โอเลย์ (Olay) ตัวไหนดี สีแดง สีม่วง Total Effects รีวิว 10 ตัว

รูปภาพปกบทความ โอเลย์ (Olay) ตัวไหนดี สีแดง สีม่วง Total Effects รีวิว 10 ตัว

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “โอเลย์” (Olay) ตัวไหนดี แสดงว่า กำลังสนใจอยากจะใช้สกินแคร์ Olay เพื่อไปบำรุงผิว หรือเป็นแฟนพันธ์ุแท้ Olay กันอยู่แล้ว แต่อยากจะรู้ว่า มีสกินแคร์ใหม่ ๆ ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะค่าา เพราะที่นี่ จะมีการรีวิว Olay ที่น่าซื้อ น่าใช้ น่าตำ มาให้ดูกันถึง 10 ตัวเลยทีเดียว และถ้าสาว ๆ ได้ลองอ่านรีวิวกันจนจบล่ะก็ เตรียมตัวเตรียมใจสำหรับการเสียเงินซื้อ ไม่ตัวใดก็ตัวหนึ่งกันอย่างแน่นอน ตอนนี้ไม่ต้องพูดมาก เสียเวลากันแล้วดีกว่าเนาะ ไปดูเนื้อหากันต่อได้ที่ด้านล่างเลยค่าทำไมแบรนด์ “โอเลย์” ถึงได้รับความนิยม

ทำไมแบรนด์ "โอเลย์" ถึงได้รับความนิยม

คือ ถ้าถามถึงแบรนด์สกินแคร์ที่สาว ๆ คนไทยนิยมใช้กัน บอกเลยว่า หนึ่งในนั้นต้องมี Olay กันอย่างแน่นอน ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะว่า เป็นยี่ห้อที่มี “ราคา” ที่กำลังโอเค ไม่แรงและไม่แพงจนเกินไป ทำให้หลาย ๆ คนสามารถซื้อไปใช้กันได้สบาย ๆ อยู่ อีกทั้งคุณภาพของเรื่องการบำรุงผิวก็ถือว่า อยู่ในระดับที่ดีถึงดีมากกก (อาจจะสู้พวกระดับเคาร์เตอร์แบรนด์ไม่ได้ แต่อย่าลืมว่า ราคาถูกกว่าคนละเรื่อง) ยิ่งถ้าผิวของสาว ๆ คนไหน ใช้แล้วถูกกับผิว ตอบโจทย์ได้ดี คือแทบจะไม่ต้องไปหาสกินแคร์แบรนด์อื่น ๆ มาใช้กันเลยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ ทางโอเลย์เอง ก็มีการพัฒนาสูตร พัฒนาสกินแคร์กันอยู่เสมอ ๆ จนตอนนี้ก็มีทั้งครีมอาบน้ำ หรือโลชั่นบำรุงผิวให้เลือกซื้อกันด้วย (ปกติจะเจอแต่สกินแคร์บำรุงผิวหน้ากันเนาะ) ก็ถ้าสาว ๆ ยังไม่รู้จะเริ่มบำรุงผิวหน้าและกายด้วยสกินแคร์ยี่ห้อไหนดี ลองเริ่มจาก Olay ดูก่อน ไม่แน่อาจจะตกหลุมรัก จนติดใจ เลิฟ ๆ แบรนด์นี้กันเลยค่า


ตารางเปรียบเทียบรีวิว โอเลย์ ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว โอเลย์ ตัวไหนดี

ก็เผื่อสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ สรุปรวบรัดให้เลยซะมากกว่า ก็สามารถกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบได้นะคะ จะได้เห็น สกินแคร์ Olay ที่น่าสนใจทั้ง 10 ตัว มาวางเรียงเทียบกัน พร้อมทั้งมีสรุปรายละเอียดแบบคร่าว ๆ ไว้ให้ด้วย ก็อาจจะช่วยให้เห็นภาพรวม และตัดสินใจซื้อ ได้ง่ายขึ้นค่า1. Olay Total Effects สูตรป้องกันริ้วรอย Day & Night Cream 

