สบู่ก้อนกลิ่นหอม ยี่ห้อไหนดี หอมติดตัว หอมมาก รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ สบู่ก้อนกลิ่นหอม ยี่ห้อไหนดี หอมติดตัว หอมมาก รีวิว 10 ยี่ห้อ

หุ ๆๆ ก็ถ้าคลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ “สบู่ก้อนกลิ่นหอม” ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังมีปัญหาเรื่องกลิ่นกายที่เหม็น ไม่สะอาด หรือสบู่ที่ใช่อาบน้ำอยู่ ไม่มีกลิ่นหอม ๆ ไม่ช่วยทำให้มีกลิ่นหอมติดตัวกันใช่ไหมล่ะคะ ?? ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะจ้าา เพราะที่นี่ ทางเราได้ไปรวบรวมยี่ห้อสบู่ก้อนกลิ่นหอม ที่มีกลิ่นน่าสนใจ มีกลิ่นเด็ด ๆ หอม ๆ มีความปัง รวมถึงมีรีวิวดีงาม มาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ 10 ก้อนเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อ ไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่งกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมียี่ห้ออะไรมาให้ดูกันบ้างนั้น ก็ตามมาเลยค่าาสบู่ก้อนยี่ห้อไหนหอม ??

ลิป MAC ติดทนไหม ?

สำหรับคำถามนี้ สบู่ก้อนยี่ห้อไหนหอม ?? น่าจะเป็นคำถามที่ทุก ๆ คนแอบคาใจ สงสัย และอยากรู้ อยากได้คำตอบกันอย่างแน่นอน ก็ถ้าถามเราว่า สบู่ก้อนยี่ห้อไหนหอมนั้น ก็ขอเรียนตามตรงว่า ทุกยี่ห้อเขาก็มีความหอมกันอยู่แล้วค่าา แต่แค่บางยี่ห้ออาจจะหอมมาก หอมน้อย แตกต่างกันไป แต่ที่สำคัญคือ เรื่องของกลิ่นค่ะ บางยี่ห้ออาจจะมีกลิ่นที่หอมสำหรับคนคนหนึ่ง แต่กับอีกคนอาจจะไม่หอมก็ได้ ตัวอย่างเช่น เราเป็นคนชอบใช้สบู่กลิ่นหอมนม หรือหอมสะอาด ๆ จะไม่ชอบพวกกลิ่นสมุนไพรเท่าไร ก็ถ้าเจอสบู่กลิ่นสมุนไพร เราคงขอบายยย แต่สำหรับคนอื่น อาจจะชอบสมุนไพรก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องความหอม ก็ต้องขึ้นอยู่กับเจ้าตัวคนใช้เป็นหลักเนาะ ดังนั้นเวลาเลือกซื้อ ก็อย่าลืมดูกลิ่นของสบู่ก้อนกันด้วยเด้ออ


ตารางเปรียบเทียบรีวิว สบู่ก้อนกลิ่นหอม ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว สบู่ก้อนกลิ่นหอม ยี่ห้อไหนดี

ก็เผื่อใครที่อยากจะเห็นเจ้าสบู่ก้อนที่มีกลิ่นหอมแบบพร้อม ๆ กัน สามารถเลื่อนไปมาซ้ายขวา เพื่อทำการเปรียบเทียบรายละเอียด เรื่องกลิ่น หรือเรื่องอื่น ๆ กันได้แบบง่าย ๆ เราก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบกันเลยค่าา1. ยี่ห้อ THE BODY SHOP MORINGA SOAP

เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า หอมมากกกก มากจริง ๆ หอมทะลุกล่อง หอมทะลุซองกันไปเลยสำหรับ THE BODY SHOP MORINGA SOAP ที่ราคาแพงกว่าหน่อย แพงกว่าหลาย ๆ ยี่ห้อ แต่หอมมากกกกก หอมมากกว่าแน่นอนจ้าาา โดยเป็นกลิ่นหอมแบบธรรมชาติของดอกไม้ MORINGA หรือดอกมะรุม ที่ทางแบรนด์เขาได้ทำการสกัดเอาน้ำมันจากเมล็ดมอริงก้า ซึ่งอุดมไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ ที่ถือเป็นกลิ่นหลัก ๆ ของสบู่ก้อนกลิ่นหอมก้อนนี้ค่ะ

และนอกจากเรื่องอุดมไปด้วยกลิ่นหอมแล้ว ตัวน้ำมันยังอุดมไปด้วยกรดไขมันอีกด้วย โดยกรดไขมันก็จะมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งยังปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน แต่ยังจ๊ะ ยังไม่จบ ยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งออร์แกนิก ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น รวมถึงยังเป็นแบบ Soap Free ไม่มีสารจำพวก Soap ที่มีความเป็นด่าง ทำให้มีค่า pH Balance ที่เหมาะสมกับสภาพผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้แม้แต่คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยเด้อ ก็คุณสมบัติจัดหนัก กลิ่นหอมดีงามกันขนาดนี้ สาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดค่า!

