ที่หนีบผม Lesasha รุ่นไหนดี รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ ที่หนีบผม Lesasha รุ่นไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

อยากจะหนีบผมตรง ม้วนลอน แบบผมไม่แห้งเสีย แถมยังช่วยจัดเรียงเส้นผมให้เป็นระเบียบ ไปพร้อมกับลดโอกาสขาดร่วง แล้วละก็ เราขอแนะนำ ที่หนีบผม Lesasha ที่จะมาช่วยให้การทำผมของคุณไม่ลำบากอีกต่อไป ที่สำคัญสินค้ายังได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย แล้วจะมีที่หนีบผม Lesasha รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะวิธีการเลือกซื้อที่หนีบผม Lesasha

วิธีการเลือกซื้อที่หนีบผม Lesasha

ปรับอุณหภูมิได้ เส้นผมของเราถ้าเกิดเป็นเส้นผมบาง ขาดหลุดร่วงง่าย การเลือกใช้อุณหภูมิต่ำ จะช่วยลดปัญหาของเส้นผมเราได้ ในวันที่เร่งรีบก็อาจจะปรับให้อุณหภูมิสูงขึ้น จะได้ทำผมเสร็จได้ไวขึ้นด้วย บางรุ่นยังไฮเทคขึ้นมาอีกนิด มีจอแสดงอุณหภูมิ ป้องกันความผิดพลาดในการเลือกระดับอุณหภูมิอีกด้วยค่ะ

ทัวร์มาลีน และเคราติน ที่หนีบผมรุ่นใหม่ จะเริ่มใส่สารบำรุงเส้นผม ช่วยลดปัญหาเรื่องผมเสียได้ ถ้างบประมาณไม่ใช่ปัญหาแล้วละก็อย่าลืมเทคโนโลยีเหล่านี้กันนะคะ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “ที่หนีบผม Lesasha” รุ่นไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "ที่หนีบผม Lesasha" รุ่นไหนดี

สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาอ่าน อยากดู ที่หนีบผม Lesasha แบบสั้น ๆ วางเรียงเปรียบเทียบ ราคา, อุณหภูมิสูงสุด, ปรับระดับความร้อน และคุณสมบัติอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น แนะนำให้กดเข้าไปที่ปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลย หรือถ้าอยากอ่านแบบเต็ม ๆ ก็เลื่อนผ่านปุ่มสีแดง ไปดูรีวิวสินค้าต่อเลยค่ะ1. LESASHA รุ่น Smart Hair Crimper LS1365 (LS1524)

ที่หนีบผม Lesasha รุ่นเบสิก ราคาเบา ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ วัยใสที่เริ่มหัดทำผมสวย หนีบแล้วผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ตรงทื่อ จะผมหนาหรือผมหยักศกก็ทำได้หมด สามารถปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม แถมไม่ทำให้ผมเสีย แผ่นหนีบเป็นแบบเคลือบเซรามิกอย่างดี ทำให้สามารถคงความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอได้ดีกว่าแบบอะลูมิเนียม ทำให้เส้นผมไม่โดนความร้อนที่มากจนเกินไป ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย ที่สำคัญคือร้อนได้เร็วกว่า สาว ๆ คนไหนที่อยากแต่งสวยก่อนไปเรียนก็สามารถทำได้ง่าย ๆ  ไม่เข้าเรียนสายแน่นอนค่ะ

ใครที่ไม่มีทักษะด้านการแต่งผมอะไรทำนองนี้ กลัวว่าจะต้องถือที่หนีบหนัก ๆ ยึก ๆ ยัก ๆ จนเมื่อยมือก็ไม่ต้องกังวล เพราะเครื่องนี้เขามีน้ำหนักเพียงแค่ 0.28 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าน้ำหนักกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ทำให้จับได้ถนัดมือ ขั้วสายไฟก็สามารถหมุนได้ 360 องศา พร้อมกับสายไฟที่ยาวถึง 3 เมตร รองรับทุกการเคลื่อนไหวของมือเรา สายไฟไม่พันมือ ขั้วสายไฟไม่หักใน จะหนีบตรงหรืองุ้มปลายก็สามารถทำได้ง่าย ๆ แม้เป็นมือใหม่ อีกทั้งแผ่นหนีบยังเป็นแบบสปริง ที่จะช่วยลดแรงกดทับระหว่างหนีบผม รับรองว่าหนีบแล้วไม่กระชากผม ไม่เจ็บตัวระหว่างทำสวยแน่นอนค่ะ ถือเป็นไอเทมเริ่มต้นสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยนะคะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก
อุณหภูมิสูงสุด200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิสามารถปรับได้
กำลังไฟ52 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ
ความยาวสายไฟ3 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน1 ปี

