Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ราคาแพง รีวิว 10 ยี่ห้อ

ใครที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่าย บอบบาง เป็นสิวง่าย ใช้แล้วแสบร้อน ใช้อะไรก็แพ้ แล้วต้องการผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาด และต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิว หรือคนที่ต้องการทำความสะอาดผิวหน้า แต่ก็ยังอยากให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เราขอแนะนำ Micellar Water ซึ่งเป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดใบหน้าชนิดหนึ่งที่จะมาช่วยตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิว ไม่ว่าจะผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย รวมถึงคนที่มีผิวมันและผิวผสม แล้วจะมียี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ตอบโจทย์กับผิวของคุณกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะMicellar Water คืออะไร ? แล้วมันดีกับผิวหน้าเรายังไง ?

Micellar Water คืออะไร ? แล้วมันดีกับผิวหน้าเรายังไง ?

ไมเซล่า วอเตอร์ (Micellar Water) คลีนซิ่งรูปแบบน้ำ ใช้ลบเครื่องสำอางหรือใช้ทำความสะอาดหน้า โดยไม่ต้องล้างน้ำ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง และไม่มีเวลามากนัก โดยมีคุณสมบัติเสมือนแม่เหล็กคอยดึงดูดความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า เช่น คราบเครื่องสำอาง มลภาวะ ฝุ่น ให้เกาะเป็นกลุ่มโมเลกุลเดียวกันออกจากผิวหน้า ทั้งยังคงความชุ่มชื้น และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่หากใครเป็นคนทื่ผิวมัน ผิวผสม แนะนำว่าใช้คู่กับเคลนเซอร์ เพื่อลดและควบคุมความมันบนใบหน้าค่ะ1. Bioderma Sensibio H2O

พูดถึง micellar water ก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้มาเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยเทคโนโลยี Biomimetic ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรก, มลภาวะหรือฝุ่นอนุภาคขนาดเล็ก ไปจนถึงสารโลหะหนัก ผสานด้วยสารสกัดจากแตงกวาและ Pure Natural Sugar ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่าย พร้อมช่วยเสริมสร้างชั้นเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ใช้แล้วให้ความรู้สึกผิวสะอาด ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีค่ะ

โดยสูตรนี้เป็นสูตรฝาชมพู สูตรฮอตฮิตที่สุด เพราะมีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ เนื้อคลีนซิ่งก็จะเป็นของเหลวใสคล้ายน้ำเปล่า เมื่อเช็ดลงผิวแล้วจะรู้สึกเบาสบาย ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว ใช้แล้วหน้าไม่มันวาว ไม่สูญเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติของชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมรับมือกับมลภาวะได้ทุกเมื่อ ที่สำคัญก็เป็น Micellar water ยี่ห้อที่ใครหลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดีเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ทำความสะอาดได้ลำลึกตั้งแต่อนุภาคขนาดเล็ก ไปจนถึงสารโลหะหนัก
 • เสริมสร้างชั้นเกราะป้องกันให้กับผิว
 • ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว

ข้อที่ควรสังเกต

 • ราคาค่อนข้างสูง
 • คนที่ผิวหน้าปกติ สูตรอื่นอาจจะใช้งานได้ดีกว่า
ยอดขาย (20/3/2566)36,300 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว3,900 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ a*****a5/5 – ใช้งานดีมากซื้อซ้ำขวดใหญ่แพ็กคู่ 4 5 ครั้งแล้ว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ ใช้ทำความสะอาดหน้าดีสำหรับไม่ได้แต่งหน้าจัด อ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวันเช้าเย็น ปล.ของแพ็กดีสางไวเสมอเลย มีของแรมเรื่อยๆ สั่งช่วงโปรของทุกเดือนคือคุ้ม ถูกกว่าซื้อข้างนอกมากๆ แถมของแถมtesterน่ารักๆด้วย
คุณ n*****r5/5 – แบรนด์นี้ใช้ดีได้รับการแนะนำให้ลองใช้ รู้สึกชอบ มีหลายขนาดให้เลือก ซื้อตอนราคาPromotion รู้สึกคุ้มค่า มั่นใจของแท้ ร้านบริการดีแพคสินค้ามาอย่างดี ขนส่งบริการดี ประทับใจค่ะ👍👍👌
คุณ p*****e4/5 – จัดส่งถือว่าเร็วดีค่ะ การแพ็คดีตามภาพเลยค่ะแน่นหนาดี มีของแถมให้ด้วย น่ารักค่ะ ขอบคุณค่ะ มีโอกาสอุดหนุนอีกค่ะ

