เครื่องเลเซอร์ขน ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ เครื่องเลเซอร์ขน ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

สำหรับสาว ๆ แน่นอนว่าปัญหาเส้นขน ปัญหาขนต่าง ๆ ที่ขึ้นตามร่างกาย ก็ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สวย ไม่ดูดี กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ?? และพอไปใช้พวกครีมหรือแว็กซ์กำจัดขน ก็ดันระคายเคือง รวมถึงเส้นขนที่ขึ้นมาใหม่ ก็แข็ง ๆ เป็นตอไปอีกกก จะดีกว่าไหม ถ้าเราได้ใช้ เครื่องเลเซอร์ขน !! ที่จะช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้เส้นขนใช้ระยะเวลานานในการงอกขึ้นมาใหม่ด้วย ส่วนจะซื้อยี่ห้อไหนดีนั้น ที่นี้มีรีวิวทั้งยี่ห้อราคาถูก ราคาแพง ให้ดูถึง 10 ตัว กันเลยค่า1. CBG IPL CLASSIC SONA I

ผิวเนียน หน้าใส ได้ในเครื่องเดียว ด้วย CBG IPL CLASSIC SONA I เครื่องเลเซอร์ขนที่สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย และยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ด้วย โดยสามารถปรับความเข้มข้นของแสงได้ 5 ระดับ จึงช่วยกำจัดเส้นขนที่หนาและแข็งได้ดี ไม่ว่าจะขนแขน ขา รักแร้ บิกินี่ หรือบราซิลเลี่ยนก็ได้หมด รวมถึงช่วยลดปัญหารอยแดง จุดด่างดำที่เกิดจากสิว รอยเหี่ยวย่น รูขุมขนกว้าง ปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูขาวใสขึ้น หัวเลเซอร์ก็เป็น Quartz มีความทนทาน อ่อนโยนต่อผิว จึงช่วยลดความรู้สึกเจ็บในขณะใช้เครื่องได้ และรุ่นนี้ให้จำนวนช็อตมามากถึง 990,000 ช็อต กับใช้ได้ยาว ๆ ถึง 20 ปีเลยค่ะ

จุดเด่น

 • กำจัดขนได้ทุกส่วน
 • ลดรอยแดง จุดด่างดำ ปรับสีผิว
 • หัวเลเซอร์ Quartz ลดความเจ็บ
 • จำนวนช็อต 990,000

ข้อที่ควรสังเกต

 • ใช้ครั้งแรกอาจยังไม่เห็นผล
 • หากปรับระดับแรงมากอาจระคายเคืองได้
ยอดขาย (26/3/23)830 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว134 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p***y5/5 – เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ ขนแขนขาหายไปเกลี้ยงเกลามาก ให้ใช้ซ้ำอาทิตย์ละ 1 ครั้งตามคู่มือบอก หลังใช้ให้ทาเซรั่มพวกว่านหางจระเข้ 😍👍 แสงเลเซอร์ไม่เจ็บปรับระดับได้ ใช้งานง่ายมาก ส่วนที่ขนเยอะต้องใช้ซ้ำจะบางลง เช่น รักแร้ ดีขึ้นมาก แล้วลง AHA มาส์กโคลนของ Mizumi เผื่อผลัดเซลล์ให้เรียบเนียน
คุณ m*****y5/5 – ลองสินค้าไป 1 ครั้ง ยิงแขน ขา รักแร้ระดับ 1 รอ 24 ชม.ว่าระคายเคืองหรือไม่ แต่ว่าไม่ระคายเคืองค่ะ ต้องลองใช้ไปสัก 1 เดือน จะเห็นผลว่าขนอ่อนลงหรือขึ้นช้าลงหรือไม่ค่ะ สีสวยวัสดุโอเคไม่ก๊องแก๊ง มีกระจกแถมมาให้ด้วย ซื้อตอนโปร 12.12 ราคาดีมากค่ะ
คุณ p*****54/5 – ก่อนตัดสินใจซื้อ ดูไว้หลายร้านมาก แต่เลือกเครื่องนี้เพราะว่าราคาไม่แรงมาก และประสิทธิภาพน่าจะพอ ๆ กันกับเครื่องสามพันสี่พัน แต่ขอหักเรื่องที่โกนหน่อย เพราะว่าใบมีดไม่คม โกนแบบขนสั้นๆ ไม่ได้เลย ส่วนตัวเครื่องลองดูแล้วไฟแรงดี ใช้ระดับ 1 ที่หน้าคือชิวสบายมาก ขาและแขนลองไประดับ 3 แอบแสบตอนท้าย แต่คิดว่าโดยรวมดี

