Mistine ตัวไหนดี ตัวน่าใช้ ตัวยอดนิยม รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ Mistine ตัวไหนดี ตัวน่าใช้ ตัวยอดนิยม รีวิว 10 ตัว

หุ ๆ ก็ถ้าสาว ๆ คลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “Mistine” ตัวไหนดี แสดงว่า สาว ๆ สนใจอยากจะซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์มีสทีน แต่เจ้ากรรม ทางแบรดน์เค้าดันมีสินค้าให้เลือกซื้อเยอะมากกกก มีทั้งสกินแคร์ ไปจนถึงเครื่องสำอาง คือมีเยอะจนงง ๆ เลือกซื้อไม่ถูกกันเลยทีเดียว ก็บอกเลย คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมไอเท็มที่น่าสนใจ ที่คนนิยมใช้ ยอดขายสูง รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาแนะนำให้ดูกันถึง 10 ตัว !! ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ เตรียมตัวเสียเงินซื้อคุณมีสทีนกันได้เลยค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว Mistine ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว Mistine ตัวไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเห็นสินค้ามีสทีนตัวที่น่าสนใจทั้ง 10 แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ประเภท, ส่วนผสม หรือราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้คลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลยค่า1. Mistine Super Nano Whitenning Lotion

อยากได้ครีมทาตัวเน้นความขาวใส เอาแบบออร่ากระจาย ขาวไวขาวเร็วแบบจุก ๆ คุณมีสทนเค้าจัดให้ ตามสอยกันเลยจ้าาา โดย Mistine ซุปเปอร์ นาโน ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง โลชั่น ชีเป็นโลชั่นแบบทาปุ๊ปขาวปั๊ปทันใจ แถมผิวที่ได้เป็นผิวที่สว่างขึ้นจริง 1 – 2 เฉด ไม่เทา ไม่โป๊ะ ไม่พอก สว่างขึ้นจริง แถมกลิ่นยังหอมมาก หอมติดผิว ยิ่งอยู่ห้องแอร์ คือ หอมทนหอมนานตลอดวันไปเลยจ้าา 

มาเจาะลึกกันที่ตัวโลชั่นหน่อยค่ะ โดยคุณคนนี้เขามอบการบำรุงเน้นขาวสว่างกระจ่างใส มีสารสกัดสำคัญเป็น Glutathione และ Coenzyme Q10 ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่เฟิร์มอย่างล้ำลึก ผสานกับ Double UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น และชุ่มชื้นยาวนานขึ้นด้วย Raspberry Seed Oil, Shea Butter และ Chamomile Water จึงไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ส่วนราคาก็ไม่แพง เพราะงั้นใช้ได้ทุกวันเลยค่า 

จุดเด่นโลชั่นปรับผิวขาวทันที ผิวสว่างขึ้นหลังทา 1 – 2 เฉดสี ไม่เทา ไม่โป๊ะ ไม่ดูเหมือนพอก กลิ่นหอมติดผิว
ประเภท โลชั่นทาผิวกาย
สารบำรุง Glutathione, Coenzyme Q10, Double UV Filter, Raspberry Seed Oil, Shea Butter และ Chamomile Water
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วผิวกาย แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำ
สูตร/สี 1 สูตร

2. Mistine Quickly Hair Cushion

เชื่อเลยว่าใครหัวเถิก หัวล้าน ผมขาวเยอะ หรือผมบางไม่มั่นใจ เมื่อได้มาลองใช้คุณคนนี้แล้วจะต้องซื้อตุน ห้ามขาด กลายเป็นไอเท็มสำคัญยิ่งกว่าสบู่ ยาสระผมกันเลยล่ะ โดยคุณคนนี้คือ Mistine QUICKLY HAIR CUSHION เป็นคุชชั่นสำหรับปิดผมขาว และปิดหนังศีรษะส่วนที่ไม่มั่นใจ ซึ่งจุดเด่นเค้าจะเข้ามาเติมเต็มให้ผมดูเยอะมากขึ้น และช่วยปกปิดผมขาวที่โคนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผมก็ดูหนาขึ้นได้เหมือนเสก ดกดำดูสุขภาพดีแบบทันตาเห็นเลยจ๊ะ 

