หูฟัง in ear ยี่ห้อไหนดี เสียงดี ราคาไม่แพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ หูฟัง in ear ยี่ห้อไหนดี เสียงดี ราคาไม่แพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

กำลังหาซื้อ “หูฟัง in ear” กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ แต่เจ้ากรรมในท้องตลาดดันมียี่ห้อให้เลือกซื้อกันเยอะมากกก และมีทั้งแบบไร้สาย มีสายอีก จนไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ก็บอกเลยว่าคลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางผมได้ไปรวบรวมยี่ห้อหูฟังอินเอียร์ที่น่าสนใจ ที่คุณภาพดี เสียงงาม ยอดขายสูง รวมถึงรีวิวเด็ด มาแนะนำให้รู้จักกันถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว และถ้าทุกคนได้ลองอ่าเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะได้ไอเดียในการเลือกซื้อเจ้าหูฟังอินเอียร์กันอย่างแน่นอนครับ !หูฟัง in ear กับ earbud ต่างกันอย่างไร ?

หูฟัง in ear กับ earbud ต่างกันอย่างไร ?

หลาย ๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า หูฟัง in ear กับ earbud นั้น ต่างกันอย่างไร ? ก็หลัก ๆ เลยจะมีความแตกต่างกันตามด้านล่างครับ

หูฟังแบบ In-ear หรือที่เรียกว่า in-ear monitor (IEM) คือ หูฟังที่ใส่เข้าไปในช่องรูหูโดยตรง โดยทั่วไปจะมีขนาดที่เล็กกว่า พกพาสะดวกกว่าหูฟังประเภทอื่นๆ และที่สำคัญ สามารถแยกเสียงรบกวนได้ดีกว่า ใส่แล้วรู้สึกเงียบ ไม่ได้ยินเสียงภายนอกเท่าไรนัก อีกทั้งยังสวมใส่ได้กระชับพอดีกว่าด้วย แต่เนื่องจากเป็นการใส่ในรูหู ทำให้สำหรับบางคนอาจจะรู้สึกเจ็บปวดบริเวณรูหูมากกว่าด้วยครับ

ส่วนหูฟังเอียร์บัด (earbud) นั้น จะเป็นหูฟังขนาดเล็กเช่นกัน แต่เวลาสวมแล้ว ตัวหูฟังจะอยู่นอกช่องรูหู ทำให้ไม่เจ็บรูหูเหมือนแบบ in-ear แต่ก็ทำให้ได้ยินเสียงรบกวนภายนอกมากกว่า รู้สึกรำคาญเสียงมากกว่า อีกทั้งยังอาจจะใส่แล้วไม่กระชับ หลุดออกจากหูได้ง่ายด้วย

ดังนั้นความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง In-Ear และ Earbuds ก็คือ การออกแบบ การสวมใส่ และการแยกเสียงรบกวน โดยที่ In-Ear มีขนาดเล็กกว่าและให้การแยกเสียงรบกวนมากกว่า ส่วน Earbuds นั้น ธรรมดากว่า ราคาถูกกว่า และแยกเสียงรบกวนน้อยกว่าครับ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว หูฟัง in ear ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว หูฟัง in ear ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่อยากจะเห็นสินค้าทั้ง 10 ยี่ห้อ แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงอยากจะทำการเปรียบเทียบรายละเอียด, ไดเวอร์, การเชื่อมต่อ, ไมโครโฟน หรือราคาได้แบบง่าย ๆ ทางผมก็อยากให้คลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันเลยครับ1. sudio A2

อยากได้หูฟังอินเอียร์คุณภาพดี ๆ ก็ต้องเลือกสรรแบรนด์คุณภาพมาใช้ แนะนำ sudio แบรนด์ดังจากสวีเดน ที่ทำธุรกิจด้านเสียงมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งผลิตและส่งออกไปทั่วโลก สำหรับรุ่นนี้คือ A2 เป็นหูฟังไร้สายเชื่อมต่อบลูทูท มีไมโครโฟนในตัวจึงสามารถใช้เป็น Small Talk ได้ด้วย ส่วนคุณภาพเสียงก็คมชัด มีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง จะฟังหรือจะคุยก็ได้ยินชัดแจ๋วไม่ต้องห่วงเรื่องน้อยซ์กวนใจครับ

