เครื่องสำอางศรีจันทร์ ตัวไหนดี รองพื้น ลิปสติก แป้งฝุ่น อื่น ๆ รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ เครื่องสำอางศรีจันทร์ ตัวไหนดี รองพื้น ลิปสติก แป้งฝุ่น อื่น ๆ รีวิว 10 ตัว

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “เครื่องสำอางศรีจันทร์” ตัวไหนดี แสดงว่า กำลังสนใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางของแบรนด์นี้ แต่อยากจะรู้ว่ามีอะไรที่น่าสนใจ น่าซื้อไปใช้กันบ้างสินะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมเครื่องสำอางศรีจันทร์ ตัวที่น่าสนใจ ตัวที่ขายดี เด็ด ๆ มีความดีงาม รวมถึงมียอดยรีวิวสูง มาให้ดูกันถึง 10 ตัวเลยทีเดียว และถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อคุณศรีจันทร์เขา ไม่ตัวไหนก็ตัวหนึ่ง ไปใช้งานอย่างแน่นอนค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว เครื่องสำอางศรีจันทร์ ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "เครื่องสำอางศรีจันทร์" ตัวไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเห็นผลิตภัณฑ์ของคุณศรีจันทร์แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ประเภท หรือราคา กันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็อยากให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่า1. Srichand Bare To Perfect Translucent Powder

อะไรที่ดังที่สุดในศรีจันทร์ ถามใครก็ต้องบอกว่าแป้งทรานส์ลูเซนท์ของชีเนี่ยแหละเริ่ดดด ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่พลิกฟื้นแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ได้แบบดังเปรี้ยงสุด ๆ ค่า แถมเค้ายังมีการปรับสูตรเปลี่ยนไปตามความต้องการของเรา ๆ ด้วยนะ ยิ่งคุณศรีจันทร์ SRICHAND แป้งม่วงเจน 2 ทรานส์ลูเซนท์ ที่เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด เน้นความบางเบา เบลนเข้ากับผิวได้ดี และยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานมาก ๆ ซึ่งก็เหมาะกับอากาศบ้านเราสุด อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ป้องกันไม่ให้ฝุ่นต่าง ๆ โดนผิวหน้าโดยตรง ถือเป็นตัวตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แป้งน้อยแบรนด์นักที่จะทำได้ค่าา 

และเพราะเป็นแป้งทรานส์ลูเซนท์เค้าจึงไม่มีสี ไม่ต้องเครียดว่าจะเลือกสีไหนให้ปวดหัว มาพร้อมเทคโนโลยีควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุดผ่าน Sebum Sensor ใช้เช็ตรองพื้นและเมคอัพให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้นโดยไม่เปลี่ยนแปลงสี รวมถึงมีเทคโนโลยี Soft Focus เบลอผิว เบลอรูขุมขน ปรับให้ผิวหน้าเนียนสวยเปล่งประกายเป็นธรรมชาติมากขึ้น ส่วนภายในตลับจะมีตาข่ายกรองเนื้อแป้ง ทำให้ผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณพอเหมาะ มาพร้อมกับพัฟแบบหนานุ่มพิเศษไม่ต้องซื้อเพิ่ม คือชีถือเป็นเครื่องสำอางศรีจันทร์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดค่า !

จุดเด่นแป้งฝุ่นตัวดัง โปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด บางเบามาก คุมมันดี ป้องกันฝุ่น ไม่มีสี เบลอผิว เบลอรูขุมขน
ประเภทแป้งฝุ่น
สารบำรุงSebum Sensor, เทคโนโลยี Soft Focus
เฉดสี/เนื้อสัมผัสแป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ไม่มีสี โปร่งแสง
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2. Srichand Bare to Perfect Translucent Compact Powder

