กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี รีวิว 10 รุ่นยอดฮิต รุ่นแนะนำ !!

รูปภาพปกบทความ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี รีวิว 10 รุ่นยอดฮิต รุ่นแนะนำ !!

ไงค่ะทุก ๆ คน ตอนนี้กำลังหาซื้อ “กระเป๋า Gucci” รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าโดน กันอยู่สินะคะ ?? ก็บอกเลยว่าคลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมกระเป๋า GG รุ่นยอดฮิต รุ่นยอดนิยม รุ่นที่ราคาไม่ตก มีแต่ขึ้น ๆๆๆ ขึ้นยิ่งกว่าทอง !! มารีวิวและแนะนำให้ได้รู้จักกันถึง 10 รุ่น 10 ใบ กันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหารีวิวกันจนจบล่ะก็ จะได้ไอเดียและมองเห็นภาพรวมว่า GG รุ่นไหนที่ใช่ รุ่นไหนที่เหมาะกับตัวเราแน่นอนค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี

สำหรับใครที่อยากจะเห็นคุณกระเป๋า GG แบบพร้อม ๆ กันทั้ง 10 รุ่น รวมถึงอยากจะทำการเปรียบเทียบดีไซน์, รายละเอียด, วัสดุ, สี หรือราคาของแต่ล่ะรุ่นกันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็อยากให้คลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่า1. Gucci : Horsebit 1955 Shoulder Bag

1. Gucci : Horsebit 1955 Shoulder Bag

ราคาโดยประมาณ 95,500 – 98,000 บาท

หนึ่งในกระเป๋าในฝันของชะนีและเพศที่สาม ถ้าเป็น Gucci ต้องเป็น กระเป๋า Gucci horsebit 1955 shoulder bag ปังสุด ฮิตสุด ราคาขึ้นแล้วขึ้นอีก ขึ้นมันทุกปี ปีละหลาย ๆ รอบ จากหลักหมื่นจนตอนนี้ทะยานสู่หลักแสนไปแล้วจ้าา แถมยังฮิตสุดจนงง ไม่มีทีท่าว่าจะราคาหยุดขึ้น เพราะคุณน้อง horsebit เค้าสามารถใช้งานได้หลากหลายมาก ความคลาสสิก ความหรู ความสตรีทคือมาครบ ทำให้มีความต้องการอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ 

มากันที่ตัวกระเป๋ากันหน่อย เอกลักษณ์อย่างแรกของเค้าคือ อะไหล่สีทองสัญลักษณ์ของ Gucci โดยเฉพาะ อีกทั้งตัวกระเป๋าจุของได้เยอะมาก รวมถึงตัววัสดุก็เป็นผ้าแคนวาสลาย GG, ขอบกระเป๋าจะเป็นหนัง มีหลายสีให้เลือก ใครอยากได้ความคลาสสิกแนะนำสีน้ำตาล ถ้าอยากหวาน ๆ คิ้ว ๆ ตามเทรนด์หน่อย แนะนำสีขาวเลยค่ะ 

จุดเด่นกระเป๋ายอดฮิต มีไว้ดีราคาขึ้นยิ่งกว่าทองคำ มีความหรูและสตรีทอยู่ในตัว
วัสดุหลัก/อะไหล่ผ้าแคนวาสลายโลโก้, หนัง, อะไหล่ทอง
วัสดุสายสายหนัง
สี (ตัวฮิต) ผ้าแคนวาสลายโลโก้ตัดน้ำตาล, ตัดขาว
วิธีการสะพายครอสบอดี้, สะพายขึ้นไหล่

2. Gucci : Dionysus Small Shoulder Bag

2. Gucci : Dionysus Small Shoulder Bag

ราคาโดยประมาณ 94,500 – 97,000 บาท

นัมเบอร์วันความคลาสสิกตลอดกาล ใครที่เป็นสายแต่งตัวแซ่บ สายหวาน สายผู้หญิงจ๋า ไม่ค่อยไปทางบอย ๆ หรือสตรีทเท่าไร รุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์มากกว่า ชีคือกระเป๋า Gucci dionysus small shoulder bag จุดเด่นแรกที่อะไหล่สีเงินลายเกือกม้าหัวเสือตรงกลางกระเป๋า คือสวยมากกก และตัวกระเป๋ายังมีหลายรุ่น หลายไซซ์ หลายวัสดุ แต่ที่ฮิตสุด ๆ กลายเป็นแรร์ไอเท็มก็ต้องไซซ์ Small เนี่ยละปังค่ะ