2. LESASHA รุ่น Wet to Style (LS1158)

ที่หนีบผม Lesasha สุดล้ำสำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำผมแบบแอดวานซ์ ด้วยตัวหนีบสามารถถอดออกแล้วเปลี่ยนเป็นหวีแปรงได้ในตัว ไม่ต้องลำบากถือหวีให้เมื่อยมือ แถมซี่หวีของเขายังเป็นแบบไนลอน ที่สามารถยืดหยุ่นได้ จับได้ไม่ร้อนมือ ไม่กินเส้นผมหรือทำให้ผมขาด เพราะทางแบรนด์เขาเข้าใจดีว่าเส้นผมขณะเปียกชื้นนั้นอ่อนแอมากแค่ไหน และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เขามี “ระบบไอน้ำ” สุดไฮเทคที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยปลอบประโลมผมที่โดนความร้อน ลดโอกาสการเกิดผมเสีย ช่วยให้สาว ๆ สามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างมั่นใจและหายห่วงค่ะ

Lesasha รุ่นนี้มาพร้อมแผ่นหนีบที่เคลือบเซรามิก ที่จะให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอได้ดีกว่าแบบอื่น ไม่ร้อนจัดจนทำร้ายผม แถมยังร้อนได้เร็วกว่า ทำให้สามารถจัดแต่งทรงผมได้ง่ายและเสร็จเร็วทันใจ หนีบได้ตั้งแต่ผมแห้งไปจนถึงผมหมาด ช่วยถนอมเส้นผม เพิ่มวอลลุ่มและจัดลอนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่กระชากหรือกินเส้นผมจนสาว ๆ ต้องเจ็บตัว อีกทั้งขั้วสายไฟของเขายังสามารถหมุน 360 องศา ป้องกันการเกิดสายไฟหักใน หรือสายไฟพันกันไปมาขณะทำผม ตอบโจทย์สาว ๆ ผู้รักสวยรักงามและรักเส้นผมมาก ๆ เลยค่ะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก
อุณหภูมิสูงสุด200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิไม่สามารถปรับได้
กำลังไฟ40 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ หัวหนีบสามารถถอดเปลี่ยนเป็นหวีแปรงสำหรับม้วนผมได้
ความยาวสายไฟ1.5 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน 1 ปี

3. LESASHA รุ่น Procurve hair Straightener (LS1175)

ตัวช่วยผมสวยสำหรับผู้ที่ชอบจัดแต่งทรงแบบไม่ซ้ำวัน ที่หนีบผม Lesasha รุ่นนี้เขาสามารถช่วยเราจัดแต่งทรงผมได้อย่างหลากหลาย รองรับทุกสภาพเส้นผม ไม่ว่าจะผมสั้น, ผมยาว, ผมตรง หรือผมลอน ด้วยแผ่นหนีบทรงโค้งเว้าที่เคลือบด้วยทัวร์มมาลีนผสมผสานกับเคราติน ซึ่งเป็นสารบำรุงเส้นผม ทำให้สามารถทำได้ทั้งหนีบตรงหรือม้วนลอนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย ถนอมเส้นผมได้ดีกว่ารุ่นไม่เคลือบเคราติน มาพร้อมกับปลอกซี่หวีที่จะช่วยให้ผมไม่พันกัน ลดโอกาสการเกิดผมขาดขณะหนีบผม เพราะเส้นผมที่เปียกน้ำมักต้องการการดูแลทะนุถนอมเป็นพิเศษ จริงไหมคะ?