มาเจาะลึกกันที่ผลิตภัณฑ์กันหน่อย คุณคนนี้มีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวันเอาเรื่องเลยนะ ดังนั้นจะออกแดด อากาศร้อนไม่ต้องกลัวโป๊ะ แต่ถ้าจะให้ดีก็อย่าเผลอใส่หมวก ใส่อะไรก็แล้วกัน ส่วนเฉดสีจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน วิธีใช้ไม่ยุ่งยาก แค่ค่อย ๆ  กดพัฟลงบริเวณไรผมที่ต้องการให้ดูหนา เกลี่ยให้ทั่วบริเวณก็พอแล้วค่าา

จุดเด่นคุชชั่นสำหรับปิดผมขาว ปิดหนังศีรษะส่วนที่ไม่มั่นใจ ทำให้ผมดูเยอะขึ้น ปิดผมขาว ทำให้ผมดูหนาขึ้น ดกดำ มั่นใจขึ้น
ประเภท คุชชั่นสำหรับผิว หนังศีรษะ
สารบำรุง
วิธีใช้ กดพัฟลงบริเวณไรผมที่ต้องการให้ดูหนา เกลี่ยให้ทั่วบริเวณผม
สูตร/สี สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลอ่อน

3. Mistine Brows' Secret Compact Eyebrow

ของบางอย่าง เครื่องสำอางบางชิ้นมันต้องใช้บ่อย ๆ ใช้ทุกวัน อย่างแรกก็ที่เขียนคิ้วเนี่ยแหละ ใครที่อยากได้ที่เขียนคิ้วราคาน่ารักสบายกระเป๋า แต่สีเอย คุณภาพเอย ดีงาม ปังปุไม่แพ้ใคร แนะนำ Mistine BROWS SECRET EYEBROW ตัวนี้เลยค่ะ ชีเป็นพาเลตสำหรับแต่งคิ้วแบบฝุ่น ติดทนนานฝุ่นละเอียดแน่น ไม่ร่วง ไม่เลอะ ตลับเล็กกำลังดี มีทั้งกระจกและแปรงแต่งคิ้ว 2 ด้านพร้อม ง่าย ๆ ตลับเดียวเอาอยู่ ไม่ต้องพกอย่างอื่นให้เยอะแยะเลยค่ะ 

มากันที่ตัวเฉดสีกันหน่อย คุณมิสทีนตัวนี้เด็ดจุดนี้แหละ เพราะมีให้เลือกมากถึง 3 เฉดสี โทนสีน้ำตาล – ดำ, โทนสีน้ำตาลอ่อน และโทนสีน้ำตาล – เทา ซึ่งภายในแต่ละตลับ ก็จะมีโทนสีอ่อน กลาง เข้ม 3 สี เพื่อให้สามารถแต่งคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่ปลิง เม็ดสีของคุณเค้าโดยเฉพาะสีเข้มสุด ชีเข้มในเวอร์ชั้นที่สามารถใช้เขียนหางคิ้วคม ๆ แทนดินสอเขียนคิ้วได้เลย แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าคิ้วจะหาย ชีติดทนตลอดวัน กันน้ำกันเหงื่อสุด ราคาก็เบาสบายมากก สาว ๆ ควรจัดด่วนค่าา

จุดเด่นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่ครบจบ งานคิ้วไม่ต้องพกอย่างอื่นแล้ว แต่ละสีจะมาด้วยกัน 3 เฉด สีติดทนมาก เม็ดสีชัด กันน้ำดี
ประเภท ที่เขียวคิ้วแบบฝุ่น
สารบำรุง
วิธีใช้ ใช้ตกแต่งคิ้วตามต้องการ
สูตร/สี 3 เฉดสี


