กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี รีวิว 10 รุ่น ยอดนิยม

รูปภาพปกบทความ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี รีวิว 10 รุ่น ยอดนิยม

สาว ๆ ทั้งหลาย วันนี้อิชั้นขอนำเสนอไอเท็ม ของมันต้องมีกับ “กระเป๋า YSL” (YVES SAINT LAURENT) หรือ อีฟ แซงค์ โลรองท์ แบรนด์ดัง แบรนด์ฮิต จากฝรั่งเศส ที่เซเลปคนดังหลาย ๆ คน ชอบใช้ จะบอกว่านอกจากเสื้อผ้า เครื่องประดับแล้ว ตัวชูโรงของคุณเค้าก็คือกระเป๋านี้ละค่าาา สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ สนใจกระเป๋าของแบรนด์ YSL จะซื้อเป็นของขวัญ หรือจะซื้อเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ๆ แต่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหน แบบไหน อิชั้นก็ได้รวบรวมรีวิวมาไว้ให้ถึง 10 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ มีทั้งไซซ์เล็ก ไซซ์ใหญ่ ! จะมีรุ่นไหนปัง ๆ ฮิต ๆ กันบ้าง เรามาดูกันเลยค้าาาาตารางเปรียบเทียบรีวิว กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ ได้เห็นกระเป๋า YSL ทั้ง 10 รุ่น แบบพร้อม ๆ กันเลยซะมากกว่า ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองคลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันได้เลยค่า1. YSL LE 5 À 7 HOBO BAG

1. กระเป๋า YSL LE 5 À 7 HOBO BAG

ราคาโดยประมาณ 69,900 – 72,000 บาท

ยกให้เป็นกระเป๋าสะพายแบรนด์เนมอีกหนึ่งใบ ที่อิฉันมั่นใจว่าดารา เซเลป มีเกินครึ่งค่อนประเทศอย่างแน่นอนค่ะ ด้วยฤทธิ์ ด้วยพลังของยัยแชง คุณโรเซ่ Blackpink เลยทำให้คุณน้องใบนี้ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ชีคือ กระเป๋า YSL LE 5 À 7 HOBO BAG ราคาขึ้นเก่ง ขึ้นถี่ ขึ้นทุกปีแบบไม่มีหยุด (น่าเบื่อเนอะ) โดยชีเป็นกระเป๋าทรง Hobo แบบคล้องไหล่สวย ๆ มีความเป็นสตรีท แอบ Y2K เล็ก ๆ จุของได้นิด ๆ หน่อย ๆ เอาแต่ของที่จำเป็นก็พอเนอะ และขนาดของเค้ายังถือว่ายังสามารถใส่กระเป๋าใบยาว ใส่ iphone pro max ได้อยู่ค่า 

อีกทั้งใบนี้ตหนังกระเป๋าจะเป็นหนังลูกวัว ตกแต่งด้วยอะไหล่ทองเหลืองสำหรับเปิดปิดกระเป๋า โลโก้ YSL ตะโกนมากกกก แต่ความตะโกน ความงดงามเนี่ยละที่มันจะมีน้ำตาซ่อนอยู่ เพราะว่าคุณอะไหล่ตัวนี้ทำกระเป๋าชีเป็นรอยง่ายมากกก ใครอยากได้ความสวยงามนี้ไว้ในครอบครองก็ต้องทำใจ ระมัดระวังกันหน่อยนะ สำหรับด้านในกระเป๋าจะมี 1 ช่องใหญ่ และ 1 ช่องซิป สีมีให้เลือกเยอะเอาเรื่องเลย แต่ฮิตสุด ๆ ก็ต้องสีดำ สีครีมเนี่ยแหละจ้าา