2. Ulike Sapphire AIR 3 Purple IPL

เครื่องเลเซอร์ขนจากผลึกแซฟไฟร์เกรดการแพทย์ Ulike Sapphire AIR 3 เทคโนโลยีที่ให้ความเย็นกับผิวหนังระหว่างใช้งาน ลดอาการเจ็บ หรือแสบร้อนระหว่างกำจัดขน และยังลดรอยแดง ทำให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น มาพร้อมการออกแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ด้วย 3 โหมดที่ช่วยกำจัดขนได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า และง่ายต่อการปรับความเข้มข้นของแสงสําหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Soft Mode สำหรับใบหน้ากับบิกินี่, Body Mode สำหรับขากับแขน และ Power Mode สำหรับหน้าอกกับรักแร้ ส่วนตัวเครื่องก็น้ำหนักเบา เพียง 271 กรัม จึงใช้ได้ต่อเนื่อง ไม่เมื่อย ไม่หนักเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ใช้เทคโนโลยีให้ความเย็นกับผิวหนัง
 • มีโหมดใช้งาน 3 แบบ
 • น้ำหนักเบา
 • เครื่องดีไซน์สวยมาก

ข้อที่ควรสังเกต

 • ราคาค่อนข้างสูง
ยอดขาย (26/3/23)20 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว13 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ e*****i5/5 – ร้านส่งของไวดี เครื่องสีสวย เปิดแล้วทำงานไว ไม่ต้องรอ เลเซอร์ไม่เจ็บ ขนหลุดง่ายดี เหมาะกับคนรีบ ๆ ใช้งานง่าย
คุณ x*****x5/5 – เครื่องสีสวยมากกกก😍🤩 เบา สบาย ไม่ดูก๊องแก๊ง วัสดุดูแข็งแรงมีมาตรฐาน คือดี เหมาะมากแก่การลงทุนใช้งาน คือมันใช้ได้เยอะทั่วร่างกาย
คุณ y*****p5/5 – ลองแล้วไม่เจ็บเลย ชอบมาก เครื่องโคตรสวยเหมาะกับสาวๆ วางตกแต่งโต๊ะเครื่องแป้งคือโซคิ้ว สีพาสเทลน่ารัก กล่องของแถม สวยหรูหรา

3. AMIRO A2 IPL Hair Removal Device

AMIRO A2 IPL Hair Removal Device เครื่องเลเซอร์ขนที่ให้ผลลัพธ์เหมือนทำที่ซาลอน ก็ซื้อครั้งเดียว ช่วยประหยัดได้ทั้งเงินและเวลาในระยะยาว โดยตัวเครื่องมีการใช้เทคโนโลยีคลื่นแสงสีแดงในอุปกรณ์ IPL เป็นรายแรกและรายเดียวในโลก ซึ่งเป็นคลื่นแสงยาว จึงแทรกซึมลงสู่ด้านล่างของผิวหนังไปยังรากของรูขุมขน และทำลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้ใน 3 สัปดาห์ ก็เห็นผลเร็วขึ้น จึงมั่นใจได้เร็วขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมด้วยเทคโนโลยี BI-LAYER 360° ที่สามารถลดอุณหภูมิระหว่างการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 50 – 60 องศาฟาเรนไฮต์ จึงช่วยให้ไม่เจ็บหรือระคายเคือง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจค่ะ

จุดเด่น

 • ใช้เทคโนโลยีคลื่นแสงสีแดงแทรกซึมถึงรากขน
 • เทคโนโลยี BI-LAYER 360° ลดอุณหภูมิระหว่างทำงาน
 • พัฒนาเป็นพิเศษสำหรับผิวชาวเอเชีย
 • ผลิตจากวัสดุเกรดทางการแพทย์

