d Program ตัวไหนดี สาวผิวแพ้ง่ายต้องโดน !! รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ d Program ตัวไหนดี สาวผิวแพ้ง่ายต้องโดน !! รีวิว 10 ตัว

สำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย เวลาที่จะเลือกใช้สกินแคร์อะไรก็ตาม ก็มักมีความกังวล กลัวว่าใช้แล้วผิวหน้าจะแพ้ จะพัง กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่าคลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่จะมีรีวิวสกินแคร์ของแบรนด์ “d Program” ซึ่งเขาเป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และยังมีสกินแคร์หลายตัวที่น่าสนใจมากก ก็จะมีตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี ตัวไหนน่าใช้กันนั้น ก็มาอ่านรีวิวที่ด้านล่างกันต่อได้เลยค่าตารางเปรียบเทียบรีวิว d Program ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว d Program ตัวไหนดี

ก็สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายคนไหน ที่อยากจะเห็นสกินแคร์ของ D Program แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมา เพื่อทำการเปรียบเทียบประเภทของผลิตภัณฑ์, รายละเอียด, ความน่าสนใจ หรือราคากันได้แบบง่าย ๆ ก็ลองคลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่าง ได้เลยค่า1. Acne Care Lotion 

สกินแคร์สำหรับสาว ๆ ที่เผชิญหน้ากับปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย แถมยังมีเรื่องสิวมารุมเร้า โดย d program ตัวนี้เค้าจะมีส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดจากยีสต์ ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มจำนวนของ Beauty microbiome หรือจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทำให้เกราะปกป้องผิวกลับมาแข็งแรงและทำงานได้อย่างสมดุล ทั้งยังมีส่วนเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก รวมถึงทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วยค่ะ

นอกจากสารสกัดจากยีสต์แล้ว สูตรนี้ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Acne Care Complex ที่จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน และลดการอุดตันที่อาจทำให้เกิดสิว ทั้งยังช่วยลดเปอร์เซ็นต์การเกิดสิวซ้ำซากได้ดีอีกด้วย ส่วนใครที่กลัวใช้แล้วจะแพ้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเขาปราศจากสารพาราเบน น้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว รับรองว่าไม่ซ้ำเติมผิวบอบบางของสาว ๆ แน่นอนค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ125 ml
ส่วนประกอบสำคัญAcne Care Complex, สารสกัดจากยีสต์
เหมาะสำหรับปัญหาสิว, ผิวแพ้ง่าย, เสริมเกราะป้องกันผิว

2. Vital Act Lotion 

เมื่อเราอายุมากขึ้น สารกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย เมื่อผิวสูญเสียน้ำจนกลายเป็นผิวแห้งกร้านล่ะก็ ทีนี้ผิวของเราก็จะไวต่ออาการแพ้ต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงขอแนะนำตัวช่วยด่วน อย่าง d program Vital Act Lotion ซึ่งเป็นสูตรกู้ผิวจากริ้วรอยหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ มาพร้อมด้วยสารสกัดจากยีสต์และส่วนผสมในกลุ่มมอยส์เจอไรเซอร์อื่น ๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นและเสริมภูมิคุ้มกันให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากอาการแพ้และให้ผิวกลับมาดูแข็งแรงได้อีกครั้งค่ะ

ส่วนตัวเนื้อสัมผัสก็สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกเหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยงผิวอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมาพร้อมคุณค่าจาก Vital Act Complex ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง เท่านั้นยังไม่พอ ยังเสริมทัพด้วยสารสกัดจาก Rosa roxburghii extract ที่จะช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าแต่ก่อน ทีนี้เมื่อผิวแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ก็บอกลาอาการแพ้และริ้วรอยจากผิวแห้งกร้านได้เลยค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ125 ml
ส่วนประกอบสำคัญVital Act Complex, สารสกัดจากยีสต์
เหมาะสำหรับผิวที่มีริ้วรอยหย่อนคล้ายและแห้งกร้าน, ผิวแพ้ง่าย

