สเปรย์เซ็ทผม ยี่ห้อไหนดี ฉีดผมแข็ง ล็อคผมลอน รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ สเปรย์เซ็ทผม ยี่ห้อไหนดี ฉีดผมแข็ง ล็อคผมลอน รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “สเปรย์เซ็ทผม” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังมีปัญหาเรื่องการจัดทรงผม เซ็ททรงผม ที่เซ็ทแล้วทรงผมไม่อยู่ตัว มีการคลาย มีการหลุดของทรงผมกันใช่ไหมล่ะค่ะ ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ จะมีการรีวิวสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว และแต่ละยี่ห้อเนี่ย ก็คัดมาให้แล้ว มีความเด็ด มีความปัง มีรีวิวดีงามจากผู้ใช้จริงหลาย ๆ คนเลยด้วย และถ้าได้ลองอ่านเนื้อหารีวิวกันจนจบ จะต้องอยากซื้อไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งไปใช้กันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรกันบ้างนั้น ก็เลื่อนลงไปด้านล่างได้เลยค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว สเปรย์เซ็ทผม ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว สเปรย์เซ็ทผม ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่อยากจะเห็นเจ้าสเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบพร้อม ๆ กัน สามารถเลื่อนไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบสเปคได้แบบง่าย ๆ ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำให้ลองคลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันก่อน ไม่แน่ อาจจะช่วยให้เห็นภาพรวม แล้วตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่า1. ยี่ห้อ LESASHA Natural Hold Fixing Spray

LESASHA แบรนด์อุปกรณ์ทำผมสุดฮิตของสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวรุ่นไหน ๆ ก็ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเค้าเป็นแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามของเส้นผมมาอย่างยาวนาน และตอนนี้นอกจากอุปกรณ์ต่าง ๆ แล้ว เค้ายังมีผลิตภัณฑ์สเปรย์เซ็ทผมออกมา ให้ทุก ๆ คนได้ลองใช้จัดแต่งทรงผมกันด้วยเด้อ ซึ่งชีก็เหมาะมากที่จะมาช่วยเปลี่ยนลุคทรงผมสุดธรรมดาให้เป็นสาวผมสวยมีวอลลุ่ม เสริมสร้างเสน่ห์ตามสไตล์ของเพื่อน ๆ ได้อย่างลงตัวค่ะ

โดยหลัก ๆ แล้ว น้องเค้าจะช่วยให้ผมของเราอยู่ทรงสวยได้ตลอดทั้งวัน เพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผม ให้ผมไม่ลีบแบน มีประกายเงางาม และไม่เป็นขุยระหว่างวันอีกด้วย ใครกลัวว่าฉีดไปแล้วจะเป็นหิมะขาว ๆ เกาะตามเส้นผม ก็ไม่ต้องกลัวเลยจ้า ตัวนี้เค้าคิดค้นคิดมาเป็นอย่างดี ลืมปัญหานี้ไปได้อย่างแน่นอน อีกทั้งใครที่หนังศีรษะแห้งใช้เลย ปังมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะได้ด้วย ส่วนตัวสเปรย์ก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน และไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอล์ด้วยเธออ ยังไม่พอ ยังมาพร้อมกับสารสกัดอัญมัณีทัวร์มาลีนที่จะมาช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น เป็นประกายเงางามอีกด้วย ก็ใครจะไปงานสำคัญต่าง ๆ ไม่ต้องเข้าร้านทำผมแล้ว ทำเองไปเลยจ้า ประหยัดได้เยอะ ราคาเค้าก็ไม่แพงด้วยเด้อสู!

