Espoir ตัวไหนดี มีอะไรบ้าง รีวิว 10 ตัวยอดนิยม ตัวที่ต้องโดน !

รูปภาพปกบทความ Espoir ตัวไหนดี มีอะไรบ้าง รีวิว 10 ตัวยอดนิยม ตัวที่ต้องโดน !

หุ ๆ ก็ถ้าสาว ๆ ได้คลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “Espoir” ตัวไหนดี มีอะไรบ้าง แสดงว่า สาว ๆ กำลังอยากจะหาซื้อเครื่องสำอางของแบรนด์นี้แหละ แต่แค่คุณแบรนด์เค้ามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อกันเยอะมากกก จนเลือกซื้อกันไม่ถูก ก็บอกเลยว่าคลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวม Espoir ตัวที่น่าสนใจ ตัวที่น่าใช้ เด็ด ๆ ได้รับความนิยมสูง รวมถึงรีวิวดีงาม มาแนะนำให้รู้จักกันถึง 10 ตัว เลยทีเดียว ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่าเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะได้ไอเดียเลือกซื้อคุณชีเค้าไปใช้งานกันอย่างแน่นอนค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว Espoir ตัวไหนดี มีอะไรบ้าง

ตารางเปรียบเทียบรีวิว Espoir ตัวไหนดี มีอะไรบ้าง

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเห็นไอเท็มน่าสนใจทั้ง 10 จากแบรนด์นี้แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ประเภทของเครื่องสำอาง, การใช้งาน, ส่วนผสม หรือราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็อยากให้ลองคลิกปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลยค่า1. Dewy Face Glow

1. ESPOIR Dewy Face Glow

ราคาโดยประมาณ 1,270 บาท

ใครอยากหน้าเงา หน้าฉ่ำ ผิวลูกคุณระดับ 10 เหมือนชีวิตเกิดมาอยู่ในเมืองหนาว ผิวดีแบบเวอร์วังสุด ๆ ใครก็ต้องนึกถึง ESPOIR Dewy Face Glow ไฮไลท์เนื้อลิควิด ที่จะช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำเงาวาว ได้ลุคดิวอี้เหมือนไอดอลเกาหลีสุด ซึ่งคุณคนนี้เค้าจะช่วยเรื่องล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ อิ่มเด้ง เปล่งประกายสุด สามารถใช้ผสม หรือจะใช้ก่อน – หลังเครื่องสำอาง หรือพร้อมกับเบสต่าง ๆ ได้เลย ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความมันแน่นอนจ้า

มากันที่ตัวผลิตภัณฑ์หน่อย นอกจากทำให้หน้าเงาวาวแล้ว เค้ายังบำรุงผิวด้วยนะ โดยมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Jatrophy Oil, Raisin Seed oil, Argan Oil และ Moringa Oil ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย และสำหรับใครที่อยากได้ลุคผิวลูกคุณปัง ๆ แนะนำให้ทำตาม 3 สเต็ปนี้ คือ ให้ทาก่อนลงรองพื้นหรือคุชชั่นก่อน 1 ครั้ง จากนั้นใช้ผสมคู่กับรองพื้นหรือคุชชั่นต่อ จุดนี้จะช่วยเพิ่มความฉ่ำโกลว์ ชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และหลังแต่งหน้าเสร็จ ให้ใช้แท็บลงบนบริเวณใต้ดวงตา แก้ม และ t-zone ส่วนที่แสงตกกระทบ ลงเพียงเล็กน้อยก็พอ หน้าจะเปล่งประกายดูมีชีวิตชีวากันเลยค่าา

จุดเด่นตัวช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำวาว เงาดิวอี้มากขึ้น ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ อิ่มเด้ง เปล่งประกาย
ประเภทไฮไลท์เนื้อน้ำ
สารบำรุงHyaluronic Acid, Jatrophy Oil, Raisin Seed oil, Argan Oil และ Moringa Oil
เฉดสี 1 สี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2. Couture Lip Tint Velvet