จุดเด่นกระเป๋ายอดฮิตที่เซเลปต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ทั่วบ้านทั่วเมือง เข้ากับทุกชุด มีความเป็น Y2K นิด ๆ
วัสดุหนังลูกวัว, อะไหล่สีทอง
ขนาด/ความจุจุของได้เล็กน้อย ใส่ iphone pro max ได้
การใช้งานสะพายขึ้นไหล่
การดูแลรักษาต้องระวังบริเวณอะไหล่ตัวเปิดเป็นพิเศษ

2. YSL College Medium Quilted Leather Tote

2. กระเป๋า YSL College medium quilted leather tote

ราคาโดยประมาณ 79,000 – 82,500 บาท

เพิ่มความหรูหราหมาเห่า ในขนาดเดียวกันก็มีความเท่ จะเป็นสายลูกคุณหนู สายหรู สายแฟ สายสตรีท คุณคนนี้ใบเดียวเอาอยู่หมด แถมยังจุดของได้เยอะด้วยนะ มันต้องมีแล้วปะ ชีคือ กระเป๋า YSL College Medium Quilted Leather Tote ที่สามารถใช้สะพายได้หลายลุคมาก จะ Cross Body ก็ดี สะพายขึ้นไหล่ปล่อยยาวชิลจัด หรือจะเอาสายยาวออกถือหูจับ หรือคล้องแขนเอาก็ดูหรู ดูลักซูสุด ๆ ไปอีกแบบ ขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมอีก 1 ใบที่คุ้ม เหมาะกับการเป็นกระเป๋าสะพายใบแรกมาก เพราะว่าฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ เค้ามาครบจริงจ๊ะ

และตัวหนังของเค้าจะเป็นคาเวียร์ หนังฟอกแบบไร้สารโลหะค่ะ ด้านในบุด้วยผ้าฝ้ายออแกนิค แสดงถึงความใส่ใจแบบสุด ๆ ภายในกระเป๋าจะแบ่งออกเป็นซิปกลาง 1 ช่องกระเป๋า ทำให้การจัดของง่ายขึ้น เป็นระเบียบมากขึ้น และหน้ากระเป๋าตกแต่งด้วยโลโก้ YSL ตะโกนเป็นเอกลักษณ์มากกกก อีกทั้งตัวปิดกระเป๋าเค้าจะเป็นแม่เหล็กใช้งานง่าย ส่วนอะไหล่และสี ชีมีให้เลือกเยอะนะ แต่ที่เห็นใช้กันบ่อย ๆ แน่นอนก็ต้องเป็นสีดำ อะไหล่เงิน อะไหล่ทอง หรืออะไหล่รมดำค่าาา 

จุดเด่นกระเป๋าสะพาย สามารถใช้ได้กับหลายลุค หลายอารมณ์ หรูได้ ชิลได้ สะพายเที่ยวได้ จุของได้เยอะ
วัสดุหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์, อะไหล่โลโก้ สายกระเป๋าสีเดียวกัน
ขนาด/ความจุใส่ได้เยอะ, มีซิปกลางทำให้ใส่ของได้เป็นระเบียบ
การใช้งานสะพายได้หลายแบบ ทั้งสะพายขึ้นไหล่, Cross body, คล้องแขน
การดูแลรักษาทนมาก ไม่ต้องดูแลเยอะ, ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

3. YSL woc 9”

3. กระเป๋า YSL woc 9”

ราคาโดยประมาณ 48,900 – 50,500 บาท

มาแล้วจ้าาา กระเป๋าประจำตำแหน่งสาวนักตี้ นักดื่มในตำนาน เพราะว่าทนทึก เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมหนังที่ไม่ต้องดูแลอะไรมาก ชีคือ กระเป๋า YSL woc 9” ซึ่งมีสาว ๆ รีวิวอยู่นะว่า สะพายน้องคนนี้ไปเที่ยวผับ ไปดื่มไม่ต้องกลัวเลย สมบุกสมบันสุด หนังก็เป็นแบบปั๊มคาเวียร์ดีงาม และแข็งโหดมากก เบียร์หกใส่ก็คือปาด ๆ สะบัด ๆ พอจบ เต้นต่อได้ มันระดับนี้กันเลยค่าาทุกคนนนนน

