เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดีทราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

อยากจะล้างรถแจ่ม ๆ ง่าย ๆ เบาแรง หรือล้างพื้นโรงรถ พื้นบ้าน ล้างผนัง รถน้ำต้นไม้ง่าย ๆ มันก็ต้องลองใช้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่จะช่วยให้ลืมการใช้สายยางฉีดน้ำแบบเดิม ๆ กันเลยทีเดียว แต่สินค้าประเภทนี้ เขาก็มีกันหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายราคา แล้วจะซื้อยี่ห้อไหนดี ?? ถ้ายังงั้นลองมาตามอ่านรีวิว 10 ยี่ห้อด้านล่าง ที่ทางผมคัดมาให้แล้ว คุณภาพดี มีความน่าสนใจ รวมถึงยอดขายสูง รีวิวดีงาม ก็รายละเอียดของแต่ละยี่ห้อจะเป็นยังไงกันบ้างนั้น ก็ตามมาอ่านกันเลยครับ1. KÄRCHER K 2.360

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง K 2.360 จาก KÄRCHER แบรนด์เยอรมันรุ่นนี้ มีความอเนกประสงค์ เหมาะกับงานทำความสะอาดคราบฝังแน่นทั่วไป อย่างการล้างรถ ทำความสะอาดพื้นรอบบ้าน หรือทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ในสวน ขนาดก็กะทัดรัด 328 x 258 x 661 มิลลิเมตร กับน้ำหนัก 5.8 กิโลกรัม รวมถึงมีความแข็งแรง ทนทาน แถมยังรักษ์โลกด้วยตัวถังพลาสติกอย่างหนาจากวัสดุรีไซเคิล ช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นผงเข้าไปทำความเสียหายกับมอเตอร์และปั๊ม อีกทั้งยังมีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก มีวาล์วนิรภัยป้องกันไม่ให้แรงดันน้ำสูงจนเกินไป มาพร้อมช่องเก็บท่อฉีดในตัว และปืนฉีดที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยครับ

จุดเด่น

 • ของมีคุณภาพ ยี่ห้อจากเยอรมัน
 • หัวฉีดปรับแรงดันได้
 • มีวาล์วนิรภัยป้องกันแรงดันน้ำสูง
 • ปืนฉีดออกแบบตากหลักสรีรศาสตร์

ข้อที่ควรสังเกต

 • หากใช้ต่อเนื่องนานหลายชั่วโมงเครื่องอาจร้อนได้
 • ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ
ยอดขาย (22/3/23)250 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว36 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p*****25/5 – สินค้าโอเค คุณภาพสินค้าดี วัสดุแข็งแรง แรงดันน้ำใช้ได้ ลองใช้ทั้ง 2 หัวแล้ว ใช้งานได้ดีทั้งสองหัว เหลือแค่หัวแปรงยังไม่ได้ลอง 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
คุณ y*****05/5 – ประกอบง่าย น้ำแรงดี ฉีดพื้นปูนคราบดำ คราบตะไคร้หลุดดี เรื่องเสียงก็โอเค รับได้อยู่ ร้านส่งของไว ช้าตรงขนส่งนิดหน่อย
คุณ p*****65/5 – คุณภาพดีเยี่ยมค่ะ เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ขนาดเล็ก ไม่เกะกะ ทดลองล้างพื้นปูนแล้ว 120 บาร์ก็เพียงพอค่ะ คุ้มค่ามากกับเงินที่จ่ายให้แบรนด์นี้ รักเลยค่ะ

2. BLACK+DECKER

ความดันทุรังสูงอาจจะไม่ดี แต่สำหรับเครื่องฉีดน้ำแล้ว แรงดันยิ่งสูงยิ่งดี อย่าง BLACK+DECKER ยี่ห้อนี้ ที่แรงดันสูง 100 บาร์ แรงจัด แรงจริง กระเจิดกระเจิงทุกคราบสกปรก ไม่ว่าจะที่พื้น ที่รถ จะคราบไหน ๆ ก็ฉีดล้างออกได้ง่าย สะอาดเหมือนใหม่อย่างรวดเร็ว จึงประหยัดแรงและเวลาไปได้มาก แถมยังสะดวก เพราะมาพร้อมกับกระบอกฉีดโฟมสำหรับล้างรถ และยังให้สายฉีดกับสายไฟมา อย่างละ 3 เมตรด้วย ตัวก้านฉีดก็ปรับได้ พร้อมหัวฉีดแบบบิดจึงควบคุมแรงดันน้ำได้อย่างง่ายดายเลยครับ

