สมุนไพรลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี รีวิว 10 ยี่ห้อ ขายดี น่าโดน

รูปภาพปกบทความ สมุนไพรลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี รีวิว 10 ยี่ห้อ ขายดี น่าโดน

ปัญหาเรื่องน้ำหนัก อยากลดความอ้วน อยากลดสัดส่วน ก็ถือเป็นปัญหาที่สาว ๆ และหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ต่างก็เผชิญหน้าอยู่ จะดีกว่าไหมถ้ามีตัวช่วยในการลดน้ำหนัก แต่ก็มีความปลอดภัย ไม่มีอันตราย อย่าง สมุนไพรลดน้ำหนัก ที่เน้นใช้ส่วนผสมหลัก ๆ จากธรรมชาติ มาช่วยดีท๊อกซ์ร่างกาย มาช่วยให้ร่างกายขับถ่าย ไล่ของเสีย ไล่ไขมันได้ดีขึ้น แต่ในท้องตลาดก็ดันมีสินค้าประเภทนี้วางขายกันหลายยี่ห้อ แล้วจะซื้อ สมุนไพรลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ? ที่นี้มีคำตอบค่า1. ยี่ห้อ Honey Q

ใครกำลังตามหาสมุนไพรลดน้ำหนักแบบสับ แบบปัง มาลองตัวนี้เลยค่าาา ที่สุดของความพุงยุบ พุงหาย ใครติดกินขนม กินไม่หยุด กินมันทั้งวันช่วยได้ด้วย นาง Honey Q เลยจ้าาาา ใครเคยกินตัวไหนแล้วไม่เห็นผลบ้างแหละ น้ำหนักไม่ลง สัดส่วนไม่หายไปบ้างแหละ อยากให้มาลองดู ตัวนี้เค้าบอกเลยว่าใครที่ดื้อยา เจอแน่ เตรียมพร้อมแซ่บไว้เถอะค่ะสาวว 

มาเจาะลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์กันหน่อย ตัวนี้จะมีการทำงานที่เน้น 8 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียวค่ะ ตั้งแต่ บล๊อคไขมัน แป้ง น้ำตาล, Burn ช่วยเผาผลาญ, Break หยุดการก่อตัว, ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟค ช่วยสร้างรูปร่างใหม่ให้สาว ๆ พร้อมกับปรับ Balance ปรับสมดุลร่างกาย เปลี่ยนสัดส่วนให้เล็กลง และช่วย  Body Firm กระชับรูปร่างได้ดีเลยทีเดียวค่า ตัวนี้ทานง่าย วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 5 – 10 นาที เท่านั้นเองจ้า

จุดเด่น

 • ทานง่าย วันละ 1 แคปซูลเท่านั้น
 • ช่วยให้ระบบร่างกายเผาผลาญอาหารให้ดีขึ้น
 • ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยกระชับรูปร่างไม่ให้เกิดโย่โย่
 • ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • งดชากาแฟหลังทาน 2 ชั่วโมง
ยอดขาย (21/3/2566)8,900 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว381 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ l*****95/5 – สั่งซื้อสินค้า วันที่ 7 ก.พ. 2566 ร้านจัดส่ง วันที่ 8 ก.พ. ได้รับสินค้า วันที่ 9 ก.พ. ราคาสินค้า 1,100.- บาท มีส่วนลดและได้รับ Coins (ตามภาพ) แต่ต้องจ่ายค่าขนส่งเพิ่ม 24.- บาท ร้านจัดส่งและบริษัทขนส่งบริการส่งสินค้าเร็วมากๆ ก่อนทานน้ำหนัก 48.1kg. ทาน 1 เดือน น้ำหนัก 45.6 kg. ลดลง 2.5 kg. ได้ผลดีจริงๆ ไม่ต้องอดอาหาร ทานได้ปกติทุกอย่าง ดื่มน้ำเยอะๆ จะไม่หิวและไม่อยากทานไปเอง แนะนำค่ะ สั่งซื้อครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ
คุณ d*****25/5 -ทางร้านแพ็คจัดส่งรวดเร็วขนส่งคือภาพมาส่งที่บ้านไวมากแค่สองวันเคยลองกินมาแล้วถือว่าโอเคน้ำหนักลดไป 10 กว่าโล ใกล้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ
คุณ p*****g5/5 -ขอบคุณสำหรับของแถมนะคะ จัดส่งรวดเร็ว เดวลองทานถ้าดีจะอุดหนุนใหม่ค่ะ

