Cute Press ตัวไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ Cute Press ตัวไหนดี =รวมมาแล้ว รีวิว 10 ตัว

สาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาเครื่องสำอาง สกินแคร์ ราคาหลักร้อยต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เซรั่ม บำรุง กันแดด ครีมรองพื้น และอีกมากมาย ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล แบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 20 ปี นั่นคือ “Cute Press” นั่นเอง !!! นอกจากจะหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือหน้าร้านแล้วนั้น เรื่องคุณภาพนั้นหายห่วง ถือว่าใช้ดีเกินราคา ช่วยเซฟเงินกระเป๋าไปได้เยอะ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าเค้ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ตัวไหนปัง ตัวไหนเด็ด ก็ตามมาดูกันได้เลยค่ะ…ตารางเปรียบเทียบรีวิว “Cute Press” ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "Cute Press" ตัวไหนดี

หากเพื่อน ๆ คนไหน ไม่มีเวลาที่จะอ่านเนื้อหารีวิวแบบละเอียดแล้วล่ะก็ ทางเราก็ได้ทำตารางเปรียบเทียบรีวิว “Cute Press” ตัวไหนดี มาสรุปให้แบบสั้น ๆ ทั้ง ประเภทเครื่องสำอาง จุดเด่น ส่วนผสม สูตร และวิธีใช้เบื้องต้นมาไว้ให้แล้ว ก็สามารถคลิกปุ่มสีแดงที่ด้านล่างได้เลยค่ะ1. แป้ง Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++

ถ้าถามว่าอะไรเริ่ดสุดปังสุดของแบรนด์ Cute Press ดิฉันของยกตำแหน่งความดีงามให้กับกลุ่มแป้ง งานแต่งผิวของชี โดยเฉพาะน้องแป้งตลับฟ้าในตำนาน รุ่นนี้อยู่มาเป็น 10 ปี แต่ก็ยังคงความปัง มีการพัฒนาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นไอเท็มขายดีตลอดกาลไปแล้ว ชีคือ แป้งผสมรองพื้น Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++ เป็นแป้งที่ให้ลุคความโกลว์ เน้นความไบรท์ กระจ่างใส เปลี่ยนผิวให้นัวเบลอดูเป็นผิวมากที่สุด เกลี่ยง่าย สบายผิว ติดทนมาก ไม่มีปัญหาหน้าดรอประหว่างวันค่าา 

ถึงจะเป็นแป้งเนื้อบางเบา แต่พลังในการปกปิดนางโหดเอาเรื่องเลยนะ เพราะสามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รูขุมขน จุดด่างดำ ริ้วรอย ตบเสร็จ Finish Look เป็นธรรมชาติสุด ๆ ตัวแป้งมีเทคโนโลยี Snow Mica TM ซึ่งเป็นอณูแป้งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องกระจายแสงให้ผิวหน้าสว่าง ถ้ามองในตลับแป้งจะเห็นเป็นชิมเมอร์เล็ก ๆ ละเอียดมาก ๆ พอมาอยู่บนผิวหน้าเราแล้ว เจ้าอณูเล็ก ๆ พวกนี้เนี่ยแหละ ที่ทำให้ผิวดูดิวอี้ สวยอิ่มแบบเป็นธรรมชาติ แต่คุมมันได้เป็นอย่างดีอยู่ยาว ๆ หน้าไม่เยิ้มค่ะ 

ประเภทแป้งผสมรองพื้นอัดแข็ง
จุดเด่นแป้งที่ให้ลุคความโกลว์ เน้นความไบรท์กระจ่างใสจากชิมเมอร์เม็ดเล็กละเอียด
สารบำรุง/เนื้อเทคโนโลยี Snow Mica TM, SPF 30 PA++
สี/สูตร4 เฉดสี
วิธีใช้ใช้ฟองน้ำกดลงบนแป้ง แล้ว Tap เกลี่ยบนผิวหน้าและลำคอ