จุดเด่น

 • มีกระบอกฉีดโฟมสำหรับล้างรถ
 • ควบคุมแรงดันน้ำได้
 • ก้านฉีดปรับได้
 • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง แบรนด์มีชื่อเสียง

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายฉีดอาจยาวไม่พอสำหรับล้างรถ
 • บางชิ้นส่วนแข็งทำให้ประกอบยากเล็กน้อย
ยอดขาย (22/3/23)662 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว101 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p*****l5/5 – สินค้าคุณภาพดี แนะนำเลยครับ ฉีดแรง แรงดันต่อเนื่องดีครับ ทั้งล้างรถ ล้างแอร์ ฉีดพื้น เกลี้ยงหมดจด ร้านจัดส่งไว รวดเร็ว กล่องไม่บุบสลาย มีกล่องชั้นนอกอีกชั้น ขนส่งก็รวดเร็วบริการดี
คุณ n****75/5 – จัดส่งรวดเร็วดีมาก แพ็คมาดีไม่มีปัญหาค่ะ ทดลองใช้แล้วดีมากเลยค่ะ เลิฟฟฟ แรงดีมากเลย
คุณ c*****e4/5 – ตัวเครื่องอยู่ในสภาพดี ใช้งานได้ดี แต่ข้อต่อออกจากปืนรั่ว ติดต่อผู้ขายตอบกลับรวดเร็วและเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันที บริการดี⭐⭐⭐⭐⭐

3. HYUNDAI TRANSFORMER II

ดีไซน์เท่สมชื่อ TRANSFORMER เป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่รูปทรงทันสมัย ไซส์กะทัดรัด แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติหุ่นยนต์ทำลายล้างคราบสกปรก ด้วยแรงดันสูงถึง 105 บาร์ จึงสามารถขจัดพวกคราบฝังแน่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นตัวช่วยสำหรับงานทำความสะอาดที่ทั้งง่ายและประหยัดเวลา จะล้างรถ มุ้งลวด ตะไคร่ตามผนังหรือพื้น ไปจนถึงการปรับละอองฝอยเพื่อรดน้ำต้นไม้ก็ทำได้ แล้วประหยัดน้ำมากกว่าการใช้สายยางด้วยนะ เพราะมี Auto Stop หยุดการไหลของน้ำทันทีที่ปล่อยไก ไม่ต้องหันรีหันขวางคอยปิดก๊อกให้วุ่นวาย มาพร้อมด้ามฉีดยาวที่สามารถปรับสายน้ำให้เป็นเส้นตรงหรือกระจายได้ง่าย ๆ ด้วยการบิดบริเวณปลายด้ามฉีดเท่านั้นเองครับ

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวยทันสมัย
 • มี Auto Stop หยุดน้ำเมื่อปล่อยไก
 • ปรับน้ำเป็นเส้นหรือกระจายได้โดยบิดที่ปลายด้ามฉีด

ข้อที่ควรสังเกต

 • ระวังการปรับหัวจ่ายน้ำ เพราะน้ำแรง
 • เครื่องเสียงดังเล็กน้อย
ยอดขาย (22/3/23)623 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว101 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p*****n5/5 – จัดส่งและแพ็คสินค้าได้ดีมาก ใช้งานได้ดี ฉีดแรงจนตะไคร่น้ำกรี๊ดร้องขอชีวิต จากพื้นเขียวๆ ลื่นๆ กลายเป็นสีขาวสดใส ถูกใจมากค่ะ ใช้งานได้จริง ต่อไม่ยาก เวลาใช้ต้องระวังเรื่องการปรับหัวจ่ายน้ำด้วย เพราะแรงมาก แรงจนเนื้อฉีกได้เลย
คุณ s*****a5/5 – เครื่องฉีดน้ำแรงดันขนาด 105 บาร์ Hyundai Transformer II ใช้ล้างรถก็ได้ ล้างแอร์ก็ดี แต่ต้องปรับหัวแบบกระจาย ไม่งั้นรังผึ้งได้กระจุยแน่ ๆ
คุณ t*****r5/5 – คุณภาพสินค้า สมราคา ขนส่งไวดีค่ะ แม่ชอบ ใช้ล้างรถพอไดัอยู่