ถือเป็นตัวเด่นยอดฮิตที่ทำให้คุณ Olay กลายเป็นที่รู้จัก และกลายเป็นครีมดูแลผิวหน้าที่ได้รับความไว้วางใจจากสาว ๆ หลาย ๆ ประเทศเลยค่ะ คุณคนนี้คือ Olay Total Effects สูตรป้องกันริ้วรอย Day & Night Cream หรือโอเลย์กระปุกทองตัวดังที่หลายคนคุ้นเคย ซึ่งจุดเด่นสำคัญของคุณคนนี้ก็คือ เรื่องของการช่วยลดเลือดริ้วรอยทั้ง 7 ประการ รวมถึงลดปัญหาผิวจากแสงแดด และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว คืนผิวนุ่ม อิ่มน้ำ อิ่มฟูอีกด้วย และเนื่องจากเป็นครีมที่ช่วยบำรุงผิวในหลาย ๆ ด้าน ทำให้โอเลย์ Total Effects ตัวนี้ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนเป็นสินค้าที่มียอดขายสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของสกินแคร์โอเลย์เลยค่ะ!

มาดูกันที่เนื้อครีมหน่อยนะ โดยครีมตัวนี้ จะแบ่งออกเป็นครีมกลางวันและกลางคืน ฝั่งกลางวันจะมีค่า SPF ช่วยกันแดด ตัวเนื้อครีมจะนุ่ม ซึมไว ไม่เหนอะหนะเหมาะกับอากาศบ้านเรามากก และยังสามารถลงกันแดดเพิ่ม แต่งหน้าต่อได้ไม่เยิ้ม ไม่ไหลแน่นอน ส่วนครีมกลางคืนจะเน้นความแน่นขึ้นมาอีกนิด มอยเจอร์ไรเซอร์จัดเต็ม แต่เนื้อครีมดูจะซึมไวกว่าพวกไนท์ครีมยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็ยังรู้สึกว่า ผิวเต็มไปด้วยความชุ่มชื้น นอนห้องแอร์ตื่นมาผิวก็ยังอิ่มฉ่ำอยู่นะ เพราะส่วนผสมของสารบำรุง เขามีทั้งวิตามินอี, ไนอะซินาไมด์ และวิตามินโปรบี 5 เป็นหลัก ซึ่งแต่ละตัวเน้นช่วยบำรุงผิวกันทั้งนั้นเด้อ ก็ดูแลทั้งกลางวันและกลางคืนแบบนี้ จัดไปไม่ต้องคิดเยอะแล้วค่า

จุดเด่น ลดเลือดริ้วรอยทั้ง 7 ประการ ลดปัญหาผิวจากแสงแดด เติมชุ่มชื้นให้ผิว คืนผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟู บำรุงผิวโดยทั่วไป
สารสกัด วิตามินอี ไนอะซินาไมด์ วิตามินโปรบี 5, ตัวเดย์ครีมมีสารกันแดด
ประเภท ครีม Moisturizer (2 สูตร เดย์&ไนท์)
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว บำรุงผิวทั่ว ๆ ไป
วิธีใช้ ทาหลังใช้เซรั่ม

2. Olay Regenerist Micro-Sculpting Day & Night Cream  

ยังอยู่ในกลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์กันอยู่ค่ะ ตัวที่สองที่เราเอามาแนะนำเป็นอีกหนึ่งตัวดังไม่แพ้กับกระปุกทองเลย สำหรับคุณโอเลย์กระปุกแดง หรือ Olay Regenerist Micro-Sculpting Day & Night Cream ยอดฮิต มียอดขายน้อง ๆ Olay Total Effects เลยเด้อ โดยตัวนี้จะเน้นจุดเด่นไปที่การเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวให้อิ่มฟู ตึงกระชับ อีกทั้งยังปรับโครงสร้างของผิวชั้นนอกให้สร้างกักเก็บสารอาหารให้ครบอยู่กับผิวให้ได้มากที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ ยังช่วยป้องกันมลภาวะ ไม่ให้สิ่งแปลกปลอมภายนอกตรงเข้ามาทำร้ายผิวได้อีกด้วยค่ะ