กลิ่นดอกมะรุม หอมมากกก หอมทะลุซอง
Skin Typeทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย
คุณสมบัติเด่นกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว, บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น, Soap Free
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากเมล็ดมอริงก้า, น้ำผึ้งออร์แกนิก
แบรนด์สัญชาติอังกฤษ

2. ยี่ห้อ TROPICANA สบู่ก้อนน้ำมันมะพร้าว

ได้ยินสรรพคุณกันอยู่บ่อย ๆ สำหรับน้ำมันมะพร้าว ที่รู้กันว่า มีประโยชน์มากมาย จึงทำให้ Tropicana ผู้ผลิตน้ำมันมะพร้าวแบรนด์แรก ๆ ของไทย ย่อมไม่พลาดที่จะจับเอามาทำเป็นสบู่ก้อนกลิ่นหอม ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณกันด้วย และขึ้นชื่อว่ามะพร้าวแล้ว เรื่องกลิ่นจึงมีความหอมหวาน หอมเหมือนขนมเอามาก ๆ (แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นแบบมะพร้าว ๆ นี้คือ เหม็นเลยนะ ก่อนซื้อระวังกันนิดหนึ่ง) และตัวสบู่เอง ก็เป็นงานแฮนด์เมดผลิตด้วยความพิถีพิถัน ทำจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแท้ ๆ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำมากมาย ทำให้ตัวสบู่มีคุณภาพที่ดีมากค่ะ

และนอกจากเรื่องของความหอมหวานแล้ว ก็แน่นอนว่า จะต้องได้รับประโยชน์เต็ม ๆ จากน้ำมันมะพร้าว ที่มีสารกรดลอริกและกลีเซอรีนจากธรรมชาติ มาช่วยทำความสะอาดและขจัดแบคทีเรียได้ดี แถมยังปลอดภัย เพราะไม่มีสารกันเสียหรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใด ๆ รับรองว่า ใช้แล้วผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื้น ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่รีวิวจากลูกค้าที่ใช้ก็ถือว่าดีงาม ให้เนื้อฟองนุ่มละเอียด อาบน้ำแล้วดีต่อใจ กลิ่นหัวก็หอมหวานเป็นขนมกันเลยค่าา

กลิ่นหอมหวานมะพร้าว หอมแบบขนม
Skin Typeทุกสภาพผิว
คุณสมบัติเด่นผลิตแบบแฮนด์เมด, เนื้อฟองนุ่ม, ส่วนผสมได้รับการรับรองจากสถาบันต่าง ๆ
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
แบรนด์สัญชาติไทย

3. ยี่ห้อ YOKO SPA MILK SOAP

ชื่ออาจจะดูเป็นญี่ปุ๊นญี่ปุ่น แต่เป็นแบรนด์สัญชาติไทยคุณภาพดี ที่มีสินค้าจัดจำหน่ายทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงมีไอเทมตัวดังที่รู้จักกันดีอย่าง เกลือขัดผิวน้ำนมที่มีรีวิวถึงความสุดยอดกันให้เพียบ แต่ก่อนจะขัดผิวเราก็ต้องให้ความสำคัญกับการอาบน้ำด้วย ขอแนะนำสบู่ก้อนกลิ่นหอม YOKO SPA MILK SOAP ที่มีแพ็คเกจรูปวัวบนกล่องสีลายสีขาวดำ อีกทั้งมีการพิมพ์ฟอนต์ญี่ปุ่นสะดุดตา ส่วนตัวสบู่ก็เป็นสีขาวนวลเนื้อเนียน และที่สำคัญ มีกลิ่นหอมมากกก หอมแบบนม ๆ หอมแบบนมสดดี หอมถึงขนาดมีหลายรีวิวบอกเลยว่า อาบแล้วหอมมมม จนอยากงับแขนตัวเองขนาดนั้นเลยค่าา (ลองให้คุณแฟนใช้อาบสิจ๊ะ รู้เรื่อง อิอิ)