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่ควรใช้ขณะผิวแห้งเพราะอาจทำให้ผิวเป็นรอยได้
 • ราคาค่อนข้างสูง
ยอดขาย (26/3/23)98 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.7 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว3 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t******n5/5 – สั่ง14/5/65 ได้รับ 16/4/65 เครื่อง IPL Amiro ได้รับของแถมเป็นเครื่องหนีบผมค่ะ ขอบคุณณมาก ๆ นะคะ เคยใช้เครื่อง IPL แบบตัวเล็กมาหลายยี่ห้อ ที่สนใจ Amiro เพราะแสงความกว้าง 640 nm ซึ่งปกติเครื่องใหญ่จะมีหัวกำจัดขน 640 nm แต่เครื่องเล็กมักจะความกว้างของแสงไม่ถึง(แต่ขนบางลงทุกยี่ห้อเช่นกัน) มีรับประกัน 1 ปีด้วยค่ะ
คุณ n****s4/5 – เพิ่งสั่งมาใช้งานครั้งแรก ถ้าใช้ได้ผลดีจะกลับมารีวิวเพิ่มเติมค่ะ ลองเปิดใช้งานดู ใช้งานง่าย ความเย็นที่ให้มาพร้อมตัวเครื่องยิงคือไม่ได้ช่วยอะไรเลย555 ตอนยิง IPL จะต้องใส่แว่นเพราะแสงจ้าแสบตามาก ตอนเรายิงเราใช้ระดับ 5 คือทนได้สบายๆ แต่ถ้ายิงซ้ำพร้อมกันมีสะดุ้ง ถ้าต้องการยิงแบบละเอียด แขน, ขา, บิกินี่, รักแร้​ ฯลฯ จะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน ชั่วโมงกว่าได้ ทริคคือควรใช้มีดโกนใหม่ทุก ๆครั้ง หรือมีดโกนที่คม ควรใช้ขณะที่ผิวเปียกหรือใช้โฟมร่วมในการโกน เพื่อป้องกันผิวบาดเจ็บ ตอนยิง IPL ควรเนื้อตัวแห้งสนิทไม่ควรมีครีมใด ๆ ทั้งสิ้น (แนะนำควรยิง IPL ในอุณหภูมิ 25 องศาขึ้นไป)​ ​ยิงเสร็จควรโบกด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์หรือครีมที่ให้ความชุ่มชื่นมาก ๆ ถ้ายิง IPL จุดที่มีขน จะได้กลิ่นไหม้และมีสิทธิ​ที่ผิวจะเบิร์นได้ค่ะ ชอบสีและดีไซน์เครื่อง ขอบคุณสำหรับของแถมเป็นเครื่องหนีบผม และครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะ


4. IPL Photon Rejuvenation Hair Removal Apparatus

4. IPL Photon Rejuvenation Hair Removal Apparatus

ราคาโดยประมาณ 639 บาท

IPL Photon Rejuvenation Hair Removal Apparatus เครื่องเลเซอร์ขนที่ทำงานได้เหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ ไม่แตกต่าง แต่ตรงนี้ล่ะคือจุดเด่น แถมยังเป็นจุดแข็งเสียด้วย เพราะทำได้เหมือนกัน แต่ราคาถูกกว่ามากกกกกกก !! เจ้าอื่น ๆ เขาหลักหมื่นหลักพัน นี่จัดให้เลยหลักร้อย ถนัดใช้แบบแมนนวลหรือออโต้ก็แค่เสียบปลั๊ก เปิดสวิตช์ แล้วเริ่มใช้งานได้เลย โดยตัวเครื่องสามารถปรับได้ 5 ระดับ ตามความต้องการที่แตกต่าง ทั้งใต้วงแขน หน้าอก หน้าท้อง หลัง แขน ขา ไปจนถึงใบหน้าและบิกินี่ไลน์ ซึ่งเป็นบริเวณที่บอบบางก็สามารถดูแลได้อย่างอ่อนโยนมาก ๆ ยิ่งเมื่อเทียบกับการแว็กซ์ โกน หรือถอน ก็ต้องบอกเลยว่าง่ายกว่า สะดวกกว่า ไม่เป็นอันตรายด้วย ก็ช่วยให้มีผิวที่เรียบเนียน ไม่ต่างจากการกำจัดขนในร้านเสริมสวย แต่ใช้เงินน้อยกว่า จ่ายเพียงครั้งเดียว คุ้ม ๆ ใช้ได้นานค่ะ