มากันที่วัสดุของเค้ากันบ้าง อย่างที่บอกว่าคุณ dionysus เป็นรุ่นที่มีหลายวัสดุมาก ตั้งแต่หนังล้วน ผ้าแคนวาสล้วน แคสวาสผสมหนังขลิบสีแดง สีดำ สีครีม สารพัดสี หรือแม้กระทั่งตัวอะไหล่หัวเสือฉลุเฉย ๆ หรือประดับด้วยเพชร โหยเยอะวัสดุเยอะเวอร์ อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยนะ ใครอยากได้อย่าคิดเยอะ รีบจัดเลยเพราะยังไงราคาก็ขึ้น และถือเป็นอีก 1 รุ่นของ Gucci ที่ฮิตแบบตลอดกาล มีไว้ยิ่งกว่ามีทองค่า

จุดเด่นเหมาะกับผู้สาวสายหวาน เน้นความหรูหรา แพง ราคาขึ้นไวมาก
วัสดุหลัก/อะไหล่(ตัวฮิต) เน้นวัสดุผ้าแคนวาส หนัง อะไหล่เงิน
วัสดุสายสายโซ่ อะไหล่เงิน
สี (ตัวฮิต) ผ้าแคนวาสลายโลโก้ตัดครีม
วิธีการสะพายครอสบอดี้, สะพายขึ้นไหล่

3. Gucci : GG Marmont Small Matelasse Shoulder Bag

3. Gucci : GG Marmont Small Matelasse Shoulder Bag

ราคาโดยประมาณ 77,500 – 80,900 บาท

ยกให้เป็นกระเป๋าที่หลายคนหวีดมากกก เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หลาย ๆ คนกลับมาใช้ Gucci เลยก็ว่าได้นะ (คนเขียนก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ อิอิ) สำหรับกระเป๋า Gucci GG marmont small matelasse shoulder bag จุดเด่นคือความหนังความคลาสสิก ใช้งานง่าย Match ได้กับทุกลุค ทุกชุดจริง ๆ มีใบนี้สะพายได้เลยยไม่ต้องคิดเยอะ ยังไงก็รอดค่ะ 

และสำหรับ Gucci marmont ก็ถือเป็นอีก 1 รุ่นที่มีกระเป๋าให้เลือกเยอะมากกก แต่สีที่ฮิต เป็นแรร์ไอเท็ม จะเป็นสีดำอะไหล่ทอง หรือสีครีมอะไหล่ทองมากที่สุดค่ะ และหนังตัวนี้เค้าจะเป็นหนังวัวนุ่มนิ่ม มีความป๋อง ใช้งานไปนาน ๆ ถ้าไม่ระวังความป๋องอาจจะค่อย ๆ หายไปได้ ส่วนสายตัวนี้เป็นเอกลักษณ์มาก โซ่ใหญ่สีทางสามารถรูดสะพายเป็น Cross Body หรือใครชอบแนวเฟียต ๆ หน่อยสามารถรูดโซ่ให้เท่ากันสะพานขึ้นไหล่ก็เก๋ ส่วนรุ่นฮิตจะมี 2 ไซซ์คือขนาด 22 cm. และ 26 cm. ให้เลือกตามความชอบและขนาดตัวค่า

จุดเด่นรุ่นยอดฮิตติดลม ใช้งานง่าย ใช้งานได้หลายแบบ เข้ากันได้กับทุกชุด
วัสดุหลัก/อะไหล่(รุ่นยอดฮิต) หนัง, อะไหล่ทอง
วัสดุสาย(รุ่นยอดฮิต) สายโซ่ อะไหล่ทอง
สี(สียอดฮิต) สีดำ, ครีม, แดง
วิธีการสะพายครอสบอดี้, สะพายขึ้นไหล่