ส่วนเรื่องของส่วนประกอบนั้น หลัก ๆ ก็จะมีโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์และน้ำมันมะกอก แค่เห็นสองอย่างนี้ ก็รู้สึกถึงความนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นมาแล้วเนอะ และพอได้นำไปใช้อาบน้ำแล้ว ก็จะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี รวมถึงยังช่วยเคลือบผิวปกป้องรังสี UV ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ซึ่งจะใช้ถูตัวก็ได้ ถูหน้าก็ไม่มีปัญหา ก้อนเดียวได้ทั้งตัวไปเลยจ้าาา รีวิวที่เห็นต่างก็บอกว่า ดีงาม ล้างออกง่ายโดยที่ผิวไม่แห้งตึง ใช้แล้วรู้สึกผิวเนียนขึ้น นุ่มขึ้น ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ซื้อใช้กันแบบคุ้ม ๆ เลยสิจ๊ะ

กลิ่นหอมนมสด หอมแบบน่าทานเลยแหละ
Skin Typeทุกสภาพผิว
คุณสมบัติเด่นช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น, เคลือบผิวป้องกันรังสี UV
ส่วนผสมสำคัญโปรตีนน้ำนม, น้ำมันมะกอก
แบรนด์สัญชาติไทย


4. ยี่ห้อ Safeguard™ Pure White Bar Soap

เซฟการ์ดเพียวไวท์ ไม่ใช่สบู่ก้อนที่มีกลิ่นหอมแบบน้ำหอมนะจ๊ะ เพราะตัวสินค้าเองก็ค่อนข้างชัดเจนว่า เป็นสบู่เพื่อสุขภาพผิวที่มีส่วนผสมเป็นออร์แกนิคเกือบทั้งหมด ไม่ใช้พาราเบนหรือสารกันบูด ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือสารเคลือบผิวอย่างซิลิโคนออยล์ คือรวม ๆ ดีต่อสุขภาพผิวมากก แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่หอมนะ มีหลาย ๆ เสียงรีวิวเลยที่บอกว่า กลิ่นหอมมากกกกกกกกกก แต่เป็นกลิ่นหอมแบบสบู่ล้วน ๆ ไม่มีน้ำหอมผสม เป็นกลิ่นหอมที่สะอาด ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบหอมแบบคลีน ๆ ไม่ใช่หอมจากพวกดอกไม้ แมกไม้ หรือน้ำหอมค่ะ

และที่สำคัญ นอกจากเรื่องกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยชำระล้างแบคทีเรียได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ และยังช่วยปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ได้นานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย พอมีเชื้อแบคทีเรียที่ลดน้อยลง ก็ส่งผลให้กลิ่นตัว กลิ่นสกปรกลดน้อยลง แล้วทำให้มีกลิ่นกายที่หอมสะอาดมากยิ่งขึ้น ส่วนราคาก็ไม่แพงเลย ยิ่งถ้าซื้อแบบแพ็กยิ่งคุ้ม ได้สบู่ 4 ก้อน ขนาด 80 กรัม ในราคาประมาณ 50 บาท คุ้มมากก และยังใช้ได้ยาว ๆ ไปหลายเดือนอีกด้วย ก็บอกเลยใครที่กำลังมองหาสบู่ก้อนกลิ่นหอมแบบหอมสะอาด ๆ ต้องลองจริง ๆ ค่าา

กลิ่นหอมสบู่ หอมสะอาด ๆ
Skin Typeผิวธรรมดา
คุณสมบัติเด่นป้องกันแบคทีเรีย
ส่วนผสมสำคัญN/A
แบรนด์สัญชาติอเมริกัน

5. ยี่ห้อ D'SMITH

ถึงจะเป็นสบู่แอนตี้แบคทีเรีย แต่ก็มีกลิ่นหอมสดชื่นได้ อย่าง D’SMITH Total Protection Soap ก็ถือเป็นอีกสบู่ก้อนที่ผลิตในประเทศไทย แต่เป็นสูตรลับจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มาพร้อมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรถึง 7 ชนิด จึงมีความหอมสดชื่น ช่วยให้อาบน้ำได้อย่างผ่อนคลาย และมั่นใจได้ในความสะอาดหมดจด เพราะฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และยังช่วยลดปัญหาผิวมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายครับ

และในส่วนของสมุนไพรทั้ง 7 ชนิดก็จะมี คาโมมายล์ ช่วยลดรอยแดงจากสิวหรือแผลอักเสบ, ลาเวนเดอร์ ช่วยลดอาการผดผื่นคัน, โรสแมรี่ ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์, เอดดัลไวส์ (ดอกไม้สีขาวบนเทือกเขาแอลป์) ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี, น้ำมันเบอร์กาม็อท ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย, ว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และน้ำมันสน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ก็ดูคุณสมบัติของสมุนไพรต่าง ๆ แล้ว ต้องบอกว่าสุดยอดกันจริง ๆ ยอดขายก็ดี คนซื้อไปใช้เยอะ รีวิวก็ดีงามด้วย สงสัยต้องลองซื้อไปใช้กันสักหน่อยแล้วล่ะค่าา

กลิ่นสมุนไพร หอมสดชื่น
Skin Typeผิวมัน, ผิวบอบบางแพ้ง่าย
คุณสมบัติเด่นฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9%, ลดสิว ผดผื่นคัน
ส่วนผสมสำคัญคาโมมายล์, ลาเวนเดอร์, โรสแมรี่, เอดดัลไวส์, น้ำมันเบอร์กาม็อท, ว่านหางจระเข้, น้ำมันสน
แบรนด์สัญชาติไทย

6. ยี่ห้อ เดทตอล สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย สูตรไฮเดรทติ้ง

หากพูดถึง เดทตอล กลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคฟีลโรงพยาบาลน่าจะผุดขึ้นมาในหัวเลยเนาะ เป็นกลิ่นที่เอกลักษณ์ของเขาเอามาก ๆ ซึ่งก็มีหลาย ๆ คนชอบกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสะอาด ๆ แบบนี้ แต่กลับอีกหลาย ๆ คนก็รู้สึกไม่ไหว ทนกลิ่นแบบนี้ไม่ได้ แต่อยากให้ทำความเข้าใจกันเสียใหม่นะว่า เดทตอลเขาไม่ได้มีแต่กลิ่นแบบนี้เด้อ อย่างสบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรียสูตรไฮเดรทติ้งก้อนนี้ คือ มีกลิ่นหอมหวานนำมาเลย เป็นกลิ่นหอมสดชื่น ๆ แบบแตง ๆ ด้วยกลิ่นเมลอนและแตงกวาที่หอมหวานนนนมากค่ะ

และด้วยการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีไฮเดรทติ้ง ก็ไม่ทิ้งคุณสมบัติเดิม ๆ ของเดทตอลที่เน้นเรื่องช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย โดยสามารถป้องกันได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็มเลยล่ะ ซึ่งทุกคนก็รู้อยู่แล้วเนอะว่า แบคทีเรียคือสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดกลิ่นกาย แล้วเจ้าก้อนนี้ยังป้องกันได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมงอีกด้วย จึงช่วยลดกลิ่นเหม็น ๆ ของกลิ่นตัวได้ดี เท่านั้นยังไม่พอ ไฮเดรทติ้งยังช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ นิ่มนวลอีกด้วย ก็ถือเป็นสบู่ก้อนกลิ่นหอมที่น่าสนใจ มีความหอมแบบหวาน ๆ จนเป็นอีกยี่ห้อที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดค่าา

กลิ่นเมลอน-แตงกวา มีความหอมหวาน หอมแบบแตง ๆ
Skin Typeผิวธรรมดา
คุณสมบัติเด่นป้องกันแบคทีเรีย, ให้ความชุ่มชื่นกับผิว
ส่วนผสมสำคัญN/A
แบรนด์สัญชาติอังกฤษ


7. ยี่ห้อ อภัยภูเบศร สบู่ขมิ้นบำรุงผิว

กลิ่นขมิ้น หอมฉุนรุนแรงเป็นเอกลักษณ์ของสมุนไพรที่อยู่คู่บ้านเรือนไทยมาช้านาน ซึ่งตั้งแต่สมัยโบราณก็นิยมนำมาใช้ขัดผิวให้ขาวผ่องและเรียบเนียน แต่ปัจจุบันไม่ต้องลำบากบดขมิ้นด้วยตนเองแล้ว เพราะมีสบู่ก้อนกลิ่นหอมที่ส่วนผสมหลักคือ ผงขมิ้นชันให้เลือกซื้อกันหลากหลายยี่ห้อ แต่ยืนหนึ่งเรื่องสมุนไพรต้องยกให้ “อภัยภูเบศร” กันเลยค่าา โดยเขาก็มีสบู่ขมิ้นบำรุงผิวเช่นกัน และยังมาในขนาด 100 กรัม ในราคาเพียงไม่กี่สิบบาทเท่านั้น ก็ใช้อาบน้ำกันได้นาน ๆ เลยล่ะจ๊ะ