อีกทั้งไดร์เวอร์ก็เป็นแบบไดนามิก ที่ให้เสียงกลางโทนต่ำเป็นธรรมชาติ และการชาร์จใช้ USB-C ใช้งานได้นานประมาณ 9 ชั่วโมงยาว ๆ เลย รวมถึงวัสดุก็กันน้ำมาตรฐาน IPX4 กันเหงื่อ กันละอองฝนได้ เพราะงั้นใช้ใส่ออกกำลังกายได้ไม่มีปัญหา ส่วนของดีไซน์ก็สวยงาม มีความมินิมอล และยังมีสีพาสเทลหวาน ๆ ให้เลือกซื้อ และมาพร้อมกล่องเก็บทรงกลมอย่างดี แพ็คเกจสวยหรู พกไปไหนก็ช่วยเสริมบุคลิกได้ดีงามครับ

ไดร์เวอร์Dynamic
การเชื่อมต่อBluetooth
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียงN/A
สีBlack / White / Lilac / Pink / Grey

2. URBANEARS Alby

อีกหนึ่งยี่ห้อสำหรับหูฟัง in ear ไร้สาย จากแบรนด์ประเทศสวีเดน URBANEARS รุ่น Alby ตัวนี้ หลาย ๆ รีวิวในอินเทอร์เน็ตจะบอกตรงกันว่า เป็นหูฟังที่ให้เสียงกลางหรือเสียงเบสได้ดี ส่วนเสียงสูงก็มีความคมไม่บาดหู เพราะงั้นใครที่เน้นฟังเสียงต่ำ-กลางน่าจะถูกใจ รวมถึงคนที่ชอบฟังรายละเอียดเครื่องดนตรี ตัวนี้ก็ช่วยแยกเสียงได้ดีเลยทีเดียว รวมทั้งยังใช้เป็น Small Talk คุยโทรศัพท์ได้ด้วยครับ

ส่วนของดีไซน์ก็จัดว่าสวยงามดูดี มีสีให้เลือกทั้งสีดำ, เขียว, ขาว, น้ำตาล และม่วง ซึ่งแต่ละโทนสีจะมีความเข้มขรึม ไม่ใช่สีฉูดฉาด เหมาะสำหรับคนที่ชอบสีไม่จัดแบบคุมโทน และยังสามารถกันน้ำได้ระดับ IPX4 ประมาณใส่ออกกำลังกาย โดนเหงื่อ โดนละอองน้ำได้อยู่ ส่วนการควบคุมการเล่น-หยุด-เปลี่ยนเพลงด้วยระบบสัมผัส เพียงแค่แตะที่ตัวหูฟัง และยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงได้ด้วย นอกจากนี้ยังให้ที่หุ้มซิลิโคนมา 3 ขนาด เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีกับผู้ใช้งานด้วยครับ

ไดร์เวอร์N/A
การเชื่อมต่อBluetooth
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีCharcoal Black / Teal Green / Dusty White / True Maroon / Ultra Violet

3. Baseus Encok True Wireless Earphones WM01

สำหรับใครที่มองหาหูฟังอินเอียร์ราคาไม่สูงมาก ยี่ห้อนี้น่าสนใจเลย Baseus Encok True Wireless Earphones WM01 การันตีความคุ้มค่าด้วยยอดขายหลักแสนในโลกออนไลน์ !! ก็ถ้าจะขายดีขนาดนี้อย่างน้อยก็เชื่อได้ว่าต้องมีมาตรฐานที่น่าพอใจ ส่วนดีไซน์หูฟัง in ear ไรส้าย ก็ในเคสชาร์จทรงโค้งมน ที่สำคัญคือมีหลายสีให้เลือก ทั้งขาว ดำ เขียว ม่วง ชมพู เหลือง ซึ่งโทนสีค่อนข้างสดใสวัยหวาน น่าจะถูกใจคนที่ชอบอะไรมีสีสันสนุกสนานหน่อย ไม่ดูเรียบจนเกินไปครับ

สำหรับการใช้งานก็สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 5 ชั่วโมง หรือถ้าใช้พร้อมเคสชาร์จก็ยาวไปถึง 25 ชั่วโมง ซึ่งก็ใช้เวลาชาร์จไม่นานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ส่วนทางด้านการควบคุมก็ง่าย ๆ ด้วยระบบสัมผัส และใช้การสั่งงานด้วยเสียงได้ อีกทั้งในเซ็ตมีซิลิโคนหุ้มมาให้ 2 ขนาด พร้อมสายชาร์จ และดูรีวิวจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ก็ให้เสียงชื่นชมในความคุ้ม ใช้งานดี ฟังเพลง เล่นเกม เวิร์กหมด อาจจะมีที่รู้สึกเสียงเบาบ้าง แต่เทียบราคาแล้วยังไงก็ยังรู้สึกว่าสมน้ำสมเนื้อครับ