4. Gucci : Mini Tote Bag With Interlocking 

4. Gucci : Mini Tote Bag With Interlocking 

ราคาโดยประมาณ 44,000 – 45,500 บาท

ถึงจะเป็นน้องน้อยที่เพิ่งมาไม่นาน แต่ก็กลายเป็นไอเท็มฮิต ช้อปหายเกลี้ยงหมดไปช่วงนึงเลยค่ะ น้องเค้าคือ กระเป๋า Gucci Mini Tote Bag With Interlocking ความชิค ความคูลมาเติมสิบ ไอเท็ม Unisex ที่สามารถสะพายได้ทั้งชายและหญิง ส่วนราคายังอยู่ในเรทสบาย ๆ หลักหมื่นกลาง ๆ เหมาะกับการเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกได้ แถมคุณเค้ายังใช้ในชีวิตประจำวัน เป็น Everyday use ที่ไม่เวอร์ กำลังดี ตะโกนว่าเป็น Gucci แต่ก็มีความเข้ากับทุกชุดได้ค่ะ 

มากันที่วัสดุต่าง ๆ ของเค้ากันหน่อย ตัวนี้ที่ฮิตมากส่วนหนึ่งน่าจะเป็นความกึ่งวินเทจของการใช้ผ้าแคนวาสสายโลโก้ GG ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย พอยิ่งตกแต่งขอบกระเป๋าด้วยหนังเพิ่มความหรู แพง ทำให้มีอะไรขึ้นมาอีก ยิ่งทำให้กระเป๋าดูสวยเก๋ กลายเป็นแรร์ไอเท็มได้ง่าย ๆ ซึ่งรุ่นนี้เองเค้าก็ทำออกมาหลายรูปแบบอีกแหละ มีทั้งผ้าแคนวาสแบบออริจินอล สีอ่อน สีน้ำเงิน หรือจะลายโลโก้ใหญ่ก็มี ตัวหนังที่ตกแต่งโดยรอบจะเป็นสีดำ สีครีม สีน้ำตาลมีหมด แล้วก็เชื่อว่าน่าจะมีสีใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย อีกทั้งตัวกระเป๋าก็ใช้งานได้หลายแบบ ถือได้ สะพายได้ สายครอสบอดี้ได้ ถอดสายได้ ปรับความยาวได้ ก็อเนกประสงค์มาก ๆ ค่า 

จุดเด่นใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี สวย ใช้งานได้หลายแบบ
วัสดุหลัก/อะไหล่ผ้าแคนวาสลายโลโก้, หนัง
วัสดุสายหนัง
สี(สีฮิต) ผ้าแคนวาสลายโลโก้ตัดหนังสีน้ำตาล, หนังขาว
วิธีการสะพายถอดสายถือ, สะพายครอสบอดี้

5. Gucci : GG Marmont Matelassé Mini Bag

5. Gucci : GG Marmont Matelassé Mini Bag

ราคาโดยประมาณ 39,500 – 40,900 บาท

เอาใจคนต้องตาต้องใจใน Marmont เป็นพิเศษหน่อยค่ะ แต่มันมีติดอยู่นิดนึงที่ว่า ถ้าใครเป็นคนตัวเล็กหน่อย ไม่ชอบสะพายกระเป๋าใบใหญ่ ๆ หรือมีงบจำกัด แต่อยากได้กระเป๋าแนว ๆ ชีเค้า เราก็มีตัวเลือกพิเศษมาให้ใหม่เป็น กระเป๋า Gucci GG Marmont matelassé mini bag ตัวนี้จะเป็นลูกเล็กลงมากว่าเจ้า GG Marmont small ทำให้ราคาน่ารักขึ้น ไม่แรงมาก ใบเล็กลง มีไว้ในครอบครอง ถ้าเบื่อแล้วยังไงก็ขายต่อได้ มันฮิตมาก ๆ ราคามีแต่เพิ่ม ไม่มีทางตกค่า 

แต่คุณคนนี้ไม่สามารถดึงสาย – ปรับสายได้เหมือนน้อง Marmont small นะคะ แต่สามารถถอดสายออกได้ เปลี่ยนมาคาดเอว สะพายขึ้นไหล่ หรือใครจะสะพายข้างแบบเดิม ๆ ก็เริ่ดดดด และยังสามารถแมชได้กับทุกชุด คิดอะไรไม่ออกหยิบน้องคนนี้ได้เลย ลุคปังไม่มีวันตายแน่นอน ส่วนการดูแลรักษาไม่ต่างจากคุณ Small เลยค่ะ ระวังเรื่องน้ำ เวลาไม่ใช้ให้ยัดทรงหน่อย และระวังอย่าให้โดนทับ เท่านี้เองค่าา 