ประเภทสินค้าสเปรย์จัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรกผมอยู่ทรงตลอดวันอย่างเป็นธรรมชาติ, ผมไม่ลีบแบน มีประกายเงางาม, ไม่เป็นขุยระหว่างวัน
ระดับความแข็งแข็งมาก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม, คนหนังศรีษะแห้งใช้ได้
เคล็ดลับใช้ควบคู่กับอุปกรณ์ทำผมจะช่วยให้ผมเซ็ตตัวได้นานตลอดวัน

2. ยี่ห้อ Schwarzkopf TAFT POWER HAIR SPRAY

ใครชอบเซ็ทผมแล้วชอบให้ผมอยู่ทรงแบบยาว ๆ ตลอดวันต้องร้องกรี้ดดดเลยค่า เพราะเจ้า Schwarzkopf TAFT POWER HAIR SPRAY สูตรคาเฟอีนตัวนี้ เกิดมาเพื่อหญิงสาวและชายหนุ่มที่รักการจัดแต่งทรงผมฟีลออกงานแต่ง งานราช งานหลวง ได้แบบเป๊ะปังตลอดวันโดยเฉพาะ และไม่ว่าจะอาฟเตอร์ปาร์ตี้มันส์แค่ไหน ผมที่เซ็ทไว้ก็ไม่หลุดทรงเลย เรียกได้ว่าให้พลังอยู่ทรงยาวนานสูงสุดทุกสภาวการณ์จริง ๆ อีกทั้งทางแบรนด์เค้ายังเคลมว่า อยู่ทรงถึงระดับห้า คือ ระดับที่แม็กซ์ที่สุดกันเลยทีเดียวจ้า

และนอกจากจะเซ็ตผมได้อยู่ทรงยาวนานแล้ว น้องเค้ายังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ที่ไม่ว่าจะมาจากอุปกรณ์ทำผม หรือแสงแดด UV ความร้อน ความชื้นต่าง ๆ นางก็สามารถปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม ใช้แล้วจะรู้สีกว่าผมไม่แห้งขาดหลุดง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว และก็ล้างออกง่ายมากๆด้วย และที่สำคัญใครกลัวฉีดไปแล้วหัวจะลีบแบนเป็นหัวถั่วงอกแล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลจ้าาาา น้องเค้าไม่ทำให้หัวลีบเลย ฉีดแล้วดูธรรมชาติสุด ๆ ก็ถ้ายังไม่รู้จะลองซื้อ สเปรย์เซ็ทผม ยี่ห้อไหนดี ลองจัด Schwarzkopf ตัวนี้ก่อนเลยค่าา

ประเภทสินค้า สเปรย์จัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรก ไม่ทำให้ผมลีบแบน, อยู่ทรงยาวนาน 48 ชม., ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว
ระดับความแข็งระดับ 5
เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการเซ็ตผมให้อยู่ทรงนานๆ
เคล็ดลับ ถือกระป๋องให้ห่างจากเส้นผมประมาณ 30 ซม. ฉีดให้ละอองสเปรย์กระจายทั่วบริเวณที่ต้องการ

3. ยี่ห้อ Lifeford Salon Artist Hair Spray

ลองมาดูสเปรย์แบบฝุ่นของ ดีแคช ไลฟ์ฟอร์ด ตัวนี้กันค่าทุกคน ต้องยกให้เค้าเป็นขวัญใจของช่างทำผมเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าสังเกตดี ๆ เวลาไปร้านทำผมเนี่ย จะเห็นเจ้าขวดไซส์บิ๊กเบิ้มสีดำชมพูนี้ วางอยู่ข้าง ๆ พี่ช่างอย่างแน่นอน ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่จะไปออกงานหรือจะไปเป็นเจ้าสาว แล้วต้องการจัดแต่งทรงผมแบบมืออาชีพต้องยกให้เลยล่ะ อยู่ทรงชนิดที่เรียกว่า ลมพัดมาเส้นผมไม่มีกระดิก เหมาะกับเวลาจะไปออกงานพิธีสำคัญแบบสุด ๆ และใครที่ชอบแบบธรรมชาติ ๆ ก็ใช้ได้นะ

