เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี รวมมาแล้ว รีวิว 10 ยี่ห้อ

ถ้าได้เข้ามาอ่านบทความ “เจลหล่อลื่น” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังมีปัญหาเรื่องการติดขัดเวลาทำกิจกรรมบนเตียงกันอยู่สินะครับ ไม่ว่าจะเป็นเพราะ คู่แฟนสาวมีน้ำหล่อลื่นน้อย หรือถุงยางที่ซื้อมามีสารหล่อลื่นที่น้อยมาก หรือคู่รักชายชายที่เบื่อ ๆ กับอะไรที่เดิม ๆ อยู่ ก็ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้ อาจจะต้องการเจลหล่อลื่นยี่ห้อใหม่ ๆ แปลก ๆ เพื่อไปใช้เพิ่มความสนุก รวมถึงกระตุ้นความอยาก และทำให้ทุกท่วงท่าไหลลื่นไม่มีสะดุดจนจบกิจกรรม ก็ถือว่ามาถูกที่แล้ว เพราะผมได้ทำการรวบรวมรีวิวเจลหล่อลื่น มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ ต้องมีสักยี่ห้อนี้แหละที่ถูกใจ และอยากซื้อไปใช้กันอย่างแน่นอน ไม่ต้องพูดมากเสียเวลา ไปดูรีวิวกันเลยครับ


ประเภทของ “เจลหล่อลื่น” และใช้ประเภทไหนดี?

เจลหล่อลื่นที่มีวางขายกันอยู่ในตอนนี้ หลัก ๆ จะมีอยู่กัน 3 ประเภท ซึ่งก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้เลยครับ

1. ประเภทน้ำ

1. เจลหล่อลื่นประเภทน้ำ

จะมี “น้ำ” เป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้เนื้อเจลค่อนข้างมีความเหลว ใส ไร้สี และไร้กลิ่น (แต่ก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อด้วย โดยบางยี่ห้อจะมีการแต่งสีแต่งกลิ่นเพิ่มเติมเข้ามา เพื่อช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ หรือเพิ่มความผ่อนคลาย เป็นต้น) ตอนที่เอาไปใช้ทำกิจกรรม ก็ไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะ สามารถล้างออกได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับใช้ทำกิจกรรมทางเพศทุกรูปแบบ และยังใช้กับถุงยางได้ทุกชนิดอย่างปลอดภัยด้วย อีกทั้งยังเหมาะใช้กับของเล่นผู้ใหญ่ด้วย นอกจากนี้ ก็มีราคาที่ค่อนข้างถูก และหาซื้อได้ง่าย ซึ่งถ้าใครที่ไม่เคยใช้งานเจลหล่อลื่นมาก่อน ขอแนะนำให้ลองประเภทนี้ที่เหมือนกับเป็นเจลหล่อลื่นประเภทมาตรฐานก่อนครับ

แต่ด้วยการที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก จึงทำให้ระเหยได้ง่าย และไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำด้วย อีกทั้งเมื่อใช้งานไปสักพักก็จะเริ่มมีความหนืด ๆ ต้องค่อยบีบเจลใหม่มาใช้เพิ่ม หรือต้องคอยเอาน้ำสะอาดมาช่วยพรม ๆ เพื่อให้เนื้อเจลแตกตัว แล้วกลับมาลื่น ๆ ได้อีกครั้ง ก็จะแอบยุ่งยากกว่า และที่สำคัญถ้าเทียบเรื่องความลื่นกับการแห้งช้าแล้ว ประเภทนี้จะทำได้แย่ที่สุดครับ