จุดเด่น

 • ราคาประหยัด
 • ปรับได้ 5 ระดับ
 • มีจอ LED แสดงสถานะ

ข้อที่ควรสังเกต

 • อาจรู้สึกเจ็บเมื่อใช้กับขนเส้นหนา ๆ
ยอดขาย (26/3/23)153 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.5 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว20 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t*****z5/5 – มันเบามาก เราเปิดพลังงานสุด มันดีดแบบเบาสุด คือเคยซื้อเครื่องเยvรมันมามันต้องเปลี่ยนหัวและแพง อันนี้คือถูกกว่าแบบมาก แต่มันก็เบาๆ ยิงแบบเพลิน ๆ ได้นะ ขำ ๆ ไปนะ ขนอาจจะเส้นเล็กลง รอประมาณ 2 อาทิตย์นะครับ จากจีนครับ
คุณ z*****l5/5 – สำหรับคนที่ใช้เสร็จเนี่ย มันไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวนะคะ แต่มันช่วยเผยผิวจริงของเราค่ะ จริง ๆ เราขาวอยู่แล้ว แต่มีขนเลยดูไม่ค่อยขาว แต่พอขนหายผิวเนียนขาวสวยมากเลยค่ะ🥰
คุณ s*****v4/5 – มีแว่น มีมีดโกนให้ ดีค่ะ แต่ช็อตไม่ค่อยเห็นผล หรือเราทำไม่เป็นไม่รู้ค่ะ คุณภาพสินค้าดีค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาดีมาก การจัดส่งสินค้ารอนานนะคะ เพราะส่งจากต่างประเทศ การให้บริการจากบริษัทขนส่งก็ดีมากๆเลยค่ะ

5. InFace IPL Hair Removal

ใครยังใช้มีดโกนกำจัดขนอยู่บ้างคะสาว หยุด! ฉันบอกให้หยุด! เพราะยิ่งโกน ขนยิ่งหนา ยิ่งเข้มขึ้น หรือใช้ครีมกำจัดขนก็ได้แค่ชั่วคราว เดี๋ยวมันก็งอกขึ้นมาใหม่ แนะนำให้ใช้เงินแก้ปัญหา 2,000 กว่าบาทคือจบ ด้วย InFace IPL Hair Removal เครื่องเลเซอร์ขน กำจัดขนได้อย่างเรียบเนียน ปลอดภัย และง่ายมาก ๆ ให้จำนวนช็อตมาถึง 900,000 ช็อต จำนวนเท่านี้คือเยอะมากแล้ววว อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนความเข้มข้นของแสงได้ 5 ระดับตามการใช้งานกับส่วนต่าง ๆ เพื่อประสิทธิภาพที่เหมาะสม เพราะยิ่งระดับสูงพลังงานยิ่งมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังปลอดภัยและถนอมผิว สามารถกรองรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างปลอดภัยเลยค่ะ

จุดเด่น

 • จำนวนช็อต 900,000 ช็อต
 • ปรับได้ 5 ระดับ
 • กรองรังสีอัลตราไวโอเลตได้
 • ยอดขายสูง !