4. DELTON S9-400BT

ตัวตึงในเรื่องเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ขอยกให้ S9-400BT จาก DELTON เพราะเจ้าอื่น ๆ เขาอยู่กันที่ประมาณ 100 บาร์ แต่ป๋าแกเล่นไป 400 บาร์ !! แรงมากกกก แล้วเป็นรุ่นใหม่ ใช้มอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ ไม่ต้องใช้แปรงถ่าน หรือไม่สะดวกต่อก๊อกก็ดูดน้ำจากถังเองได้ มี Auto Stop หยุดการไหลของน้ำทันทีที่ปล่อยไก ว่องไวอัตโนมัติ ตัวปืนฉีดก็เป็นของอย่างดีที่สามารถปรับรูปแบบการฉีดน้ำได้ ให้อุปกรณ์มาตรฐานมาครบ ทั้งสายฉีดน้ำแรงดันสูง ยาว 7 เมตร, สายยางดูดน้ำ 1.8 เมตร, หัวกรองสิ่งสกปรก, ข้อต่อสายยาง, หัวต่อก๊อกน้ำ, ข้อต่อสวมเร็ว และกระบอกฉีดโฟมครับ

จุดเด่น

 • แรงดันสูงถึง 400 บาร์
 • มี Auto Stop หยุดน้ำเมื่อปล่อยไก
 • มีกระบอกฉีดโฟม
 • สามารถดูดน้ำเองได้

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีตัววัดแรงดันจริง เป็นแค่สติ๊กเกอร์
ยอดขาย (22/3/23)3,200 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.7 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว356 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t****r5/5 – ได้รับสินค้าสักพักแล้ว เพิ่งมีเวลามารีวิว จากการใช้งานจริง สินค้ามาในกล่องแน่นหนา ไม่เสียหาย ต่อใช้งานเลย ถึงตอนนี้ล้างแอร์ไปแล้ว 4 เครื่อง ยังไม่มีปัญหาใดๆ ถือว่าผ่าน ความแรงใช้ได้ระดับนึง คือต้องจ่อใกล้ๆ สักหน่อย โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ากับราคา
คุณ p*******n5/5 – สินค้าดี มีคุณภาพ การจัดส่งเร็วมากๆ ครับ น้ำฉีดแรงพอดี ไม่แรงมาก ถือว่าใช้งานได้ดีครับ ใช้ล้างรถแจ่มๆ เลยครับ ถูกใจมากครับ
คุณ a*****i4/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้ามีตำหนินิดหน่อยน่าจะของเก่าค้างสต๊อก ลองใช้ดูแล้วความแรงน้ำโอเคค่ะ แต่ตัววัดแรงดันเป็นแค่สติ๊กเกอร์ใช้ไม่ได้จริง

5. LITHIUM CAR WASHING WATER GUN

ไร้สาย ไม่ต้องเสียบปลั๊ก ไม่ง้อไฟฟ้า หมดปัญหาไฟรั่ว ไฟดูด ปลอดภัยแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องปืนฉีดน้ำแรงดันสูง LITHIUM CAR WASHING WATER GUN ที่จะใช้ที่ไหนก็สะดวก ดูดน้ำจากถังเองได้ หรือจะต่อขวดน้ำเข้าไปเหมือนปืนฉีดน้ำสงกรานต์ก็ได้เหมือนกัน แต่อย่าหานำไปใช้ฉีดใส่คนเหมือนเล่นสงกรานต์เข้าล่ะ เพราะแรงดันน้ำสูงไม่ใช่เล่น ๆ เลยนะ ระดับเจาะเปลือกแตงโมทะลุ คิดดูแล้วกันว่าพลังรุนแรงขนาดไหน ก็เอาไปใช้ล้างรถ ล้างพื้น ดีกว่า นอกจากนี้ก็ ฉีดตรงได้ ฉีดกระจายได้ ฉีดโฟม ทำโฟมก็ได้ในตัว มีหัวเปลี่ยนให้มาสามารถใช้งานได้ 3 รูปแบบเลยครับ