และถ้าถามว่า คุณคนนี้เหมาะสำหรับใคร? ก็บอกเลยว่า เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความแห้งกร้าน ความหย่อนคล้อยเริ่มถามหา หรือรู้สึกได้ถึงผิวขาดน้ำ ไม่นุ่มชุ่มชื้น แต่งหน้าติดยาก เพราะส่วนผสมแต่ละอย่าง เช่น Amino-peptide Complex, ไนอะซินาไมด์, โอลีฟเอ็ม, อะมิโน เปปไทน์, สารสกัดจากแครอ และไฮยาลูโรนิค เอซิด ส่วนผสมเหล่านี้เน้นเติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความตึง กระชับ อ่อนเยาว์ให้ผิวโดยเฉพาะ แต่ถ้าดูรวม ๆ อาจจะดูบำรุงผิวได้เหมือนกับ Total Effects แต่คุณโอเลย์กระปุกแดงนี้ จะเน้นบำรุงเรื่องความชุ่มชื้นและลดปัญหาเรื่องริ้วรอยได้ดีกว่า ส่วน Total Effects จะเหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าโอเคอยู่แล้ว และต้องการบำรุงในทุก ๆ วันค่ะ

จุดเด่น เน้นแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน หย่อนคล้อยผิวขาดน้ำ ไม่นุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บสารอาหาร ป้องกันมลภาวะ ผิวแข็งแรง
สารสกัด Amino-peptide Complex, ไนอะซินาไมด์, โอลีฟเอ็ม, อะมิโน เปปไทน์, สารสกัดจากแครอ และไฮยาลูโรนิค เอซิด
ประเภท ครีม Moisturizer (2 สูตร เดย์&ไนท์)
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว เน้นลดริ้วรอยเป็นหลัก
วิธีใช้ ทาหลังใช้เซรั่ม

3. Olay Luminous สูตรผิวใส Day & Night Cream 

อยากขาวอยากใส แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ แถมหน้ายังไม่แก่เพราะผิวไม่เคยขาดมอยเจอร์ไรเซอร์ อยากให้ได้ลองตัวนี้เลยค่ะ นางคือ Olay Luminous สูตรผิวใส Day & Night Cream ตัวจี๊ดดดที่เป็นเครื่องการันตีความปังของโอเลย์ ว่าคุณพี่เค้าไม่ได้มีดีแค่เรื่องลดเลือนริ้วรอยเท่านั้น แต่เรื่องปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติก็ไม่เคยแพ้ใคร อีกทั้งใช้แล้วก็ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่กัดผิว แถมยังประสิทธิภาพสูงสุด ๆ ใช้ต่อเนื่องเห็นความเปลี่ยนแปลงได้จริง ๆ ภายใน 28 วันไปเลยจ้าา ใครที่ได้ลองต่างก็รักคุณเค้าไปตาม ๆ กันเลยนะ 

มากันที่สารบำรุงกันหน่อยค่ะ ตัวนี้จะเน้นไปที่การปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสด้วย กลุ่มไวท์เทนนิ่งแอ็คทีฟ, วิตามินบี 3, Septionic, Sepiwhite, Xylitol และไนอะซินาไมด์ มารวมพลังช่วยกันลดเลือนจุดด่างดำ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังไม่ลืมจุดเด่นสำคัญของแบรนด์ในเรื่องของการช่วยลดเลือดริ้วรอยอีกด้วย ในส่วนของตัวครีมสูตร Luminous จะค่อนข้างนุ่มแน่น ใครที่ผิวธรรมดาหรือผิวแห้งน่าจะชอบเป็นพิเศษค่ะ เพราะว่าชุ่มชื้นมากกก มี 2 ตัว เป็นครีมแบ่งใช้กลางวัน – กลางคืน ส่วนตัวคิดว่าเนื้อครีมไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไร มีเพียงฝั่งคุณกลางวันดูจะมีความนุ่ม ซึมเร็วมากกว่า มาพร้อมกับ SPF 15 PA++ ช่วยป้องกันแสงแดดด้วยค่ะ 