นอกจากจะช่วยย่นระยะเวลาในการจัดแต่งผมแล้ว รุ่นนี้เขายังมาพร้อมกับซิลิโคนกันความร้อน ช่วยให้ปลอดภัยได้ทุกการใช้งาน จับถนัดมือ ใช้งานง่าย มีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 200 องศาเซลเซียส แถมขั้วสายไฟของเขายังสามารถหมุนได้รอบทิศ สายไฟยาว 3 เมตร ช่วยลดโอกาสสายไฟหักใน และเพิ่มความสะดวกสบายในการหนีบผม มีรีวิวกระซิบมาอีกว่ารุ่นนี้เขามีความทนทานสูง ใช้งานได้นานหลายปี ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ถูกใจสาว ๆ ที่มีไอเดียหลากหลายในการแต่งผมแน่นอนค่ะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก, ทัวร์มาลีน และเคราติน
อุณหภูมิสูงสุด200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิสามารถปรับได้
กำลังไฟ47 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ แผ่นหนีบโค้งเว้า สามารถทำผมตรงและผมลอนได้, ปลอกซี่หวี ช่วยทำให้ผมเป็นลอนสวย
ความยาวสายไฟ3 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน1 ปี


4. LESASHA รุ่น Chic retro White Ceramic (LS0003)

ที่หนีบผม Lesasha รุ่นขายดี ราคาเบา ๆ มาในรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยแผ่นหนีบเซรามิกสีขาว ที่ทำความร้อนได้ดีและคงที่กว่าวัสดุอื่น โดยสามารถทำอุณหภูมิได้สูงถึง 180-200 องศาเซลเซียส ปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ ทำให้สามารถรองรับได้ทุกสภาพเส้นผม เพราะเส้นผมแต่ละแบบล้วนต้องการความร้อนที่เหมาะสมแตกต่างกันไป ที่สำคัญแผ่นหนีบของเขายังเคลือบทัวร์มาลีน ที่จะช่วยปลอบประโลมผมที่โดนความร้อน ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ทำให้หนีบแล้วผมเงางาม สวยสมใจค่ะ

นอกจากจะเคลือบสารทัวร์มาลีนแล้ว แผ่นหนีบของเขายังคุณภาพดี เครื่องร้อนเร็ว เหมาะสำหรับวันรีบ ๆ เพราะยิ่งร้อนเร็วก็เท่ากับว่าจะยิ่งเสร็จเร็วนั่นเองค่ะ ตัวด้ามจับถูกออกแบบมาให้มีลวดลายพิเศษ ทำให้จับได้ถนัดมือ พกพาสะดวก ขั้วสายไฟของเขาก็สามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้ใช้งานได้สะดวก สายไฟไม่พันกัน และช่วยลดโอกาสสายไฟหักในได้อีกด้วยค่ะ  ทำผมได้รวดเร็ว แถมทำได้ทั้งผมตรงและผมลอนแบบนี้ สมกับยอดขายในโลกออนไลน์กว่า 8 พันชิ้นเลยนะคะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก, ทัวร์มาลีน
อุณหภูมิสูงสุด200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิสามารถปรับได้
กำลังไฟ50 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ
ความยาวสายไฟ1.8 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน1 ปี

5. LESASHA รุ่น Straight & Curl Glamour (LS1514)

อีกหนึ่งรุ่นที่ยอดขายถล่มทลายกับที่หนีบผม Lesasha การันตีคุณภาพด้วยยอดขายกว่า 1,400 ชิ้นในโลกออนไลน์ เป็นที่หนีบผมที่ช่วยในเรื่องของการจัดแต่งทรง ไม่ว่าจะหนีบตรง หรือม้วนลอนก็สามารถทำได้อย่างสวยงาม ที่สำคัญคือผมไม่เสีย เพราะแผ่นหนีบของเขาได้มีการเคลือบทัวร์มาลีนและนาโนเคราตินเอาไว้ ซึ่งจะช่วยล็อกความชุ่มชื้นของผมและปลอบประโลมเส้นผมจากการโดนความร้อน เสริมด้วยเทคโนโลยีไอโอนิค ที่จะช่วยให้ผมดูมีน้ำหนัก เรียงตัวสวย ไม่ชี้ฟู เมื่อเทียบกับรุ่นปกติแล้วถือว่ารุ่นนี้เขาถนอมเส้นผมมาก ๆ เลยละค่ะ

