นิยายยูริ (Yuri) เรื่องไหนดี แนะนำ น่าอ่าน จบแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ นิยายยูริ (Yuri) เรื่องไหนดี แนะนำ น่าอ่าน จบแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “นิยายยูริ” (Yuri) เรื่องไหนดี แสดงว่า กำลังอยากจะอ่านนิยายความรักของผู้หญิงกับผู้หญิง อยากจะเสพความฟิน เสพความดราม่า เสพความโรแมนติก Feel Gooddd กันอยู่สินะคะ ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมนิยาย Yuri ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ เรื่องราวที่เด็ด ๆ ปัง ๆ อ่านแล้วสนุก รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 เรื่อง 10 เล่มกันเลยทีเดียว และถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อ ไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง หรือหลาย ๆ เรื่อง ไปอ่านที่บ้านกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมีเรื่องอะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาตารางเปรียบเทียบรีวิว นิยายยูริ (Yuri) เรื่องไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว นิยายยูริ (Yuri) เรื่องไหนดี

ก็เผื่อใครที่อยากจะเห็นหนังสือแบบพร้อม ๆ กัน และสามารถเลื่อนตารางไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, แนวเรื่อง, จำนวนหน้า รวมไปถึงราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่าาา1. Pillow Talk บอกร้อยคำรัก โดย Ace

นิยายยูริกลิ่นอายดราม่า บอกเล่าความสัมพันธ์ในที่ทำงานระหว่าง “เปลวรวี” เจ้านายสาวแสนสวยกับ “ทิพย์วารี” เด็กฝึกงานในบริษัท ที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถือว่า เป็นไปได้ยาก และดูไม่ค่อยงามเท่าไรนักสำหรับสายตาคนนอก ไหนจะเรื่องราวในอดีตของเปลวรวีที่เธอปกปิดมานานก็เริ่มกลับมาตามหลอกหลอน และสุดท้ายก็กลายเป็นบาดแผลในใจที่ใหญ่เกินกว่าเจ้าตัวตัวจะรับไหว นอกเสียจากว่า ความรักครั้งนี้ของเธอกับทิพย์วารี จะช่วยให้กล้าที่จะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและฝ่าฟันมันไปได้อย่างเข้มแข็ง คงต้องเอาใจช่วยและมาคอยลุ้นกันค่ะ

อีกทั้งนิยายยูริเรื่องนี้ นอกจากจะนำเสนอความรักที่มีกำแพงสถานะอย่างเจ้านาย-ลูกน้องเป็นตัวอุปสรรคแล้ว ยังมาพร้อมกับการตั้งคำถามกับผู้อ่านว่า แท้จริงแล้วความรักที่เราต้องการและตามหามาตลอดนั้น เป็นความรักในรูปแบบไหนกันแน่ ก็เรียกได้ว่าเมื่ออ่านจนจบ คงถึงกับนั่งอึนและจุกตามไปชั่วครู่เลยทีเดียว ก็ใครที่เน้นอ่านนิยาย Yuri ที่จริงจัง มีความสมจริง เนื้อหาหนัก คือห้ามพลาดเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด !! แต่ถ้าเน้นอ่านสบาย ๆ ใส ๆ ง่าย ๆ เรื่องคงนี้คงไม่ตอบโจทย์เท่าไรนัก ยังไงก็มาร่วมลุ้นไปกับเส้นทางความสัมพันธ์ของสาว ๆ ในออฟฟิศไปพร้อม ๆ กับนิยายเรื่องนี้กันสิคะ

ผู้เขียนAce
แนวเรื่องดราม่า
สำนักพิมพ์EverY
จำนวนหน้า272 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