4. Mistine Gru Oil Control Perfect Powder

ยกให้เป็นไอเท็มอีก 1 ตัว ที่มิสทีนทำออกมาแล้วปัง ดังเป็นพลุแตกมากกกกกค่า คุณคนนี้คือ แป้งผสมรองพื้น Mistine RU OIL CONTROL PERFECT POWDER เพราะด้วยราคาที่จับต้องได้ น่ารักต่อใจและเงินในบัญชี กับคุณภาพระดับสิบกะโหลก ชีถือเป็นนิยามของความถูกและดี ทั้งเรื่องความติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับอากาศไทยแลนด์แดนเมืองร้อน ส่วนเรื่องปกปิดก็เริ่ด ผิวสวยไม่โป๊ะ เนียนสนิทแนบกับผิวได้แบบกลมกลืนสุด ๆ ค่ะ 

มาเจาะลึกกันที่ตัวแป้งหน่อย คุณคนนี้ไม่ใช่แค่แป้งธรรมดา ๆ ทั่วไปนะ แต่มิสทีนเค้าจัดเต็ม มาพร้อมเทคโนโลยีสำคัญ Skin Fitting Technology และ Crystal Bright Powder ทำให้แป้งอนุภาคแป้งโปร่งแสง เนียนละเอียดสูงมาก และยังทำให้แป้งไม่เป็นคราบแม้เหงื่อออกก็ตาม รวมถึงช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ตัวแป้งยังมีอนุพันธ์จากวิตามินซีมาช่วยบำรุง และสารกันแดด SPF 25 PA++ มาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยค่าา

จุดเด่นแป้งติดทนกันน้ำกันเหงื่อดีมาก เด่นเรื่องการปกปิดดี ผิวสวยไม่โป๊ะ เนียนสนิทไปกับผิว แป้งค่อนข้างโปร่ง เบา
ประเภท แป้งผสมรองพื้น
สารบำรุงOil-Lock Technology, SPF 25 PA++
วิธีใช้ ใช้ทาใบหน้า และลำคอ
สูตร/สี 3 เฉดสี

5. Mistine Aqua Hya Beads Sunscreen Facial Cream

ถึงแม้ว่าไอเท็มประเภทครีม หรือเครื่องสำอางจะมีสารกันแดดเผื่อมาอยู่แล้ว แต่แดดบ้านเราแรงขนาดนี้มันไม่เพียงพอหรอกค่ะ ครีมกันแดดจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก ๆ จะไม่แต่งหน้า จะขี้เกียจทาครีมบำรุงยังไง แต่ถ้าออกจากบ้านก็ต้องห้ามลืมทากันแดดเด็ดขาด คุณมิสทีนเค้าก็มีไอเท็มมาช่วยในราคาน่ารัก ประสิทธิภาพสูง เอาให้สามารถใช้กันได้แบบไม่ต้องกลัวเปลืองอย่าง Mistine AQUA HYA BEADS SUNSCREEN FACIAL CREAM ที่ขวดนี้ราคาไม่ถึงร้อยนะบอกเลย 

โดยเค้ามาพร้อมค่า SPF50 PA++++ เป็นเนื้อ AQUA เบาบางขั้นสุด ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะเลย จึงแต่งหน้าต่อได้แบบชิล ๆ ไม่หงุดหงิด อีกทั้งตัวครีมกันแดดยังมีสารบำรุงเพิ่มเติมจาก Krabi hot spring, Butterfly bush flower, Ectoin, Perilla seed, Arbutin, Glutathione, Palmaria palmata extract, Vitamin C และ Hya Bead Ball มารวมพลังช่วยกันทั้งเรื่องความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิว ลดการสูญเสียน้ำในผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ไม่ผิวเสียจากแดดง่าย ๆ ไปอีกทาง ก็ครบครันมากค่าา

จุดเด่นเนื้ออควา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ แต่งหน้าต่อได้ทันที ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ลดปัญหาผิวจากแสงแดดได้
ประเภท ครีมกันแดด
สารบำรุงKrabi hot spring, Butterfly bush flower, Ectoin, Perilla seed, Arbutin, Glutathione, Palmaria palmata extract, Vitamin C และ Hya Bead Ball
วิธีใช้ ใช้ทาหลังใช้ครีมบำรุงผิวเรียบร้อย, ลงก่อนแต่งหน้า
สูตร/สี 1 สูตร

