โฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย สีสวย รีวิว 10 ยี่ห้อ

รูปภาพปกบทความ โฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย สีสวย รีวิว 10 ยี่ห้อ

ก็ใครคนไหนที่กำลังคิดอยากจะทำสีผมเองที่บ้าน แต่กลัวว่าสีผมที่ออกมาจะไม่สม่ำเสมอ หรือจะให้ไปทำสีผมที่ร้าน นอกจะใช้เวลาค่อนข้างนานแล้ว ราคาก็แอบแพงอีก จะดีกว่าไหม ถ้าเราได้ลองใช้ โฟมเปลี่ยนสีผม !! ที่ทางเราได้รวมรวบมาให้ดูกันถึง 10 ยี่ห้อ ที่จะช่วยให้ทุกคนย้อมสีผมด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ และเพียงแค่สระ 10-15 นาที ก็ได้สีผมสวย ๆ เหมือนเสกได้เลยล่ะ ซึ่งนอกจากสีจะสม่ำเสมอกันแล้ว ยังติดทนนานอีกด้วย ก็จะมีโฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี กันบ้างนั้น ก็มาดูกันเลยค้าาาาา1. Schwarzkopf Freshlight Foam

นวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์ปลี่ยนสีผม จากชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ สุดคาวาอี้ ประเทศญี่ปุ่น เฟรชไลท์ คัลเลอร์ โฟม ให้การเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เพียงแค่ชโลมชวาร์สคอฟ ลงให้ทั่วเส้นผมเหมือนการสระผม โฟมนุ่ม ๆ เนื้อละเอียดจะสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ให้ประกายและสีผมที่สวยสม่ำเสมอกัน ตัวเนื้อโฟมก็ใช้ง่าย กลิ่นไม่ฉุนแรงไป อยู่ในระดับที่รับได้ พร้อมทั้งมีสีสันให้เลือกหลายเฉดสี และย้อมออกมาได้ค่อนข้างใกล้เคียง ไม่เพี้ยน ฉันเลิฟนางมาก คือใช้กี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยสักรอบเดียว ใครยังไม่เคยเปิดใจทำสีผมด้วยตัวเอง ต้องลองยี่ห้อนี้เลยแล้วจะติดใจจ้าา

จุดเด่น

 • สีติดชัด ติดนาน
 • มีหลายเฉดสีให้เลือกเยอะ
 • เนื้อโฟมนุ่มพิเศษ
 • ยอดขายดีงาม

ข้อที่ควรสังเกต

 • ค่อนข้างมีกลิ่นฉุนเล็กน้อย
ยอดขาย (29/3/23)3,700 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว400 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****a5/5 – รอไม่นานค่ะ ของแท้ค่ะ เคยใช้ยี่ห้ออื่นเป็นแบบโฟมแล้ว โอเคดีค่ะ ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ ล้างน้ำง่าย สะอาดดี
คุณ b*****r5/5 – น้ำตาลเทาคือเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก สวย เดือนกว่าๆสีเริ่มจาง เอาบลอนด์ทองลง ไม่ค่อยต่าง แต่ผมเสียน้อยค่ะ สระง่าย มีอุปกรณ์ครบพร้อม
คุณ s*****i4/5 – ชอบยี่ห้อนี้ค่ะ เราใช้แล้วผมไม่เสีย สีสวยติดดี

2. Liese Creamy Bubble Color

มาต่อที่แบรนด์ Liese เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมของญี่ปุ่น ที่ฮิตมากทั้งในญี่ปุ่นและไทย เพราะใช้งานง่าย สีติดทน แถมสียังสวยแบบธรรมชาติอีกจ้าเธอจ๋า โดยรุ่นนี้นะเค้าจะแบ่งออกเป็น 2 โทนด้วยกัน ก็คือ โทนสีแฟชั่นและโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ อีกทั้งยี่ห้อนี้ เค้ายังมีกรดลาโนลินที่ช่วยให้ผมสวยเงางาม ชุ่มชื้น เหมาะกับสาว ๆ เป็นที่สุด ยิ่งโดนแดดยิ่งสวยเปล่งประกายตั้งแต่โคนจรดปลาย วิธีทำก็เพียงชโลมโฟมหนานุ่มให้ชุ่มทั่วศรีษะ และนวดจนกระทั่งเนื้อโฟมซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ก็จะได้ผลลัพธ์สีสวยและสม่ำเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ส่วนที่ยากต่อการมองเห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านหลังศรีษะ ผมชั้นใน หรือ โคนผมก็ตามจ้า ไปตำตามกันได้เลย