2. La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra

แบรนด์ขวัญใจชาวผิวแพ้ง่ายอย่าง La Roche-Posay เอง ก็มี Micellar Water เช่นกันค่ะ แน่นอนว่าทางแบรนด์เขาจะคัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่เป็นมิตรสำหรับผิวแพ้ง่ายจริง ๆ เท่านั้น ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนแม้เป็นผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก กลิ่นก็สดชื่น เนื้อก็สัมผัสบางเบา สามารถเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับความสามารถในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยทางแบรนด์เขาเคลมเลยว่า เขาสามารถเช็ดล้างรองพื้นออกได้ถึง 99% ตั้งแต่สำลีแผ่นแรกเลยค่ะ

จุดเด่นของสูตรนี้คือเขามาพร้อมกับนวัตกรรม Glyco Micellar Water Technology ที่มีการผสมผสานด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ และ Zinc PCA มีคุณสมบัติช่วยเช็ดล้างสิ่งสกปรกรวมถึงฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ขจัดความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันและเป็นสิวง่าย แถมยังไม่ทำให้หน้าแห้งกร้าน ใช้แล้วรับรองว่าหน้าสะอาด รู้สึกเฟรชสดชื่น สบายผิว ใครผิวแพ้ง่าย ผิวมันและเจอปัญหาสิวรุมเร้า ลองใช้ La Roche-Posay รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

จุดเด่น

 • อ่อนโยนแม้เป็นผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก
 • ทำความสะอาดได้ถึง 99% ตั้งแต่สำลีแผ่นแรก
 • ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

ข้อที่ควรสังเกต

 • ราคาค่อนข้างสูง
ยอดขาย (20/3/2566)7,700 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว898 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****y5/5 – อยากแนะนำให้สำหรับผิวมันใช้ตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางได้ดีเลย เช็ดแล้วรู้สึกหน้านิ่ม ไม่แห้งเหมือนตัวอื่นๆ ใช้ตัวนี้มาตลอด รอบนี้ได้ 7.7 ราคาดีงามสุดๆ แบบไม่เคยได้ราคานี้มาก่อนเลย รอบนี้น่าจะลดสุดแล้ว แพ็คมาดีไม่มีปัญหา ขนส่งรวดเร็ว โดยรวมพึงพอใจทั้งหมดทุกขั้นตอน ยอดเยี่ยม ดีเลิศ
คุณ o*****k5/5 – เช็ดเครื่องสำอาง สะอาด เบาหน้าดีค่ะ ได้เป็นของแถมมา ขวดใหญ่มากก love เลยค่ะ 😍😍
คุณ m*****64/5 – น้ำแร่เช็ดเครื่องสำอาง สำหรับผิวมัน-ผิวผสม ที่เหมาะกับผู้มีปัญหาสิว ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองผิว ใช้สินคค้าตัวนี้มาตลอด ราคา850 แอบเสียใจที่รีบซื้อ มาเห็นตอนหลัง มีซื้อ 1 แถม1 ในราคา 1000.- แต่การแพ็คหีบห่อใส่ถุงพลาสติกมา ธรรมดามาก ไม่สมกับเป็นร้านมอลล์เลย ไม่มีห่อกันกระแทก มีแค่กระดาษ

3. Naturista Tea Tree Cleansing Water

ไอเทมเช็ดเครื่องสำอางจากแบรนด์ Naturista ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Nano Deep Clean ที่จะเข้าทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึก ผสานด้วยประสิทธิภาพจากเทคโนโลยี Micellar เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ เข้าทำความสะอาดได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยขจัดสิ่งตกค้างในรูขุมขน อันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอุดตัน ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัด Tea Tree Oil เกรดบริสุทธิ์พิเศษ ที่มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อผิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รวมไปถึงลดอาการอักเสบบนชั้นผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

