ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

เดินทางไกล ๆ เดินทางบ่อย ๆ บางทีหาปั๊มน้ำมัน หรือร้านสูบยางลมยากมาก แนะนำของมันต้องมี ที่ควรซื้อติดรถไว้กับ ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา ที่จะช่วยให้คุณสามารถปั๊มยางลมได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาขับรถหาจุดเติมยางลม ซึ่งปั๊มน้ำมันบางที่ จุดบริการสำหรับเติมยางลมบางทีก็เสียบ้าง หัวสูบยางหักบ้าง ชวนหงุดหงิดบ่อย ๆ แถมยังเสียเวลาสุด ๆ แล้วถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ?? ก็ลองมาตามอ่านรีวิว 10 ยี่ห้อด้านล่าง ที่ทางเราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว รุ่นไหนกำลังไฟเท่าไหร่ เหมาะกับยางรถแบบไหน ก็ตามมาอ่านกันเลยครับ1. Baseus Inflator Pump

Baseus Inflator Pump ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพาจากแหล่งพลังงานไฟฟ้าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 2400 mAh อันทรงพลัง หรือจะชาร์จไปใช้ไปกับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ก็ได้เหมือนกัน นอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังปลอดภัย มีฟิวส์ป้องกันไฟเกินหรือไฟดับได้ด้วย การใช้งานก็ง่าย มีจอแสดงผลดิจิทัล พร้อมชิปเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ถูกติดตั้งบริเวณหัวฉีดลม ค่าแรงดันลมยางจึงแสดงขึ้นมาโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่อ และจะหยุดจ่ายลมโดยอัตโนมัติเช่นกันเมื่อถึงค่าความดันลมยางปกติ ถือว่าสะดวกดีทีเดียวเลยครับ

ส่วนตัวกระบอกสูบก็เป็นโลหะ ให้แรงดันแบบเต็มกำลังและแข็งแรง ตัวเครื่องมีช่องระบายอากาศขนาดเล็ก 274 ช่อง ทั้งสองด้าน เพื่อช่วยกระจายความร้อนระหว่างการปั๊มลม ไม่ต้องห่วงว่ามอเตอร์จะโอเวอร์ฮีท หน้าตาก็ดูดี แถมยังทำงานเงียบ เติมลมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะยางรถยนต์ภายใน 4 นาทีเท่านั้น การชาร์จเต็มครั้งหนึ่งก็เติมได้ตั้ง 9 ล้อ หรือจะยางมอเตอร์ไซต์ภายใน 2 นาที ก็เติมได้มากถึง 17 ล้อ หรือถ้ายางแบนตอนกลางคืนก็เติมลมได้ มีไฟ LED แถมยังใช้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือได้อีกด้วยครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • ใช้งานร่วมกับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ได้
 • เติมยางรถยนต์ได้สูงสุด 9 ล้อ มอเตอร์ไซต์ 17 ล้อ ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ข้อที่ควรสังเกต

 • การใช้งานค่อนข้างเสียงดัง
 • มีน้ำหนักค่อนข้างมาก
ยอดขาย (29/3/23)157 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว17 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****l5/5 – แพคมาไม่ดีแค่ใส่ถุงมา ดีว่าห่อบับเบิ้ล ไม่รู้ว่าไปกระแทกอะไรมาก่อนรึเปล่า!!! เปิดมากล่องไม่เสียหาย เครื่องเปิดติดปกติ ชาร์จไฟเข้าปกติ ใช้งานได้ดี แต่จุกที่หมุนคลายง่ายไปหน่อยต้องคอยระวังลมออก ยังหาวิธีเปลี่ยนหน่อยไม่ได้ โดยรวมชอบนะ เครื่องสวยดีใช้งานง่าย
คุณ i*****t5/5 – ได้รับสินค้ารวดเร็ว ขนส่งส่งของเร็ว บรรจุภัณฑ์เป็นกล่องใหม่ แข็งแรงทนทาน สินค้าตรงตามความต้องการ เป็นสินค้าใหม่ ถูกใจ ซื้อซ้ำอย่างแน่นอนครับ ขอบคุณมากๆเลย
คุณ t*****95/5 – สินค้าคุณภาพดีเยี่ยม ตรงปก ใช้งานได้ดี แพ็คสินค้ากันกระแทกมาอย่างดี บริการขนส่งไว ไม่เกิน2 วันก็ได้รับของแล้ว