จุดเด่น

 • มีสองโทนสี สองสไตล์ให้เลือก
 • มีกรดลาโนลินที่ช่วยทำให้ผมชุ่มชื้น
 • ใช้งานง่าย สีติดทน

ข้อที่ควรสังเกต

 • ค่อนข้างมีกลิ่นฉุนเล็กน้อย
ยอดขาย (29/03/23)1,100 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว66 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t*****n5/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วจ้า สินค้าใหม่คุณภาพดี ราคาไม่แพง จัดส่งไว ได้ของครบ ขนส่งบริการส่งไวจ้า สินค้าไม่เสียหาย
คุณ l*****75/5 – สีสวยถูกใจมากเลยค่ะ ลิเซ่โฟมเปลี่ยนสีผมใช้ดีมากเลยค่ะ สีไม่เพี้ยนและไม่แจ๊สจนเกินไปดีค่ะชอบๆๆๆ โฟมเปลี่ยนสีผมสวยถูกใจมากเลยค่ะ😍
คุณ n*****r5/5 – การจัดส่งรวดเร็วดี สีติดผมค่อนนาน ใช้แล้วผมไม่แห้งเสีย ชอบมากค่ะ

3. Mise En Scene Hello Bubble Foam x Black Pink

สำหรับใครที่กำลังกังวลว่าย้อมสีแล้วกลัวสีไม่ตรงปกและชอบสีสไตล์แฟชั่นจ๋า หรือมีสีผมเดิมที่สีเข้มจนเกินไปกล้วย้อมแล้วสีไม่ติด ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะ Mise En Scène มีผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผมที่ใช้งานง่าย และช่วยปรับสีผมให้สว่างขึ้น อีกทั้งไม่ทำให้ผมเสียแบบการฟอกแบบปกติแน่นอน เนื่องจากมีปริมาณเปอร์ออกไซด์ (Peroxide) ที่ค่อนข้างต่ำ และไม่มีแอมโมเนีย อีกทั้งมีสารบำรุงช่วยบำรุง และปกป้องเส้นผมให้ยังคงมีความชุ่มชื้นหลังทำสี มาพร้อมส่วนผสมบำรุงผมอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากลาเวนเดอร์, มาดอนน่า ลิลลี่และคาโมมายล์อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ BlackPink เค้ายังเป็นพรีเซ็นเตอร์อีก !! คือตัวนี้มันเลิศมันปังค่า

จุดเด่น

 • มีสีสำหรับสายแฟชั่นให้เลือกเยอะ
 • ช่วยปรับสีผมให้สว่างได้มากกว่าตัวปกติ
 • ไม่ทำให้ผมเสียหรือแห้งกร้าน
 • Blackpink เป็นพรีเซ็นเตอร์

ข้อที่ควรสังเกต

 •  เนื่องจากมีสารที่ช่วยในการกัดสีผม ออกฤทธิ์ค่อนข้างแรงควรใช้งานอย่างระมัดระวัง
 • ราคาค่อนข้างสูง
ยอดขาย (29/3/23)3,100 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว176 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ a*****95/5 – พื้นฐานผมเคยทำสีมาแล้วและเฟดออก มีโคนดำขึ้น ผมสั้นประบ่าใช้1กล่องเหลือๆ สีติดง่ายมาก แล้วผมไม่เสียด้วย 🧡
คุณ a*****m5/5 – แพ็คสินค้ามาดี ห่อบับเบิ้ลมาในกล่อง สินค้ามาสภาพดี เคยใช้สีอื่นมาก่อน กลิ่นหอม ไม่ทำลายเส้นผม ใช้ง่ายมาก ได้ของแถมเป็น serum หลอดเล็กๆ ด้วย
คุณ b*****t4/5 – ย้อมแล้วไม่ค่อยติดสีตามข้างกล่องเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะย้อมจากผมสีดำธรรมชาติ มาเลยไม่ติด โฟมไม่เหม็นไม่แสบตา ในกล่องมีถุงมือ และถุงคลุมไหล่ให้ด้วย ซื้อตอน1แถม1 คุ้มค่ะ แต่น่าตะเหมาะกับคนที่กัดผมมาแล้วน่าจะสีสวย


