อาหารเสริมแอมเวย์ ตัวไหนดี รีวิวตัวน่าสน Amway

รูปภาพปกบทความ อาหารเสริมแอมเวย์ ตัวไหนดี รีวิวตัวน่าสน Amway

หากใครกำลังมองหาอาหารเสริมอยู่ละก็ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เราขอแนะนำแบรนด์ดังอย่าง อาหารเสริมแอมเวย์ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างและทดแทนสารอาหารที่ขาดหาย หรือสูญเสียไปตามอายุ ยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายก็จะยิ่งดูดซับสารอาหารได้น้อยลงด้วย อีกทั้งการทานอาหารเสริมยังช่วยให้ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ก็จะมีอาหารเสริมแอมเวย์แบบไหนที่ตอบโจทย์ของแต่ละคนกันบ้าง เรามาดูกันเลยครับตารางเปรียบเทียบรีวิว อาหารเสริมแอมเวย์ ตัวไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว อาหารเสริมแอมเวย์ ตัวไหนดี

สำหรับใครที่อยากจะเห็นอาหารเสริมของแบรนด์ดังแอมเวน์นี้แบบพร้อม ๆ กัน รวมถึงสามารถเลื่อนตารางไปมา เพื่อทำการเปรียบเทียบ คุณสมบัติของอาหารเสริม ส่วนประกอบสำคัญ วิธีรับประทาน หรือราคากันได้แบบง่าย ๆ ทางเราก็อยากให้ลองคลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลยครับ1. bodykey by Nutrilite

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร bodykey (บอดี้คีย์) เครื่องดื่มทางโภชนาการ ที่เป็นตัวช่วยจัดการน้ำหนักส่วนเกิน ดีต่อสุขภาพ  ครบพร้อมทั้งวิตามินและแร่ธาตุรวม 21 ชนิด ซึ่งเทียบเท่า 1 ใน 3 ของสารอาหารที่จำเป็นในแต่ละวัน โดยใน 1 ซอง จะให้พลังงานและสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับ 1 มื้อ ซึ่งส่วนประกอบสำคัญจะมีโปรตีนจากพืชที่ได้จากถั่วเหลืองและเมล็ดเจีย รวมถึงมีใยอาหาร คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และวิตามินกับแร่ธาตุสำคัญ ๆ ตามที่ได้บอกไปในตอนต้นครับ

โดยโปรตีนนั้น ก็จะมี 17 กรัม ไฟเบอร์อีก 5.5 กรัม ซึ่งตัวไฟเบอร์นี่ล่ะจะช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร และไปช่วยกระตุ้นการขับถ่าย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก นอกจากนี้ ตัว bodykey ก็ยังมีความปลอดภัย ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ได้รับการรับรองฮาลาล มังสวิรัติก็ดื่มได้ ใช้ทดแทนมื้ออาหารปกติวันละ 1 – 2 มื้อได้เลย ดื่มง่าย รสชาติกลมกล่อม มีให้เลือกถึง 3 รส ทั้งช็อกโกแลต, เบอร์รี และกาแฟ ก็ชอบรสไหนก็จัดไปครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร
คุณสมบัติช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย
รูปแบบผงบรรจุซอง
ส่วนประกอบสำคัญโปรตีนจากพืช, ใยอาหาร, คาร์โบไฮเดรต, ไขมัน, วิตามิน, แร่ธาตุ
วิธีรับประทาน1 ซองผสมน้ำ 250 มล. ทดแทนมื้ออาหารวันละ 1-2 ครั้ง

2. Nutrilite Double X Phytoblend

Nutrilite Double X Phytoblend เป็นอาหารเสริมแอมเวย์ที่มีขนาดบรรจุ 186 เม็ด ในฟอยล์สุญญากาศ 3 แพ็ค ใส่ลงกล่องพลาสติก 3 ช่องอย่างดี โดยจะแบ่งเป็นวิตามินรวมในแพ็คฟอยล์สีทอง, เกลือแร่รวมในแพ็คฟอยล์สีเงิน และสารสกัดจากพืชในแพ็คฟอยล์สีเขียว อย่างละ 62 เม็ด ซึ่งเวลาทานก็จะทานอย่างละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมมื้ออาหาร ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดไฟโตนิวเทรียนท์จากพืช ซึ่งได้จากผักผลไม้และสมุนไพร อันเป็นสูตรเฉพาะของนิวทริไลท์ครับ