2. Xiaomi Portable Electric Air Compressor 1S

ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา Xiaomi Portable Electric Air Compressor 1S มาพร้อมคุณสมบัติเด่นถึง 6 อย่าง ทั้งพลังเต็มแม็กซ์ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน หมายความว่าไม่จําเป็นต้องใช้แหล่งจ่ายไฟภายนอก ก็คือบอกลาสายไฟไปได้เลย แต่เวลาแบตหมดก็ยังต้องชาร์จแบตอยู่นะสู แค่หมายถึงว่าไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟเวลาปั๊มลม แต่การชาร์จแบตก็สะดวกล่ะ อีกทั้งยังมีการใช้อินเทอร์เฟซสากล อย่าง Type-C จะเสียบอะแดปเตอร์แล้วชาร์จไฟบ้าน เสียบชาร์จในรถยนต์ หรือใช้กับพาวเวอร์แบงค์ก็ได้หมดครับ

ส่วนขนาดก็กะทัดรัด ดีไซน์พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เพียง 480 กรัม ใช้งานง่าย ด้วยฟังก์ชันการทำงาน 5 โหมด คือ แมนนวล ตั้งแรงดันลมยางได้ตามใจ ล็อคค่าความดันได้ไม่ต้องตั้งซ้ำ ๆ, โหมดจักรยาน, จักรยานยนต์, รถยนต์ และโหมดบอล แล้วยังสามารถหยุดการเติมลมโดยอัตโนมัติเมื่อถึงแรงดันที่กําหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อความปลอดภัยได้ด้วย ทั้งหมดที่ว่ามานี้เป็นเพียงคุณสมบัติที่เด่น ๆ เท่านั้น แต่จริง ๆ ยังมีลูกเล่นที่น่าสนใจอยู่อีกนะ ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคาเท่านี้ ไม่เสียชื่อแบรนด์ครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • ฟังก์ชันการทำงาน 5 โหมด โดยไม่ต้องตั้งค่าเพิ่มเติม
 • เติมยางรถยนต์ได้สูงสุด 5 ล้อ มอเตอร์ไซต์ 8 ล้อ ลูกฟุตบอล 7 ลูก ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่แถมสายชาร์จมาให้ในเซ็ท
ยอดขาย (29/3/23)1,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว133 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****a5/5 – ดีมากค่ะ ใช้งานได้ดี สะดวกสบาย ขนาดกะทัดรัดดีมาก ชาร์จแบตเต็มแล้วก็ใช้ได้นานหลายวัน ส่วนใหญใช้สูบลมยางรถจักรยาน สะดวกดีค่ะ
คุณ k*****h4/5 – ซื้อตอน 10.10 ราคา 8ร้อยกว่า แต่ได้โค้ดส่วนลด 200 ถือว่าได้มาราคาไม่แพง ร้านจัดส่งช้าไปหน่อย อาจเข้าใจได้ว่าออเดอร์เยอะ แต่ติตรง ไม่ห่อกันกระแทกไรมาเลย มีกล่องบุบตรงมุม ลองทดสอบใช้งาน เหมาะกับจักรยานและมอไซค์ และต้องชาร์จบ่อยๆ
คุณ i*****g4/5 – จัดส่งช้าไป ขอหัก1ดาว กับไม่มีการห่อกันกระแทก กล่องที่ใส่มาเล็กกว่าของ ถ้าโดนกระแทก คือถึงของเลย โดนรวมโอเคดี ตัวใหญ่กว่าที่คิดไว้