สำหรับใครที่ติดใจในความปังของคุณแป้งฝุ่นศรีจันทร์เข้าให้แล้ว แต่อยากได้อะไรที่พกพาง่ายขึ้นแค่ตบก็เป๊ะแล้ว ต้องลองศรีจันทร์ SRICHAND แป้งอัดแข็ง เซ็ตหน้าเป๊ะ ตัวนี้เลยค่าาา ชีก็เป็นแป้งฝุ่นนั่นแหละ แต่ออกมาอยู่ในรูปแบบตลับอัดแข็ง จึงใช้งานง่าย พกพาระหว่างวันได้สะดวก อีกทั้งยังสามารถใช้เติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบ แถมยังเพิ่มคุณสมบัติความติดทนนานมาให้ อยู่กันยาว ๆ คุมมันจุก 12 ชั่วโมงกันไปเลยค่าา 

เจาะลึกที่ตัวแป้งกันหน่อย คุณคนนี้สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลยนะ และยังมีจุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยี Double-Function Fit Technology ที่เอาไว้ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมมี Encapsulated Sodium Hyaluronate ทำให้ผิวไม่แห้งเกินไป อีกทั้งยังมี Thyme และ Camellia Seed Oil มาช่วยทำให้ผิวดูเปล่งประกาย เนียนใสขึ้น นอกจากนี้ ก็ปราศจากสารระคายเคืองอย่างน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ทำให้คนผิวไหน ๆ หรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่าา 

จุดเด่นแป้งฝุ่นอัดแข็งเพิ่มความใช้ง่าย พกง่าย คุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวดูเปล่งประกายเนียนใส เมคอัพแน่น ติดทน
ประเภทแป้งฝุ่นอัดแข็ง
สารบำรุงเทคโนโลยี Double-Function Fit Technology, Encapsulated Sodium Hyaluronate, Thyme และ Camellia Seed Oil
เฉดสี/เนื้อสัมผัสแป้งอัดแข็ง, ไม่มีสี โปร่งแสง
เหมาะสำหรับทุหสภาพผิว

3. Srichand Skin Essential Compact Powder

เรื่องแป้งก็ต้องให้เค้าแหละเนอะ ซึ่งศรีจันทร์เองไม่ได้มีดีแค่แป้งฝุ่น ทรานซ์ลูเซนท์ เท่านั้นนะ แต่งงานแป้งผสมรองพื้นชีก็ปังสุด เริ่ดสุด ไม่แพ้กันค่ะ คุณคนนี้คือ ศรีจันทร์ SRICHAND Skin Essential Compact Powder เป็นแป้งแนบเนื้อผสมรองพื้นความเนียนระดับสามารถใช้ลงแทนรองพื้นในวันง่าย ๆ ได้สบาย ๆ หรืออาจจะใช้เติมเพิ่มความมั่นใจให้ผิวหน้าในระหว่างได้เลยจ๊ะ

และคุณคนนี้ใครได้ลองเป็นต้องพูดว่าเนื้อละเอียดมากกก เนื้อดีเกินราคาไปมาก ตัวแป้งไม่มีกลิ่น แถมยังติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อเอาเรื่อง แถมยังควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าทำออกมาได้ถูกใจเหมาะกับประเทศไทยเลยค่ะ อีกทั้งตัวแป้งยังช่วยเรื่องอำพรางรูขุมขน เบลอปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แทบจะทำหน้าที่แทนรองพื้นได้แล้วเด้อ ส่วนตัวเฉดสีเค้าจะมีออกมาทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน เป็นสีผิวยอดฮิตของคนไทยทั่งนั่นแหละ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเฉดสีของผิวเราค่า

จุดเด่นแป้งผสมรองพื้น เนื้อละเอียด ติดทนนาน คุมมันดี พรางรูขุมขน ปกปิดริ้วรอย รอยดำ รอยแดง ปัญหาผิว
ประเภทแป้งผสมรองพื้น
สารบำรุงเอสพีเอฟ 15 พีเอ+++
เฉดสี/เนื้อสัมผัส4 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีทุกเฉดสีฮิตในไทย


4. Srichand Original Powder Mask 

น้อยคนนักที่จะรู้ว่าต้นตำรับของศรีจันทร์เค้ามาจากแป้งมาสก์หน้านะตัวเธอ ย้อนตำนานกันหน่อยสำหรับคุณ SRICHAND แป้งมาสก์หน้าสูตรต้นตำรับ ที่อยู่มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 นับง่าย ๆ ก็เป็นตำนานความสวยที่ยาวนานกว่า 70 ปี เลยก็ว่าได้ โดยจะเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิว หรือผิวมันมากเป็นพิเศษค่ะ สรรพคุณหลักจะเป็นการลดความมันบนผิวหน้า ควบคุม และดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว รวมถึงช่วยลดสิวลดผดผื่น แถมส่วนตัวมองว่าหลังล้างหน้าเสร็จเค้าแอบทำให้ผิวกระจ่างใส แอบผ่องพอตัวอยู่เหมือนกันนะ

มาที่วิธีใช้กันหน่อยค่ะ คุณคนนี้จะใช้วิธีการพอกลงบนใบหน้า หรือส่วนที่ต้องการจะลดความมัน ลดสิว ลดผดผื่นต่าง ๆ ก็ได้ ใช้ผสมกับน้ำสะอาดโดยแบ่งเป็นแป้ง 1 ส่วนต่อน้ำ 2 ส่วน แนะนำให้พอกหน้าเฉพาะตอนกลางคืน จะพอก 30 นาที หรือทั้งคืนแล้วล้างออกก็ได้ค่ะ แต่ใครที่ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้งไม่แนะนำเด้ออ

จุดเด่นแป้งพอกหน้าต้นตำรับจากศรีจันทร์ตั้งแต่ พ.ศ. 2491 ลด ควบคุม ดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว ลดสิวลดผดผื่น
ประเภทมาสก์หน้า
สารบำรุงสารบำรุงเฉพาะในแบรนด์
เฉดสี/เนื้อสัมผัสแป้งฝุ่น ต้องใช้ผสมน้ำเพื่อพอก
เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม

5. Srichand Skin Essential Foundation SPF50+ PA++++

เรื่องงานสกินฝั่งไทยต้องยกให้เค้าจริง ๆ เนอะ เพราะนอกจากงานแป้งฝุ่น แป้งพัฟ สารพัดแป้งแล้ว ชียังมีผลิตภัณฑ์รองพื้นไลน์เดียวกับแป้งแนบเนื้อ มาให้ติดใจกันอีกด้วยค่ะ สำหรับคุณ SRICHAND รองพื้นแนบเนื้อ สกิน เอสเซ็นเชียล ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ซึ่งจุดเด่นแรกก็คือ ความเนียนสวยในระดับธรรมชาติสร้าง เนื้อผลิตภัณฑ์ก็เกลี่ยง่าย แถมยังบางเบามาก ๆ ให้การปกปิดในระดับธรรมชาติไปจนถึงปานกลาง จะลงในวันเบา ๆ ที่ไม่อยากให้ดูแต่งหน้าจัดก็ทำได้ สบาย ๆ เลยนะ หรืออยากเพิ่มความเป๊ะเข้ามาอีกนิด แค่ลงตัวนี้เซ็ตต่อด้วยแป้งฝุ่นตลับม่วงเจ้าเดิม เป็นอันเรียบร้อยค่ะ 

แต่นอกจากลุกผิวธรรมชาติที่คุณรองพื้นตัวนี้สร้างให้แล้ว ภายในตัวผลิตภัณฑ์เค้ายังมีส่วนช่วยปกป้องรังสี UV SPF 50+ PA ++++ อีกด้วย อีกทั้งยังเข้าช่วยลดโอกาสการเกิดริ้วรอยด้วยสาร Adenosine ก็ได้ทั้งผิวสวยและการบำรุงไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ ส่วนเฉดสีเค้ามีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ยอดฮิตสำหรับคนไทยอยู่แล้ว จัดไป ยังไงเครื่องสำอางศรีจันทร์ก็ใช้ได้ดีค่า