3. Balance Care 

ปัญหาใหญ่ที่ทำให้สาว ๆ ที่มีผิวผสมถึงกับคิดไม่ตกก็คือ ปัญหาหน้ามันเยิ้มและรูขุมขนกว้าง พอรูขุมขนกว้าง เปอร์เซ็นต์การเกิดสิวก็สูงตามไปอีก กลายเป็นปัญหาไม่จบไม่สิ้น ไอเทมตัวนี้ก็จะช่วยลดการอุดตันและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใส และช่วยปรับสมดุลของผิวที่เคยอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงจากภายในอีกด้วยค่ะ

และด้วยสารสกัดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ทางแบรนด์ภาคภูมิใจอย่าง H-stabilizing A ที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแข็งแรงและผสานด้วยคุณค่าจาก Cork tree bark extract ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า ต้นตอของการเกิดสิว รวมถึงมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอื่น ๆ ทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม ปราศจากความมันส่วนเกิน และลดอาการระคายเคืองจากการแพ้ได้ดี ก็ถือเป็นไอเท็มกู้ผิวของชาวผิวผสมและผิวมันที่พ่วงมาด้วยประสิทธิภาพการบำรุงอย่างครบเครื่องเลยค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณโลชั่น 125 ml อิมัลชั่น 100 ml
ส่วนประกอบสำคัญH-stabilizing A, Cork tree bark extract
เหมาะสำหรับปัญหาความมันส่วนเกินและรูขุมขนกว้าง, ผิวแพ้ง่าย


4. Moist Care 

ผิวแห้งมักเป็นต้นตอของปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาอีกเป็นขบวน ฉะนั้นถ้าจะกู้ผิวก็ต้องกู้ที่ต้นเหตุ ด้วย d program สูตร moist care ที่มาพร้อมกับส่วนผสมในกลุ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำอย่างสุขภาพดี ฟื้นบำรุงให้ผิวแห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมนวัตกรรม DP complex ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี เมื่อผิวฉ่ำน้ำอาการแพ้ระคายเคืองต่าง ๆ ก็จะหายไป ใครที่เป็นภูมิแพ้ผิวหนังก็สามารถใช้ได้นะคะ

นอกจากสารสกัดในกลุ่มมอยส์เจอไรเซอร์แล้ว ตัวนี้เค้ายังมีสารสกัดจากยีสต์ ซึ่งเป็นอาหารชั้นดีของ Beauty microbiome จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ผิวมีภูมิต้านทานที่แข็งแรง พร้อมรับมือกับสิ่งเร้าต่าง ๆ ได้ดี และยังช่วยลดโอกาสการแพ้ระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากนี้เ ขายังปราศจากสารพาราเบน น้ำหอม และสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ฉะนั้นไว้ใจได้เลยว่าเขาจะเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนและช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ได้ดีเลยค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณโลชั่น 125 ml อิมัลชั่น 100 ml
ส่วนประกอบสำคัญDP complex, สารสกัดในกลุ่มมอยส์เจอไรเซอร์, สารสกัดจากยีสต์
เหมาะสำหรับผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวแพ้ง่าย

5. Essence In Cleansing Foam 

โฟมล้างหน้าก็ถือเป็นไอเทมสำคัญในการดูแลผิวหน้าไม่แพ้สกินแคร์ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งต้องการโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ขอแนะนำไอเทมตัวช่วย อย่าง Essence cleansing foam ที่ได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์กันตายสำหรับชาวประชาผิวแพ้ง่าย โดยตัวนี้เขาเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อคุชชั่นให้สัมผัสหนานุ่มอ่อนโยน สามารถดูดจับสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบได้อย่างดีอีกด้วยค่ะ

และด้วยความที่เขามีเนื้อสัมผัสแบบคุชชั่น จึงช่วยลดการเสียดสีบนใบหน้าขณะใช้งาน ไม่ทำร้ายผิวซ้ำเติม ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยสารสกัดเฉพาะอย่าง H-stabilizing B ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่เคยอ่อนแอกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง รวมถึงเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้สามารถกลับมากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และที่สำคัญ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะเขาผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ รับรองว่าอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายแน่นอนค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า
ปริมาณ120 g
ส่วนประกอบสำคัญH-stabilizing B
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