จุดเด่น ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวบาง เปลี่ยนแปลงภายใน 28 วัน ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย
สารสกัด ไวท์เทนนิ่งแอ็คทีฟ, วิตามินบี 3, Septionic, Sepiwhite, Xylitol และไนอะซินาไมด์ / เดย์ครีมมีสารกันแดด SPF 15 PA++
ประเภท ครีม Moisturizer (2 สูตร เดย์&ไนท์)
เหมาะสำหรับ แนะนำผิวธรรมดา ผิวแห้ง และคนที่เน้นเรื่องความกระจ่างใสเป็นพิเศษ
วิธีใช้ ทาหลังใช้เซรั่ม


4. Olay Regenerist Retinol 24 night Moisturizer 

ช่วงนี้ครีมดูแลผิวกลุ่ม Retinol กำลังฮิตมากกกก มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่บอกเลยค่ะว่า สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อพวกครีมราคาแรง ๆ เพราะโอเลย์เค้าก็มี แถมยังปังมากกก ดีจนอยากให้ลองใช้ ภูมิใจนำเสนอสุด ๆ ไปเลยค่ะ สำหรับคุณ Olay Regenerist Retinol 24 night Moisturizer ก็ด้วยความเรตินอลเนอะ หลายคนน่าจะรู้ดีว่า ชีมีจุดเด่นในเรื่องแก้มันทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะเรื่องเมคผิวให้ดูใส เด็ก มีชีวิตชีวา ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ รูขุมขนกว้าง รวมไปถึงลดเลือดริ้วรอยต่าง ๆ คือแบบชีแก้ปัญหาผิวครอบคลุมจักรวาลเลยทีเดียว

มาดูกันที่วิธีใช้กันสักหน่อย คุณคนนี้จัดอยู่ในกลุ่มครีม Moisturizer สำหรับทาตอนกลางคืนค่ะ (เรตินอลทำให้ผิวไวต่อแสงแดด ถ้าจะใช้ตอนกลางวัน อย่าลืมครีมกันแดดนะ) โดยชีจะเน้นการฟื้นบำรุงผิวในยามที่คุณหลับ ตื่นมาคืนหน้านุ่มชุ่มชื้น ใสกริ๊ง ซึ่งชีก็เคลมแรง ๆ เลยว่า สามารถล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide และ Retinol complex เข้มข้น แต่ถ้าถามว่า แล้วชีแตกต่างจากพวกโอเลย์ไนท์ครีมตัวอื่น ๆ ยังไง ก็เห็นบำรุงได้คล้าย ๆ กัน ก็หลัก ๆ ชีจะช่วยบำรุงผิวได้ค่อนข้างรุณแรงกว่า เห็นผลลัพธ์ได้ไวกว่า แต่ก็ทำให้ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย อีกทั้งยังมีราคาที่แรงกว่าด้วยนั่นเองค่ะ

จุดเด่น ปรับผิวให้แข็งแรง อ่อนนุ่มมีชีวิตชีวา ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ รูขุมขนกว้าง รวมไปถึงลดเลือดริ้วรอย กักเก็บความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง
สารสกัด Niacinamide และ Retinol complex เข้มข้น
ประเภทครีม Moisturizer
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายต้องระวัง
วิธีใช้ ทาหลังใช้เซรั่ม เฉพาะกลางคืน

