Body Mist ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

สาว ๆ คนไหน อยากได้น้ำหอมที่ฉีดได้ทั้งเส้นผมและตัว เราขอแนะนำ Body Mist นี้เลยค่ะ ชีคือผลิตภัณฑ์ที่ให้ความหอม เหมือนน้ำหอม แต่ยังให้กลิ่นที่เบากว่า ไม่ฉุนจนเกินไป และยังสามารถเติมกลิ่นได้ทั้งวัน โดยไม่รบกวนคนข้าง ๆ แถมยังมีสารบำรุงที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เปล่งประกาย ฟื้นฟูผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้เนียนนุ่ม เรียกได้ว่านอกจากตัวจะหอมแล้ว ยังได้บำรุงไปในตัวอีกด้วย แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี เราก็ได้คัด Body Mist ยี่ห้อที่ขายดี รีวิวแน่น ๆ จากสาว ๆ มาไว้ให้ ณ ที่นี้ถึง 10 ยี่ห้อ จะมียี่ห้อไหน กลิ่นไหนกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ1.  CHANEL Gabrielle Chanel Hair Mist

ราคาโดยประมาณ 2,100 บาท

เอาใจสาวกโอกูร์ตูร์ ด้วยน้ำหอมสุดหรูจากแบรนด์ Chanel ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ 4 ชนิด ประกอบไปด้วย กลิ่นหอมจากดอกมะลิ ที่ให้ความหอมอบอวลอย่างมีเสน่ห์ แฝงด้วยกลิ่นหอมของดอกอิลางและดอกส้ม ที่ให้กลิ่นหอมสดใสแนวฟรุ้ตตี้ ก่อนจะตบท้ายด้วยกลิ่นหอมนุ่มละมุนอ่อนหวานจากบลอสซั่มและทูเบอร์โรสจากเมืองกราสส์ ก็เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากเพิ่มความมีชีวิตชีวาสไตล์ปารีเซียงในทุก ๆ วันเลยค่ะ

ถึงแม้ชื่อจะบอกว่าเป็น Hair Mist แต่จริง ๆ แล้วเขาสามารถฉีดได้ทั้งตัวและเส้นผมเลยนะ แถมยังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม เปล่งประกาย ให้กลิ่นหอมแบบผู้ดี ๆ เดินผ่านใครเป็นต้องเหลียวมอง มาพร้อมกับดีไซน์สุดหรูหรา ด้วยขวดแก้วสีขุ่นทรงสี่เหลี่ยม ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก จะพกใส่กระเป๋าถือไปฉีดข้างนอกก็ง่ายแสนง่าย ไม่เกะกะ สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวและผมที่หอมสไตล์ผู้ดีปารีส แนะนำน้ำหอมจาก Chanel เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ให้กลิ่นหอมด้วยดอกไม้ 4 ชนิด หอมละมุนแบบผู้ดี
 • ใช้ฉีดได้ทั้งผมและตัว ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นและเงางาม
 • แบรนด์ดัง มีชื่อเสียง คุณภาพจัดเต็ม

ข้อที่ควรสังเกต

 • มีราคาค่อนข้างสูง
ยอดขาย (31/03/23)45 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว6 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****m5/5 – จัดส่งรวดเร็วมาก แพ็คสินค้ามาดี มีของแถมเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ ป้ายคืงพาวเวอร์ กลิ่นดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ
คุณ s*****z5/5 – ได้รับสินค้าแล้วค่า ร้านค้าให้บริการดีมาก จัดส่งรวเร็วทันใจ น้ำหอมหอมมาก ติดทนมากค่ะ ของแท้แน่นอนค่า เลิฟๆ
คุณ j*****15/5 – ได้รับสินค้าแล้ว เช็คปีผลิตจากเว็บแล้ว ของผลิตปี 2020 ถูกต้องตามที่แม่ค้าบอก ขนส่งจัดส่งค่อนข้างไวค่ะ

