Huda Beauty ตัวไหนดี ลิป รองพื้น เครื่องสำอาง รีวิว 10 ตัวน่าใช้

รูปภาพปกบทความ Huda Beauty ตัวไหนดี ลิป รองพื้น เครื่องสำอาง รีวิว 10 ตัวน่าใช้

ไงคะสาว ๆ ก็ถ้าได้คลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “Huda Beauty” ตัวไหนดี แสดงว่า กำลังหาซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเครื่องสำอางของแบรนด์นี้แหละ แต่แค่ทางแบรนด์เขามีให้เลือกซื้อกันเยอะมากกก จนเลือกไม่ถูก อยากได้ไอเดียตัวไหนน่าใช้ ตัวไหนน่าโดน ก็บอกเลยว่าคลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมเครื่องสำอาง Huda Beauty ตัวที่น่าสนใจ ตัวที่ได้รับความนิยมสูง รวมถึงตัวที่มีแต่คนรีวิว ดี ดี และก็ดี อีกด้วย ส่วนจะมีตัวไหนมาแนะนำให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว Huda Beauty ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว Huda Beauty ตัวไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเห็นเครื่องสำอางของแบรนด์นี้แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็อยากให้ลองคลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลยค่า1. FAUXFILTER Luminous Matte Liquid Concealer

เป็นคนมีรอยสิว รอยดำ รอยแดงบนใบหน้า ทาคอนซีลเลอร์ทีไรก็ปกปิดได้ไม่มิด อีกทั้งฟินิชลุคออกมายังดูหนา ๆ ไม่ถูกใจอีก คงต้องลองคอนซีลเลอร์ของ Huda Beauty ช่วยแล้วละค่ะ เพราะเค้ามีเนื้อที่เข้มข้นมากกก ทำให้ปกปิดได้ดีมีประสิทธิภาพ ไม่ตกร่อง ให้ฟินิชลุค ราวกับผิวจริง ๆ ไม่จกตา ให้งานผิวยังดูเป็นผิว ไม่หนาเตอะ รวมถึงเนื้อก็แมตต์ ติดทนนานตลอดทั้งวัน และมีให้เลือกถึง 29 เฉดสี ที่เข้ากันได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวมันเยิ้มก็ไม่หลุดลอกระหว่างวันค่ะ

อีกทั้งคอนซีลเลอร์ตัวนี้ เค้ายังใช้ส่วนประกอบที่เป็นมังสวิรัติ และปราศจากน้ำหอมกับแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว รวมถึงผสานด้วยคุณค่าจาก sweet almond oil และ วิตามิน E มาช่วยบำรุงผิวอีกด้วย เนื้อสัมผัสก็บางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องใบหน้าจากมลภาวะ ไม่ปล่อยให้ใบหน้าถูกทำร้าย พูดง่าย ๆ ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่ครบ จบ สาว ๆ เลิฟอย่างแน่นอนค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์
ปริมาณ9 ml
ส่วนประกอบสำคัญsweet almond oil, วิตามิน E, สารต้านอนุมูลอิสระ
Paraben-free, Sulphate-free, Fragrance-free

2. Matte & Metal Melted Double Ended Eyeshadow

ลิควิดอายชาโดว์สายฝอ เนื้อเนียนนุ่ม แบบ 2 in 1 พร้อมทั้งมี 2 หัว 2 สไตล์ ในด้ามเดียว คือหัวเนื้อแมตต์และหัวเนื้อชิมเมอร์เมทัลลิก มาพร้อมกลิตเตอร์เพิ่มความเป็นประกายแก่ดวงตา มีเฉดสีที่หลากหลาย ให้สาว ๆ ได้ครีเอทแต่งแต้มดวงตาได้ตามใจชอบ ส่วนเนื้อสีก็เข้มเกลี่ยง่าย แห้งไว แถมติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และยังกันน้ำ การเหงื่อ จึงไม่หลุดร่อน หรือไหลย้อยจนเป็นคราบระหว่างวัน จะใช้เป็นอายไลเนอร์ หรืออายชาโดว์ก็ได้ตามต้องการเลยค่ะแ