2. ประเภทซิลิโคน

2. เจลหล่อลื่นประเภทซิลิโคน

เป็นเจลที่มีความหล่อลื่นสูง และให้การหล่อลื่นที่ยาวนาน ไม่แห้งง่าย ๆ เพราะตัวเจลจะไม่ระเหยไว และไม่สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังเหมือนเจลประเภทน้ำ แต่จะทำการเคลือบผิวเอาไว้เปรียบเหมือนกับเป็นฟิล์มแผ่นบาง ๆ ส่งผลให้ตัวเจลอยู่ได้นานนั้นเอง อีกทั้งยังกันน้ำได้ จึงเอาไปใช้ในห้องน้ำหรือกิจกรรมทางน้ำได้ด้วย นอกจากนี้ ก็มีความปลอดภัยสูงมาก ถึงขนาดมีงานศึกษาได้บอกว่า สามารถช่วยลดโอกาสการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้ดีกว่าสูตรน้ำถึง 3 เท่า และยังสามารถใช้ได้กับถุงยางอนามัยทุกรูปแบบเช่นกันครับ

แต่ด้วยความที่มีคุณภาพสูง ก็ทำให้เป็นประเภทเจลที่มีราคาสูงที่สุด (หลอดเล็กนิดเดียว ซื้อแบบน้ำได้ขวดใหญ่เบิ้ม) และการทำความสะอาด จะต้องใช้สบู่มาช่วยในการล้าง ไม่เหมือนสูตรน้ำที่ล้างได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังไม่เหมาะสำหรับเอาไปใช้งานกับของเล่นผู้ใหญ่ที่มีส่วนผสมของซิลิโคนด้วย เพราะส่วนผสมในเจลหล่อลื่นอาจจะทำปฏิกิริยากับของเล่น แล้วเกิดการละลายจนส่งกลิ่นเหม็นได้ครับ

3. ประเภทน้ำมัน

3. เจลหล่อลื่นประเภทน้ำมัน

เป็นประเภทที่หาซื้อค่อนข้างยากในไทย หรือถ้าอยากได้อาจจะต้องซื้อน้ำมันอย่างอื่นมาใช้แทน เช่น น้ำมันมะพร้าว เป็นต้น โดยถ้าเทียบเรื่องการหล่อลื่นแล้ว เจลประเภทน้ำมันจะทำได้ดีที่สุด! ลื่นไหลมาก ใช้เพียงแค่นิดเดียวก็เอาอยู่ อีกทั้งไม่แห้งช้า คงตัวอยู่ได้นานแบบสุด ๆ ด้วย และด้วยการที่เป็นน้ำมัน ก็สามารถเอาไปใช้นวดตัวได้ดี หรือจะเอาไปใช้กิจกรรมทางน้ำก็แจ่มครับ

แต่จะทำความสะอาดค่อนข้างยาก ต้องใช้สบู่เข้าช่วยในการล้าง อีกทั้งยังไปติดตามผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอน หรือผ้าห่มได้ง่าย ก็จะทำให้ผ้าเหล่านี้มีกลิ่นเหม็นเมื่อเวลาผ่านไปด้วย และข้อเสียที่ทำให้เจลประเภทนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมคือ ไม่สามารถใช้งานกับถุงยางที่ทำจากน้ำยางธรรมชาติได้ เพราะทำให้ยางเสื่อมสภาพ เกิดการฉีกขาดได้ง่าย จึงเป็นเจลที่เหมาะสำหรับใช้สนุกกับมือตัวเอง หรือคู่แฟนที่พร้อมจะมีน้องครับ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว “เจลหล่อลื่น” ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว "เจลหล่อลื่น" ยี่ห้อไหนดี

สำหรับคุณผู้ชายคุณผู้หญิงที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหาทั้งหมด หรืออยากดูตารางเปรียบเทียบที่นำเจลของแต่ละยี่ห้อมาวางเรียงเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดซะมากกว่า ก็กดเข้าไปดูที่ปุ่มด้านล่างได้เลยครับ