6. Mistine De-Zer Underarm Hair Remover Cream

ว่าด้วยเรื่องขน ๆ โดยเฉพาะขนน้องจั๊ก ไม่มีใครอยากเก็บไว้ แต่ถ้ากลัวเจ็บ แว็กซ์ก็ไม่ไหว เลเซอร์ก็เจ็บแถมยังราคาสูงไป ก็ต้องพึ่งครีมกำจัดขนเนี่ยแหละ มิสทีนเค้าก็มี ไม่ต้องซื้อแพง ๆ ก็อ่อนโยนกับผิวได้เหมือนกัน ตัวนี้คือ Mistine DE-ZER UNDERARM HAIR REMOVER เป็นครีมกำจัดขนใต้วงแขนสูตรอ่อนโยน ไอเท็มที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทำให้ทุกคนสามารถเผยผิวใต้วงแขนกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้ขนโดยไม่ต้อง Wax โกน ถอนทิ้ง เลเซอร์ให้เจ็บตัวค่ะ 

เจาะรายละเอียดกันหน่อย ครีมตัวนี้จะมีสารสกัด 4 กลุ่มด้วยกันคือ กลุ่มแรก Gymnema Sylvestre Leaf และ Mushroom ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ไม่เป็นหนังไก่, กลุ่ม Dipotassium Glycyrrhizate ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง, กลุ่ม 4-Butyresorcinol และ Niacinamide เน้นเรื่องผิวกระจางใส่ ไม่หมองคล้ำ และ กลุ่ม Almond Oil, Vitamin E เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก็ส่วนผสมถือว่าจัดเต็ม ลองใช้กำจัดขนกันดูค่าา

จุดเด่นสามารถกำจัดขนได้ภายใน 3 นาที สูตรอ่อนโยนมาก มีสารบำรุงผิว แก้ปัญหาหนังไก่ และลดการระคายเคือง
ประเภท ครีมกำจัดขน
สารบำรุงGymnema Sylvestre Leaf, Mushroom, Dipotassium Glycyrrhizate, 4-Butyresorcinol, Niacinamide, Almond Oil และ Vitamin E
วิธีใช้ ทาครีมให้หนาบริเวณที่ต้องการกำจัดขน ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วปาดครีมออก
สูตร/สี 1 สูตร


7. Mistine Top Country Shower Cream

ยกให้เป็นตำนานของมีสทีนเลยก็ว่าได้ สำหรับครีมอาบน้ำ Mistine TOP COUNTRY SHOWER CREAM เห็นขวดก็ต้องนึกออกหน้าตาคุ้นเคย อยู่คู่กับคนไทยนาน ที่แน่ ๆ ต้องมีเกิน 20 – 30 ปี ตามอายุของอิฉันเนี่ยแหละ จุดเด่นสำคัญเลยก็คือ กลิ่นท็อบ คันทรี่ ยอดนิยม ที่จะกี่ปีก็ยังคงความคลาสสิคสไตล์ตะวันตกอยู่เหมือนเดิม ความหอมก็ติดทนนานระดับตำนานมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำก็ตาม ซึ่งสูตรนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะมิสทินเลยก็ว่าได้ค่ะ

แต่ครีมอาบน้ำตัวนี้ไม่ได้มีแค่กลิ่นหอมเท่านั้น เพราะเค้าเป็นตำนาน มิสทีนเลยมีการพัฒนาสูตรให้ยิ่งอาบสะอาด และบำรุงผิวได้ในระหว่างอาบน้ำด้วย โดยมีส่วนผสมของ Biosol จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มเรื่อง Anti-Bacteria แก้ปัญหาเรื่องระงับกลิ่นกาย บวกกับกลิ่นหอมจึงค่อนข้างสดชื่น กลิ่นหอมทนหอมนาน นอกจากนี้เค้ายังอุดมด้วยสารสกัดพืช alfalfa จากประเทศฝรั่งเศส, Nano vitamin, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล, วิตามินบี 3 และ วิตามินอี มาช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เด้ง เต้งตึง ช่วยบำรุงผิวไปในตัว ก็ดีงาม จนไม่ยากให้สาว ๆ พลาดกันเลยค่า

