เครื่องสำอาง Chanel ตัวไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 อย่าง

รูปภาพปกบทความ เครื่องสำอาง Chanel ตัวไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 อย่าง

Chanel แบรนด์เครื่องสำอางระดับ Hi-End ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่จะเป็นเหล่าเซเลบ ช่างแต่งหน้ามืออาชีพก็เลือกใช้ ช่วยรังสรรค์ความงามของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น มีทั้งรองพื้นเนื้อต่าง ๆ เพื่อผิวทุกเฉดสี ลิปสติกสีสวยที่มาพร้อมการดูแลให้ชุ่มชื้น อายแชโดว์สีแน่น ๆ ไพรเมอร์ล็อกเมคอัพเพื่อทุกสภาพผิว และอีกมากมาย ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ Channel ตัวไหนดี ก็เลื่อนไปอ่านต่อกันเลยค่ะตารางสรุปรีวิว “เครื่องสำอาง Chanel” ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "เครื่องสำอาง Chanel" ตัวไหนดี

สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาอ่าน อยากดูเครื่องสำอาง Chanel แบบสั้น ๆ วางเรียงเปรียบเทียบ ราคา, จุดเด่น, ส่วนผสม และอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น แนะนำให้กดเข้าไปที่ปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลย หรือถ้าอยากอ่านแบบเต็ม ๆ ก็เลื่อนผ่านปุ่มสีแดง ไปดูรีวิวสินค้าต่อเลยค่ะ1. CHANEL N°1 De Chanel Revitalizing Foundation

ถึงจะเป็นไลน์ที่เพิ่งมา แต่สร้างความปังกรุบว้าวซ่าซะจนหลาย ๆ คนอยากได้อยากมีจนต้องซื้อสอยไปตาม ๆ กันค่ะ สำหรับไลน์ N°1 De Chanel งานนี้มีผลิตภัณฑ์เยอะมากทั้งบำรุงผิว และเมคอัพเลย ซึ่งคุณสมบัติจะเน้นไปที่การลดเลือนริ้วรอยองค์รวมตามคอนเซ็ปต์ความงามข้ามกาลเวลา ฟื้นคืนผิวให้มีชีวิตชีวาขึ้นมา ซึ่งอีก 1 ตัวของไลน์นี้ที่ดังมาก ๆ ก็คือรองพื้นรุ่น CHANEL N°1 De Chanel Revitalizing Foundation ค่ะ เค้าเป็นรองพื้นเนื้อบางเบาตามสไตล์ชาแนลที่อุดมไปด้วยออยล์จากดอกคามิลเลียสีแดง หัวใจหลักของ N°1 De Chanel มาพร้อมสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ 94% ผิวปัง ฉ่ำ ผิวแพงมากไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปค่ะ

จุดเด่นของคุณ CHANEL สูตรนี้ จะเน้นช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามที่ผิวจะต้องเจอในแต่ละวัน งานผิวที่ได้จะเน้นความอ่อนนุ่ม ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หนักหรือหนาจนเกินไป เพิ่มความรู้สึกสบายให้คุณได้ตลอดทั้งวัน แถมคุณคนนี้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว สารบำรุงภายในตัวรองพื้นจะช่วยให้ผิวดูเอิบอิ่มมากขึ้นด้วยนะ ส่วนเฉดสี เค้าจะมีให้เลือก 8 เฉดสี เนื้อรองพื้นบางเบาเกลี่ยง่ายมาก สามารถบิ้วเพิ่มได้ตามต้องการเลย 

จุดเด่นรองพื้นผสมสารบำรุงลดเลือนริ้ว เนื้อรองพื้นบางเบาไม่หนา บิ้วเพิ่มเพื่อปกปิดได้ ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ
ประเภทFoundation
ส่วนผสม ออยล์จากดอกคามิลเลียสีแดง
สี8 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว, คนผิวแห้ง มีริ้วรอย