จุดเด่นในลุคผิวธรรมชาติ ปกปิดในระดับกลาง เปลี่ยนวันสบายให้สวยเป๊ะมากขึ้น เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย
ประเภทรองพื้น
สารบำรุง UV SPF 50+ PA ++++, Adenosine
เฉดสี/เนื้อสัมผัส4 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

6. Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation SPF35 PA+++

ส่วนใครที่ผิวใสธรรมชาติ อยากได้ความ Full ความแน่น ความเป๊ะปังไร้ที่ติ คุณเครื่องสำอางศรีจันทร์เค้าก็มีให้เหมือนกันนะ อยากให้ลองรองพื้นตัวเทพอย่าง SRICHAND Enchanted Cover Perfect Foundation SPF35 PA+++ ตัวนี้เลยค่าา โดยคุณคนนี้บล็อกเกอร์รีวิวเยอะมากกกก เป็นสูตร WATERPROOF กันน้ำกันเหงื่อสุด มอบการปกปิดแบบจุก ๆ ให้กับทุกริ้วรอย กลบจุดด่างดำ หรือปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้จบครบค่ะ

และรองพื้นตัวนี้เป็นเนื้อแมตต์ค่ะ แต่เป็นเนื้อแมตต์ที่สามารถใช้ได้กับผิวทุกแบบ เพราะไม่ได้ให้ความรู้สึกที่แห้งกร้านจนเกินไป เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสวยเนียนแบบเพอร์เฟค และจะทาลงกับมือ, แปรง หรือฟองน้ำก็ได้ คุณคนนี้สามารถแค่ให้ความรู้สึกของความแน่นที่ต่างกันเท่านั้น (ส่วนตัวชอบผิวตอนใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ นะคะ ดูเป็นผิวแน่น ๆ ดี) ส่วนเฉดสีของรองพื้นตัวนี้มีทุกโทน แน่นโทนยอดฮิตของคนไทยเหมือนเดิมค่ะ มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน หลังใช้สามารถเซ็ตเพิ่มความติดทนต่อด้วยแป้งฝุ่น หรือแป้งอันแข็งศรีจันทร์ ทำแบบนี้เมคอัพอยู่ยาว ๆ หลายชั่วโมงแน่นอนจ้า 

จุดเด่นให้ลุคแมตต์ ติดทน ปกปิดระดับเทพ แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกแห้งเกินไป กันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย
ประเภทรองพื้น
สารบำรุงSPF35 PA+++
เฉดสี/เนื้อสัมผัส4 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


7. Srichand Skin Essential Concealer

รอยดำบนผิวหน้าเยอะเกินจะเยียวยา เราเข้าใจบางทีรองพื้นอย่างเดียวมันก็ไม่ไหวจริง ๆ เครื่องสำอางศรีจันทร์จัดให้กับงานคอนซีลเลอร์ราคาน่ารักอย่าง SRICHAND คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ ซึ่งคอนซิลเลอร์ตัวนี้จะเน้นเรื่องการปกปิด สามารถกลบรอย กลบความชั่วร้ายได้ในทุกจุด ใช้ได้ทั้งกับรอยคล้ำใต้ตา เส้นริ้วรอย หรือรอยแดง รอยดำจากสิวได้หมด ตอบโจทย์คอนซีลเลอร์ไม่ต้องมีหลายแท่งค่ะ!!  