1. เจลหล่อลื่น ยี่ห้อ ザーメン ローション จากญี่ปุ่น

Screen Shot 2021 04 07 at 4.00.58 PM

ราคาโดยประมาณ 13 / 129 / 158 บาท ต่อ 8 / 200 / 300 ml

ถ้าพูดถึงหนังที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมบนเตียงแล้วละก็ คนไทยส่วนใหญ่ติดใจกับหนัง AV จากประเทศญี่ปุ่นกันอย่างแน่นอน ถ้ายั้งงั้นไม่ลองมาใช้เจลหล่อลื่นจากญี่ปุ่นกันดูบ้างละครับ? อยากให้ลองยี่ห้อ ザーメン ローション ที่เขาได้ทำให้เจลหล่อลื่นแบบซิลิโคนที่มีความคล้ายคลึงกับน้ำอสุจิเอามาก ๆ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ อสุจิเทียมนั้นเอง และยังมี 2 สูตรให้เลือกซื้อกันด้วยได้แก่ สูตรขาวข้นต้นตำรับ กับสูตรสีขุ่นครับ

โดยตัวสีขาวจะลื่นน้อยกว่า มีกลิ่นเล็กน้อย แต่มีเนื้อเจลดูข้นสวยน่าใช้งาน และพอใช้ไปสักพักจะแอบหนืดเหนียวขึ้นด้วย ทางแบรนด์ก็แนะนำว่า ให้เอาน้ำสะอาดมาหยดผสมเพิ่ม ก็จะช่วยให้กลับมาลื่นไหลได้ดังเดิม ส่วนสีขุ่นก็จะลื่นมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากให้เกิดการสะดุดทุกท่วงท่า แต่เนื้อเจลก็จะดูลักษณะเป็นฟอง ๆ เหมือนน้ำลาย ไม่ค่อยน่าใช้งานสักเท่าไรนัก ส่วนเสียงรีวิวส่วนใหญ่ ต่างก็บอกกันว่า เป็นเจลที่ใช้ได้ดี มีเนื้อเหนียว ๆ ยืดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นสไลม์ตอนเด็ก ๆ ที่แอบมีกลิ่นนิด ๆ และแห้งช้าพอสมควรช่วยให้ทำกิจกรรมได้นาน แต่ถึงจะแห้งแล้วก็เอาน้ำมาพรม ๆ ก็พร้อมลุยต่อเลยครับ

ประเภทซิลิโคน
สูตรสูตรสีขาวข้นต้นตำรับ / สูตรสีขุ่นเหลว
กลิ่นสีขาวมีกลิ่นเล็กน้อย / สีขุ่นไม่มีกลิ่น
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

2. ยี่ห้อ Shirikon

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ลองมาดูเจลหล่อลื่นจากญี่ปุ่นกันอีกสักยี่ห้อกับ Shirikon ที่มีแพ็กเกจแอบดูดี ดู Premium กว่ายี่ห้ออื่น ๆ เอามาก ๆ (ราคาก็เลยสูงกว่าด้วย) โดยทาง Shirikon เขาก็จะมีขายกันอยู่ 3 สูตรคือ สูตรน้ำแร่ธรรมชาติ, สูตรไฮบริด และสูตรซิลิโคน ซึ่งทุกสูตรเนี่ย ทางแบรนด์ก็เคลมมาว่า เวลาใช้งานแล้วก็ไม่ทำให้ร่างกายเหนียวเหนอะหนะ จนไม่จำเป็นต้องล้างเนื้อล้างตัว ถ้าปล่อยทิ้งไว้ก็เหมือนกับได้ทำการทาครีมบำรุงผิว หรือถ้าอยากทำความสะอาด ก็เพียงแค่ใช้ทิชชูทำการเช็ด ๆ ก็เพียงพอแล้วครับ