แต่ตัวนี้จะให้ฟีลแบบฉีดปั๊บ รอสักพักเส้นผมจะแข็งอยู่ทรงทันที จึงอยากแนะนำให้เตรียมคิดไว้ก่อนเลยว่า เราจะจัดทรงให้เป็นทรงแบบไหน หลังจากนั้นค่อย ๆ พ่นสเปรย์ให้ห่างจากเส้นผมไกล ๆ หน่อย และอย่าฉีดเยอะ เอาแค่บาง ๆ ก็พอ ทรงผมมันจะดูปั๊วะ ไม่โป๊ะกันเลยค่ะ และนอกจากเรื่องการเซ็ทผมแล้ว น้องเค้ายังมาพร้อมกับสารบำรุงอย่าง วิตามิน B5 และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดพิเศษ ที่เค้าใส่เพิ่มเข้ามาช่วยทำให้เส้นผมของทุกคนเงางาม แข็งแรง โดยไม่ทำให้เป็นขุยขาว อีกทั้งยังสามารถป้องกันความร้อนได้ดี กลิ่นก็ไม่เหม็นฉุนอีกด้วยยย ก็ถ้าได้ลองใช้กันล่ะก็ อาจจะเลิฟ ๆ กันก็ได้ค่า

ประเภทสินค้า สเปรย์ฝุ่นจัดทรงผม
หลังใช้ครั้งแรก เส้นผมเงาดูมีสุขภาพดี, อยู่ทรงนาน, ไม่เป็นขุยขาว, ผมดูไม่แห้ง
ระดับความแข็งระดับ 4
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผม
เคล็ดลับ ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากศีรษะประมาณ 1 ฟุตควบคู่กับใช้อุปกรณ์จะทำให้อยู่ล็อกทรงอยู่นานได้ยิ่งขึ้น


4. ยี่ห้อ LUCIDO-L Desinging Air Hair Spray 

ถ้าพูดถึงสเปรย์จับลอนคุณภาพแบบคิมิโนะโต๊ะต้องยกให้น้องคนนี้ไปเลยจ้า LUCIDO-L Desinging สเปรย์เซ็ทผมสูตรซูเปอร์ฮาร์ด เซ็ตตัวเร็ว สเต็ปผมนุ่มสลวย ผมสวยสร้างได้ อ่ะ เลิศไปอีกก ซึ่งแบรนด์นี้เค้าดังมากกกก อิพพอร์ตมาจากญี่ปุ่นเลยค่าา สาว ๆ คนไหนชอบม้วนจับลอนเด้ง ๆ หวาน ๆ สไตล์เจแปนนิส ต้องลองตัวนี้สักครั้งแล้วจะติดใจ เพราะตัวนี้เค้าเน้นในเรื่องของการล็อกลอนให้อยู่คงทนตลอดทั้งวัน รับรองว่า ลอนไม่มีคลาย ไม่ว่าจะโดนความชื้น ความร้อน น้องเค้าก็ยังคงสภาพเดิมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

และยิ่งไปกว่านั้น ทางแบรนด์เค้ายังได้ใส่สารบำรุงผมมาให้ด้วย เวลาฉีดหรือเซ็ตผมที่ต้องใช้ความร้อนก็ไม่ต้องกังวลว่าผมจะแห้ง พอฉีดไปแล้วเส้นผมของเราจะแลดูสุขภาพดี ดูนุ่มนวลน่าสัมผัส อีกทั้งยังเปล่งประกายเงางาม เส้นผมไม่เด้งชี้ฟู ฉีดแล้วผมอยู่ทรงเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นขุย และยังล้างออกง่ายอีกด้วย แอบกระซิบเทคนิดของตัวนี้นิดหนึ่ง ให้เราถือขวดให้ห่างจากเส้นผมสัก 10-12 นิ้ว แล้วฉีดสเปรย์ให้ซึมเข้าเส้นผมจนรู้สึกว่าผมชื้น จากนั้นม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผมไฟฟ้า รับรองเธอเอ๋ย ลอนเด้งดึ้งตลอดทั้งวันไม่มีคลายจ้า

ประเภทสินค้า สเปรย์จัดแต่งผมสูตรน้ำ
หลังใช้ครั้งแรก ผมนุ่มเด้ง, ลอนอยู่นาน, ไม่เป็นขุย, กลิ่นหอม
ระดับความแข็งระดับ 4
เหมาะสำหรับ ทำผมลอน, บล็อกให้อยู่ทรง
เคล็ดลับถือขวดให้ห่างจากเส้นผม 10-12 นิ้ว ฉีดสเปรย์ให้ซึมเข้าเส้นผมจนรู้สึกว่าผมชื้น ก่อนม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผมไฟฟ้า