จุดเด่นใบเล็กราคาเบามากขึ้น ใช้งานง่าย แต่งตัวเข้าได้กับทุกลุค
วัสดุหลัก/อะไหล่(รุ่นยอดฮิต) หนัง, อะไหล่ทอง
วัสดุสาย(รุ่นยอดฮิต) สายโซ่ อะไหล่ทอง
สี(สียอดฮิต) สีดำ, ครีม, แดง
วิธีการสะพายครอสบอดี้, สะพายขึ้นไหล่ , ดึงสายออกปรับคาดเอว

6. Gucci : Ophidia Small GG Tote Bag

6. Gucci : Ophidia Small GG Tote Bag

ราคาโดยประมาณ 41,600 – 45,200 บาท

ใครไม่ชอบความ Mass อยากได้อะไรที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ค่อยซ้ำ ไม่ได้เป็นรุ่นยอดฮิต แต่มีความเก๋ สวยเอาเรื่อง แนะนำคุณ กระเป๋า Gucci Ophidia small GG tote bag อันดับแรกเลยคือ มีออกมาหลายรุ่น หลายแบบ หลายสี หลายแนว หลายสไตล์มาก เลือกให้ตรงตามความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้เลย อีกทั้งกระเป๋าเป็น Tote เพราะฉะนั้นใช้งานง่าย จุของได้เยอะ สมบุกสมบันได้ ลุยได้ แต่ด้วยราคาค่าตัวเค้าแรงอะเนอะ ถนอนชีหน่อยก็ดีน้าา 

มาที่ตัววัสดุต่าง ๆ กันหน่อยค่าา เพราะเป็นแบบกระเป๋าที่มีค่อนข้างหลากหลาย หลายแบบหลายสไตล์มาก ทำให้เค้าทำวัสดุที่แตกต่างกันออกมาค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าแคสวาสลายฮิต จากหนัง หรือแม้กระทั่งมีการเพ้นท์ลวดลายลงบนกระเป๋าก็มี และยังมีผ้าคาดเขียวแดง น้ำเงินแดงเอกลักษณ์ของแบรนด์ อะไหล่ที่ใช้จะเน้นเป็นอะไหล่สีทองวินเทจ ตกแต่งด้วย GG ทั้งซิปและโลโก้หน้ากระเป๋า ใช้ได้ทั้งถือ สะพายข้าง และครอสบอดี้ ก็รวม ๆ ถือเป็น Gucci อีกใบที่น่าใช้งานค่า

จุดเด่นมีหลายแบบให้เลือก สามารถเลือกสไตล์ที่เหมาะกับตัวเองได้เลย ไม่เกลื่อน สวย โดดเด่น ใช้งานง่าย
วัสดุหลัก/อะไหล่แคนวาสลายโลโก้, หนัง
วัสดุสายสายหนัง
สีมีหลายสี, หลายแบบ
วิธีการสะพายถือได้ สะพายไหล่, ครอสบอดี้


7. Gucci : GG Marmont Half-Moon Shaped Mini Bag

7. Gucci : GG Marmont Half-Moon Shaped Mini Bag

ราคาโดยประมาณ 46,000 – 47,500 บาท

ฮิตจัดเลยกับกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว หรือ half-moon ไม่ได้มีเพียงแค่ซีลีนเท่านั้นนะ แต่คุณ GG เองก็มีค่าาา ตัวที่ฮิตกันมาก ๆ เราขอแนะนำเป็นตระกูล Marmont หรือ กระเป๋า Gucci GG Marmont half-moon shaped mini bag ซึ่งรูปทรง รูปแบบของกระเป๋า ความป่อง การตัดเย็บ และสีสันของกระเป๋า แน่นอนว่าต้องถอดแบบมาจากคุณ Marmont นั้นละ ซึ่งก็สวยมากกลายเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้กับทุกลุค ตามแบบที่รุ่นพี่ในไลน์เค้าทำให้คนที่ได้ลองสะพายปลื้มกันนั้นละ