ในส่วนของอะไหล่จะมีหลากหลายให้เลือก จะสีเงิน สีทองมีหมด แต่ด้วยความเป็นคุณคนนี้เค้าเป็น WOC – wallet on chain ชีเลยจะมีฟังก์ชันข้างในเป็นกระเป๋าสตางค์ค่ะ มีช่องใส่บัตรต่าง ๆ ได้ สามารถถอดสายยาวถือเป็นคลัชเก๋ ๆ ได้ แต่จะไม่สามารถยัดกระเป๋าสตางค์อีกใบเข้าไปได้นะคะ แต่ถ้าเป็นโทรศัพท์มือถือก็ยังพอได้อยู่ค่าา 

จุดเด่นเป็น Wallet On Chain ตำนานแห่งความทนทานของสาว ๆ สายปาร์ตี้ ขนาดเล็กกำลังดี สะพายข้างได้ ไม่เทอะทะ
วัสดุหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL, โซ่กระเป๋าถอดออกได้
ขนาด/ความจุขนาด 9 นิ้ว, ใส่โทรศัพท์ได้
การใช้งานสะพายได้หลายแบบ ทั้งสะพายขึ้นไหล่, Cross body, คลัช
การดูแลรักษาทนมาก ไม่ต้องดูแลเยอะ, ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง


4. YSL Small Envelope Wallet

4. กระเป๋า YSL small envelope wallet

ราคาโดยประมาณ 16,900 – 17,900 บาท

มาที่กระเป๋าสตางค์กันบ้างค่าาา ใครที่อยากได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมราคาน่ารัก เหมาะกับการเป็นแบรนด์เนมชิ้นแรก ใบแรก มีทั้งความหรูหราแต่ก็ต้องทนทานไปในตัว เป็นตัวจบได้ บอกเลยว่า กระเป๋า YSL small envelope wallet ตอบโจทย์แบบสุด ๆ คุณคนนี้สามารถเป็นได้ทั้ง Card holder หรือจะใช้เป็น Wallet เลย เค้าก็สามารถทำได้ ใช้หนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์ตัวทน ตัวดังแบบเดียวกับ WOC เลยค่ะ 

สำหรับขนาดกระเป๋าใบนี้จะเป็นไซซ์เล็ก ๆ ขนาดเท่าฝ่ามือ ใส่แบงก์แบบพับ 2-3 ทบได้ และมีช่องใส่การ์ดต่าง ๆ 4 ช่อง ช่องใหญ่ 1 ช่อง ตัวอะไหล่ฮาร์ดแวร์ จะมีให้เลือกทั้งสีเงิน – สีทอง ตัวปิดกระเป๋าจะเป็นแบบ snap ไม่ต้องกลัวของหล่นเลยล่ะ ส่วนตัวสีของกระเป๋ารุ่นนี้ จะมีให้เลือกเยอะมากกกก มีทั้งสียอดฮิตทำออกมาขายตลอดอย่างสีดำ สีครีม หรือจะเป็นสีที่มาตามเทศกาล เป็น seasonal ก็มี ไปเลือกใช้ จับจอง ตามความชอบได้จ้า

จุดเด่นกึ่ง Card Holder Wallet ราคาจับต้องได้ ทนมาก หนังแข็ง มีสี รุ่น อะไหล่ให้เลือกเยอะ
วัสดุหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL
ขนาด/ความจุขนาดประมาณฝามือ, ด้านในมีช่องใส่บัตร 4 ช่อง กับ 1 ช่องใหญ่
การใช้งานใส่เงิน บัตร
การดูแลรักษาทนมาก ไม่ต้องดูแลเยอะ, ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

