หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย ผู้หญิง ปีกกว้าง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี ผู้ชาย ผู้หญิง ปีกกว้าง รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆ ก็ถ้าหนุ่ม ๆ สาว ๆ คลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “หมวกบักเก็ต” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังอยากจะได้หมวกทรงนี้ ไปใช้งาน ไปใช้สวมใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ หรือไปใช้สวมใส่ เพื่อแต่งตัวแนวสตรีท เสริมลุคให้ดูคูล ดูเท่ กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมหมวกทรงบักเก็ตที่น่าสนใจ ที่ดีไซน์สวย เท่ ๆ มีลุคสตรีท มีปีกกว้าง รวมถึงมีความ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 ใบเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหารีวิวกันจนจบล่ะก็ น่าจะเจอใบที่ชอบ ใบที่ใช่ ใบที่ถูกใจ จนต้องซื้อกันเลยค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "หมวกบักเก็ต" ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเห็นสินค้าแบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ดีไซน์, สีสัน หรือราคา กันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่า1. THE NORTH FACE CYPRESS BUCKET HAT TNF BLACK

ตั้งแต่ช่วงเทรนด์ปีนเขา กางเต็นท์กำลังมานี้ แบรนด์ THE NORTH FACE เค้ามาแรงแซงโค้งแบบไม่มีหยุดเลยค่ะ ซึ่งล่าสุดไอเท็มเครื่องประดับ อย่าง หมวกบักเก็ต ก็ได้กลายเป็นสินค้ายอดฮิตไปซะแล้ว คุณคนนี้คือ THE NORTH FACE CYPRESS BUCKET HAT TNF BLACK หมดเก่งมาก ถ้าใครเจอคือต้องรีบสอยเลยนะ โดยตัวหมวกก็เป็นผ้าน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวยับกลัวพัง ใส่เที่ยว ใส่กันแดด เดินป่าลงทะเลได้หมดจ้า

มากันที่รายละเอียดของเจ้าหมวกใบนี้กันหน่อย โดยเขาจะใช้ผ้า WindWall™ 97% polyester และ 3% spandex พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี FlashDry™ เป็นตัวช่วยเรื่องเหงื่อทำให้การใส่หมวกรู้สึกเย็นและสบายอยู่เสมอ ส่วนกลางหมวกก็มีโลโก้ THE NORTH FACE แปะหรา ตะโกนแบบดัง ๆ THE NORTH FACE จ้า และยังมีกิมมิกเล็ก ๆ บริเวณปีกหมวกเป็นชื่อแบรนด์เล็ก ๆ พับอยู่ด้วย มีความเก๋มากกก แถมยังเป็น Unisex สามารถใช้ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลยค่า 

จุดเด่นเป็นได้ทั้งไอเท็มสำหรับแต่งตัว หรือใช้งานกันแดดกันลมได้จริง
วัสดุWindWall™ 97% polyester, 3% spandex  มีเทคโนโลยี FlashDry™
การตกแต่งกึ่งกลาง และปีกหมวกสกรีนด้วยโลโก้ THE NORTH FACE, สีดำ
การใช้งานใส่เป็นแฟชั่นหรือใส่กันแดด พับเก็บได้
สัญชาติอเมริกา

2. Adidas Collection SPF Adicolor Trefoil Bucket Hat

ยกให้เป็นหมวกบักเก็ตแบรนด์ฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ ยิ่งใครที่เป็นสายสตรีทจัด ๆ ชอบแต่งตัวเท่ ๆ บอกเลยว่าต้องมีคุณคนนี้อยู่ในครอบครองนะ เค้าคือ Adidas Collection SPF Adicolor Trefoil Bucket Hat ที่ทรงสวยรับกับรูปหน้ามาก ใส่แล้วไม่ตาย ไม่เป็นโฮมเลสเหมือนที่หลายคนกังวล ก็ใครที่อยากเข้าวงการหมวกบักเก็ต แนะนำลองเปิดด้วยหมวกใบนี้ รับรองมีซื้อต่อ เข้าแล้วออกไม่ได้ค่าา