มากันที่วัสดุกันหน่อย แน่นอนว่าพอเป็น Marmont เค้าก็จะเล่นเป็นงานหนัง จับคู่กับอะไหล่สีทองวินเทจ มีโลโก้ GG Gucci ตะโกนอยู่ด้านหน้า สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานคือดีมาก ปังมาก ยกให้เป็นอีกใบที่คุ้มมาก ๆ สามารถใช้ได้หลายโอกาส หลายรูปแบบ สะพายเป็นครอสบอดี้ได้ ถอดสายยาวได้ แล้วคล้องสายหนังขึ้นไหล่ได้ สวยมากก คือถ้าใครชอบทรงพระจันทร์เสี้ยวล่ะก็ ใบนี้ตอบโจทย์สุดค่ะ

จุดเด่นเป็นกระเป๋าทรง half-moon เก๋ สวย โดดเด่น ใช้งานได้หลายรูปแบบ
วัสดุหลัก/อะไหล่หนัง, อะไหล่ทอง
วัสดุสายอะไหล่ทองถอดได้, หนัง
สี(สีฮิต) ดำ, ครีมอมชมพู
วิธีการสะพายสะพายขึ้นไหล่, สะพายครอสบอดี้

8. Gucci : Horsebit 1955 Mini Bag

8. Gucci : Horsebit 1955 Mini Bag

ราคาโดยประมาณ 37,500 – 38,500 บาท

ยกให้เป็นกระเป๋าขวัญใจคุณผู้ชายสายสตรีทอีกหนึ่งใบเลยค่ะ สำหรับ GG ไซซ์มินิ แต่สวยโดดเด่นชัดเจนอย่าง กระเป๋า gucci horsebit 1955 mini bag คุณคนนี้เป็น 1 ในตระกูล horsebit เลยค่าา ไม่ว่าจะสี ผ้าแคนวาส อะไหล่ต่าง ๆ การ MIX & MATCH สีที่คุณ Gucci เค้าทำมาคือปังมาก มีความเท่ ไม่แปลกใจที่เลยทำไมตัวนี้ถือกลายเป็นไอเท็มยอดฮิต บางทีก็เป็นแบรนด์เนมชิ้นแรกเริ่มของคนเพิ่งเข้าวงการเลยก็มีค่ะ

แต่อีกสิ่งนึงที่ทำให้คิดว่า ทำไม?​ ผู้ชายถึงชอบใส่รุ่นนี้ ทำไมรุ่นนี้ถึงนิยมในผู้ชายมาก คือขนาดของกระเป๋าค่ะ คุณคนนี้มาในขนาดเล็กใส่โทรศัพท์ได้ ใส่ของได้ต่ออีกเล็กน้อย ซึ่งตรงกับนิสัยการใช้งานของคุณผู้ชาย เน้นคูล เน้นเป็นพร็อพการแต่งตัวเสียมากกว่า ส่วนของวัสดุต่าง ๆ ตัวฮิตตัวนี้จะเน้นเป็นผ้าแคนวาสกับหนังสำน้ำตาล ตามไสตส์ของ GG เด่นชัดมาแต่ไกลค่า

จุดเด่นผู้ชายชอบใช้มาก สวยเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Gucci ใส่โทรศัพท์ iphone promax ได้
วัสดุหลัก/อะไหล่ผ้าแคนวาสลายโลโก้, หนัง
วัสดุสายหนัง
สี(สีฮิต) หนังขาว, หนังน้ำตาล
วิธีการสะพายสะพายครอสบอดี้

9. Gucci : Small Ophidia Shoulder Bag

9. Gucci : Small Ophidia Shoulder Bag

ราคาโดยประมาณ 47,500 – 48,500 บาท

เอาใจสาว ๆ เอวบางร่างน้อย อยากได้กระเป๋าใบจิ๋ว ๆ เสริมความสวยปัง เซ็กซี่ตามสไตล์ตัวแม่ มันก็ต้องเจอกับคุณ กระเป๋า Gucci small Ophidia shoulder bag แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เนี่ยแหละ ยิ่งช่วงถือ shoulder bag กำลังฮิต คุณคนนี้ยิ่งมาแรงแซงโค้งมาก บอกเลยว่าแอบแซงโค้งตัวบน ๆ ได้เลยนะ สะพายปุ๊ปแซ่บปั๊ป จะเท่ จะหวาน จะสวยยังไง เจอคุณคนนี้เข้าไปมันก็ยังต้องมีความแซ่บคงเหลืออยู่ค่ะ