2. CHUPA CHUPS Body Mist

เห็นชื่อยี่ห้อแล้วหลายคนอาจนึกถึงลูกอม แต่จริง ๆ แบรนด์นี้เขาก็ทำสเปรย์น้ำหอมเหมือนกันนะ ขอแนะนำให้รู้จักกับสเปรย์น้ำแร่ มิเนอรัล แฮร์ แอนด์ บอดี้มิสต์ จากแบรนด์ CHUPA CHUPS ที่สามารถฉีดได้ทั้งผิวและเส้นผม ที่ไม่เพียงแค่หอมอย่างเดียว แต่ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวและเส้นผมนานาชนิด โดยเฉพาะ Hydrolyzed Milk Protein, Collagen และ Multivitamin ที่จะมาช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ผิว กับบำรุงให้เส้นผมดูเปล่งประกาย และที่สำคัญตัวสเปรย์ยังเป็นละอองละเอียด สบายตัว ซึมไวและไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่ะ

โดยบอดี้มิสต์ยี่ห้อนี้ เขาก็มี 2 กลิ่นให้เลือก กลิ่นแรกเป็นกลิ่นเอาใจคนรักวานิลลา ด้วยกลิ่น Vanilla Paradise ที่ให้กลิ่นหอมหวานละมุน ฟิลขนมเพิ่งอบเสร็จใหม่ ๆ ให้ลุคอบอุ่น น่าอยู่ใกล้ พร้อมเพิ่มกิมมิคความเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียดสีทอง ให้ผิวเราดูโกลด์ใสแบบมีออร่า ส่วนกลิ่นที่สองคือ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ที่ให้ความหอมแบบหวานซ่อนเปรี้ยว ดูสดชื่น น่าหลงใหล สไตล์สาวน้อยซุกซน ก็สาว ๆ ชอบกลิ่นไหนก็จัดไปตามชอบได้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • เป็นสเปรย์น้ำแร่ ใช้ฉีดได้ทั้งผมและตัว ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิว บำรุงให้เส้นผมดูเปล่งประกาย
 • กลิ่นหอมหวาน เหมือขนม
 • ราคาไม่แพงมาก ยอดขายดีงาม !

ข้อที่ควรสังเกต

 • กลิ่นอาจจะฉุนเกินไปสำหรับการฉีดครั้งแรก
 • กลิ่นติดไม่ทนนาน ต้องคอยเติมระหว่างวัน
ยอดขาย (31/03/23)10,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว964 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****i5/5 – ถูกใจค่ะ ชอบที่หอมกลิ่นสตรอเบอรี่ ฉีดแล้วหอม ซื้อตอน Flash sale ราคา 49 บาทร้านจัดส่งเร็วมากวันรุ่งขึ้นได้รับของแล้ว ผลิตเดือน 10 ปี 2021 หมดอายุเดือน 10 ปี 2024
คุณ g*****t5/5 – ส่งเร็วดีจังแต่ใส่มาให้ซองบับเบิลไม่ได้ใส่กล่องแต่ของไม่ได้รับความเสียหาย กลิ่นหอมไม่รู้ติดทนมั้ยแต่หอมราคาดีไม่แพงคุ่มค่ะ
คุณ c*****35/5 – สั่งไปตอน2.2 ได้วันที่4 ทุกคนกลิ่นมันหอมมากก เเต่ไม่รู้ฉีดเเล้วกลิ่นจะติดทนมั้ย เเต่คือมันหอมจริงง ไว้หมดจะซื้ออีกนะคะถ้ากลิ่นติดดี หอมน่ากินมากๆ

3. CUTE PRESS Bye Bye Smell Body Mist – FRESH FRUITY

เอาชนะกลิ่นเหงื่อและฝุ่นควันด้วยบอดี้มิสต์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ Cute Press ที่จัดเต็มมาในรูปแบบหอมสดชื่น มั่นใจ X2 ด้วยเทคโนโลยี Scent Lock นวัตกรรมช่วยกักเก็บความหอม แล้วค่อย ๆ ปล่อยความหอมออกมาทีละนิด ช่วยล็อกกลิ่นให้คงทนยาวนานกว่าสเปรย์น้ำหอมทั่ว ๆ ไป ผสานด้วยเทคโนโลนีช่วยกำจัดกลิ่นเหงื่อ Odor-Clear ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกมั่นใจ ไม่ว่าจะเหงื่อออกหรือเจอฝุ่นควันมากแค่ไหนก็เอาอยู่ ที่สำคัญเทคเจอร์ของเขายังมีความเขาสบาย ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วยนะคะ