ข้อที่ควรสังเกต

 • การใช้งานครั้งแรกควรเริ่มจากเบอร์ต่ำสุด
 • เครื่องอาจร้อนหากใช้งานต่อเนื่อง
ยอดขาย (26/3/23)1,600 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.7 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว307 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n****p5/5 – After ลองใช้กับขนมือ ขนอ่อน ระดับ 2 และรักแร้ ขนดกดำ+แข็ง ระดับ 4 ทั้งหมด 3 วัน ยิงวันเว้นสองวัน แต่ละครั้งยิงซ้ำจุดเดิม ไม่เกิน 3 ครั้ง พบว่า มือ ในครั้งแรกขนขึ้นไว แต่ครั้งสุดท้ายปล่อยมาเกือบอาทิตย์ ขนขึ้นแค่บางเส้น ส่วนรักแร้ ครั้งสุดท้ายที่ขึ้นบางลงอย่างเห็นชัด ทำไปเรื่อย ๆ ขนคงจะหลุดเอง แม่ค้าตอบดี
คุณ d****y5/5 – ลองแล้วไม่เจ็บมาก แต่ต้องยิงแบบย้ำ ๆ ไม่งั้นตรงรากขนจะออกไม่หมด เครื่องไม่ใหญ่มาก ถ้าขยันยิงหน่อยก็โอเคเลย เหมาะสำหรับยิงจุดเล็ก ๆ มากกว่า สมราคา แต่ระยะยาวคงต้องรอดูอีกที ภาพที่ขนเยอะ ๆ คือขาซ้ายยังไม่ได้ยิง ส่วนอีกภาพคือขาขวา หลังยิงไปแบบลวก ๆ หลังจากทำไปครั้งเดียว ถือว่าออกมาโอเคเลย
คุณ t******l4/5 – ลองใช้แล้วแล้วดีระดับนึงค่ะ รู้สึกสะดุ้งจี้ด ๆ นิดหน่อย ของส่งไวแพ็คดีค่ะ เรื่องผลการใช้ก็ต้องดูเรื่อย ๆ เพราะขนาดไปเลเซอร์ที่คลินิกต้องเกือบ 10 ครั้งแหนะ กว่าขนจะหายเกลี้ยงไม่ขึ้น สำหรับเครื่อง ipl ต้องติดตามผลระยะยาวอีกจ้าาาา

6. VINKO IPL HAIR REMOVAL SYSTEM

เครื่องเลเซอร์ขน VINKO IPL HAIR REMOVAL SYSTEM ประสิทธิภาพสูง ใช้ง่าย สะดวก ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างสบายยิ่งขึ้น และทำให้มีผิวที่เรียบเนียนได้ใน 4 สัปดาห์ ด้วยการฉายแสงอย่างแม่นยำไปยังเมลานินในรูขุมขน เพื่อขัดขวางการให้สารอาหารเข้าสู่เส้นขน เมื่อทำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการส่งอาหารลงสู่รากขน และเมื่อครบ 4 สัปดาห์ ก็จะสามารถชะลอการเจริญเติบโตของเส้นขนได้ เป็นวิธีกำจัดขนจากต้นเหตุที่สะอาด ปลอดภัย ไม่ทิ้งจุดด่างดำ อีกทั้งยังสามารถปรับระดับพลังงานได้ตั้งแต่ 1 – 10 ตามความเซนซิทีฟของผิวหนังแต่ละส่วน ถ้าผิวบอบบาง อ่อนไหวง่าย ก็ให้ใช้เบอร์ต่ำ แต่ถ้าเป็นส่วนที่แข็งแรงก็สามารถใช้เบอร์สูงได้ค่ะ