2. ครีมรองพื้น 1-2-Beautiful Airy Matte Foundation

เป็นอีกหนึ่งตัวที่ท็อปฟอร์ม สำหรับรองพื้นสุดปังอย่าง CUTE PRESS 1-2-Beautiful Airy Matte Foundation ช่วงปล่อยแรก ๆ สร้างความว้าวซ่าคุณภาพดีเกินราคาจนต้องแย่งซื้อกันไปตาม ๆ กัน ช่วยในเรื่องการปกปิดในระดับที่ดี ไม่หนาเกินแน่นเกิน เน้นความผิวสวยสุขภาพดี ใครมีรอยใต้ตาคล้ำ รอยแดง รอยสิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ชีกลบให้เนียนสนิทแน่นอน อยู่ได้ยาว ๆ ถึง 8 ชั่วโมง แต่สำหรับใครที่ผิวมันมาก ๆ อาจจะมีความมันหลุดออกมาหน่อยนะ แต่ในส่วนที่มัน สาว ๆ สามารถซับออกโดยที่รองพื้นไม่ติดออกมา ปังมากกก 

มากันที่เนื้อรองพื้นกันหน่อยค่ะ คุณคนนี้มาในรูปแบบของเนื้อครีม เม็ดสีชัดมากก มีสีให้เลือกถึง 5 เฉดสี เลือกง่ายด้วย เพราะชีทำเฉดสีให้ใกล้เคียงกับผิวของคนไทยและเอเชียมากที่สุด เนื้อรองพื้นค่อนข้างเกลี่ยง่าย แต่ต้องเกลี่ยไวหน่อยนะ เพราะว่าคุณคนนี้แห้งเร็วพอสมควร ยิ่งใช้กับฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ จะยิ่งเพิ่มความเป็นผิวมากขึ้นด้วย เหมาะกับผิวทุกประเภท จะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแบบไหนก็ใช้ได้ค่า 

ประเภทรองพื้น
จุดเด่นรองพื้นถูกและดี ติดทนมาก ควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง สีรองพื้นทำออกมาได้เข้ากับผิวคนไทยมากที่สุด
สารบำรุง/เนื้อเนื้อครีม เม็ดสีชัดมาก
สี/สูตร 5 เฉดสี
วิธีใช้ลงผิวหน้า และลำคอให้ทั่ว, แนะนำให้ใช้คู่ฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ เพิ่มความง่าย ให้ผิวสวยมากขึ้น

3. Cute Press Booster Serum 30 ml.

นอกจากงานแต่งผิวที่ปังมาก ๆ แล้ว CUTE PRESS ชีก็มีไลน์สกินแคร์ดูแลผิวเน้นการบูส ฟื้นฟู ทำออกมาได้ตอบโจทย์สภาพผิวของคนไทยเราสุด ๆ นั่นคือ Cute Press Booster Serum ใครใช้ก็ติดใจทุกราย สำหรับเซรั่มบูสเตอร์ไลน์นี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ว่าเค้าแยกกลุ่มปัญหา และการแก้ปัญหาอย่างจริงจัง ออกเป็น 3 สูตร 3 ปัญหาผิวด้วยกัน ตัวแรกฮิตสุด ๆ จะเป็นน้องขวดเหลืองสูตรไบรท์เทนนิ่ง ดูแลเรื่องความกระจ่างใส ซ่อมหน้าหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ มีส่วนผสมสำคัญเป็น Yuzu B3 Complex 10%, Vitamin B3 และ 3D Hyaluron Plus ใช้ต่อเนืองเห็นผลกันตั้งแต่วีคแรกเลยค่ะ 

ตัวที่สองจะเป็นตัวเอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป ขวดฟ้า ใครหน้าโทรมจัด ๆ ต้องลองเพราะตัวนี้เน้นการเติมน้ำ คืนผิวอิ่มใสเด้ง ช่วยลดรอยแดง คืนผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี อุดมไปด้วย Ceramide B5 Complex 10%, Aqua Ceramide, 3D Hyaluron Plus และ Vitamin B5 ส่วนตัวสุดท้ายจะเป็นสูตรคาล์มมิ่ง ซิก้า ขวดเขียว เน้นไปที่การปลอบประโลมผิว กู้หน้ามัน เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย มี Cica Zinc Complex 10%, Zinc PCA และ 3D Hyaluron Plus ปรับผิวให้สมดุลขึ้น อิ่มน้ำ ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินต้นตอของสิวประเภทต่าง ๆ ค่ะ 