โดยสูตรที่เรานำมาแนะนำนี้จะเป็นสูตร Fresh Fruity หนึ่งในกลิ่นที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุด ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์ผลไม้ อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผมและผิว เช่น Sweet Almond Oil น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอัลมอนด์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อีกทั้งยังมีวิตามิน B5 สารอาหารที่จำเป็นต่อผิว และมีส่วนช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ก็สาว ๆ คนไหนที่อยากลดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากมลภาวะ ลองใช้ตัวนี่แล้วรับรองว่าเอาอยู่ หอมยาวนานตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยค่ะ

จุดเด่น

 • กลิ่นหอมสดชื่นสไตล์ผลไม้ ใช้ฉีดได้ทั้งผมและตัว
 • ช่วยกำจัดกลิ่นเหงื่อและมลภาวะได้ดี
 • วิตามิน B5 ช่วยบำรุงเส้นผมและผิว

ข้อที่ควรสังเกต

 • กลิ่นติดไม่ทนนาน ต้องคอยเติมระหว่างวัน
ยอดขาย (31/03/23)3,400 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว269 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*****s5/5 – ก่อนซื้อ ก็ไปลองเทสกลิ่นอยู่สาขามาแล้ว พอได้มาใช้จริงๆ หอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แต่ฉีดเยอะไม่ได้ เพราะหอมจนปวดหัว55555555555555
คุณ m*****k5/5 – ได้รับสินค้าแล้วค่า มาครบทุกชิ้น ห่อสินค้ามาดีมาก แน่นหนาสุดๆ มีของแถมให้ตามออเดอร์ด้วย ทางร้านจะใช้เวลาจัดสินค้าประมาณหนึ่งวันได้ สเปรย์หอมพอสมควร ฉีดได้ทั้งตัวและผม กลิ่นเฟรชฟลอรัลจะหอมแบบหวานกว่าตัวฟรุ้ตตี้ที่จะออกหวานเปรี้ยวๆมากกว่า แต่หอมทั้งคู่เลย กลิ่นติดทั้งวันด้วย แต่อาจจะเบาลงตามเวลา
คุณ k*****93/5 – ตัวสินค้าแพ็คมาดี แต่ขนส่งทำเลอะไปหน่อยสภาพเยิน แต่พอรับได้ค่ะ


4. Oriental Princess Story of Happiness Summer Peach 

ไอเทมต้อนรับซัมเมอร์จาก Oriental Princess ที่จะให้กลิ่นหอมสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวแบบฟรุ้ตตี้ ๆ ด้วยกลิ่นหอมจากลูกพีชและดอกไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าแบบสาวสายลุย รวมถึงหอมยาวนานพร้อมรับมือทุกกิจกรรม ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงทั้งผมและผิวให้แข็งแรง โดยเฉพาะลูกพีช ที่มีวิตามิน C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดีและลดความแห้งกร้านของผิวได้อีกด้วย สาว ๆ คนไหนชอบกลิ่นหอมสดชื่นแบบพีช ๆ รับรองถูกใจเลยค่ะ

นอกจากพีชแล้ว เขายังมีคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติอย่าง Jojoba Oil และน้ำมันจากเมล็ดทานตะวัน ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและปกป้องผิวระหว่างวัน ให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งตึง ผสานด้วยสารสกัดจากเลม่อนที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เสริมความรู้สึกสดชื่น กระปรี้เปร่า และบำรุงสุขภาพเส้นผมและผิวให้แข็งแรง แถมท้ายด้วยวิตามิน E และวิตามิน B5 ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ผมเงางามสลวย เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นน้ำหอมแล้ว ยังช่วยบำรุงผมและผิวได้ดี ไม่ต่างจากสกินแคร์เลยค่ะ

จุดเด่น

 • กลิ่นหอมสดชื่นสไตล์ผลไม้ ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้
 • ใช้ฉีดได้ทั้งผมและตัว บำรุงทั้งเส้นผมและ ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้แข็งแรง เนียนนุ่ม

ข้อที่ควรสังเกต

 • มีราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับแบรนด์ในตลาดทั่วไป
ยอดขาย (31/03/23)1,100 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว98 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****z5/5 – สินค้าจัดส่งรวดเร็วทันใจมากๆๆ ห่อพัสดุหนาแน่นอย่างดี สินค้าคุณภาพดีมากกก สินค้าคุณภาพดี ชอบบบ ถุกใจมากๆๆ คะ ครั้งหน้าอุดหนุนเพิ่มคะ ครั้งหน้าอุดหนุนเพิ่มแน่นอนค่าาาา
คุณ g*****e5/5 – จัดส่งไม่ช้ามากได้รับของเร็วอยู่ค่ะ แพ็คมาดีโอเคเลยสินค้าไม่ได้มีปัญหาอะไรค่า กลิ่นหอมดีค่ะหวานๆ ละมุนๆ
คุณ 3*****v4/5 – ใช้ประจำอยู่แล้ว กลิ่นหวานๆของพีชกมแล้วผ่อนคลาย