2. CHANEL Eau De Teint

ใครที่บุญดี ผิวไม่ค่อยมีปัญหารอยสิว จุดด่างดำเท่าไร อยากได้รองพื้นหรืออะไรทำเพิ่มความแพงให้กับผิว เน้นผิวสวยเป็นธรรมชาติจนคนเห็นต้องอิจฉา เราขอภูมิใจนำเสนอน้องแนลตัวนี้เลยค่ะ นั้นก็คือคุณ CHANEL LES BEIGES Eau De Teint Water – Fresh Tint เป็นกึ่ง ๆ รองพื้นในรูปแบบทิ้นต์ลงผิวเนื้อน้ำรุ่นของชีเลยก็ว่าได้ ฟิลผิวที่ได้จะมีความฉ่ำ โกลว์ เนื้อสีเนียนติดไปกับผิวหน้าเหมือนกำลังเปลือยผิว ปกปิดเล็กน้อย บางเบา โปร่งแสง ผิวสวยแพงผู้ลากมากดีเวอร์ ใครไม่ค่อยมีปัญหาผิวเท่าไรหรือมีนิด ๆ หน่อยพอรับได้ อยากได้งานผิวแกรนด์เวอร์ประหนึ่งอาศัยอยู่ในเมืองหนาวคือต้องตำตามนะ 

เจาะลึกที่ตัวผลิตภัณฑ์กันหน่อยค่ะ คุณคนนี้มีเทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิก จดสิทธิบัตรแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยชีจะเป็นเม็ดสีเล็ก ๆ ตามที่เราเห็นแหละ แต่เวลาใช้เค้าจะค่อย ๆ ละลายเนียนไปกับผิว ยิ่งใช้กับแปรงที่ให้มายิ่งปังมาก ซึ่งก็เป็นหนึ่งในเอฟเฟ็กต์เทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติมาก เนื้อทิ้นต์ให้ความชุ่มชื้นกับผิวแบบจุก ๆ เพราะเค้ามีน้ำถึง 75% เวลาใช้จึงค่อนข้างเย็นสบาย บางเบา มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง นอกจากนี้คุณเค้ายังมีสารสกัดจากเม็ดมะขามธรรมชาติ เข้ามาเติมเรื่องความชุ่มชื้นอีกแรง เลยยิ่งทำให้ผิวแลดูสวยฉ่ำ มีความชุ่มชื้นให้ตลอดทั้งวัน 

จุดเด่นเป็นรองพื้นแบบทิ้นต์เนื้อน้ำ ให้ลุคธรรมชาติผิวสวยฉ่ำ เพิ่มความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิว 8 ชั่วโมง สบายผิวบางเบามาก
ประเภทFoundation
ส่วนผสม เทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิก, สารสกัดจากเม็ดมะขามธรรมชาติ
สี4 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แนะนำคนไม่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ

3. CHANEL Water-Fresh Blush

หลายคนอาจจะผิดหวังมาจากคุณ Eau De Teint เพราะผิวหน้าไม่ได้เนียนสวยพอที่จะเพิ่มความผิวแพงได้แบบธรรมชาติ แต่บอกเลยว่าถ้าใครคลั่งรักตระกูล Water มาอยู่แล้ว มาสอยคุณคนนี้ไปซักสี สองสีก็ได้ค่ะ สำหรับคุณ CHANEL LES BEIGES Eau De Blush Water – Fresh Blush บลัชออนเนื้อน้ำจากคุณชาแนล ซึ่งคุณคนนี้เราขอยกให้เป็นอีก 1 ไอเท็มที่ขายดีมากกก หมดเก่ง จะตามหาได้คือ ต้องวิ่งหาช้อปเลย

จุดเด่นยังคงเป็นการใช้เทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิก ที่เม็ดสีจะแตกตัวกลืนติดไปกันผิว เพิ่มความเป็นธรรมชาติสุด ๆ เพิ่มสีสัน ความเป็นประกายฉ่ำน้ำให้กับพวงแก้ม ประหนึ่งกับว่าแก้มฉันอมชมพู สุขภาพดีแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่เกิด ระเรื่อเวอร์ ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำมากถึง 75% พร้อมกับสารสกัดจากเม็ดมะขามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวสัมผัสค่อนข้างชุ่มชื้นมาก มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ความโป๊ะเป็นศูนย์ ถ้าถูกใจทั้ง 4 ก็ไม่ต้องคิดเยอะ เจอแล้วก็กดเลยเพราะรุ่นนี้เค้าแย่งกันสุดค่ะ! 

