วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิว เส้นผม เล็บ รีวิวของจริง

รูปภาพปกบทความ วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิว เส้นผม เล็บ รีวิวของจริง

ถ้าสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ได้คลิกเข้ามาอ่านที่บทความนี้ วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี แสดงว่า กำลังมีปัญหาเรื่องผิวพรรณที่ดูสุขภาพไม่ดี ดูไม่สวย ดูไม่พอใจ กันอยู่สินะครับ ก็บอกเลยว่า คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้ว เพราะที่นี่ ทางผมได้ไปรวบรวมอาหารเสริมบำรุงผิวยี่ห้อที่น่าสนใจ ยี่ห้อที่เด็ด ๆ ปัง ๆ รวมถึงมีสารอาหารเยอะ ทานแล้วบำรุงทั้งผิวพรรณ, เส้นผม และเล็บมือกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทุกคนได้ลองอ่านเนื้อหากันจนจบล่ะก็ จะต้องอยากซื้อไม่ยี่ห้อใดก็ยี่ห้อหนึ่ง ไปทานบำรุงผิวกันอย่างแน่นอนครับ !!ตารางเปรียบเทียบรีวิว วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี

ตารางเปรียบเทียบรีวิว วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี

ก็สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหน ที่ไม่มีเวลาอ่านเนื้อหารีวิวทั้งหมด หรืออยากจะอ่านแบบสั้น ๆ ที่มีการสรุปรวบรัดให้เลยซะมากกว่า ทางผมก็ขอแนะนำให้ลองกดที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อเข้าไปดูตารางเปรียบเทียบ โดยจะได้เห็นสินค้าทุกยี่ห้อมาวางเรียงเทียบกัน พร้อมทั้งมีรายละเอียดของสารอาหาร, ราคา หรืออื่น ๆ ให้ด้วยครับ1. ยี่ห้อ Puritans's Pride Hair, Skin & Nail

1. ยี่ห้อ Puritans's Pride Hair, Skin & Nail

ราคาโดยประมาณ 340 บาท ต่อ 60 เม็ดนิ่ม

ถ้ากำลังมองหาวิตามินบำรุงผิวดี ๆ สักยี่ห้อไปทานอยู่ล่ะก็ อยากให้ลอง Puritans's Pride จากสหรัฐอเมริกา รุ่น Hair, Skin & Nail กันเลยครับ โดยตัวอาหารเสริมจะมีวิตามินมาช่วยบำรุงผิวและร่างกายกันหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 ที่แอบดูเหมือนกำลังทานอาหารเสริมวิตามินรวมเลยทีเดียว แต่ที่น่าสนใจก็คือ จะมีปริมาณของวิตามิน B7 หรือ Biotin ที่สูงถึง 2,500 mcg ซึ่ง Biotin ก็ถือเป็นสารอาหารที่สำคัญในการบำรุงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรงครับ

และนอกจากวิตามินที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามาแล้ว ยังมีสารอาหารอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น MSM (Methylsulfonylmethane) ที่จะมาช่วยแก้การอักเสบของผิว ให้ผิวดูสวยใส่ สุขภาพดี และยังมีกรด ALA (Alpha Lipoic Acid), สารสกัดเมล็ดองุ่น และ DMAE (Dimethylaminoethanol) Bitartrate ที่ทั้งสามจะมีคุณสมบัติเป็น Anti-Oxidant ชั้นดี จึงมารวมพลังช่วยกันปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระ ไม่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพและมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพงมาก ตกเม็ดล่ะประมาณ 5-6 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ แล้วจะถูกกว่า ดูคุ้มค่ากว่า แต่ยี่ห้อนี้จะไม่มีวิตามิน C และ E มาให้ ถ้ามีจะดียิ่งขึ้นกว่านี้อีกครับ

เม็ดนิ่มสีน้ำเงินเข้ม ขนาดใหญ่
เม็ดนิ่มสีน้ำเงินเข้ม ขนาดใหญ่
สารอาหาร Puritans's Pride Hair, Skin & Nail

จุดเด่น

 • แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา
 • มีราคาที่ไม่แรงมากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ
 • มี Biotin ค่อนข้างเข้มข้น
 • มี MSM, กรด ALA, สารสกัดเมล็ดองุ่น และ DMAE เสริม