2. US รักของเรา โดย เจ้าปลาน้อย

2. US รักของเรา โดย เจ้าปลาน้อย

ราคาโดยประมาณ 369 บาท

นิยายบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์แบบหวาน ๆ แต่ขมปลายลิ้น เมื่อโลกมันกลมจนทำให้ “ดอกรัก” หญิงสาวขี้เล่นและมีความคิดทะลึ่งอยู่ในหัวตลอดเวลา ได้มารู้จักและตกหลุมรัก “แพม” แฟนสาวของกวี พี่ชายของตัวเอง ความรู้สึกผิดในใจที่ดันคิดไม่ซื่อกับแฟนพี่ชาย จนก่อเกิดเป็นดราม่าเล็ก ๆ ในครอบครัว ที่เรียกได้ว่า ตึงเครียดดดด แต่อบอุ่นจนเคล้าน้ำตา เมื่อความรักคือคำเรียกขานของความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ตกลงปลงใจที่จะรักกัน จนกลายเป็นคำว่าเรา (Us) ได้

นิยายจากปลายปากกาของ “เจ้าปลาน้อย” นักเขียนนิยายแนวรักโรแมนติกที่ลองเบนเข็มมาเขียนแนวยูริดูบ้าง ซึ่งถือว่าทำได้ดีเลยค่ะ และนิยายเรื่อง US รักของเรา เป็นนิยายแบบเล่มเดียวจบ ความยาว 464 หน้า เป็นแนวโรแมนติกดราม่าที่ถูกเคลือบด้วยความ Feel good ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้อ่านแล้วรู้สึกละมุ้น ชวนให้แอบเอาใจช่วยเหล่าตัวละครอยู่ห่าง ๆ พร้อมปมเล็ก ๆ ทางอารมณ์ที่เราสามารถพบเจอได้ในชีวิตจริง ทั้งเรื่องความไม่แน่ใจ ความกังวล และความกลัวว่าเขาจะรับไม่ได้ เป็นนิยายยูริแนวฟิลกู๊ดส์ที่แฝงไปด้วยน้ำตาที่ผสานกันได้อย่างกลมกล่อมเลยค่า

ผู้เขียนเจ้าปลาน้อย
แนวเรื่องโรแมนติก, ดราม่า, Feel good
สำนักพิมพ์EverY
จำนวนหน้า464 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

3. Status คำเรียกหา สถานะของเรา โดย Pillow_Mark

3. Status คำเรียกหา สถานะของเรา โดย Pillow_Mark

ราคาโดยประมาณ 569 บาท (เซ็ท)

เรื่องราวความสัมพันธ์ขม ๆ เมื่อ “เตสินี” เด็กฝึกงานจบใหม่ ต้องกลับมาเจอกับ “แสนเดือน” คนรักเก่าที่จบกันได้ไม่ดีนัก สถานะของพวกเธอไม่มีอะไรคู่ควรกันเลย ไม่มีทางที่คนรอบข้างจะเห็นด้วยแน่ ๆ หรือพวกเธอควรยุติสถานะไว้เพียงแค่หน้าที่การงานเท่านั้น ? เมื่อสมองอยากให้ยุติความสัมพันธ์ แต่สิ่งที่หัวใจต้องการนั้นกลับตรงกันข้าม หรือพวกเธอไม่ควรโคจรมาพบกันอีกครั้งตั้งแต่แรก ? แล้วพวกเธอจะทำตัวกันยังไงดีนั้น ? ต้องไปตามอ่านกันต่อค่ะ

ก็ใครที่ชอบเรื่องราวดราม่าหนัก ๆ ถือว่า ถ้าได้อ่านเรื่องนี้แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมเรื่องนี้ยังมีความยาวถึง 2 เล่มจบ เรียกได้ว่า ทั้งตามลุ้น น้ำตานองหน้า และดราม่ากันยาว ๆ จนหายใจไม่ทั่วท้องกันไปเลย อีกทั้งเรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนของคุณ Pillow_Mark ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ EverY มั่นใจถึงเรื่องคุณภาพงานเขียนกันได้ ก็ใครที่ใจแกร่งพอจะรับดราม่าหนัก ๆ ต้องไม่พลาดเรื่อง Status คำเรียกหา สถานะของเราค่ะ !