นอกจากสารสกัดจาก Tea Tree Oil แล้ว ยังมีส่วนประกอบจากว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดอาการระคายเคืองบนชั้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำ แต่ขอบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีการผสมน้ำหอมลงไปด้วยนะคะ เพราะกลิ่นของ Tea Tree Oil นั้นค่อนข้างมีความเฉพาะตัว จึงจำเป็นต้องมีการตัดกลิ่นเพื่อไม่ให้รู้สึกฉุนจนเกินไป แต่บอกเลยว่าสบายใจได้ เพราะน้ำหอมที่เขาใช้นั้นเป็นเกรดพิเศษ Allergen Free มีความอ่อนโยนสูง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ค่ะ

จุดเด่น

 • ลดอาการอักเสบบนชั้นผิว
 • ช่วยฆ่าเชื้อผิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่
 • สารสกัด Tea Tree Oil เกรดบริสุทธิ์

ข้อที่ควรสังเกต

 • มีส่วนผสมของน้ำหอม
 • 150 ml. ขวดเล็ก ได้ปริมาณค่อนข้างน้อย
ยอดขาย (20/3/2566)15,700 ชิน
คะแนนสินค้าภใค จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว2,100 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ y*****a5/5 – ได้รับของมา 1 อาทิตย์แล้ว แวะมารีวิวสักหน่อย…. น้องค่อนข้างมีกลิ่นสมุนไพรนิดหนึ่ง เป็นเจล ไม่ค่อยมีฟองเท่าไหร่ ล้างออกเหมือนยังเป็นลื่นๆ หลังล้างหน้าผิวไม่ตึง หลังใช้มา 1 อาทิตย์ โดยรวมๆ แล้วถือว่าดี คุ้มค่า คุ้มราคา ไว้จะแวะมาอุดหนุนอีกจ้า
คุณ k*********l5/5 – ส่งเร็วมากค่ะ สินค้าแพ็คดีค่ะ เวลาใช้รู้สึกชอบมากๆปกติเป็นคนใช้คลินซิ่งเปลืองเพราะแต่งหน้าบ่อยแต่เวลาที่ใช้อันนี้แล้วรู้สึกว่าใช้นิดเดียวล้างเครื่องสำอางไปได้เยอะมากๆเลย แล้วตอนที่เช็ดรู้สึดว่าเนื้อบางเบามากๆ ไม่แสบตาเลยดีจริงๆค่ะ ให้ปริมาตรเยอะแล้วราคาก็ถูกด้วยค่ะ คราวหลังจะซื้อตลอดเลยค่ะหลังจากนี้

คุณ j*****y
4/5 – ตัวคลีนซิ่งมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่เตะจมูกเหมือนกันตัวโทนเนอร์ แต่เป็นกลิ่นคล้ายๆกันแต่ว่าตัวโทนเนอร์จะมีความหอมสมุนไพรน้อยกว่าคลีนซิ่ง เรื่องการจัดส่งขอหัก 1 ดาวเพราะไม่มีบับเบิลห่อ ถึงตัวสินค้าจะเป็นพลาสติกแต่ว่ามีบับเบิลให้สักนิดก็ยังดี ความเร็วในการจัดส่งเร็วมากๆ พี่พนักงานขนส่งพูดเพราะมาก:>


4. CUTE PRESS PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER

ใครที่เป็นสาวก Cute Press บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดเต็มมาในรูปแบบคลีนซิ่งขวดใหญ่สุดคุ้ม มาพร้อม Double Micellar Technology ที่จะเข้าทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นมลภาวะ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หน้าไม่มันวาว และยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ อีกทั้งยังปราศจากสาร SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์,สี, ซิลิโคนและพาราเบน รับรองว่าไม่แสบตา ไม่แสบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วยนะคะ

และผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากสิวอุดตัน ไม่ว่าจะเป็น Willow Bark Extract และ Zinc PCA ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน สาเหตุหลักของการเกิดสิว รวมไปถึงสารสกัดจากใบชาป่า เข้าช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวระหว่างเช็ดทำความสะอาด ทำให้เช็ดแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดสดชื่น ผิวเนียนนุ่ม โดยยังคงค่า pH balance ของชั้นผิว ไม่ทำร้ายผิวซ้ำซาก ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก เหมาะสำหรับลองใช้เป็นตัวแรก ๆ กันเลยค่า

จุดเด่น

 • ปกป้องผิวจากสิวอุดตัน
 • ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หน้าไม่มันวาว ควบคุมความมัน
 • ปราศจากสาร SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์,สี, ซิลิโคนและพาราเบน

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีส่วนผสมฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการเกิดสิว
ยอดขาย (20/3/2566)13,4oo ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว1,600 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t*********m5/5 – ใช้ครั้งแรกประทับใจมาก เลยสั่งมาอีกรอบใหม่ ขวดใหญ่มากก แต่ราคาดีงาม พนักงานขนส่งจัดส่งได้รวดเร็ว สินค้าห่อมาอย่างดี มีกระดาษกันกระแทก มีของแถมมาให้ด้วย ชอบมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าดีมาก ใช้คิวเพลสมาหลายตัว บอกเลยว่าคุณภาพดีเกินราคาทุกตัว แถมบริการหลังการขายดีมาก ถ้ายังรักษามาตรฐานนี้ไปเรื่อยๆ จะอุดหนุนสินค้าตลอดๆนะคะ
คุณ t*********95/5 – มาแก้ไขรีวิวค่ะ เนื่องจากรอบแรกที่สั่งไปฝามีการชำรุดเสียหายทางแอดมินได้ติดต่อกลับมาและทำการส่งสินค้าขวดใหม่ให้ มีความใส่ใจในรายละเอียดที่ลูกค้าคอมเม้นดีมากค่ะ และตัวผลิตภัณฑ์ใช้ดีค่ะล้างเครื่องสำอางได้สะอาดไม่ต้องเช็ดแรงและไม่แสบตาด้วย ถ้าหมดแล้วจะซื้อซ้ำแน่นอนค่ะแอดมินบริการดีมากค่ะ
คุณ n*****y4/5 – ยังไม่ทดลองใช้เลยยังแจ้งประสิทธิภาพไม่ได้ ดูภายนอกน้ำใสแบบไมเซลาร์ทั่วไป คุ้มค่าตรงราคา 109.- ปริมาณ 500 ml. ถือว่าราคาดี

5. นีเวีย ไมเซล่า แอคเน่ แคร์ เมคอัพ เคลียร์

อีกหนึ่งแบรนด์ที่กระแสตอบรับดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ด้วยคลีนซิ่ง Micellar จาก NIVEA ที่มีอนุภาพขนาดเล็ก สามารถดูดจับสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ทำให้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวไปในตัวด้วยสารสกัด Magnolia Bark Extract ที่จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน, สิวอุดตัน ไปจนถึงการอุดตันในรูขุมขน อีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Oxygen boost 10X ช่วยเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกครั้งที่เช็ด ทำให้ผิวสะอาดสดชื่น รู้สึกราวกับผิวกลับมาหายใจได้อีกครั้ง เป็นไอเทมแนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายเลยค่ะ

สำหรับใครที่เข็ดขยาดกับการใช้คลีนซิ่งแล้วแสบ ขอให้ไว้วางใจได้เลย เพราะ NIVER สูตรนี้เขาเป็นสูตร 0% alcohol ปราศจากสารอันตราย ทั้งยังให้ค่า pH Balance ที่ใกล้เคียงกับชั้นผิวธรรมชาติ รับรองว่าใช้แล้ว ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า โดยเฉพาะบริเวณดวงตา เรียกได้ว่านอกจากจะถูกใจคนเป็นสิวง่ายแล้ว ยังตอบโจทย์ชาวผิวบอบบางอย่างเรา ๆ ได้อีกด้วย สาว ๆ คนไหนอยากลดสิวพร้อมกับบำรุงผิวหน้าไปในตัว แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ลดโอกาสการเกิดสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยน
 • เติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • 0% alcohol