ลิปต้นฉบับความเกาหลีเกาใจ ทั้งสีเอย เนื้อเอย มันก็ต้องยกให้สินค้าแบรนด์เกาหลี อย่าง ESPOIR Couture Lip Tint Velvet นั้นแหละเนอะ โดยคุณคนนี้เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ สีดีมากกก เนื้อดีมาก ๆๆๆๆ มีความบางเบาไม่หนักปาก ให้สีปากชัดสวย ถึงจะเป็น Velvet แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องตกร่อง ปากแตกลอกเป็นขุย หรือลิปหนาเป็นแผ่น ๆ แถมคุณเค้ายังติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วยนะ จะทาไปกินหมูย่างหรือ Hang out ก็สบายค่าาา ทารอบเดียวเอาอยู่ เริ่ดเวอร์ 

แต่ตามสไตล์เกาหลีอะเนอะ สีของชีเลยจะเน้นไปในโทนแดง (ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน อิอิ) และมีด้วยกัน 8 สีก็จริง แต่ครึ่งนึงก็เป็นสีแดงไปแล้วจ้าาา มีทั้งแดงชมพู แดงสด แดงอมส้ม แดงตุน แดงสารพัดจะแดง แต่มันก็คนละเฉดสี แถมสวยอีกตั้งหาก เห็นแบบนี้ก็ไม่นับว่าเป็นสีเดียวกันเนอะ ส่วนแปรงทาก็เป็นแบบ Dual-Fit ออกแบบมาเพื่อรองรับความโค้งของริมฝีปาก ทาง่ายมากขึ้นเยอะ และเนื้อลิปของนางพอเป็นทิ้นต์ Velvet เค้าเลยสามารถทำแบบ Blend ขอบปากได้แบบสวย ๆ หรือใครอยากทาแบบเน้น ๆ แน่น ๆ ก็ชิล ๆ ทำได้สบาย ๆ เพราะเม็ดสีชัดมาก กลบสีปากมิดเลยค่า

จุดเด่นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ สีดี พิกเมนต์ชัดสดสวย มีความบางเบามาก ไม่เจอเรื่องตกร่อง ปากลอก ติดทนนานตลอดวัน
ประเภทลิปสติก
สารบำรุงมอยเจอร์ไรเซอร์
เฉดสี8 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพริมฝีปาก

3. Couture Lip Tint Shine

ไม่ได้มีแค่งานแมทงานใจอย่างเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับใครที่ชอบลิปทิ้นต์ที่ให้ความชุ่มชื้น เน้นความฉ่ำวาวดูสุขภาพดี คุณเค้าก็มีเหมือนกัน อยู่ในไลน์ Couture เหมือนกัน แต่จะเป็นรุ่น ESPOIR Couture Lip Tint Shine ลิปทินท์เนื้อฉ่ำแววาวให้ความเป็นประกาย ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูมีชีวิตชีวา และชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ใครไม่ชอบลิปแมท กึ่งแมท หรืออยากใช้อะไรที่สีมันแน่น ๆ แต่ปากแห้งหนักมาก ไม่เอื้ออำนวยจริง ๆ คุณคนนี้เค้าตอบโจทย์แน่นอนค่ะ 

มาเจาะลึกที่ตัวลิปกันหน่อยค่ะ ตัวนี้เม็ดสีมีความแน่นสวยไม่ต่างจากรุ่น Lip Tint Velvet เลย แต่จะต่างกันที่สี เพราะชีไม่ได้จัดหนักมาก เน้นเด่นมาแค่โทนสีแดงเท่านั้น แต่จะมีความแดงที่หลากหลายมากกว่า และจะมีทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งสวยทั้งหมดเลยจ้าา อีกทั้งตัวลิปก็ใส่มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์เข้ามาเพิ่มมากถึง 36%  มาพร้อมกับเทคโนโลยี the 3 layer technology ทำให้สีสันสดใส เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยบำรุงริมฝีปากด้วย ถือเป็นลิป ESPOIR อีกหนึ่งตัว ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ !

จุดเด่นลิปทินท์เนื้อฉ่ำแววาว ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา สีลิปแน่น ปากไม่แห้ง มีหลายโทนสี
ประเภทลิปสติก
สารบำรุงมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มขึ้น 36%, เทคโนโลยี เทคโนโลยี the 3 layer technology
เฉดสี6 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพริมฝีปาก


4. ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushion

4. ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushion SPF34 PA++

ราคาโดยประมาณ 1,270 บาท

อยากผิวสวย เกิดมาเหมือนเป็นลูกรักพระเจ้าต้องเจอกันหน่อย กับคุชชันตัวนี้ ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushion เพราะความเริ่ดคือชีเป็นเนื้อแมทสุด ปกปิดขั้นสุด ถึงจะเป็น full coverage ชีก็ไม่หนา ไม่หนัก และยังทำให้ผิวเรียบเนียน ไม่แห้งไม่แคร็ก แถมยังหลอกตาให้กลายเป็นงานอวดผิว นี่มันผิวจริง เป็นธรรมชาติจริง ยังไงอย่างงั้น ความโป๊ะเป็นศูนย์ เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดเลยจ้า เท่านั้นยังไม่พอ คุณคนนี้เค้ายังเด่นเรื่องความติดทนยาวนานมาก กล้าพูดได้เต็มปากว่าดีกว่าคุชชันทั่ว ๆ ไป มีความใกล้เคียงรองพื้นเลยทีเดียวค่ะ 

ขอเจาะลึกไปที่ตัวผลิตภัณฑ์กันหน่อย คุณคุชชันตลับแดงลูกรักพระเจ้า ไม่ได้โดดเด่นแค่งานผิวที่ได้เท่านั้น แต่เค้ายังเป็นความแมทที่เข้ามาช่วยบำรุง + ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว และยังเป็นสูตร Vegan ที่ผ่านการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ส่วนตัวพัฟก็เป็นแบบนุ่มไม่กินเนื้อคุชชั่น เวลาใช้ตบในแต่ละครั้งเนื้อคุชชันจึงลงผิวแบบเน้น ๆ ประสิทธิภาพมาเต็มมมม ส่วนเฉดสี ตัวนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสี ซึ่งมันต้องมีสักสีที่เหมาะกับหน้าของเราอย่างแน่นอนค่าา

จุดเด่น เป็นคุชชันปกปิดระดับ full coverage ไม่หนา ไม่หนัก ทำให้ผิวเรียบเนียน ผิวสวยลูกคุณ อวดผิวได้เลย
ประเภทคุชชัน
สารบำรุงSPF34 PA++, สูตร Vegan ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
เฉดสี5 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

5. ESPOIR Pro Tailor Be Glow Cushion All New

ถ้าให้พูดถึงตัวดั่งเดิมที่ทำให้คุชชันของ ESPOIR ปังขึ้นมา (ก่อนตลับแดงซะอีกนะเธอ) มันก็ต้องเป็น ESPOIR Pro Tailor Be Glow Cushion All New ตัวนี้ค่ะ ว่าก็ว่ายอดขายมากกว่า 1 ล้านชิ้นจุก ๆ โดยตัวนี้เป็น All New เนื้อคุชชันบางเบามากกว่าเดิม เพิ่มโกลว์ผิวฉ่ำมงมากกว่าเดิม ดูอิ่มน้ำมากขึ้น แต่ความปกปิดคือจัดหนัก รอยดำ รอยแดง รอยสิวคือกลบหมด สร้างผิวให้สุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