ประเภทเซรั่ม
จุดเด่นเซรั่มบูสผิวตามปัญหาผิวที่คุณต้องการ มีทั้งคืนความกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำ, ปลอบประโลม ลดความมัน แพ้ง่าย และสูตรเติมน้ำให้ผิว แก้ผิวโทรมแห้ง ไม่อิ่มน้ำ
สารบำรุง/เนื้อแต่ละสูตรจะเน้นอุดมไปด้วยสารสกัดหลักที่โดดเด่นในการแก้ปัญหาต่าง ๆ อย่าง Yuzu B3 Complex 10%, Cica Zinc Complex 10% และ Ceramide B5 Complex 10%
สี/สูตร3 สูตร
วิธีใช้ใช้ทาลงบนผิวและลำคอ หลังใช้โทนเนอร์หรือน้ำตบ


4. Cute Press UV Expert Protection Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

Cute Press UV Expert Protection Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มม้ามืดเลยก็ว่าได้ เพราะครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใช้เป็นประจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้วเนอะ ซึ่งเค้ามีความพิเศษกว่าครีมกันแดดตัวอื่นตรงที่ ชีเป็น 2 in 1 ที่ทั้งกันแดดและมอบผิวใส เป็นเมคอัพเบสไปในตัว มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันเลย คือรุ่น All Day Bright ปรับผิวให้ขาวใสอมชมพูขึ้น, Bare Skin ปรับผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และ Anti – Redness ลดรอยสิวให้จางลงค่ะ 

ทั้ง 3 สูตรนี้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เข้ากันได้กับทุกสีผิว ไม่ได้ทำให้ผิวดูเทา หรือวอกแต่อย่างใด มีสารกันแดด SPF 50+ PA++ ป้องกันได้ทั้ง UVA1, UVA2, UVB ควบคุมความมันได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีเหมาะกับไทยแลนด์แดนเมืองร้อนมาก ไม่มีปัญหาเยิ้มเป็นสังขยาระหว่างวัน นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของแร่ธาตุน้ำทะเลลึก และดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว ในระหว่างที่โดนแสงแดดทำร้ายอีกด้วยค่ะ 

ประเภทครีมกันแดด ผสมโทนอัพ
จุดเด่นเป็นทั้งครีมกันแดดและเมคอัพเบส ใช้ได้ทุกสีผิว ไม่วอกไม่เทา ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อ
สารบำรุง/เนื้อ SPF 50+ PA++, มีส่วนผสมของแร่ธาตุน้ำทะเลลึก และดอกคาโมมายล์
สี/สูตร3 สูตร
วิธีใช้ลงให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ หลังบำรุงผิวเสร็จ (ใช้เป็นขั้นตอนแรกในการแต่งหน้า)

5. 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

ใครกำลังตามหาสลีปปิ้งมาร์กเริ่ด ๆ ราคาไม่แพง ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล โดยเฉพาะใครที่นอนน้อย ผิวโทรม หรือต้องการการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน เอาแบบตื่นมาหน้าก็ดีแบบงงจัง แนะนำคุณ Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask ตัวนี้เลย เค้าเป็นมาร์กที่จะทำให้ผิวดูอิ่มฟู สดใส ราวกับคนที่นอนครบ 8 ชั่วโมงมาตลอด อดนอนอะไรไม่มี๊ !! สูตรส่งตรงจากเกาหลีมาเลย เนื้อมาสก์จะเป็นเนื้อเจลเข้มข้นมากกกก แต่พอเวลาทาลงผิวเค้าจะบางเบาตามสไตล์เจล ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิวหน้า (ใครไม่ชอบสลิปปิ้งมาร์กเพราะความเหนอะ ลองเปิดใจให้คุณคนนี้ดู) 