3. BLAUPUNKT TIF 4.0

ยางที่พองมากเกินไปส่งผลให้แรงเสียดทานกับถนนได้ไม่ดี เบรกไม่ค่อยอยู่ เสื่อมสภาพเร็วขึ้น ในขณะที่ลมยางอ่อนก็จะส่งผลให้เปลืองน้ำมัน เพิ่มแรงเสียดทานระหว่างยางกับถนน ทําให้เกิดการสึกหรอของดอกยางที่ไม่สม่ำเสมอ ก็จะส่งผลถึงประสิทธิภาพของการเบรกเช่นกัน ดังนั้นปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพาจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะมันสามารถใช้ตรวจสอบแรงดันลมยางได้ หรือใช้เติมและปล่อยลมยางได้ด้วยเช่นกัน แต่สำหรับ BLAUPUNKT TIF 4.0 ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพานี้ มันทำได้มากกว่านั้น เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบพกพาได้ด้วยครับ เวอร์วังมาก !

ส่วนการทำงานก็ผ่านแหล่งจ่ายไฟ คือ ที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ ก็สามารถเติมลมยางได้ภายในเวลาไม่ถึง 7 นาที แถมยังสามารถทําความสะอาดสิ่งสกปรกในรถได้ทุกเมื่อที่ต้องการอีกด้วย สบายตา สบายใจ จะยังต้องการอะไรอีกจริงไหมครับ

จุดเด่น

 • ใช้เติมลมและดูดฝุ่นได้ในตัว
 • ใช้ตรวจสอบแรงดันลมยางได้

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีหน้าจอแสดงผล
 • ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้ร่วมกับที่จุดบุหรี่เท่านั้น
ยอดขาย (29/3/23)2 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว0 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง


4. 70mai Air Compressor TP03

ด้วยการออกแบบและวัสดุคุณภาพสูง ทำให้ 70mai Air Compressor TP03 เป็นปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพาที่สามารถเติมลมได้อย่างรวดเร็วที่ 32 ลิตร/นาที หรือสูบลมยางรถยนต์ได้ภายใน 3 นาที โดยทำงานร่วมกับไฟฟ้าจากที่จุดบุหรี่ภายในรถ และยังสะดวกเพราะสามารถเซ็ตค่าแรงดันลมยางได้ แถมยังปลอดภัยด้วยฟังก์ชันตัดการเติมลมโดยอัตโนมัติเมื่อถึงแรงดันที่กําหนดไว้ล่วงหน้าด้วย มาพร้อมหน้าจอสัมผัส กับไฟ LED ในตัว ช่วยให้อ่านค่าแรงดันลมยางได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยครับ

เท่านั้นยังไม่พอ ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพาตัวนี้ยังมาพร้อมกับหัวฉีด 3 ชิ้น 3 แบบ คือแบบหัวฉีดยาว, หัวฉีดสั้น และแบบเข็ม จึงสามารถใช้ได้กับของหลาย ๆ อย่าง อย่างหัวฉีดยาวที่เหมาะกับลูกบอลชายหาด ทุ่นลอยน้ำ ของเล่นเป่าลมต่าง ๆ หรือหัวฉีดสั้นที่ใช้กับที่นอนเป่าลม ส่วนแบบเข็มก็มีไว้สำหรับพวกลูกบอลกีฬาจริงจัง เช่น บาสเก็ตบอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล ตัวเครื่องก็ไซส์มินิ เล็กกำลังดี 9.3 x 6.8 x 4.4 นิ้ว ทำงานเงียบ สั่นน้อย ด้วยการออกแบบที่เรียกว่า Unibody ภาพรวมจึงออกมาดูดี ดูพรีเมียมครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • ตัวเครื่องไซส์มินิ ทำงานเงียบ
 • ใช้เติมลมร่วมกับหรืออุปกรณ์เป่าลมต่าง ๆ ได้