5. Twelve plus Perfume Mist London Pear 

สำหรับใครที่อยากมีฟิลลิ่งฉีดน้ำหอมสุดหรูแต่ราคาน่ารัก ขอแนะนำ Body mist ราคาสบายกระเป๋า จากแบรนด์ Twelve Plus ที่นำเสนอมาในรูปแบบขวดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากลูกแพร์และดอกฟรีเซีย หอมแบบหรูหราลุคผู้ดี ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ และตัวนี้เขายังสามารถฉีดได้ทั้งผิวและเส้นผม แถมยังสามารถฉีดซ้ำได้โดยไม่ทำให้รู้สึกฉุนอีกด้วย ก็สาว ๆ คนไหนอยากได้กลิ่นหอมสดชื่นลุคคุณหนูผู้ดีอังกฤษ ในราคาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า Twelve Plus ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

จุดเด่น

 • กลิ่นหอมคล้ายน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์
 • ใช้ฉีดได้ทั้งผมและตัว

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีสารบำรุง
 • กลิ่นติดไม่ทนนาน ต้องคอยเติมระหว่างวัน
ยอดขาย (31/03/23)1,700 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว147 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****u5/5 – ขนาดขวดกำลังดี พกพาได้ ตัวสเปรย์ดีมาก แน่น ฟุ้ง ละเอียด กลิ่นหอมแบบ London Pear จริงๆ สไตล์นั้นเลย ด้วยความที่น้องราคาถูกมากๆ เรื่องความติดทนก็เลยจะไม่ค่อยติดทนเลย โดยรวมก็คือโอเคมากๆเลยค่ะ
คุณ b*****84/5 – สินค้าจัดส่งไว ลองใช้แล้ว กลิ่นหอม คล้ายเคาเตอร์แบรนด์ มีโอกาสหมดแล้ว ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ มั่นใจในร้านค้า เพราะเป็นร้าน mall
คุณ n*****14/5 – กินหอมค่ะ​ ติดทนทั้งวันค่ะ​ จัดส่งสินค้ารวดเร็ว​ รอไม่นาน​ มีของแถมน่ารักๆมาก​ เป็นโลชั่นหอมเช่นกัน🙂♥️💎🍓🙏

6. MINISO Eternal Faith Body Mist 

บอดี้มิสต์จาก MINISO ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากสาว ๆ ในโซเชี่ยล ด้วยกลิ่นที่หอมหวานช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลแบบผู้ใหญ่ อย่างกลิ่น Top note จาก ลิ้นจี่แดง, ไซเปรส และกีวี่ ผสานด้วยกลิ่น Middle note จากดอกมะลิและไวท์ช็อกโกแลต ออกมาเป็นกลิ่นที่หวานและไม่เลี่ยน ให้ฟิลเรียบหรูแบบเซ็กซี่นิด ๆ ส่วนความติดทนก็ถือว่าใช้ได้ คุณภาพตามราคา สาว ๆ จะฉีดไปทานข้าว ไปมหาลัย หรือจะฉีดไปเดตกับใครสักคนก็เหมาะดี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่มองหา Body Mist กลิ่นพรีเมี่ยมในราคาไม่แรงค่า