มากันที่ดีเทลของคุณพี่เค้ากันหน่อย ตัวหมวกเค้าเป็นผ้าฝ้ายให้ความสบาย คอตตอนทวิล 100% อีกทั้งปีกหมวกก็ยืดหยุ่นได้ ไม่แข็ง ตัวโลโก้ Adidas ก็เป็นลายปักนูนทำให้เห็นเด่นตะโกนชัดมาก รวมถึงตัวหมวกยังสามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ ส่วนสีหมวกมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ ดำ กรมท่า และชมพูกะปิ อีกทั้งมีไซซ์สำหรับผู้หญิงและผู้ชายให้เลือกด้วย แต่สำหรับใครที่ตัดสินใจจะสอยหมวกใบนี้ อยากให้ระวังนีสสสนึงเพราะของปลอมเกลื่อนมากกก ซื้อในช้อปหรือออนไลน์ร้านค้าที่เป็น Mall ไปเลยชัวร์กว่าค่า

จุดเด่นเหมาะกับคนชอบแต่งตัวสายสตรีท เป็นผ้าฝ้ายให้ความสบาย
วัสดุผ้าฝ้าย คอตตอนทวิล 100%
การตกแต่งกึ่งกลางปักนูนด้วยโลโก้ Adidas, 3 สี ดำ กรมท่า และชมพูกะปิ
การใช้งานใส่เป็นแฟชั่นหรือใส่กันแดด พับเก็บได้
สัญชาติอเมริกา

3. Naturehike

หมวกบักเก็ตไม่ได้มีดีแค่ใส่แล้วเท่ เป็นไอเท็มคูล ๆ ของคนสายสตรีทเท่านั้นนะ แต่ประโยชน์ก็เยอะ ช่วยทั้งกันแดด และเพิ่มความทะมัดทะแมง สามารถใช้ทำกิจกรรมที่ต้องโดนแดดเป็นเวลานาน ๆ ได้ดีกว่า ยิ่งสำหรับใครที่อยากได้หมวกไว้ใช้งานจริง ๆ จัง ๆ สักอัน (ของแบรนด์ไม่กล้าใช้งานจริงอะเนอะ) แนะนำยี่ห้อ Naturehike หมวกบักเก็ตกันแดด พกพาสะดวก ใครที่ชอบการเดินป่า ท่องเที่ยวอะไรที่ต้องตากแดด เดินเยอะ เหงื่อออกควรมีหมวกใบนี้ติดตัวไว้สักหน่อยค่ะ ใช้งานคุ้มแน่นอน 

โดยตัวหมวกจะเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ทำให้เปียกน้ำได้ แต่ผ้าแห้งเร็วมากก อีกทั้งตัวหมวกก็กันแดดได้ดี เนื้อผ้ามี Protection UPF50+ รวมถึงดีไซน์ปีกหมวกทำออกมากว้างกว่าหมวกแฟชั่นทั่วไป เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานกันแดดมากที่สุด ก็สู้แดดสุดจริงๆ !! นอกจากนี้ ก็มาพร้อมกับถุงเก็บหมวก พกพาสะดวก มีสายคล้องคอกันหมวกปลิว หรือจะใช้รัดคางเพิ่มความกระชับก็ทำได้ และมี 3 สีให้เลือกตามความชอบ คือ เทา น้ำเงิน กากีค่า 

จุดเด่นพับได้ พกได้มีถุงเก็บหมวก ใส่เดินป่ากันแดดได้ดีมาก ปีกหมวกกว้าง มีสายคล้องคอ ผ้าแห้งไว้
วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์, เนื้อผ้ามี Protection UPF50+
การตกแต่งหมวกด้านในเป็นลาย ด้านนอกเป็นสีล้วน, มีสายคล้องคอ, มี 3 สี เทา น้ำเงิน กากี
การใช้งานเหมาะกับกิจกรรมลุย ๆ เดินป่า
สัญชาติจีน