ไดร์เวอร์N/A
การเชื่อมต่อBluetooth
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีWhite / Black / Green / Purple / Pink / Yellow


4. TRN MT1 / MT1 Pro

ถ้ามองหาหูฟัง in ear คุณภาพในราคาเบา ๆ จะมองข้ามแบรนด์จีนไปไม่ได้เลย แนะนำ TRN รุ่น MT1 และ MT1 Pro สองรุ่นนี้สเปคต่าง ๆ ค่อนข้างใกล้เคียงกัน และยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยแบบโปร่งใส สะท้อนแสงแล้วมีความเงาวิบวับ มีสีให้เลือกทั้งสีใส, เขียว, เทา, ดำ บอกเลยว่าสีไหนก็แจ่ม ซึ่งตัววัสดุที่ใช้นั้นก็ไม่ใช่แค่สวยแต่รูปเท่านั้น ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของคุณภาพเสียงด้วยการช่วยกันการสะท้อนของคลื่นเสียงภายใน ช่วยให้เสียงมีความนุ่มทุ้มยิ่งขึ้นครับ

และที่สำคัญยังออกแบบตามหลัก Ergonomics (การยศาสตร์) ทำให้ใส่สบายหู ใส่นาน ๆ ได้โดยไม่เจ็บหูด้วย จุดเชื่อมต่อระหว่างสายกับตัวหูฟังก็เป็นแบบ 2 pin ซึ่งทำให้มีความแข็งแรง ไม่ขาด ไม่พังง่าย ในส่วนของรุ่น MT1 Pro นั้นมีการพัฒนาระบบไดร์เวอร์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ให้เสียงที่มีคุณภาพมากขึ้น และมีให้เลือกทั้งแบบมีไมโครโฟนและไม่มีไมโครโฟน ก็ใครต้องใช้งานแบบไหนก็เลือกได้ตามต้องการ มีส่วนต่างราคากันนิดหน่อยเท่านั้น ที่สำคัญถ้าลองค้นรีวิวในอินเทอร์เน็ตจะเห็นว่างานดี คุณภาพเสียงที่ได้คุ้มราคาเวอร์ ๆ ครับ

ไดร์เวอร์Dynamic
การเชื่อมต่อมีสาย
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีMT1 : Clear / Emerald / Grey / Black
MT1 Pro : Cool Black / Transparent White / Glass Green

5. QKZ ZXN

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ยุโรปแต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด สำหรับ QKZ หูฟังอินเอียร์รุ่น ZXN ตัวนี้ ก็เป็นแบรนด์คุณภาพจากประเทศสเปน เป็นหูฟังแบบมีสาย ที่สามารถถอดสายออกเพื่อใช้เชื่อมต่อบลูทูทอัปเกรดเป็นหูฟังไร้สายได้ด้วย คุณภาพเสียงก็ระดับ Hi-Fi มั่นใจได้เลยว่าเสียงดี เสียงเบสลึก เสียงกลางนุ่ม เสียงแหลมก็คมชัด เรียกว่าครอบคลุมทุกช่วงเสียงเลยครับ

ส่วนของงานดีไซน์ก็เริ่ดนะ ใช้กรอบ Metallic ล้ำ ๆ ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม Aircraft Alluminium Alloy เบาและแข็งแรง และมีทั้งสีดำลายทอง, สีเงินลายฟ้า และสีเงินลายทอง เท่ทุกสี ใครอยากเปลี่ยนใส่ไม่จำเจก็จัดมันไปทั้ง 3 เฉดสีกันได้ อีกทั้งตัวสายก็มีไมโครโฟน ใช้เป็น Small Talk คุยรับสายได้ด้วย ส่วนรีวิวผู้ใช้ไม่เลวเลย ชอบทั้งดีไซน์ที่สวยตรงปก ทั้งใส่สบายไม่เจ็บหู คุณภาพเสียงก็ดี มาตรฐานโอเคเลยครับ

ไดร์เวอร์Dynamic
การเชื่อมต่อมีสาย, Bluetooth
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง10 Hz – 20 kHz
สีBlack / Blue / Gold

6. aiwa AT-X80E TWS Bluetooth Earphones

AT-X80E TWS Bluetooth Earphones เป็นหูฟัง in ear ไร้สาย จากแบรนด์ aiwa ที่มีน้ำหนักเบาพกพาสะดวก รวมเคสแล้วก็แค่ 72 กรัม กับขนาด 6.2 x 2.75 x 4 เซนติเมตร เล็กและเบามากกก การเชื่อมต่อก็ผ่านบลูทูธ 5.0 ที่มีความเร็วเฉลี่ยในการส่งข้อมูลอยู่ที่ประมาณ 2 Mbps จึงเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วทั้ง iOS และแอนดรอยด์เลยครับ