ข้อที่ควรสังเกต

 • มีน้ำหนักค่อนข้างมาก
 • ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้ร่วมกับที่จุดบุหรี่เท่านั้น
ยอดขาย (29/3/23)1,200 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว152 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ v*****05/5 – สินค้าส่งมาในสภาพดี แพคเกจจิ้ง ตัวสินค้า วัสดุ และคู่มือหลายภาษา มีภาษาอังกฤษ (ไม่มีภาษาไทย) ทำออกมา ดูดี ในส่วนการใช้งาน เครื่องปั๊มลมเสียงดังมากพอสมควร ใช้เวลาในการเติมลมค่อนข้างนาน แต่ก็ใช้ได้ไม่มีปัญหาอะไร
คุณ r*****g5/5 – เลือกยี่ห้อ​นี้​ คุณ​สมบัติ​ ดีเยี่ยม​ คุณ​ภาพ​น่าเชื่อถือ ของดีมั่นใจเวลาใช้ ชอบค่ะ ชอบๆ​
คุณ 2*****i5/5 – ได้รับสินค้าแล้วคะ สินค้าตรงตามที่โฆษณา ทางร้านจัดจัดส่งสืนค้ารวดเร็ว สินค้าดูดีมีคุณถาพ แล้วจะกลับมาอุดหนุนอีกนะคะ

5. CYCPLUS A8

CYCPLUS A8 ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา ที่มีหน้าจอแสดงมาตรวัดความดันแบบดิจิตอล ใช้เติมลมยางรถยนต์ขนาดเล็ก ขนาดกลาง จักรยาน จักรยานยนต์ ไปจนสิ่งของอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ขนาดตัวเครื่องก็เพียง 36 x 65 x 172.9 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 461 กรัม แต่มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 2600 มิลลิแอมป์ในตัว ที่สามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB Type-C เพียง 2 ชั่วโมง ก็เต็มแล้ว เวลาเติมลมยางรถยนต์ก็ได้ 3 ล้อ ส่วนจักรยานยนต์ได้ 9 ล้อ ใช้เวลาปั๊มลมล้อละ 8 – 12 นาทีครับ

แต่ถ้าเป็นล้อจักรยานหรือพวกลูกบอลก็จะสูบเร็วหน่อย แค่ประมาณ 2-3 นาที ก็เต็มแล้ว ยางจักรยานก็ใช้ได้ยาว ๆ ไปเลย 18 – 24 เส้น ส่วนลูกบอลต่าง ๆ ก็ 45 – 60 ลูกไปเลย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเลือกกดใช้งานได้ตามโหมดที่มีทั้ง 5 โหมด ได้เลยนะ คือโหมดรถยนต์, จักรยาน, จักรยานยนต์, โหมดบอล แล้วก็โหมดกำหนดเอง อีกทั้งเขายังให้ท่อลมมายาวเพียงพอที่จะต่อกับวาล์วได้โดยตรง ไม่ต้องหาอะแดปเตอร์มาใช้เสริม ตัวเครื่องก็ดูแข็งแรงได้มาตรฐาน ช่วยปกป้องมือจากความร้อนระหว่างใช้งานได้ด้วยครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • ฟังก์ชันการทำงาน 5 โหมด โดยไม่ต้องตั้งค่าเพิ่มเติม

ข้อที่ควรสังเกต

 • ใช้ระยะเวลาในการเติมยางรถยนต์ค่อนข้างนาน 8 – 12 นาที
ยอดขาย (29/3/23)20 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว2 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ h*****y5/5 – สินค้าได้รับการบรรจุหีบห่อแน่นหนาเป็นอย่างดี การจัดส่งได้รับการตอบสนองรวดเร็ว บริษัทขนส่งจัดส่งรวดเร็ว และสินค้าตรงกับรายการที่สั่งซื้อครับ
คุณ d*****t5/5 – เยี่ยมค่ะ

6. WEST BIKING SMART PUMP

ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพาจาก WEST BIKING แบรนด์อุปกรณ์ Accessories สำหรับสิงห์นักปั่นโดยเฉพาะ บอกเลยว่าออกแบบมาให้ใช้ง่ายและสะดวกมาก ๆ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและดีไซน์รูปทรงอย่างเหมาะสม จึงสามารถพกเป็นไอเท็มฉุกเฉินติดจักรยานระหว่างขี่ไว้ได้เลย ยางแบนเมื่อไหร่หยิบใช้ได้ทันที ส่วนแรงดันลมก็สูงสุดที่ 130 PSI มีโหมดให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Bike Mode, Motorcycle Mode และ Ball Mode รวมทั้งหน้าจอยังแสดงสถานะ Power ให้รู้ว่ายังเหลืออีกกี่เปอร์เซ็นต์ด้วยครับ