โดยถ้าใครที่ไม่เคยใช้เจลยี่ห้อนี้มาก่อน ขอแนะนำให้เริ่มจากสูตรน้ำแร่ธรรมชาติ เพราะเป็นสูตรต้นตำรับนั้นเอง โดยตัวเจลจะแห้งไวกว่า และให้ความลื่นที่น้อยกว่าใครเพื่อน อีกทั้งพอใช้ไปสักพักก็จะเริ่มหนืด ๆ แล้ว แต่ก็เป็นสูตรที่มีราคาที่ถูกที่สุด ส่วนสูตรไฮบริดแพ็กเกจสีดำ ก็จะเป็นสูตรที่มีคุณสมบัติอยู่ตรงกลาง จะให้ความลื่นได้ดีกว่าและแห้งช้ากว่าสูตรน้ำแร่ ส่วนสูตรสุดท้ายสูตรซิลิโคน จะเป็นตัว Top ของยี่ห้อนี้ โดยมีความไหลลื่นมาก และแห้งช้ามากด้วย (ทางแบรนด์เคลมมาว่า แห้งช้านานกว่า 4 ชั่วโมง!) แต่ก็เป็นตัวที่ราคาสูงที่สุดเช่นกัน ยังไงถ้ากำลังมองหาเจลหล่อลื่นยี่ห้อใหม่ ๆ คุณภาพ Premium อยู่ละก็ Shirikon ตอบโจทย์ครับ!

ประเภทน้ำ / ซิลิโคน
สูตรน้ำแร่ธรรมชาติ / ไฮบริด / ซิลิโคน
กลิ่นไม่มี
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่ / ✘ สูตรไฮบริด / ✘ สูตรซิลิโคน

3. ยี่ห้อ น้ำมันมะพร้าว PLEARN

ถ้าเบื่อ ๆ กับพวกเจลหล่อลื่นแบบเดิม ๆ อยู่ละก็ ขอแนะนำให้ลองใช้ “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ดูสิครับ (จะซื้อยี่ห้อไหนก็ได้ แต่ถ้าคิดไม่ออก ลองซื้อ PLEARN ดู) ผมขอบอกเลยว่า ลื่นปรื้ดดดดมากก จะใช้กับมือตัวเองคนเดียวก็เด็ด จะใช้กับคุณแฟนก็มีความสุขทุกท่วงท่า ลืมคำว่าสะดุดไปได้เลย อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของมะพร้าวอ่อน ๆ เหมือนกับขนมช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดี และที่สำคัญสามารถทานได้! ทำให้ไม่ต้องกลัวว่า จะกลืนเจลเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ อีกด้วยครับ

นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวก็ถือว่ามีราคาที่ถูกมากกกเมื่อเทียบกับเจลหล่อลื่นแต่ละยี่ห้อ ที่เงินจำนวนเดียวกัน จะได้ปริมาณน้ำมันมะพร้าวแบบ 3-4 เท่าเลยทีเดียว อีกทั้งเนื่องจากเป็นน้ำมัน จึงใช้น้อยยมากก บีบมาเพียงแค่นิดเดียวเอาอยู่ และใช้เวลานานหลายนาทีกว่าน้ำมันมะพร้าวจะแห้งด้วย สนุกสนานได้นานหลายนาทีฟันธง! ดังนั้นถ้าเน้นเรื่องความคุ้มค่าแล้วละก็ น้ำมันมะพร้าวชนะขาดเลยครับ แต่ ๆๆๆๆ ห้ามใช้กับถุงยางที่ทำจากน้ำยางธรรมชาติโดยเด็ดขาด จึงเหมาะสำหรับคู่แฟนที่พร้อมจะมีน้อง หรืออยากสนุกด้วยตัวคนเดียวครับ

ประเภทน้ำมัน
สูตรน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
กลิ่นมะพร้าวอ่อน ๆ
รสชาติหวาน ๆ มัน ๆ รสมะพร้าว
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