5. ยี่ห้อ Kao Cape Hair Spray

สเปรย์เซ็ทผมสำหรับคนไทยที่เป็นสายคาวาอี้ต้องยกให้เจ้า Kao ตัวนี้เลย เพราะแบรนด์นี้เลื่องลือมากว่า เป็นเจ้าแม่ของวงการจัดแต่งทรงผมได้ทรงที่ดูธรรมชาติ แต่แบบไม่ธรรมชาติอ่ะ งงป่ะ ?? คือพูดง่าย ๆ น้องเค้าสามารถเป็นสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ไม่ได้ดูแข็งจนเกินไปเหมือนสเปรย์ยี่ห้ออื่น ๆ ให้ลุคแบบตื่นมายังไงก็สวยแบบนั้นอ่ะ มันเก๋อยู่นะคะซิส สาว ๆ คนไหนชอบจับลอนคาย ๆ เกาหลี ๆ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบให้อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน ต้องลองใช้ Kao แล้วน้า พลาดไม่ได้เลย Must have ค่ะ

มาดูเรื่องความดีงามของน้อง Kao กันสักหน่อย ตอนนี้เค้าได้ปรับปรุงหัวฉีดใหม่ ให้ใช้ง่าย และกระจายน้ำยาได้ดียิ่งขึ้นไปอีกจ้าคุณ อีกทั้งเค้ายังมีหลายสูตรให้สาว ๆ ได้เลือกตามระดับความแข็งที่ต้องการกันด้วย อย่างสีเขียวสูตร Natural&Keep ที่จะเพิ่มความแข็งระดับ 2 ให้ผมดูเป็นธรรมชาติพลิ้วไสวได้มากยิ่งขึ้น และยังเหมาะสำหรับจัดผมหน้าม้า จัดทรงม้วนผม ที่ดูมีน้ำหนัก เป็นธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ถ้าหากให้อยากได้แบบฮาร์ดคอ ๆ ต้องการจัดทรงแบบเป๊ะปังเข้าวังหลวงไรงี้ ก็ต้องลองเปลี่ยนเป็นสูตรแข็งระดับ 3 หรือ 4 ดู รับรองแข็งสะใจค่าา

ประเภทสินค้า สเปรย์จัดแต่งผมสูตรน้ำ
หลังใช้ครั้งแรก ลอนคลายตัวธรรมชาติ ไม่ดูแข็ง
ระดับความแข็งสีเขียว 2 / ฟ้า 3 / ม่วง 4
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผม
เคล็ดลับฉีดหลังม้วนลอนจะยิ่งทำให้ลอนดูเงางาม

6. ยี่ห้อ DIPSO ดิ๊ฟโซ่ สเปรย์ฝุ่น ครีเอทีฟ สไตล์ สเปรย์ มิสท์

หลาย ๆ คนอาจจะชินกับสเปรย์เซ็ทผมแบบน้ำกันมามากแล้ว คราวนี้จะขอหยิบเจ้าสเปรย์ฝุ่นจัดแต่งทรงผมที่จะเรียกว่า เป็นนวัตกรรมใหม่ก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวนี้เค้าสามารถฉีดได้ทันทีโดยที่ผมจะไม่ชื้นเท่ากับสูตรน้ำ และชื่อก็บอกอยู่เนอะว่า เป็นแบบฝุ่น จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความไวในการเซ็ตผม ฉีดปึ้บ แห้งปั๊ป ไม่ต้องรอเลย แล้วยิ่งถ้าใครชอบให้ผมดูเงางาม พลิ้ว ๆ ต้องร้องกรี๊ดเข้าไปอีก เพราะยี่ห้อนี้ฉีดนิดเดียวลอนก็ดูขึ้นเงามาทันที แต่แนะนำว่าอย่าฉีดเยอะมากนะคะ ไม่งั้นอาจจะทำให้ผมเราดูแข็งจนเกินไป เดี๋ยวจะโป๊ะนะแม๊!!