และแน่นอนว่า สรรพคุณคือจัดหนักจัดเต็มมากก เป็นสบู่เพื่อสุขภาพผิวที่แท้ทรู ทั้งช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มนวล เปล่งปลั่ง สดใส ใครที่มีผื่นคันตามตัวหรือสิวที่หลังก็ช่วยให้ยุบได้ เพราะมีสารสำคัญในขมิ้นชันอย่าง เคอร์คูมินอยด์ ที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ การเกิดอาการแพ้ การอักเสบของผิวหนัง รวมถึงบรรเทาอาการคันได้ด้วย อีกทั้งเรื่องกลิ่น ก็เป็นกลิ่นขมิ้นสมุนไพรจัดหนักเลย คือใครที่ไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรคงต้องขอบายแน่ ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่มีปัญหา หรือชอบกลิ่นหอมแนวสมุนไพรไทยอยู่แล้ว ขอแนะนำกันเลยค่าา

กลิ่นกลิ่นสมุนไพรขมิ้น กลิ่นสมุนไพรมากกก
Skin Typeทุกสภาพผิว
คุณสมบัติเด่นบำรุงผิว, ปรับสภาพผิว, ลดผื่นคัน
ส่วนผสมสำคัญผงขมิ้นชัน
แบรนด์สัญชาติไทย

8. ยี่ห้อ สบู่ก้อนโพรเทคส์ สูตร ฟอร์เมน สปอร์ต

ยืน 1 ในการเป็นสบู่ก้อนสำหรับผู้ชายต้องยกให้ โพรเทคส์ สูตร ฟอร์เมน สปอร์ต เพราะมีกลิ่นหอมแบบแมน ๆ สปอร์ต ๆ เหมือนน้ำหอมผู้ชายที่เรา ๆ ใช้กันอยู่ และยังมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ที่ให้กลิ่นหอมอโรม่า ซึ่งนอกจากจะให้กลิ่นหอม ๆ แล้ว ยังเป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยชำระล้างกับลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ และยังช่วยลดกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยค่ะ

นอกจากกลิ่นที่หอมถูกจริตแล้ว สบู่สูตรฟอร์เมนมักผลิตมาให้มีความเย็น ช่วยให้อาบน้ำแล้วรู้สึกสดชื่น ซึ่งต่างจากสบู่ก้อนกลิ่นหอมสูตรปกติที่สาว ๆ เรา ๆ ใช้กันเนาะ แต่ถ้าสาว ๆ อยากลอง ก็ลองใช้กันได้ ได้กลิ่นหอมแบบแมน ๆ เหมาะสำหรับสาวสายลุยด้วยนะ นอกจากนี้ ตัวสบู่ก็มาในแพ็ก 4 ก้อน ก็ช่วยให้เรา ๆ ไม่ต้องเสียเวลาซื้อบ่อย ๆ และยังมาในขนาด 100 กรัม ทำให้ใช้ได้นานหลายเดือนเลย รวม ๆ ก็สะดวก สะอาด กลิ่นแมน ๆ ดีค่า

กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสปอร์ตเย็น ๆ
Skin Typeผิวธรรมดา
คุณสมบัติเด่นสูตรฟอร์เมน, หอมอโรม่าสไตล์ผู้ชาย, เย็นสดชื่น
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์
แบรนด์สัญชาติอเมริกัน

9. ยี่ห้อ BENNETT Extra White

อะไรดี บุ๋มก็ว่าดี สโลแกนที่หลายคนจำได้แม่นจากสบู่ยี่ห้อ BENNETT ซึ่งทางแบรนด์เขาก็มีหลายสูตรมากกก แต่สบู่ก้อนกลิ่นหอมสูตรที่เราอยากจะมาแนะนำ จะเป็นสูตร Extra White ที่เน้นเรื่องของไวท์เทนนิ่งผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนประกอบสำคัญ 3 ชนิด ที่ช่วยกันผนึกกำลังในการปรับสภาพผิวอย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ รวมถึงช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมออีกด้วยค่าา