และด้วยรอบดวงตาของคนเราเป็นส่วนที่เซนซิทีฟที่สุด ใครที่เป็นคนแพ้ง่าย แต่อยากมีลุคดวงตาที่สวยโฉบเฉี่ยวก็ไม่ต้องกังวล เพราะอายชาโดว์ตัวนี้เขาปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม ช่วยลดเปอร์เซ็นต์การเกิดอาการแพ้ อีกทั้งยังเป็นสูตรแบบ oil-free คนผิวมันก็สามารถใช้ได้ ไม่ก่อเกิดการอุดตันบนใบหน้า ก็สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองแต่งตาแบบสายฝอ แนะนำอายชาโดว์ของ Huda Beauty เลยค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์อายชาโดว์
ปริมาณ4 ml
ส่วนประกอบสำคัญParaben-free, Sulphate-free, Fragrance-free

3. Power Bullet – Matte Lipstick

ผลิตภัณฑ์ Huda Beauty ที่มาในแพคเกจจิ้งสุดหรูตัวนี้ จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันให้เรียวปากดูโดดเด่น แถมยังเป็นสูตร Non-drying คือไม่ทำให้ปากแห้งแตกหรือตกร่อง พร้อมทั้งให้ผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายขณะทา และยังมีคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดมาช่วยกันบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ พ่วงด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยปกป้องเรียวปากจากริ้วรอยและการหมองคล้ำได้ดีอีกด้วยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ คุณเค้ายังอุดมไปด้วย Brazillan nut oil และ Sweet almond oil ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากไปอีกขั้น การันตีได้เลยว่าใช้แล้วปากไม่แห้งแตก สมชื่อสูตร Non-drying เลยค่ะ และจุดที่น่าสนใจอีกจุดก็คือ สีของแพคเกจจิ้งของเขาจะเปลี่ยนไปตามสีลิปที่เราเลือก เป็นทรง prism ไล่โทนสวยงาม ด้วยฝาเปิดแบบแม่เหล็ก ทำให้สะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย ก็เป็นลิปสติกสุดหรูที่สาว ๆ พลาดไม่ได้เลยค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์ลิปสติก
ปริมาณ3 g
ส่วนประกอบสำคัญBrazillan nut oil, Sweet almond oil และวิตามินนานาชนิด
Paraben-free, Sulphate-free, Fragrance-free


4. Dual Ended Contour & Bronze Complexion Brush

4. Dual Ended Contour & Bronze Complexion Brush

ราคาโดยประมาณ 1,300 บาท

อุปกรณ์แต่งหน้าเขาก็มีให้เลือกสอยนะ ใครมองหาแปรงสำหรับคอนทัวร์ใบหน้าให้ดูมีมิติ ขอแนะนำแปรงสำหรับลงคอนทัวร์และบรอนเซอร์ตัวนี้ ที่มี 2 หัวแปรง 2 ขนาด รองรับการใช้งานที่หลากหลาย โดยหัวแปรงขนาดเล็กจะเหมาะสำหรับคอนทัวร์เพื่อเพิ่มแสงเงาบนใบหน้า ส่วนด้านที่เป็นแปลงใหญ่จะเหมาะสำหรับเกลี่ยเครื่องสำอางต่างๆ ให้แนบสนิทไปกับผิว ให้ลุคใบหน้าแบบ air brush finish ค่ะ

และจากรีวิวของผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ก็บอกว่า ตัวหัวแปรงด้านเล็ก นอกจากจะเหมาะสำหรับการคอนทัวร์แล้ว ยังสามารถประยุกต์ไปใช้คู่กับคอนซีลเลอร์ โดยเฉพาะการลงคอนซีลเลอร์บริเวณใต้ตาได้ เพราะตัวแปรงสามารถเข้ามุมกับรูปตาได้ดี แถมการเรียงตัวอย่างหนาแน่นยังช่วยป้องกันการเกิดเส้นริ้วระหว่างแต่งหน้า ให้สัมผัส Smooth and soft แต่ตัวนี้ไม่ค่อยแนะนำสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายนะคะ เพราะขนแปรงของเขาเป็นขนสังเคราะห์ ถ้าแตะตรงตรงอาจรู้สึกระคายเคืองได้ค่ะ