ผู้เขียนPillow_Mark
แนวเรื่องดราม่า
สำนักพิมพ์EverY
จำนวนหน้า320 หน้า
จำนวนเล่ม2 เล่มจบ


4. Warm Eyes ดวงตาของเธอ โดย Pillow_Mark

เรื่องราวของ “นารา” ที่ครั้งหนึ่งเคยแต่งงานหลอก ๆ กับ “เพลงพิณ” หญิงสาวตาบอดคนหนึ่ง เพื่อผลประโยชน์ที่เห็นพ้องต้องกัน โดยเพลงพิณต้องการเพียงใครสักคนที่จะมากันพวกผู้ชายที่หวังในทรัพย์สมบัติของเธอ ส่วนนาราก็ต้องการเพียงชีวิตที่ปลอดภัยในอเมริกาเท่านั้น หลังจากที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไป 5 เดือน นาราก็เลือกที่จะไปจากเพลงพิณ โดยตัดสินใจกลับเมืองไทยเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่สุดท้ายโลกก็เหวี่ยงพวกเธอต้องมาพบเจอกันอีกครั้ง เมื่อ 5 ปีต่อมา นาราได้พบกับเพลงพิณในฐานะลูกค้ารายใหญ่ของบริษัทที่เธอต้องดูแล อีกทั้งดวงตาของเพลงพิณที่เคยมืดบอด ในตอนนี้ได้กลับมาสว่างสุกใสอีกครั้ง !

นี่ถือเป็นผลงานนิยายยูริแนวโรแมนติกดราม่าที่สร้างสรรค์โดยคุณ Pillow_Mark และตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ EverY ที่มีความยาวเล่มเดียวจบ ในส่วนของสำนวนภาษานั้นถือว่า เรียบง่าย อ่านไม่ยาก และมีการใช้มุมมองของบุคคลที่ 1 ทำให้เราสามารถอินและเข้าถึงตัวละครได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ๆ รวมถึงมีความโรแมนติกปนเข้ามาอยู่ด้วย ก็ใครที่สนใจ อยากร่วมเอาใจช่วยให้ทั้งสองคนได้ลงเอยกัน ก็อย่าลืมไปหาซื้อเรื่องนี้มาอ่านกันค่าา

ผู้เขียนPillow_Mark
แนวเรื่องโรแมนติก
สำนักพิมพ์EverY
จำนวนหน้า424 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

5. 23.5 องศาที่โลกเอียง โดย น้ำเงิน นามสมมติ

องศาของโลกยังเอียงได้ องศาของหัวใจก็คงจะไม่ต่างกัน เรื่องราวของ “องศา” หญิงสาวขี้อายที่ได้แอบชอบ “ซัน” แต่เธอก็ไม่มีความกล้ามากพอที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปให้เขารับรู้ ก็จะให้กล้าบอกไปได้ยังไง ในเมื่ออีกฝ่ายนั้นก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน !! ซึ่งนิยาย Yuri เรื่องนี้ ถือเป็นนิยายที่ได้รับกระแสตอบรับดี จนล่าสุดได้มีประกาศจากทางทวิตเตอร์ของผู้เขียนว่า กำลังอยู่ในกระบวนการสร้างเป็นฉบับซีรี่ส์คนแสดงให้รับชมกันแล้วค่ะ

และนิยายเล่มนี้ ก็เป็นผลงานการเขียนของคุณน้ำเงิน นามสมมุติ ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ EverY โดยบรรยากาศของเรื่องจะให้ความรู้สึกโรแมนติกและ Feel good ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งลำพังแค่การสารภาพรักแบบปกติก็ถือว่าเป็นเรื่องยากสำหรับสาวขี้อายอยู่แล้ว แต่นี่อีกฝ่ายเป็นเพศเดียวกันอีก ยิ่งมีความกังวลและความกลัวที่จะถูกปฏิเสธมากขึ้นเป็นเท่าตัว อ่านแล้วจะรู้สึก Feel good มากกก ก็ถ้าใครที่ยังไม่เคยอ่านนิยายยูริมาก่อน หรือยังไม่รู้จะเริ่มจากเรื่องไหนดี การเริ่มจากเรื่อง 23.5 องศาที่โลกเอียงนี้ ถือเป็นไอเดียที่ดีเลยค่าา