อีกทั้งสูตรนี้เป็นสูตรแบบแข็งพิเศษ ใครอยากทำผมแบบเป็นพิธีการหน่อยก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลยเช่นกัน จะใช้ควบคู่กับเครื่องทำผมต่าง ๆ ก็ได้ ยิ่งจะทำให้ผมดูเป็นทรงเหมือนไปทำที่ร้านมาเลยแหละ เท่านั้นยังไม่พอ รุ่นนี้เค้าออกมาสองกลิ่นให้ได้เลือกซื้อกันด้วย ใครชอบกลิ่นไหนสูตรไหนที่เหมาะกับตัวเองก็ลองหาซื้อมาใช้ดูได้เลย แล้วจะรู้สึกว่าการทำผมไม่ได้ยากอย่างที่คิด ราคาก็ย่อมเยามาก ไม่แพง ตกกระป๋องไม่เกินร้อย ก็ลองซื้อมาใช้ดูก่อน ไม่แน่อาจจะเลิฟ ๆ กันเลยจ้า

ประเภทสินค้า สเปรย์ฝุ่นจัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรก แห้งทันที, จับลอนได้ดีและผมขึ้นเงาสวย
ระดับความแข็งแข็งมาก
เหมาะสำหรับ คนผมมันง่าย
เคล็ดลับเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 20 ซ.ม. แล้วฉีดลงบนเส้นผม


7. ยี่ห้อ Butterfly Shadow Hard Hold Hair Spray

เจ้าแม่แห่งสเปรย์ฝุ่นเนื้อละเอียดก็ตั้งยกให้กับเค้าเลย บัตเตอร์ ฟลาย ฮาร์ด โฮล แฮร์ สเปรย์ ตัวนี้ ขอบอกว่าเด่นในเรื่องของการให้เส้นผมอยู่ทรงยาวนานตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าคุณจะไปนั่งดื่มชิล ๆ หรือจะไปสังสรรค์กับเพื่อนยามค่ำคืน ตัวนี้เอาอยู่มากกกกเธอเอ๋ย เพราะว่าอะไรน่ะเหรอ เพราะเค้าเป็นที่มาของคำว่า “เป๊ะยังไงไม่ให้โป๊ะ” ซึ่งเกิดจากเจ้าสเปรย์ฝุ่นตัวนี้ยังไงล่ะ

ซึ่งถ้าพูดถึงความสามารถของน้องเค้า น้องเค้าก็จะมีความแข็งระดับปานกลางถึงแข็ง แต่ก็ไม่แข็งจัดจนเกินไปนะ แล้วก็ไม่ลีบไม่แบนด้วย อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนักหัว ไม่เป็นขุยขาว แล้วก็ไม่ทำให้ผมเหนียวหลังใช้ด้วยเธอ ใครเป็นสายเที่ยวกลางคืนตัวนี้ก็แจ่มไปอีก เพราะสูตรนี้ทำออกเป็นกลิ่นเมล่อนที่หอมหวาน กลิ่นละมุนชวนฝันสุด เต้น ๆ อยู่จะได้กล้าสะบัดผมได้แบบไม่ต้องอายไม่ต้องกลัวว่าหัวจะเหม็นกลิ่นสเปรย์เลย หัวฉันหอมกลิ่นเมล่อนมากกก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นหวาน ๆ เบา ๆ เอามาก ๆ และเรื่องของกลิ่นนี่แหละ ที่ทำให้ยี่ห้อนี้กลายเป็นไอเท็มโปรดของใครหลาย ๆ คน จนหยิบออกมาใช้งานบ่อยที่สุดเลยแม๊ เลิฟเวอร์!