ประเภทผลิตภัณฑ์อุปกรณ์แต่งหน้า
ปริมาณ
ส่วนประกอบสำคัญ

5. FauxFilter Foundation Stick

5. #FauxFilter Foundation Stick

ราคาโดยประมาณ 1,750 บาท

รองพื้นแบบใหม่สุดไฮเทคของ Huda Beauty ที่มาในรูปแบบแท่ง ทำให้พกพาสะดวก และสามารถปกปิดเน้นย้ำเฉพาะจุดได้ดั่งใจ โดยเป็นสูตรเนื้อครีมบางเบา ยึดเกาะผิวหน้าได้ดี ทำให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเตอะ ช่วยเบลอรูขุมขนและอำพรางรอยดำรอยแดงได้อย่างมิดชิด ให้ผิวสวยเพอร์เฟกต์ดุจใช้ฟิลเตอร์ เป็นรอบพื้นแบบ Everyday look ที่เหมาะสำหรับพกพาออกไปใช้ข้างนอก ไม่ว่าจะที่ออฟฟิศหรือแม้แต่ฟิตเนส อีกทั้งเขายังมีเฉดสีให้เลือกถึง 15 เฉดสีเลยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นสูตรที่ทนทานต่อความชื้นและเหงื่อ จึงไม่หลุดลอกหรือไหลเยิ้มระหว่างวัน สาวผิวมันก็สามารถใช้ได้เด้อ ส่วนหัวสติ๊กจะเป็นรูปทรงเพชร ทำให้สามารถลงได้อย่างแม่นยำ และเนื้อครีมจะละลายอัตโนมัติเมื่อสัมผัสกับผิว ทำให้เกลี่ยง่ายและกระจายตัวได้อย่างทั่วถึง ให้ฟินิชลุคที่เรียบเนียน ไม่จับตัวกันเป็นก้อน คือบอกเลย ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมให้ฟินิชลุคที่เรียบเนียนกระจ่างใส ต้องจัด Huda Beauty ตัวนี้เลยค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์รองพื้น
ปริมาณ12.5 g
ส่วนประกอบสำคัญCetyl Ethylhexanoate,Hydrogenated Coconut Oil
Paraben-free, Sulphate-free, Fragrance-free

6. Empowered 18W Eyeshadow Palette

Huda Beauty เขาก็มีพาเลตต์อายชาโดว์ด้วยนะ มาแบบสุดหรูที่มาพร้อมกับไลน์อัพสีโทนน้ำตาลประกายทองระยิบระยับกว่า 18 เฉดสีในตลับเดียว และแต่ละสียังให้เทกเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแมตต์ที่มีเนื้อสีเข้มข้น, เนื้อเจลผสมครีมที่ให้เนื้อสัมผัสเรียนนุ่น ไปจนถึงเนื้อชิมเมอร์สุดฉ่ำวาว ช่วยให้เราสามารถครีเอทแต่งแต้มสีสันให้กับดวงตาได้อย่างไม่ซ้ำลุค ทั้งยังเกลี่ยงานเพียงแค่ใช้นิ้วหรือแปรง ก็ทำได้หลายลุคสุด จะเป็นลุคสโมกกี้อายสุดโฉบเฉี่ยวก็ดี หรือลุคเมทัลลิกแบบฟาด ๆ ก็สามารถทำได้ดั่งใจคิด คือเป็นอายแชโดว์ที่เรียกได้ว่าสายฝอไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ที่เก๋คือแพ็คเกจจิ้งของเขายังสามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วยค่าา