5. YSL Card Holder

5. กระเป๋า YSL card holder

ราคาโดยประมาณ 11,500 – 12,500 บาท

สำหรับใครที่มีกระเป๋าสตางค์อยู่แล้ว อยากได้เป็นแค่ Card Holder เล็ก ๆ เรียบ ๆ เอาไว้แค่ใส่บัตรอย่างเดียว แต่ของานทนงานถึก คุณอีฟแซงเค้าก็มีเหมือนกันค่าา คุณคนนี้คือ กระเป๋า YSL Card Holder ความโดดเด่นแรกที่เห็นเลยก็คือ อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL ติดกลาง Card Holder เห็นเด่นเป็นสง่า ตะโกนตั้งแต่หน้าปากซอยบ้านเลยจ๊ะ 

และสำหรับตัว Card Holder ของ YSL เค้าทำออกมาหลายแบบ หลายสี อยู่เหมือนกันนะ แต่ถ้าให้คุ้นหน้าคุ้นตา มองแปปเดียวรู้เลยว่าฉันกำลังถือ Card Holder ของอะไรอยู่ก็ต้องรุ่นนี้เนี่ยแหละ สำหรับสีฮิต ๆ ที่ขายดีตลอดกาลแน่นอนว่าก็ต้องมีสีดำกับสีครีมนะ ส่วนหนังที่ใช้จะเป็นหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความทนทานแน่นอนจ้า อีกทั้งตัวนี้มีช่องใส่การ์ดทั้งด้านหน้า – ด้านหลังเลยฝั่งละ 2 ช่อง  ช่องบนสุดตรงกลางสามารถใส่แบงก์พันพับครึ่งได้ด้วย ก็เหมาะสำหรับคนที่มีของน้อย ๆ ไม่อยากถือกระเป๋าตังค์ใหญ่ ๆ หนา ๆ ค่า 

จุดเด่นใบเล็ก ราคาเอื้อมถึง ทนมากใช้ได้ยาว ๆ สามารถใส่กับกระเป๋าสตางค์แบบถือใบเล็ก ๆ ได้
วัสดุหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL
ขนาด/ความจุช่องใส่บัตร 2 ฝั่งหน้า – หลัง, มีช่องกลางสามารถใส่แบงก์ได้
การใช้งานใส่เงิน บัตร
การดูแลรักษาทนมาก ไม่ต้องดูแลเยอะ, ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

6. YSL woc 7.5”

6. กระเป๋า YSL woc 7.5”

ราคาโดยประมาณ 41,500 – 43,000 บาท

เอาใจสาวตัวเล็กไซซ์มินิ หรือใครที่ชอบพกกระเป๋าใบเล็ก ๆ ไม่เน้นการใช้งาน เน้นสะพายเป็นพร็อพมากกว่า เราขอแนะนำคุณ กระเป๋า YSL woc 7.5” เลยจ้าาา ซึ่งแน่นอนว่าตัวนี้เล็กกว่าตัวก่อนหน้าที่เราแนะนำแน่นอน (ตัวบนเป็น woc 9” ) ส่วนเรื่องความทนทานระดับตำนานนักเที่ยวยังคงเป็นเหมือนเดิม แค่ลดขนาดไซซ์ลงให้เป็นยัยเล็กพริกขี้หนูเท่านั้นเองจ๊ะ

อีกทั้งชียังคง Concept ความเป็น Wallet On Chain ด้านในมีช่องใส่บัตรต่าง ๆ เหมือนกระเป๋าสตางค์เลยนะ รวมถึงมีสายยาวมาให้สามารถสะพายขึ้นไหล สะพายข้างได้ หรือจะถอดสายถือเป็นครัชก็ทำได้เหมือนเดิม ส่วนตัวหนังกระเป๋ายังคงเป็นหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์ หนังแข็งปั้ก ทนตะโกนสุด ๆ และในฝั่งของอะไหล่ฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ จะมีให้เลือกเหมือนเดิม สีทอง สีเงิน แล้วแต่ความชอบเลยค่าาา 