ข้อที่ควรสังเกต

 • มีส่วนผสมของน้ำหอม
ยอดขาย (20/3/2566)16,600 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว2,100 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*******b5/5 – ของถึงรวดเร็วมาก ชอบผลิตภัณฑ์ของนีเวียอยู่แล้ว ทั้งครีมทาตัวทาหน้า ทุกอย่างของนีเวียชอบมาก เคยเปลี่ยนใช้ไปใช้ตัวอื่นแต่สุดท้ายก็กลับมาหานีเวียเหมือนเดิม ชอบมากๆๆค่ะ ได้โค้ดส่วนลด แล้วก็ส่งฟรีอีกด้วย แนะนำเลยดีจริงๆๆๆ
คุณ t*****s5/5 – สินค้าจัดส่งรวดเร็วทันใจ แพ็คมาดี แถมยังของแถมมาให้ด้วยอีกค่ะ ทางร้านน่ารักมากๆ บริการก็ดี ไว้มีโอกาสหน้าอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ
คุณ l**********n4/5 – ราคาดีมากค่ะ ปกิซื้อเซเว่นก็129บาทขวด120ml. นี่ขวดใหญ่400ml.เลยราคาแค่149ชอบมากกก ราคาถูก แต่ขอหัก1ดาวเรื่องร้านจัดส่งออกช้าค่ะ แต่ขนส่งไวเลยได้รับไวสั่ง12 ได้รับ15 ก็โอเคค่ะเพราะไม่ได้ไกล

6. JUV Micellar Water Anti Acne Cleanser

ช่วงนี้ออกไปไหนมาไหนก็เจอแต่มลภาวะ ผิวหน้าโดนทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมยังเพิ่มโอกาสเป็นสิวอุดตันได้อีก ขอแนะนำตัวช่วยสำคัญในการทำความสะอาดผิวหน้า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มาพร้อมความสามารถในการเช็ดล้างคราบเมคอัพ, กันแดด, ความมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้า โดยเฉพาะ PM2.5 ที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนได้ดี ลดการเกิดสิวอุดตันโดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ แถมยังมีส่วนช่วยลดการอักเสบจากอาการระคายเคือง ตอบโจทย์ทั้งสาว ๆ ที่เป็นผิวแพ้ง่ายและสาว ๆ ผิวบอบบางเลยนะคะ

ซึ่ง Micellar water ตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากกีวี่ ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความมันซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผสานด้วยคุณค่าจาก Albatrellus Ovinus ที่ช่วยฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบและระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากถั่วเหลืองและ Sea-Buckthorn ที่ช่วยต่อต้านมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บำรุงผิวให้กระชับเต่งตึง ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวแข็งแรง พร้อมรับมือกับมลภาวะในทุก ๆ วันไปเลยค่ะ

จุดเด่น

 • บำรุงผิวให้กระชับเต่งตึง
 • ลดการเกิดสิวอุดตันโดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ
 • กระตุ้นคอลลาเจน ฟื้นฟูและปกป้องผิว
 • ต่อต้านมลภาวะและสารอนุมูลอิสระ
 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่เหมาะสำหรับคนที่หน้าเป็นสิวหนัก เพราะไม่มีส่วนผสมฆ่าเชื้อ
ยอดขาย (20/3/2566)4,200 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว686 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p***b5/5 – แพ็คสินค้ามาอย่างดีไม่มีอะไรเสียหาย สินค้าใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วไม่เป็นสิว ล้างเครื่องสำอางก็สะอาดหมดจด จัดส่งไวมาก ซื้อแพ็คคู่ถูกกว่า
คุณ a********a5/5 – สินค้าดีมีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา ซื้อมา 2 ขวด ใช้ไปเกินครึ่งขวดแล้วค่ะ ดีงามมากๆๆ เช็ดสะอาด แต่ไม่แห้งตึง ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นดีงามมากๆๆ ไว้กลับมาอุดซ้ำนะคะ ใช้ดีบอกต่อ ของแท้รับประกัน 100% ค่ะ พนักงานขนส่งบริการดี สุภาพ ส่งของรวดเร็วทันใจมากๆค่ะ
คุณ
d*****r
4/5 – สั่งไปตอน6.6 แต่ได้รับของไม่ครบ(1แถม1 แต่ได้มาขวดเดียว) ติดต่อกลับไปแล้วพนักงานช่วยตามของให้ดีมากค่ะ ได้ข้อมูลครบแล้วก็ส่งemsมาให้เลย รู้สึกดีกับการเทคแอคชั่นของทางแบรรนด์มากค่ะ ถ้าหมดแล้วจะสั่งอีก


