รวบตึง! ข้อมูลเกี่ยวกับการฟอกฟันขาวที่คุณอยากรู้

before after whitening

ใคร ๆ ก็อยากมีฟันขาว แต่การจะมีฟันขาวสว่างเปล่งประกายได้นั้นมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะไม่ว่าคุณจะดูแลสุขภาพฟันของคุณดีแค่ไหน ฟันของคุณก็จะเหลืองอยู่ดี เพราะสาเหตุของการเกิดฟันเหลืองนั้นมาได้จากหลากหลายสาเหตุใกล้ตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นการดื่มเครื่องดื่มแสนโปรดอย่างชาหรือกาแฟ หรือเมนูอาหารแสนอร่อยอย่างแกงกะหรี่ ที่มักจะทิ้งคราบเหลืองฝังแน่นอยู่บนผิวฟัน

แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่มีการพัฒนานวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ฟันขาวทันใจภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง นั่นก็คือการฟอกสีฟันนั่นเอง

การฟอกสีฟัน คืออะไร

การฟอกสีฟัน คือการใช้เทคโนโลยีในการเปลี่ยนสีฟันที่ดูหมองคล้ำ เหลือง ไม่สดใส ให้กลับมาขาวอีกครั้ง โดยใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันในการเปลี่ยนสีฟันที่ไม่น่าพึงพอใจให้กลับมาขาวสดใส และให้คุณโปรยรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

ทำไมต้องฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟันนั้นอาจเรียกได้ว่าไม่ใช่อะไรที่มีความจำเป็นมากนัก แต่การมีฟันที่ขาวกระจ่างใส ก็ถือเป็นการเสริมสร้างบุคลิกและเพิ่มความมั่นใจได้ใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น การฟอกสีฟันจึงช่วยในเรื่องของบุคลิกภาพ ให้คุณยิ้มสวยด้วยฟันขาว ๆ แถมยังช่วยลดสีฟันที่ไม่สม่ำเสมอ และช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกรอยยิ้มของคุณ

ข้อดีของการฟอกฟันขาว

smiling beautiful girl boyfriend
 • ช่วยให้ฟันดูขาว สะอาดเป็นธรรมชาติ
 • ไม่สูญเสียเนื้อฟันจากการกัดกร่อนของผลิตภัณฑ์ที่อาจไปทำลายผิวเคลือบฟันของผลิตภัณฑ์บางอย่าง
 • ใช้เวลาในการฟอกสีฟันไม่นาน ประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้ฟันขาวสมใจแล้ว
 • เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังจากฟอกสีฟันเสร็จเรียบร้อยแล้ว
 • ให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ เผยฟันขาว ช่วยทำให้เป็นคนดูสุขภาพดี
 • เสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี ให้คุณเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ได้เสมอ

ใครบ้างที่ไม่ควรฟอกฟันขาว

การฟอกสีฟันนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับทุก ๆ คน โดยหากคุณเป็นผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี คุณอาจยังไม่เหมาะกับการเข้ารับบริการฟอกสีฟัน เพราะข้อจำกัดทางด้านรากฟันและโพรงฟัน นอกจากนี้หากใครที่กำลังประสบปัญหาฟันผุ เหงือกอักเสบ ฟันร้าว หรือมีเหงือกร่น อาจจะไม่เหมาะกับการฟอกสีฟัน เพราะจะทำให้เกิดอาการเสียวฟันมากยิ่งขึ้น หรืออาจเกิดผลข้างเคียงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการแสบร้อนบนเหงือก หรือชั้นเคลือบผิวฟันได้รับผลกระทบจนอาจทำให้ฟันเสียหายได้

หลังจากฟอกสีฟันแล้ว จะอยู่ได้นานแค่ไหน

teeth whitenning

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยกันมานาน ว่าหลังจากที่ทำการฟอกสีฟันแล้ว ผลลัพธ์ฟันขาวนั้นจะอยู่ได้นานแค่ไหน และคำตอบก็คือผลลัพธ์ของการฟอกสีฟันนั้นจะอยู่ได้เด้เพียงชั่วคราวเท่านั้น โดยจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟัน การเลือกรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มก็สำคัญเช่นเดียวกัน หากลด ละ หรือเลิกรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่ทำให้ฟันเหลืองได้ ผลลัพธ์ฟันขาวก็จะอยู่กับคุณได้นานมากยิ่งขึ้น