4. Mountain Hippo รุ่น Light Weight Bucket

4. Mountain Hippo รุ่น Light Weight Bucket

ราคาโดยประมาณ 1,100 บาท

เริ่มติดใจหมวกบักเก็ตสายอึกทึกทนเข้าให้แล้วสิ แต่คิดจะซื้อทั้งทีก็อยากให้มีความแฟชั่น ใส่แล้วยังคงความคูล ถ่ายรูปได้สวย ๆ สบายใจ ก็อยากให้ลองยี่ห้อ Mountain Hippo รุ่น Light Weight Bucket ตัวนี้เลยค่ะ อยากแรกที่ชอบมากก็คือ สีหมวกที่มีความ earth tone มากกกก สวยตรงธีมกับป่าเขาลำเนาไพร หรือใครจะเอาไปใส่คู่กับเสื้อผ้าสตรีท ๆ ก็สามารถใส่ได้ไม่แปลกเลย เป็นหมวกที่เกิดมาเพื่อให้สามารถใช้งานลุย ๆ และเป็นเครื่องประดับแต่งตัวเท่ ๆ ได้จริง และมีทั้งหมด 3 สีให้เลือกด้วยนะ คือ สี Tan ครีม, Dark Grey เทาเข้ม และ Olive เขียวขี้ม้าค่ะ 

มากันที่ไซซ์และรายละเอียดของหมวกกันหน่อย ใบนี้เค้าเป็นหมวกขนาดฟรีไซซ์ ขนาดรอบศีรษะใส่ได้ตั้งแต่ 54 – 58 Cm ค่ะ ผ้าที่ใช้ก็เป็นผ้ากันละอองน้ำได้ดีมากก มีคนเทสพ่นละอองน้ำใส่หมวก น้ำไม่ซึมผ่านผ้า แต่เกาะอยู่ตามหมวกเป็นเม็ด ๆ เลยค่ะ ปีกหมวกก็กว้างและบานออกเล็กน้อย ทำให้มีองศากันแดดได้ดีเยี่ยม สามารถรูดเชือกด้านหลังเพื่อปรับขนาดหมวก และมีสายคล้องหมวกให้พร้อม ทำให้สวมใส่ได้กระชับ ทะมัดทะแมง เหมาะกับกิจกรรมลุย ๆ มากค่า

จุดเด่นใส่ลุย ใส่เที่ยวได้ครบ ออกแบบทะมัดทะแมงเน้นความ earth tone ปีกหมวกกว้างกว่าบักเก็ตทั่วไปเพิ่มประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดี
วัสดุผ้ากันละอองน้ำ
การตกแต่งมี 3 สี คือสี Tan ครีม, Dark Grey เทาเข้ม และ Olive เขียวขี้ม้า, ปีกกว้างกันแดดดี มีสายคล้องคอ
การใช้งานขนาดรอบศีรษะใส่ได้ตั้งแต่ 54 – 58 Cm, ใส่เป็นเครื่องประดับ ออกเที่ยว ทำกิจกรรมลุย ๆ กันแดดกันฝนได้ครบ
สัญชาติไทย

5. Beverly Hills Polo Club Bucket Bear 

ความ Cute มีอยู่จริง ใครอยากได้หมวกบักเก็ตที่เน้นสวยคิ้ว กันแดดได้ดี เน้นถ่ายรูปสวย (แต่ไม่ขอเน้นใช้งานตากฝน อึดทึกทนนะ เสียดายของ) แนะนำน้องหมวก Beverly Hills Polo Club หมวก Bucket Bear ตัวนี้เลยค่ะ สิ่งแรกที่ทำให้ตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของก็ต้องเป็นเจ้าหมีโปโลที่ปักอยู่บนหมวกนั่นแหละ เพิ่มความน่ารักให้หมวกได้แบบเบอร์เต็ม และยังมาพร้อมกับลายปักโลโก้แบรนด์ Beverly Hills Polo Club ที่เป็นตัวเขียนบาง ๆ ก็ช่วยเพิ่มดีเทลได้ดีเลยค่ะ