ประเภทผลิตภัณฑ์อายชาโดว์
ปริมาณ1 ตลับ
ส่วนประกอบสำคัญRicinus Communis (Castor) Seed Oil, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Copernicia Cerifera Cera/Cire De Carnauba


7. Cheeky Tint Blush Stick

สาว ๆ คนไหนปากแห้งขอเชิญทางนี้ ด้วยลิปสติกผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์และสารสกัดจากลิ้นจี่ จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ให้เรียวปากดูฉ่ำน้ำ ไม่ตกร่อง รวมถึงให้ริมฝีปากดูมีสีชมพูระเรื่อ ทั้งยังมีวิตามิน E ที่จะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้กลับมาสุขภาพดี ส่วนสีของลิป จะออกอ่อน ๆ ระเรื่อ ๆ นิด ๆ ใครอยากได้สีเข้มหน่อยก็ทาซ้ำหลายเลเยอร์ได้ตามชอบ นอกจากนี้เขายังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับแก้มได้อีกด้วยนะคะ

และด้วยความที่เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันความชื้น จึงติดทนนานตลอดวัน รวมถึงยังสามารถมองความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงอีกด้วย ส่วนผสมก็ไม่มีแอลกอฮอล์หรือสารอื่น ๆ มาก่อให้เกิดอาการแพ้ แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน จะใช้ทาแก้มก็หมดกังวลเรื่องสิวเลยด้วย ก็สาว ๆ คนไหนที่ปากแห้ง ทาลิปไหนก็มีปัญหา ลองหันมาใช้ลิป Cheeky Tint Blush Stick ของ Huda Beauty ดูสิคะ รับรองว่าปากกลับมาชมพูระเรื่อ สวยถูกใจแน่นอนค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์ลิปสติก
ปริมาณ5 g
ส่วนประกอบสำคัญสารสกัดจากลิ้นจี่, วิตามิน E
Paraben-free, Sulphate-free, Fragrance-free, Oil-free

8. GloWish Soft Radiance Bronzing Powder

แป้งฝุ่นอัดแข็งแบบสายฝอ ที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวบ่มแดดดั่งใจราวกับหลุดออกมาจากริมชายหาด ให้ผิวดูแทนอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับดีไซน์ลายหินอ่อนสุดหรูที่ดึงดูดทุกสายตา เนื้อสัมผัสก็บางเบา เนียนไปกับผิว สามารถเกลี่ยได้อย่างไร้ที่ติราวกับไม่ได้ลงอะไร แถมยังติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย ใครอยากมีผิวหน้าแบบบ่มแดดอย่างมีสุขภาพดี ให้ฟินิชลุคแบบกำมะหยี่เรียบเนียนด้วยพิกเมนต์ที่ช่วยอำพรางผิวได้แบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ !

เท่านั้นยังไม่พอ ทางแบรนด์เขายังเคลมว่าใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 99% โดยมีทั้งสารสกัดสควาเลนจากพืช หรือน้ำมันที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงมีวิตามิน E, เชีย บัตเตอร์, สารสกัดจากพริกหยวก และน้ำมันกุหลาบดามัสกัส ที่จะพร้อมใจกันช่วยให้ผิวดูเฮลตี้ ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึง ไม่อุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิว และที่สำคัญ ปราศจากน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย ก็ไม่ว่าสาว ๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน ก็ใช้งานได้ค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นอัดแข็ง
ปริมาณ8 g
ส่วนประกอบสำคัญสารสกัดสควาเลนจากพืช, วิตามิน E, เชีย บัตเตอร์, สารสกัดจากพริกหยวก และน้ำมันกุหลาบดามัสกัส
Paraben-free, Sulphate-free, Fragrance-free, Oil-free

