น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม สีขาว สีม่วง สีใหม่ รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม สีขาว สีม่วง สีใหม่ รีวิว 10 ยี่ห้อ

ใครที่กำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มที่คุ้มค่าคุ้มราคา เชิญทางนี้เลย !! กับแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง “ไฟน์ไลน์” นั่นเองจ้า หลายคนอาจจะคิดว่าไฟน์ไลน์นั้นหอมไม่ค่อยทน แต่แก… พับความคิดนั้นไปก่อน จะบอกว่าน้ำยาเค้ามีระดับความเข้มข้นให้เลือกถึง 3 ระดับเลยนะ และยังมีกลิ่นให้เลือกอีกเยอะมากกก แถมยังมีสูตรธรรมชาติ 100% สำหรับคนแพ้ง่ายอีกด้วย ก็ถ้าเทียบราคากับแบรนด์ข้างบ้าน จัดว่าคุ้มค่าเว่อร์ ๆ คุณภาพก็การันตีว่าหอมแบบหัวชนฝาแน่นอน ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ทำให้วันนี้ทางเราจึงได้รวบรวม “น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์” สีไหนหอม มารีวิวให้ดูกันถึง 10 กลิ่น !! อยากได้หอมแบบไหน นานแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค้าาวิธีเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์

วิธีเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์

เลือกจากสูตรของน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ โดยทางแบรนด์ ก็ได้จัดสูตรของน้ำยาปรับผ้านุ่มไว้ทั้งหมด 3 สูตร คือ

  • สูตรกึ่งเข้มข้นหรือสูตรมาตรฐาน เช่นกลิ่น Red Romance, Gentle White, Pink Blossom, Violet Dream, Caring Blue มีราคาถูก กลิ่นหอมบาง ๆ คงความหอมได้ประมาณ 1-3 วัน
  • สูตรหอมสดชื่นไม่ฉุน ราคาจับต้องได้ เป็นสูตรที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอมพอดี จัดอยู่ในกลุ่ม Happiness คงความหอมได้ประมาณ 7 วัน
  • สูตรเข้มข้นพิเศษ ราคาค่อนข้างสูง ใช้เพียงครึ่งฝา กลิ่นหอมยาวนานถึง 14 วัน เช่นสูตร Natural Collection, Premium Organic และสูตร Elegance เป็นต้นค่ะ

เลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตรธรรมชาติ หรือ Organic หากคุณเป็นคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทางแบรนด์เค้าก็มีน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรธรรมชาติ Premium Organic 100% ให้ด้วยเช่นกัน โดยสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับชุดของเด็กแรกเกิดได้ด้วย ก็มั่นใจ ปลอดภัย หายห่วงแน่นอนค่ะ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม

ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม

หากคุณพ่อบ้านแม่บ้านคนไหน ไม่มีเวลาที่จะอ่านเนื้อหารีวิวแบบละเอียดแล้วล่ะก็ ทางเราก็ได้ทำตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม สีไหนดี มาสรุปให้แบบสั้น ๆ ทั้งคอลเลกชั่นซีรี่ส์, สูตร และจุดเด่นมาให้แล้ว ก็สามารถคลิกปุ่มสีแดงที่ด้านล่างได้เลยค่า1. Fineline Natural Collection กลิ่น Windy Bliss

ใครที่อยากได้ผ้าหอม ๆ แต่ไม่ฉุนจนโอเวอร์ ต้องน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ Natural Collection กลิ่น Windy Bliss ซองสีเขียว ที่จะให้กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “กลิ่นหอมของดอกไม้ที่ลอยมาตามลม” เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกลิ่นหอมเบา สบาย ๆ แบบผู้ดี และยังมาพร้อมด้วยนวัตกรรมผสมผสานโอโซนกับความหอมของดอกไม้ ช่วยให้ผ้าหอมนุ่ม กลิ่นติดทนนานกว่าสูตรปกติถึง 3 เท่าเลยค่ะ