จุดเด่นของเค้า คือเป็นไอเท็มที่เข้ามาฟื้นบำรุงผิว + ล็อคความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง เนื้อเจลหอมช่วยให้ผ่อนคลาย ทำให้คุณหลับง่ายได้เพิ่มขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์จะอุดมไปด้วยทรีฮาโลส, ไฮยาลูรอนิคแอซิด, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และแร่ธาตุจากน้ำทะเล มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว บำรุง ฟื้นฟู กับเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งภายในข้ามคืนเหมือนเสกได้เลยค่ะ 

ประเภทสลิปปิ้งมาร์ก
จุดเด่นเน้นการฟื้นบำรุงผิว + ล็อคความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ผิวอิ่มฟู เด้งใสทันที เหมือนนอนมาครบ 8 ชั่วโมง
สารบำรุง/เนื้อทรีฮาโลส, ไฮยาลูรอนิคแอซิด, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และแร่ธาตุจากน้ำทะเล, เนื้อเจล กลิ่นหอม
สี/สูตรสูตรสีฟ้า ฟื้นฟูความชุ่มชื้นเร่งด่วน
วิธีใช้ทาหลังเซรั่ม หรือครีมบำรุง ใช้เฉพาะกลางคืนไม่ต้องล้างออก

6. Calming Cica Sleeping Mask

เจอทั้งแดด มลภาวะ ฝุ่นควันมาทั้งวัน ถ้าไม่ดูแลผิวให้ดี ให้แข็งแรงตลอดเวลามีหวังซักวันโครงสร้างผิวได้พัง แพ้ อ่อนแอแบบกู่ไม่กลับแน่ ๆ แนะนำคุณ Calming Cica Sleeping Mask ตัวนี้เลยค่ะ คุณสมบัติเน้นไปที่การกอบกู้ผิวบอบบางโดนทำร้ายมา หรือมีแนวโน้มแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผิวแดงอักเสบง่าย ปรับผิวให้แข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้น ตื่นมารู้สึกถึงความสตรองของผิวได้อย่างแน่นอนค่ะ 

ตัวนี้เค้าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ส่วนผสมสำคัญจะมีสารสกัดเข้มข้นจาก Centella Asiatica หรือใบบัวบก ที่ตอบโจทย์ในเรื่องการ Clam ผิวได้เป็นอย่างดี เน้นการปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง อักเสบง่าย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มาพร้อมกับ สารสกัดจาก Tea Tree Oil, Neem Extract, Trehalose และ Sodium Hyaluronate ช่วยเรื่องลดการอักเสบ แก้ปัญหาสิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งคืน ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สไตล์สมุนไพร ช่วยให้หลับสบายอีกด้วยค่ะ 

ประเภทสลิปปิ้งมาร์ก
จุดเด่นปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายมา ไวต่อการระคายเคือง อักเสบง่าย ปรับผิวให้แข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้น
สารบำรุง/เนื้อสารสกัดเข้มข้นจาก Centella Asiatica , Tea Tree Oil, Neem Extract, Trehalose และ Sodium Hyaluronate
สี/สูตรสูตรสีเขียว ลดสิว ปลอบประโลมผิว
วิธีใช้ทาหลังเซรั่ม หรือครีมบำรุง ใช้เฉพาะกลางคืนไม่ต้องล้างออก


7. 1 Night Brightening Overnight Mask

ใครหน้าหมองเหมือนโดนของเข้า มาลองสลิปปิ้งมาร์กตัวนี้เลยตอบโจทย์แน่ ชีคือ 1 Night Brightening Overnight Mask หนึ่งในสลิปปิ้งมาร์กตัวดังของเค้านั้นแหละ ซึ่งตัวนี้จะเน้นคุณสมบัติคือ ความไบรท์ กระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูสดใสขึ้น ใครอยากผิวใส ออร่ากระจาย ก่อนนอนโบกตัวนี้เลยค่ะ ตื่นมาคือปังสุดดดด รับรองเลยค่ะ

Overnight Mask มาส์กเนื้อครีมเจล ซึมไว ไม่เหนียวผิวสร้างความรำคาญเวลานอน อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส สารสกัดจากชาเขียว และวิตามิน บี3 ยิงตรงไปที่การบำรุงผิวหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวในยามค่ำคืน ปรับให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยค่า 