ผู้เขียนน้ำเงิน นามสมมุติ
แนวเรื่องโรแมนติก, Feel good
สำนักพิมพ์EverY
จำนวนหน้า394 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

6. PLUTO นิทาน ดวงดาว ความรัก โดย เพชรไพลิน(เจ้าปลาน้อย)

เมื่อ ”ไออุ่น” ได้รับการไหว้วานจากน้องสาวฝาแฝดให้ไปบอกเลิกแฟนเก่าแทนเจ้าตัว ทำให้เธอได้พบกับ “เมธาวี” สาวตาบอดผู้เป็นแฟนของ “โอบอุ้ม” น้องสาวฝาแฝดของเธอ แต่แทนที่จะบอกเลิก เธอกลับสานสัมพันธ์โดยการสวมรอยเป็นน้องสาวของตัวเองเพียงเพราะอยากอยู่ใกล้ชิด แต่ถ้าความรักครั้งนี้ถูกเปิดเผย ความสัมพันธ์ของพวกเธอก็คงต้องจบลง และสุดท้ายเธอก็จะกลายเป็นเพียงดาวพลูโตในระบบสุริยะ ที่เคยมีอยู่…แต่ก็ถูกลืมเลือนไป

“ก็คนไม่จำเป็นก็ต้องเดินจากไป” คือคำบอกเล่าความรู้สึกของไออุ่นได้ดีที่สุดค่ะ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่า สักวันหนึ่งความสัมพันธ์แบบนี้จะต้องจบลง เพราะต่อให้แป็นแฝดกัน แต่เธอไม่ใช่โอบอุ้ม ปมดราม่าของเรื่องนี้ถือว่ามีมาตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียว ใครชอบแนวโรแมนติกปนดราม่า น่าจะถูกใจไม่น้อย อีกทั้งนิยาย Yuri เรื่องนี้เขียนโดยคุณเพชรไพลิน หรือที่รู้จักกันในอีกนามปากกาว่า “เจ้าปลาน้อย” เป็นนิยายแบบเล่มเดียวจบ อ่านกันจุใจไปเลยกว่า 392 หน้า อย่าลืมไปตามลุ้นเรื่องราวความรักของเจ้าดาวพลูโตอย่างไออุ่นกันนะคะ

ผู้เขียนเพชรไพลิน(เจ้าปลาน้อย)
แนวเรื่องโรแมนติก, ดราม่า
สำนักพิมพ์เจ้าปลาน้อย
จำนวนหน้า392 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ


7. AFFAIR รักเล่นกล โดย เพชรไพลิน(เจ้าปลาน้อย)

นิยายยูริแนวดราม่า บอกเล่าเรื่องราวของ “เสียงเพลง” หญิงสาวสุดแสนเพอร์เฟกต์ หากแต่ชีวิตกลับต้องพลิกผันเพียงชั่ววข้ามคืนเมื่อครอบครัวล้มละลาย แต่อย่างน้อยก็ยังมี “วันวิวาห์” เพื่อนสมัยเด็กที่เติบโตมาด้วยกันคอยอยู่เคียงข้าง แต่แล้วเพราะเงื่อนไขบางอย่าง !? ทำให้ตัวเธอตัดสินใจเดินออกจากเพื่อนมา จนกระทั่งทั้งคู่ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปกว่า 10 ปี ความรู้สึกที่เสียงเพลงมีต่อวันวิวาห์กลับมากขึ้นกว่าครั้งก่อนจนไม่อาจปฏิเสธได้ แต่ปัญหาหลัก ๆ ไม่ใช่เรื่องเพศ แต่เป็นเรื่องที่วันวิวาห์นั้นมีเจ้าของเข้าเสียแล้วสิ…