จุดเด่นเป็นบลัชออนเนื้อน้ำ สีสวยชัดติดทนกลืนเป็นธรรมชาติไปกับผิว มีความชุ่มชื้นสูง
ประเภทบลัชออน
ส่วนผสม เทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิก, สารสกัดจากเม็ดมะขามธรรมชาติ
สี4 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


4. CHANEL Hydrating And Plumping Lipstick

ช่วงนี้เทรนด์ปากฉ่ำอกฉ่ำใจกำลังมา สายลักซูก็จะพลาดไม่ได้ มันต้องมีซักแท่ง สองแท่งแหละ สำหรับลิปสติกจาก CHANEL ROUGE COCO BLOOM ชีเป็นสูตร Hydrating & Plumping ทั้งชุ่มชื้น ทั้งอวบอิ่มแบบสุด ๆ แต่ความเริ่ดกว่าจนทำให้เราต้องยอมควักจ่ายเพื่อให้ได้คุณพี่เค้ามาครอบครองก็คือนางเป็นลิปเนื้อวาวฉ่ำที่ติดทนมากก! อ่านไม่ผิดฉ่ำมงแต่ติดทนเวอร์ ซึ่งความปังกรุบนี้ก็ถูกจดสิทธิบัตรแล้วเป็นที่เรียบร้อยค่าา 

มากันที่ตัวลิปสติกแบบเจาะลึก ๆ กันหน่อย อันดับแรกเลยคือ คุณคนนี้มีการทำงานอยู่ 2 ฝั่งคือ การกักเก็บสี เวลาทาสีของลิปจะเซ็ตตัวทันที ทำให้ติดทนนานมาก แถมสียังเข้มข้นด้วย ส่วนอันที่ 2 คือความอวบอิ่มของตัวลิปสติก ซึ่งชีจะมีส่วนผสมของออยล์เข้มข้น เพิ่มความแวววาวเคลือบอยู่บนพื้นผิวริมฝีปาก มีสารสำคัญที่ทำให้คุณ ROUGE COCO BLOOM มีพลังในการยึดติดสูง

เนื้อลิปสติกก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์ม คอยยึดเม็ดสีที่มีความเข้มข้นสูงให้อยู่กับที่ยาว ๆ ไป 8 ชั่วโมง ยิ่งโดนไฟยิ่งสะท้อนแสง ว่าก็ว่าสีปากโดดเด่นขึ้น วาวชัดขึ้นถึง 21% มาพร้อมกับ Hydraboost ประกอบด้วยแว๊กซ์จากพืช 3 ชนิด ได้แก่มิโมซา, โจโจบา และทานตะวัน เน้นการเพิ่มความฉ่ำมง ชุ่มชื้นสุด ๆ ไปด้วย ใครเป็นสายชอบทาลิปฉ่ำ หรือปากแห้งมาก ๆ อยากทาลิปสติกจัด ๆ แบบคนอื่นเค้า แนะนำรุ่นนี้เลย มีด้วยกันทั้งหมด 20 เฉดสีค่ะ

จุดเด่นลิปเนื้อเงาวาวที่ติดทนมาก เม็ดสีเน้นอยู่ยาวนานได้ถึง 8 ชั่วโมง สีปากโดดเด่น วาวฉ่ำชัดขึ้น เพิ่มความอวบอิ่มให้ปาก
ประเภทลิปสติก
ส่วนผสม แว๊กซ์จากมิโมซา โจโจบา และทานตะวัน, ออยล์ธรรมชาติเข้มข้น
สี20 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสีผิว

5. CHANEL High-Intensity Lip

อยากได้ลิปสติกเนื้อแน่น ๆ ยิ่งสีเด็ด ๆ แรง ๆ ยิ่งมีความแซ่บตะโกนแตกแตน แนะนำคุณ CHANEL ROUGE ALLURE L'EXTRAIT ตัวนี้เลยค่ะ เค้าจะเป็นลิปสติกที่เน้นเนื้อสีที่ชัดสวย เข้มข้น พร้อมสะกดเวอร์ แต่ในขนาดเดียวกันเนื้อลิปก็ยังมีความชุ่มชื้น เงางาม ถึงจะไม่ได้เงาวาวจุ้ยซี่ ล่อแสงกระแทกตาเท่ากับลิปกลอส หรือ ROUGE COCO BLOOM แต่คุณคนนี้ช่วยให้คุณโดดเด่น ปากดูสวยสุขภาพดีได้อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าใช้สีแดง สีเข้ม ๆ ชาแนลยิ่งถนัดเลย สีสวยเข้ากับทุกสีผิวเป็นเอกลักษณ์จริง ๆ ค่ะ 