ข้อที่ควรสังเกต

 • ไม่มีวิตามิน C และ E
ยอดขาย (22/3/2566)1,400 ชิ้น ++
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว171 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ d*****i5/5 – โอเคค่ะ ลองทานมาซักพักแล้วค่ะ เพิ่งลองสั่งทานครั้งเลยเลยค่ะ ทานไปเรื่อยๆน่าจะดีค่า เรื่องการจัดส่ง ส่งไวมากค่ะ แพคโอเคเลย สินค้าดีค่ะ อีกนานเลยค่ะกว่าจะหมดอายุ
คุณ r*******g5/5 – ได้รับสินค้าครบถ้วน ขอบคุณนะคะ สินค้าตรงปก ใช้ดีมากๆ กอ ไก่ ล้านตัว จัดส่งรวดเร็ว แพ็คมาอย่างดี ไม่มีบุบสลาย ร้านนี้ให้รายละเอียดสินค้าไว้ชัดเจน ตัดสินใจได้ง่าย ราคาสินค้าถูกมากเมื่อเทียบกับร้านอื่น ไว้วันหลังจะกลับมาอุดหนุนอีกนะคะ
คุณ k*****r5/5 – สินค้าใหม่ดีหมดอายุ 01 / 25 ช่วยเรื่องการบำรุงเส้นผมได้บ้าง สินค้าร้านนี้ราคาถูกกว่าร้านอื่น ใช้โค๊ดและคอยเป็นส่วนลดได้อีก คุ้มค่าดี

2. ยี่ห้อ NATURE'S BOUNTY Hair, Skin & Nails รุ่น Jelly Beans

อยากจะทานอาหารเสริมบำรุงผิวทั้งที แต่อยากจะทานแบบอร่อย ๆ หวาน ๆ และทานได้ง่าย ๆ มันก็ต้องทานแบบพวกเยลลี่นี้แหละ ขอแนะนำ NATURE'S BOUNTY รุ่น Advanced Hair, Skin & Nails (มีแบบรุ่นธรรมดาด้วย แต่ความเข้มข้นจะไม่เยอะเท่ารุ่น Advanced) ที่สารอาหารจะไม่เยอะเท่ายี่ห้อ Puritans's Pride แต่ก็เน้นมาแต่ตัวที่บำรุงผิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A, C และ E ซึ่งวิตามิน A หลาย ๆ คนอาจจะนึกว่าบำรุงแค่สายตา แต่จริง ๆ ถ้าได้รับในปริมาณที่พอเหมาะ ก็ช่วยบำรุงผิวได้ดีเช่นกัน ส่วนวิตามิน C และ E ถือเป็นตัวเด็ด ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเป็นวิตามินบำรุงผิวครับ

และแน่นอนว่า บำรุงแค่ผิวมันก็คงไม่พอ มันต้องบำรุงเส้นผมและเล็บมือกันด้วย ซึ่งยี่ห้อนี้ ก็ได้เสริมวิตามิน B7 หรือ Biotin มาให้อย่างเข้มข้นถึงเยลลี่ล่ะ 3,000 mcg เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี “เคราติน” อีก 25 mg มาช่วยเสริมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้นไปอีกกก ก็แอบเหมาะสำหรับคนที่อยากจะเน้นบำรุงทั้งผิวพรรณและเส้นผมกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยการที่เป็นแบบเยลลี่ จึงมีราคาค่อนข้างสูงมากกกก ตกเม็ดล่ะประมาณ 8-9 บาท คือถ้าจะเน้นเอาสารอาหาร ไปซื้อยี่ห้อแบบเม็ดจะถูกกว่า ดีกว่า แต่ถ้าเน้นรสชาติ ทานอร่อย แบบเยลลี่ตอบโจทย์ครับ

เยลลี่หวานอร่อย เคี้ยวง่าย ทานง่าย เพลิน ๆ ด้วย
เยลลี่หวานอร่อย เคี้ยวง่าย ทานง่าย เพลิน ๆ ด้วย
สารอาหาร NATURE'S BOUNTY Hair, Skin & Nails รุ่น Jelly Beans