จุดเด่น

 • กลิ่นหอมหวานน่าหลงใหลแบบผู้ใหญ่

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีสารบำรุง
 • กลิ่นติดไม่ทนนาน ต้องคอยเติมระหว่างวัน
ยอดขาย (31/03/23)2,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว207 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ m*****o5/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านค้าจัดส่งรวดเร็วทันใจดีมาก สั่งไป 17 รายการ ได้สินค้าครบทุกรายการค่ะ น้ำหอมส่วนมากเป็นของใหม่ผลิตปีนี้ มีบางส่วนที่ผลิตปี2021 แต่วันหมดอายุอีกนาน ใช้กันยาวๆไปค่ะ ตอนนี้ปลื้มBody mistกลิ่นEnglish pear มากค่ะ หอมมากๆๆๆๆๆ
คุณ q*****t5/5 – สุดยอด ดีเลิศ
คุณ g*****a5/5 – แพคบับเบิ้ลมาหนาดีค่ะ แต่ทางที่ดีควรมีกล่องของมันรองอีกทีนะคะ ขวดเป็นรอยข่วนแต่กลิ่นหอมมากค่ะ อยากรู้ที่เค้าบอกว่ากลิ่นติดทนนาน ต้องลองค่ะ คุ้มค่าดีค่ะ เหมาะสมกับราคา


7. MINISO Magnificent Life Body Mist

อีกหนึ่ง Body Mist ตัวท็อปจาก MINISO ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวจาก Top note อย่างส้มโอและราสเบอร์รี่ ก่อนจะกลายเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้และช็อกโกแลต ตบท้ายด้วย Base note อย่างมัสค์และไม้จันทร์ จึงเป็นกลิ่นหอมสดชื่นแบบผู้หญิงผูหญ๊ง ซึ่งกลิ่นคล้ายขนมหวาน แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ให้ดูเป็นสาวมั่น ดูแพงและแฝงความขี้เล่นนิด ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เหมาะสำหรับฉีดไปออกเดตกับคนพิเศษ แถมความคงทนของกลิ่นยังอยู่ในระดับปานกลาง ฉีดเติมได้เรื่อย ๆ ไม่ฉุน ราคาก็สบายกระเป๋าตามสไตส์ MINISO ค่า

จุดเด่น

 • กลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยว

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีสารบำรุง
 • กลิ่นติดไม่ทนนาน ต้องคอยเติมระหว่างวัน
ยอดขาย (31/03/23)977 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว112 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ m*****o5/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านค้าจัดส่งรวดเร็วทันใจดีมาก สั่งไป 17 รายการ ได้สินค้าครบทุกรายการค่ะ น้ำหอมส่วนมากเป็นของใหม่ผลิตปีนี้ มีบางส่วนที่ผลิตปี2021 แต่วันหมดอายุอีกนาน ใช้กันยาวๆไปค่ะ ตอนนี้ปลื้มBody mistกลิ่นEnglish pear มากค่ะ หอมมากๆๆๆๆๆ
คุณ j*****o5/5 – ลองฉีด….ได้กลิ่นแอลกอฮอลล์แรงหน่อยกลิ่นหอมค่อยตามมาติดทนรึป่าวไม่ทราบแต่ฉีดปุ๊บแล้วต้องรอนิดนึง…สีน้ำหอมเหลืองเข้มมาก
คุณ l*****n5/5 – แพคมาดี ห่อกันกระแทกมาค่อนข้างหนาแน่น กล่องบุบเล็กน้อยแต่สินค้าไม่เสียหาย กลิ่นหอมกำลังดี ไม่ฉุน กลิ่นติดค่อนข้างนานระหว่างวันยังได้กลิ่นอ่อนๆ

8. Kiss My Body Perfume Body Mist กลิ่น Sweet Vanilla Cotton

หนึ่งในกลิ่นยอดนิยมจากสาว ๆ ผู้รักน้ำหอม ก็ต้องเป็นกลิ่นหอมละมุนคลาสสิก อย่าง วานิลลา ขอเอาใจคนรักกลิ่นขนมอบด้วยบอดี้มิสต์จาก Kiss My Body กลิ่น Sweet Vanilla Cotton ที่ให้กลิ่นหอมละมุนเหมือนขนมอบเสร็จใหม่ ๆ ด้วยกลิ่นหอมจากมะพร้าว, วานิลลา และคาราเมล เหมาะสำหรับสาวสายหวาน ให้ลุคแบบคุณหนูที่น่าทะนุถนอม เสริมให้สาว ๆ ดูหวานละมุน เย้ายวน มีเสน่ห์ราวต้องมนตร์สะกด แถมยังหอมติดทนนาน สามารถเติมความหอมได้ตลอดโดยไม่ทำร้ายผิว ที่สำคัญยังมีรีวิวกระซิบมาอีกว่าตัวนี้ฉีดแล้วผ้าไม่เป็นคราบเหลืองอีกด้วยจ้า

จุดเด่น

 • กลิ่นหอมหวานละมุนคลาสสิก
 • กลิ่นติดทนนาน ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนผ้า