จุดเด่นไซซ์มินิลงมากว่า woc 9 แต่ความทนทาน ทนน้ำทนเบียร์ยังมีเหมือนเดิม สะพายง่าย เข้าได้กับทุกลุค
วัสดุหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL, โซ่กระเป๋าถอดออกได้
ขนาด/ความจุขนาด 7.5 นิ้ว, ใส่โทรศัพท์ได้ ด้านในมีช่องใส่บัตรสไตล์กระเป๋าสตางค์
การใช้งานสะพายได้หลายแบบ ทั้งสะพายขึ้นไหล่, Cross body, คลัช
การดูแลรักษาทนมาก ไม่ต้องดูแลเยอะ, ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง


7. YSL Loulou Toy

7. กระเป๋า YSL LOU LOU TOY

ราคาโดยประมาณ 49,900 บาท

เพิ่มความชิค คูล ใช้งานง่าย จุของได้เยอะมากกว่า ยิ่งกว่าคุณ WOC ขึ้นมาอีกนิด ด้วยกระเป๋า YSL Loulou Toy ซึ่งรุ่นที่แนะนำนี้จะเป็นรุ่น TOY ธรรมดาค่ะ (แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนตัวเล็กหน่อย อาจจะลองเป็น TOY Mini ก็ได้นะ) และเป็นกระเป๋าสะพายที่ให้ได้ทั้งลุคลูกคุณหนู หรือจะถือในวันลุย ๆ อยากทะมัดทะแมงก็ยังทำได้ ใช้ง่าย แต่งตัวง่ายสุด ๆ จ๊ะ

สำหรับวัสดุของกระเป๋าตัวนี้ หนังที่ใช้จะเป็นหนังลูกวัว และกระเป๋าเป็นแบบปิดด้านหน้า ใช้ Snap แม่เหล็กเปิดปิด มาพร้อมกับอะไหล่โลโก้ YSL เด่นสวยเล่นไฟเป็นเอกลักษณ์ของเค้าเลยล่ะ ส่วนไซซ์กระเป๋าเกือบ ๆ 8 นิ้ว บวกกับทรงที่ค่อนข้างหนาจึงทำให้สามารถจุของได้เยอะเอาเรื่อง ซึ่งด้านในมี 2 ช่องหลัก ช่องซิป 1 ช่อง และช่องใส่การ์ด 3 ช่อง สายสะพายหนังก็สามารถปรับความยาว หรือจะถอดออกก็ทำได้ค่าา 

จุดเด่นใช้ได้กับหลาย ๆ ลุค ตั้งแต่ลุคหวาน คุณหนู ไปจนถึงวันลุย ๆ อยากทะมัดทะแมง
วัสดุหนังลูกวัว, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL, ที่เปิดเป็น Snap แม่เหล็ก
ขนาด/ความจุประมาณ 8 นิ้ว, จุของได้เยอะ, ด้านในมี มี 2 ช่องหลัก ช่องซิป 1 ช่อง และช่องใส่การ์ด 3 ช่อง
การใช้งานสะพายได้หลายแบบ สายสะพายหนังสามารถปรับความยาวหรือถอดออกได้
การดูแลรักษาใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

8. YSL Loulou Puffer Small Shoulder Bag

8. กระเป๋า YSL SMALL LOU LOU PUFFER SHOULDER BAG BLACK

ราคาโดยประมาณ 65,900 บาท

เรายังคงอยู่ที่ไลน์ LOU LOU กันอยู่ค่าา แต่น้องกระเป๋าใบนี้จะใหญ่ขึ้นมามากกว่าเดิม จุของได้เยอะมากขึ้น แถมดูทรงจะกลายเป็นกระเป๋า Everyday Look ของใครหลาย ๆ คน ไปโดยปริยาย สำหรับคุณกระเป๋า YSL Loulou Puffer Small Shoulder Bag ที่ความเก๋ของพี่คนนี้ก็คือ เค้าสามารถดึงสายสะพายเป็น Cross Body ได้ สะพายขึ้นไหล่สายยาวได้ หรือแม้กระทั้งดึงสายคู่สะพายขึ้นไหล่ เค้าก็ทำได้นะ เพิ่มความชิค จะหวานก็ได้ จะเท่ก็ได้ค่าาา 