จุดเด่น

 • เป็นเยลลี่ อร่อย ทานเป็นขนมเพลิน ๆ ได้
 • เน้นแต่วิตามินบำรุงผิวโดยเฉพาะ อย่าง A, C, E
 • มี Biotin ค่อนข้างเข้มข้น
 • มีเคราตินเพิ่มเสริมมาด้วย

ข้อที่ควรสังเกต

 • สารอาหารไม่ค่อยหลากหลายเท่ายี่ห้ออื่น ๆ
 • ราคาต่อหน่วยค่อนข้างแรง
ยอดขาย (22/3/2566)1,700 ชิ้น ++
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว166 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ u*****i5/5 – แพคมาเรียบร้อยดี ส่งได้เร็วมากถึงมากที่สุด เห็นเค้าแนะนำให้กิน ว่าดี เลยลองดู รสชาติอร่อยดี เหมือนขนม ซื้อพร้อมใช้ส่วนลดแล้วราคาโอเคเลย
คุณ u*****d5/5 – แพคมาดี จัดส่งรวดเร็วทันใจ รสชาติอร่อยจนอยากกินเป็นขนม กินไปสองกระปุกแล้ว ผมยังคงร่วงแต่เหมือนจะน้อยลงนิดนึง ถือว่าโอเค
คุณ v*****w5/5 – ร้านจัดส่งไว อันนี้เป็น new แต่ยังคงไบโอติน 2× 6000 mg เพิ่มเติมคือ เคราติน เลยลองซื้อมากิน ราคาไม่สูงไป แต่ถ้าแพงกว่านี้ก็…

3. ยี่ห้อ VOOST รุ่น Collagen

3. ยี่ห้อ VOOST รุ่น Collagen

ราคาโดยประมาณ 169 บาท ต่อ 20 เม็ดฟู่ละลายน้ำ

ยี่ห้อแบบพวกเม็ดแข็ง, แคปซูล หรือเยลลี่ กว่าร่างกายจะดูดซึมสารอาหารได้ต้องใช้เวลา อยากจะดูดซึมไว ๆ กว่า ก็ต้องลองหันมาทานแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำกันสิครับ โดยถ้าถามถึงอาหารเสริมบำรุงผิวที่เป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำ ก็มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายยี่ห้อมากกกกก แต่ที่น่าสนใจและอยากให้ได้รู้จักกันก็คือ ยี่ห้อ VOOST รุ่น Collagen หลอดสีขาวชมพู จากออสเตรเลียกันเลยครับ

เพราะนอกจากจะเป็นวิตามินบำรุงผิวที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ไวแล้ว ยังมีสารอาหารบำรุงผิวที่ดีงามอย่าง วิตามิน C 100 mg กับ Biotin 8 mcg และที่สำคัญยี่ห้อนี้ เขามี Collage มาให้ถึงเม็ดล่ะ 500 mg อีกด้วย ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับผู้ที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยต่าง ๆ แต่หากดูจากความเข้มข้นของทั้ง 3 สารอาหารแล้ว จะสู้พวกยี่ห้อแบบเม็ด ๆ ไม่ได้ อีกทั้งราคาก็แอบค่อนข้างสูงถึงเม็ดล่ะประมาณ 8-9 บาท แต่ถ้าอยากดื่มน้ำวิตามินบำรุงผิวรสชาติอร่อยล่ะก็ จัด VOOST กันเลยครับ

น้ำรสสตรอเบอร์รี่ หวานอร่อย เปรี้ยวนิด ๆ ดื่มง่ายมากก
น้ำรสสตรอเบอร์รี่ หวานอร่อย เปรี้ยวนิด ๆ ดื่มง่ายมากก
สารอาหาร VOOST รุ่น Collagen

จุดเด่น

 • เม็ดฟู่ละลายน้ำ ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ไว
 • น้ำรสชาติอร่อย ดื่มง่าย
 • มีคอลลาเจน วิตามิน C และ Biotion