4. LOLANE Z Cool Color Milky Lift Foam

สำหรับใครที่เบื่อกับแบบฟองโฟมเยอะ ๆ เลยอยากลองเปลี่ยนยี่ห้อดูบ้าง เราขอแนะนำ LOLANE Z Cool Color Milky Lift Foam ที่เป็นครีมย้อมผมเนื้อครีมสูตรน้ำนมใช้งานสะดวก เกลี่ยง่าย ผมไม่เป็นก้อน แถมยังมีเทคโนโลยี Micro Crystal ช่วยดับกลิ่นเคมี และยังช่วยพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมได้อย่างล้ำลึกสม่ำเสมอ ทำให้สีสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน เงางาม

อีกทั้งยังมีคุณค่าจากน้ำนมฮอกไกโด (Hokkaido Milk Extract) น้ำนมโปรตีนสูง มาช่วยมอบความชุ่มชื้น ทำให้เส้นผมนุ่มราวกับทำทรีตเม้นท์น้ำนม เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีอนุพันธ์วิตามินซี ที่ช่วยทำให้ผมประกายสวย จัดจ้านขึ้นด้วยนะ แต่ตัวครีมไม่ได้เป็นน้ำนมขนาดนั้น มันจะมีความโฟม ๆ แต่ไม่ได้เป็นโฟมฟูฟ่องเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็เหมาะกับสาวที่ชอบใช้แปรงช่วยมาก ๆ จ้า

จุดเด่น

 • มีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 35 สีเฉด
 • กลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นฉุน
 • มีเทคโนโลยี Micro Crystal ช่วยดับกลิ่นเคมี
 • ยอดขายสูงโคตร

ข้อที่ควรสังเกต

 • สีหลุดง่ายกว่าแบรนด์อื่น ๆ หากสระผมบ่อย
ยอดขาย (29/3/23)16,600 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว1,300 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ d*****15/5 – ทางร้านส่งของไว แพ็คส่งมาอย่างดี พอใช้แล้วชอบมากกกก หอมกลิ่นนม ไม่มีกลิ่นฉุนเลยยย สีติดง่าย ไม่มีระคายเคืองผิว
คุณ a*****e5/5 – สีย้อมผมราคาดีมากๆ ไม่แพงเลย ถูกกว่าร้านอื่นๆอีก ส่งเร็วดีค่ะ ขนส่งก็ดี 👍🏻😝
คุณ c*****e4/5 – ถือว่าติดดีเลยนะ กลิ่นไม่เหม็นเลย ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่นๆที่เคยทำมา ไม่ได้กัดสีนะ แค่ย้อมก็ติดดีมาก แนะนำค่ะ

5. Beautylabo Whip Hair Color

Beautylabo Whip Hair Color วิปโฟมเปลี่ยนสีผม จากแบรนด์ Beautylabo ที่ออกมาในรูปแบบใหม่ เพิ่มปริมาณโฟมให้นุ่มมากขึ้น และมีถึง 15 เฉดสี ให้สาว ๆ ได้เลือกตามความชอบ และบอกเลยว่าแต่ละสีแซ่บมาก ๆ เท่านั้นยังไม่พอ ตัวยี่ห้อเค้ายังมีส่วนผสมของ Premium Natural Ingredient สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งน้ำผึ้งและเอสเซนท์จากดอกกุหลาบ ที่จะช่วยบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื่น สีผมสม่ำเสมอ ประกายเงางาม เสริมทัพด้วย Aroma Fruity สารสกัดจากผลไม้ ทั้ง พีช ส้ม มะนาว แอปเปิล ที่จะช่วยให้กลิ่นหอมในขณะทำสีผม และยิ่งกว่านั้นภายในกล่องมีแก้วเชคมาให้พร้อม ก็เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ จ้า

จุดเด่น

 • เป็นรุ่นที่เพิ่มปริมาณโฟมมากขึ้น
 • มีส่วนประกอบส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ
 • อุปกรณ์ในกล่องพร้อม เช่น แก้วเชค ถุงมือพลาสติก ฯลฯ