มากันที่ตัวเนื้อสัมผัสกันบ้าง หลายคนมองว่าชีเป็นของราคาถูกก็ต้องมีหนักมีหนากันบ้างแหละ แต่โนจ้าา เปล่าเลยค่ะ คุณคอนซีลเลอร์จากศรีจันทร์ตัวนี้บางเบามากกกกกระดับ 10 แถมเป็นไอเท็มที่เกลี่ยง่าย ติดทนนานไม่มีปัญหาเรื่องหลุดร่อนระหว่างวันแน่นอน อีกทั้งยังไม่มีสารอันตรายจากน้ำมัน พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ด้วยนะ ผิวไหน ๆ ก็ใช้ได้ ส่วนเฉดสี มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ก็ลองสีที่เหมาะกับสภาพผิวได้เลยจ้า

จุดเด่นปกปิดดีมาก ใช้ได้ทั้งรอยแดง ดำ ริ้วรอยเล็ก ๆ ใต้ตาคล้ำ ทนมาก ไม่หลุดร่อนระหว่างวัน
ประเภทคอนซีลเลอร์
สารบำรุงไม่มีน้ำมัน พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์
เฉดสี/เนื้อสัมผัส3 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

8. Srichand Skin Moisture Bust Serum

ถึงจะเปิดตัวโดดดังมาด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางศรีจันทร์ก็เถอะ แต่บทที่คุณศรีจันทร์เค้าจะทำไอเท็มด้านสกินแคร์มาบ้าง ก็เอาเรื่องจนหลาย ๆ แบรนด์ต้องยกให้คุณคนนี้เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวไปเลยค่ะ ใครอยากลองสกินแคร์เค้า เราขอเปิดด้วยเซรั่มบูสต์ผิวตัวนี้กันก่อนสำหรับ SRICHAND เซรั่มบูสต์ผิว สกิน มอยส์เจอร์ เบิร์ส ตัวนี้ เป็นเซรั่มที่เน้นการบูสต์ผิวเต็มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำขั้นสูงสุดในใบหน้าอย่างเร่งด่วน ทำให้ผิวกักเก็บน้ำ อิ่มฟู เพิ่มพลังชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และยังผ่านการทดสอบ ไม่พบการะคายเคืองในคนกลุ่มผิวแพ้ง่าย ใครแพ้ง่ายแต่อยากผิวฉ่ำ นุ่ม อิ่มน้ำลองได้สบาย ๆ ค่ะ 

มากันที่สารบำรุงหน่อย จุดเด่นแรกของคุณคนนี้คือ มี super moisturizing agent เป็นสารบำรุงที่เข้ากักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู ไม่ให้ขาดสมดุลโดยเฉพาะ มาพร้อมกับ Glyceryl Glucoside, Hyaluronic Acid, Witch Hazel และ Betaine มาช่วยรวมพลังกันให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ลดการสูญเสีย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม ควบคุมสมดุลน้ำให้อยู่กับผิวไปยาว ๆ ก็เมื่อใช้ทั้งเช้าและเย็นอย่างสม่ำเสมอ จะเห็นสภาพผิวที่ดีขึ้นจริง ๆ ค่า

จุดเด่นเซรั่มกักเก็บน้ำ อิ่มฟู เพิ่มพลังชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ปกป้องผิวถูกทำร้าย ควบคุมสมดุลน้ำในผิว
ประเภทเซรั่ม
สารบำรุง super moisturizing agent, Glyceryl Glucoside, Hyaluronic Acid, Witch Hazel และ Betaine
เฉดสี/เนื้อสัมผัสเนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

9. Srichand Skin Moisture Burst Gel Cream

ใครติดใจในเซรั่มบูสต์ผิว อย่าลืมจัดครีมบำรุงหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อ เพื่อให้การบำรุงผิวหน้าสวยใส ผิวฉ่ำได้แบบไม่ขาดตอน ขอแนะนำ ศรีจันทร์ SRICHAND สกิน มอยส์เจอร์ เบิร์ส เจล ครีม คอนเซ็ปเดิมตามคุณเซรั่ม แต่ตัวนี้จะเน้นไปที่การล็อกน้ำ และทำให้ผิวชั้นนอกอ่อนนุ่ม รวมถึงเพิ่มพลังความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 72 ชั่วโมง และผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ 