ข้อที่ควรสังเกต

 • ราคาต่อหน่วยค่อนข้างแพงกว่าแบบเม็ด ๆ
 • ใช้เวลาค่อนข้างนานในการละลาย
ยอดขาย (22/3/2566)1,400 ชิ้น ++
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว124 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ w***35/5 – ดีค่าาาาาา ส่งเร็วมากกกกกกกกกกกก กินแล้วผิวใสจริงไรจริงคือแนะนำเลยย มันดีมากหลอด2ก็เห็นผลแล้วคือดีมากกก
คุณ y*****e5/5 – ทานง่าย กลิ่นหอม อร่อย ซื้อประจำทุกเดือน ร้านจัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง วันหมดอายุตรงตามที่แจ้ง แพคสินค้าดีทุกครั้งค่ะ
คุณ n*******y5/5 – ส่วนตัวเป็นคนชอบทานคอลลาเจนเม็ดฟู่เพราะสะดวกดีค่ะนี่ก็สั่งรอบที่2แล้วทางร้านทำการแพ็คและจัดส่งของได้เร็วมากๆค่ะ

4. ยี่ห้อ youtheory collagen

ถ้าคิดว่า VOOST รุ่น Collagen เขามีความเข้มข้นของคอลลาเจนน้อยเกินไป อยากได้ความเข้มข้นที่สูงกว่า จัดเต็มกว่า ถ้ายังงั้นต้องขอแนะนำยี่ห้อ youtheory collagen จากสหรัฐอเมริกากันเลยครับ โดยหากดูที่รูปภาพด้านล่าง จะเห็นว่า ในการทานแต่ละครั้ง จะได้คอลลาเจนที่สูงถึง 6,000 mg !! เลยทีเดียว แต่ต้องเป็นการทานถึง 6 เม็ดนะครับ ถ้าทานที่เม็ดเดียว จะได้เพียง 1,000 mg เท่านั้น ซึ่งก็ยังสูงกว่าเม็ดฟู่ละลายน้ำของ VOOST อยู่ดี

อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้เสริมวิตามินบำรุงผิวอย่าง วิตามิน C มาให้ด้วยเม็ดล่ะ 15 mg ก็อาจจะน้อยไปนิด เพราะยี่ห้อนี้เขาเน้นคอลลาเจนเป็นหลัก ซึ่งพอมองภาพรวมแล้ว จะเป็นยี่ห้ออาหารเสริมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนอายุเยอะ แบบ 40+ ซะมากกว่า ส่วนทางด้านราคา จะตกเม็ดล่ะประมาณ 2-3 บาทเท่านั้น หากทานวันละ 6 เม็ด ก็ตก 12-18 บาท แต่ได้คอลลาเจน 6,000 mg ก็ยังถูกกว่าและคุ้มค่ากว่าหลายยี่ห้อครับ

เม็ดสีขาวสะอาด เน้นหนักเรื่องคอลลาเจน
เม็ดสีขาวสะอาด เน้นหนักเรื่องคอลลาเจน
สารอาหาร youtheory collagen

จุดเด่น

 • ราคาต่อหน่วยค่อนข้างคุ้มค่า
 • ยอดขายสูงมาก
 • เน้นหนักเรื่องคอลลาเจน

ข้อที่ควรสังเกต

 • สารอาหารไม่หลากหลายเท่ายี่ห้ออื่น ๆ
 • เม็ดค่อนข้างใหญ่มาก
ยอดขาย (22/3/2566)3,300 ชิ้น ++
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว379 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****l5/5 – ปกติทานรุ่นที่ไม่มี biotin ผิวใสขึ้น เนียนละมุน ตึงกระชับขึ้นค่ะ ลองสั่งซื้อรุ่นนี้มาทานดู น่าจะได้ผลลัพท์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ สินค้าหมดอายุ 02/2023 ราคาถูกกว่าร้านอื่น ใช้ code ลดค่าส่ง คุ้มค่ะ ร้านค้าบริการดี แพคสินค้าดีมาก ห่อบับเบิ้ลกันกระแทกแน่นหนา จัดส่งใช้เวลา 4 วัน ไว้อุดหนุนสินค้าใหม่นะคะ^^
คุณ n*******05/5 – เคยกินตัวนี้เมื่อนานมาแล้ว หายไปสักพักกลับมากินใหม่ ยี้ห้อนี้กินแล้วคือดีมากค่ะ ข่วยให้ผิวเต้งตึงดูสดใสขึ้น การจัดส่งรวดเร็ว แพ็คของดี
คุณ m*****5/5 – อันนี้เราสั่งมาให้คุณแม่ทานค่ะ แอบตกใจตรงข้างกล่องมันเขียนว่า 6 เม็ด/วัน แต่ไปอ่านมาก็กินกันเท่านี้จริงๆ ในกล่องน้องไม่เหม็นค่ะ น้องหอมนมมากกก กลิ่นเหมือนนมอัดเม็ด จัดส่งไวมากค่า 2-3 วันถึงเลย ราคาไม่แพงด้วย คุ้มค่าค้าบ💪🏻💪🏻😻😻