นอกจากในเรื่องของกลิ่นหอมแบบธรรมชาติแล้ว เขายังมีนวัตกรรม Color Lock ช่วยให้สีสันของเนื้อผ้ายังคงสดใสเหมือนใหม่ ทั้งยังทำให้ผ้ารีดง่ายและเร็วขึ้นอีกด้วย ส่วนเรื่องกลิ่นอับชื้นก็ไม่ต้องกังวล เขาสามารถช่วยลดกลิ่นอับชื้นบนเนื้อผ้าได้อย่างตรงจุด ปลุกเอเนอจี้ในตัวคุณให้รู้สึกเริงร่าเหมือนดอกไม้ยามต้องสายลม นอกจากนี้เขายังได้รับการันตีจากแพทย์ผิวหนังฝรั่งเศสว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

คอลเลกชั่นซีรี่ส์เนเชอรัลคอลเลคชั่น
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นกลิ่นติดทนนานกว่าสูตรปกติถึง 3 เท่า / Color Lock ช่วยให้สีสันของเนื้อผ้ายังคงสดใส / ลดกลิ่นอับชื้น

2. Fineline Premium Organic กลิ่น White Rose

ใครอยากได้กลิ่นหอมแนวเจ้าหญิงเชิญทางนี้ กับน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตร Premium Organic กลิ่น White Rose ที่มีส่วนผสมของกุหลาบขาวบัลแกเรียจากธรรมชาติ 100% ซึ่งมีถิ่นกำเนิดมาจากทางยุโรป และยังมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีหัวน้ำหอมลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ไฟน์ไลน์ ที่ให้กลิ่นหอมละมุนผ่อนคลาย ช่วยให้นึกถึงเจ้าหญิงในเทพนิยาย ก็รับรองว่าถูกใจสายหวานแน่นอน ส่วนเรื่องความหอม ก็ยังติดทนยาวนานได้ถึง 14 วันเลยนะคะ

นอกจากกลิ่นที่หอมราวกับหลุดมาจากโลกนิทานแล้ว เขายังสามารถช่วยลดกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ผ้านุ่มฟู พลิ้ว รีดง่าย ผ้าไม่ลีบแบนติดตัว เพราะต่อให้หอมแค่ไหนแต่ถ้าผ้าลีบติดตัวจนยับยู่ยี่ก็ไม่โอเคใช่มั้ยละ อีกทั้งเขายังมีนวัตกรรมที่ช่วยถนอมใยผ้า ให้ผ้าคงสีสันสดใสสวยเหมือนผ้าใหม่ และที่สำคัญเขายังผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแน่นอน เท่านี้ก็สะบัดกระโปรงรับบทเจ้าหญิงได้อย่างสบายใจแล้วละค่ะ

คอลเลกชั่นซีรี่ส์พรีเมี่ยมออร์แกนิค
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นมีส่วนผสมของกุหลาบขาวบัลแกเรียจากธรรมชาติ 100% / ลดกลิ่นอับชื้น / ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

3. Fineline Premium Organic กลิ่น White Tea

ยังคงอยู่กับน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตร Premium Organic จากธรรมชาติ 100% คราวนี้มาเป็นกลิ่น White Tea กลิ่นหอมสดชื่น แบบผ่อนคลายของใบชาขาว อีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เพราะไม่ได้มีกลิ่นหอมเลี่ยนจนเกินไป รับรองว่าหมดปัญหาคนในบ้านทะเลาะกันเพราะเลือกกลิ่นกันไม่ได้แน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวน้ำหอมที่สามารถกลบกลิ่นอับชื้นได้อยู่หมัดด้วยค่ะ