อีกทั้งยังมีสารสกัดจากทับทิม ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ที่จะมาช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสมีออร่า และส่วนผสมตัวนี้แหละ ที่จะทำให้สบู่มีกลิ่นหอมจากผลไม้ หอมแบบหวาน ๆ เบา ๆ ไม่ฉุนแบบน้ำหอม และมีความหอมเป็นธรรมชาติมากกว่า ส่วนตัวสุดท้ายจะเป็นสารสำคัญอย่าง อัลฟ่า -อาร์บูติน ที่จะมาช่วยให้ผิวสว่าง ขาวใส โดยไม่ส่งผลให้ผิวบางเหมือนกับกรดหรือสารที่ทำให้ผิวขาวตัวอื่น ๆ อีกด้วย ก็ใครที่อยากได้สบู่ก้อนกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสได้ ต้องจัด BENNETT Extra White กันเลยค่า

กลิ่นหอมผลไม้ หอมเบา ๆ แบบธรรมชาติ
Skin Typeทุกสภาพผิว
คุณสมบัติเด่นช่วยเรื่องผิวขาว
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากทับทิม, อัลฟ่า-อาร์บูติน
แบรนด์สัญชาติไทย

10. ยี่ห้อ ก๊กเลี้ยง สบู่สมุนไพร อโลเวร่า

ประสบการณ์กว่า 40 ปี ของแบรนด์ก๊กเลี้ยง คงการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของสมุนไพรจีนที่ยืนหนึ่งแบบสุด ๆ และสบู่ก้อนกลิ่นหอมสมุนไพรที่เอามาแนะนำกันตัวนี้ จะเป็นสูตรอโลเวร่าแอนด์มิเนอรัลวอเตอร์ ที่มาในแพ็คเกจกล่องพลาสติกสี่เหลี่ยม และมีตัวสบู่เป็นสีเขียวอ่อน พร้อมด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติมากกก อีกทั้งมีส่วนผสมสำคัญคือ ว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยขจัดกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ

เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นครั้งแรกของก๊กเลี้ยงที่มีการนำน้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาสูงมาเป็นส่วนผสม ซึ่งน้ำแร่ก็มีแร่ธาตุมากมายที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี อีกทั้งยังรวมเข้ากับสมุนไพรต่าง ๆ ทั้ง พิมเสน ช่วยลดความมันและขจัดสิ่งสกปรก ที่ทำให้เกิดผดผื่นและสิวบนแผ่นหลังกับหน้าอก เรียกว่าใครมีปัญหาสิวกวนใจนี่ยิ้มเลย นอกจากนี้ ก็ยังมีชะเอมเทศกับชามะลิ มารวมพลังช่วยกันให้ผิวแลดูขาวเปล่งปลั่ง และยังให้ความเย็นสดชื่นอีกด้วย ก็ก้อนเดียว แต่อัดแน่นด้วยสมุนไพรอย่างที่แบรนด์เขาว่าไว้จริง ๆ ค่าา

กลิ่นสมุนไพรว่านหางจระเข้ หอมแบบเย็น ๆ
Skin Typeทุกสภาพผิว
คุณสมบัติเด่นรวมสมุนไพรหลายชนิด, ลดกลิ่นกาย, ลดสิวที่หลังและหน้าอก
ส่วนผสมสำคัญอโลเวร่า, มิเนอรัลวอเตอร์, พิมเสน, ชะเอมเทศ, ชามะลิ
แบรนด์สัญชาติไทย

ไงจ๊ะทุก ๆ คน หลังจากที่ได้เห็นรีวิว “สบู่ก้อนกลิ่นหอม” ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ 10 ก้อนด้วยกัน ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อก้อนไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้อาบน้ำ ไปใช้ชะล้างแบคทีเรีย ไปใช้เพิ่มกลิ่นหอมให้กับกลิ่นกายกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีกลิ่นหอมที่น่าสนใจหลากหลายกลิ่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นหอมแบบสะอาด ๆ สบู่ ๆ หรือกลิ่นหอมของสมุนไพร,​ ดอกไม้ธรรมชาติ หรือแม้แต่กลิ่นหอมของนมสด ก็มีให้เลือกซื้อกันด้วย ยังไงก็ขอให้ได้สบู่ก้อนกลิ่นหอมที่ถูกใจ อาบน้ำแล้วได้กลิ่นหอม ๆ กลิ่นกายก็หอม ๆ กันด้วยค่าาาLeave a Comment