5. ยี่ห้อ 21 Century Hair, Skin & Nails

จัดหนักจัดเต็ม ทานเม็ดเดียว ครบ จบ เอาอยู่ ทั้งบำรุงร่างกาย บำรุงผิว บำรุงเส้นผม บำรุงเล็บ บำรุงแทบจะทุกส่วนของร่างกายกันเลยทีเดียว กับอาหารเสริมบำรุงผิวยี่ห้อ 21 Century Hair, Skin & Nails จากสหรัฐอเมริกา ก็ที่บำรุงกันได้หลายอย่างขนาดนี้ ก็เพราะว่ามีสารอาหารที่หลากหลายมากกกกกก จนสามารถทานแทนอาหารเสริมวิตามินรวมกันได้เลยนะ อย่าง พวกวิตามินต่าง ๆ ก็มีครบ ทั้งวิตามินบำรุงผิว A, C, E, กลุ่มวิตามิน B และมีวิตามิน D3 มารวมด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ กลุ่มแร่ธาตุก็มีกันเยอะมาก อย่าง โคลีน, แคลเซียม, เหล็ก กับอื่น ๆ และที่สำคัญ ยังมีสารอาหารจำพวกกลุ่มโปรตีนมาช่วยบำรุงร่างกาย รวมถึงมี Proprietary Herbal เช่น Rose Hip, Horsetail Leaf, ๆลๆ มาช่วยบำรุงผิวอีกด้วย คือสารอาหารเยอะมากกก (ดูได้จากด้านล่าง) แต่มีราคาที่ไม่แพงเท่าไร ตกเม็ดล่ะประมาณ 5-6 บาทเท่านั้น ก็ทานเช้า 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องร่างกายขาดสารอาหารบำรุงผิวกันเลยครับ

เม็ดสีม่วงขนาดใหญ่ สมกับที่มีสารอาหารเยอะ
เม็ดสีม่วงขนาดใหญ่ สมกับที่มีสารอาหารเยอะ
สารอาหาร 21 Century Hair, Skin & Nails

จุดเด่น

 • สารอาหารเยอะมาก ยังกับวิตามินรวม
 • บำรุงได้ครบทุกจุดทั้ง ผิว ผม เล็บ ร่างกาย
 • มี Proprietary Herbal เสริม
 • ราคาไม่แรงมาก

ข้อที่ควรสังเกต

 • เม็ดค่อนข้างใหญ่
ยอดขาย (22/3/2566)210 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว36 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ a*****k5/5 – สินค้าดี ราคาไม่แพง ซื้อกระปุกที่ 2 แล้ว เหมือนผมดูดกดำขึ้น 1 กระปุกมี 50 เม็ด กะว่าจะลองกินสัก 10 กระปุก น่าจะส่งผลดี
คุณ j*****5/5 – ยังไม่เคยทานวิตามินนอกโซนเอเชียเลย​ ไม่ทราบวิธีดูสินค้า​ แต่อ่านรีวิว​แล้วรู้สึกมั่นใจในสินค้าเลยตัดสินใจสั่งกับร้านนี้​ และประทับใจในการจัดส่งที่เร็วถึงแม้ว่าจะหยุดปีใหม่​​ แพคมาดี​ ซีลไม่เปิดอ้า​ ฝาขวดต้องกดก่อนถึงจะเปิดเกลียวได้​ ดูมีรายละเอียดดี​ วิตามินก็ให้สารสำคัญมาครบไม่ต้องทานหลายๆเม็ด
คุณ s*****55/5 -ได้รับของเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่งของรวดเร็วทันใจมาก ของคุณภาพดีล็อตใหม่ อายุนาน ชอบมากค่ะ กินดีมากผมไม่ร่วงเลย

