น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สีไหนหอม กลิ่นไหนดี รีวิว 10 กลิ่นหอม

รูปภาพปกบทความ น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สีไหนหอม กลิ่นไหนดี รีวิว 10 กลิ่นหอม

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม รวมไปถึงน้ำยารีดผ้าเรียบ แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักน้ำยาซักผ้าจากแบรนด์ดาวน์นี่ เพราะถือเป็นอีกแบรนด์ที่ฮิตติดตลาด และครองใจคนไทยได้มาอย่างยาวนาน และสำหรับใครที่กำลังใช้ผงซักฟอกแล้วมีปัญหาเรื่องคราบขาว คราบผงซักฟอกแล้วละก็ ลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำดู ใช้ง่าย ไม่ต้องตีฟอง ซักสะอาด ไร้คราบขาวอีกด้วย ดังนั้นทางเราจึงได้รวบรวม “น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่” สีไหนหอม สีไหนดี มารีวิวให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านถึง 10 สูตร จะมีสูตรไหนน่าสนใจกันบ้างนั้น ก็ตามเรามาดูเลยค่าสารบัญ

ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สีไหนหอม

ตารางเปรียบเทียบรีวิว น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สีไหนหอม

หากคุณพ่อคุณแม่คนไหน ไม่มีเวลาที่จะอ่านเนื้อหารีวิวแบบละเอียดแล้วล่ะก็ ทางเราก็ได้ทำตารางเปรียบเทียบรีวิวน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สีไหนหอม กลิ่นไหนดี มาสรุปให้แบบสั้น ๆ ทั้งราคา ประเภท ปริมาณ กลิ่น และคุณสมบบัติ มาไว้ให้แล้ว ก็สามารถคลิกปุ่มสีแดงที่ด้านล่างได้เลยค่ะ1. น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สูตรเข้มข้น สำหรับตากผ้าในร่ม

อากาศแปรปรวนแดดร่มลมตกแบบนี้ จะซักผ้าแต่ละทีก็ได้แต่ลุ้นว่าจะมีกลิ่นอับรึเปล่า หรือบางทีแดดออกจ้าถูกใจ แต่พื้นที่ตากผ้าก็เล็กจิ๊ดเดียว ผ้าโดนแดดไม่ทั่วถึงอีก ขอเสนอตัวช่วยที่จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป ด้วยน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่สูตรเข้มข้น สำหรับตากผ้าในร่มโดยเฉพาะ โดยมาพร้อมเทคโนโลยีต่อต้านกลิ่นอับ ให้ผ้าเราหอมสะอาดด้วยกลิ่นอันอ่อนโยนของดอกมะลิและดอกลิลลี่ สดชื่นเหมือนผ้าโดนแดด แถมกลิ่นยังติดทนยาวนานถึงกลางคืน เอาใจคนอยู่คอนโดเป็นที่สุดเลยค่ะ

และในเรื่องของการขจัดคราบ เขาก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเขามีประสิทธิภาพในการขจัดคราบหนักบนเนื้อผ้าได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบชา-กาแฟ, คราบโคลน, คราบซอส หรือคราบอื่น ๆ ทั้งยังช่วยถนอมสีสันของผ้าให้สวยงามเหมือนใหม่อีกด้วย อีกทั้งสูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะทั้งซักมือและซักเครื่อง แถมอ่อนโยน ถนอมมือคนซัก เพราะเขาไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซักง่าย ไม่เปลืองแรง ทำให้น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่สูตรนี้ได้รับกระแสตอบรับดีเป็นอันดับต้น ๆ ในโลกออนไลน์ การันตีด้วยยอดขายกว่าสามหมื่นชิ้นเลยทีเดียวค่า !! ก็ถ้าจะขายดิบขายดีขนาดนี้ ต้องลองกันแล้วนะคุณพ่อบ้านแม่บ้านนน

ประเภทน้ำยาซักผ้า
ปริมาณ2,200 ml
กลิ่นดอกมะลิและดอกลิลลี่
คุณสมบัติลดกลิ่นอับชื้น

2. น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สูตรเข้มข้น กลิ่น การ์เด้น บลูม