จุดเด่นอีกอย่างที่เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่กลัวพลาดเติมลมเกิน เขามีฟังก์ชั่น Auto Stop หยุดอัตโนมัติเมื่อเติมลมยางเสร็จ เพราะงั้นก็หมดห่วงว่าจะเผลอเติมเกินได้เลย ตัวเครื่องก็ใช้การชาร์จ USB ความจุแบตเตอรี่ 1,500 มิลลิแอมป์ ใช้เวลาชาร์จเต็มประมาณชั่วโมงครึ่งถึง 3 ชั่วโมง จัดว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะสายปั่นจักรยานนี่มีติดไว้สักอันอุ่นใจแน่นอนครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง และแบตเตอรี่
 • แนบติดไปกับจักรยาน พกพาไปได้ทุกที่
 • ดีไซน์สวย เท่ แปลกตา

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่สามารถเติมยางรถยนต์ได้
ยอดขาย (29/3/23)6 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว2 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ l*****55/5 – สินค้าได้รับอยู่ในสภาพดีภายในวันที่จัดส่ง ทดสอบและทํางานอย่างสมบูรณ์แบบ
คุณ k*****h5/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้ามีคุณภาพดีมาก ตรงตามที่สั่ง ราคาไม่แพงคุ้มค่า ร้านค้าส่งจากประเทศจีนถือว่าส่งได้เร็วครับ


7. BLACK HAWK เครื่องสูบลมไฟฟ้าแบบไร้สาย

ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา BLACK HAWK ชื่อดุดันสมกับหน้าตา และมีดีไซน์รูปทรงด้ามจับเหมือนพวกปืนสว่าน สะดวกใช้ได้ทั้งแบบไร้สาย หรือเสียบสายกับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ ระหว่างใช้งานก็ไม่มีปัญหา สูบลมได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ยางรถยนต์ จักรยาน มอเตอร์ไซค์ ลูกบอล อีกทั้งตัวเครื่องก็มีหน้าจอดิจิตอล มีไฟ LED ไว้สำหรับใช้งานตอนกลางคืนได้ด้วยครับ

เวลาสูบลมก็สามารถกำหนดแรงดันลมที่ต้องการได้ ตั้งค่าให้หยุดอัตโนมัติเมื่อสูบลมถึงค่าที่กำหนด ป้องกันไม่ให้เติมลมเกินได้ เรียกว่าปลอดภัยหายห่วง ขนาดกำลังดีเหมาะมือ ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถพกติดรถไว้ใช้งานเวลาฉุกเฉินได้สะดวก ราคาก็จัดว่าไม่แพง รีวิวผู้ใช้งานค่อนข้างโอเค สินค้ามีคุณภาพ เติมลมยางได้เป็นอย่างดีครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • รูปทรงเหมือนปืนสว่าน ขนาดกำลังดี จับได้กระชับมือ

ข้อที่ควรสังเกต

 • ห้ามใช้แอลกอฮอลล์ น้ำ เบนซิน หรือทินเนอร์ทำความสะอาดตัวเครื่อง
 • ดีไซน์ดูไม่ทันสมัย
ยอดขาย (29/3/23)34 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****y5/5 – สั่งมาให้คุณพ่อค่ะ พ่อดูทีวีแล้วอยากได้ สินค้าตรงปก black hawk แท้ การใช้งานใช้ได้ดี สูบลมรถยนต์ได้จริง เยี่ยมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
คุณ i*****s5/5 – งานดี ยอดเยี่ยม ตรงปก คุณภาพและความคุ้มค่าของสินค้าดีมาก ทางร้านบริการดี ตอบแชทเร็ว การจัดส่งของทางร้านรวดเร็วเลย แนะนำร้านนี้เลยครับ
คุณ b*****y4/5 – ได้ทดลองชาร์ตเครื่องสูบลมแบบพกพาแล้ว ใช้ได้ปกติ ทดลองสูบลมยางดูใช้งานได้ปกติ ไม่ร้อนมาก จัดส่งสินค้าอย่างดี รวดเร็ว แต่ของแถมโคมไฟอเนกประสงค์ ฝากล่องเปิด สาย usb ดูเก่า แต่ลองใช้งานใช้ได้ปกติครับ