ประเภทสินค้า สเปรย์ฝุ่นจัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรกไม่เหนียว ไม่เป็นขุยขาว เบาสบายไม่หนักหัว
ระดับความแข็งปานกลาง
เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการความอยู่ทรงตลอดวัน
เคล็ดลับฉีดให้ห่างจากผม 15 ซม. ใช้ไดร์อุ่นเป่าเบาๆเพื่อล็อกทรงให้อยู่นาน

8. ยี่ห้อ Wella EIMI Super Set Extra Strong Finishing Spray

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในดวงใจของใครหลาย ๆ คน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังระดับโลกขนาดนี้ก็ต้องยอมเค้ากันหน่อยละ เรื่องเซ็ทผมให้อยู่ทรงต้องยี่ห้อนี้เค้าเลย แข็งระดับ 4 แข็งสุดอะไรสุด เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเซ็ทผมแบบออกงานมาก ๆ โดยน้องจะเป็นสเปรย์เซ็ทผมในรูปแบบน้ำค่ะ ก่อนฉีดให้เราเขย่าขวดก่อน แล้วค่อย ๆ ฉีดลงไปให้ทั่วเส้นผม จากนั้นรอสักแป๊ป ตัวสเปรย์ก็จะช่วยให้ลอนดูเด้งมีสปริงขึ้นมาในทันที รับรองว่า ลอนไม่คลายง่าย ๆ ลอนเด้งดึ้งดั๋งไปตลอดทั้งวันเลยจ้า

และสูตรนี้ขอยอมรับเลยจริง ๆว่า คุณภาพจัดเต็มกระป๋องมาก ถึงแม้ว่าราคาอาจจะแพงกว่ายี่ห้ออื่นไปสักหน่อย แต่ก็ต้องยอมเลยจริง ๆ ทำไมถึงบอกว่ามันแพงแต่มันดีกว่า ก็เพราะว่ายี่ห้อนี้เค้าขจัดปัญหาได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเหนียวเหนอะหนะ ฉีดไปแล้วเจอขุยขาว พอเผลอฉีดเยอะก็ดูแข็งเกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ ขอตบโต๊ะตรงนี้เลยค่ะว่าสูตรนี้ ยี่ห้อนี้ ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาจากที่ไหนมา น้องคนนี้เค้าจะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดทุกจุด ราคาแพงแต่คุณภาพก็แพงตามจ๊าาา

ประเภทสินค้า สเปรย์น้ำจัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรกผมอยู่ทรงตลอดวัน
ระดับความแข็งระดับ 4
เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการเซ็ทผมแบบออกงาน
เคล็ดลับจัดทรงผมที่ต้องการก่อน วางให้ห่าง 15 ซม. แล้วค่อยฉีดปล่อยแห้งเอง แล้วค่อยสางออก

9. ยี่ห้อ Lolane Pixxel Styling Expert Mega Control Spray

เมื่อพูดถึงยี่ห้อนี้ ใคร ๆ ก็ต้องร้องอ๋ออ ออกมาแน่นอน นั่นก็คือแบรนด์ของโลแลนนั่นเองจ้า โดยแบรนด์นี้เค้าเป็นโปรเฟสชั่นนอลเรื่องของเส้นผมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ยาย้อมผม สเปรย์จัดแต่งเส้นผมต่าง ๆ กินขาดตลอด ยิ่งมาครั้งนี้ จะมาแนะนำสเปรย์ฝุ่นจัดแต่งทรงผมตัวเด็ดตัวดังของคุณแม่โลแลนกันอย่าง Lolane Pixxel Styling Expert กระป๋องแดง ที่ตัวนี้รีวิวหลากหลายรีวิวบอกกันมาเป็นเสียงเดียวเลยว่า ปังมากในเรื่องของความอยู่ทรงแบบดีจัด ๆใครได้ลองใช้ต่างก็อินเลิฟ จนใช้หมดแล้วซื้อซ้ำอีกเรื่อย ๆ เลยค่ะ!