4. ยี่ห้อ Grizzly

ยี่ห้อ Grizzly เป็นเจลหล่อลื่นสูตรน้ำนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่ไทยอาจจะไม่ได้ค่อยได้ความนิยมเท่าไรนัก แต่ที่โน่นถือว่า เป็นเจลตัว Top ๆๆ เลยครับ โดยทางแบรนด์เขาก็มีขายอยู่ 4 สูตรด้วยกันในไทยคือ สูตรมาตรฐานแบบน้ำ H2O ที่ถ้าเทียบกับสูตรอื่น ๆ แล้วจะไม่ค่อยมีอะไรเป็นพิเศษ แต่ก็มีราคาถูกที่สุด ยังไงถ้าคิดว่าเจลสูตรมาตรฐานของยี่ห้ออื่น ๆ ใช้ไม่ดีหรือไม่ถูกใจ ก็ลอง H2O ตัวนี้ได้ครับ

ส่วนสูตรอื่น ๆ ก็จะมีลูกเล่นที่พิเศษกว่าอย่าง สูตรร้อน FIRE ก็จะให้ความรู้สึกที่อุ่น ๆ ร้อน ๆ เวลาที่สัมผัสถูกผิว ก็แอบช่วยกระตุ้นความสนุก ความเร่าร้อน และการกอดรัดฟัดเหวี่ยงได้ดี ส่วนสูตรเย็น ICE ก็ตามชื่อเลยว่า จะให้ความรู้สึกเย็น ๆ ก็จะช่วยให้รู้สึกวูบ ๆ สยิว ๆ และเวลาที่ไปแตะอีกฝ่ายแล้ว ต้องมีการเสียวซ่านกันบ้าง และสุดท้ายสูตร Semen หรือสูตรอสุจิเทียม ที่มีแต่คนบอกว่า ลื่นมากก ลื่นหัวแตก ทำออกมาได้เหมือนกับสารคัดหลั่งของจริงอีกด้วย พอใช้ทำกิจกรรมก็ช่วยให้ทำได้ดีได้นาน มีความสุขตลอดทั้งคืนเลย เห็นกันแบบนี้แล้ว สงสัยต้องลองซื้อทุกสูตรไปใช้ทำกิจกรรมกันละคร้าบบ

Screen Shot 2021 04 07 at 11.34.23 PM

H2O สูตรมาตรฐาน ลูกเล่นน้อย แต่ก็ใช้ได้ดี และสูตร SEMEN ที่มีแต่คนบอกว่า เหมือนสารคัดหลั่งของจริงมาก และลื่นแบบสุด ๆ ด้วย

ประเภทน้ำ
สูตรH2O / FIRE / ICE / SEMEN
กลิ่นไม่มี
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

5. ยี่ห้อ HEJ X Jager

ถ้าพูดถึงยี่ห้อเจลหล่อลื่นที่ขายดีในบ้านเราแล้วละก็ หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นยี่ห้อ HEJ กันมาบ้าง โดยเขาก็มีขายกันหลายสูตรหลายสไตล์เอามาก ๆ แต่สูตรที่อยากให้ได้ลองใช้กันก็คือ สูตรใหม่อย่าง HEJ X Jager ที่เป็นเจลประเภทซิลิโคน ซึ่งเป็นซิลิโคนชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในผลิตภัณฑ์พวกครีมบำรุงผิว จึงช่วยให้เนื้อเจลมีความนุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว อีกทั้งเวลาที่ทำกิจกรรมบนเตียงแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ ก็ยังกันน้ำ! อยากจะเปลี่ยนสถานที่แห่งความสนุกไปที่ห้องน้ำก็ทำได้ ส่วนเรื่องความลื่น ก็ลื่นแบบสุด ๆ ลื่นดีกว่าพวกสูตรอื่น ๆ ที่ผ่านมา และไม่จำเป็นต้องบีบเยอะเหมือนพวกเจลประเภทน้ำ บีบเพียงแค่นิดเดียว ก็ลื่นไหล จนจบทุกท่วงท่า พร้อมเสร็จสิ้นทุกกิจกรรมอย่างแน่นอน และอีกส่วนที่ชอบมากก็คือ เขามีแบบหลอดขนาดเล็ก 15 ml ให้เลือกซื้อด้วย ก็ทำให้พกพาและติดตัวได้สะดวก แค่พกไว้คู่กับถุงยาง ก็พร้อมสำหรับทุกวันและทุกโอกาสแห่งความสนุกเลยครับ พกไว้เถอะ จะได้ไม่พลาดไงละ