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่ถ้าหากรักนั้นเล่นกลให้รักคนมีเจ้าของแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องที่ชวนเจ็บปวดอยู่ไม่น้อย ก็มาลองอ่านผลงานการเขียนแนวโรแมนติกดราม่า โดยคุณเพชรไพลินหรือเจ้าปลาน้อย นักเขียนคนเก่งอีกเช่นเคย ที่มาพร้อมความยาว 538 หน้ากระดาษ อ่านกันแบบจุก ๆ และเล่มเดียวจบไม่ค้างคา เสียงเพลงจะจัดการความรู้สึกของความรักที่เล่นตลกกับเธอได้ยังไงนั้น จะลงเอยกันแบบแฮมปี้เอนดิ้งไหม ต้องไปหามาอ่านกันค่า

ผู้เขียนเพชรไพลิน(เจ้าปลาน้อย)
แนวเรื่องดราม่า
สำนักพิมพ์เจ้าปลาน้อย
จำนวนหน้า538 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

8. Hera divorce เฮร่าจะหย่า โดย maiwang?

8. Hera divorce เฮร่าจะหย่า โดย maiwang?

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

นิยายยูริอิงตำนานเทพกรีก ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานและบทบาททางสังคมของเพศหญิง  เมื่อเทพีแห่งการสมรสอย่าง “เฮร่า” ต้องการจะหย่าขาดกับเทพซูสผุ้เป็นสวามี ถึงขนาดยอมขอร้องเทพีแห่งความงามให้ช่วยเหลือ แต่อีกฝ่ายกลับส่งกามเทพสาวอย่าง “เซีย” มาให้แทน เดี๋ยวนะ…เธอต้องการให้ตัดความสัมพันธ์กับสามีแล้วจะส่งกามเทพมาทำไมเนี่ย!?

ถือเป็นนิยาย Yuri ที่ค่อนข้างแหวกแนว เพราะดำเนินเรื่องเป็นแนวแฟนตาซี อีกทั้งยังผ่านตัวละครที่ได้ชื่อว่า ”เทพีแห่งการสมรส” อีกด้วย ซึ่งในบริบททางสังคมนั้นฝ่ายหญิงล้วนหวาดกลัวการหย่าร้างใช่ไหมคะ แต่ถ้าชีวิตคู่มันไปด้วยกันไม่ได้ แทนที่จะทนกับความสัมพันธ์ Toxic สู้หย่าขาดแล้วไปมีรักใหม่น่าจะดีกว่า เหมือนอย่างที่เฮร่าเริ่มสานความสัมพันธ์กับกามเทพเซียค่ะ และนิยายเรื่องนี้เป็นแบบ Self-Publish กับจัดจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์น้องใหม่อย่าง Lily house เขียนโดยคุณ maiwang? ความยาวกว่า 300 หน้า ก็มาติดตามความสวยสตรอง และปากแซ่บของท่านเฮร่ากันเถอะค่าา

ผู้เขียนmaiwang?
แนวเรื่องโรแมนติก, แฟนตาซี
สำนักพิมพ์Lily house
จำนวนหน้า300 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

9. You Smell Like Home บ้าน ทะเล และเวลา โดย Prisym

9. You Smell Like Home บ้าน ทะเล และเวลา โดย Prisym

ราคาโดยประมาณ 210 บาท

นิยายยูริที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก และสอนให้รู้ซึ้งถึงคุณค่าในตัวเอง เมื่อ “อาซึกิ” หญิงสาวที่เพิ่งลาออกจากงานและตัดสินใจที่จะตายในอีก 3 เดือนข้างหน้า เธอจึงได้เดินทางมายัง “บ้านพระอาทิตย์” ตามบันทึกของผู้เป็นแม่ จนเธอได้พบกับ “เรย์” หญิงสาวที่เป็นดั่งแสงสว่างสู่หัวใจอันมืดมิดของเธออีกครั้ง เรื่องราวความรักอบอุ่นหัวใจ พร้อมกลิ่นอายแฟนตาซีเล็ก ๆ เกี่ยวกับบ้านเกสต์เฮ้าส์ ที่อ่านแล้วรู้สึกเหมือนหัวใจได้รับการปลอบประโลม อิ่มเอิ่มกันยิ่งขึ้นเลยค่ะ