2. ยี่ห้อ YuRie CoCo Weyurieco

คนเล่นทวิตเตอร์ เป็นแก๊งนกฟ้ารู้ดี เพราะว่ามีรีวิวแบบจัดหนัก เอาให้เห็นชัด ๆ ว่าแขนเล็กลงไปได้  จนต้องยกความดีความชอบมาให้คุณสมุนไพรลดน้ำหนัก YuRie CoCo Weyurieco ตัวนี้ค่าาา คุณคนนี้เค้าจะเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่ทำออกมาในรูปแบบเม็ดซอร์ฟเจล ทำให้กินง่ายมากขึ้น ไม่ต้องทนกลิ่น ทนความมัน หรือต้องกินน้ำมันเพียว ๆ ในแต่ละวันค่าา 

แต่ถึงใครจะกินน้ำมันมะพร้าวแบบเพียวได้ แต่ก็ไม่ได้คุณสมบัติเท่าตัวนี้แน่นอน เพราะชีมีส่วนผสมของ น้ำมันมะพร้าว, คอลลาเจนจากประเทศเกาหลี,  วิตามิน A, วิตามิน B12 และ ไบโอติน ช่วยทั้งในเรื่องสุขภาพร่างกาย ปรับสมดุลให้แข็งแรงขึ้น ช่วยเรื่องผิวใส ผิวดีมีออร่ามากขึ้น บำรุงเล็บผมให้แข็งแรง และที่สำคัญคุมน้ำหนักได้เริ่ดมากกก ช่วยเรื่องการขับถ่าย ใครธาตุหนักลองเปิดใจลองคุณคนนี้ เค้าทำให้ขับถ่ายได้เป็นเวลาจริง ๆ อีกทั้งยังช่วยเรื่องลดสัดส่วนต่าง ๆ ชาวทวิตที่เค้ารีวิวกันหนัก ๆ ก็เรื่องกระชับสัดส่วน แขนขาเล็กลง ผิวใสหลังทานเนี่ยละ ส่วนวิธีทาน แนะนำให้ทานก่อนมื้ออาหารเช้า 1 – 2 เม็ด และก่อนนอน 1 – 2 เม็ด อย่าลืมดื่มน้ำตาม และดื่มระหว่างวันเยอะ ๆ น้าา 

จุดเด่น

 • ปรับสมดุลให้ร่างกาย ปรับผิวให้ใส บำรุงเล็บผมให้แข็งแรง
 • ช่วยกระชับสัดส่วน
 • ช่วยระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้น
 • ช่วยลดอาการปวดข้อ เข่า

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • ยังคงต้องควบคุมพฤติกรรมการกิน เพราะเป็นอาหารเสริม
 • ห้ามเก็บที่ชื้นเด็ดขาด เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว ตู้เย็น เก็บให้พ้นแสงแดด และควรเก็บในอุณหภูมิห้อง
ยอดขาย (21/3/2566)13,100 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว556 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ a*****o5/5 – ต้องลองกินก่อนแต่ไม่ได้คาดหวังมาก ชื่อก็บอกอยู่ว่าเป็นอาหารเสริม คงต้องลองกินผลระยะยาว ทางร้านนี้ราคาดี ขนส่ง ส่งผลิตภัณฑ์ครบถ้วนสมบูรณ์ดีมาก ไว้จะอุดหนุนอีกนะคะ
คุณ ช*****e5/5 – กินมาขวดที่ สามแล้ว แต่คนละร้าน กินเพื่อช่วยเรื่องปวดหัวเข่า ปวดข้อ ได้ผลดี แต่เรื่องนำ้หนัก ไม่ลงเลย ทั้งๆที่กินสามเม็ด ช่วงเช้า และออกกำลังเบาๆ กายภาพหัวเข่า น่าจะเป็นเพราะกินน้ำมันมะพร้าว ปวดเข่าน้อยลง ค่อยๆ ดีขึ้น กะว่าจะกินไปเรื่อยๆ จัดส่งเร็ว ขนส่งสุภาพ
คุณ c*****n4/5 – ได้รับสินค้าแล้วแพ็คสินค้าเรียบร้อยดีขนส่งบริการดี