ข้อที่ควรสังเกต

 • กลิ่นหอม แต่ฉุนเล็กน้อย
ยอดขาย (29/3/23)16 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว4 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ m*****o5/5 – ใช้นี่ห้อนี้มาตลอดหลายปีค่ะ ทำเองง่าย ได้สีผมทองอ่อนแบบไม่ต้องฟอกเลยค่ะ แต่ทำบ่อยๆผมเสียนะคะ ต้องไปบำรุงทีหลังเอา
คุณ r*****o5/5 – ดีมากค่ะ สีสวยย้อมง่ายมาก สามารถทำด้วยตัวเองได้เลย สีสว่าง ทองแบบกำลังสวยดูแพง ไม่ต้องไปฟอกสีผมที่ร้านเลยค่ะ
คุณ d*****n5/5 – เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่เลิฟที่สุดค่ะ ใช้ยี่ห้อนี้มาเป็นปีๆแล้วตั้งแต่แพคเกจเก่า ย้อมง่ายให้สีอ่อนสว่างโดยที่ไม่ต้องฟอกสีผมค่ะ

6. L'OREAL PARIS Excellence Fashion

แบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับโฟมเปลี่ยนสีผมที่มีเฉดสีที่สวยงามหลากหลาย และมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการบำรุง อีกทั้งยังทำเองได้ง่ายไม่ยุ่งยาก นั่นก็คือ L’Oreal Paris Excellence Fashion ซึ่งเป็นรุ่นที่ทำเฉดสีมาให้สาวเอเชียโดยเฉพาะ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชายคอมเพล็กซ์ (Hi-Shine Complex) ที่ช่วยให้สีผมอิ่มสวยสดชัด โดดเด่นเป็นประกาย ติดทนยาวนาน และไม่ทำให้ผมเสีย เพราะมีเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล-แคร์ (Triple Care) ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 3 ชนิด มาช่วยปกป้อง บำรุง และฟื้นบำรุงให้เส้นผมดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา นุ่มลื่น อย่าง เซราไมด์ กรดอามิโน คอลลาเจน ก็เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ใครไม่เคยลอง ต้องลองแล้วแหละจ้างานนี้

จุดเด่น

 • เฉดสีเหมาะกับสาวเอเชีย
 • เทคโนโลยี ไฮ-ชายคอมเพล็กซ์ (Hi-Shine Complex) ที่ช่วยให้สีผมอิ่มสวยสดชัด โดดเด่นเป็นประกาย
 • มีส่วนประกอบ เซราไมด์ กรดอามิโน คอลลาเจน

ข้อที่ควรสังเกต

 • อาจมีกลิ่นฉุนเล็กน้อย
ยอดขาย (23/3/23)1,600 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว78 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*****e5/5 – ดีมากค่ะ สีสวย มีวิธีบอกทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานมากๆค่ะ รอบหน้าเดี๋ยวอุดหนุนใหม่อีกรอบนะคะ
คุณ j*****t5/5 – ทำสีผมแล้วผมไม่เสีย..มีแชมพูและทรีทเม้นท์มาให้ด้วย ผมยาวใช้ 2 กล่อง..ผมดำทำแล้วสีออกมาประมาณนี้
คุณ b*****44/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ไม่มีสินค้าเสียหาย จัดส่งสินค้ารวดเร็ว ลองใช้แล้วสรุปว่าไม่ติด😆😂 ฉันเสียใจเหมือนกัน


7. Liese Bubble Color Milk Tea Brown

โฟมเปลี่ยนสีผมอันดับต้น ๆ ที่มีนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น อย่างคุณ ลิเซ่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ ที่มีสีโทนน้ำตาลชานม หวานนุ่มละมุนละไม เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่ยิ่งนวด เนื้อโฟมก็ยิ่งหนา และให้สีผมที่สวยเปร่งประกาย เด่นชัด ติดทนนาน มาพร้อม Royal Jelly และ Hydrolyzed Silk มาช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่น มั่นใจสีผมสวยไม่กลัวเสีย บอกเลยว่าสีโทนนี้เคยติดท็อปชาร์ทมาก่อน เพราะสีน้ำตาลชานมเป็นเฉดสีผมที่สามารถย้อมได้ทุกวัย หรือจะใช้เป็นผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวก็ย่อมได้ค่ะ ตัวโฟมก็ย้อมง่าย ติดทนนาน ให้สีผมที่สม่ำเสมอ และจะแต่งหน้าลุคไหนก็ปังก็เลิศกรุป ทุกลุคไปเลยค่า