จุดเด่น

 • สามารถดูดน้ำเองได้ ใส่ขวดน้ำได้
 • ทำโฟมได้
 • มีหัวเปลี่ยน 3 แบบ
 • ไร้สาย
 • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยอดขายสูงโคตร !!

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรชาร์จแบตให้เต็มเพราะหมดไว
 • สายยางไม่หนามาก
 • คุณภาพโดยรวมอาจจะสู้พวกยี่ห้อดัง ๆ ไม่ได้
ยอดขาย (22/3/23)49,100 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว3,100 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p*******n5/5 – สินค้าดี ได้ครบถ้วน ได้เร็วไม่นาน อุปกรณ์แข็งแรง แบตเตอรี่แบบ 2 ก้อน ดีสำหรับถ้าใช้เยอะจะได้ไม่เสียเวลาชาร์ตแบตเตอรี่ทีละก้อน เยี่ยมมาก
คุณ v*****05/5 – ส่งมาเร็ว ทดลองใช้ฉีดน้ำแรงดัน 40-50 บาร์ ลองฉีดมือก็คันๆ ไม่แรงมากเหมือนใช้ไฟฟ้าที่แรงกว่า แต่ใช้งานล้างรถดี และล้างคอยล์เย็นแอร์ก็พอดีไม่ปรับมาก ลองฉีดแชมพูก็ใช้ได้เป็นโฟมตามสรรพคุณที่แจ้ง
คุณ j*****a4/5 – มาพร้อมกล่องเก็บที่เป็นพลาสติก​ แข็งแรงใช้ได้​ ไม่ได้ก๊อกแก๊ก​ ตัวมอเตอร์ค่อนข้างแรงฉีดน้ำได้ไกลประมาณนึง​ หัก​ 1 ดาวเพราะพัสดุไม่ได้ห่ออะไรมาเลยมีแค่ตัวกระเป๋าที่เป็นกล่องใส่ของ​ ใส่มาในลังพัสดุ​ ดีที่พัสดุไม่ได้เสียหาย​ ส่งสินค้าเร็วมาก​ สั่งวันที่​ 15​ วันที่​ 16​ ได้ของ

6. DIAMOND

6. DIAMOND

ราคาโดยประมาณ 1,695 บาท

สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต้องใช้กับน้ำ เรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมาก ๆ ดังนั้นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงของไดมอนด์จึงต้องผ่านการทดสอบน้ำกระเซ็นว่า ไม่มีกระเด็นเข้าภายในตัวเครื่องได้ทั้ง 360 องศา อีกทั้งยังต้านทานต่อการฉีดน้ำแรงดันต่ำจากทุกทิศทางได้ระดับ IPX5 แม้กระทั่งสายไฟฟ้ายังใช้แบบกันน้ำ ด้านความปลอดภัยถือว่าผ่าน ส่วนด้านการใช้งานมีระบบ Automatic Stop System หยุดจ่ายน้ำทันทีเมื่อปล่อยไกปืน ไม่ต้องคอยเปิด-ปิดก๊อก สะดวกและประหยัดน้ำไปในตัว ต่อน้ำจากก็อกได้ หรือจะดูดน้ำจากถังก็ได้เหมือนกัน มีท่อต่อน้ำเข้ายาว 2 เมตร มาให้พร้อม ส่วนสายฉีดน้ำแรงดันสูงก็ให้มายาวถึง 5 เมตรเลยครับ

จุดเด่น

 • ได้มาตรฐานกันน้ำ IPX5
 • มี Auto Stop หยุดน้ำเมื่อปล่อยไก
 • สามารถดูดน้ำได้
 • มีหัวพ่นโฟม