ไฟน์ไลน์สูตรนี้เขามาพร้อมกับนวัตกรรมนวัตกรรมปกป้องเส้นใยผ้า ช่วยให้ผ้านุ่มฟู รีดง่าย ไม่ลีบแบนติดตัวจนชวนหงุดหงิด ทั้งยังช่วยให้ผ้ายังคงสีสันสดใส สวยเหมือนผ้าใหม่อีกด้วย ส่วนเรื่องอาการระคายเคืองก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้แน่นอน ใครที่เอือนกับน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นดอกไม้แล้ว จะหันมาใช้กลิ่นหอมสดชื่นจากยอดอ่อนใบชาขาวดู ก็น่าสนใจดีนะคะ

คอลเลกชั่นซีรี่ส์พรีเมี่ยมออร์แกนิค
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นกลิ่นหอมแบบผ่อนคลายจากยอดอ่อนใบชา / ลดกลิ่นอับชื้น / ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง


4. Fineline Happiness กลิ่น Blooming Fresh 

เอาใจสายสปอร์ตกันบ้าง ใครที่ชอบเข้าฟิตเนสจนเหงื่อโชก เกิดเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์จนหมดความมั่นใจ ตอนนี้หายกังวลได้เลย เพราะไฟน์ไลน์สูตรแฮปปี้เนสสูตรนี้ เขามีประสิทธิภาพในเรื่องของการกลบกลิ่นเหงื่อได้ดีนั่นเอง ฉะนั้นเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ หรือคนที่มีเหงื่อออกมากในระหว่างวัน โดยกลิ่น Blooming Fresh นี้จะให้กลิ่นหอมสดชื่นด้วยดอกไม้สีขาว ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังเป็นกลิ่น Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ เขายังมาพร้อมกับนวัตกรรม Fresh Capsule เทคโนโลยีที่จะช่วยกระจายความหอมยาวนานต่อเนื่องระหว่างที่สวมใส่ หมดปัญหากลิ่นเหงื่อและกลิ่นอับชื้นแน่นอน นอกจากนี้เขายังช่วยถนอมใยผ้า ช่วยให้ผ้านุ่มฟู รีดง่าย และคงสีสันเอาไว้ให้สดสวยอีกด้วย ก็ Fineline Happiness สูตรนี้สามารถใช้ได้ทั้งซักมือและซักเครื่อง บอกเลยว่าเข้มข้นมาก ใส่ไปแค่นิดเดียวผ้าก็หอมแล้ว สายสปอร์ตทั้งหลายห้ามพลาดเลยค่าา

คอลเลกชั่นซีรี่ส์แฮปปี้เนส
สูตรหอมสดชื่น ไม่ฉุน
จุดเด่นช่วยลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นเหงื่อได้ดี / กลิ่น Unisex / ลดกลิ่นอับชื้น / เหมาะสำหรับคนที่เหงื่อออกมาก หรือเล่นกีฬา

5. Fineline Happiness กลิ่น Sweetie Pink

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายสปอร์ต เพราะอย่างที่บอกว่า Happiness สูตรนี้เขาเกิดมาเพื่อกลบกลิ่นเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งหลาย เหมาะสำหรับคนที่มี Activity ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเล่นฟิตเนส เข้ายิมหรือออกกำลังกาย โดยกลิ่น Sweetie Pink จะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้ เจือหวาน ๆ ละมุน ๆ มาพร้อมเทคโนโลยี Fresh Capsule ช่วยกระจายความหอมสดชื่นต่อเนื่องระหว่างที่สวมใส่ ฉะนั้นเรื่องความหอมจึงการันตีได้เลยว่าหอมสุดๆ อีกทั้งทางแบรนด์เขายังเคลมมาอีกว่าสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นแบบ Unisex กันเลยค่ะ