3. ยี่ห้อ ชาสมุนไพรสูตรดีท๊อกซ์

3. สมุนไพรลดน้ำหนัก ชาสมุนไพรสูตรดีท๊อกซ์

ราคาโดยประมาณ 55 บาท

ไม่ชอบกินยาเม็ด อาหารเสริมเม็ด ๆ หรือใครที่ชอบดื่มชา อยากได้ความผ่อนคลายจากกลิ่น จากความร้อนของเครื่องดื่มให้ร่างกาย จัดตัวนี้เลยค่าา เค้าเป็นชาสมุนไพร สูตรดีท๊อกซ์ ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องลดน้ำหนักเท่านั้นนะ แต่ตัวนี้เค้าคัดสรรมาแล้วอย่างดี ดื่มง่าย ไม่เหม็น แถมวิธีต้มก็ไม่ยุ่งยากด้วย และยังเหมาะกับผู้ที่ท้องผูก ธาตุหนัก ทำให้ลำไส้สะอาด ช่วยเปลี่ยนสุขภาพดีจากภายใน ผิวพรรณสดใส ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยลดพุง ลดไขมัน ระบบย่อยอาหารก็ทำงานได้ดีขึ้นค่าา 

มากันที่วิธีดื่มกันหน่อย สำหรับคนที่เริ่มแรก ไม่เคยดื่มชาสมุนไพรมาก่อน แนะนำให้ดื่มติดต่อกัน 5 – 7 วัน หลังจากนั้นสามารถดื่มเฉพาะวันที่แน่นท้อง ท้องอืด หรือขับถ่ายไม่ปกติได้เลย หรือใครติดใจจะกินทุกวันก็ได้ และถ้าใครทนความจืดไม่ไหว สามารถเติมน้ำผึ้งหรือน้ำมะนาวได้ตามความชอบเลยค่า

จุดเด่น

 • สมุนไพรแท้ 100% เหมาะกับผู้ที่ท้องผูก ธาตุหนัก ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย
 • ปรับสมดุลร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ และระบบย่อยอาหารได้ดีขึ้น
 • ปรับผิวผิวพรรณสดใส

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • ช่วงแรกต้องดื่มติดต่อกัน 5-7 วัน หลังจากนั้นสามารถดื่มได้ทุกวันหรือดื่มเฉพาะวันที่ขับถ่ายไม่ปกติ
 • สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
ยอดขาย (21/3/2566)2,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว133 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ a*****p5/5 – ได้รับสินค้าครบถ้วนตามที่สั่งไป ร้านจัดส่งรวดเร็วมาก สินค้าดีไม่มีปัญหา แพ็คมาดี โดยรวมชอบค่ะ ดีค่ะ
คุณ j*****e5/5 – สั่งรอบสองแล้วส่งไวมากสั่งเมื่อวานได้ของวันนี้ส่งเร็วมากๆของดีมากกินแล้วขับถ่ายดีถ้าหมดแล้วจะมาสั่งอีกนะคะเพราะว่าของดีมากชอบมากค่ะขับถ่ายดีไม่ปวดบิดสินค้าราคาไม่แพงคุ้มค่ากับราคามากค่ะ
คุณ 7*****_4/5 – i like this The product is satisfactory 💙 Good product quality Good value for money, good service from a good transport company. The delivery speed is very good 😊


4. ยี่ห้อ “คันนา”By สมุนไพรบ้านปลายนา

สำหรับใครที่รู้สึกว่าการดื่มชาสมุนไพรแบบเข้มข้น มันรับรสเกินไป เกินกว่าใจมันจะรับไหว แต่ก็ยังอยากได้อะไรที่มันเรียล ๆ แบบนี้อยู่ เราขอแนะนำ สมุนไพรลดน้ำหนัก ยี่ห้อ “คันนา”By สมุนไพรบ้านปลายนา เลยจ๊ะ ตัวนี้เค้าเป็นสมุนไพรแบบแท้ ๆ ใช้สมุนไพรแบบ 100% เอามาอัดเม็ดให้แน่นกันเลยทีเดียว โดยเค้าจะเน้นผัก ผลไม้ และสมุนไพรสำหรับ Detox โดยเฉพาะ ใครธาตุหนัก 2 – 3 วัน ก็ยังไม่ถ่ายซักที มาโดนตัวนี้มีพุงยุบแน่ ๆ หล่ะ 

มากันที่จุดเด่นของคุณสมุนไพรลดน้ำหนักตัวนี้กันหน่อยค่ะ เค้าจะโดดเด่นในเรื่องช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ให้สะอาด (มีภาพมาให้เห็นเลยนะ) และยังช่วยปรับสมดุลการขับถ่ายให้ดีขึ้น อย่างที่บอกค่ะว่าใครถ่ายยาก ธาตุหนักต้องลอง นอกจากนี้เค้ายังช่วยในเรื่องการขับไขมันในลำไส้ ขับล้างสารพิษ ทำให้ผิวพรรณสดใสมากขึ้น และแน่นอนแหละว่าช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี ตัวนี้ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอนเท่านั้น ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำสบาย ๆ เลยจ้า อิอิ 