จุดเด่น

 • ลดการเติบโตของเส้นขนได้ใน 4 สัปดาห์
 • ปรับได้ 10 ระดับ
 • จำนวนช็อต 1,000,000

ข้อที่ควรสังเกต

 • ใช้ครั้งแรก ๆ อาจยังไม่เห็นผล
ยอดขาย (26/3/23)666 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว98 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ e*****d5/5 – เครื่องเบามาก ดูไม่ก๊องแก๊ง ใช้งานได้จริง ทดลองแล้วจะรู้สึกร้อนนิดหน่อยแต่เป็นปกติ อุปกรณ์คู่มือครบ เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน จะทดลองใช้งานไปเรื่อย ๆ ว่าดีจริงตามที่แจ้งมั้ย แล้วจะรีวิวอีกที
คุณ s*****95/5 – เคยใช้ยี่ห้อนี้แต่กับอีกรุ่นนึงที่เก่ากว่า เลยมาลองรุ่นนี้ ใช้แล้วขนรักแร้บางลง จำนวนน้อยลง ซื้อตอนแฟลชเซลคุ้มมาก
คุณ i*****e4/5 – เพิ่งลองใช้ ปรับระดับ 10 สูงสุดแล้ว ถ้าเทียบกับทำเลเซอร์ตามคลินิคแล้ว ที่คลินิคคลื่นจะแรงกว่า เวลายิงรู้สึกได้ว่ารากขนถูกคลื่นทำลายแรงกว่า อันนี้ขอลองดูสักอาทิตย์ ไม่รู้ว่ารากขนจะร่วงหลุดไหม ไว้จะมารีวิวอีก เครื่องกะทัดรัด ถูกต้องตามที่สั่ง ใช้งานสะดวก แต่รอดูประสิทธิผล


7. LESCOLTON T009i

7. LESCOLTON T009i

ราคาโดยประมาณ 2,299 บาท

ยกร้านเสริมสวยมาไว้ที่บ้าน ด้วยเครื่องเลเซอร์ขน T009 จาก LESCOLTON ที่ใช้เทคโนโลยีที่ปลอดภัย ได้การรับรองทางการแพทย์แบบเดียวกับที่แพทย์ผิวหนังมืออาชีพและร้านเสริมสวยใช้ จะช่วยลดการเจริญเติบโตของเส้นขนบนใบหน้าและตามร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ความหยาบกร้าน จุดด่างดำ และขนาดของรูขุมขนได้ อีกทั้งยังใช้ได้ทั้งแบบแมนนวลสําหรับส่วนที่ต้องอาศัยความแม่นยํา อย่าง บิกินี่ไลน์ ใต้วงแขน คาง นิ้ว และแบบออโต้สําหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น แขน ขา ท้อง หลัง ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการใช้งานไปได้มากเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ขนาดรูขุมขน
 • ใช้ได้ทั้งแมนนวลและออโต้
 • ปรับได้ 5 ระดับ

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผล
ยอดขาย (26/3/23)35 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว13 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ j*****k5/5 – สินค้าส่งจากจีนแต่รอไม่นานค่ะ ใช้เวลาประมาณหนึ่งอาทิตย์ซึ่งถือว่าเร็ว ลองตรวจสอบเบื้องต้นคือเปิดใช้งานได้ มี shots ให้มาเกินนิดหน่อยไว้ลองเครื่องด้วยค่ะ หัวแปลงปลั๊กต่าง ๆ ก็มีให้เริ่ดมากก ตัวเครื่องดูดีไม่ก๊องแก๊งเลยค่ะ ซื้อตอนได้โค้ดส่วนลดสามร้อยคุ้มมาก ๆ
คุณ z****n5/5 – รอสินค้าไม่นานค่ะ แพ็คสินค้ามาเรียบร้อยแน่นหนาดี สินค้าดูดีน่าใช้ มีไฟ 5 ระดับ แรงจริงแค่ระดับ 1 ก็สะดุ้งแล้วค่ะ 😅😅
คุณ k*****75/5 – ทดลองใช้แล้วยังไม่มีปัญหาอะไรค่ะ สินค้าถึงในเวลาที่โอเค ไม่ช้าหรือเร็วเกินไป ชอบ ๆ ลองใช้ไปเรื่อย ๆ ก่อนว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ย

8. beurer IPL Pure Skin Pro Black for long-lasting hair removal

IPL Pure Skin Pro Black for long-lasting hair removal เครื่องเลเซอร์ขนขนาดกะทัดรัด จาก beurer เยอรมนี ด้วยไซส์ 160 x 43 x 67 มิลลิเมตร กับน้ำหนักเพียง 180 กรัม จึงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ทำให้เมื่อยมือ แต่เอาจริง 20 นาที ก็เรียบร้อยทั้งตัวแล้ว เพราะด้วยโหมดอัตโนมัติที่ทำงานได้รวดเร็ว สะดวก และสบาย ยังไม่ทันได้เมื่อยหรอก อีกทั้งยังใช้แสงพัลซิ่งเข้มข้น เพื่อปิดรูขุมขนที่อยู่ลึกลงไปใต้ผิวหนัง รวมถึงป้องกันการงอกใหม่ของเส้นขน และช่วยให้หลุดร่วงได้มากถึง 50 เปอร์เซ็น หลังการใช้งานเพียง 3 – 4 ครั้ง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแสงล้ำสมัยแบบที่แพทย์ผิวหนังใช้ เพื่อกําจัดขนแบบมืออาชีพค่ะ