และคุชชันตัวนี้ เค้าวาง 3 พอยด์สำคัญเอาไว้ คือ ต้องชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวโกลว์ตลอดวัน, ปกปิดเนียนกริบ สมบูรณ์แบบมากขึ้น และสบายผิวมากขึ้น อ่อนโยนไม่ระคายเคือง ซึ่งตัวคุชชันมีการพัฒนาเทคโนโลยี Triple Layer ที่ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างยาวนานตลอดวัน ควบคุมความมันบนผิว กันน้ำ กันเหงื่อ ตัวพัฟเป็นทรงหยดน้ำไม่เหมือนใคร ช่วยให้เวลาตบคุชชันเข้าถึงทุกซอกมุมบนผิวหน้าได้ อีกทั้งเค้ายังช่วยให้ทุกการเกลี่ยคุชชั่นเนียนละเอียดยิ่งขึ้น ส่วนเฉดสีมีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ก็เลือกสีที่ใช่ได้เลยจ้าา

จุดเด่นคุชชันเนื้อฉ่ำโกลว์ ชุ่มชื้นมากขึ้นตลอดวัน ปกปิดเนียนกริบ สบายผิวมากขึ้น อ่อนโยนไม่ระคายเคือง
ประเภทคุชชัน
สารบำรุงเทคโนโลยี Triple Layer ทีช่วยสร้างชั้นฟิล์มเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น, SPF42 PA++
เฉดสี5 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

6. ESPOIR Real Eye Palette

6. ESPOIR Real Eye Palette

ราคาโดยประมาณ 1,380 บาท

เรื่องความปุ๊กปิ๊ก มิกซ์สีจัดเซ็ต ทำไอเท็มคิ้ว ๆ ใช้งานง่าย ต้องยกให้พี่เกาหลีเกาใจเค้าจริง ๆ ค่ะ ยิ่งใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางสักชิ้นที่คุ้มค่าเหลือเกิน ซื้อเพียง 1 แต่สามารถ Cover รวมไปได้ 2 – 3 อย่าง เราขอแนะนำคุณ ESPOIR Real Eye Palatte อายแชโดว์พาเลทตัวนี้กันเลยค่า ก่อนอื่นชีมีสีน่ารักมากกกก และตามหายากมากกกกกด้วยเช่นกัน จำได้เลยว่าตอนเค้าเข้ามาใหม่ ๆ คนตามซื้อจนขาดตลาดกันไปหมดเลยเด้อ

ก็ที่ได้รับความนิยมขนาดนี้นั้น ประการแรกก็เพราะเม็ดสีของเค้าค่อนข้างชัดสวย สีตรงปก เกลี่ยง่าย ฟุ้งกระจายง่าย ใช้มือปาดก็ได้ หรือถ้ายิ่งใช้แปรงก็ยิ่งเบลนฟุ้งสวยเอาเรื่อง อีกทั้ง 1 ตลับ มีสีมาให้จุก ๆ ถึง 7 เฉดสี ทำให้เราสามารถแต่งลุคต่าง ๆ สนุกกับการแต่งหน้าได้มากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ เนื้อสัมผัสก็มีหลากหลายทั้งแบบแมท กลิตเตอร์ หรือชิมเมอร์ ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับการแต่งตาหรือแก้มได้ ส่วนโทนสี ก็มีให้เลือกทั้งหมด 7 โทนสีด้วยกัน เยอะเวอร์และเริ่ดเวอร์ค่าาา

จุดเด่นอายแชโดว์ 7 สี มีทั้งแบบแมท กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ สีสวย เม็ดสีชัด เบลนได้ฟุ้งดี
ประเภทอายแชโดว์
สารบำรุง
เฉดสี7 โทนสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


7. Lipstick No Wear Glow Lip Balm

7. ESPOIR Lipstick No Wear Glow Lip Balm

ราคาโดยประมาณ 820 บาท

ว่าด้วยเรื่องลิปสติก คุณ ESPOIR ไม่ได้มีดีแค่ลิปสีสันเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ความปังของลิปบำรุง ลิปบาล์มชีก็เริ่ดสุด ปังสุดไม่แพ้กัน คุณคนนี้คือ ESPOIR Lipstick No Wear Glow Lip Balm ลิปบาล์มสีระเรื่อ หรือจะเรียกว่าเป็นทิ้นต์บาล์มก็ได้นะ โดยเค้าเน้นสีสันที่เป็นธรรมชาติ สีอ่อน ๆ ทำให้ลุคโดยรวมดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยบำรุงเรียวปากชุ่มชื้น เติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ใช้พกใช้ทาแบบทั้งวัน จะทาเป็นลิปแทนลิปสติกทั่วไปก็ยังได้เลยค่ะ