และชีจะเป็นหนังลูกวัว แต่จะมีความเงาฉ่ำเล่นไฟตาแตกมาก แถมหนังก็นุ่มมากเช่นกัน ฉะนั้นสาว ๆ ที่ไว้เล็บยาวหรือต่อเล็บแบบสายฝอ อาจจะต้องระวังเค้าเป็นพิเศษกันหน่อยเด้อ ส่วนใบนี้เค้าทำออกมาหลายสี อีกทั้งอะไหล่ของเค้าก็มีทั้งแบบสีเงินและสีทองเลย ใครอยากได้ความหวาน ดูเป็นผู้หญิ้งผู้หญิงมากขึ้นก็ลุยสีทองโล้ดด ส่วนใครอยากได้ชิค ๆ บอย ๆ ก็ตำสีเงินไปเลยจ้าา ถูกใจแน่นอน 

จุดเด่นสายแฟ สายชิค สาวเท่แต่งตัวชิค ๆ ต้องชอบ จุของได้เยอะ สะพายได้หลายแบบ มีความบอย ทะมัดทะแมงในตัว
วัสดุหนังลูกวัวเงา, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL
ขนาด/ความจุจุของได้เยอะมาก
การใช้งานสะพายเป็น Cross Body, สะพายขึ้นไหล่สายยาว, ดึงสายคู่สะพายขึ้นไหล่
การดูแลรักษาใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

9. YSL Lou Camerabag

9. กระเป๋า YSL lou camerabag

ราคาโดยประมาณ 53,500 – 56,500 บาท

งานนี้ขอกระเป๋า Cross bag ที่พร้อมสมบุกสมบันไปไหนไปกันแบบสุด ๆ บอกเลยว่าคุณ กระเป๋า YSL Lou Camerabag น่าจะตอบโจทย์ เสียงรีวิวจากทุกคนที่ได้ลองใช้งานจริงมาแล้ว ต่างบอกว่าเจ้าแซงรุ่นนี้จุของได้เยอะ สะพายง่าย แถมน้ำหนักเบาด้วยนะ สะพายทั้งวันก็ชิลได้ ลดปัญหาเรื่องปวดหลังเวลาสะพายกระเป๋าหนังหนัก ๆ ไปได้เยอะค่าา 

สำหรับน้อง Lou ตัวนี้ มีคนอวยยศเลยว่าเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับนักเดินทางสุด ๆ อีกทั้งตัวหนังจะเป็น Calf มีซิปรูดรอบกระเป๋า ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเปิด หรือโดนล้วงอะไรเลย อีกทั้งกระเป๋าก็มีพู่หนังตกแต่งเพิ่มความเท่ไปอีกแบบ ส่วนสีรุ่นนี้ มีสีเยอะพอสมควรเลยนะ แต่ที่ฮิต ๆ คนนิยมก็ต้องสีที่แต่งตัวง่าย เข้ากับทุกชุดอย่างสีดำเนี่ยแหละ ส่วนอะไหล่เท่าที่เห็นจะมีอะไหล่ทอง เงิน และรมดำค่า 

จุดเด่นเป็นกระเป๋าที่ถูกใจนักเดินทางมาก ใบเดียวอยู่ สวยเท่ แต่งตัวได้หลายแนว น้ำหนักเบา ทน สะพายง่าย ทะมัดทะแมง
วัสดุหนังลูกวัว, ซิปรูดรอบกระเป๋า, อะไหล่โลโก้ YSL
ขนาด/ความจุจุได้เยอะ, น้ำหนักเบามาก
การใช้งานสะพายข้าง, Cross Body
การดูแลรักษาใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