โดยตัวหมวกก็ผลิตจากผ้า Cotton 100% เกรดพรีเมี่ยม ทำให้มีความนุ่มนิ่ม ใส่แล้วสบายหัว และยังระบายอากาศได้ดี รวมถึงมีสีให้เลือกเยอะถึง 5 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว เทา ดำ กากี และกรมท่า ก็ชอบสีไหนก็เลือกซื้อกันได้ ส่วนขนาดจะเป็นฟรีไซซ์ 59 CM. ก็สวมใส่กันได้สบาย ๆ อีกทั้งตัวหมวกก็พับเก็บได้ ปีกไม่แข็ง สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายกันเลยค่า

จุดเด่นหมวกบักเก็ตผ้าน่ารัก สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญฺงและชาย สบายหัว ไม่แน่น ระบายอากาศได้ดี มีสีเยอะ
วัสดุCotton 100%
การตกแต่งปักโลโก้หมีโปโล, เลือกได้ 5 สี ขาว เทา ดำ กากี และกรมท่า
การใช้งานใส่เป็นเครื่องประดับ, กันแดด
สัญชาติอเมริกา

6. Gucci Bucket Hat GG

6. Gucci Bucket Hat GG

ราคาโดยประมาณ 19,900 บาท

เอาใจสายลักชูรี่กันบ้าง ยกให้เป็นหมวกบักเก็ตแบรนด์เนมอันดับต้น ๆ ที่ทำให้กระแสหมวกบักเก็ตกลับมาเลยก็ว่าได้ค่ะ คุณคนนี้คือ Gucci bucket เป็นหนึ่งในหมวกที่มีทั้งความหรูแพง (ราคาก็แพงจริง ไม่แกง) มีความวินเทจสวย และสามารถใส่ได้หลายแบบหลายสไตล์ จะจับคู่กับลุคสตรีท วินเทจ หรือวันชิล ๆ ก็ได้หมด โดยรุ่นที่ฮิตมากกก เปิดประเด็นจะเป็นน้อง GG canvas fedora หมวกลายแคนวาส Gucci สีครีมเป็นเอกลักษณ์ ตรงกลางตกแต่งด้วยหนังคาด พร้อมโลโก้ GG ใส่แล้วตะโกนสุด ๆ ค่ะว่าฉันใส่ Gucci เนอะ 

โดยผ้าด้านในเค้าจะบุผ้าฝ้าย 100% ทำให้มีความนุ่มนิ่มมาก อีกทั้งยังมีโลโก้แบรนด์ชัดเจน (ในส่วนโลโก้แบรนด์สาว ๆ ระวังเลอะเครื่องสำอางหน่อยนะ) ส่วนตัวผ้าด้านนอกหมวกจะใช้เป็นผ้าใบสกรีนลายโลโก้ ตรงกลางและขอบหมวกก็คาดด้วยหนังแท้ 100% รวมถึงมีปีกแข็งอยู่ทรงมากกกก จะใส่เที่ยว ถ่ายรูป กันแดดก็ทำได้ดี ยกให้เป็นเครื่องประดับที่ถ้าใครเงินเหลือ ๆ บวกกับชอบแนวนี้อยู่แล้ว ต้องมีเป็นของตัวเองค่ะ !! แต่มีข้อสำคัญคือ ระวังอย่าให้น้องเค้าโดนน้ำนะคะ เพราะราคาเค้าสูงไม่พอ โดนน้ำไปหนังอาจจะมีปัญหา ผ้าใบเป็นดวง ๆ หมดกันเลยนะ และใครที่จะตัดสินใจซื้อ แนะนำหาร้านที่ไว้ใจได้ หรือออกช้อปค่ะ อย่าหลงเชื่อราคาที่ต่ำเกินไป มีโอกาสเสี่ยงได้ของปลอมสูงมากค่ะ 