ลงรายละเอียดตัวลิปกันหน่อย ถึงชีจะเป็นลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก แต่เนื้อสัมผัสของเค้าบางเบามากกก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย และยังปรับให้ริมฝีปากค่อย ๆ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สวยฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องจะแพ้หรือไม่ ไม่ต้องกลัวเลยนะ เพราะว่าคุณคนนี้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ส่วนเรื่องเฉดสี ก็มีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี มีสีชมพู ส้ม และแดง ซึ่งสวยทุกสีค่ะ คอมเฟิร์ม !! 

จุดเด่นบำรุงเรียวปากชุ่มชื้น เติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ใช้พกใช้ทาแบบทั้งวัน ปากเป็นสีสันสดใสธรรมชาติ
ประเภทลิปบาล์ม
สารบำรุงมอยเจอร์ไรเซอร์
เฉดสี3 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพริมฝีปาก

8. ESPOIR Pro Tailor Foundation Be Silk

8. ESPOIR Pro Tailor Foundation Be Silk SPF34 PA++

ราคาโดยประมาณ 1,190 บาท

คิดดูง่าย ๆ แค่งานคุชชันยังปังขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นรองพื้นจะปังขนาดไหน ใครที่เลิฟคุณเค้าอยู่แล้ว แต่อยากเพิ่มความแน่นฉ่ำ ติดทนนานมากขึ้นละก็ มันก็ต้อง ESPOIR Pro Tailor Foundation Be Silk เนี่ยแหละ จุดเด่นหลักที่ทางแบรนด์เค้าเคลมแรง ๆ ไว้เลยก็คือ ชีจะเน้นการเผยผิวเรียบเนียนดุจแพรไหมไปเลยจ้าาาา เป็นรองพื้นพระเจ้ารัก ผิวดี ผิวปังในระดับที่ความโป๊ะเป็นศูนย์ แถมยังติดทนระดับ 10 อยู่ยาว ๆ นาน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยเด้อ

และสำหรับรองพื้นตัวนี้ เค้าเป็นเนื้อลิควิดค่ะ แน่น แต่เบาสบายผิวมาก ๆ โดดเด่นเรื่องการปกปิด และสร้างชั้นฟิล์มให้ผิวกลายเป็นเกราะป้องกันที่เข้ามาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงฝุ่นควัน สิ่งสกปรก แถมยังช่วยให้ผิวดูสวย ฉ่ำ เปล่งปลั่ง ส่วนโทนสี ก็มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีโทนสีเข้ม สีสำหรับผิวสองสีขึ้นมาบ้างมั้ยนะคะ แต่ในปัจจุบันยังไม่มีค่า 

จุดเด่นปกปิดรอยต่าง ๆ ได้ดีมาก ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน
ประเภทรองพื้น
สารบำรุงSPF34 PA++
เฉดสี4 เฉดสี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (มีสีให้เลือกน้อย)

9. ESPOIR Real Eye Handy Palette

9. ESPOIR Real Eye Handy Palette

ราคาโดยประมาณ 1,230 บาท

ตามหาอายพาเลตอันเล็ก ๆ น่ารัก เน้นพกพาง่าย มันก็มีให้เลือกหลายแบรนด์อยู่แหละ แต่ถ้าเกิดอยากเน้นคุณภาพด้วย สีสันสดใสน่ารักสไตล์เกาหลีเกาใจ มันก็ต้องเป็น ESPOIR Real Eye Handy Palette โดยน้องเป็นอายแชโดว์แบบพาเลท ขนาดน่ารักพกพาไปไหนมาไหนได้ สีก็สวยชัดมาก ใช้ง่าย เหมาะกับทุกเฉดสีผิว ผลิตภัณฑ์ก็เป็นเนื้อที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย สามารถใช้นิ้วมือเกลี่ยได้สบาย ๆ ภายในตลับมีมาให้ทั้งหมด 4 สี เป็นสีที่ถูก Mix มาแล้วให้อยู่ในเฉดเดียวกันค่ะ