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีสารบำรุง
ยอดขาย (31/03/23)815 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว81 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ r*****n5/5 – สินค้าได้รับตรงตามที่สั่งค่ะ การจัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจมากๆค่ะ ของดีมีคุณภาพเชื่อถือได้ มั่นใจได้ของแท้แน่นอน
คุณ m*****65/5 – สินค้าที่แถมมาหอมดีค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ กลิ่นหอมค่อนข้างไปทางเวียนหัวอ้ะ ทำนองน้ำหอมกลิ่นมะลิ ดมแล้วปวดหัว ฉุนไปนิด สินค้าดีนะค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่ดี
คุณ k*****n4/5 – สินค้าตรงปกค่ะได้โด้ดลูกค้าใหม่ลด50%ด้วยสินค้าตรงปกค่ะได้โด้ดลูกค้าใหม่ลด50%ด้วยสินค้าตรงปกค่ะได้โด้ดลูกค้าใหม่ลด50%ด้วย

9. USTAR JUST SHINE BODY MIST

BODY MIST ที่ใช้หัวน้ำหอมแท้จากฝรั่งเศส ทำให้หอมติดทนนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง !! มาพร้อมกับหัวฉีดแบบพิเศษที่ช่วยกระจายความหอมได้มากกว่า 120 ครั้ง และยังโดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากดอกแมกโนเลียนำเข้าจากประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ไปจนถึงสารสกัดจากดอกไม้สามชนิด ได้แก่ กุหลาบ, ดอกมะลิ และดอกเดซี่ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัส

และในซีรี่ส์นี้เขาจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 กลิ่น 2 สไตล์ เริ่มจากสไตล์หอมหวานฉบับสาวเซ็กซี่ อย่างสูตร Love Spell ที่ให้ฟิลเหมือนสาวเจ้าเสน่ห์สุดเย้ายวน แฝงด้วยความขี้เล่นสนุกสนานนิด ๆ หรือจะเป็นสไตล์สาวหวานน่าทะนุถนอม ก็ขอแนะนำกลิ่น Sweet Blossom ที่ให้ความหวานละมุนจากดอกไม้ ให้ความรู้สึกชวนในเหมือนเด็กสาวลุคคุณหนูดูออดอ้อน บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้กันค่ะ ก้ใครที่สนใจ BODY MIST ที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว แถมยังหอมถูกจริต แบรนด์ USTAR ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยจ้า

จุดเด่น

 • แพ็คเกจน่ารัก เอาใจสายเจ้าหญิงดิสนีย์
 • หัวน้ำหอมแท้จากฝรั่งเศส ติดทนนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง
 • ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส นุ่มนวลน่าสัมผัส

ข้อที่ควรสังเกต

 • กลิ่นค่อนข้างฉุน
ยอดขาย (31/03/23)421 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว27 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****55/5 – ได้รับ​มาสักพัก​เพิ่งลองใช้ ลองฉีดทิ้งใส่อากาศ ครั้งแรก​รู้สึก​ไม่ชอบกลิ่น แต่พอลองอีกทีกลิ่นหอม กลิ่น​สะอาด​ ราคาดีงาม ขวดผอม พกติดตัว​ง่าย ขนส่ง​เจแอนด์​ที​จัดส่ง​สินค้า​ให้ดี
คุณ y*****x5/5 – สินค้าน่ารัก แบรนด์นี้ราคาน่ารัก คุณภาพดี สินค้าจัดส่งไว แพ็คสินค้าดี โดยรวมประทับใจมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ ลายเจ้าหญิง
คุณ m*****t5/5 – ทาสการตลาด เอเรียลค่ะ น่ารัก ราคาไม่แพง ร้านค้าแพค สินค้าดีค่ะ ขนส่งโอเค สินค้าปลอดภัยไม่ได้รับความเสีย หายอะไร