ประเภทซิลิโคน
สูตรซิลิโคน
กลิ่นไม่มี
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

6. ยี่ห้อ Nuru gel

Screen Shot 2021 04 08 at 2.21.41 PM

ราคาโดยประมาณ 179-245 / 629-875 บาท ต่อ 250 / 1,000 ml

Nuru gel เป็นเจลหล่อลื่นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มียอดขายดีมาก ๆ ในอินเตอร์เน็ท และก็มีแต่เสียงรีวิวไปในทางบวก ๆ รวมถึงสมาชิกในเว็บไซต์อย่าง Pantip ต่างก็แนะนำให้ใช้กันด้วย โดยมีหลายเสียงเลยบอกว่า เป็นเจลที่ทำออกมาได้เหมือนกับน้ำหล่อลื่นของสาว ๆ เอามาก ๆ ใช้แล้วแอบช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีอีกด้วย และทาง Nuru Gel เขาก็ไม่ธรรมดา เพราะเจลเขามีวางขายกันหลายสูตร (ดูได้จากตารางด้านล่าง) ซึ่งสูตร Gold จะเป็นสูตรที่มีเนื้อเจลคุณภาพดีมากที่สุด และมีส่วนผสมของทองคำแท้ 99.99% ที่สามารถช่วยบำรุงผิวได้ดีผสมอยู่ด้วย อีกทั้งยังให้ความลื่นได้ดีที่สุดจากทุกสูตร จึงทำให้เป็นสูตรที่แพงที่สุดนั้นเอง ยังไงถ้าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาขอแนะนำสูตร Gold ครับ

นอกจากนี้ อีกจุดที่น่าสนใจและแปลกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ก็คือ เขามีแพ็กเกจแบบแกลลอน 1,000 ml วางขายด้วย! ก็เหมาะสำหรับคนที่เน้นใช้ปริมาณมาก ๆ ทำกิจกรรมบ่อย ๆ และอยากได้ราคาต่อหน่วยที่ถูกลง หรือพวกร้านนวดร้านสปา ก็สามารถซื้อไปใช้นวดตัวลูกค้าได้เช่นกัน ซึ่งการเลือกซื้อแบบแกลลอนนี้ ก็ดูคุ้มค่า ซื้อครั้งเดียว เอาไว้ใช้งานได้นาน ๆ เลยครับ

ประเภทน้ำ
สูตรGold / Standard / Platinum / Medium / Hard
กลิ่นไม่มี
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

7. ยี่ห้อ Deep Play

Deep Play เป็นยี่ห้อที่มีแพ็กเกจอาจจะดูธรรมดา ๆ ดูบ้าน ๆ ไปนิดเมื่อเทียบกับแพ็กเกจเจลหล่อลื่นยี่ห้ออื่น ๆ แต่ได้รับความนิยมดีมากนะครับ และยังมียอดขายที่มากกว่า 5,000+++ ชิ้นในอินเตอร์เน็ทอีกด้วย ส่วนหนึ่งที่ขายดีนั้นก็เป็นเพราะว่า มีราคาที่ค่อนข้างย่อมเยา และมีกลิ่นที่หลากหลายให้เลือกซื้อกันนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นซูกัสหรือหมากฝรั่งที่หวาน ๆ หอม ๆ เหมาะสำหรับคนขี้เล่น หรือกลิ่นผลไม้ต่าง ๆ ก็ช่วยให้ผ่อนคลายและเคลิบเคลิ้มไปกับกิจกรรมบนเตียงได้ดี ส่วนเรื่องความลื่นก็ลื่นใช้ได้ แต่อาจจะต้องใช้น้ำมาช่วยพรม ๆ เอาซะหน่อย เพื่อให้ลื่นได้ตลอดรอดทุกท่วงท่า ก็รวม ๆ แล้ว เป็นอีกยี่ห้อที่น่าสนใจ น่าลองซื้อไปใช้งานดูครับ