และสำหรับตัวอายพาเลตนี้ จะแบ่งออกเป็นเนื้อแมท์สีเข้มสุด สีกลาง สีอ่อนสุด และสีผสมกลิตเตอร์ ที่สามารถใช้เป็นไอเท็มปัดแก้มได้ หรือยิ่งแต่งตาแล้ว ก็ตาวิ้งสุด ๆ เปล่งประกาย โดยเฉพาะช่องกลิตเตอร์สีสวยมากกก มีให้เลือกด้วยกัน 5 โทนสี Light Peach, Light Peony, Mute Rosy, Mute Lilac และ Deep Almond ชอบโทนสีไหนก็จัดไปค่าา

จุดเด่นอายแชโลว์แบบพาเลทขนาดเล็กพกพาง่าย ในตลับมี 4 สี ทั้งสีแมทและสีกลิตเตอร์ เนื้อเข้มชัดสวย
ประเภทอายพาเลต, อายแชโดว์
สารบำรุง
เฉดสี5 โทนสี
เหมาะสำหรับทุกสีผิว

10. Water Splash Sun Cream

ปิดท้ายกันด้วยไอเท็มที่ทุกคนคาดไม่ถึงค่ะ บอกเลยว่าคุณ ESPOIR ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางเท่านั้นน้าา แต่ครีมกันแดดของชีก็เริ่ดมากไม่แพ้กัน คุณคนนี้คือ ESPOIR Water Splash Sun Cream กันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วด้วยนวัตกรรมเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำเวลาทา และนอกจากเป็นกันแดดแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับลุคผิวให้ดูโกลว์มากขึ้น รวมถึงช่วยปลอบประโลมผิวที่ดูเหนื่อยล้า แต่ไม่ได้เปลี่ยนสีเมคอัพแต่อย่างใด ทำให้งานแต่งผิวยังดูสวย ๆ อยู่ค่า

เท่านั้นยังไม่พอ ครีมกันแดดยังมีสารป้องกันผิวจากยูวี SPF50+ PA+++ และมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดออร์แกนิค 6 ชนิด และวิตามิน E เน้นเติมความชุ่มชื้น ช่วยสร้างเกราะคุ้มครองให้ผิวแข็งแรงขึ้น และหลังใช้แล้วจะให้ความรู้สึกสบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ รวมถึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกเฉดสีผิว ไม่ต้องเลือกสีเลยค่าา 

จุดเด่นกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วด้วยนวัตกรรมเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำเมื่อทา ทำให้ผิวโกลว์ ชุ่มชื้น
ประเภทครีมกันแดด
สารบำรุงSPF50+ PA+++ , สารสกัดออร์แกนิค 6 ชนิด และวิตามิน E
เฉดสี1 สี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ไงจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “Espoir” ตัวไหนดี มีอะไรบ้าง กันไปแล้วถึง 10 ตัว 10 อย่างด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อเครื่องสำอางตัวไหน ไอเท็มไหน ไปใช้แต่งเติมสีสันบนใบหน้า หรือไปใช้แต่งตาแต่งปาก ให้เป็นสาวเกาหลีเกาใจกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย คุณชีเขาก็มีเครื่องสำอางที่ครบ จบ ตั้งแต่รองพื้น ยันไปถึงอายพาเลตกันเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละตัวก็เด็ด ๆ มีความสวย น่าใช้งานกันทั้งนั้น ถ้าเหมาหมดก็กลายเป็นสาวไทยลุคเกาหลี สวย ๆ ฉ่ำ ๆ กันเลยค่าา


Leave a Comment