และเจ้าโลแลน พิกเซล สูตรนี้เค้าเคลมว่า มันสามารถควบคุมทรงผมของสาว ๆ ให้สวยอยู่ทรงยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ฟังไม่ผิดค่ะ นั่นก็เท่ากับสองวันนั้นเอง จึ๊งมั้ยล่ะ! พร้อมทั้งไม่ทำให้ผมแห้งกรอบ อยู่ทรงยาวนานทุกสภาวการณ์ สาว ๆ คนไหนชอบฟิลม้วนผมวอลลุ่มแบบหวาน ๆ ก็จะยิ่งทำให้ผมดูเป็นธรรมชาติ เงางาม ไม่แข็งทื่ออีกด้วย อ่อ แล้วที่สำคัญเลยที่เราประสบปัญหานี้ในหลาย ๆ ตัวที่เคยลองมาก็คือ ล้างออกยากใช่มั้ยล่ะ แต่ตัวนี้ขอป้ายยาแรง ๆ เลยว่า ล้างออกง่ายอย่างไม่น่าเชื่อม้ากก กลิ่นก็บางเบาเหมือนไม่ได้ฉีดเซ็ทอะไรมาเลย เพราะงั้นไม่ต้องกลัวโป๊ะจ่ะซิส รีบไปตำแล้วเดินเฉิดฉายเข้างานแบบสวย ๆไปเล้ยยค่า

ประเภทสินค้า สเปรย์ฝุ่นจัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรกกลิ่นไม่แรง, ไม่เป็นขุยขาว, อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน
ระดับความแข็งระดับ 4
เหมาะสำหรับ สาวผมมัน
เคล็ดลับฉีดสเปรย์ให้ห่างจากผม 15 ซม. แล้วปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ

10. ยี่ห้อ Berina Hair Spray

ไม่ใช่แค่ผิวหน้าผิวตัวที่ต้องดูแลนะจ๊ะ เส้นผมของเราก็ต้องดูแลด้วยเหมือนกัน ยิ่งสาว ๆ คนไหนชอบม้วนผม ทำผม เซ็ทผมเองเป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองเอาตัวนี้ไปใช้เลย เพราะไม่ว่าเราจะใช้เครื่องทำความร้อนตัวไหนก็ตาม หากเมื่อได้ฉีดน้องเค้าก่อนที่จะลงมือม้วนผมหรือใช้ความร้อนกับผม น้องเค้าจะเข้าไปช่วยเคลือบเส้นผม ทำให้เส้นผมไม่แห้งและไม่ขาดง่าย ก็เหมือนเป็นการปกป้องเส้นผมไปในตัวนั่นเองค่ะ

และอย่างที่บอกไปว่า สูตรนี้เป็นสเปรย์เซ็ทผมที่มาพร้อมกับการป้องกันความร้อนที่ดีมากและขายดีมาก เขายังมีอีกจุดเด่นที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบก็คือ เค้าสามารถเซ็ทผมให้อยู่ทรงได้นานตลอดวัน แต่อาจจะไม่แข็งมากนักเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็ให้ลุคที่ดูธรรมชาติดี ผมก็นุ่มสลวยเป็นเงางามแบบสุด ๆ ด้วย และสำหรับสาวผมมันง่ายตัวนี้ก็เหมาะมาก เพราะระหว่างวันเส้นผมจะไม่มันเยิ้มและไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหนก็มั้นหน้ามั่นใจได้แบบเต็มร้อยเลยค่ะซิส

ประเภทสินค้า สเปรย์ฝุ่นจัดแต่งทรงผม
หลังใช้ครั้งแรกเบาบางไม่หนักหัว, ล้างออกง่าย, ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ
ระดับความแข็งระดับ 3
เหมาะสำหรับ ทุกประเภทเส้นผม เส้นผมมันง่าย
เคล็ดลับฉีดสเปรย์ห่างจากเส้นผม ประมาณ 12 นิ้ว

เป็นยังไงบ้างจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “สเปรย์เซ็ทผม” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน สเปรย์กระป๋องไหน ไปใช้งาน ไปใช้ฉีด เพื่อจัดทรงผมกันบ้างคะ ??? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีขายกันหลากหลายยี่ห้อเลยทีเดียว บางยี่ห้อราคาก็ค่อนข้างแรงกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ตกกระป๋องละหลายร้อย ส่วนบางยี่ห้อก็ย่อมเยามากกก ตกหลักสิบปลาย ๆ เท่านั้น ยังไงตอนเลือกซื้อก็อย่าลืมคำนึงถึงเงินที่มีกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้สเปรย์เซ็ทผมยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วตอบโจทย์ ชอบทรงผมที่ได้กันด้วยค่าาาLeave a Comment