มาที่ผลิตภัณฑ์กันหน่อย ในฝั่งของเม็ดสีเค้าเข้มข้นมากค่ะ เนื้อสีละเอียดเคลือบด้วยออยล์ ทำให้สีค่อนข้างเข้มสด อยู่ได้ยาว ๆ 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน ชีก็ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากด้วยสารสกัดดอกอุเมะและขี้ผึ้งที่ช่วยในการฟื้นบำรุง คงความชุ่มชื้นได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง เนื้อลิปเบาสบายฟิลดีมากกก ได้ลองใช้เป็นอันต้องติดใจ ใช้หมดเมื่อไหร่เก็บปลอกไว้ เพราะเค้ามีให้ซื้อแบบรีฟิลได้ ปังแค่ไหนอะคิดดู 

จุดเด่นลิปสติกเม็ดสีเข้มข้น ชัดสวย ติดทนนานมาก ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก เป็นรุ่นที่มีรีฟิลตัวแท่งลิปสติกขายด้วย
ประเภทลิปสติก
ส่วนผสม สารสกัดดอกอุเมะและขี้ผึ้ง, ออยล์เข้มข้น
สี22 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสีผิว

6. CHANEL ULTRA LE TEINT CMPT

ยกให้เป็นแป้งผสมรองพื้นในตำนานตัวหนึ่งเลยค่ะ ชีเป็นหนึ่งในไอเท็มของชาแนลที่ยังคงปังอยู่ แม้ว่ารุ่นนี้จะมีมานานเป็นสิบ ๆ ปี ใครได้ลองใช้ก็คือโดนตก ติดกับถูกใจ ไปลองตัวไหนใหม่ ๆ ก็ต้องกลับมาตายรังให้กับแป้งผสมรองพื้น CHANEL ULTRA LE TEINT CMPT จุดเด่นแรกคือเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดดีมากกก ใครที่ผิวดีอยู่แล้ว รอยดำไม่เยอะอยากได้แค่ความสม่ำเสมอของคุณ ใช้แค่คุณคนนี้ตบเดียวเอาอยู่ แถมยังทนมากกกก คุมมันแบบขั้นสุด พิสูจน์ด้วยตัวเองโดยการใช้แป้งน้องแนลไปกินหมูกระทะ หน้าไม่มันเลยซักนิด ขออวยยศให้เลยค่ะ!! 

ถึงเค้าจะควบคุมความมันปังมากสิบคะแนนเต็ม แต่ลุคผิวที่ฟินิชแล้วเป็นกึ่งแมตต์ไม่ได้แห้งแตกจนเกินไปค่ะ ชาแนลมีนวัตกรรมทำให้แป้งเหมาะสมกับกลไกของผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งบางเบา เนียนสนิทไปกับผิว ซ้ำยังปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมเลย มีความเป็น Soft Focus ช่วยเบลอ อำพรางร่องรอยต่าง ๆ ได้ดี ตัวเม็ดสีเป็นแบบไฮโดรโฟบิค เค้าจะทำปฏิกิริยากับกรดอะมิโน ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งได้ ส่วนสีจะมีทั้งหมด 16 เฉดสีด้วยกัน ไปลองกันดูได้เลยค่ะ 

จุดเด่นแป้งผสมรองพื้นในตำนาน คุมมัน ปกปิด ติดทนนาน อำพรางร่องรอยต่าง ๆ ทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ส่วนผสม เม็ดสีเป็นแบบไฮโดรโฟบิค แป้งมีนวัตกรรมทำให้เหมาะสมกับกลไกผิว
สี16 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม ผิวมัน