ซึ่งไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) หรือสารพฤกษเคมี (Phytochemical) มีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคบางชนิดได้ โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ด้วยการช่วยให้เอ็นไซม์ที่ทำหน้าที่ทำลายสารก่อมะเร็งเข้าสู่ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้สารก่อมะเร็งหมดฤทธิ์ แล้วตัวที่เราแนะนำมาจากช็อปอเมริกา ที่ว่ากันว่าตัววิตามินเข้มข้นกว่าของแถบบ้านเรา 2 – 5 เท่า อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ เพื่อให้ได้สารอาหารที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วขึ้น พร้อมขนาดเม็ดที่เล็กลงเพื่อให้ทานง่ายขึ้นด้วยครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินรวม,เกลือแร่รวม,สารสกัดจากพืช
คุณสมบัติช่วยเสริมวิตามินเกลือแร่และสารอาหารจำเป็นให้เพียงพอต่อร่างกาย
รูปแบบเม็ด
ส่วนประกอบสำคัญวิตามินรวม, เกลือแร่รวม, สารสกัดไฟโตนิวเทรียนท์
วิธีรับประทานชนิดละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้งพร้อมอาหาร

3. Nutrilite Protein All Plant

โปรตีนคุณภาพ อย่าง “Nutrilite Protein All Plant” ถือเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกที่คนไทยได้รู้จักเป็นยี่ห้อแรก ๆ โดยเป็นโปรตีนสกัดเข้มข้น ให้กรดอะมิโนที่จำเป็น ปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของแลคโตสอีกด้วย และการทานก็ง่าย เพียงรับประทานวันละ 1 ช้อนตวง โดยละลายในน้ำเย็น 200 มิลลิลิตร หรือจะผสม Nutrilite Phyto Powder ลงไปด้วยเพื่อให้ดื่มง่ายขึ้นก็ได้ครับ

หรือจะใช้โรยลงบนข้าวสวย หรือเติมเพิ่มลงไปเป็นวัตถุดิบในการทำอาหารต่าง ๆ ก็ยังได้ รสชาติอาจจะทานยากขึ้นนิดหน่อย แต่รับรองว่าได้คุณประโยชน์เต็ม ๆ และหากถามว่าทำไมจึงต้องมีแหล่งโปรตีนทางเลือก ก็เพราะในแต่ละวันจำเป็นต้องรับประทานโปรตีนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพื่อช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และให้ได้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่าง ๆ นั่นเองครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน
คุณสมบัติเสริมสร้างการเจริญเติบโต, ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
รูปแบบผง
ส่วนประกอบสำคัญโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, ข้าวสาลี, ถั่ว
วิธีรับประทานวันละ 1 ช้อนตวง ผสมน้ำเย็น 200 มล. หรือโรยบนอาหาร,ของหวาน


4. Nutrilite Collagen

รู้หรือไม่ว่า “คอลลาเจน” กับ “อายุ” ทำงานสวนทางกัน เพราะในขณะที่อายุเพิ่มขึ้น ร่างกายกลับผลิตคอลลาเจนได้ลดลง เริ่มตั้งแต่อายุ 25 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนปีละ 1 – 2 เปอร์เซ็นต์ จากผิวเนียนกระชับไร้ริ้วรอย ริ้วรอยก็เริ่มมา ผิวไม่เรียบเนียนก็เริ่มมี จะอยู่เฉย ๆ ให้ร่างกายสร้างเองนั้นไม่เพียงพอ จำเป็นต้องเติมด้วยอาหารเสริมแอมเวน์นิวทริไลท์คอลลาเจน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนโอลีโกเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก จึงช่วยเพิ่มการสร้างกรดไฮยาลูโรนิกในผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยครับ

อีกทั้ง Nutrilite Collagen ยังมาพร้อมผงเปปไทด์จากถั่วเหลือง จึงช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 ช่วยเสริมความยืดหยุ่นและการสมานแผลในผิวหนัง เส้นผม กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด รวมไปถึงสารสกัดจากดอกเก๊กฮวยขาวสายพันธุ์พิเศษจากศูนย์วิจัยพฤกษศาสตร์แอมเวย์ ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ก็ดื่มง่าย ไม่เหม็นคาว หอมกลิ่นสาลี่, สับปะรด, พีช และใช้รีบาวดิโอไซด์ เอ จากสารสกัดหญ้าหวาน เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล อร่อย ได้ประโยชน์ ไม่ทำให้อ้วนกันด้วยครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน
คุณสมบัติบำรุงผิวพรรณ เสริมสร้างมวลกระดูก ลดความเสี่ยงภาวะโรคหัวใจ
รูปแบบผงบรรจุซอง
ส่วนประกอบสำคัญคอลลาเจนจากปลาทะเล, ผงเปปไทด์จากถั่วเหลือง, สารสกัดดอกเก๊กฮวยขาว
วิธีรับประทานวันละ 2 ครั้งๆ ละ 1 ซอง ผสมน้ำ 100-150 มล.

