน รวมถึงยังมีแท่นวางแปรงเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและพกพาอีกด้วย

จุดเด่นทำความสะอาดผิวล้ำลึกทุกซอกทุกมุม / กันน้ำ / ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
ระบบทำการทำงานโซนิก
วัสดุหัวแปรง PBT
แบตเตอรี่ชาร์จไฟ
ฟังก์ชันเสริมปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ / ระบบจดจำการทำงาน / เปลี่ยนหัวแปรงได้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ “แปรงล้างหน้า” ยี่ห้อไหนดี หวังว่าจะได้รุ่นที่ถูกใจกันบ้างแล้วเน้อะ ส่วนการดูแลรักษาตัวเครื่องที่ใช้ไฟฟ้าทั้งแบบใส่ถ่านและชาร์จด้วย USB ต้องระวังอย่าให้น้ำเข้า ปิดซีลยางให้สนิท ที่สำคัญก่อนชาร์จควรเช็ดให้แห้งสนิท ตั้งผึงลมไว้สักพัก แล้วจึงค่อยชาร์จเพื่อความปลอดภัย สุดท้ายนี้ก็ขอให้ได้แปรงล้างหน้าที่ถูกใจ ล้างหน้าได้สะอาดกันนะคะ


Leave a Comment