7. GARNIER Skin Naturals Micellar Cleansing Water

อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนกรุงในการรับมือมือกับมลภาวะ ด้วยนวัตกรรม Micellar Technology จากแบรนด์การ์นิเย่ ที่จะทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กคอยตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ไม่หวั่นแม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำหรือ pm2.5 โดยทางแบรนด์เขาเคลมเองเลยว่าคลีนซิ่งตัวนี้สามารถทำความสะอาด pm2.5 ได้อย่างหมดจดถึง 99.99% และสามารถเช็ดล้างเครื่องสำอางได้ถึง 97%ในปาดเดียว หลายคนได้ยินแล้วอาจกังวลเรื่องการระคายเคือง คือสบายใจได้ เพราะสูตรนี้เขาเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่แสบผิวแม้จะเป็นรอบดวงตาและริมฝีปากค่ะ

ส่วนเนื้อสัมผัสก็คล้ายน้ำเปล่า ไม่เหนียวเหนอะ และด้วยส่วนผสมจากน้ำบริสุทธิ์ ก็ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้สาว ๆ ได้รู้สึกผิวสะอาดสดชื่นโดยที่หน้าไม่แห้งตึง ทั้งยังช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Glycerin ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ เรียกได้ว่าครบจบในสูตรเดียว ใช้ได้ตั้งแต่ผิวธรรมดา ไปจนถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สาว ๆ คนไหนอยากให้หน้าสะอาดหมดจดโดยที่หน้าไม่ตึงเปรี๊ยะ ตัวนี้ถือว่าน่าสนใจเลยนะคะ

จุดเด่น

 • ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ถึง 97% ไม่หวั่นแม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ
 • ทำความสะอาด pm2.5 ได้อย่างหมดจดถึง 99.99%
 • อ่อนโยนแม้เป็นผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก
 • ขจัดความมันส่วนเกิน

ข้อที่ควรสังเกต

 • คนที่หน้าเป็นสิว ยี่ห้ออื่นอาจจะตอบโจทย์กว่า
ยอดขาย (20/3/2566)1,900 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว280 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*****n5/5 – ร้านจัดส่งเร็วมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะสั่งมาสองสามครั้งแล้ว ส่งเร็วทุกครั้งเลยค่ะ แพคมาให้ดีมากๆเลยค่ะ จะสั่งร้านนี้อีกต่อๆไปนะคะ
คุณ k*********95/5 – สีชมพูหมดเลยสั่งสีฟ้ามาแทนใช้ดีเหมือนกันราคาไม่แพงขวดใหญ่ด้วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจดเครื่องสำอางก็หลุดออกง่ายไม่แสบหน้ารักตัวนี้มากใช้มานานแล้วเป็นไมเซล่าตัวเดียวที่เข้ากับผิว
คุณ k*****e4/5 – ทางร้านตอบแชทดีค่ะ จัดส่งสินค้าไวค่ะ บริการจากขนส่ง บริการดีค่ะ สินค้ามีคุณภาพ ตรงตามปกค่ะ หากได้ลองใช้งานแล้วจะรีวิวเพิ่มเติมค่ะ

8. Dr.Somchai Extra Sensitive Micellar Cleansing Water

เพราะความสะอาดคือจุดเริ่มต้นของผิวที่ดี ขอแนะนำ Micellar Water จากแบรนด์ดังคุ้นหูอย่าง Dr.Somchai ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสลายเมคอัพกันน้ำอย่าง Extra Micellar Technology สามารถเข้าชะล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องถู ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, คราบกันแดด ไปจนถึงฝุ่นมลภาวะ โดยที่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะเขาเป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวที่เซ้นซิทีฟโดยเฉพาะ ให้ค่า pH Balance ที่เป็นมิตรกับชั้นผิว ไม่ทำร้ายผิวซ้ำซาก แถมยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วเรียบร้อย สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายใจเลยค่ะ