10. YSL Zip Long Wallet Chevron 

ราคาโดยประมาณ 27,900 บาท

กระเป๋าสตางค์ของ YSL เขาก็มี มันก็ต้องพูดถึงกันหน่อยค่า แต่ที่จะแนะนำตัวนี้จะเป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาวค่ะ เค้าคือกระเป๋า YSL Zip Long Wallet Chevron เป็นกระเป๋าแบบซิปรอบ รูปทรงที่คุ้นเคย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่บัตรเยอะบัตรแยะ ใบนี้ใบเดียวจบ ทั้งทน ทั้งถึก เรื่องความหรูหรากินขาด เชื่อเลยว่าใบนี้อาจจะเป็นตัวจบของใครหลาย ๆ คน ซื้อ 1 ครั้งใช้ได้เลยยาว ๆ 10 – 20 ปีค่ะ คุ้มมากกแน่นอน 

แน่นอนว่าจุดเด่นแรกคือโลโก้ YSL ที่เตะตาแบบสุด ๆ มีให้เลือกหลายสีอยู่นะ แล้วแต่ชอบเลยว่าจะถูกใจสีทอง เงิน หรือรมดำ (แต่จะเจอหรือไม่ ยังไงก็ต้องไปตามหากันเองนะ) ส่วนตัวกระเป๋าก็ใช้เป็นหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์ หนังแข็งมาก มีเล็บก็ไม่ต้องกลัวทำหนังเป็นรอยแน่นอน ทนสุด ถึกสุด ถึงบอกไงว่าอยู่กันได้ยาว ๆ ภายในก็จะแบ่งออกเป็น 2 ช่องใส่ธนบัตร และข้าง ๆ กระเป๋ามีที่ใส่บัตรต่าง ๆ ในแบบจุใจ ตรงกลางมีช่องซิปเพิ่ม สะดวกสบาย ใบเดียวจบ พร้อมพกไปทุกทีแน่นอนจ้า 

จุดเด่นกระเป๋าสตางค์ใบยาวแบบซิปรอบกระเป๋า ไม่มีตกรุ่นมีแต่ราคาขึ้น ใช้ได้ยาว ทนมาก หนังแข็ง
วัสดุหนังลูกวัวปั๊มคาเวียร์, อะไหล่ฮาร์ดแวร์โลโก้ YSL
ขนาด/ความจุ2 ช่องใส่ธนบัตร, ช่องใส่บัตรด้านข้าง, ซิปกลางด้านใน
การใช้งานใส่เงิน, บัตรต่าง ๆ
การดูแลรักษาทนมาก ไม่ต้องดูแลเยอะ, ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ไงจ๊ะ สาว ๆ กับ “กระเป๋า YSL” รุ่นไหนดี ที่อิชั้นรวบรวมมาไว้ให้ หวังว่าจะได้ใบที่ถูกใจแล้วนะจ๊ะ ! นอกจากจะได้รุ่นสวย ๆ ไปใช้แล้ว การดูแลรักษาก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน (สำหรับสาว ๆ ผู้ที่หลงไหลการลงทุน) กระซิบบอกเลยว่าการสะสมกระเป๋าแบรนด์เนม ก็เหมือนมีทองอยู่ในมือ ยิ่งเก็บไว้นานหลายปี มูลค่าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ถ้าอยากได้ราคาดีดีแล้วละก็ เวลาใช้อาจจะต้องระวังนิสนึง หมั่นส่งเข้าสปากระเป๋าเพื่อให้คุณเค้าใหม่อยู่เสมอ หรือใครที่ขี้เบื่อ ใช้ไม่กี่ครั้งแล้วอยากจะส่งต่อ ก็ย่อมทำได้เช่นกันคร้าาา


Leave a Comment