อยากฟอกฟันขาว จะเลือกคลินิกอย่างไรดี

แน่นอนว่าการเลือกคลินิกฟอกฟันขาวถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนควรใส่ใจ โดยควรเลือกคลินิกที่ให้บริการอย่างมีมาตรฐาน ปลอดภัย และเชื่อถือได้ และสำหรับ The Smile Bar ก็เป็นอีกหนึ่งคลินิกฟอกสีฟันที่ให้บริการอย่างมีคุณภาพ โดยใช้เทคโนโลยีจากประเทศสวีเดีน มอบผลลัพธ์ฟันขาวสว่าง โดยไม่ก่อให้เกิดอาการเสียวฟันหรือผลข้างเคียงใด ๆ

สรุป ฟอกสีฟันดีจริงไหม?

การฟอกสีฟันนั้นให้ผลในเรื่องของการเปลี่ยนสีฟันเหลือง หมองคล้ำ ให้กลับมาขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญและทำอย่างถูกวิธี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ไร้ผลข้างเคียง

เราใช้คุกกี้เพื่อนับผู้เข้าชมและพัฒนาเว็บไซต์ อ่านรายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  สำหรับวิเคราะห์สถิติของผู้ชมเว็บไซต์ เพื่อช่วยตัดสินใจ การปรับปรุงบทความ - ข้อมูลแหล่งที่มาของผู้ใช้งาน เช่น. ผู้ใช้เข้าสู่เว็บไซต์ Plus Around จาก Google Search หรือ Social Network - ข้อมูลพฤติกรรม เช่น. ระยะเวลา, เวลา, หน้า landing page และการติดตามกิจกรรมอื่น ๆ - ข้อมูลเนื้อหา เช่น. ผู้ใช้อ่านบทความเครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี - ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม เช่น. ผู้ใช้แบ่งปันบทความบนเครือข่ายโซเชียล - ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analtics สามารถดูในระดับภาพรวม แต่ไม่สามารถเจาะจงเป็นรายบุคคลได้ เช่น. เพศ , อายุ , สถานที่ตั้ง - การทดสอบ A/B test สำหรับการปรับปรุงเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  การโฆษณาตามความสนใจ - แสดงโฆษณาที่สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายของผู้ใช้งาน โดยอ้างอิงตามกิจกรรมของผู้ใช้ บนเว็บไซต์ เพื่อรวบรวมข้อมูลที่ ผู้ใช้งานสนใจ ในเชิงพาณิชย์ - อนุญาตให้ผู้เผยแพร่โฆษณา นำเสนอโฆษณาต่างๆ แก่ผู้ใช้งาน และยังให้ผู้เผยแพร่โฆษณา สามารถประมูลค่าของโฆษณา เพื่อเสนอราคาที่เหมาะสม ก่อนที่จะนำโฆษณาเสนอแก่ผู้ใช้งาน - การกำหนดความถี่สูงสุดในการมองเห็นโฆษณา เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานเห็นโฆษณาเดียวกันหลายครั้งเกินไป - รวบรวมข้อมูลบราวเซอร์และอุปกรณ์: ประเภทและรุ่นของอุปกรณ์, ผู้ผลิต, ประเภทระบบปฏิบัติการ และรุ่น (เช่น iOS หรือ Android) ประเภท และรุ่นของเว็บบราวเซอร์ (เช่น Chrome หรือ Safari), user-agent, ชื่อผู้ให้บริการ, เขตเวลา ประเภทการเชื่อมต่อเครือข่าย (เช่น Wi-Fi หรือ เซลลูลาร์), ที่อยู่ IP, ตำแหน่งทั่วไปที่อนุมานจากที่อยู่ IP หรือ บราวเซอร์ หรือ เว็บแคช)

บันทึกการตั้งค่า