จุดเด่น

 • เป็นสีที่เหมาะกับทุกวัย ทุกลุค แต่งตัวง่าย
 • Royal Jelly และ Hydrolyzed Silk ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่น
 • เป็นสีสว่างที่ติดง่ายแม้กระทั่งผมสีเข้ม

ข้อที่ควรสังเกต

 • กลิ่นค่อนข้างแรง
ยอดขาย (29/3/23)1,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว75 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ T*****35/5 – ผลิตภัณฑ์เป็นแบบโฟมทำให้ใช้ง่ายกว่าแบบน้ำ เพราะไม่ไหลหกเลอะเทอะ ชอบยี่ห้อนี้เพราะค่อนข้างติดสีดี ถึงแม้สีผมจะค่อนข้างด ทางร้านจัดส่งรวดเร็วมาก
คุณ c*****p5/5 – โฟมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อนี้คือทำง่าย สีชัดตามกล่องเลย ช่วงที่จัดโปรคือคุ้มกว่าซื้อตามร้านมาก แพคสินค้าดี จัดส่งเร็ว
คุณ p*****i4/5 – จัดส่งรวดเร็ว ของแท้แน่นอนเพราะสั่งตรงจากบริษัท แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องกลิ่นแรงมากจนแสบตาแสบจมูก ส่วนเรื่องการติดทนเม็ดสีอยากให้สีชัดกว่านี้ค่ะ

8. Dcash Optimus Color Cream

Dcash Optimus Color Cream โฟมเปลี่ยนสีผมสูตรอ่อนโยนด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด สีผมเด่นชัดด้วย Technology Micro Emulsion ที่ทำให้อนุภาคเม็ดสีเล็กลง ช่วยทำให้ซึบซาบเข้าสู่แกนผมได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Herbal Scent ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากพฤกษานานาพันธุ์ และพร้อมพิสูจน์กลิ่นหอมยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี OMC COLOR LOCK ล็อคสีผมให้ติดทนนาน ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ซื้อง่าย สบายกระเป๋า เหมาะสำหรับเป็นยี่ห้อลองใช้ตัวแรก ๆ กันเลยค่า

จุดเด่น

 • เทคโนโลยี Micro Emulsion ช่วยทำให้ซึบซาบเข้าสู่แกนผมได้ดียิ่งขึ้น
 • สูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
 • กลิ่นหอมอ่อน ๆ
 • ราคาไม่แพง

ข้อที่ควรสังเกต

 • ในกล่องมีให้แค่ตัวครีมกับแม่สี ไม่มีถุงมือ หรือ ภาชนะในการผสมสีแถมมาให้
ยอดขาย (29/3/23)44
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว4 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ y*****n5/5 – การจัดส่งรวดเร็ววววมากๆๆๆๆคุณภาพดีราคาถูกเวลาย้อมไม่มีกลิ่นเหม็นนนผมไม่แห้ง
คุณ y*****g5/5 – ได้ของครบถ้วนค่ะ แพคมาดีมาก ตอนแรกนึกว่าเป็นดีแคชกล่องเล็กๆ เป็นกล่องใหญ่ ปกติแบรนด์นี้ สีสวยติดทนอยู่แล้วค่ะ
คุณ b*****p4/5 – ราคาดีมาก ไม่แพงถ้าใช้ดีจะกลับมาซื้ออีกครั้งนะคะ ชอบการจัดส่งรวดเร็วค่ะ พนักงานช้อปปี้ก็บริการดี

9. Garnier Color Naturals 5.32 Caramel Brown

เฉดสีผมโทนธรรมชาติที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ ซึ่งผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผมกับแบรนด์ Garnier อย่าง Color Naturals 5.32 Caramel Brown จึงได้รับความนิยม และเหมาะกับสาวไทยแบบเราสุด ๆ โดยตัวนี้สามารถล็อกสีผมให้ดูสวยชัดติดทนนาน และทางแบรนด์ได้ทำการทดลองมาแล้วว่า สามารถติดนานถึง 10 สัปดาห์ มาพร้อมสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นถึง 10 เท่า ด้วยน้ำมันธรรมชาติ 3 ชนิด อย่าง Avocado, Olive & almond ผสมในเนื้อโฟม ก็ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสวยไม่แห้งเสีย อีกทั้งไม่มีแอมโมเนีย และมีกลิ่นหอม ไม่ฉุน ไม่แสบจมูกระหว่างใช้ ก็รับรองเลยว่าไม่ผิดแน่หวังแน่นอนจ้า