จุดเด่นหมวกแบรนด์เนมรุ่นดัง มีความเป็นวินเทจและเหมาะกับทุกสไตล์ ใส่ได้หลายแบบ ปีกแข็งอยู่ทรงมาก ใส่สบายกันแดดได้จริง
วัสดุด้านในเป็นผ้าฝ้าย, ด้านนอกเป็นผ้าใบ, ใช้หนังแท้คาดกลาง
การตกแต่งหมวกเป็นลายเอกลักษณ์ Gucci คาดด้วยหนังตกแต่งตัวอะไหล่ GG สีทอง
การใช้งานเป็นเครื่องประดับ กันแดดได้ ไม่แนะนำให้โดนน้ำและพับ
สัญชาติอิตาลี


7. Prada Re-Nylon logo bucket hat

7. Prada Re-Nylon logo bucket hat

ราคาโดยประมาณ 17,900 บาท

อีก 1 ใบที่สายลูกชูรี่ห้ามพลาด ตีคู่กันมาอีก 1 ตัวเลยค่ะ สำหรับน้องหมวกบักเก็ตจากแบรนด์ Prada อย่าง Re-Nylon logo bucket hat ค่ะ ซึ่งหมวกรุ่นนี้ของ Prada จะมีความแตกต่างจากรูปทรงของหมวกบักเก็ตทั่วไป โดยเค้าจะมีความลู่ตรงลงมามากกว่าปีกหมวกปกติ ทำให้ใส่แล้วหน้าดูเล็กมากกกก ถูกใจคนชอบถ่ายรูปเค้าแหละ พร้อมทั้งมีความเรียบแต่หรู ไม่เยอะแต่เก๋มาก และเค้ายังมีความสตรีท เป็นยุค 90 แรง ๆ หน่อย ดังนั้นอยากให้ลองก่อนซื้อนะ เพราะบางคนก็ไม่ชอบ ใส่แล้วแต่งตัวได้ไม่หลากหลายแนวค่ะ 

ส่วนจุดเด่นของคุณ Prada ตัวนี้ก็คือ โลโก้สามเหลี่ยมเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แปะตะโกนชื่อแบรนด์อยู่ด้านหน้า บวกกับวัสดุผ้าที่ใช้ผ้าไนลอน 100% ซึ่งเป็นวัสดุที่แจ้งเกิด เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ Prada กลับมาครองใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในยุคนี้ได้อีกครั้ง และยังมีสีใหม่ ๆ มาให้เลือกอยู่เรื่อย ๆ แต่ถ้าให้ใส่ง่าย ขายต่อง่ายก็ต้องสีดำคนะจ๊ะ นอกจากนี้ ตัวหมวกจะมีไซซ์ให้เลือก เวลาเลือกก็เอาให้แน่ใจว่าใส่แล้วจะไม่หลวมไป ไม่คับไป จึงอยากจะแนะนำให้ไปลองก่อนค่ะ แล้วจะซื้อหรือใหม่ ถูกใจหรือเปล่า ค่อยมาว่ากันอีกที ของมันแพงอะเนอะ 

จุดเด่นรูปทรงและเนื้อผ้าเป็นเอกลักษณ์มาก ใส่ง่าย ทำหน้าใบหน้าดูเล็กลง มีไซซ์ให้เลือกเหมาะกับขนาดศีรษะตัวเอง
วัสดุผ้าไนลอน 100%
การตกแต่งตกแต่งด้วยโลโก้ Prada เคลือบเงา, ปีกหมวกลู่ลง
การใช้งานเป็นเครื่องประดับ กันแดดได้ ไม่แนะนำให้โดนน้ำและพับ
สัญชาติอิตาลี