และนอกจากเขาจะมีประสิทธิภาพในการกลบกลิ่นเหงื่อแล้ว ไฟน์ไลน์สูตรนี้เขายังมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมเส้นใยผ้า ช่วยให้ผ้านุ่มฟูรีดง่าย ทำให้ผ้ามี Volume ไม่ลีบติดตัว ทั้งยังช่วยคงสีสันสดใสของผ้าเอาไว้ได้เหมือนใหม่ และยังสามารถใช้ได้ทั้งซักมือกับซักเครื่อง ขอแง้มเคล็ดลับนิดนึงว่าถ้าใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ซักผ้าและสเปรย์รีดผ้าสูตรเฉพาะของไฟน์ไลน์ด้วยแล้วละก็…ผ้าจะยิ่งหอมสดชื่นยาวนานยิ่งขึ้นไปอีกค้าาาา

คอลเลกชั่นซีรี่ส์แฮปปี้เนส
สูตรหอมสดชื่น ไม่ฉุน
จุดเด่นช่วยลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นเหงื่อได้ดี / ถนอมเส้นใยผ้า

6. Fineline Elegance กลิ่น Sweet Scent

ใครที่อยากให้ผ้ามีกลิ่นหอมสุดหรู แต่ไม่อยากซื้อน้ำหอมราคาแพงมาใช้ เรามีตัวเลือกใหม่มานำเสนอค่ะ กับน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตร Elegance กลิ่น Sweet Scent ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก มาพร้อมกับแนวคิดกลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมสุดหรูจากดอกไม้สีชมพู ให้กลิ่นที่หอมหวาน พร้อมด้วย Fruit Duo Capsule ลิขสิทธิ์เฉพาะของไฟน์ไลน์ ที่ช่วยล็อคความหอมให้ยาวนานขึ้น 10 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรปกติ รับรองว่าหอมเหมือนใช้น้ำหอมราคาแพงเลยละค่ะ

นอกจากนี้เขายังมีเทคโนโลยี fx-TECH ที่ช่วยกำจัดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ในตัวเนื้อผ้า รับรองว่าเราจะฟินกับกลิ่นหอม ๆ ของผ้าได้อย่างเต็มที่ ไม่มีกลิ่นอื่นมาปนอย่างแน่นอน อีกทั้งยังช่วยปกป้องเนื้อผ้าจนถึงระดับเส้นใย ทำให้ผ้ารีดเรียบได้ง่ายและเร็วขึ้น รวมถึงมีนวัตกรรม Color Lock ช่วยรักษาสีสันบนเนื้อผ้า ทำให้ผ้ามีสีสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอไม่มีซีดจางอีกด้วย รับรองว่าถูกใจแน่นอน แต่ด้วยความดีงามนี้เอง ก็ทำให้มีราคาที่แรงกว่าสูตรอื่น ๆ ค่าา

คอลเลกชั่นซีรี่ส์แอลลิแกนซ์
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นกลิ่นจากดอกไม้สีชมพู มีความหอมหวาน / ล็อคความหอมให้ยาวนานขึ้น 10 เท่า / ลดกลิ่นอับชื้น


7. Fineline Elegance กลิ่น Tender Scent

เขาว่ากันว่าไฟน์ไลน์ในตำนานที่ขึ้นชื่อว่าหอมที่สุด ดีที่สุด ต้องเป็นไฟน์ไลน์ Elegance กลิ่น Tender Scent ซองสีทอง แน่นอนว่าผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก เช่นเดียวกับกลิ่น Sweet Scent แต่จะให้กลิ่นออกแนวขนม มีความหอมละมุนจากวานิลลา และกลิ่นจะแทรกซึมไปถึงชั้นใยผ้า ทำให้เราได้กลิ่นหอมตั้งแต่แรกเริ่ม ยาวนานขึ้น 10 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรมาตรฐาน ใครที่ชอบกลิ่นขนมวนิลลาบอกเลยว่ากลิ่นนี้คือที่สุดค่ะ