จุดเด่นครีมอาบน้ำกลิ่นเป็นเอกลักษณ์สไตล์ตะวันตกคลาสสิก ลดกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ช่วยผิวชุ่มชื้นเด้งตึง กระจ่างใส
ประเภท ครีมอาบน้ำ
สารบำรุงBiosol จากประเทศญี่ปุ่น, สารสกัดพืช alfalfa, Nano vitamin, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล, วิตามินบี 3 และ วิตามินอี
วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดร่างกาย
สูตร/สี 1 สูตร

8. Mistine Foot Fix Cracked Heel Cream

อยากได้ครีมทาเท้าราคาไม่แรง เอาแบบที่บำรุงจัดหนักทั้งเท้าและเล็บเท้า เราขอแนะนำคุณ Mistine FOOT FIX CRACKED HEEL CREAM ตัวนี้ เป็นครีมแก้ส้นเท้าแตกที่ทั้งราคาดีและคุณภาพเยี่ยมมาก เพราะตัวสูตรมีความเข้มข้น และโดดเด่นเรื่องช่วยล็อคความชุ่มชื่น ให้ผิวเท้าที่เคยแห้งแตก แข็งกร้านหนัก ๆ กลับมาเนียนนุ่มขึ้นได้ แถมยังเป็นครีมที่สามารถลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ใครเท้ามีเหงื่อง่าย กังวลเรื่องกลิ่นเท้าละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ

สำหรับครีมทาเท้าตัวนี้ จะเน้นส่วนผสมที่ช่วยเติมเต็มผิวชุ่มชื้นให้ได้มากที่สุด มี Saccharide isomerate และ Urea ลดอาการแห้งแตกเป็นขุยของส้นเท้า รวมถึงมี Vitamin E, Panthenol และ Sweet almond oil เน้นการเติมความชุ่มชื้นเข้มข้นยาวนาน อีกทั้งยังมี o-Cymen-5-ol ตัวช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ของเท้าค่ะ นอกจากนี้ ตัวสูตรจะมี 2 กลิ่นให้เลือกด้วยกันคือ กลิ่น Sweet Almond และ กลิ่น Floral Romance ก็ชอบกลิ่นไหนก็จัดไปค่า

จุดเด่นเติมความชุ่มชื้น แก้ปัญหาส้นเท้าแตก แห้ง เป็นขุย ลดการเกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์
ประเภท ครีมบำรุงเท้าและเล็บเท้า
สารบำรุงSaccharide isomerate, Urea, Vitamin E, Panthenol, Sweet almond oil และ o-Cymen-5-ol
วิธีใช้ ใช้ทาบริเวณเท้า
สูตร/สี 2 สูตร

9. Mistine Lady Care Natural Balance Hygienic Cleanser

มากันที่ไอเท็มที่คุณผู้หญิงไม่ใช่ อาจจะมีอาการหมดความมั่นใจอย่างแน่นอนค่ะ คุณคนนี้เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Mistine LADY CARE NATURAL BALANCE HYGIENIC CLEANSER มีความอ่อนโยนที่เกิดมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นตัวนี้คือ เค้าจะขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด สดชื่น หลังใช้ไม่แห้งตึง ที่สำคัญปราศจากส่วนผสมของสบู่ ดังนั้นจึงเป็นมิตรต่อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อน้องสาวอย่างแน่นอน ก็สำหรับใครที่ทำใจล้างน้ำเปล่าอย่างเดียวไม่ไหว ขอแนะนำให้ใช้น้ำยาอนามัยสำหรับจุดซ้อนเร้นแบบนี้เถอะค่ะ ดีกว่าเยอะ 