จุดเด่น

 • สมุนไพรแท้ 100% (แบบอัดเม็ด)
 • ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ให้สะอาด ขับไขมันในลำไส้ ขับล้างสารพิษ ระบบขับถ่ายดีขึ้น
 • ทำให้ผิวพรรณสดใสมากขึ้น

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรทานก่อนนอน เท่านั้น
 • เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
ยอดขาย (21/3/2566)3,300 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว135 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ d*****55/5 – ก่อนนี้เคยสั่งสมุนไพรอบแห้งชนิดต้มจากร้านนี้ ทานแล้วได้ผลลัพธ์ดีมาก ถ่ายคล่องในตอนเช้า โดยไม่มีอาการปวดบิดท้องใดๆ ครั้งนี้ลองสั่งเป็นแบบชนิดเม็ด ซึ่งคาดว่าคุณภาพดีไม่แตกต่างกัน การจัดส่งรวดเร็ว สั่งวันนี้-พรุ่งนี้ได้รับสินค้า พนักงานขนส่งโทรแจ้งก่อนนำส่งสินค้า 👍
คุณ k*****k5/5 – เป็นคนธาตุหนัก ลองที่ 1 เม็ด ก่อนนอนช่วง23.00 (ท้องว่างแล้ว) รู้สึกตัวต้องเข้าห้องน้ำตอน05.00 ประสิทธิภาพสุดยอด ระยะเวลาออกฤทธิ์ตรงตามที่ระบุไว้ เราเข้า 2 รอบ ก็จบไม่มีอาการอยากเข้าห้องน้ำอีก รู้สึกท้องโล่งเลย
คุณ h*****n4/5 – ลุ้นว่าจะทำให้ถ่ายได้หมดไส้มั้ย แต่ต้องบอกก่อนว่าเป็นธาตุหนักขั้นสุด ท้องเสียยากมาก เห็นหลายรีวิวบอกยาแรงเลยลองสั่ง คืนแรก1เม็ด แต่ไม่รู้สีกอะไร คืนที่2ลอง2เม็ดก็ปวดนะแต่ถ่ายไม่สุด จะลองสัก4-6เม็ดดู ถ้าไม่ได้ผลคงไม่สั่งอีก การจัดส่งสินค้าค่อนข้างรวดเร็วดี

5. ยี่ห้อ มาริต้า

ใครที่ทานอาหารเสริมลดน้ำหนักมาทั่วทุกสารทิศละ แต่มันก็ยังไม่ลง ไม่ได้ผลซักที เราขอท้าชนมาเจอตัวนี้หน่อย โดยเค้าคือสมุนไพรลดน้ำหนัก มาริต้า ที่ชีเคล็มแรงเรื่องการช่วยเรื่องควบคุมน้ำหนัก คุมหิว ลดอาการกินจุกจิก รวมถึงช่วยลดสัดส่วนต่าง ๆ ทั้งเอว แขน ขา ไขมันส่วนเกินในจุดต่าง ๆ ยิ่งใครที่ทานควบคู่กับการควบคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอยิ่งลงไวมากขึ้นเลยค่าา 

โดยคุณคนนี้ทานแค่วันละ 1 เม็ด หลังอาหารมื้อแรกของวัน 5 – 10 นาที แต่ใครที่ทานอาหารเสริมลดน้ำหนักมาเยอะ น้ำหนักตัวลงยากให้เปลี่ยนมาเป็นทานก่อนอาหารเช้า 30 – 60 นาที ตัวนี้จะเข้าไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ลดการสร้างไขมันไม่ดี เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีส่วนผสมของ – ผงบล็อคโคลี่ พริกไทยดำ สาหร่ายเคลป์ ส้มแขก พริก ส้ม กระบองเพชร และชาเขียว ซึ่งถือเป็นวัสดุดิบที่เน้นเรื่องการเบิร์น์ไขมันทั้งนั้นค่า 

จุดเด่น

 • ลดการสร้างไขมันไม่ดี เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
 • คุมหิว ลดอาการกินจุกจิก
 • ช่วยกระชับและลดสัดส่วนต่าง ๆ