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายฉีดน้ำไม่ยาวมาก
ยอดขาย (22/3/23)8,600 ชิ้น
คะแนนสินค้า5.0 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว783 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ b*****n5/5 – วัสดุดี แข็งแรง เครื่องแรง ส่งไว แพ็คมาอย่างดี ใช้งานดีค่ะ ราคาดีด้วย
คุณ t*****i5/5 – เห็นตัวเล็กนึกว่าจะไม่แรง ใช้ดีเกินคาด ส่งไว 2-3 วันได้เลย
คุณ w*****05/5 – ได้รับสินค้าแล้วประทับใจมากครับ แพ็คมาดี เวลาในการจัดส่งถือว่าเร็วพอสมควร สินค้าไม่มีชำรุดเสียหาย โดยรวมแล้วดีมากครับ


7. TOMA JAPAN

TOMA JAPAN เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 180 บาร์ ฉีดได้แรง และไกลกว่า 10 เมตร จึงทำความสะอาดได้หมดจดแม้คราบฝังลึก ตัวปืนฉีดน้ำก็ทำมาอย่างดี ปรับสายน้ำได้ 3 รูปแบบ คือแบบตรง, แบบฟุ้ง และแบบกระจาย พร้อมหัวพ่นโฟมให้มาด้วย รวมถึงมี Auto Stop System มอเตอร์จะทำงานต่อเมื่อมีการกดไกปืน และจะหยุดจ่ายน้ำทันทีเมื่อปล่อย จึงช่วยให้ประหยัดน้ำ สายฉีดก็หนาพิเศษ ยาว 5 เมตร พร้อมที่ม้วนเก็บในตัว สะดวก ไม่เกะกะ แถมยังเป็นระเบียบ ส่วนสายไฟก็หุ้มฉนวนเป็นพิเศษ ให้ความยาวมา 5 เมตรเท่ากัน และมีที่ม้วนเก็บด้านหลังตัวเครื่องอย่างเรียบร้อยเหมือนกันด้วยครับ

จุดเด่น

 • ปรับสายน้ำได้ 3 แบบ
 • มี Auto Stop หยุดน้ำเมื่อปล่อยไก
 • มีหัวพ่นโฟม
 • สายฉีดหนา

ข้อที่ควรสังเกต

 • เสียงค่อนข้างดัง
ยอดขาย (22/3/23)3,500 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.7 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว280 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ 8***55/5 – แรงดีใช้งานได้จริง ประกอบง่าย ลองฉีดพื้นกับผนังเก่า ที่สีดำหลุดออกหมดเลย ใช้ดีครับ ตัวนี้ใช้ได้ แนะนำครับ
คุณ k*****o5/5 – ใช้งานได้ดี น้ำที่ออกมาพุ่งแรงดีมาก แต่ถ้าต้องนำเข้าไปใช้ในพื้นที่แคบ อาจจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่ ร้านแพ็คดี ส่งไว
คุณ k****k5/5 – เครื่องนี้ใช้งานได้ดีมาก แรงฉีดแรงมาก ขจัดคราบสกปรก ขจัดคราบขี้นกพิราบที่ฝังแน่นได้ดีมาก ร้านค้าตอบเร็ว แก้ปัญหาสินค้าที่มีข้อบกพร่องเล็กน้อยในตอนแรกได้ดีมาก มีการส่งอะไหล่มาให้เพื่อแก้ปัญหาอุปกรณ์​ที่ชำรุด แนะนำร้านนี้ครับ ราคาถูกสุด สินค้ามีคุณภาพ ร้านค้าบริการดีมากๆ 👍👍👍👍👍👍👍👍