5. Olay Super Serum Vitamin C

มาที่กลุ่มเซรั่มกันบ้าง บอกก่อนเลยว่าถึงคุณ Olay เค้าจะดังในกลุ่ม Day & Night Cream หรือ Moisturizer มากเป็นพิเศษ แต่งานเซรั่มเน้นการดูแลผิวชั้นในนางก็ปังกรุบ ประสิทธิภาพแน่นไม่แพ้ใครเหมือนกันเด้อ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มวิตามินซี ราคาดียย์ ถูกทั้งผิวหน้าและเงินในกระเป๋า เราขอแนะนำคุณ Olay Super Serum Vitamin C ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่ไบรท์ ไม่เนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำเยอะ รอยแดงรอยสิวเพียบ คือมันต้องมีอะ เพราะคุณคนนี้เค้าเป็นวิตซีที่ตอบโจทย์ปัญหาพวกนี้ครบเลยค่ะ 

โดยส่วนผสมของคุณเธอนั้น ก็แน่นอนว่า จุดเด่นสำคัญคือสารกลุ่ม Vitamin C ที่เน้นเรื่องจัดการปัญหาเรื่องความหมองคล่ำ และยังมาพร้อมกับ Niacinamide, Pro – Vitamin B5 และ Vitamin E ที่จะมาช่วยกันบำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ส่วนตัวเนื้อเซรั่ม ทางโอเลย์ก็ได้ออกแบบให้เนื้อเซรั่มซึมไวมากกก และยังสามารถซึมลงได้ลึกถึงชั้นผิวด้านใน จึงช่วยบำรุงผิวได้ดี ทำให้ผิวแข็งแรงได้ทุกระดับชั้น ส่วนใครที่ผิวแพ้ง่ายก็เบาใจได้ในระดับหนึ่ง เพราะเค้าปราศจากซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ปิโตรลาทัม และมิเนอรัล ออยล์ ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการระคายเคืองบนผิวไปได้เยอะค่าา

จุดเด่น แก้ปัญหาความหมองคล้ำ ผิวไม่ไบรท์ เนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำเยอะ รอยแดงรอยสิว ผิวชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้น
สารสกัด Vitamin C, Niacinamide, Pro – Vitamin B5 และ Vitamin E ไม่มีซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ปิโตรลาทัม และมิเนอรัล ออยล์
ประเภท เซรั่ม
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว เน้นความกระจ่างใส
วิธีใช้ ใช้หลังลงเอสเซ้นต์ หรือน้ำตบ

6. Olay White Radiance Light Perfecting Essence 

ใครที่หลงรักน้องครีมสูตรผิวใสขวดขาวที่เราได้แนะนำไป อยากไปตามหาผลิตภัณฑ์ไลน์เดียวกันมาลองใช้ เพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้เร็วขึ้น ก็ลองเปลี่ยนน้ำตบที่ใช้ มาเป็นของโอเลย์ดูมั้ยล่ะ ขอแนะนำคุณ Olay White Radiance Light Perfecting Essence ที่เรื่องความปัง ผลลัพธ์ การเปลี่ยนแปลง ชีเคลมเลยว่า ผิวคุณจะเนียนนุ่ม กระจ่างใส รอยดำ ความหมองคล้ำแลดูจางลงจนสัมผัสได้สูงถึง 28% ภายใน 28 วัน หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ปังป่ะะะ

มากันที่ส่วนผสมกันหน่อย ต้องบอกเลยนะว่า Olay White Radiance เขาค่อนข้างพิถีพิถันกับการเลือกสารสกัดกลุ่มปรับผิวใสพอสมควร โดยภายในน้ำตบจะมี ไวท์เทนนิ่งแอ็คทีฟ, วิตามินบี 3, Septionic, Sepiwhite, Xylitol และไนอะซินาไมด์ ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ เค้าไม่ใช่กลุ่ม chemical peels หรือ micro-dermabrasion ที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะ บอกแล้วเค้าพิถีพิถันกันจริง ๆ ส่วนวิธีใช้ก็เหมือนน้ำตบทั่วไปเลยค่ะ หลังเช็ดโทนเนอร์เสร็จก็ลงคุณนี้ต่อ และตามด้วยเซรั่มวิตซี จากนั้นจบด้วยครีม Olay Luminous ผิวมันก็ต้องกระจ่างใสขึ้นกันแล้วล่ะค่าา