น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่สูตรกลิ่นดอกไม้ ที่ทางแบรนด์ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมของดอกมะลิที่ลอยมาตามลม ออกมาเป็นกลิ่นหอมอบอวลกำลังดี ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินเล่นในสวนดอกไม้ แถมกลิ่นยังหอมยาวนานถึง 3 สัปดาห์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก ให้เรารู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่สวมใส่ชุดโปรดเลย แอบกระซิบว่ากลิ่นหอมนี้เขารังสรรค์จากผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมโดยเฉพาะอีกด้วยนะ ยิ่งเหมาะกับสาว ๆ ผู้รักกลิ่นดอกไม้โดยเฉพาะเลยค่ะ

และน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่สูตรนี้ เขามาพร้อมกับประสิทธิภาพในการขจัดคราบได้อย่างหมดจด พร้อมลดกลิ่นอับในขั้นตอนเดียว ไม่ว่าจะเป็นคราบฝังแน่นสุดปราบเซียนอย่าง คราบบนปกเสื้อ, คราบหมึก, คราบบนพื้นถุงเท้า, คราบซอสอาหาร ไปจนถึงคราบเลือด ก็ขจัดออกได้ อีกทั้งยังช่วยถนอมสีสันของผ้าให้สดสวยเหมือนใหม่โดยไม่ใช้สารฟอกขาว ผ้าก็ไม่ด่าง ไม่เสีย แถมยังช่วยถนอมมือคนซักอีกด้วย ก็บอกเลยใครชอบกลิ่นหอม ๆ ของดอกไม้ ต้องลองค่ะ !

ประเภทน้ำยาซักผ้า
ปริมาณ2,200 ml
กลิ่นดอกมะลิ
คุณสมบัติขจัดคราบฝังแน่น

3. Premium Parfum น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรเข้มข้น กลิ่นมิสทีค 

ในวันพิเศษ ใคร ๆ ก็อยากให้ทุกอย่างเพอร์เฟกต์ โดยเฉพาะชุดตัวโปรดที่จะปล่อยให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์มาทำลายบรรยากาศไม่ได้เด็ดขาด แบบนี้ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรพิเศษ ที่มาในคอนเซ็ปต์ “หอมเหมือนใช้น้ำหอมราคาแพง” แล้วละ โดยกลิ่นที่มาแนะนำในวันนี้คือกลิ่น Mystique ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความหอมของ Grapefruit และ Melon รวมถึงกลิ่นหอมดอกไม้สีม่วง, กุหลาบ และไม้หอมอีกนานาชนิด ออกมาเป็นกลิ่นหอมสุดเย้ายวนที่แฝงความเซ็กซี่เล็ก ๆ ชวนน่าหลงใหลค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ สูตรนี้เขายังมาพร้อมกับเทคโนโลยีไข่มุกน้ำหอม ที่จะช่วยให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยแคปซูลบรรจุความหอมที่จะค่อย ๆ ปล่อยกลิ่นหอมออกมาทุกครั้งที่เคลื่อนไหวร่างกาย เก๋สุด ๆ เรียกได้ว่ายิ่งขยับยิ่งหอม แถมเขายังช่วยเพิ่มความนุ่มฟูให้กับใยผ้า รีดง่าย ไม่ลีบแบนติดตัว สวมใส่สบาย ตอบโจทย์สาว ๆ นักสังสรรค์ที่อยากให้ชุดตัวเองหอมยาวนาน สะกดทุกสายตาให้จับจ้องโดยเฉพาะเลยค่า

ประเภทน้ำยาปรับผ้านุ่ม
ปริมาณ2,100 ml
กลิ่นGrapefruit, Melon, ดอกไม้สีม่วง, กุหลาบ และไม้หอมอีกนานาชนิด
คุณสมบัติหอมเหมือนใช้น้ำหอมราคาแพง


4. Premium Parfum น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรเข้มข้น กลิ่นแพชชั่น 

อีกหนึ่งกลิ่นทางเลือกสำหรับสาวแซ่บ เผ็ด มั่น ที่รังสรรค์มาจากกลิ่นหอมเย้ายวนของสตรอว์เบอร์รี่, ผลไม้สีแดงนานาชนิด, เบอร์รี่ป่า และกลิ่นหอมของกุหลาบขาว ออกมาเป็นกลิ่นทรงเสน่ห์แฝงความนุ่มลึกน่าค้นหา เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีความมั่นใจสูง ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่รับความนิยมไม่แพ้สูตรอื่น ๆ และยังมาพร้อมกับไมโครแคปซูลเทคโนโลยีที่จะค่อย ๆ ปล่อยกลิ่นออกมาทีละนิดทุกการเคลื่อนไหว ทำให้ยิ่งขยับก็ยิ่งหอมราวกับฉีดน้ำหอมลงบนผ้าในทุก ๆ วัน ให้คนใกล้ตัวได้รู้สึกสดชื่น จนต้องเหลียวมองกันเลยค่ะ