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
ยอดขาย (21/3/2566)7,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว271 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****n5/5 – สั่งมาทานหลายครั้งแล้วค่ะ อาหารเสริมช่วยเรื่องการลดหิวได้ดีค่ะ ร้านค้าน่ารักค่ะให้ 10/10 เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับของแถมนะคะ ชอบมากๆเลยค่ะ
คุณ j*****t5/5 – ได้รับสินค้าที่สั่งเรียบร้อย ครบถ้วน ถูกต้อง ทางร้านบริการดี ส่งของเร็ว รีบแจ้งทางแชทหลังจากส่งของให้ มีความน่ารักจำได้ว่าเราสั่งของกับทางร้านตลอด มีของแถมน่ารักๆ ส่งให้ ประทับใจมากๆ เสียดายของที่สั่งจะหยุดขายแล้ว กินดีมาก น้ำหนักไม่ขึ้น คงต้องไปหาตัวอื่นกินต่อ แต่ก็จะอุดหนุนร้านนี้ไปตลอดนะคะ
คุณ j*****15/5 – คุณภาพสินค้าเหมาะสมกับราคา สินค้าร้านนี้ถูกกว่าร้านอื่น บริษัทฯขนส่งจัดส่งสินค้าเร็ว มีของแถมจากทางร้านเพื่อขอบคุณลูกค้า

6. ยี่ห้อ แอลเอสเน่

อยากได้อะไรที่มันทั้งลด ทั้งสวย ทั้งงานผิว งานเอวอะไรมาเต็ม ไม่ต้องกลุ้มซื้อแยกฝั่งผิว ฝั่งคุ้มน้ำหนักให้เปลืองเงินเลยจ้าาา มาลองคุณสมุนไพรลดน้ำหนัก แอลเอสเน่ ตัวนี้เลย เพราะเค้าเป็นสมุนไพรลดพุงของแท้ไม่แกงหนึ่ง ลองเม็ดเดียวโล่ง รู้เรื่องใครถ่ายยาก ธาตุหนักมันต้องเจอ โดยคุณคนนี้เค้าจะเน้นเรื่องช่วยล้างสารพิษลำใส้ เพิ่มการดูดซึม ให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากพุงจะยุบลง ปัญหาไขมันสะสมลดลงแล้ว ยังทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น แถมไม่ปวดบิดด้วยนะ 

แล้วพอร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น ไม่มีของเสียค้างอยู่ในร่างกายนาน ๆ ผิวพรรณก็จะดีขึ้นตามลำดับ แต่มันก็ไม่พอไง คุณแอลเอสเน่เลยเติมวิตามินซีเพิ่มเข้าไปอีก! จากคนที่ลองจริง ใช้จริง ต่างบอกเลยว่าผิวใสขึ้น ผิวดีเปล่งปลั่งขึ้นมาก วิธีรีบประทานแนะนำ 1 เม็ดก่อนนอนก็พอค่า ตื่นมารู้เรื่อง พอหุ่นดีขึ้นก็ใส่เสื้อเอวลอย รัดแค่ไหนก็โนแคร์ แซ่บ ๆ สับ ๆ ไปเลยโลด! 

จุดเด่น

 • ช่วยล้างสารพิษลำใส้ ระบบขับถ่ายดีขึ้น ไม่ปวดบิด
 • เพิ่มการดูดซึมให้ร่างกาย
 • ปรับผิวให้ใสมีออร่า

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
ยอดขาย (21/3/2566)1,000 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว4 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*****45/5 – แพ็คสินค้ามาดีมากกก กล่องน่ารัก ได้รับสินค้าเร็วมีของแถมมาให้ด้วย งื้ออออ แม่ค้าน่ารัก จะกลับมาสั่งอีกนะคะ
คุณ n*****a5/5 – ได้รับสินค้าแล้ว ร้านส่งไว มีของแถมด้วย
คุณ p*****84/5 – ส่งของเร็วดีค้ะมีของแถมให้ด้วยค่ะ


7. ยี่ห้อ GH detox herb drink

เบื่อชง เบื่อเม็ด อยากได้ฟิลเครื่องดื่มเน้นดื่มง่าย ๆ เปิดฝาแล้วกระดกเป็นอันจบ เหมือนฟิลเครื่องดื่มช่วยเผาผลาญแบบที่สาว ๆ ตามซีรีส์จีน หรือเกาหลีแบบจอย ๆ แนะนำเครื่องดื่มตัวนี้ ชีคือ สมุนไพรลดน้ำหนัก GH detox herb drink ที่เค้ามีไอเดียว่าสุขภาพที่ดี มันต้องเริ่มต้นมาจากระบบขับถ่ายที่ดีก่อนนะ ใครที่มีปัญหาขับถ่ายยาก ท้องผูก อึดอัด แน่นท้อง พุงป่อง น้ำหนักตัวมาก หน้าท้องหนา สิวโผล่ มีกลิ่นปาก กลิ่นตัว บวมน้ำควรลองมากค่ะ

มาเจาะลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์กันหน่อย ถึงเค้าจะเป็นเครื่องดื่มสมุนไพร แต่ชีดื่มง่ายมากเลยนะ ใครที่ต้องการงดน้ำหวาน ๆ มาดื่มตัวนี้แทนได้ ดับความอยากได้อยู่ โดยคุณเค้าจะแก้อาการท้องผูก ช่วยขับถ่าย ช่วยล้างไขมัน ขับของเสียที่สะสมในลำไส้ออกมา ฝั่งสกัดจะเป็นสมุนไพรแท้ 100% มี มะขามแขก กระเจี๊ยบ พุทรา ใบเตย เก๊กฮวยค่า ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย ที่สำคัญไม่มีน้ำตาล ใช้หญ้าหวานแทน ทำออกมาถูกใจคนอยากไดเอทสุด ๆ ค่าา 

จุดเด่น

 • สกัดจากสมุนไพรแท้ 100% ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล
 • แก้อาการท้องผูก ช่วยขับถ่าย ช่วยล้างไขมัน ขับของเสีย ที่สะสมในลำไส้ออกมา
 • ลดหน้าท้อง ช่วยควบคุมน้ำหนัก

ข้อที่ควรสังเกต

 • เขย่าขวดทุกครั้งก่อนดื่ม
 • ดื่มครั้งแรกให้ดื่มติดกัน 5 – 7 วัน เพื่อล้างลำไส้ และไม่ควรดื่มต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานเกิน 30 วัน
 • ควรเก็บไว้ในตู้เย็น หากเก็บอยู่ที่อุณหภูมิปกติ จะเก็บได้ 3 วัน
ยอดขาย (21/3/2566)755 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว21 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t*****t5/5 – ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วคะ แพคสินค้ามาดีไม่มีเสียหายอะไรคะ ร้านจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วดีคะ ขนส่งก็จัดส่งสินค้าได้รวดเร็วดีคะ
คุณ c*****n5/5 – ตอนแรกแอบกลัวค่ะว่าของจะมาถึงช้า เพราะเห็นทางร้านบอกว่าน้องจะอยู่นอกตู้เย็นได้3วัน คือกลัวของเสียมาก แต่มาถึง3วันพอดี เลยนีบเอาเข้าตู้เย็น เสียไม่เสียต้องมาลุ้นตอนกินก่อนนะคะ ทางร้านจัดส่งไวมากค่ะ ขื่นชม
คุณ m*****d5/5 – เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรกินง่ายมากกก ไม่เหม็น ถ่ายคล่อง อร่อยมาก ร้านค้าใจดีมีของแถมให้ด้วย ขอบคุณมากค่าาาาา

8. ยี่ห้อ แอปเปิ้ลเขียวดีท็อกซ์

8. สมุนไพรลดน้ำหนัก แอปเปิ้ลเขียวดีท็อกซ์

ราคาโดยประมาณ 224 บาท

พูดถึงสมุนไพรลดน้ำหนัก ก็น่าจะต้องมีคุ้นหน้าคุ้นตาน้องกระปุกเขียว หรือที่เค้าเรียกกันว่าแอปเปิ้ลเขียวดีท็อกซ์จากแบรนด์ inzent กันมาบ้างแหละ โดยส่วนผสมหลัก ๆ แน่นอนว่าจะใช้เป็นไฟเบอร์จากสารสกัดของแอปเปิลเขียวค่ะ ซึ่งเป็นดีท็อกซ์แบบ Advance กันเลยทีเดียว 

มากันที่สรรพคุณของเจ้าตัวนี้กันบ้าง แน่ ๆ ก็ต้องเรื่องช่วยในการขับถ่าย ล้างสำไส้ พอเป็นไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมของอินนูลิน ก็จะช่วยให้อิ่มเร็ว อีกทั้งยังช่วยดูดซับ ขับสารพิษได้ ตัวแอปเปิ้ลก็มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัย ผิวใสขึ้น ลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งโดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ ลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย รวมถึงป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน อีกทั้งยังช่วยลดกรดในกระเพาะอาหารได้อีกด้วยนะ วิธีรับประทานแนะนำเป็น 1 เม็ดก่อนนอนค่าา 