จุดเด่น

 • กะทัดรัด น้ำหนักเบา
 • ช่วยให้เส้นขนหลุดร่วง 50% หลังใช้ 3 – 4 ครั้ง
 • จำนวนช็อต 600,000
 • แบรนด์คุณภาพจากเยอรมัน

ข้อที่ควรสังเกต

 • ห้ามใช้บริเวณเหนือโหนกแก้มขึ้นไป
ยอดขาย (26/3/23)308 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว38 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ o*****p5/5 – สินค้าจัดส่งภายในกำหนด 🙂 – แพคมาดี ไม่มีชำรุด ตรงตามออเดอร์ – เคยใช้รุ่น IPL10000 มาก่อน ตัวนั้น บริเวณเลเซอร์จะกว้างกว่าค่ะ แต่ตัวนี้สามารถใช้บริเวณเล็กกว่าได้ – ซื้อช่วง 9.9 ลดราคา เหลือประมาณ 8,0×× บาทค่ะ – ทดลองใช้แล้วเครื่องปกติ ปรับระดับได้ ไม่มีปัญหาจ้า – สะดวก เหมาะกับการใช้เองค่ะ
คุณ k*****e5/5 – ของจัดส่งเร็วมากค่ะ สั่งไปเที่ยงคืนวันที่ 9/9/64 ได้รับสินค้าวันที่ 10 ตอนบ่าย ๆ สินค้าแพ็คเกจอย่างดีมีถุงประคบร้อน-เย็นแถมให้ด้วย มีใบรับประกันสินค้าให้ด้วย ตัวสินค้าตรงปกค่ะ คู่มือที่มีเป็นภาษาอังกฤษแต่สามารถดาวน์โหลดคู่มือภาษาไทยได้ตรงข้างกล่องที่เป็น QR code โดยรวมแล้วสินค้าและการบริการดีมาก ๆ ค่ะ
คุณ c*****y5/5 – อัพเดตหลังจากใช้ไป 6 – 7 ครั้ง ขนเส้นอ่อน ๆ หายไปเลย ส่วนเส้นแข็ง ๆ ยังมีทนทานอยู่ มีบางเวิ้งหายไปบ้างน่าจะเพราะขึ้นช้าลง ขนบางเส้นยาวออกมาลองเขี่ย ๆ ดู ก็เปื่อยหลุดออกมาเลย น่าจะเพราะมันอ่อนแอลง ใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลดีขึ้นค่ะ 👍🏻

9. IPL HAIR REMOVAL DEVICE

IPL HAIR REMOVAL DEVICE  เครื่องเลเซอร์ขนที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้นานกว่า 2 เดือน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง สามารถเลือกพลังงานแสงได้ 5 ระดับ มีฟังก์ชันยิงต่อเนื่องอัตโนมัติที่เหมาะกับการกำจัดขนในพื้นที่ขนาดใหญ่ และด้วยชิปเซนเซอร์อัจฉริยะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผิวบอบบาง ซึ่งจะทำการตรวจจับก่อนดำเนินการโดยอัตโนมัติว่า สีผิวนี้สามารถรับการกำจัดขนได้หรือไม่ อย่างถ้าเป็นสีผิวเข้มมาก ๆ เครื่องก็จะไม่ทำงาน นอกจากนี้ก็ทนทาน ใช้ได้นานถึง 999,999 ช็อตค่ะ

จุดเด่น

 • ปรับได้ 5 ระดับ
 • มีชิปเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจวัดผิวบอบบาง
 • จำนวนช็อต 999,999
 • ราคาไม่แรงมาก