มาที่ตัวผลิตภัณฑ์กันหน่อย คุณคนนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบามากกก หมดปัญหาเหนอะหน้าแน่นอน เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อการบำรุงโดยเฉพาะ โดยผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วย Trehalose, Hyaluronic Acid ส่วนสำคัญที่ใช้ในการเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว และยังมี Allantoin กับ Apple Fruit Extract ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว มาพร้อม Glyceryl Glucoside, Centella Asiatica, Madecassoside และ Watermelon Fruit Extract มาช่วยกันรักษาความชุ่มชื่น ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลงได้จ้า

จุดเด่นรักษาความชุ่มชื้น ล็อกผิว กักเก็บน้ำ ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลง เพิ่มพลังความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 72 ชั่วโมง
ประเภทครีมมอยเจอร์ไรเซอร์
สารบำรุงTrehalose, Hyaluronic Acid, Allantoin, Apple Fruit Extract, Glyceryl Glucoside, Centella Asiatica, Madecassoside และ Watermelon Fruit Extract
เฉดสี/เนื้อสัมผัสเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนอะหนะ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

10. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield

ถ้าถามไอเท็มไหนที่เหมาะกับประเทศไทยมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็แน่นอนว่าต้องเป็น “ครีมกันแดด” นั้นเองค่าาา และคุณคนนี้คือ ศรีจันทร์ SRICHAND ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบามากกก ไม่มีปัญหาเรื่องเหนอะหนะทั้งหลังแต่งหน้า หรือเจอแดดร้อนนาน ๆ แน่นอน ซึ่งเค้าจะเน้นการปกป้องผิวจากแสงยูวี และปัจจัยต่าง ๆ ภายนอกที่มาพร้อมกับแสงแดด สภาพแวดล้อม และมลภาวะ ที่มีโอกาสเข้ามาทำร้ายผิว และก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าค่ะ

เจาะลึกตัวครีมกันแดดบ้าง คุณคนนี้จะเป็น SPF 50+ PA++++ ก็ปกป้องผิวได้ดีแบบสุด ๆ อีกทั้งยังผลิตโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณสมบัติพิเศษของคุณคนนี้ค่อนข้างซึมซาบเร็วถึงจะเป็นครีมก็เถอะ ไม่มีปัญหาเรื่องทิ้งคราบ และความมันใด ๆ หลังปล่อยไว้เป็นเวลานาน ๆ รวมถึงผ่านการทดสอบมาแล้ว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกระคายเคืองแม้ผิวจะแพ้ง่ายอย่างแน่นอนค่ะ แต่ขอแนะนำนิดนึง ครีมกันแดดตัวนี้น่าจะถูกใจในคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมค่า

จุดเด่นปกป้องผิวจากแสงแดด ยูวี และมลภาวะ ซึมเร็วมาก ไม่ทิ้งคราบ ความมัน ลดโอกาสการเกิดปัญหาริ้วรอย
ประเภทครีมกันแดด
สารบำรุง SPF 50+ PA++++, เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น
เฉดสี/เนื้อสัมผัสเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ
เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม

ไงจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “เครื่องสำอางศรีจันทร์” ตัวไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ตัวด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อเครื่องสำอางศรีจันทร์ตัวไหน แบบไหน ไปใช้งานทาผิว ไปใช้แต่งผิวหน้ากันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ชีเค้าก็เด่นเรื่องแป้งเอาจริง ๆ มีแป้งให้เลือกซื้อกันเยอะมากก แต่พวกรองพื้น ครีมกันแดด สกินแคร์บำรุงผิวต่าง ๆ คุณศรีจันทร์เขาก็มีให้เลือกซื้อกันด้วยเด้อ ยังไงก็ลองเลือกซื้อไปใช้กันดู ไม่แน่อาจจะติดใจ จนเลิฟ ๆ คุณศรีจันทร์กันเลยค่าา


Leave a Comment