5. Nutrilite SHN

Nutrilite SHN เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุง S (Skin) ผิวพรรณ, H (Hair) เส้นผม และ N (Nail) เล็บ เรียกว่าเป็นตัวช่วยเรื่องความงาม ซึ่งมีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้เล็บมีสุขภาพดีไม่เปราะหรือฉีกขาดง่าย รวมถึงมีสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รีเข้มข้น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง มีส่วนช่วยให้เส้นเลือดฝอยมีความยืดหยุ่น นำพาสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ผิว ผม และเล็บ จึงมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้นครับ

นอกจากนี้ ก็มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงมาก เหนือกว่าวิตามินซีและอี ช่วยทั้งเรื่องผิวพรรณและสุขภาพ มีไบโอตินช่วยเสริมสร้างเคอราติน สารสำคัญสำหรับผมและเล็บ มีวิตามินซีช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นหนังแท้ ช่วยให้แผลหายเร็ว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย มีกรดอะมิโนชนิดไกลซีนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย มีแอล-ซิสทีนช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนในร่างกาย และสุดท้าย แมกนีเซียมไทรซิลิเคต ช่วยให้เล็บกับผมแข็งแรง ก็สารอาหารจัดเต็มเหมาะสำหรับการดูแลผิวพรรณมาก ๆ ครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮโดรไลท์คอลลาเจน,ไบโอติน,สารสกัดเมล็ดองุ่น
คุณสมบัติบำรุงผิว ผม เล็บ
รูปแบบเม็ด
ส่วนประกอบสำคัญไฮโดรไลท์คอลลาเจน, สารสกัดเมล็ดองุ่น, ไกลซีน, ไบโอติน
วิธีรับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร

6. Nutrilite Bio C Plus

ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ควรมีติดบ้านทุกบ้านจริง ๆ เพราะไม่ว่าคนวัยใดก็ต้องการวิตามินซีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่ง Nutrilite Bio C Plus ตัวนี้เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติ สกัดจากอะเซโรลาเชอรี่เข้มข้น จึงมีวิตามินซีสูงงงงงมากกก หากเทียบกับผักผลไม้ชนิดอื่น ๆ ยิ่งใครที่ภูมิไม่ค่อยดีเป็นหวัดบ่อย ๆ ภูมิแพ้ถี่ ๆ เอะอะเลือดออกตามไรฟัน แบบนี้แสดงว่าขาดวิตามินซีแน่ ๆ เพราะร่างกายเราไม่สามารถสร้างวิตามินซีเองได้ จึงจำเป็นต้องดูแลโภชนการให้ได้รับวิตามินซีอย่างเพียงพอครับ

ยิ่งในช่วงภาวะโรคระบาดที่เราต้องใช้ชีวิตไปกับมันอีกนานด้วยแล้ว วิตามินซียิ่งจำเป็นมาก ๆ เพราะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อต้านไวรัสและแบคทีเรีย อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และมีความจำเป็นต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย แต่บางทีการกินผักผลไม้เพื่อให้ได้วิตามินซีก็อาจจะไม่พอ ยิ่งคนที่ไม่ค่อยมีเวลามาใส่ใจเรื่องอาหารการกินแล้ว การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยให้เราได้รับวิตามินซีได้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซี
คุณสมบัติเสริมภูมิต้านทาน, ป้องกันโรคหวัด ภูมิแพ้, ต้านอนุมูลอิสระ
รูปแบบเม็ด
ส่วนประกอบสำคัญวิตามินซีจากอะเซโรลาเชอรี่เข้มข้น
วิธีรับประทานวันละ 1 เม็ด