คลีนซิ่งตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดกลุ่ม Hya-Mist และว่านหางจระเข้ ออร์แกนิคที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเสริมสร้างชั้นปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ผสานด้วยวิตามินซีจาก Acerola Cherry ที่จะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี แถมยังมีวิตามินตัวสำคัญในสกินแคร์อย่างวิตามิน B5 หรือ Panthenol ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูเนียนสดใส ไม่หมองคล้ำ เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างดีอีกด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • สารสกัดจากออร์แกนิค
 • ทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
 • ฟื้นฟู บำรุงผิว ปรับผิวให้ดูเนียนกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่าง

ข้อที่ควรสังเกต

 • คนที่หน้าเป็นสิว ยี่ห้ออื่นอาจจะตอบโจทย์กว่า
ยอดขาย (20/3/2566)1,200 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว161 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ b*****p5/5 – 🎉ได้รับสินค้าเรียบร้อยครบถ้วนค่ะ ร้านค้าจัดส่งไวมาก สั่งเมื่อวานได้วันนี้👍🏻 แพคของมาอย่างดี ขนส่งบริการดี ⭐️สินค้าครบถ้วนตามปก คุณภาพดีมาก ราคาประหยัด มีของแถมมาจุกๆ คุ้มจริง คลีนซิ่งตัวนี้ดีงามมาก ครั้งที่แล้วโดนป้ายยาไปติดใจ รอบนี้โดนทั้งมาร์ค ทั้งกันแดด ติดใจไปอี๊ก มาอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ😘❤️
คุณ s*******a5/5 – สินค้าดีมากค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ ปกติก็ใช้อยู่ตลอดค่ะ ร้านค้าจัดส่งรวดเร็วมากๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ แพ็คของมาดี มีการ์ดน่ารักๆ แล้วยังมีของแถมมาให้ทดลองใช้ด้วยนะคะ ใจดีมากๆๆๆค่ะ ประทับใจสุดๆๆ เขาแถมของมาใด้ 3 อย่าง คือ เจลแต้มสิว สบู่ล้างหน้า และโฟมล้างหน้า ค่ะ เดี๋ยวจะลองใช้น้าค๊าาา ขอบคุณค่าา😍
คุณ n**********55/5 – ได้รับสินค้าแล้วค่ะ จัดส่งรวดเร็วมากเลยค่ะ มีของแถมมาให้ด้วยหลายอย่างเลย ถ้าใช้ถูกจะสั่งซื้อสินค้าอีกครั้งนะจ๊ะ

9. SENKA All Clear Water Micellar

Micellar Water แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่มาในขวดบรรจุรูปแบบใหม่ เพิ่มปริมาณสุดคุ้มในราคาเท่าเดิม สามารถเข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเมคอัพ, ความมันและฝุ่นมลภาวะ พร้อมด้วยสารสกัดจากรังไหมสีขาวและ Double Hyaluronic acid ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังเช็ด รับรองว่าสาว ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมผิวหน้ายังสะอาดสดชื่น เนียนนุ่นฉ่ำน้ำแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขามีมาให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน เริ่มจากสูตรฝาชมพู หรือสูตร White ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากฟูจิซากุระ เอสเซ้นส์ มีส่วนช่วยในเรื่องของการมอบผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ เป็นสูตรอ่อนโยน ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และอีกสูตรคือสูตรเฟรช ที่ใช้สารสกัดจากอูจิกรีนที ช่วยควบคุมความมันและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวผสม ก็ถ้าสาว ๆ กำลังเผชิญปัญหาผิวด้านไหน ก็สามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวกเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังเช็ด ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • มีให้เลือกถึง 2 สูตร
 • สูตร White มอบผิวที่กระจ่างใส ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว
 • สูตร Fresh ควบคุมความมัน ต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวผสม

ข้อที่ควรสังเกต

 • เลือกใช้ให้ตรงตามสภาพผิว
 • ทั้ง 2 สูตร ราคาไม่เท่ากัน
ยอดขาย (20/3/2566)1,200 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว242 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ
g********c
5/5 – เครื่องสำอางค์ skincare จะซื้อกับร้านนี้ตลอด เพราะของแท้แน่นอน บางครั้งราคาจะถูกกว่าซื้อในห้าง รอของไม่นาน แพคของดี
คุณ g*****u5/5 – เลิฟสุด ล้างเช็ดเครื่องสำอางแล้วสามารถใช้น้ำเปล่าล้างหน้าต่อโดยที่รู้สึกสะอาดสดชื่นเหมือนได้ล้างหน้าแต่แนะนำให้ดับเบิ้ลคลีน อีกครั้งหนึ่งเพื่อให้มั่นใจว่าสิวจะไม่ขึ้น
คุณ j*****44/5 – คุณภาพของสินค้าดีครับความคุ้มค่าดีความรวดเร็วในการขนส่งดีการให้บริการจากร้านค้าดีการให้บริการจากบริษัทดี

10. Bifesta Micellar Cleansing Water Acne Care

Bifesta ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Micellar water ไม่แพ้แบรนด์อื่น ด้วยความสามารถในการดูดจับเครื่องสำอาง, ความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน แต่สะอาดล้ำลึกและเป็นฝุ่นอนุภาคเล็ก ๆ อย่าง pm2.5 และละอองเกสรดอกไม้ ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกผิวเบาสบายสดชื่น มาพร้อมกับสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นตอของสิว ช่วยลดอาการอักเสบจากสิวและอาการระคายเคือง เรียกได้ว่าช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ

อีกทั้งผลิตภัณฑ์สูตรนี้เขามาพร้อมกับนวัตกรรมลดการเสียดสีบนใบหน้า (Low firction formula) รวมถึงสารบำรุงอย่าง Pullulan และ Nano Hyaluronic acid ที่มีโมเลกุลเล็ก สามารถซึมลึกสู่ชั้นผิวได้ไว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมให้ผิวฉ่ำเด้ง ไม่แห้งตึงหลังเช็ดหน้า ช่วยลดโอกาสการทำร้ายผิวด้วยการเสียดสีของสำลี ให้ผิวได้ผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่กระจ่างใส พร้อมรับมือกับทุกมลภาวะเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ช่วยลดโอกาสการทำร้ายผิวด้วยการเสียดสีของสำลี
 • ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น pm2.5 หรือ ละอองเกสรดอกไม้
 • ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบจากสิว
 • ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน

ข้อที่ควรสังเกต

 • ราคาค่อนข้างถูก ประสิทธิภาพ อาจจะสู้พวกราคาแพงไม่ได้
ยอดขาย (20/3/2566)1,200 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว122 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ
h*****i
5/5 – คุณภาพดี คุ้มค่า pack สินค้าได้ดีมากๆๆๆๆ แถมได้ส่วนลดเยอะด้วย
คุณ w*****p5/5 – เพิ่งเคยลองใช้ แต่เช็ดแล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้น เหมาะกับคนหน้าเป็นสิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์และน้ำมัน
คุณ p********e4/5 – แพ็คสินค้าดีมากๆ ได้ของไว ซื้อตอนลดราคาถือว่าคุ้มมากๆค่ะ เคยลองใช้แล้ว เช็ดสะอาด หน้าไม่แห้งตึง ถือว่าผ่านค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้รวบมาไว้ให้ ถึง 10 ยี่ห้อ หวังว่าคงจะได้ยี่ห้อที่ถูกใจกันบ้างแล้วเน๊อะ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไมเซร่าก็ยังคงเหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าไม่หนามาก แต่ถ้าคนที่เมกอัพหนา ๆ แนะนำว่าให้ใช้เมกอัพรีมูฟเว่อร์ก่อนในขั้นตอนแรก แล้วตามด้วยไมเซล่า วอเตอร์ เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าผิวหน้าของคุณสะอาด และไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างแน่นอนค่ะ


Leave a Comment