10. FERNANDA FRAGRANCE BODY MIST

ไอเทมความหอมส่งตรงจากญี่ปุ่นที่สาว ๆ หลาย ๆ คนถูกใจ ด้วยคุณค่าสารบำรุงผิวอย่าง ไฮยารูลอนและคอลลาเจน ช่วยให้ผิวสดชื่น ไม่แห้งกร้าน แถมยังมีกลิ่นให้เลือกสรรตามชอบถึง 5 กลิ่นด้วยกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเพื่อนสาวเราได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นราวกับอยู่ในสวนดอกไม้จากสูตร Enchant Scortia, กลิ่นหอมละมุนจากดอกกุหลาบและดอกฟรีเซีย ผสานด้วยกลิ่นหอมเบาสบายของแคชเมียร์วู้ดจากสูตร Floret Dalliance หรือถ้าใครสายหวาน เขาก็มีสูตร Lily Crown ที่ใช้ความหอมแบบผู้ดีจากดอกลิลลี่อีกด้วยนะคะ

แต่ถ้าพูดถึงสูตรที่กระแสตอบรับดีที่สุด ก็คงไม่พ้นสูตรในตำนานอย่าง Maria Regale ที่ใช้กลิ่นหอมจากดอกมะลิ, ลูกแพร์ และดอกซูซูรัน ให้ลุคเบาสบายแบบสาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือถ้าใครชอบแบบหวานอมขม ก็ยังมีสูตร Primeiro Amor ที่ใช้กลิ่นหอมอ่อนโยนหรูหราจากกุหลาบและไลแลค แฝงด้วยกลิ่นหวานเจือขมนิด ๆ ของฟรุตตี้แคสซีส ก็น่าสนใจไม่น้อย โดยทุกสูตรจะมาในแพ็กเกจสวยงาม ไซส์กะทัดรัด พกพาไปไหนก็ง่าย ใครชอบกลิ่นหอมของดอกไม้ แบรนด์นี้น่าจะตอบโจทย์ค่า

จุดเด่น

 • มีกลิ่นให้เลือกถึง 5 กลิ่น
 • มีสารบำรุงผิวอย่างไฮยารูลอนและคอลลาเจน

ข้อที่ควรสังเกต

 • ราคาค่อนข้างสูง
 • บางกลิ่นถ้าไม่ชอบ คือไม่ชอบเลย
ยอดขาย (31/03/23)97 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว18 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****t5/5 – ครั้งแรกที่ซื้อสินค้าน้ำหอม แบบไม่ได้ดมก่อน อาศัยอ่านรีวิว แต่ละรีวิวคือบรรยายกลิ่นเก่งมาก จนต้องลองซื้ออ่ะ สำหรับเราแทบนึกไม่ออกว่ากลิ่นอะไร ประมาณกลิ่นสเปรย์รีดผ้า ส่งครั้งนี้มีปัญหา ร้านส่งสินค้าออก 30 พ.ย. เราได้รับของ 8 ธ.ค.เย็น ต้องตามกับร้าน 2 รอบ และตามเป็นทอดๆ เจอกล่องถึงรู้ ด้านหลังไม่มีข้อมูล หงายกล่องถึงเจอ
คุณ c*****a5/5 – กลิ่นหอมมาก กลิ่นมีความคล้ายตัวสีม่วง ฉีดบนเสื้อแล้วติดทนจางๆ กลิ่นไม่เวียน ผ่านไปสักพักจะหอมขึ้นอีก ชอบมาก ไว้จะลองกลิ่นอื่นเพิ่ม
คุณ p*****h5/5 – ชอบกลิ่นLilly Crown กับFloret ballianceมาเบย กลิ่นหอมหวานรู้สึกรีแลกซ์ แถมยังได้moisture gelกับที่กันคิ้ว แบบcuteมากๆมาอีก แพ็คดีด้วยค่า

เป็นยังไงบ้างคะ กับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ที่ทางเราได้รวบรวมมาไว้ให้ถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ก็หวังว่าสาว ๆ คงจะชอบ แล้วเลือกซื้อไปใช้กันแล้วเน้อะ ! แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ Body Mist เอง ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความหอม ที่ไม่ใช่น้ำหอมแบบ 100% จะเป็นน้ำหอม กึ่ง ๆ สกินแคร์ ซึ่งส่วนมากแล้ว กลิ่นเค้าอาจจะไม่ได้ติดทนนานเท่าน้ำหอม แต่ก็ได้การบำรุงผิวและเส้นผมมาทดแทน ฉีด 1 ครั้ง กลิ่นอาจจะหอมติดตัวอยู่ประมาณ 2-4 ชั่วโมง ซึ่งอาจจะต้องคอยเติมอยู่บ่อย ๆ นั่นเองค่ะ


Leave a Comment