7. Nutrilite Lecithin E

อย่าปล่อยให้หัวใจอ่อนแอ เพราะเวลาไปรักใครจะช้ำใจได้ง่าย ๆ เอ้ย…เพราะจะเสี่ยงโรคหัวใจได้ต่างหาก เสริมความแข็งแรงให้หัวใจ ด้วย Nutrilite Lecithin E ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแอมเวย์ชนิดเม็ดเคี้ยว ที่อุดมไปด้วยสารเลซิตินที่สกัดจากน้ำมันถั่วเหลือง ซึ่งมีประโยชน์ในการลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด แม้ว่าตับของเราจะสามารถสร้างเลซิตินได้เอง แต่ก็จำเป็นต้องใช้สารอาหารต่าง ๆ เป็นสารตั้งต้นในการผลิต เช่น กรดไขมัน, วิตามินบี หากได้รับไม่เพียงพอก็อาจส่งผลให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ครับ

อีกทั้งสารเลซิตินนั้นจะช่วยลดการดูดซึมของโคเลสเตอรอลในทางเดินอาหาร และช่วยให้การขนส่งโคเลสเตอรอลในเลือดสะดวกขึ้น จึงลดวามเสี่ยงที่โคเลสเตอรอลจะไปเกาะตามผนังหลอดเลือดจนทำให้เกิดโรคได้ ซึ่งนอกจากเลซิติแล้วยังมีวิตามินอีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและป้องกันการเกิดลิ่มเลือดด้วย แถมตัวนี้ทานง่ายมาก ๆ เพราะมีรสหวาน แต่งกลิ่นน้ำผึ้งและเมเปิ้ลวอลนัท แค่เคี้ยววันละ 3 เม็ดเท่านั้นครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลซิตินและวิตามินอี
คุณสมบัติลดความเสี่ยงโรคหัวใจ, ต้านอนุมูลอิสระ
รูปแบบเม็ด
ส่วนประกอบสำคัญเลซิตินสกัดจากน้ำมันถั่วเหลือง, วิตามินอีสกัดจากน้ำมันพืช
วิธีรับประทานเคี้ยววันละ 3 เม็ด

8. Nutrilite Cal Mag D

ใครมีปัญหาเรื่องฟันบ่อย ๆ กระดูกกระเดี้ยวไม่ค่อยดี เอะอะปวดข้อปวดเข่า ลองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแอมเวย์ที่ช่วยบำรุงกระดูกและฟันอย่าง Nutrilite Cal Mag D ที่เรียกได้ว่าเป็นสามทหารเสือที่จะมาช่วยบำรุงกระดูกและฟันได้เป็นอย่างดี อย่างแรกที่สำคัญมาก ๆ คือ แคลเซียม สารอาหารที่เรารู้กันดีว่ามีประโยชน์ ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน รวมทั้งยังช่วยลดอาการปวดไมเกรน ควบคุมความดันเลือด บรรเทาอาการปวดประจำเดือนได้อีก ใครที่รู้ตัวว่ามีปัญหาเรื่องเหล่านี้ต้องเสริมแคลเซียมเพิ่มแล้วนะครับ

และแน่นอนว่าเมื่อมีแคลเซียมแล้ว ก็ต้องมีแมกนีเซียมด้วย เพราะเป็นสารที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และอีกหนึ่งตัวสำคัญก็คือวิตามินดี อันนี้จำเป็นมาก ๆ เพราะช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ทำให้ร่างกายนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากสามตัวหลักนี้แล้ว ยังมีทั้งเกลือแร่ ไม่ว่าจะเป็นสังกะสี, ทองแดง, แมงกานีส และสารสกัดอัลฟาฟา พืชตระกูลถั่วชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าทางอาหารสูงจนได้ชื่อว่าเป็น “ราชาแห่งอาหารทั้งมวล” ด้วย จัดว่าผนึกกำลังของสารอาหารที่มีประโยชน์ไว้เพียบครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลซิตินและวิตามินอี
คุณสมบัติบำรุงกระดูกและฟัน
รูปแบบเม็ด
ส่วนประกอบสำคัญแคลเซียม, แมกนีเซียม, วิตามินดี, เกลือแร่, สารสกัดอัลฟาฟา
วิธีรับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง

9. Nutrilite Garlic

เห็นชื่อว่าเป็นกระเทียมอัดเม็ด อย่าเพิ่งอุดจมูกหันหน้าหนีกันไป เพราะอาหารเสริมแอมเวย์ Nutrilite Garlic ตัวนี้เขาทำเพื่อตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบกินกระเทียมโดยเฉพาะ ด้วยกลิ่นที่ฉุนและรสเผ็ดร้อนทำให้หลาย ๆ คนไม่ชอบกินเอามาก ๆ แต่ก็รู้ว่าประโยชน์ของกระเทียมนั้นมากมายขนาดไหน ขนาดที่ฮิปโปเครติส บิดาทางการแพทย์กรีกยังยกย่องให้เป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ทางยาสูงสุดชนิดหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะช่วยต้านการเกิดเซลล์มะเร็ง, ต้านการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียและไวรัส, ช่วยลดโคเลสเตอรอลและไขมัน ป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดตีบได้อีกด้วยครับ

และตัวนี้เขายังมีส่วนผสมของชะเอม, พาร์สลีย์ และวอเตอร์เครส ช่วยเติมคุณสมบัติทั้งการขับเสมหะ ดับกระหาย ลดการระคายเคืองของกระเพาะอาหาร เพิ่มเส้นใย รวมทั้งยังมีเปปเปอร์มินท์หรือที่บ้านเราเรียกสะระแหน่ จึงช่วยกลบกลิ่นกระเทียมได้อย่างดีเยี่ยม กินง่ายไม่ต้องห่วงเรื่องกลิ่นเลย การทานก็ง่าย ๆ แค่ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร แต่ต้องระวังไม่ทานมากเกินไปจนเกิดอาการข้างเคียง คลื่นไส้ อาเจียน เลือดจาง น้ำหนักลด หากมีอาการเหล่านี้แนะนำให้หยุดทานจนกว่าจะดีขึ้นครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระเทียม
คุณสมบัติสร้างภูมิคุ้มกัน, ชะลอวัย, ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
รูปแบบเม็ด
ส่วนประกอบสำคัญสารสกัดกระเทียม, ชะเอม, พาร์สลีย์, วอเตอร์เครส
วิธีรับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร

10. Nutrilite Phyto Powder

ใครอยากได้วิตามินเสริมให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่เบื่อจะกินแบบเม็ด แคปซูล นั่นนี่ ลองตัวนี้ได้อาหารเสริมแอมเวย์ Nutrilite Phyto Powder ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผง มี 3 รสชาติด้วยกันคือ เลมอน, ส้ม, เชอร์รี่ แค่ชงผสมน้ำวันละ 1 ช้อนตวง กินง่ายมาก ๆ เพราะมีส่วนผสมของน้ำผลไม้รวมชนิดผงจากเลมอน ซีบัคธอร์น สับปะรด และทับทิม ทำให้มีรสชาติอร่อย ดื่มแล้วสดชื่นครับ

นอกจากความอร่อยแล้ว เรื่องสำคัญเลยคือผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบเป็นวิตามินถึง 9 ชนิด คือ วิตามินซี และวิตามินบีอีก 8 ชนิด รวม ๆ แล้วจึงทำให้มีคุณประโยชน์ทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุอาหารและผิวหนัง ช่วยให้ร่างกายได้รับคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมันตามปกติ ช่วยในการทำงานของสมอง ช่วยระบบเผาผลาญ เรียกว่าจัดมาครบ ๆ สำหรับวิตามินที่จำเป็นครับ

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟโต
คุณสมบัติเสริมวิตามินซี และวิตามินบี
รูปแบบผง
ส่วนประกอบสำคัญวิตามินซี, วิตามินบี 8 ชนิด
วิธีรับประทานวันละ 1 ช้อนตวง ผสมน้ำ 250 มล.

เป็นยังไงกันบ้างกับ อาหารเสริมแอมเวย์ ที่เราได้รวบรวมมาให้ดูกันถึง 10 ตัว ก็สนใจจะซื้อตัวไหนไปลองทานกันมั้ยครับ ? แน่นอนละว่าอาหารที่เรากินในบางครั้ง ร่างกายอาจจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อวันไม่เพียงพอ ซึ่งนั่นแปลว่ามันจะส่งผลต่อสุขภาพและทำให้ระบบการทำงานภายในร่างกายของเรานั้นลดลงอย่างแน่นอน และนอกจากการทานอาหารเสริมแล้ว การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และการออกกำลังกายควบคู่ก็เป็นสิ่งสำคัญอีกเช่นกัน เรามาเริ่มต้นดูแลสุขภาพกันตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีกันนะครับ


Leave a Comment