จุดเด่น ปรับผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ลดรอยดำ แก้ไขความหมองคล้ำให้จางลงจนสัมผัสได้สูงถึง 28% ภายใน 28 วัน
สารสกัด ไวท์เทนนิ่งแอ็คทีฟ, วิตามินบี 3, Septionic, Sepiwhite, Xylitol และไนอะซินาไมด์
ประเภทEssence
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว เน้นความกระจ่างใส
วิธีใช้ ใช้หลังจากเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์


7. ProX by OLAY Anti-Aging 3D Youth Essence

โอเลย์เล่นใหญ่ตลอดแม่ ถึงจะมีผลิตภัณฑ์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยดังระดับ Top อยู่แล้ว แต่ชีก็ยังไม่วางมือ ขอพัฒนาสูตรมาเรื่อย ๆ จนได้คุณคนนี้ Olay ProX by OLAY Anti-Aging 3D Youth Essence แค่ชื่อก็ว่าซ่า รู้ได้ถึงอานุภาพแล้วแม่ ซึ่งคุณคนนี้เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มลดเลือนริ้วรอย ที่ผ่านการคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผ่านการวิจัยด้าน Genomics มานานกว่า 20 ปี เค้าจะเน้นการช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุของผิวโดยเฉพาะ เป็นเอสเซ้นต์ที่ทำให้ผิวนุ่มเด้งชุ่มชื่น ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวกระชับขึ้น และที่สำคัญวางรากฐานไว้ให้ผิวสามารถรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่าา

มากันที่ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์กันหน่อยค่ะ คุณคนนี้มีส่วนประกอบของ PalPeptide-Gly-N Complex และ Artichoke Extract เป็นตัวช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวให้ใส และสามารถตรงเข้าซ่อมแซมผิวที่มีปัญหา เปลี่ยนระบบ เปลี่ยนโครงสร้างผิวขึ้นมาใหม่ ทำให้ชั้นผิวต่าง ๆ สามารถทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงขั้นตอนการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Carob Extract ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ตัวท็อป จุดเด่นของโอเลย์เค้าเลยล่ะ อย่างไรก็ตาม ด้วยความดีงามของชีนี้เอง ก็ทำให้ชีมีราคาค่อนข้างแรงมากกก แรงจนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นแบรนด์โอเลย์ แต่ถ้าใครงบถึง ต้องลองค่ะ!

จุดเด่น ผิวนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ แก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุ เน้นการปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก
สารสกัด PalPeptide-Gly-N Complex, Artichoke Extract และ Carob Extract
ประเภทEssence
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เน้นลดริ้วรอย
วิธีใช้ ใช้หลังจากเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์

8. Olay Natural White Aura Pink Shine Day Cream

8. Olay Natural White Aura Pink Shine Day Cream

ราคาโดยประมาณ 249 บาท ต่อ 50 g

ใครว่า ผิวใส ขาวออร่า มีความเลือดฝาดอมชมพูนิด ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นเกาหลี ใครว่าไทยแท้แบบเราจะมีไม่ได้ โอเลย์ขอโชว์เหนืออีกแล้วจ้าาา ส่งครีมตัวนี้มาท้าชิงกลุ่มไวน์เทนนิ่งต่าง ๆ ซึ่งตัวนี้ก็คือ Olay Natural White Aura Pink Shine Day Cream เป็นเดย์ครีมที่มีจุดเด่นในเรื่องการปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสโดยเฉพาะ ใครอยากได้เรื่องนี้ต้องเจอกระปุกนี้แบบเน้น ๆ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำต่าง ๆ ผิวเนียนนุ่ม สม่ำเสมอขึ้นได้อีกด้วยค่าา 