อีกทั้งนิยาย Yuri เรื่องนี้เขียนโดย Prisym เป็นนิยายเล่มเดียวจบพร้อมความยาว 166 หน้า ก็ไม่ยาวมากเหมือนเรื่องอื่น ๆ แต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป เหมาะสำหรับการอ่านฆ่าเวลาได้ดี และถ้าได้ลองอ่านล่ะก็ รับรองว่า นอกจากจะรู้สึกอบอุ่นไปกับความสัมพันธ์ของตัวละครแล้ว หนังสือเล่มนี้ยังสามารถเยียวยาจิตใจในวันที่แย่ของเหล่านักอ่านได้อย่างแน่นอนค่ะ

ผู้เขียนPrisym
แนวเรื่องโรแมนติก, Feel good
สำนักพิมพ์Lily house
จำนวนหน้า166 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

10. Third Person ถ้อยรัก…คำลวง โดย SIIX

10. Third Person ถ้อยรัก...คำลวง โดย SIIX

ราคาโดยประมาณ 399 บาท

Third Person ถ้อยรัก…คำลวง เป็นนิยายยูริที่มีกลิ่นอายอิโรติกแบบผู้ใหญ่ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “คริส” หญิงสาวที่เพิ่งฟื้นหลังจากประสบอุบัติเหตุเมื่อสี่ปีก่อน พร้อมกับคนรักแสนดีที่คอยดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความลับมากมายที่ยังไม่ถูกไข ทั้งเรื่องราวในอดีตของเธอ ความรัก และคำลวง รวมถึงเรื่องราวรักสามเส้าที่บ่มเพาะมาจากความสัมพันธ์ที่มีเงื่อนงำ เมื่อคนหนึ่งนั้นช่างแสนดี หากแต่อีกคนก็เปรียบเหมือนสีสันและแสงสว่างในชีวิต จะทำยังไงกับตัวเองดีน้อ ??

ก็นิยาย Yuri เรื่องนี้เป็นนิยายที่ตีพิมพ์แบบ Self-Publish มีความยาวทั้งสิ้น 468 หน้า หรือประมาณ 1 เล่มจบ ผลงานการเขียนของ SIIX ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในแพลตฟอร์มลงนิยายออนไลน์อย่าง ReadAwrite ด้วยเรื่องราวความรักสามเส้า และบรรยากาศอันเร่าร้อนในแบบฉบับผู้ใหญ่ที่สอดแทรกอยู่ในเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มากมายจนเกินไป ถือว่าผู้เขียนสามารถเล่นกับความรู้สึกคนอ่าน และปรุงแต่งเรื่องราวได้อย่างกลมกล่อมจริง ๆ ก็น่าจะเป็นนิยายยูริอีกหนึ่งเรื่อง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดกันค่าา

ผู้เขียนSIIX
แนวเรื่องโรแมนติก, ดราม่า, อิโรติก
สำนักพิมพ์Sixnine
จำนวนหน้า468 หน้า
จำนวนเล่มเล่มเดียวจบ

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนนน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “นิยายยูริ” (Yuri) เรื่องไหนดี กันไปแล้วถึง 10 เรื่อง 10 เล่มด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อเรื่องไหน เล่มไหน ไปอ่านเพื่อเสริมความฟิน ไปอ่านเพื่อเสพดราม่า หรือเอาไปอ่านเพื่อเข้าใจถึงเรื่องราวความรักของผู้หญิงกับผู้หญิงกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีนิยาย Yuri กันหลากหลายแนวเลยทีเดียว ทั้งดราม่า, โรแมนติก, Feel good,​ แฟนตาซี หรือแนวอิโรติกนิด ๆ ก็มีให้เลือกอ่านกันด้วย สุดท้ายก็ขอให้ได้นิยายเรื่องที่ถูกใจ อ่านแล้วชอบ มีความสุขไปกับเรื่องราว มีความสุขไปกับสาว ๆ ตัวละครกันด้วยค่าาLeave a Comment