ประเภทสลิปปิ้งมาร์ก
จุดเด่นเน้นกอบกู้ความไบรท์ กระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูสดใสขึ้นยามค่ำคืน
สารบำรุง/เนื้อสารสกัดจากดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส สารสกัดจากชาเขียว และวิตามิน บี3
สี/สูตรสูตรสีเหลือง เพิ่มความกระจ่างใส
วิธีใช้ทาหลังเซรั่ม หรือครีมบำรุง ใช้เฉพาะกลางคืนไม่ต้องล้างออก

8. Pure Origin Micellar Cleansing Water

ใครกำลังตามหาคลีนซิ่งงานดี เน้นความสะอาดและอ่อนโยนต่อผิวแบบสุด ๆ เราขอแนะนำ Pure Origin Micellar Cleansing Water เพราะคลีนซิ่งเราต้องใช้ทุกวัน การตามหาไอเท็มที่ถูก ใหญ่เบิ้ม ๆ แถมดีมากมันก็ยากอยู่ แต่ CUTE PRESS จัดมาให้แล้วเหมือนรู้ใจ ตัวนี้จะเป็น โลชั่นน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสูตรไมเซลล่าร์ยอดฮิต ทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังมีความอ่อนโยนสูงมาก เพิ่มความสดชื่น เนียนนุ่ม แต่ก็ไม่ได้แห้งตึง หรือดึงน้ำมันในผิวออกมาจากหน้าแห้งแต่อย่างใดค่า 

คลีนซิ่งอุดมด้วย natural origin anti-acne ingredient เน้น ๆ จาก Willow Bark Extract และ Zinc PCA ตอบโจทย์ในเรื่องการควบคุมความมัน ตัวเริ่มต้นของสิว ใช้เทคโนโลยี Double Micellar Technology ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นควัน มลภาวะ ความมันส่วนเกิดได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังเพิ่มการบำรุงด้วยสารสกัดจากใบชาป่า เข้ามาช่วยป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื้นหลุดลอยหายไปจากผิวได้ง่าย ๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เป็นสูตร pH Balanced ไม่มีสาร SLS/ SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และพาราเบนค่าา 

ประเภทผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง
จุดเด่นอ่อนโยนสูงมาก เพิ่มความสดชื่น เนียนนุ่ม ผิวไม่แห้งตึง แต่ล้างผิวขจัดคราบเครื่องสำอาง ความมันได้อย่างสะอาด
สารบำรุง/เนื้อเป็น l origin anti-acne ingredient, เทคโนโลยี Double Micellar Technology, pH Balanced ไม่มีสาร SLS/ SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และพาราเบน
สี/สูตรสูตร MICELLAR
วิธีใช้ใช้เช็ดเครื่องสำอาง คราบครีม ฝุ่นควัน ก่อนอาบน้ำ

9. Cute Press Brightening Mineral Facial Mist

หลายคนไม่ค่อยได้ใช้ หรือไม่ได้ให้ความสำคัญ MIST หรือ น้ำแร่ฉีดผิว พูดได้แค่ถ้าได้ลองซักครั้งจะติดใจความปังสุด อะไรสุด จนหยุดไม่อยู่ ยกให้เป็นไอเท็มที่ต้องมี ต้องพกติดตัวห้ามขาดแน่นอน ซึ่งทาง CUTE PRESS เอง เค้าก็ทำไอเท็มตัวนี้มาเหมือนกันอย่าง Cute Press Brightening Mineral Facial Mist เป็นสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารอาหารในการบำรุงผิวมากมาย ทั้ง วิตามินซี และสารสกัดจากผลแอปเปิ้ล โดยสูตรนี้จะเน้นปรับผิวกระจ่างใสค่ะ  

สำหรับสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าตัวนี้ เวลาฉีดใส่หน้า ละอองสเปรย์กระจายอณูละเอียดมาก เกาะผิวแถมซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จะใช้ก่อนแต่งหน้า ก่อนลงรองพื้นหรือเมคอัพเบสก็ได้ จะช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแต่งหน้าได้สวยขึ้น ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น หรือจะฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จบาง ๆ แล้วรอแห้งไปเอง การฉีดทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าจะช่วยให้เมคอัพติดทนนาน หรือใครที่ต้องเดินทาง เจอแดด ต้องการความผ่อนคลาย ผิวหน้าสดชื่นก็สามารถใช้ฉีดระหว่างวันได้ตามที่ต้องการได้เลยค่ะ 

ประเภทสเปรย์น้ำแร่
จุดเด่นละอองสเปรย์กระจายอณูละเอียด ซึมไว เพิ่มความสดชื่น และบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กัน
สารบำรุง/เนื้อวิตามินซี และสารสกัดจากผลแอปเปิ้ล (สูตรนี้จะเน้นความกระจ่างใส)
สี/สูตร3 สูตร
วิธีใช้สเปรย์ลงผิวหน้าได้ตามที่ต้องการ

10. Eye & Cheek Mini Palette

ปิดท้ายเอาใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า หรือกำลังก้าวเข้ามาสู่วงการนี้กันหน่อยค่ะ CUTE PRESS เค้าปล่อยไอเท็มตัวนึงออกมา ทำเอาสาวกรีดร้องอยากได้อยากมีกันไปตาม ๆ กันค่ะ สำหรับ Eye & Cheek Mini Palette เป็นพาเลทท์สุดคิ้ว ตลับเล็กจิ๋วอันเดียวเอาอยู่ทั้งตาและแก้ม ภายในตลับจะมีอายแชโดว์ทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ รวม 4 สี พร้อมบลัชออนสีสวยละมุนละใจมาก คุ้มมากค่าาา 

แต่นอกจากความคุ้มค่า พกพาง่ายตอบโจทย์สาว ๆ แล้ว คุณพาเลทท์ตัวนี้ยังปังมาก เพราะเค้าได้มีการจับคู่สีมาให้แล้วเรียบร้อย ใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าไม่ต้องกลัวเลย เพราะทั้งอายแชโดว์ และบลัชออนเค้ามีการคิดมาแล้ว จับคู่มาให้แล้วเรียบร้อย เน้นความเป็น Every Day Look เป็นหลัก หรือใครจะบิ้วให้มันแซ่บขึ้น จะแต่งเยอะแต่งน้อยยังไงก็ปังได้ ซึ่งเฉดสีของเค้าจะมีทั้งหมด 5 สีด้วยกันคือ Neutral Nude น้ำตาลทอง, Cutie Coral ชมพูคอรัล, Classy Brown น้ำตาลอมส้ม, Sparkly Pink ชมพูอ่อนละมุนละใจ และ Hot Berry น้ำตาลม่วงแซ่บบบสุดค่า 

ประเภทPALETTE อายแชโดว์ + บลัชออน
จุดเด่นตลับเดียวครบทั้งอายแชโดว์เนื้อแมทท์, ชิมเมอร์ และบลัชออน จับคู่สีมาแล้วเลือกได้ตามชอบ สีชัด ติดทน ใช้ง่าย
สารบำรุง/เนื้อฝุ่นอัดแข็ง มีครบทั้งเนื้อแมทท์ + ชิมเมอร์
สี/สูตร5 สี
วิธีใช้ใช้แต่งเปลือกตา และแก้ม

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาว ๆ กับ เครื่องสำอาง “Cute Press” ที่เรารวบรวมมาให้ มีตัวไหนที่ถูกใจกันบ้างมั้ยเอ่ย ?? ถ้ายังไม่จุใจพอ ลองคลิกลิงค์สินค้า แล้วกดเข้าไปดูต่อในร้านค้าได้เลย นอกจากจะมีเครื่องสำอาง สกินแคร์แล้ว เค้ายังมีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ชุดอาบน้ำและดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย น้ำหอม ชุดแปรงแต่งหน้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ใช่แค่ของคุณผู้หญิงนะ มีผลิตภัณฑ์ของคุณผู้ชายด้วย บอกได้เลยว่า หล่อ สวย ครบ จบที่ร้านเดียวค้าาา


Leave a Comment