8. LUTIAN WALLE-W4

วอลล์อีนี้ไม่ใช่หุ่นยนต์กำจัดขยะ แต่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังแน่นได้ด้วยน้ำแรงดันสูง เพราะนี่คือ WALLE-W4 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง จาก LUTIAN ที่ใช้ได้กับทุกมุมของบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดบนที่สูง, รั้ว, คราบฝังแน่นที่พื้น ไปจนถึงการรดน้ำต้นไม้หรือล้างรถก็ใช้ได้หมด ทั้งง่ายและเร็ว อีกทั้งยังมีวาล์วต่อน้ำในตัว ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้ง ต่อน้ำได้จากทั้งก๊อก หรือดูดจากถังน้ำก็ได้ นอกจากนี้ ก็ให้ท่อต่อน้ำยาว 2 เมตร กับสายฉีดน้ำแรงดันสูงยาว 5 เมตร ซึ่งทั้งคู่สามารถม้วนเก็บได้อย่างเป็นระเบียบโดยแขวนบนตัวเครื่อง รวมถึงพื้นที่ในการจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยครับ

จุดเด่น

 • สามารถดูดน้ำได้
 • มีวาล์วต่อน้ำในตัว
 • เก็บสายแขวนบนเครื่องสะดวก

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายไฟไม่ยาวมาก
ยอดขาย (22/3/23)196 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว25 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ x*****25/5 – ร้านจัดส่งเร็วมาก แพ็คสินค้าเรียบร้อย ได้ของครบตามที่สั่ง ลองใช้แล้ว น้ำแรงมาก เสียงเครื่องเบา ตัวเครื่องแน่นหนาดีคับ ราคาแค่พันกว่าบาทได้เท่านี้โคตรคุ้ม สั่งเลยคับ ผมแนะนำ ไม่ผิดหวัง
คุณ t*****m5/5 – สินค้าได้รับทั้งตัวเครื่องและอุปกรณ์ส่วนควบตามที่แจ้งไว้ทุกอย่าง ลองใช้ดูแล้วแรงดีไม่ค่อยสั่นมาก ใช้งานดีมากๆๆ ครับ
คุณ p*****e5/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านแพ็คของมาดีค่ะ รอของไม่นาน ใช้งานได้ดี แรงดันน้ำสูง ราคาไม่แรง สามีชอบมากค่ะ ประทับใจ

9. BOSCH Aquatak

สำหรับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงของบ๊อช ถูกแบ่งออกเป็น 3 กรุ๊ป คือ Easy / Universal / Advanced ซึ่งทั้ง 4 รุ่นในตระกูล Aquatak มี 2 รุ่นที่เป็น Easy เน้นความเรียบง่ายสำหรับงานขนาดเล็กถึงปานกลาง ก็คือรุ่น 100 กับ 110 บาร์ โดยรุ่น 100 จะได้หัวฉีดแบบปืนฉีดน้ำ ปรับมุมได้ 360 องศา ส่วนรุ่น 110 มาพร้อมหัวฉีดแบบใบพัดกับแบบควงสว่าน และอีก 2 รุ่นที่เหลือถูกจัดอยู่ในกรุ๊ป Universal หรืออเนกประสงค์ เน้นฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายสำหรับงานขนาดปานกลาง ก็คือรุ่น 125 กับ 130 บาร์ ทั้ง 2 รุ่นนี้เหมือนกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะรูปลักษณ์หรือฟังก์ชัน เป็นหัวฉีด Trio สามแบบในหนึ่งเดียว คือ ใบพัด, ควงสว่าน และเส้นตรง เหมือนกัน ต่างกันที่แรงดันน้ำเท่านั้นเองครับ

จุดเด่น

 • มีหลายรุ่น หลายแรงดันให้เลือก
 • ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก
 • รุ่น Easy Aquatak120 มีหัวฉีดโฟม
 • แรงดันสูงสุด 130 บาร์
 • แบรนด์ดัง มั่นใจคุณภาพได้