นอกจากความหอมที่เป็นที่เลื่องลือแล้ว เขายังมาพร้อมกับเทคโนโลยี fx-TECH ที่ช่วยขจัดกลิ่นอับชื้น ทั้งยังช่วยถนอมเนื้อผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟู ลื่น และรีดเรียบได้ง่าย ถูกใจคุณพ่อคุณแม่บ้านแบบสุด ๆ และที่สำคัญยังมีนวัตกรรม Color Lock ที่ช่วยคงสีสันของผ้า ให้สดใหม่อยู่กับเราไปอย่างยาวนาน อีกทั้งสูตรนี้ยังเป็นสูตรเข้มข้นพิเศษ ไม่ต้องใช้เยอะให้เปลือง แค่เพียงครึ่งฝา ก็หอมฟินสะใจได้ทั้งวัน คือถ้ายังไม่รู้จะซื้อ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตรไหนดี ต้องจัดสูตรนี้กันก่อนเลยค่า

คอลเลกชั่นซีรี่ส์แอลลิแกนซ์
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นกลิ่นออกแนวขนม มีความหอมละมุนจากวานิลลา / ล็อคความหอมให้ยาวนานขึ้น 10 เท่า / ลดกลิ่นอับชื้น

8. Fineline Elegance กลิ่น Scarlet Red

ใครอยากรับบทแม่สาวกุหลาบแดงสุดเซ็กซี่ เชิญทางนี้เลยค่ะ กับน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ Elegance กลิ่น Scarlet Red ที่ให้กลิ่นหอมของหัวน้ำหอมสุดหรูจากกุหลาบสีแดง แฝงความเซ็กซี่ มีความเย้ายวนนิด ๆ ที่จะเนรมิตคุณให้เป็นแม่สาวเจ้าเสน่ห์ได้ภายในชั่วข้ามคืน ก็รับรองว่าถูกใจสาว ๆ สายแซ่บหลาย ๆ คนแน่นอน โดยสูตรนี้เขาได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก ทำให้กลิ่นหอม ๆ แทรกซึมไปทุกอณูของใยผ้า และยังล็อคความหอมให้ยาวนานถึง 10 เท่าค่ะ

นอกจากในเรื่องของกลิ่นหอมแล้ว ตัวนี้เขายังช่วยในเรื่องของการถนอมใยผ้าได้ดี และมีนวัตกรรม fx-TECH ที่นอกจากจะช่วยเข้าขัดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่ถึงประสงค์อื่น ๆ แล้ว เขายังช่วยทำให้ผ้านุ่มฟูดูมี Volume รีดง่าย แถมต่อให้ซักอีกกี่ครั้งสีของผ้าก็ไม่จางลงด้วยนวัตกรรม Color Lock ที่ยังคงสีสันของผ้าให้ดูเหมือนใหม่ ผู้สาวขาแซ่บหลาย ๆ คนอย่าลืมลองหามาใช้กันค่าา

คอลเลกชั่นซีรี่ส์แอลลิแกนซ์
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นกลิ่นกุหลาบสีแดง แฝงความเซ็กซี่ มีความเย้ายวนนิด ๆ / ล็อคความหอมให้ยาวนานขึ้น 10 เท่า / ลดกลิ่นอับชื้น

9. Fineline Elegance กลิ่น Joyful Life

มาสร้างความสนุกสนานกับน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบไฟน์ไลน์ Elegance กลิ่น Joyful Life ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก ให้กลิ่นหอมซ่อนเปรี้ยว ด้วยกุหลาบสีม่วงผสมผสานกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เช่น บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ แบล็กเบอร์รี่ และสตรอเบอรี่ พร้อมด้วย Double Serum Capsule ที่ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานถึง 10 เท่า ใครที่เบื่อน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นดอกไม้แบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนแนวมาเป็นดอกไม้ผสมเบอร์รี่ดูก็น่าสนใจดีนะคะ