นอกจากดาวน์นี่สูตรนี้จะเป็นแบบอัพเกรดให้หอมยาวนานแล้ว เขายังช่วยให้ผ้านุ่มฟู ยับน้อยลง ไม่ลีบแบนแนบลำตัว แถมรีดง่ายขึ้น สบายมือคุณแม่บ้าน ทั้งยังมีส่วนช่วยถนอมสีสันของผ้าไม่ให้ซีดจาง เพราะเขาปราศจากสารฟอกขาว ทำให้หมดกังวลเรื่องสารที่อาจก่ออาการระคายเคืองต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย และยังใช้ได้หมดทั้งซักมือกับซักเครื่องเลยค่ะ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งน้ำยาปรับผ้านุ่มยอดฮิตของสาว ๆ ที่กระแสตอบรับดีมากถึงมากที่สุด ใครชอบกลิ่นสไตล์นี้ต้องโดนด่วนค่ะ !

ประเภทน้ำยาปรับผ้านุ่ม
ปริมาณ1,250 ml
กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่, ผลไม้สีแดงนานาชนิด, เบอร์รี่ป่า และกุหลาบขาว
คุณสมบัติหอมเหมือนใช้น้ำหอมราคาแพง

5. น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สูตรเข้มข้น กลิ่นซันไรท์ เฟรช

ใครเป็นลูกค้าใหม่ ไม่เคยใช้แบรนด์ดาวน์นี่ เราขอแนะนำด้วยไอเทมคลาสสิกอย่างน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ กลิ่น ซันไรท์ เฟรช สูตรดั้งเดิมของแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นของใช้สามัญประจำบ้านของเหล่าพ่อบ้านแม่บ้าน ด้วยประสิทธิภาพในการซักทำความสะอาดพร้อมขจัดกลิ่นอับได้ใน 1 ขั้นตอน และยังสามารถขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบจำพวกซอสอาหาร, คราบบนพื้นถุงเท้า, คราบชา-กาแฟ เรียกได้ว่าขจัดได้เกลี้ยงเกลา ไม่มีเหลือ แถมยังไม่ทิ้งคราบขาวและไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วยค่ะ

ในส่วนของกลิ่นนั้น เขาจะให้กลิ่นที่หอมสะอาด ฟิลสดชื่น ๆ เหมือนรับแสงอาทิตย์ยามเช้า สมชื่อ “ซันไรท์ เฟรช” แถมยิ่งตากแดดก็ยิ่งหอม กลิ่นติดคงทนยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะกลิ่นไม่หวานมาก คุณผู้ชายก็น่าจะชอบ ทั้งยังช่วยถนอมเนื้อผ้า ให้สัมผัสนุ่มสวมใส่สบายอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่ยังคงได้รับกระแสตอบรับดี ไม่มีหย่อน จนแบบถ้าไม่รู้จะซื้อดาวน์นี่กลิ่นไหนดี จัดกลิ่นนี้กันได้เลยค่า

ประเภทน้ำยาซักผ้า
ปริมาณ550 ml
กลิ่นหอมสดชื่น
คุณสมบัติขจัดคราบฝังแน่น

6. น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค

สะอาดไร้คราบสกปรกอย่างเดียวไม่พอ ต้องไม่มีแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นอับด้วยจะดีที่สุด ยิ่งในยุคโรคระบาดแบบนี้ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ขอแนะนำตัวช่วยสุดเด็ดอย่างน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สูตร แอนตี้แบค ที่สามารถขจัดแบคทีเรียอันเป็นต้นเหตุของกลิ่นอับได้ถึง 99.9% ใครรักสะอาดขั้นสุดรับรองว่าหายห่วง กระซิบเลยว่าเหมาะสุด ๆ ดีสุด ๆ ค่ะ