อีกหนึ่งของดีของรุ่นนี้คือเขาจะมีซี่หวีที่ด้านหลังของที่หนีบ ช่วยจัดเรียงเส้นผมให้เป็นระเบียบ ช่วยประคองเส้นผมที่เปียกชื้นขณะจัดแต่งทรง ช่วยถนอมเส้นผมและลดโอกาสผมขาดหลุดร่วง รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ และที่ล้ำสุดคือเขามีหน้าจอดิจิตอล ช่วยแสดงตัวเลขอุณหภูมิให้ด้วย ทีนี้ก็ไม่ต้องคอยกะอุณหภูมิเองมั่ว ๆ แล้วละค่ะ แถมตัวหนีบของเขายังเป็นแผ่นหนีบแบบสปริง ที่จะช่วยลดแรงกดทับระหว่างหนีบผม ทำให้หนีบแล้วไม่กระชาก หรือหนีบแน่นเกินไปจนผมแน่นเอี๊ยด ขั้วสายไฟก็หมุนได้ 360 องศา ป้องกันสายไฟพันมือขณะแต่งผมอีกด้วย ไฮเทคขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงค่ะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก, ทัวร์มาลีน และเคราติน
อุณหภูมิสูงสุด230 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิสามารถปรับได้
กำลังไฟ42 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ นวัตกรรมไอโอนิค ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก, ซี่หวีโครเมี่ยม ช่วยจัดเรียงเส้นผม, หน้าจอดิจิตอล แสดงตัวเลขอุณหภูมิ
ความยาวสายไฟ3 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน2 ปี

6. LESASHA รุ่น Extra Long Hair Straightener LS0911

ที่หนีบผม Lesasha รุ่นที่มาพร้อมกับแผ่นหนีบยาวบางแบบพิเศษ ทำให้สามารถหนีบผมได้ปริมาณมาก และเข้าถึงโคนได้ง่ายกว่ารุ่นปกติ จึงเหมาะสำหรับใช้เซ็ทผมสั้น โดยเฉพาะผมของคุณผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ผู้หญิงใช้ง่าย ผู้ชายใช้ดีค่ะ รุ่นนี้เขาถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย แผ่นหนีบเป็นแบบเคลือบเซรามิกสีดำ ให้ความร้อนสม่ำเสมอ และคุมความร้อนได้ดีกว่าแบบอะลูมิเนียม อีกทั้งยังร้อนเร็ว โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 200-220 องศาเซลเซียส ช่วยให้สามารถจัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้นตามใจชอบค่ะ

หนีบผมรุ่นนี้จะให้สัมผัสเรียบลื่น ไม่กระชาก ไม่กินเส้นผม มาพร้อมกับปุ่มล็อกสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ ทำให้สามารถจัดเก็บให้เป็นระเบียบได้ง่ายหลังใช้งาน ฝาหนีบไม่กระแทกกันไปมา อีกทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด ทำจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้หลายปี ส่วนขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา ป้องกันเหตุสายไฟพันมือกันยุ่งเหยิงขณะแต่งสวย และช่วยลดโอกาสขั้วสายไฟหักใน สะดวกแถมใช้งานง่ายแบบนี้ สาวผมสั้นและคุณผุ้ชายทั้งหลายลองหามาใช้กันดูสิคะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก
อุณหภูมิสูงสุด200-220 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิไม่สามารถปรับได้
กำลังไฟ32 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ แผ่นหนีบแบบยาวบางพิเศษ สามารถหนีบผมได้ปริมาณมาก เข้าถึงโคนได้ง่าย
ความยาวสายไฟ1.8 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน1 ปี


7. LESASHA รุ่น Mini Straight & Curl Styler (LS1156)

ที่หนีบผม Lesasha ไซส์มินิ ขนาดกะทัดรัด จับได้ถนัดมือ เหมาะสำหรับการพกพาไปใช้นอกบ้าน พร้อมการใช้งานแบบ Multi-Function ใช้จัดแต่งทรงผมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะหนีบตรง, ม้วนลอน, ยกโคน หรือแม้แต่สร้างวอลลุ่ม เป็นรุ่นจิ๋วแต่แจ๋วที่ดูถูกไม่ได้เลยค่ะ แผ่นหนีบของเขาจะเป็นแบบเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีน ทำให้สามารถควบคุมความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ หนีบผมได้ลื่นไหล แถมยังไม่ทำร้ายผม เพราะทัวร์มาลีนจะช่วยล็อกความนุ่มชุ่มชื้นของผมเอาไว้ให้ แตกต่างจากรุ่นปกติที่เน้นหนีบตรงอย่างเดียวนั่นเองค่ะ

รุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นอื่นตรงที่เขามีแผ่นนำความร้อนแบบพิเศษ ที่จะทำหน้าที่ช่วยกระจายความร้อนเมื่อต้องการทำลอนแบบกระชับแน่น ๆ แถมในเซ็ทเขายังมีปลอกหุ้มมาให้อีก 2 แบบ นั่นคือปลอกซี่หวีที่จะช่วยทำลอนแบบแน่น ๆ เน้น ๆ และช่วยจัดเรียงเส้นผมขณะม้วนลอนให้เป็นระเบียบสวยงาม เป็นตัวช่วยชั้นดีในการลดเปอร์เซ็นต์การขาดหลุดร่วงขณะที่ผมเปียกชื้น ส่วนปลอกหุ้มอีกแบบคือปลอกหุ้ม Loose Curl Cover ที่เหมาะสำหรับการทำลอนแบบหลวม ๆ ให้ผมดูพลิ้วเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้คนผมสั้นน่าจะชอบนะคะ เพราะมีรีวิวมาว่าเขาสามารถเข้าถึงโคนผมได้ง่าย ด้วยขนาดบอดี้ของเขาค่อนข้างเล็ก ทำให้ยกโคนได้ดีนั่นเองค่ะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก, ทัวร์มาลีน
อุณหภูมิสูงสุด180 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิไม่สามารถปรับได้
กำลังไฟ25 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก, มีปลอกซี่หวีสำหรับทำลอนแน่น และปลอกสำหรับทำลอนหลวม
ความยาวสายไฟ1.8 เมตร
ขั้วสายไฟไม่สามารถหมุนได้
ประกัน1 ปี

8. LESASHA รุ่น Wet 2 Dry Simple (LS1072)

ที่หนีบผม Lesasha รุ่นซิมเปิ้ล ดีไซน์เรียบง่าย ด้วยแผ่นเคลือบเซรามิกขนาดกว้าง 3 เซนติเมตร ยาว 9 เซนติเมตร ซึ่งเซรามิกจะเป็นวัสดุที่ร้อนเร็วและคงความสม่ำเสมอของอุณหภูมิได้ดี ไม่ร้อนจัดจนทำให้ผมเสีย เสริมทัพด้วยประสิทธิภาพจากร่องระบายไอน้ำ (Water Outlet) ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมขณะที่หนีบ ช่วยลดการเกิดผมเสียชี้ฟู เพราะถ้าผมเสียไปแล้ว กว่าจะบำรุงให้กลับมาดีดังเดิมนั้นถือเป็นเรื่องยาก ซึ่งทาง Lesasha ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้เช่นกันจึงได้พัฒนานวัตกรรมนี้ขึ้นมานั่นเองค่ะ

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถหนีบผมหมาดได้ อุณหภูมิคงที่ ประมาณ 180-200 องศาเซลเซียส หรือสำหรับหนีบตรง หรือจะม้วนวอลลุ่มก็ทำได้ดี มีปุ่มล็อกอุปกรณ์ ช่วยป้องกันแผ่นหนีบกระทบกระแทก ทำให้จัดเก็บได้ง่าย แถมมีไฟ LED ช่วยบอกสถานะการทำงาน มาพร้อมกับสายไฟยาว 1.8 เมตร ที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ช่วยป้องกันเหตุสายไฟพันมือที่อาจสร้างความขัดใจขณะแต่งผม และช่วยป้องกันขั้วสายไฟหักในได้อีกด้วย มีรีวิวมากมายช่วยการันตีว่ารุ่นนี้เขามีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ได้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี ตัวเครื่องเบา ไม่เมื่อยมือ และเข้าถึงโคนผมได้ดีอีกด้วยค่ะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก
อุณหภูมิสูงสุด180-200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิไม่สามารถปรับได้
กำลังไฟ40 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ ร่องระบายไอน้ำ (Water Outlet) ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมขณะที่หนีบ
ความยาวสายไฟ1.8 เมตร
ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน1 ปี

9. LESASHA รุ่น Black Ceramic (LS0320)

ที่หนีบผม Lesasha ที่มาพร้อมกับแผ่นหนีบเคลือบเซรามิกแท้ สีดำสนิม ซึ่งจะช่วยให้ความร้อนได้เร็วกว่าวัสดุอื่น และให้ความร้อนที่คงที่สม่ำเสมอ ไม่ร้อนจัดขึ้นเรื่อย ๆ จนทำลายเส้นผมเหมือนอะลูมิเนียม ช่วยประหยัดพลังงาน และถนอมเส้นผมได้ดี ทำให้เราสามารถแต่งสวยได้อย่างไร้กังวล อีกทั้งรุ่นนี้ยังเป็นแบบแผ่นหนีบกว้างพิเศษ ทำให้สามารถหนีบผมได้มากขึ้น เหมาะสำหรับคนผมเยอะและผมยาวนั่นเองค่ะ ใครที่กำลังประสบปัญหาเส้นผมหนา จนจะหนีบผมแต่ละทีก็ใช้เวลานานเป็นพิเศษ รุ่นนี้ของ Lesasha ก็ถือว่าน่าสนนะคะ