8. deli Air Compressor Pump

มีให้เลือกถึง 3 กำลังไฟ สำหรับเครื่องปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา deli Air Compressor Pump เริ่มตั้งแต่กระบอกสูบเดียว 100 วัตต์ หรือกระบอกสูบคู่ 160 กับ 180 วัตต์ โดยตัวเครื่องมีไฟ LED ไว้สำหรับใช้ช่วงกลางคืน เพื่อให้มองเห็นได้สะดวก สำหรับตัว 180 W นั้นจะมีหน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอล และสามารถตั้งค่าหยุดอัตโนมัติเพื่อป้องกันการเติมลมเกินค่าที่กำหนดไว้ด้วยครับ

ส่วนการใช้งานนั้น ก็เพียงเสียบไฟเข้ากับตัวจุดบุหรี่ในรถยนต์ มาพร้อมสายไฟยาว 2.9 เมตร จะสูบยางเส้นไหนก็ไปถึงแน่นอน นอกจากใช้สูบลมยางรถยนต์แล้ว จะใช้กับจักรยาน, มอเตอร์ไซค์, ลูกบอล, เตียงลม หรืออุปกรณ์เป่าลมต่าง ๆ ได้ด้วย ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปใช้งานได้สะดวก มีกระเป๋าเก็บพร้อมหูหิ้วอย่างดีเลยครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • ใช้เติมลมร่วมกับหรืออุปกรณ์เป่าลมต่าง ๆ ได้
 • ใช้งานได้ทั้ง รถ SUV ,รถตู้ Minivans รถยนต์นั่งส่วนบุคคล รวมถึงมอเตอร์ไซต์และจักรยาน
 • ดีไซน์แปลกตามากก

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่แถมหัวสูบลูกฟุตบอล
 • ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้ร่วมกับที่จุดบุหรี่เท่านั้น
 • ต้องซื้อตัวใหญ่ 180 W ถึงจะมีหน้าจอ LCD
ยอดขาย (29/3/23)20 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว4 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ b*****a5/5 – เริ่ดนะ ได้ของไวมาก สั่งของได้ใน2วัน สูบได้จริง แต่ต้องต่อกับไฟรถนะ ถ้าจะต่อไฟบ้านต้องมีตัวอแดปเตอร์ ชอบจ้าา
คุณ 2*****i5/5 – ได้รับสินค้าแล้วครับทางร้านจัดส่งไวมากสินค้าดีมีคุณภาพราคาไม่แพงท่านใดสนใจขอแนะนำเลยครับ
คุณ p*****n5/5 – สินค้าตรงปก/ใช้งานจริง

9. SUITU ST-5002

เครื่องสูบลมไฟฟ้าดีไซน์เท่ รุ่น SUITU ST-5002 ตัวนี้ เสียบไฟกับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ได้เลย แต่ถ้าใครอยากใช้เสียบไฟบ้าน ก็สามารถซื้อแบบเซ็ตรวมอะแดปเตอร์มาใช้ได้ แรงดันลมก็สูงสุดที่ 150 PSI มีหน้าจอ LCD ระบบดิจิตอล สามารถตั้งค่าแรงดันที่ต้องการ และหยุดอัตโนมัติเมื่อสูบลมที่ค่าที่ตั้งไว้ และไม่ต้องห่วงว่าจะสูบเกิน ปลอดภัยหายห่วง จะใช้งานช่วงกลางคืนก็ไม่มีปัญหา ไม่ต้องหาไฟฉายเพิ่มจากที่ไหน เพราะตัวเครื่องมีไฟ LED เอาไว้ส่องสว่างได้ด้วย จะใช้เติมยางรถยนต์, ยางรถจักรยาน หรือยางรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้หมด ขนาดเครื่องเล็กกะทัดรัด พกไว้ติดรถ หรือจะเอาไปใช้งานที่ไหนก็สะดวกครับ