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ
ยอดขาย (26/3/23)15 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.6 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว3 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s***n5/5 – แพ็คไม่เรียบร้อย แต่สินค้าดีค่ะ ขอใช้ไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ เดี๋ยวมาเล่าเพิ่มเติม 🥰🥰🥰🥰 ทางร้านบริการดีมากค่ะ 💓💓💓💓💓💓💓💓
คุณ j****g5/5 – ตรงตามปก ครบตามจำนวนครับ
คุณ f*****n4/5 – เห้ย มันใช้ได้อ่ะในราคานี้ถือว่าโอเค แต่ขอลองสักสามเดือนว่าจะเวิร์คจนถึงตอนนั้นมั้ย กล่องมันบุบลงเลยขอหัก 1 ดาว กับของไม่ตรงปกจ้า

10. BRAUN Silk·expert Pro 5

Silk·expert Pro 5 เครื่องเลเซอร์ขนที่ BRAUN เคลมตนเองว่า ปลอดภัยที่สุด เร็วที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดสําหรับการกำจัดเส้นขนที่มองเห็นได้ ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ซึ่งผลลัพธ์นี้ยังอยู่ได้นานถึง 6 เดือนอีกด้วย เพราะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขนได้ มีการรับรองจาก Skin Health Alliance องค์กรสุขภาพผิวชั้นนําระดับนานาชาติที่ทํางานร่วมกับแพทย์ผิวหนังและนักวิทยาศาสตร์ว่า เจ้าเครื่องนี้ปลอดภัยต่อผิว อ่อนโยน และไม่ทำให้เจ็บ โดยสามารถเลือกใช้โหมดได้ ซึ่งมีโหมดปกติ, อ่อนโยน หรืออ่อนโยนเป็นพิเศษ โดยโหมดอ่อนโยนและอ่อนโยนเป็นพิเศษจะลดระดับความเข้มข้นของแสง เหมาะสําหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ หรือใช้ในบริเวณที่บอบบางค่ะ

จุดเด่น

 • เห็นผลใน 4 สัปดาห์ อยู่ได้นาน 6 เดือน
 • เลือกได้ 3 โหมด
 • ได้การรับรองว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว
 • เครื่องเลเซอร์ขนที่มีประสิทธิภาพสูงมาก !!

ข้อที่ควรสังเกต

 • ใช้ครั้งแรกอาจยังไม่เห็นผล
 • ราคาแพงสุด ๆ
ยอดขาย (26/3/23)114  ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว24 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ ศ***ล5/5 – แพ็คดี ของส่งไว คุณภาพดีมาก ได้ของแถมเป็นกระเป๋าแวววับสวยงาม ทดลองใช้แล้ว ครั้งแรกมีความจี๊ด ๆ แต่ก็ไม่เจ็บ
คุณ พ***5/5 – ของแพ็คมาดีมาก เพิ่งเริ่มลองใช้ หวังว่าจะใช้ได้ผลนะคะ อ่านรีวิวมาเยอะ มีแต่คนแนะนำรุ่นนี้ค่ะ ถ้ายังไงจะกลับมารีวิวเพิ่มเติมค่ะ
คุณ P**K5/5 – สินค้ามาถึงเร็ว แชทไปถามตอบรวดเร็ว ให้บริการดีมาก

ก็จบไปแล้วกับการรีวิว เครื่องเลเซอร์ขน ยี่ห้อไหนดี ถึง 10 เครื่อง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสาว ๆ สนใจ อยากจะซื้อเครื่องไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้กำจัดขน ไปใช้จัดการขนต่าง ๆ บนผิว บนร่างกาย กันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ตัวเครื่องก็มีทั้งราคาที่ไม่แพงมาก หลักร้อย หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงพวกหลักหลายพัน หลักหมื่นเลยก็มี ยังไงตอนเลือกซื้อก็อย่าลืมดูงบประมาณและความต้องการที่ตนมีกันด้วย สุดท้ายก็ขอให้ได้เครื่องที่ถูกใจ ใช้แล้วชอบ ตอบโจทย์ ผิวไม่ระคายเคือง แต่ขนหาย ๆ เส้นขนหาย ๆ กันด้วยค่าา


Leave a Comment