6. ยี่ห้อ Healthy Care Super Hair, Skin & Nail

ถ้าคิดว่ายี่ห้อบน ๆ นั้น มีราคาต่อเม็ดที่ค่อนข้างสูง สู้ไม่ไหว อยากได้อาหารเสริมบำรุงผิวที่มีราคาย่อมเยากว่า และต้องบำรุงได้ทั้งผิวพรรณ เส้นผม รวมถึงเล็บมือด้วยแล้วล่ะก็ คงต้องขอแนะนำ Healthy Care Super Hair, Skin & Nail จากออสเตรเลียกันเลยครับ โดยราคาต่อเม็ด จะตกเม็ดล่ะประมาณ 3-4 บาท ก็ค่อนข้างถูกกว่าหลาย ๆ ยี่ห้อ ทำให้ซื้อง่าย สบายกระเป๋า

แต่ด้วยการที่มีราคาถูกกว่า ก็ทำให้มีสารอาหารที่น้อยกว่าด้วยเช่นกัน อย่าง วิตามิน C ก็มีเพียงเม็ดล่ะ 50 mg หรือ Biotin วิตามินบำรุงเส้นผมกับเล็บ ก็มีเพียง 2.6 mg และถึงจะเสริมพวกแร่ธาตุ อย่าง เหล็ก, ซิลิคอน และสังกะสี ก็มีความเข้มข้นค่อนข้างน้อยกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ทำให้พอดูโดยรวมแล้ว ถ้าเน้นเรื่องการบำรุงผิวพรรณแบบจัดหนัก ยี่ห้อนี้คงสู้ยี่ห้ออื่น ๆ ไม่ค่อยได้ แต่ถ้าเน้นเรื่องราคาถูก ก็ตอบโจทย์อยู่ครับ

เม็ดแคปซูล มีผงสีขาวอยู่ภายใน
เม็ดแคปซูล มีผงสีขาวอยู่ภายใน
สารอาหาร Healthy Care Super Hair, Skin & Nail

จุดเด่น

 • มีวิตามิน C, Biotin และแร่ธาตุต่าง ๆ
 • ราคาต่อหน่วยไม่แรงมาก

ข้อที่ควรสังเกต

 • ความเข้มข้นของต่อละสารอาหารค่อนข้างน้อย
 • เม็ดแคปซูลค่อนข้างใหญ่
ยอดขาย (22/3/2566)1,500 ชิ้น ++
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว117 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ j*****t5/5 – พึ่งเคยสั่งแบรนนี้ครั้งแรก เห็นแค็ปซูลมีผงสีดำๆปนเลยแชทถามทางร้าน ทางร้านให้คำแนะนำและคำตอบไขข้อข้องใจดีมากค่ะ บริการดีมากๆ แพ็คสินค้ามาอย่างดี ขอบคุณทางร้านมากๆเลยนะคะ จะอุดหนุนอีกเรื่อยๆค่ะ
คุณ a*****t4/5 – ดูจากส่วนประกอบน่าจะดี เลยลองสั่งมาใช้ดู ร้านนี้ราคาไม่แพง จัดส่งรวดเร็ว แพคของมาอย่างดี ต้องลองทานดูซักระยะดูก่อนว่าผม ผิวหนัง และเล็บจะแข็งแรงขึ้นไหม ถ้าดีซื้อซ้ำอีกแน่นอน
คุณ m****t5/5 – ได้รับสินค้าเร็วมากเลยค่ะ ห่อมาอย่างดีด้วย ตัวนี้เห็นคนรีวิวเยอะก็เลยซื้อมาลองเพราะเคยกินอีกยี่ห้อนึง แล้วอยากเปลี่ยนไปลองตัวอื่นบ้าง

7. ยี่ห้อ BLACKMORES Nails, Hair & Skin

หากพูดถึงเรื่องอาหารเสริมบำรุงผิวทั้งที จะไม่พูดถึงยี่ห้อ BLACKMORES จากออสเตรเลีย กันได้อย่างไรล่ะครับ โดยตัวที่น่าสนใจของทางแบรนด์นั้น เขาจะเป็นรุ่น Nails, Hair & Skin ที่ทานแล้วช่วยบำรุงทั้งผิวพรรณ, เส้นผม กับเล็บมือได้ และหากสังเกตที่รูปกับในตารางเปรียบเทียบด้านบนแล้ว จะเห็นว่ามีวิตามินบำรุงผิวเป็นวิตามิน C มาพร้อมกับวิตามินบำรุงเส้นผมกับเล็บมือด้วย วิตามิน B5 กับ B7