จุดเด่น

 • ช่วยในการขับถ่าย ล้างสำไส้
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส
 • ป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ โรคเลือดออกตามไรฟัน โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคต้อกระจก
 • ลดคอเลสเตอรอลในร่างกายและกรดในกระเพาะอาหาร

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
ยอดขาย (21/3/2566)42 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว8 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ w*****u5/5 – ทานแล้วดี ได้ผลดี น้ำหนักยังไม่ลด แต่รู้สึกเบาตัว ได้ดีทอกซ์​ลำใส้ รู้สึกคล่องตัว​มากขึ้น
คุณ s*****35/5 – สินค้าแพ็คเกจสวย แต่ร้านค้าแพ็คกันกระแทกมาน้อยไปนิดนึง สินค้าไม่เสียหาย ส่วนสินค้ายังไม่ได้ลอง ถ้าดี เดี๋ยวสั่งเพิ่ม
คุณ n*****95/5 – ลองทานก่อนนอนแลเวตื่นมาสามารถขับถ่ายได้แบบปกติ ไม่ได้ปวดบิดเหมือนยาอะไรแบบนั้น ลองทานก่อนนอนแลเวตื่นมาสามารถขับถ่ายได้แบบปกติ ไม่ได้ปวดบิดเหมือนยาอะไรแบบนั้น

9. ยี่ห้อ korse

มาแล้วจากยัยผอมเร็ว ลงไวในตำนาน คุณคนนี้คือ สมุนไพรลดน้ำหนัก korse ที่เค้าแอบขาดตลาดไปพักใหญ่ ๆ ตอนนี้กลับมาแล้วในคุณภาพของตัวสมุนไพรที่เข้มข้นขึ้น เห็นผลได้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะกับคนที่เคยเจอปัญหาโยโย่ หรือจะผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็เอาไม่ลงค่า แต่เห็นเข้มข้นจัดหนักขนาดนี้เค้าใช้สารสกัดธรรมชาติ 100% เลยนะ ไม่มีปัญหาเรื่องโยโย่ ไม่ใจสั่น ปากเเห้ง ไม่โทรม เพราะไม่มีสารใด ๆ ที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอนเด้อ

มากันที่สรรพคุณกันบ้างค่า ตัวนี้เด่นในเรื่องลดสัดส่วนได้ทั่วทั้งตัวมาก คุมหิวดีมาก ใครที่ชอบกินเยอะ กินไม่หยุด เค้าช่วยลดเรื่องกินจุกจิกได้ และยังช่วยเบิร์นไขมันระหว่างวัน ลดไขมันสะสม ดักจับไขมันใหม่ รวมถึงปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้นได้ แต่ผลที่ได้รับอันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนนะ แต่คนที่เคยลองสูตรเก่าส่วนใหญ่ ลงได้ 1 – 3 กิโลกรัมต่อสมุนไพร 1 กระปุกเด้อ ส่วนวิธีการทานแนะนำเป็นหลังอาหารมื้อแรก 1 แคปซูลค่าา 

จุดเด่น

 • สารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่ใจสั่น ไม่อันตราย
 • ลดปัญหากินจุกจิก คุมหิวได้ดี
 • ช่วยเผาผลาญ ปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
ยอดขาย (21/3/2566)15,600 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.8 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว1,100 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ s*****t5/5 – ได้รับของแล้วคะ ระยะเวลา 3 วันได้รับของ ไม่เร็วไม่ช้าเกินไป ส่วนตัวเคยทานตัวนี้แต่เป็นสูตรเก่าแล้วดี แต่สูตรใหม่ยังไม่ได้ลอง ถ้าทานแล้วลดเห็นผล จะกลับมาอุดหนุนอีกแน่ค่ะ ร้านจัดส่งไว ราคาถูก แพ็คเกจดี มีซีนกล่องมาด้วย ของแท้ของปลอมไม่รู้แต่เห็นคอมเมนท์ว่าลด เลยตัดสินใจสั่งมาลอง
คุณ k*****34/5 – ได้รับสินค้าแล้วค่ะ สินค้าตรงปกค่ะ ดูแล้วน่าจะเป็นของแท้นะคะเมื่อเปรียบเทียบกับของที่ซื้อกับตัวแทน ราคาสินค้าไม่แพงด้วยค่ะ การจัดส่งถือว่าปานกลางไม่ช้ามากค่ะ เดี๋ยวต้องลองทานก่อนนะคะ ถ้าลดจริงจะมาซื้อซ้ำค่ะ
คุณ g*****54/5 – ร้านค้าส่งของไวค่ะ แต่ขนส่งส่งของช้ามาก ของแท้รึป่าวไม่รุ้เพิ่ฃลองกินวันแรก1เมดหลังอาหารเช้า เฉยๆค่ะแต่รอดูก่อนถ้านน.ลดจะกลับมาอุดหนุนอีกค่ะ