8. FILA Stretch

ช่วงนี้หมวกบักเก็ตเค้ามาแรงจริง ๆ ยิ่งแบรนด์ไหนที่มีความสตรีท สปอร์ต อยู่แล้ว ยิ่งพลาดไม่ได้ ต้องทำออกมาให้เข้ากับกระแสกันหน่อย ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ช่วงนี้ทำไอเท็มได้ออกมาท็อปฟอร์มสุด ๆ อย่าง FILA ก็ไม่ขอน้อยหน้าค่ะ (จริง ๆ เค้าทำออกมานานมากแล้ว ก่อนที่มันจะกลับมาฮิตอีก) โดย FILA Stretch เป็นหมวกสไตล์ลำลองที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส จะไปเที่ยว กันแดด แต่งตัวชิล ๆ หรือจัดหนักสายสตรีทก็สามารถแมชกับทุกลุคได้หมด และยังเป็น Unisex ใช้ได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายเลย มีแฟนก็แบ่งกันใส่ได้สบาย ๆ จ๊ะ 

มากันที่ตัวหมวกกันหน่อย คุณคนนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นผ่านการปักโลโก้แบรนด์แบบนูนที่ด้านหน้าเป็นตัว F และตัวหมวกก็เป็นผ้า มีความนุ่ม น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ทำให้ใส่แล้วสบายหัวมากกกกก ส่วนสีฮิต ๆ ก็ต้องสีดำเนอะ ใส่ได้หลายโอกาสดี ส่วนราคาก็ไม่แพง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คนรักหมวกบักเก็ตต้องมีติดบ้านค่า

จุดเด่นเป็นหมวกสไตล์ใส่ลำลอง ใช้ได้กับทุกโอกาส หมวกใช้ผ้านุ่มนิ่ม น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย
วัสดุใช้ผ้านุ่ม น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี
การตกแต่งปักโลโก้แบรนด์แบบนูน ด้านหน้าเป็นตัว F, มีหลายสี
การใช้งานใส่เป็นเครื่องประดับ, กันแดด, พับได้
สัญชาติเกาหลีใต้

9. New Era รุ่น BUCKET NB NYLON BLACK

ใครเป็นสายสตรีท ชอบงานแฟ ชอบไอเท็มเท่ ๆ ไม่มีใครไม่รู้จักคุณ NEW ERA อย่างแน่นอน ก็เขาเด่นและโด่งดังมาก ๆ ในเรื่องเครื่องประดับกลุ่มหมวกและเสื้อผ้า ซึ่งหมวกบักเก็ต ทางแบรนด์ก็ไม่พลาด มีให้เลือกซื้อ จนต้องขอแนะนำรุ่น NEW ERA BUCKET NB NYLON BLACK ตัวนี้เลยค่ะ

คุณคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องความง่าย ไม่ว่าจะเป็นสีดำแบบง่าย ๆ ที่ทำให้สามารถแต่งตัว ใช้งานได้กับทุกลุก ดูแลรักษาก็ง่าย เพียงใช้การซักแห้งเท่านั้น ส่วนเนื้อผ้าจะเป็นผ้าไนลอน มีความดำแบบเงาเล็ก ๆ สวยงามเล่นไฟ (ผ้าสไตล์ Prada เลย) ดีเทลดี สามารถพับเก็บได้ ไม่ต้องประคบประหงดอะไรเยอะ ก็ใครที่ชอบแบรนด์นี้อยู่แล้ว หรืออยากได้หมวกดี ๆ มีแบรนด์ซักใบ แต่เน้นความเรียบง่าย รู้ว่าใช้แบรนด์ มีโลโก้ที่ไม่ได้ตะโกนให้โลกรู้อะไรขนาดนั้น ต้องจัดใบนี้กันเลยค่า