มากันที่ตัวครีมกันหน่อยค่ะ ถึงจะจัดอยู่ในกลุ่มครีม แต่พอเป็นครีมกลางวันชีเลยค่อนข้างบางเบา สามารถซึมได้ไว หลังทาแล้วก็แต่งหน้าต่อได้เลยสบาย ๆ และที่สาว ๆ น่าจะชอบก็คือ ไม่ทำให้เมคอัพไหลเยิ้มเป็นคราบกันด้วย ส่วนสารบำรุงตัวเด่น ๆ จะเป็นสารสกัดจากนมและกุหลาบฝรั่งเศส + สารกันแดดค่ะ แต่ถ้าเทียบเรื่องประสิทธิภาพเรื่องการกระจ่างใส เอาจริง ๆ พวกไลน์ Luminous เขาจะทำได้ดีกว่า มีส่วนผสมที่มากกว่า ส่วนตัวนี้ จะเหมาะสำหรับใครที่มีงบน้อย หรือใช้ ๆ ไปก่อน รอมีเงินเยอะมากขึ้น ค่อยเปลี่ยนไปใช้ไลน์อื่น ๆ ค่ะ

จุดเด่น ราคาไม่แพง ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสโดยเฉพาะ ช่วยลดเลือนรอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวอมชมพูมากขึ้น
สารสกัด สารสกัดจากนมและกุหลาบฝรั่งเศส, มีส่วนผสมของสารกันแดด
ประเภทครีม
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีใช้ ทาหลังใช้เซรั่ม ใช้เฉพาะตอนเช้า

9. Olay Body Science Brightening Creme Body Wash B3+

ครั้งแรกที่เจอกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายคือ ว้าววมากกก มิติใหม่มาก เพราะคิดว่าโอเลย์เค้ามีแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พอมาเจอไลน์อื่นนอกจากผิวหน้าแบบนี้มันก็ต้องลองแล้วแหละ ดูซิว่ามันจะดีสู้ฝั่งผิวหน้าได้มั้ย? คุณคนน้ีคือ Olay Body Science Brightening Creme Body Wash Vitamin B3 Niacinamide + Vitamin C ที่เป็นทั้งครีมอาบน้ำและดูแลผิว 2 in 1 แค่นี้ก็ไม่ธรรมดาแล้วเนอะ เพราะนอกจากความสะอาดแล้ว คุณ Brightening Creme ตัวนี้ยังเน้นในเรื่องการปรับผิวให้ใส ไบรท์ เนียนนุ่มค่ะ ใช้โอเลย์มันทั้งหน้า ทั้งตัวไปเลย เราว่าเริ่ด ผิวสวยใสเสมอกันดั่งใจต้องการแน่นอนน 

มากันที่ตัวครีมอาบน้ำกันหน่อยค่ะ คุณคนนี้เป็นการรวมตัวกันของเทคโนโลยีชะล้างผิวกายจากสวิตเซอร์แลนด์ เน้นในเรื่อง การขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไปพร้อม ๆ กับให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยสารสกัดจาก Vitamin B3, Niacinamide และ Vitamin C จากประเทศฝรั่งเศส เป็นตัวจี้ดในเรื่องการปรับผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสทั้งนั้น งานนี้ไม่ใสก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ววว แต่ถ้าไม่ได้อยากเน้นเรื่องความใส ทางโอเลย์เขาก็มีสูตรครีมอาบน้ำที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น หรือเน้นเรื่องลดริ้วรอยให้เลือกซื้อกันด้วย ก็ไปตำตามความต้องการกันได้เลยจ้า