6. Thermo Defense Serum

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราในตอนนี้ ที่อาจทำให้ผิวของเราอ่อนแอและสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ต้องเสริมความแข็งแรงด้วย D program Serum Thermo Defense เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้กับผิว และช่วยปลอบประโลมผิวที่เคยอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ผิวดูเด้ง อิ่มหน่ำ ทำให้ผิวพร้อมรับจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่เราอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ในแต่ละวัน รวมถึงเตรียมรับมือกับทุกสภาวะ  ไม่ว่าจะกลางแจ้งหรือในร่มก็ไม่หวั่นค่ะ

โดยเซรั่มตัวนี้ จะให้ texture ที่เหลวกำลังดี ใส ๆ ไม่มีกลิ่น มีความยืดหยุ่นสูง ใช้แล้วไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย ส่วนสารสกัดจากรากโสมตังกุยญี่ปุ่นและนวัตกรรม H-stabilizing A สูตรเฉพาะจากทางแบรนด์ จะมารวมพลังช่วยกันฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ให้ผิวกลับมาแข็งแรงจากภายใน นอกจากนี้ รากโสมยังมีส่วนช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า และช่วยให้การไหลเวียนเลือดบนใบหน้าได้ดีขึ้น ใบหน้าก็ดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด รวม ๆ ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่เอาใจสาว ๆ อย่างเต็มที่เลยค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ40 ml
ส่วนประกอบสำคัญH-stabilizing A
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย


7. Aller Defense Essence

กันแดดเนื้อบางเบาสำหรับชาวผิวแพ้ง่าย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Allerbarrier Technology NEO ที่จะช่วยเข้าปกป้องผิวจากฝุ่นละอองขนาดเล็กต่าง ๆ ที่อาจกระตุ้นให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น ละอองเกสรดอกไม้, ฝุ่นควันมลภาวะต่าง ๆ ไปจนถึงคู่ปรับตลอดกาลของคนกรุงอย่าง pm 2.5 ทั้งยังมีสาร glutathione ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาการแพ้สิ่งกระตุ้นเหล่านั้นได้อีกด้วย ก็ถือเป็นกันแดดทีทำหน้าที่เกราะปกป้องผิวได้อย่างดีเลยค่ะ

ส่วนประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV นั้น เขาก็ไม่น้อยหน้า เพราะมี SPF50+ PA+++ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและความหมองคล้ำ ทั้งยังมี Contain super hyaluronic acid ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 12 ชม. ในเรื่องของเนื้อสัมผัสจะเป็นแบบบางเบา เรียบลื่น เกลี่ยง่าย เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว ทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้นได้ เนื่องจากเป็นสูตรกันน้ำ ก็ช่วยปกป้องเมคอัพจากความมัน แถมยังอ่อนโยนขนาดเด็กทารกยังใช้ได้ สาวผิวแพ้ง่าย ต้องโดนค่าา

ประเภทของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กันแดด
ปริมาณ40 ml
ส่วนประกอบสำคัญSPF50+ PA+++, Contain super hyaluronic acid
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

8. Essence In Cleansing Oil

เป็นคนผิวแพ้ง่าย จะเลือกใช้อะไรก็ดูยากไปเสียหมด โดยเฉพาะคลีนซิ่ง ถ้าแรงเกินไปก็จะทำร้ายผิวหน้าให้ชีช้ำหนักกว่าเดิม แต่ถ้าฤทธิ์อ่อนเกินไปก็จะทำความสะอาดหน้าได้ไม่หมดจดอีก ถ้ายั้งงั้นต้องลองคลีนซิ่งออยส์จาก d program กันเลยค่ะ โดยเขาจะเป็นคลีนซิ่งเนื้อบางเบาจนแทบให้ความรู้สึกเหมือนน้ำ และสามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้เกิดการเสียดสีขณะล้างหน้า ทั้งยังลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ

โดยคลีนซิ่งตัวนี้ จะมีส่วนประกอบหลักเป็น jojoba oil ที่ขึ้นในเรื่องทำให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ผสานกับพลังของคุณค่าสารสกัดเฉพาะอย่าง H-stabilizing B ที่ทางแบรนด์ภาคภูมิใจ ช่วยบำรุงเกราะปกป้องผิวให้กลับมาแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายอย่างเรา ๆ เป็นที่สุด ใครผิวหน้าแพ้ง่ายและชอบแต่งหน้าล่ะก็ ห้ามพลาด d program ตัวนี้อย่างเด็ดขาดค่าา

ประเภทของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า
ปริมาณ120 ml
ส่วนประกอบสำคัญ jojoba oil, H-stabilizing B
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

9. Whitening Clear Jelly Essence

เอสเซ้นส์เนื้อเจลลี่ที่ผสานคุณค่าของว่านหางจระเข้และ Cooling sensation gel base ให้สัมผัสเย็นสดชื่น และช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายจากอาการแพ้และแดงอักเสบ รวมถึงช่วยบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม พร้อมกันนั้นก็ยังช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดผิวแห้งกร้าน ทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ลดรอยหมองคล่ำต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Skin balancing clear work complex EX ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล พ่วงด้วยสารสกัดจาก M-tranexamic acid ที่จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส ดูมีเลือดฝาด และตบท้ายด้วยสารบำรุงผิวอย่าง H-stabilizing A ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เคยอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมไม้พายที่เอาไว้ใช้สำหรับเกลี่ยเนื้อเจล เพื่อให้ใช้งานง่าย และคงความสะอาดของเนื้อเจลค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ60 g
ส่วนประกอบสำคัญSkin balancing clear work complex EX, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, Cooling sensation gel base
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

10. Urban Damage Care Concentrate

ในยุคที่ฝุ่นและมลภาวะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว ทำให้ผิวของเราโดนทำร้ายในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ยิ่งต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ มาทำความรู้จักกับสกินแคร์สูตรฟื้นบำรุงผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายของถนัดของแบรนด์นี้กันดีกว่าค่ะ โดยตัวนี้เขาจะช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวจากการเจอมลภาวะในแต่ละวัน พร้อมทั้งยังมี H-stabilizing A มามอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวที่เคยอ่อนแอได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งค่ะ

ส่วนเนื้อสัมผัสก็จะเป็นอิมัลชั่นเนื้อบางเบาคล้ายน้ำนม สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ฟอร์มตัวเหมือนผ้าคลุมหน้าเนื้อบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย ที่จะช่วยต้านอาการอักเสบจากอาการแพ้ระคายเคือง และมีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำแม้เจอมลภาวะ ตบท้ายด้วยสารสกัดจาก Rehmania chinensis root extract ที่จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน เรียกได้ว่ายิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรง พร้อมรับมือกับมลภาวะในทุก ๆ วันเลยค่า

ประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
ปริมาณ100 ml
ส่วนประกอบสำคัญH-stabilizing A, สารสกัดจากใบแปะก๊วย, Rehmania chinensis root extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายทั้งหลายยย หลังจากที่ได้เห็นรีวิวสกินแคร์ “D Program” ตัวไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ตัว 10 อย่างด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อตัวไหน สกินแคร์อันไหน ไปใช้บำรุงผิวหน้า ไปใช้เพิ่มเกราะป้องกันผิวกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย D Program เขาก็มีผลิตภัณฑ์หลายอย่าง และมีให้เลือกซื้อกันหลายสูตรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มสูตรลดริ้วรอย, ครีมสูตรเพิ่มความแข็งแรงผิว หรือครีมกันแดด เป็นต้น ยังไงก็ขอให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ ใช้แล้วชอบกัน เลิฟ ๆ กันด้วยค่าา


Leave a Comment