ส่วนสารอาหารอื่น ๆ ก็จะมี สังกะสีช่วยลดสิวตามร่างกาย ทำให้ผิวพรรณดูสะอาด และมีซิลิก้ากับ Horsetail ที่เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างคอลลาเจนและเคาราติน รวมถึงมีสารอาหารอื่น ๆ ที่ทั้งหมดจะมารวมพลังช่วยกันบำรุงผิวพรรณให้ดูสุขภาพดี ส่วนราคาต่อเม็ดก็ไม่แพงมาก ตกเม็ดล่ะประมาณ 6.5 บาท ก็ถ้ายังไม่รู้จะซื้อ วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี อยู่ล่ะก็ ลองจัด BLACKMORES ดูก่อนได้เลยครับ

เม็ดไม่ใหญ่มาก กลืนง่าย สารอาหารโอเค
เม็ดไม่ใหญ่มาก กลืนง่าย สารอาหารโอเค
สารอาหาร BLACKMORES Nails, Hair & Skin

จุดเด่น

 • แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย
 • สารอาหารที่ช่วยบำรุงผิว เล็บ เส้นผมครบ
 • เม็ดไม่ใหญ่ ทานง่าย
 • ยอดขายสูง

ข้อที่ควรสังเกต

 • สารอาหารไม่หลากหลายเท่าบางยี่ห้อ
ยอดขาย (23/3/2566)1,200 ชิ้น ++
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว72 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ f*****b5/5 – บำรุงทั้งผิวพรรณ เผยผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เต่งตึง ไร้รอยเหี่ยวย่น ผิวอ่อนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน, เส้นผมเงางาม เป็นประกายไม่แตกขาด ลดอาการผมร่วง, เล็บหนาขึ้นไม่เปราะและหักง่าย ชอบมากๆค่ะ
คุณ a*****h5/5 – คุ้มค่า คุ้มราคามากค่ะ สินค้าตรงปก คุณภาพดี เหมาะกับคนที่ต้องการบำรุง ผม เล็บ ผิว เพิ่มคอลาเจนให้แข็งแรงมากขึ้น แนะนำเลยค่ะ และทางร้านส่งไว ร้านให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ มีข้อมูบให้ตัดสินใจ รักเลยค่ะ ❤️❤️❤️
คุณ i*******p5/5 – สั่งยี่ห้อนี้เพราะมั่นใจในชื่อแบรนด์ ก่อนหน้านี้เคยทาน biotin และ zinc ของ 2 ยี่ห้อมาก่อน แต่ไม่เห็นผล จนมาเจอว่าของแบล็คมอร์ก็มี เลยจะมาทดลองทานดู สั่งไป 2 ขวด ขวดส่งมาแบบไม่มีพลาสติคห่อหุ้ม ทางร้านเอาบับเบิ้ลห่อมาให้ในกล่องค่ะ หวังว่าจะเป็นของแท้ ถ้าทานแล้วได้ผลจะมาสั่งอีกนะคะ ขอบคุณคนขาย จัดส่งเร็วมากค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างครับ หลังจากที่ได้เห็นรีวิว วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี แบบจัดหนักจัดเต็มกันไปแล้วถึง 7 ยี่ห้อ ด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน อาหารเสริมตัวไหน เพื่อไปทานบำรุงผิวพรรณกันบ้างครับ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีหลายยี่ห้อที่น่าสนใจเลยทีเดียว บางยี่ห้อก็เน้นหนักไปเรื่องของคอลลาเจน บางยี่ห้อก็เน้นทานอร่อยเป็นเม็ดเยลลี่ หรือบางยี่ห้อก็ทานที บำรุงได้ทั้งผิวพรรณ เส้นผม และเล็บมือ กันเลยทีเดียว ยังไงตอนเลือกซื้อ ก็อย่าลืมดูความต้องการกันด้วย สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ทานแล้วผิวพรรณดีขึ้น ผิวสวยสุขภาพดีกันด้วยครับLeave a Comment