10. ยี่ห้อ ดีท็อกซ์ คุณยายอนามัย

สารภาพมาใครชอบกินหนัก ๆ แต่กว่าจะเข้าห้องน้ำปล่อยของเสียออกมาก็ปาเข้าไป 2 – 3 วัน ทิ้งให้มันเน่าอยู่ในท้องเรานานบ้าง รู้แหละว่ามันอึดอัด แต่เพราะมันไม่อยากออกมาเอง จะให้ทำไง มาเจอสมุนไพรลดน้ำหนัก ดีท็อกซ์ คุณยายอนามัย ตัวนี้เลยดีกว่า ชงดื่มง่าย ๆ เดี๋ยวได้รู้เรื่องแน่ เพราะคุณเค้าเป็น ดีท็อกซ์ ที่อัดรวมสมุนไพรไทยที่ไม่ผ่านการแปรรูป สูตรลับจากคนโบราณ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ถ่ายยาก หรือใครที่อยากคุมน้ำหนัก มาเลยจ้า ลองเปิดใจให้กับสมุนไพรไทยแท้โบราณนี้ดู 

แต่ด้วยความที่เป็นสมุนไพรอบแห้งทำเป็นชา ไม่ได้ผ่านการแปรรูปนี้ เค้าเลยได้คุณสมบัติปัง ๆ จากสมุนไพรถึง 9 อย่างแบบสับ โดยมีอินทผาลัม มะตูม กระเจี๊ยบแดง ชาใบหม่อน พุททรา ปอกะบิด ใบเตยหอม ดอกคาโมมายล์ และใบมะขามแขก ที่ทั้งหมดจะมาช่วยกันเรื่องลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด รวมถึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยขับเมือก ขับลมออกจากลำไส้ แก้ท้องอืด ท้องผูก ทำให้หลับสบาย ผ่อนคลายมากขึ้นด้วยนะ ส่วนวิธีดื่มแนะนำ 1 แก้วก่อนนอนค่ะ แต่ถ้าใครธาตุหนักแบบหนักจัด ไม่ไหวแล้วอยากสบายตัว ก็ 2 แก้วก่อนนอนไปเลยค่า 

จุดเด่น

 • สมุนไพรแท้ 100% มาในรูปแบบชา
 • ลดปัญหากินจุกจิก คุมหิวได้ดี
 • ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ท้องอืด อาการท้องผูกเรื้อรัง ขับลมในกระเพาะอาหาร ลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ หลับสบาย

ข้อที่ควรสังเกต

 • ควรออกกำลังกายควบคู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
ยอดขาย (21/3/2566)436 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว33 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****75/5 – รสชาติดี ทานง่าย ขับถ่ายสะดวกค่ะ
คุณ j*****a5/5 – แม่ค้าน่ารัก มีแมสแถมมาให้ด้วยค่ะ กินง่าย ระบายดีค่ะ ขอลองกินไปเลื่อยๆก่อน ถ้าลดจะสั่งอีกเลื่อยๆค่ะ
คุณ p*****55/5 – ดีอยู่นะ ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ ถ่ายคล่อง สั่งรอบ2แล้ว จะสั่งอีกแน่นอน ที่ประทับใจมากๆคือ ส่งโคตรเร็วเลย 2วันถึง ดีมากค่ะ

ไงจ๊ะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย หลังจากที่ได้เห็นรีวิว สมุนไพรลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี กันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ก็ไม่ทราบว่าสนใจ อยากจะซื้อยี่ห้อไหน ตัวไหน ไปชงดื่ม หรือทานเป็นแคปซูลกันบ้างคะ ?? ก็จากที่เห็น ๆ มาเนี่ย ก็มีราคาที่หลากหลายกันเลยทีเดียว บางยี่ห้อก็ราคาย่อมเยามาก ไม่แพง ซื้อง่าย สบายกระเป๋า แต่บางยี่ห้อก็ราคาแอบแรง แต่สรรพคุณก็น่าสนใจมากเช่นกัน สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ทานแล้วชอบ ตอบโจทย์ สัดส่วนดีขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น กันด้วยค่า


Leave a Comment