มากันที่ดีเทลเค้ากันบ้าง ตัวนี้ถึงภายนอกจะดูจิ๋ว แต่เค้าจุของได้เอาเรื่องอยู่นะ วัสดุที่ใช้ก็เป็นผ้าแคนวาสลายโลโก้ น้ำหนักเบามาก สะพายได้ง่าย ๆ ไม่ปวดไหล่ ไม่ต้องกลัวของหล่นของหายมีซิปให้ ใช้งานสะดวก สะพายไหล่ได้ สายปรับความยาวได้ ความกว้างของนางสามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวได้ ส่วนสีสวยยอดฮิตจะเป็นรุ่นหนังขาวครีม กับหนังน้ำตาลซิกเนเจอร์ค่า 

จุดเด่นจุของได้ดีมากกว่าที่คิด สวย ปรับลุคการแต่งตัวให้ดูแซ่บขึ้น
วัสดุหลัก/อะไหล่อะไหล่ทอง ผ้าแคนวาสลายโลโก้ หนัง
วัสดุสายอะไหล่ทอง
สีสีครีม, สีน้ำตาล (ยอดฮิต)
วิธีการสะพายสะพายไหล่ ปรับสายได้

10. Gucci : GG Monogram Small Crossbody Bag

10. Gucci : GG Monogram Small Crossbody Bag

ราคาโดยประมาณ 31,900 – 32,900 บาท

ถ้าพูดถึงครอสบอดี้ GG ที่ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกลุค ต้องคุณ กระเป๋า Gucci GG Monogram Small Crossbody Bag ใบนี้กันเลยค่ะ เพราะจุดเด่นของเค้าเลยก็คือ วัสดุเป็นผ้าแคนวาสลายโลโก้ GG Monogram และขนาดที่ไม่เล็กกระทัดรัดจนเกินไป และไม่ใหญ่เทอะทะ อยู่ในขนาดที่กำลังดี ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกวัน จนยกให้เป็นไอเท็มที่ควรค่าแก่การมีติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้เลยจ้าา 

มาเจาะลึกกันที่วัสดุของกระเป๋ากันหน่อยค่าา อย่างที่บอกว่าคุณเค้าเป็นลาย gg ผ้า โลโก้แบบตะโกนนนน  ส่วนบริเวณขอบและสายเป็นหนังสีเดียวกัน สายถอดไม่ได้นะ แต่สามารถปรับความยาวได้ ส่วนน้ำหนักก็เบามาก ไม่หนักไหล่ หนักบ่า จุของได้เยอะ ใส่กระเป๋าใบยาวได้สบาย ๆ ด้วย และสีคุณคนนี้จะต่างกันที่หนังนะ สีฮิต ๆ ที่เห็นบ่อยจะเป็นสีน้ำตาล สีฟ้า สีแดง สีเขียว ชอบสีไหนก็จัดกันเลยค่า

จุดเด่นใช้งานง่าย เหมาะกับทุกลุค จุของได้เยอะ
วัสดุหลัก/อะไหล่หนัง, ผ้าแคนวาสหลาย GG
วัสดุสายหนัง
สีมีหลายสี, สียอดฮิตจะมีสีน้ำตาล ฟ้า เขียว แดง
วิธีการสะพายสะพายครอสบอดี้ สะพายไหล่, ปรับสายไม่ได้

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสาวก GG ทั้งหลาย หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “กระเป๋า Gucci” รุ่นไหนดี รุ่นยอดฮิต รุ่นไหนน่าโดน กันไปแล้วถึง 10 รุ่น 10 ใบด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อรุ่นไหน ใบไหน ไปใช้ใส่สะพาย ไปใช้ออกงาน หรือไปใช้แต่งตัวเก๋ ๆ เท่ ๆ ตามภาษาสาวอินเทรนด์กันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย มีหลายรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียว และยังมีหลายขนาด รวมถึงหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อกันด้วย ยังไงก็ขอให้ได้รุ่นที่ถูกใจ ใช้แล้วชอบ ตอบโจทย์ มีความสุขกับคุณกระเป๋า Gucci กันด้วยค่าา


Leave a Comment