มาเจาะลึกตัวผลิตภัณฑ์กันหน่อย คุณคนนี้ได้รับการยอมรับ ผ่านการทดสอบ และรับรองจากสูตินารีแพทย์แล้ว น้ำยาค่า pH เหมาะกับจุดซ่อนเร้น มีส่วนผสม Lactoprebiotics และใช้สารสกัดออร์แกนิคจากกุหลาบขาวประเทศบัลแกเรีย และเอสเตอร์ฟลาวเวอร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก็ส่วนผสมหรูหรามาก และแอบช่วยบำรุงจุดนั้นแบบจัดเต็ม 100% อีกด้วย ราคาก็ไม่แพงตามสไตส์มีสทีน ลองดูก่อน อาจจะเลิฟจนติดใจกันเลยค่าา

จุดเด่นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสาว ๆ ที่อ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้ pH ที่เหมาะกับผิว ไม่ทำร้ายผิว ไม่แห้งตึง สบายสดชื่น
ประเภท น้ำยาอนามัย
สารบำรุงมีส่วนผสม Lactoprebiotics, สารสกัดออร์แกนิคจากกุหลาบขาวประเทศบัลแกเรีย และเอสเตอร์ฟลาวเวอร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
วิธีใช้ ใช้ล้างจุดซ้อนเร้น
สูตร/สี 1 สูตร

10. Mistine Passion Fruit Sorbet Scrub Shower

เอาจริง ๆ ไอเท็มตัวนี้ ไม่ค่อยอยากรีวิวสักเท่าไร เพราะกลัวหมด กลัวขาดตลาดค่ะ สำหรับคุณ Mistine PASSION FRUIT SORBET SCRUB SHOWER ชีเป็นสครับขัดผิวเสาวรส ใครอยากขาวเร็วขาวไว นอกจากพึ่งโลชั่นกลุ่มไวน์เทนนิ่งแล้ว อยากให้ลองเจ้าตัวนี้เนี่ยแหละ บอกเลยว่าช่วยปรับผิวให้สว่างกระจางใสได้จริง ใช้สม่ำเสมอต่อเนื่องมีโอกาสปรับผิวได้สูงถึง 10 ระดับไปเลยจุก ๆ ค่าา 

เอาจริง ๆ ใครที่มีปัญหาผิว ความหมองคล้ำต่าง ๆ แบบจัดหนัก แค่ลองซื้อไปขัดซักครั้งเดียวก็เห็นความแตกต่างแล้วนะ เนื้อสครับไม่ละเอียด แต่ก็ไม่ได้หยาบจนเวลาขัดผิวแล้วรู้สึกแสบ หรือบาดผิวเกินไป แนะนำให้ใช้ตอนระหว่างอาบน้ำ ทำให้ตัวเปียกแล้วใช้คุณคนนี้ขัดต่อ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องผิวแสบ บาดเจ็บ คือดีงาม จนไม่อยากให้สาว ๆ มาแย่งเราซื้อกันเลยล่ะ ฮืออออ

จุดเด่นเป็นสครับขัดผิวกลิ่นหอมผลไม้ เพิ่มความสดชื่น Fresh, ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ภายในครั้งแรก ๆ ที่ขัด เม็ดสครับกำลังดี
ประเภท สครับขัดผิว
สารบำรุงวิตามินซี
วิธีใช้ ใช้ขัดผิวระหว่างอาบน้ำ
สูตร/สี 1 สูตร PASSION FRUIT

ไงจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “Mistine” ตัวไหนดี ตัวน่าใช้ ตัวยอดนิยม กันไปแล้วถึง 10 ตัว 10 อย่างด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อไอเท็มไหน มีสทีนตัวไหน ไปใช้บำรุงผิว ไปใช้จัดการปัญหาผิว หรือใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าแต่งตา กันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย มีสทีนเค้าก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากกกก เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด และยังสามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกด้วย อีกทั้งราคาก็ไม่แพงมาก รวม ๆ ถือเป็นสกินแคร์และเครื่องสำอางอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ทำให้สาว ๆ ติดใจและเลิฟ ๆ กันแน่นอนค่า


Leave a Comment