จุดเด่น ครีมอาบน้ำ + ดูแลผิว 2 in 1 ผิวสะอาดหมดจด ปรับผิวใส ไบรท์ เนียนนุ่ม
สารสกัด Vitamin B3, Niacinamide และ Vitamin C จากประเทศฝรั่งเศส, เทคโนโลยีชะล้างผิวกายจากสวิสเซอร์แลนด์
ประเภทครีมทำความสะอาดผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เน้นให้ผิวกายกระจ่างใส
วิธีใช้ ทำความสะอาดร่างกายให้ทั่ว แล้งล้างด้วยน้ำสะอาด

10. Olay Body Lotion Brightening & Care

ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ทาผิวหน้า หรืออาบน้ำเท่านั้น แต่งานบอดี้โลชั่นโอเลย์ก็มีจ้าาาา ซึ่งสำหรับใครที่ติดใจประสิทธิภาพความขาวใส เผยผิวหน้าที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสของโอเลย์ไป อยากจะให้ผิวตัวของเราเป็นแบบนี้บ้างจัง ลำพังการใช้ครีมน้ำอาบที่เราแนะนำไปอาจจะให้การบำรุงที่ไม่เพียงพอค่ะ โยนใส่ตะกร้ากดจ่ายเงินกับตัวนี้เลย สำหรับคุณ Olay Body Lotion Brightening & Care บอดี้โลชั่นปังจากโอเลย์ เน้นในเรื่องผิวสว่างใส ท้าเลยจ้าาา เปล่งประกายภายใน 28 วัน ตามสูตร! 

มากันที่ตัวผลิตภัณฑ์หน่อย จริง ๆ แล้วคุณบอดี้โลชั่นนางมีหลายสูตร หลายคุณสมบัติอยู่นะ แต่ถ้าให้ดังจริง ๆ คนชอบกันเยอะมากก็ต้องสูตร Brightening & Care เพราะนอกจากผิวกระจ่างใสแล้ว เค้ายังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผล รอยดำ รวมไปถึงอาการ Sun Burn ต่าง ๆ นางก็ช่วยได้ โดยนางจะมีส่วนผสมของ ไนอะซินาไมด์บริสุทธิ์ 99% ผสมรวมกับวิตามินซี เจ้าเก่าเจ้าเดิม คู่ขวัญตามสไตล์โอเลย์ แต่ใช้แล้วมันปังสุด ได้ผลสุด จนอยากให้สาว ๆ ทุกคนได้ลองค่า

จุดเด่น โลชั่นบำรุงผิวสูตรปรับผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผล รอยดำ อาการ Sun Burn จากแสงแดด ปรับผิวนุ่มชุ่มชื้น
สารสกัด ไนอะซินาไมด์บริสุทธิ์ 99%, วิตามินซี
ประเภทโลชั่นบำรุงผิวกาย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เน้นให้ผิวกายกระจ่างใส
วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “โอเลย์” (Olay) ตัวไหนดี กันไปแล้ว 10 ตัว 10 สูตรด้วยกัน ไม่ทราบว่า สนใจ อยากจะซื้อตัวไหน ไปใช้บำรุงผิวหน้า ไปใช้บำรุงผิวกาย หรือไปใช้อาบน้ำกันบ้างง ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย พวกสกินแคร์ที่เน้นบำรุงผิวหน้า เขาก็จะมีหลายสูตรที่มาคู่กันเป็นเซต สำหรับทาทั้งกลางวันและกลางคืน ก็การเลือกซื้อแบบนี้ก็ง่ายดี ไม่ต้องคิดเยอะ และมีราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปด้วย แต่ถ้าอยากเน้นตัวแพง ๆ ของโอเลย์ ทางแบรนด์เขาก็มีให้เลือกซื้อกันนะ ระดับราคาแอบน้อง ๆ เคาร์เตอร์แบรนด์เลยทีเดียว ยังไงก็ขอให้ได้โอเลย์ตัวที่ถูกใจ ใช้แล้วดีต่อผิว ผิวดีผิวงามกันด้วยค่าLeave a Comment