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีสายดูดน้ำถัง
 • ราคาค่อนข้างสูง
ยอดขาย (22/3/23)1,100 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว137 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*****o5/5 – ได้รับสินค้าแล้ว แพ็คของใส่กล่องมาและมีกันกระแทกหุ้มอีกชั้น ถือว่าใส่ใจกับการส่งของมาก ตัวเครื่องเบา เล็กกระทัดรัด อุปกรณ์ที่ให้มาครบ (ยังลองไม่หมด) ดูพลาสติกแล้วค่อนข้างดีมากเมื่อเทียบกับของทั่วไป แต่สายน้ำที่แถมมาสั้นไปหน่อย ลองเครื่องน้ำแรงดีใช้ได้ และที่สำคัญเสียงเบามากๆๆ ส่วนตัวชอบมาก
คุณ t***65/5 – ร้านจัดส่งไว อุปกรณ์ที่ให้มาครบๆ ใช้งานหลากหลาย คุ้มค่าๆ ลองใช้งานแล้วน้ำแรงดีใช้ได้ การต่อใช้งานไม่ยาก
คุณ f*****a4/5 – แพ็คมาได้ดี ประกอบง่าย จัดเก็บง่ายสายไม่พันรุ่มร่าม ต่อน้ำก็ง่ายดี แรงดันดี ขจัดคราบตะไคร่น้ำปกติออกได้สบายๆ แต่ควรแถมสายดูดน้ำถังให้ด้วย กรณีที่สายยางไปไม่ถึง

10. STÄRKE OLYMPUS

STÄRKE OLYMPUS เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่นเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เพียง 4.7 กิโลกรัม แต่ทำได้ครบ ๆ จะใช้ทำความสะอาด ล้างพื้น ล้างรถ ก็สะดวก ด้วยหัวฉีดแบบปืนสั้นพร้อมหัวปรับปลายปืน ทำให้สามารถปรับองศาและรูปแบบการกระจายตัวของน้ำได้ตามที่ต้องการ และยังให้สายฉีดน้ำแรงดันสูงกับสายไฟมายาว อย่างละ 5 เมตร ขอบเขตการใช้งานจึงกว้างเกินตัว บวกกับแรงดันระบบจ่ายน้ำ 100 บาร์ จึงสามารถทำความสะอาดคราบต่าง ๆ ได้ง่าย และถึงตัวจะเล็ก แต่ก็มีฟังก์ชันดี ๆ เหมือนพี่ ๆ ตัวใหญ่ อย่าง Auto Stop ระบบที่จะปล่อยน้ำเมื่อกดไกปืน และหยุดการไหลของน้ำทันทีที่ปล่อยครับ

จุดเด่น

 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา
 • มีหัวปรับน้ำที่ปลายปืน
 • มี Auto Stop หยุดน้ำเมื่อปล่อยไก

ข้อที่ควรสังเกต

 • เสียงค่อนข้างดัง
 • ไม่มีล้อสำหรับเคลื่อนย้าย
ยอดขาย (22/3/23)261 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.7 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว40 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s****95/5 – ส่งเร็วดีครับ ทางร้านน่าจะมีการทดลองมาก่อนแล้ว เพราะในถุงบรรจุอุปกรณ์ มีรอยเปียกน้ำมาด้วย สำหรับผมชอบมาก น้ำแรงกำลังดี เสียงดังแต่ไม่ได้เวอร์วังมากนัก ใช้งานได้ตามจริงกับที่บอกไว้ครับ โดยรวมชอบมาก
คุณ k*****g5/5 – ฉีดแรงมาก แต่เสียงดังไปหน่อย
คุณ n*****e4/5 – สินค้าคุณภาพดีมากค่ะ คุ้มค่ากับราคา น้ำแรงมากเลยค่ะ อุปกรณ์ที่ให้มาครบทุกชิ้นค่ะ แต่อาจจะจัดส่งช้าไปหน่อย

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับการแนะนำและรีวิว เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ถึง 10 ยี่ห้อ 10 เครื่องด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อเครื่องไหน ยี่ห้อไหน ไปใช้งานทำความสะอาดล้างรถที่บ้าน หรือไปใช้รดน้ำต้นไม้ ฉีดผนัง ล้างพื้น กันบ้างครับ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ส่วนใหญ่ก็จะราคาประมาณหลักพันต้น ๆ แต่จะมีพวกยี่ห้อดัง ๆ ที่ราคาแพงกว่า หลักเกือบหมื่นเลยทีเดียว ยังไงตอนเลือกซื้อก็อย่าลืมดูงบประมาณ และความต้องการที่ตนมีกันด้วยครับ


Leave a Comment