จุดเด่น

 • สกัดจากน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นถึง 10 เท่า
 • ติดทนนนถึง 10 สัปดาห์
 • เป็นซองทำให้พกพาสะดวก

ข้อที่ควรสังเกต

 • เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์เป็นซองอาจจะทำให้มีการกะปริมาณในการใช้แต่ละครั้ง
ยอดขาย (29/3/23)1,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว72 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ p*****g5/5 – ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว ชอบการ์นิเย่ค่ะ สีนี้เหมือนสีผมเดิม ย้อมแล้วไม่ดำปี๋หลอกตา แถมผมที่ยังไม่ขาวก็ติดสีสวยๆ ด้วย
คุณ a*****m5/5 – เคยซื้อมาลองใช้ก่อนหน้านี้แล้วดีมาก สีสวย ปิดผมขาวได้ดีระดับหนึ่ง หาซื้อตามร้านค้ายาก
คุณ t*****a5/5 – สีชัด ปิดผมขาวได้ดีเลยทีเดียว แต่ก็จะจางลงเรื่อยๆ ทุกครั้งที่สระ แต่คือ ดีตรงไม่แสบ กลิ่นไม่ฉุน ซองนึงน่าจะได้ผมสั้น หรือโคนผม

10. Schwarzkopf Men Success

รอบนี้ขอมาแนะนำให้คุณผู้ชายกันบ้าง กับ เมนซัคเซส โฟมเปลี่ยนสีผมคุณภาพ โดยรุ่นนี้เค้าพัฒนาขึ้นเพื่อหนุ่มไทยโดยเฉพาะ และจะช่วยปิดผมขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นสูตรไม่มีแอมโมเนีย อ่อนโยนต่อเส้นผม ช่วยให้ผมสุขภาพดีและเงางามส่วนเวลาใช้งาน ก็เพียงแค่บีบโฟมลงบนหวี แล้วหวีให้ทั่วศีรษะ เน้นหวีซ้ำ ๆ บริเวณที่มีผมขาว สามารถเก็บส่วนที่เหลือไว้ใช้ครั้งต่อไปได้แบบชิล ๆ เลย รู้งี้แล้วต้องรีบไปซื้อมาให้คุณผู้ชายใช้ปิดความแก่กันด่วน ๆ จ้า

จุดเด่น

 • ไม่มีแอมโมเนีย
 • เป็นสูตรสำหรับปิดผมขาวโดยเฉพาะ
 • อ่อนโยนต่อเส้นผมและผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ข้อที่ควรสังเกต

 • กลิ่นค่อนข้างแรง
ยอดขาย (29/3/23)1,300 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว86 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****n5/5 – ใช้งานได้ง่าย ผสมกันแล้วสีเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน ไม่ระคายเคืองบริเวณที่ใช้
คุณ m*****g5/5 – ใช้มานานเเล้วปิดได้ทนนานดีครับ หงอกขาวใช่เเล้วสบายใจหายห่วง ส่งเร็วส่งไวสั่งเมื่อวานถึงอีกวันผมถือว่าโอเคเลยครับ เชียร์จ้า✌🏾
คุณ m*****u4/5 – ต่อไปคงต้องซื้อในshopee ยังได้ของแถมเป็นครีมนวดผม แม้ของแถมจะผลิตปี 2021 แต่ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

เป็นไงกันบ้างกับ โฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี ที่เรารวบรวมมาแล้ว ถึง 10 ยี่ห้อ แบบจุก ๆ โดยมีตั้งแต่ราคาหลักสิบ ไปจนถึงราคาหลักร้อย ให้ได้เลือกคัดสรรค์ซื้อไปใช้กัน แถมยังมีสีให้เลือกเยอะแบบเยอะมาก ๆ หวังว่า สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คงจะได้สีหรือยี่ห้อที่ถูกใจ กันบ้างแล้วนะคะ ถ้างั้นก็จิ้มลิงค์แล้วซื้อกันได้เลย รับรองว่านอกจากจะได้สีมผมที่สวยแล้วนั้น ยังมีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกด้วยคร้าาา


Leave a Comment