9. Lip Contour 2.0 Lip Liner

ดินสอเขียนขอบปากหรือลิปไลเนอร์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นในการช่วยทำให้เรียวปากดูมีมิติ ช่วยเจือให้สีสติกดูอ่อนลง และวาดเส้นตามแนวปากให้ดูคมสวย ยิ่งดินสอเขียนขอบปากเนื้อแมตต์กำมะหยี ของ Huda Beauty จะมาช่วยสาว ๆ ให้ริมฝีปากดูคมชัด พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมที่เป็นสูตรยึดเกาะขั้นสุด ทำให้ติดชาร์ตได้ตลอดทั้งวัน สวยสุดอย่างแน่นอนค่ะ

อีกทั้งเค้ายังเป็นสูตรกันน้ำ ทำให้สีไม่เพี้ยน ไม่มีหลุดลอกหรือไหลเยิ้มในระหว่างวันอีกด้วย ส่วนแพ็กเกจจิ้งยังมาในรูปแบบที่สามารถถอดออกและหมุนได้ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และถ้าเกิดใช้จนปลายทู่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเขามาพร้อมกับกบเหลาขนาดเล็กที่ใต้ฐาน ทำให้สะดวกต่อการเหลาให้ปลายแหลมตลอดเวลาอีกด้วย ก็ถ้าจะสะดวกสบายทันใจแบบนี้ ถือเป็นดินสอเขียนขอบปากที่สาว ๆ ควรมีติดตัวไว้เลยค่า

ประเภทผลิตภัณฑ์ลิปไลเนอร์
ปริมาณ1 แท่ง
ส่วนประกอบสำคัญParaben-free, Sulphate-free, Fragrance-free, Oil-free

10. Nude Obsessions Eyeshadow Palette Mini

พาเลตต์อายชาโดว์ของ Huda Beauty  เขาก็มีโทนนู้ดขนาดมินิให้เลือกซื้อกันด้วยนะ โดยมาพร้อมเฉดสีที่คัดสรรมาแล้วถึง 9 เฉดใน 1 ตลับ ให้โทนนู้ดแบบเซ็กซี่ ช่วยแต่งแต้มดวงตาให้ดูสวยคมอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสีก็เด่นชัด ทาครั้งเดียวติดแน่น และมีหลากหลายเนื้อสัมผัสในตลับเดียว ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแมตต์สุดเข้มข้น, เนื้อซุปเปอร์ชิมเมอร์ หรือเนื้อเมทัลลิกสุดฉ่ำวาว

และยังให้ดวงตาเป็นประกายสู้แสงด้วยกลิตเตอร์ที่ไม่หลุดร่วงในระหว่างวัน ทั้งยังเกลี่ยง่ายเนียนสวย มาพร้อมกับโทนสีถึง 3 สีในคอลเลกชั่นเดียวกัน ได้แก่ Nude Light, Nude Medium และ Nude Rich แต่ละโทนคือสวยมากกกก ก็สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาพาเลตต์อายแชโดว์ขนาดพกพาโทนสีนู้ด บอกเลยตลับนี้คุ้มสุด สวยสุด ดูมีเสน่ห์สุดเลยค่าา

ประเภทผลิตภัณฑ์อายชาโดว์
ปริมาณ10 g
ส่วนประกอบสำคัญTitanium Dioxide, Talc, Mica, Zinc Stearate, Dimethicone

ไงคะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “Huda Beauty” ตัวไหนดี ตัวไหนน่าใช้ กันไปแล้วถึง 10 ตัว 10 ไอเทมด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อตัวไหน เครื่องสำอางชิ้นไหน ไปใช้แต่งเติมสีสันบนใบหน้า หรือนำไปใช้ปกปิดร่องรอยความชั่วร้ายต่าง ๆ กันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย Huda Beauty จะเป็นแบรนด์ที่มีราคาในระดับหนึ่ง แต่ก็แลกมากับคุณภาพดี ใช้งานง่าย ให้ผิวสวยปังแบบดีงาม ก็ยังไงถ้างบไหวล่ะก็ ลองจัดคุณแบรนด์เขามาใช้ดู แล้วอาจจะติดใจ จนเลิฟ ๆ กันเลยค่าา


Leave a Comment