ประเภทน้ำ
สูตรน้ำ
กลิ่นไม่มี / ซูกัส / เมล่อน / แอปเปิ้ล / สตรอว์เบอร์รี่
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

8. ยี่ห้อ NORI

NORI อาจจะเป็นยี่ห้อที่มียอดขายไม่ได้สูงเท่าไรเมื่อเทียบกับเจลยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็เป็นอีกเจลที่น่าสนใจ และเริ่มมีคนหาซื้อไปใช้งานกันแล้วครับ โดยจะเป็นเจลสูตรซิลิโคน ราคาก็เลยจะแพงกว่าพวกสูตรน้ำทั่ว ๆ ไป แต่ก็ให้ความลื่นที่ดีกว่า แห้งช้ากว่า และก็ใช้เพียงแค่นิดเดียว ไม่ต้องบีบมากเหมือนพวกสูตรน้ำ ก็ช่วยให้ประหยัดเนื้อเจลไปได้เยอะ พร้อมสนุกลื่นไหลไปจนจบทุกท่วงท่า อีกทั้งยังกันน้ำ ก็เอาไปใช้ในห้องน้ำได้ด้วย (เผื่ออยากเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเบื่อบนเตียงแบบเดิม ๆ) อีกทั้งก็มีคนรีวิวไว้ว่า แพ็กเกจสวย เนื้อเจลคุณภาพดีใช้ได้ ให้ความลื่นดี และเทียบราคาเจลสูตรซิลิโคนกับยี่ห้ออื่น ๆ แล้ว ตัวนี้ถูกว่า คุ้มค่ากว่าด้วย แต่หลอดเล็กไปหน่อยครับ

ประเภทซิลิโคน
สูตรซิลิโคน
กลิ่นไม่มี
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

9. ยี่ห้อ DUAI

Screen Shot 2021 04 08 at 5.42.12 PM

ราคาโดยประมาณ 15 บาท ต่อ 15 ml

สำหรับคู่รักคนไหนที่ฝ่ายหญิงมีอารมณ์น้อย ไม่ค่อยอยากจะทำกิจกรรมสักเท่าไรนัก ลองเอาเจลหล่อลื่นยี่ห้อ DUAI ไปใช้ดูสิครับ เพราะทางแบรนด์เคลมมาว่า สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณผู้หญิงได้! เพียงแค่นำเนื้อเจลสีใสที่มีกลิ่นอ่อนโยนไปทาบริเวณน้องสาว จากนั้นนวดเบา ๆ พอประมาณเพื่อให้เนื้อเจลซึมเข้าสู่ภายใน แล้วปล่อยสักพักจนออกฤทธิ์ ทีนี้ล่ะคุณสาว ๆ ก็จะรู้สึกถึงอารมณ์วูบวาบ รู้สึกทั้งอุ่น ๆ และเย็น ๆ สลับกันไปที่จุดซ่อนเร้นด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่า ช่วยกระตุ้นความอยากได้ดี และพร้อมที่ลงเตียงกับคุณหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ราคาก็ถูกมากก ตกเพียงซองละ 15 บาท เท่านั้น ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เพื่อความสนุกขั้นสุด ก็ลองซื้อมาใช้กันดูสิครับ

ประเภทN/A
สูตรเจลกระตุ้นอารมณ์หญิง
กลิ่นหอมอ่อนโยน
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