รุ่นนี้ขั้วสายไฟจะเป็นแบบหมุนไม่ได้ เวลาหนีบอาจต้องใช้สมาธิสักนิด ส่วนด้ามจับได้รับการออกแบบมาให้กระชับมือ ใช้งานง่าย ให้อุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศาเซลเซียส ช่วยให้ผมเงางาม จัดแต่งทรงผมได้สวย ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพดี ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม แถมรีวิวทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ร้อนเร็วภายในไม่เกิน 1 นาทีก็สามารถใช้งานได้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ทำงานออฟฟิศ เพราะหนีบแล้วผมจะอยู่ทรงได้ตลอดวัน เอาไว้ไปอวดโฉมให้เพื่อน ๆ ที่ทำงานได้เลยค่ะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก
อุณหภูมิสูงสุด200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิไม่สามารถปรับได้
กำลังไฟ36 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ แผ่นหนีบกว้างพิเศษ เหมาะสำหรับคนผมหนาและยาว
ความยาวสายไฟ1.8 เมตร
ขั้วสายไฟไม่สามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน1 ปี

10. LESASHA รุ่น Double Amaze 2in1 Styler (LS1149)

ที่หนีบผมอัจฉริยะแบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งที่หนีบผมและหวีไฟฟ้า สามารถทำได้ทั้งหนีบผมให้เรียบตรงและม้วนลอนให้สวยงาม แผ่นหนีบเป็นแบบเคลือบทัวร์มาลีน ซึ่งจะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้ผมดูเงางามไม่แห้งชี้ฟู ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผม ให้เราได้สามารถจัดแต่งผมได้ตามใจชอบไร้กังวล ผมไม่เสีย อีกด้านของแผ่นหนีบจะเป็นหัวแปรง No-Burn Bristle ที่จะช่วยประคองเส้นผมขณะจัดลอน ให้ผมเป็นระเบียบ ไม่ขาดหลุดร่วง ที่สำคัญคือซี่หวีจะไม่นำความร้อน ไม่เป็นอันตรายต่อมือและศีรษะค่ะ

รุ่นนี้เป็นแบบปรับความร้อนได้ 2 ระดับ คือ ระดับ Low สำหรับคนผมบางไปจนถึงผมปกติ และระดับ High สำหรับคนปกติและผมหนา มาพร้อมกับระบบ Worldwide Voltage สามารถใช้งานกับระดับไฟได้ทั่วโลก ตัวสายไฟยาว 3 เมตร ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา เพื่อป้องกันสายไฟพันมือกันยุ่งเหยิง หรือแต่งสวยอยู่ดี ๆ สายไฟก็หักในขึ้นมาซะงั้น สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาที่หนีบผมที่เป็นหวีได้ในตัว แถมยังช่วยถนอมผม ไม่ทำให้ผมเสีย รุ่นนี้ของ Lesasha ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ

แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก, ทัวร์มาลีน
อุณหภูมิสูงสุด200 องศาเซลเซียส
ปรับอุณหภูมิสามารถปรับได้
กำลังไฟ57-64 วัตต์
คุณสมบัติอื่น ๆ No-Burn Bristle ซี่หวีไม่นำความร้อน ไม่เป็นอันตรายต่อศีรษะ
ความยาวสายไฟ3 เมตร
ขั้วสายไฟ สามารถหมุนได้ 360 องศา
ประกัน2 ปี

อ่านกันมาถึงตรงนี้คงจะเลือก ที่หนีบผม Lesasha ที่ถูกใจกันได้แล้วใช่ไหมคะ เวลาซื้อในออนไลน์ ก็อย่าลืมเลือกร้าน Official กันด้วยน้า (ส่วนใหญ่ลิงก์ที่เราเลือกมาเป็น Official แล้ว) เดี๋ยวนี้ของเลียนแบบเยอะจริง ๆ โดยเฉพาะแบรนด์ดัง ๆ เวลาใช้งานจะได้ปลอดภัยกัน สุดท้ายนี้ก็ขอให้ได้รุ่นที่ดี ใช้งานไม่มีปัญหากันนะคะ


Leave a Comment