และไม่เพียงแค่ช่วยลดแบคทีเรียเพียงอย่างเดียว แต่เขามาด้วยคอนเซ็ปต์ 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว คือช่วยลดกลิ่นอับจากแบคทีเรีย, ขจัดคราบฝังแน่น และให้กลิ่นหอมสดชื่นกับเสื้อผ้า ฉะนั้นไว้วางใจเรื่องประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคราบคราบฝังลึกแค่ไหนก็สามารถขจัดได้อย่างหมดจด ทั้งยังอ่อนโยน ช่วยถนอมเนื้อผ้าแม้ซักบ่อยครั้ง ไม่ทำให้ผ้าสีตกหรือผ้าย้วยผิดรูป เป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะช่วยให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านไว้วางใจกับผ้าที่ซักได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ประเภทน้ำยาซักผ้า
ปริมาณ2,100 ml
กลิ่นหอมสดชื่น
คุณสมบัติขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9%


7. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ กลิ่นหอมสดชื่นยามเช้า

สำหรับใครหลายคน ๆ ที่อยากลองใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มของดาวน์นี่ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากกลิ่นไหนดี เราขอแนะนำให้เริ่มที่กลิ่นดั้งเดิม อย่าง “กลิ่นหอมสดชื่นยามเช้า” ที่ผสมผสานด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะกุหลาบ กับกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้ม ออกมาเป็นกลิ่นหอมผ่อนคลาย แถมกลิ่นติดทนนาน ให้ฟีลพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างเต็มที่

อีกทั้งน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ล้างออกได้ง่าย ทั้งยังช่วยปรับใยผ้าให้ฟูนุ่ม สวมใส่สบาย และช่วยถนอมใยผ้าให้มีสีสดสวย ไม่เสียรูป คงสภาพเหมือนตอนซื้อมาใหม่ ๆ อยู่เสมอ เวลาจะรีดก็สามารถรีดได้ง่าย ๆ ไม่เปลืองแรง ผ้าไม่ลีบแบนจนแนบติดตัว เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีคุณสมบัติรอบด้าน แถมยังให้กลิ่นหอมเบาสบาย ชวนกระปรี้กระเปร่าในยามเช้าโดยเฉพาะเลยค่ะ

ประเภทน้ำยาปรับผ้านุ่ม
ปริมาณ1,200 ml
กลิ่นซิตรัส,ดอกไม้นานาพันธุ์ และกุหลาบ
คุณสมบัติปรับใยผ้าให้นุ่มฟู สวมใสสบาย, ถนอมสีสันของผ้า

8. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรป้องกันผ้ายับ กลิ่น Melon & Spring Flower

ชีวิตแม่บ้าน จะให้ลุกขึ้นมารีดผ้าทุกวันก็คือไม่ไหวเด้อ ยิ่งชุดนักเรียนของลูก ๆ นี่บอกเลยว่ายุ่งยากสุด ๆ ลองหันมาใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรป้องกันผ้ายับดูมั้ยคะ สูตรนี้เขาถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีแบบพิเศษ ผสานพลัง 2 เอสเซ้นส์ ที่จะช่วยให้ผ้าคืนรูปสวย เรียบเนียนโดยไม่ต้องรีด ต่อให้เป็นเนื้อผ้าแบบไหนก็ไหว เบาแรงคุณแม่ไปได้เยอะ แถมยังช่วยให้ผ้าออกมานุ่ม สวมใส่สบายอีกด้วยนะ

และดาวน์นี่สูตรนี้ เขามีกลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมของเมล่อนและดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ จึงเป็นสูตรน้ำหอมพรีเมี่ยมที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมสดชื่นของซิตรัส และกลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ลและเมล่อน ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมของดอกไวโอเล็ตและดอกกุหลาบ มาช่วยกันรวมพลังลบล้างกลิ่นอับ เหลือเพียงแค่กลิ่นหอมสดชื่นน่าหลงใหล แถมยังหอมติดทนยาวนาน ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า

ประเภทน้ำยาปรับผ้านุ่ม
ปริมาณ500 ml.
กลิ่นซิตรัส, แอปเปิ้ล, เมล่อน, ดอกไวโอเล็ต และดอกกุหลาบ
คุณสมบัติป้องกันผ้ายับ

9. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นหอมดอกไม้บานสะพรั่ง 

ดาวน์นี่สูตรนี้หลายคนอาจไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ เพราะเขาเป็นกลิ่นออกใหม่ล่าสุด แต่กระแสตอบรับดีเกินต้าน เพราะเขาให้กลิ่นหอมติดทนนาน ด้วยเอสเซนเชียลออยล์ 100% ที่สกัดความหอมเข้มข้นมาจากมวลดอกไม้และผลไม้นานาพันธุ์ เริ่มจากกลิ่น Grapefruit กับกลิ่นแอปเปิ้ลหวานฉ่ำ ผสานด้วยกลิ่นกุหลาบสีชมพูและดอกไวโอเล็ต จบด้วยวานิลลาและไม้แอมเบอร์ ออกมาเป็นกลิ่นหอมที่แฝงไปด้วยความน่ารักสดใส โรแมนติกแบบขี้เล่นนิด ๆ น่าจะถูกใจสาว ๆ สายหวานหลายคนเลยค่ะ

และสูตรนี้เขาเป็นสูตรเข้มข้น หอมสดชื่นกว่าสูตรธรรมดาถึง 4 เท่า แทรกซึมลึกถึงใยผ้า ยิ่งเคลื่อนไหวก็ยิ่งหอม แม้มีเหงื่อก็ไม่หวั่น แถมยังช่วยให้ผ้าออกมานุ่ม รีดง่าย สวมใส่สบาย  รวมถึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง ทำให้สามารถนำไปใช้กับเสื้อผ้าของน้อง ๆ หนู ๆ ได้สบาย ๆ ก็คุณพ่อบ้านแม่บ้านคนไหนสนใจลองผลิตภัณฑ์ออกใหม่ก็สามารถไปตำกันได้เลยค่า

ประเภทน้ำยาปรับผ้านุ่ม
ปริมาณ1,200 ml
กลิ่นGrapefruit, แอปเปิ้ล, กุหลาบสีชมพู, ดอกไวโอเล็ต, วานิลลา และไม้แอมเบอร์
คุณสมบัติหอมสดชื่นกว่าสูตรธรรมดาถึง 4 เท่า

10. น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ สูตร แดริ่งคลีน

ขอเอาใจสาว ๆ ด้วยน้ำยาซักผ้าสูตรสีทองเข้มข้น ที่เขาว่ากันว่ากลิ่นหอมเหมาะกับผู้หญิงเป็นพิเศษ เพราะเขาให้กลิ่นออกหวานเย้ายวน เซ็กซี่เล็ก ๆ ไม่อ่อนจาง และไม่ฉุนจนเกินไป ถือเป็น 1 ในกลิ่นที่สาว ๆ หลายคนต้องเทใจให้ แน่นอนว่ากลิ่นอับบนเนื้อผ้าก็ไม่มีเหลือ แถมยังมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เอาอยู่หมดทั้งคราบฝังแน่นอย่างรอยเลอะหมึก, คราบซอส, คราบช็อกโกแลต ไปจนถึงคราบน้ำมันจากอาหารที่เขาว่าล้างออกยากสุด ๆ ก็ไม่หวั่น

และที่สำคัญคือ ช่วยถนอมใยผ้าและสีสันของผ้าไม่ให้ซีดจาง ให้ผ้าของสาว ๆ ยังคงสดสวยเหมือนใหม่ หอมสะอาด สวมใส่สบาย รวม ๆ ถือเป็นน้ำยาซักผ้าอีกหนึ่งสูตรที่น่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คนไม่แพ้สูตรอื่น ๆ เลยค่ะ 

ประเภทน้ำยาซักผ้า
ปริมาณ550 ml
กลิ่นหอมสดชื่นเย้ายวน
คุณสมบัติกลิ่นหอมเหมาะกับผู้หญิง

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ “น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่” สีไหนหอม สีไหนดี ที่ทางเราได้รวบรวมมาให้ถึง 10 สี 10 กลิ่นด้วยกัน ก็มีทั้งน้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น สำหรับตากผ้าในร่ม สูตรสำหรับรีดผ้าเรียบ รวมถึงสูตรฆ่าเชื้อสำหรับยุคโควิด 19 แบบนี้ ทั้งยังขจัดกลิ่นอับได้อยู่หมัด หลังซักก็จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ถ้าอยากได้กลิ่นหอมมาก ๆ แบบเน้น ๆ ต้องใช้คู่กับน้ำยาปรับผ้านุ่มตามสูตรของเค้าดู รับรองว่าหอมจนบ้านข้าง ๆ ต้องทักแน่นอนค้าาา


Leave a Comment