นอกจากจุดเด่นในเรื่องกลิ่นแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขายังมาพร้อมกับนวัตกรรม fx-TECH ที่ช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างตรงจุด รับรองว่าจะไม่มีกลิ่นอื่นมาตีกับกลิ่นหอม ๆ บนผ้าของเราแน่นอน นอกจากนี้เขายังมีเทคโนโลยี Color Lock ช่วยถนอมใยผ้าทำให้ผ้านุ่มฟูมีน้ำหนัก ไม่ลีบติดตัว รีดง่าย แถมสีสันยังคงสดสวยเหมือนผ้าใหม่ ใครสนใจกลิ่นผลไม้แบบสดชื่นกระปรี้กระเปร่าต้อง Fineline Elegance กลิ่น Joyful Life ซองสีดำนี่เลยค่ะ

ปริมาณคอลเลกชั่นซีรี่ส์แอลลิแกนซ์
สูตรเข้มข้นพิเศษ
จุดเด่นกลิ่นหอมซ่อนเปรี้ยว ด้วยกุหลาบสีม่วงผสมผสานกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ / ล็อคความหอมให้ยาวนานขึ้น 10 เท่า / ลดกลิ่นอับชื้น

10. Fineline Softener Delight กลิ่น Pink Blossom

ใครเบื่อสูตรเข้มข้นแล้ว อยากลองหาสูตรกลิ่นหอมเบา ๆ สบาย ๆ แบบสดชื่นอ่อนโยนกันดูบ้าง ขอแนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์สูตรกึ่งเข้มข้น กลิ่น Pink Blossom เลยค่ะ เขามาในรูปแบบซองสีชมพูแซมม่วง หวานๆ ในคอนเซ็ปต์ของกลิ่นหอมของดอกไม้ยามเช้า เห็นสีหวาน ๆ แบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วกลิ่นเขาสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวเลยนะ เพราะเขาจะให้กลิ่นหวานจาง ๆ กำลังดี ไม่ฉุน คุณผู้ชายก็ใช้ได้แน่นอน นอกจากนี้เขายังมาพร้อมด้วยนวัตกรรม Intense Capsule ทำให้กลิ่นหอมติดผ้ายาวนานขึ้นกว่าสูตรมาตรฐานถึง 3 เท่าด้วยนะคะ

นอกจากเรื่องกลิ่นแล้วเขายังมีนวัตกรรม fx-TECH ที่ช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างตรงจุด ทั้งยังช่วยถนอมใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟูดูมีน้ำหนัก รีดได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญคือต่อให้ซักบ่อยแค่ไหนก็แรงดีสีไม่ตก เพราะเขามี Color Lock ช่วยให้ผ้าคงสีสันสดใสเหมือนผ้าใหม่ คุณแม่บ้านพ่อบ้านคนไหนที่กำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอมเบา ๆ สบาย ๆ กำลังดี ถูกใจสมาชิกทุกคนในบ้าน ไฟน์ไลน์สูตรนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่า

คอลเลกชั่นซีรี่ส์ดีไลท์
สูตรกึ่งเข้มข้น
จุดเด่นกลิ่นติดทนนานกว่าสูตรปกติถึง 3 เท่า / Color Lock ช่วยให้สีสันของเนื้อผ้ายังคงสดใส / ลดกลิ่นอับชื้น

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับบทความรีวิวสินค้า “น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์” สีไหนหอม สีไหนดี ก็หวังว่าหลาย ๆ คน คงจะได้น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ที่ถูกใจกันแล้วเน๊อะ ส่วนวิธีใช้ แค่เพียงผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มในปริมาณตามที่เค้าแจ้งไว้บนซองผลิตภัณฑ์ แต่ถ้าใครคิดว่ายังไม่หอมสะใจก็อาจจะเพิ่มไปอีกซัก 1/3 – 1 ฝา (อย่าลืมดูระดับความเข้มข้นของน้ำยา ที่ซองของแต่ละสูตรด้วยน๊าาา) เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เสื้อผ้าของเรานั้นหอมยาวนานเพิ่มขึ้นแบบคูณสองไปเลยค้าาาาา


Leave a Comment