7. CHANEL Longwear Touch Foundation Hydration – Flawless Finish

ก็เพราะงานแป้งในไลน์ ULTRA LE TEINT มันปังเป็นตำนานเสียเหลือเกิน เลยทำให้พาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในไลน์นี้ดังตามไปด้วย ยิ่งกับงานผิวอย่าง CHANEL ULTRA LE TEINT Longwear Touch เป็นรองพื้นติดทนนานที่เปลี่ยนสไตล์มาอยู่ในรูปแบบของคุชชั่นใช้งานง่ายมากขึ้น จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือความติดทนแบบระดับ 10 กันน้ำกันเหงื่อในแบบที่ไม่มีคุชชันที่ไหนทำ สามารถทนต่อสภาพอากาศร้อน ๆ ได้ดี บางทีเหงื่อยิ่งออกผิวยิ่งดูสวยขึ้นด้วยนะ ฟินิชผิวที่ได้จะเป็นแบบแมตต์ ติดทนนานยาว ๆ กันไปถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่า 

แต่ถึงชีจะให้ความเป็นแมตต์ ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้ง หรือ Crack แตก หรือเป็นก้อนเลย เนื้อสัมผัสมีความเป็นอิมัลชั่นเบา ๆ เวลาใช้จึงค่อนข้างเกลี่ยง่าย สดชื่นสบายมาก มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ายาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีให้เลือกด้วยกัน 6 เฉดสี สำหรับใครที่กังวลเรื่องรอยดำ ความไม่สม่ำเสมอที่ชัดเจนมาก ๆ สามารถบิ้วเนื้อรองพื้นเพิ่มในส่วนที่เป็นปัญหาได้ ตัวนี้ไม่หนา ไม่เป็นก้อนค่ะ 

จุดเด่นใช้งานง่าย ติดทนมากระดับ 12 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมตต์แต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง มีความชุ่มชื้น สบายผิวยาวนาน 8 ชั่วโมง
ประเภทคุชชัน
ส่วนผสม มอยเจอร์ไรเซอร์
สี6 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

8. CHANEL Multi-Effect Quadra Eyeshadow

อยากได้อายแชโดว์ซักอัน ราคาไม่อั้นแต่ขอสีไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องมานั่งจับคู่เองให้เสียเวลา เป็นไอเท็มกันตายพกไปไหนมาไหนเป็นเครื่องสำอางแต่งตาประจำกายได้ เราขอแนะนำ CHANEL LES 4 OMBRES Multi-Effect Quadra ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นรุ่นเหนือกาลเวลา เลือกได้เลยไม่ต้องกลัวเอ้าท์ตกเทรนด์ เพราะสีโทนนี้เป็นสีแนวที่สามารถใช้ได้ตลอด ภายในตลับจะมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ เมทัลลิก มีกระจก แปรงพร้อมครบ จะมีใหม่หรือใช้มานานก็ถูกใจทุกราย

อายแชโดว์ตัวนี้จะเป็นเนื้อแป้ง “baked powder” พิกเมนต์ ความแน่นต่าง ๆ มาจากแร่ธรรมชาติ สีสดชัดสวยเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของน้ำมันบริสุทธิ์ทำให้การใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกลัวเนื้อแป้งร่วงเลอะเปื้อนใบหน้าส่วนอื่น ๆ โดยเฉพาะใต้ตา ได้รับการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้ว คุณน้องแนลปลอดภัยมาก ๆ สามารถใช้ได้กับผู้ที่สวมใส่เลนส์สัมผัสได้แบบสบาย ๆ ค่า มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี 

จุดเด่นอายแชโดว์ที่ออกแบบสีมาแล้ว สามารถใช้ได้ตลอด ในหนึ่งตลับมีครบทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ เมทัลลิก
ประเภทอายแชโดว์แบบพาเลต
ส่วนผสม เนื้อแป้งแบบ baked powder, แร่ธรรมชาติ, น้ำมันบริสุทธิ์ ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้ว
สี5 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสีผิว

9. CHANEL Powder Blush

ใครอยากได้บลัชออนสีสวยหวาน ราคาไม่เกี่ยง สีสวยฉ่ำใจ ในระดับว่าแค่มองผ่าน ๆ ก็รู้ว่าเธอใช้ของแพง มันต้องอะไรในชอปซักอย่างแน่ ๆ ก็ต้องป้ายยาให้มีคุณ CHANEL JOUES CONTRASTE Powder Blush เป็นของตัวเองซัก 2 – 3 สี คุณคนนี้จะมีเท็กซ์เจอร์เป็นแบบแป้งอัดแข็งเนื้อเนียนละเอียดค่ะ ทำให้ทาบนผิวได้ง่ายมาก แป้งเกลี่ยง่ายฟุ้งได้ตามใจสบาย ๆ ตัวตลับหรูหราตะโกนมาก ซึ่งนอกจากความหรูนี้ เค้าก็ยังออกแบบมาให้พกพาไปสะดวกทุกอีกด้วยค่ะ 