10. ยี่ห้อ FORFUN

FORFUN เป็นยี่ห้อเจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่มีราคาย่อมเยาเอามาก ๆ สำหรับคุณผู้ชายสายประหยัดต้องชอบกันแน่ ๆ โดยจะตก ml ละประมาณ 1 บาท ในขณะที่ยี่ห้ออื่น ๆ อาจจะ ml ละ 3-4 บาทเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นยี่ห้อที่มีขายกันอยู่ถึง 3 สูตรด้วยกัน โดยสูตรสีน้ำเงินจะเป็นสูตรธรรมชาติที่ถ้าเทียบกับอีก 2 สูตรแล้ว จะธรรมดามากที่สุด ก็เลยมีราคาถูกที่สุดด้วย ส่วนสีแดงก็จะช่วยให้เวลาใช้งานรู้สึกอุ่น ๆ กระตุ้นอารมณ์ร่วมได้เป็นอย่างดี และยังให้ความลื่นที่สูงปรี๊ด พร้อมกับแห้งช้าด้วยก็เป็นสูตรที่ไม่ควรพลาดของยี่ห้อนี้ครับ

ส่วนสูตรสีม่วง จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบเจอหล่อลื่นแบบยางยืด ชอบความยืด ๆ เหนียว ๆ แต่ถึงจะเหนียวก็ไม่ต้องห่วงตอนทำกิจกรรม เพราะลื่นดีมาก ดีพอ ๆ กับสูตรสีแดงเลย และนอกจากนี้ ทั้งสามสีก็ยังมีกลิ่นหอมแบบเบา ๆ ที่ช่วยกระตุ้นความอยากได้ดีอีกด้วย ยังไงถ้าเบื่อ ๆ ยี่ห้ออื่น ๆ หรือกำลังเล็งหายี่ห้อใหม่ ๆ ก็ลองดูยี่ห้อ FORFUN ได้ครับ

ประเภทน้ำ
สูตรธรรมชาติ / อุ่น / ยืดสไตล์ญี่ปุ่น
กลิ่นหอมแบบเบา ๆ ช่วยกระตุ้นความอยาก
รสชาติไม่มี
ใช้กับถุงยางอนามัย
ใช้กับของเล่นผู้ใหญ่

เจลหล่อลื่น ทาตรงไหน ?

เจลหล่อลื่น ทาตรงไหน ?

ก็หลัก ๆ เลย จะทาตรง “น้องชายของคุณผู้ชาย” เพื่อช่วยให้เวลาสอดไส้ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ มีความลื่น ๆ สอดไส้ได้สะดวก ไม่เกิดการเสียดสีแบบแห้ง ๆ แน่น ๆ จนเกิดอาการบาดเจ็บครับ ก็ถ้าสำหรับคุณผู้ชายที่พร้อมจะมีน้อง ก็สามารถทาตรงนั้นได้เลย ส่วนถ้ายังไม่พร้อม ก็ให้สวมใส่ถุงยางก่อน แล้วค่อยทาเจลด้านนอกถุงยางครับ


ก็จบไปแล้วกับการรีวิว “เจลหล่อลื่น” ยี่ห้อไหนดี ถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน เห็น ๆ กันแล้วคุณผู้ชายคุณผู้หญิงสนใจอยากจะซื้อตัวไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้เสริมกิจกรรมบนเตียงให้มีความสนุกและมีความสุขเพิ่มมากขึ้นกันบ้างไหมครับ? แต่ละยี่ห้อเองก็น่าสนใจกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสูตรซิลิโคน, สูตรน้ำ หรือสูตรน้ำมัน รวมถึงพวกกลิ่นแปลก ๆ อีกด้วย ยังไงก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ดีที่ถูกใจ ใช้แล้วลื่นปรื้ด กิจกรรมไม่ติดขัด และไม่สะดุดจนจบเกมกันด้วยนะคร้าบบบ

ส่วนใครที่อยากดูรีวิวถุงยาง เพื่อที่จะซื้อไปใช้ด้วยกันเลยละก็ ขอฝากบทความด้านล่างด้วยนะครับ


Leave a Comment