ซึ่งตัวหูฟังก็สามารถส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 10 เมตร กันน้ำ กันเหงื่อ มาตรฐาน IPX4 ป้องกันละอองน้ำได้จากทุกทิศทางรวมถึงฝนตกแบบปรอย ๆ ทั้งยังสวมใส่ได้ง่ายเข้ากับทุกสรีระของหู กรองเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี เบสแน่น หนัก เสียงดังกระหึ่ม คมชัดระดับ HD มีสีให้เลือกแบบเท่ ๆ ได้ 2 สี คือดำกับขาว ในราคาเกินครึ่งพันมานิดเดียวเท่านั้น รวม ๆ ก็ถือเป็น หูฟัง In ear อีกยี่ห้อที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

ไดร์เวอร์N/A
การเชื่อมต่อBluetooth
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีBlack / White


7. JBL Quantum 50 Gaming Headphone

Quantum 50 Gaming Headphone หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์มาแรงจาก JBL ที่เห็นชื่อแล้วก็แน่นอนว่าทำออกมาเอาใจเหล่าเกมเมอร์กันโดยเฉพาะ ด้วยเสียงที่มีแรงปะทะยอดเยี่ยมตามสไตล์ของแบรนด์ บวกกับความโดดเด่นกว่าหูฟังรุ่นอื่น ๆ ในตระกูล Quantum ด้วยกัน เพราะนอกจากจะได้เสียงสไตล์ Quantum ที่ต้องดันเสียงเอฟเฟคของเกมออกมาแล้ว ยังได้คุณสมบัติเฉพาะของแบบอินเอียร์ที่สามารถขับเบสและตัดเสียงภายนอกได้ดียิ่งขึ้นด้วยครับ

ยิ่งเป็นเกม RPG ที่ต้องคอยฟังเสียงเพื่อบอกทิศทาง หูฟังรุ่นนี้ก็ทำได้ดี บอกตำแหน่งซ้าย-ขวา ใกล้-ไกล ได้ค่อนข้างชัดเจน เสียงพูดตัวละครก็ชัดเจนไม่โดนกลบ เพิ่มอรรถรสให้อินกับเรื่องราวภายในเกมได้เป็นอย่างดี ส่วนเสียงบรรยากาศก็ค่อนข้างมีมิติ โดยเฉพาะเสียงฝีเท้านี่ถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ เชื่อมต่อได้หลากหลายกับทุกแพลตฟอร์มผ่าน AUX คือดีงามสำหรับคนเล่นเกมมากกก แต่อาจต้องหาอะแดปเตอร์มาใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนบางรุ่นหน่อยนะครับ

ไดร์เวอร์Dynamic
การเชื่อมต่อมีสาย
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีBlack

8. 1More Piston Fit In-Ear Headphone

1MORE Piston Fit In-Ear Headphone หูฟังอินเอียร์คุณภาพเสียงเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัย ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ โดยการเชื่อมต่อผ่าน AUX แม้จะเป็นหูฟังแบบมีสายก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายทั้งวันไม่อึดอัด ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 14 กรัม พร้อมการออกแบบที่ให้ตัวบอดี้ทำมุม 45 องศากับท่อนำเสียง จึงไม่หลุดง่าย และใช้งานก็ง่าย ควบคุมได้ด้วยปุ่มเดียว ทั้งรับสาย วางสาย เล่นเพลง หยุดเพลง เปลี่ยนเพลง ซึ่งปุ่มนี้เองก็ทนทานต่อการกดได้มากกว่าแสนครั้งเลยล่ะครับ

วัสดุก็เป็นเคฟล่าร์ (Kevlar) เส้นใยสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา แต่ไม่ยืดหยุ่น ดังนั้นจึงได้มีการผสมผสาน TPE เทอร์โมพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นคล้ายยางเข้าไป จึงออกมาเป็นวัสดุที่มีความแข็งแกร่งเป็นเลิศ ทนทานต่อการโค้งงอ แล้วยังช่วยลดการเสียดสีระหว่างสายหูฟังกับเสื้อผ้าได้อีกด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ใครไม่ชอบพวกหูฟัง in ear ไร้สาย ก็อยากให้ลอง ๆ ดูตัวนี้กันเลยครับ

ไดร์เวอร์Dynamic
การเชื่อมต่อมีสาย
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีSilver / Grey / Pink / Blue