แต่ถึงจะมาอยู่ในแป้งฝุ่นอัดแข็ง แต่ชีกลับมีกลิ่นหอมละมุนละใจของกุหลาบตามสไตล์ CHANEL ไม่ค่อยเจอนะผลิตภัณฑ์ประเภทแป้งอัดแข็งที่หอมแบบนี้ แต่นางทำจ้าาา ภายในตลับมีแปรงปัดแก้มแถมมาให้ด้วย เพิ่มความใช้ง่าย และทำให้การปัดแก้มด้วยคุณคนนี้เก๋ สวย ละมุนละใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ฝั่งของสีรุ่นนี้มี 2 สีให้เลือกค่ะ เน้นไปในโทนชมพูหวานกรุบ ผิวดูสุขภาพดีค่า

จุดเด่นบลัชออนสีสวยเน้นโทนชมพู เกลี่ยง่าย ตลับหรูหรา พกพาได้ มาพร้อมแปรงปัดแก้มขนาดเล็ก
ประเภทบลัชออนปัดแก้ม
ส่วนผสม เนื้อแป้งแบบละเอียดอัดแข็ง
สี2 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

10. CHANEL LA BASE Glowing Makeup Primer

ช่างแต่งหน้าหยิบบ่อย อวยกันเก่งมากกก สำหรับไพรเมอร์งานหลอกผิวสวยปังอย่างคุณ CHANEL LA BASE Glowing Makeup Primer คุณคนนี้ใช้ทาสำหรับเตรียมผิว เพื่อทารองพื้นในขั้นตอนถัดไป ไพรเมอร์มีความโกลว์อิ้งมอบความเปล่งประกายให้ผิวได้ในทันที ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความทนให้กับเมคอัพบนหน้า ทำให้ความเปล่งประกายนี้อยู่กันไปยาว ๆ นานถึง 12 ชั่วโมง เลยค่ะ 

ตัวไพรเมอร์ให้การปกป้องเลยทันทีตั้งแต่ขั้นตอนแรกด้วย SPF 50/PA+++, มีกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ผิวดูเอิบอิ่ม ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าต่ออย่างเห็นได้ชัด ผลิตภัณฑ์เป็นสูตรคอมเพล็กซ์ HYDRA PROTECT เนื้อครีมจะเข้ากักเก็บน้ำและมอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน คอยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก ทั้งฝุ่น ควัน, มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงินขนาดเล็ก อุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือกริ้วรอยให้ดูอิ่มฟูขึ้น ตัวครีมมีประกายมุก ช่วยสะท้อนแสง เบลอผิวให้ดูเนียนสวยค่ะ ยกให้เป็นไอเท็มที่ควรมี ใครก็สู้ไม่ได้แน่นอนอีกหนึ่งตัวค่ะ 

จุดเด่นไพรเมอร์ล็อกเมคอัพ ผิวสวยฉ่ำ เนียน ยาวนาน 12 ชั่วโมง ป้องกันฝุ่น ควัน มลภาวะไม่ให้โดนผิวโดยตรง
ประเภทไพรเมอร์
ส่วนผสม สูตรคอมเพล็กซ์ HYDRA PROTECT, สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงินขนาดเล็ก, ประกายมุก
สี1 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

อ่านกันมาถึงช่วงสุดท้ายของ Channel ตัวไหนดี แล้ว เนื่องจากเป็นสินค้าระดับ Hi-End อาจจะเจอสินค้าปลอมได้ เวลาซื้อก็อย่าลืมดูร้านค้าให้ดี ดูรีวิวจากผู้ซื้อใน Shopee ประกอบการตัดสินใจ หรือจะเลือกซื้อจาก Central Online ก็มั่นใจได้ว่าคุณได้สินค้าแท้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ก็ขอให้ได้ Chanel ที่ถูกใจ ใช้แล้ว สวย เป๊ะ ปัง กันทุกคนนะคะ


Leave a Comment