จุดเด่น

 • มีจอแสดงผลค่าแรงดันลมยาง
 • เติมลมภายใน 60 วินาที
 • ใช้งานได้ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล มอเตอร์ไซต์และจักรยาน
 • ยอดขายสูง

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้ร่วมกับที่จุดบุหรี่หรือไฟบ้านเท่านั้น
ยอดขาย (29/3/23)579 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว74 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ i*****a 5/5 – จัดส่งเร็วอยู่ ได้รับภายใน 2-3 วัน แพ็คสินค้ามาโอเคไม่มีอะไรเสียหาย ส่วนตัวสินค้าคุณภาพก็เหมาะสมกับราคา
คุณ f*****a4/5 – สินค้ามีขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกง่ายต่อการพกพา ทางร้านจัดส่งสินค้าให้รวดเร็วดีมากครับ
คุณ p*****a4/5 – ให้งานได้ปกติดี ต่อกับสูบไฟฟ้าได้ปกติ ความแรงเท่ากับตอนต่อไฟจากรถเลย หักไปหนึ่งดาวเพราะกล่องที่ส่งมาบุบนิดหน่อยแต่ของข้างในไม่เป็นไร และไม่ได้ห่อกันกระแทกอะไรมา

10. MOBI GARDEN Cang Hai 30 Inflatable Pump

กระปุ๊กกระปิ๊กน่าใช้มาก ๆ สำหรับ MOBI GARDEN Cang Hai 30 Inflatable Pump เครื่องปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพาที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสายแคมปิ้ง เพราะแรงดันไม่มาก 4.5 KPA หรือ 0.65 PSI เท่านั้น จึงเหมาะเอาไว้ใช้สูบลมอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่าง หมอนลม, เตียงลม, เต็นท์แบบเป่าลม เป็นต้น และยังมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ที่ชาร์จไฟบ้านเต็มในเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง แล้วใช้งานได้ 45 นาทีครับ

ส่วนของการใช้งาน สามารถเลือกใช้ได้ 2 โหมด คือแบบแรงดันสูง 4.5 KPA หรือแบบแรงดันต่ำ 2.5 KPA ซึ่งในการใช้นั้นก็แนะนำว่าควรใช้ต่อเนื่องสัก 8 – 10 นาที แล้วพักเครื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้ความร้อนสูงเกินไป และนอกจากเป็นปั๊มลมแล้ว ยังสามารถใช้เป็นพลังงานไฟสำรอง เหมือนพวกพาวเวอร์แบงค์ได้อีกต่างหาก เอาไว้ชาร์จโทรศัพท์มือถือเวลาจำเป็นได้ด้วย เรียกว่าซื้อปั๊มลมไฟฟ้าแถมพาวเวอร์แบงค์ด้วยเลยครับ

จุดเด่น

 • ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
 • ใช้พลังงานจาก Powerbank ได้
 • ใช้สำหรับเติมลมร่วมกับหรืออุปกรณ์เป่าลมต่าง ๆ

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่สามารถใช้เติมยางรถได้ทุกประเภท
 • ใช้งานได้ครั้งละ 8 – 10 นาที
ยอดขาย (29/3/23)5 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว1 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ 1*****t5/5 – ได้รับแล้ว ตามสั่ง สินค้าสวยงาม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ปั๊มลมไฟฟ้าแบบพกพา ยี่ห้อไหนดี ? ที่ทางเราได้รวบรวมมาไว้ให้ถึง 10 รุ่น 10 ยี่ห้อ หวังว่าคงจะได้ที่รุ่นที่ถูกใจ ตรงตามการใช้งานและเหมาะกับยางรถที่ใช้อยู่กันแล้วเน้อะ อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง ทุกครั้งที่จะใช้รถก่อนออกเดินทางไกล ๆ ควรตรวจสอบ และเช็คลมยางทุก ๆ ครั้ง หรืออย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยในการควบคุมรถแล้ว ยังช่วยให้รถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และยังช่วยให้ยางรถยนต์ ของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นด้วยครับ


Leave a Comment