9. SONY WI-C100

หูฟังอินเอียร์ไร้สาย WI-C100 รุ่นนี้ มาด้วยคุณภาพเสียงระดับสุดยอดสมศักดิ์ศรีของ SONY เพราะมี DSEE™ (Digital Sound Enhancement Engine) ช่วยคืนองค์ประกอบความถี่สูง ซึ่งเป็นส่วนที่เพิ่มรายละเอียดและความสมบูรณ์ของแทร็กที่สูญเสียไปจากการถูกบีบอัด ทำให้ได้เสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับที่สุด พร้อมการปรับเสียงที่ผ่านการออกแบบมาอย่างตั้งใจให้มีความสมดุลดีตั้งแต่คลื่นความถี่ต่ำไปถึงสูง เสียงร้องจึงมีความชัดเจนเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับทุกแนวเพลงเลยครับ

หรืออยากจะปรับแต่งเสียงเองตามความชอบส่วนตัวก็ทำได้ โดยใช้อีควอไลเซอร์ในแอป Sony | Headphones Connect เพื่อให้ได้อิ่มเอมไปกับเสียงเพลงที่ถูกจริตกับรสนิยมตลอดระยะเวลาการใช้งาน ทั้งยังสวมใส่สบายด้วยการดีไซน์ที่โอบรับตามส่วนโค้งของใบหู มีสายคล้องคอที่ช่วยให้พกพาได้สะดวก น้ำหนักก็เบา ประมาณ 20 กรัม เท่านั้น ใช้งานก็ง่ายด้วยปุ่มเล่นและหยุด ข้ามแทร็กและปรับเสียง รวมทั้งรับสาย ซึ่งออกแบบมาให้ใช้ได้สะดวก ก็ใครที่ชอบของดี ราคาแพงหน่อย หูฟัง in ear SONY นี้ เขาตอบโจทย์สุด ๆ ครับ

ไดร์เวอร์N/A
การเชื่อมต่อBluetooth
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 20 kHz
สีBlack / White / Taupe / Blue

10. KZ ZST X

ZST X หูฟังอินเอียร์ราคาเป็นมิตรที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม คุ้มค่าตามคาแรคเตอร์ของแบรนด์ KZ โดยในรุ่นนี้เป็นหูฟังอินเอียร์แบบมีสาย ทรง CIEM (Custom In-Ear Monitor) ออกแบบมาให้พอดีกับช่องหู สวมใส่ได้ง่าย สบาย และกระชับ ความพิเศษคือมีไดรเวอร์ข้างละ 2 ตัว แบบ Hybrid ที่เป็น Balanced Armature รุ่น 30095 เสียงชัด คมใส กับ Dynamic Driver ขนาด 10 มิลลิเมตร ให้เสียงที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะเสียงร้อง เสียงกลอง หรือเสียงเบส ก็จะมีความเด่นชัดครับ

และยังผ่านการปรับจูนเสียง Acoustic Tuning ยกระดับคุณภาพเสียงให้มีความเด่นชัดมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Electronic Frequency Division กับ Physical Structure เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นเสียงที่ยอดเยี่ยมและมีความแม่นยำสูง ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวไหน รายละเอียดจะสูงอย่างไร หรือเบสจะกระหึ่มมากเพียงใด ก็ไม่ใช่ปัญหา มั่นใจได้เลยว่าเสียงดี ถูกใจ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถบล็อคเสียงจากภายนอกได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย ส่วนดีไซน์ก็เจ็บต้าน เหมาะสำหรับใครที่ชอบของไม่เหมือนใคร น่าจะโดนใจกันเลยครับ

ไดร์เวอร์Hybrid
การเชื่อมต่อมีสาย
ไมโครโฟน
ตอบสนองคลื่นความถี่เสียง20 Hz – 40 kHz
สีPurple / Blue

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับการรีวิว “หูฟัง in ear” ยี่ห้อไหนดี ถึง 10 ยี่ห้อ 10 คู่ด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน คู่ไหน ไปใช้ใส่ฟังเพลง ไปใช้ใส่เล่นเกม หรือไปใช้ใส่เล่นกีฬากันบ้างครับ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย หูฟัง in ear หลัก ๆ ก็จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกันคือ แบบมีสายกับแบบไร้สาย และราคาที่แตกต่างกันออกไป ยังไงตอนเลือกซื้อก็อย่าลืมดูงบประมาณและความต้องการที่ตนมีกันด้วยเนาะ สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ใส่แล้วชอบ ตอบโจทย์ ฟังเพลงสนุก เล่นเกมสนุก ใส่แล้วไม่เจ็บหูกันด้วยครับ


Leave a Comment