จุดเด่นรูปทรงสวยเข้ากับรูปหน้า ไม่มีโลโก้แบรนด์ใหญ่ ๆ ใส่ได้กับทุกลุค ดูแลรักษาง่ายเพียงใช้การซักแห้ง
วัสดุผ้าไนลอน
การตกแต่งเรียบง่าย ปักโลโก้ NEW ERA เล็ก ๆ ไม่โดดเด่น, สีดำ
การใช้งานใส่เป็นเครื่องประดับ, กันแดด
สัญชาติอเมริกา

10. Teddy Bucket Hat

ใครว่าหมวกบักเก็ตจะเหมาะกับสายเท่ สตรีทเกิร์ลได้อย่างเดียวหล่ะ ขอมาเอาใจสาวสายหวานกรุบ อยากได้ไอเท็มเติมความน่ารักให้การแต่งตัว ให้ดูชิล แต่มีความคิ้วด้วยความหนุบหนับของหมวก ต้องลอง Teddy Bucket Hat กันเลยค่าา ตัวนี้จะแตกต่างกว่าหมวกทั่ว ๆ เพราะชีมีความเป็น Fluffy Hat จ้าาา มีขนนุ่มนิ่มมากก เพิ่มความหวาน ความน่ารักให้กับผู้ที่สวมใส เปลี่ยนลุคสบาย ๆ ให้ดูคิ้วตี้ พิ่มความนุ่มนิ่มระดับ 10 คะแนนเต็ม ถูกใจสายแฟ และสาว ๆ ที่แต่งตัวเก่ง หรือชอบแต่งตัวไปเที่ยวถ่ายรูปตามคาเฟ่ ต้องชอบแน่นอนค่ะ

นอกจากความน่ารักนุ่มนิ่มเต็มพิกัดแล้ว ด้วยความเป็นหมวกบักเก็ตชีก็ยังทำหน้าที่กันแดดได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นไอเท็มเก๋ ๆ ในช่วงหน้าหนาวได้ด้วยนะ โดยตัวหมวกจะมีปักสัญลักษณ์ Teddy Bear ระเบิดความน่ารักจนใจเจ็บเข้าไปได้อีก ส่วนสีเค้าจะมีทั้งหมด 2 สีด้วยกัน คือสีชมพูและสีเบจ ก็ชอบสีไหนก็จัดไป หรือถ้าคิดไม่ออกก็เหมาะสองเลยก็ได้ ราคาเค้าไม่แพง จัดได้สบายกระเป๋าเงินค่าา

จุดเด่นหมวกสไตล์สายหวาน นุ่มนิ่มน่ารัก หมวกเป็น Fluffy Hat เพิ่มลุคสบาย ๆ ให้ดูน่ารักมากขึ้น เป็นไอเท็มที่สามารถแต่งในช่วงหน้าหนาวได้
วัสดุผ้าขนนุ่มนิ่ม
การตกแต่งปักน้องหมี Teddy Bear, เลือกได้ 2 สี เบจและชมพู
การใช้งานใช้เป็นเครื่องประดับ ปรับลุคให้น่ารักขึ้น
สัญชาติอเมริกา

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทุก ๆ คนนนน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “หมวกบักเก็ต” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 ใบด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน ใบไหน ไปใช้ใส่กันแดด ไปใช้ใส่แต่งตัวแนวสตรีท หรือไปใช้ใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ ในป่าในสวนกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีกันหลากหลายราคาเลยทีเดียว ตั้งแต่ราคาระดับแบรนด์เนม ใบโคตรแพงเป็นหมื่นบาท ไปจนถึงใบที่ย่อมเยากว่า เน้นการใช้งานมากกว่า แต่ดีไซน์ก็อาจจะไม่สวยเท่า ยังไงตอนเลือกซื้อก็อย่าลืมดูงบประมาณ​และความต้องการกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ใบที่ถูกใจ สวมใส่แล้วชอบ ตอบโจทย์ มีลุคเท่ ๆ สตรีท ๆ กันด้วยค่า


Leave a Comment